Đề Xuất 4/2023 # ? ▷ 25 Telegram Mát Mẻ Messenger Thủ Thuật Bạn Nên Biết # Top 9 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 4/2023 # ? ▷ 25 Telegram Mát Mẻ Messenger Thủ Thuật Bạn Nên Biết # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về ? ▷ 25 Telegram Mát Mẻ Messenger Thủ Thuật Bạn Nên Biết mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Preferences

Preferences

Preference cookies enable a website to remember information that changes the way the website behaves or looks, like your preferred language or the region that you are in.

We do not use cookies of this type.

25 Mẹo Và Thủ Thuật Hay Nhất Về Iphone 11 Mà Bạn Nên Biết

Các sản phẩm iPhone 11 được xem là những chiếc iPhone tốt nhất dành cho hầu hết mọi người. Camera cực rộng và chế độ ban đêm giúp mọi thứ tốt hơn rất nhiều. Nếu đang hoặc sắp sở hữu chiếc iPhone 11, bạn nên xem những mẹo và thủ thuật trong bài viết này

Mẹo và thủ thuật hàng đầu cho iPhone 11

1. Đến từ iPhone cũ hơn? Tìm hiểu về các cử chỉ mới

iPhone 11 là iPhone đầu tiên không có nút Home, vì vậy người dùng sẽ cần dành thời gian để làm quen với cách hoạt động mới. Các cử chỉ mới cho chiếc iPhone không nút home khá dễ, trong thời gian ngắn bạn sẽ quen với cách sử dụng mới này.

2. Sử dụng Phương thức chuyển khoản trực tiếp mới

Nếu bạn đang sử dụng iPhone có iOS 12.4 trở lên, bạn có thể sử dụng phương thức chuyển trực tiếp mới để thiết lập iPhone của mình. Khi bạn tới màn hình Chuyển dữ liệu của bạn, hãy nhấn vào tùy chọn Chuyển từ iPhone để truyền dữ liệu không dây từ iPhone cũ của bạn sang chiếc iPhone mới.

3. Kích hoạt Chế độ tối trong iOS 13

Bạn sẽ thích chế độ tối mới trong iOS 13. Nó ngay lập tức lật bảng màu, làm cho màn hình nền chuyển tối và văn bản có màu trắng. Nó không chỉ dễ nhìn, mà còn giúp tiết kiệm pin.

Để chuyển chế độ tối, hãy mở Trung tâm điều khiển và chạm và giữ vào thanh Độ sáng. Ở góc dưới bên trái, bạn sẽ thấy Chế độ tối mới chuyển đổi. Nhấn vào nó để chuyển sang Dark Mode.

4. Tìm hiểu về Haptic Touch

Apple đã loại bỏ tính năng 3D Touch khỏi iPhone 11. Hiện tại nó được thay thế bằng Haptic Touch. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần chạm và giữ vào một biểu tượng để hiển thị một menu ngữ cảnh. Trước đây, bạn phải nhấn mạnh hơn trên màn hình.

Điều này nghĩa là có một cách mới để sắp xếp lại các ứng dụng. Và xem trước hoạt động khác nhau trong Safari. Nhưng nhìn chung, đây là một sự thay đổi đáng hoan nghênh. Chỉ cần cố gắng chạm và giữ vào một menu, liên kết hoặc biểu tượng ứng dụng để biết thêm.

5. Chuyển sang Camera siêu rộng

Chạm vào nút 0,5x để nhanh chóng chuyển sang camera cảm biến siêu rộng.

iPhone 11 Pro mới xuất xưởng với bộ sạc 18W trong hộp. Đáng buồn thay, iPhone 11 hiện nay không có điều này. Nếu bạn sử dụng iPhone của bạn nhiều, bạn sẽ muốn có bộ sạc nhanh.

Có nhiều cách để làm điều này. Cách rẻ nhất mà bạn có thể chọn là sử dụng bộ đổi nguồn 12W của iPad. Như vậy chiếc iPhone của bạn sẽ được sạc nhanh gấp đôi. Nếu đã có sẵn iPhone, bạn cũng không cần phải trả thêm tiền.

Nếu bạn muốn thực hiện việc này đúng cách, bạn cần mua hai thứ: Bộ đổi nguồn USB-C 29W của Apple và USB-C của Apple để kết nối ánh sáng. Nhưng lựa chọn này có thể là một combo khá tốn tiền. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cáp cùng bộ chuyển đổi của bên thứ ba, miễn là nó phù hợp với USB.

7. Sử dụng bất kỳ mức thu phóng nào

Mặc dù các nút ấn cho bạn mức thu phóng chính xác, bạn cũng có thể chỉ sử dụng mức thu phóng. Các camera sẽ chuyển đổi liền mạch, chỉ cần chạm vào các nút mức thu phóng để hiển thị và quay số. Vuốt trên nó để thay đổi mức thu phóng.

8. Quay video 4K từ mọi cảm biến phía sau

9. Quay video 4K từ camera selfie

Từ cùng một màn hình cài đặt, bạn cũng có thể thay đổi độ phân giải cho camera phía trước thành 4K.

Chuyển sang camera phía trước và vào tùy chọn Slo-mo mới để bắt đầu quay video chuyển động chậm từ camera phía trước. Apple gọi đây là slofie.

11. Thu nhỏ máy ảnh siêu rộng trong khi chỉnh sửa

iPhone 11 chụp ảnh từ cả cảm biến rộng và cảm biến siêu rộng. Nó giữ cho bức ảnh siêu rộng xung quanh trong một thời gian. Vì vậy, bạn có thể vào màn hình chỉnh sửa và thu nhỏ để thêm chi tiết được chụp từ ảnh cực rộng sau này.

Apple cuối cùng cũng có chế độ ban đêm trong camera iPhone và nó thực sự tốt hơn những gì Pixel 3 cung cấp!

Trong khi Pixel 3 mất đi chế độ ban đêm rất ấn tượng, nó phải thỏa hiệp về chi tiết. IPhone 11, theo kiểu thiết kế điển hình của iPhone, chụp ảnh ban đêm trông tự nhiên hơn, chứa đầy đủ các chi tiết, ngay cả khi đó là thời gian ban đêm.

Tính năng chế độ ban đêm hoạt động tự động và không có nút công cụ của nó trong giao diện. Nó sẽ tự động khởi động khi ứng dụng Camera phát hiện rằng bạn đang ở trong môi trường ánh sáng yếu.

Trong khi Night Mode là rất tốt, nó không hoạt động với bộ cảm biến siêu rộng.

13. Sử dụng tính năng QuickTake mới

Đây là một tính năng mới trong ứng dụng camera, ra mắt trong một vài tuần sau khi phát hành iPhone 11.

Bây giờ bạn có thể chạm và giữ vào nút chụp để bắt đầu quay video ngay lập tức, tương tự như cách nó hoạt động trong Snapchat. Video sẽ ở lại trong cùng một khung và hiện ra như ảnh, thực sự rất ấn tượng.

Nếu bạn muốn tiếp tục quay video trong thời gian dài hơn, bạn có thể vuốt sang phải trên cửa chớp để khóa nó vào chế độ quay video.

Để chụp ảnh ở chế độ chụp liên tục, bây giờ bạn chạm vào nút chụp và vuốt sang trái.

15. Thay đổi cường độ bộ lọc

Khi bạn chuyển sang chế độ chỉnh sửa cho ảnh, giờ đây bạn có thể đặt cường độ bộ lọc sau khi chọn bộ lọc mới.

Chạm vào nút chỉnh sửa trên video và bạn sẽ tìm thấy các tuỳ chọn mới để nhanh chóng xoay hoặc cắt video mà bạn đã chụp trên iPhone 11. Bạn cũng có thể áp dụng các thao tác chỉnh sửa ảnh như thay đổi độ phơi sáng và hơn thế nữa.

17. Sử dụng thao tác chỉnh sửa văn bản mới

Apple cũng đang nghiêm túc lựa chọn văn bản. Bây giờ bạn có thể chỉ cần chạm và giữ con trỏ để chọn văn bản và ngay lập tức di chuyển xung quanh nó.

Lựa chọn văn bản trở nên dễ dàng hơn bây giờ. Chỉ cần nhấn vào một từ và ngay lập tức kéo (vuốt) đến nơi bạn muốn chọn, như cuối đoạn văn. iOS sẽ đánh dấu tất cả đoạn văn bản ở giữa hai điểm.

Khi văn bản được chọn, bạn có thể sử dụng thao tác để sao chép nó. Chỉ cần sử dụng cùng lúc ba ngón tay để sao chép, nhúm bằng ba ngón tay để dán và vuốt lại bằng ba ngón tay để hoàn tác gõ hoặc hành động.

18. Sử dụng Face ID từ nhiều góc cạnh hơn

Face ID trong loạt iPhone 11 mới chạy nhanh hơn 30%, và nó hoạt động trên các góc độ lớn hơn. Vì vậy, ngay cả khi iPhone không đặt chính xác ở trước mặt, Face ID cũng sẽ mở khóa điện thoại cho bạn.

iPhone 11 ra mắt với sự cải tiến rất lớn đối với bàn phím. Bây giờ bạn có thể chỉ cần vuốt ngón tay trên các chữ cái trên bàn phím để tạo thành từ. Điều này tương tự như cách ứng dụng SwiftKey và Gboard hoạt động.

Nếu bạn vừa chuyển từ iPhone 7 hoặc iPhone 8, bạn có thể cảm thấy thiếu nút Home không quen. Nhưng dù bạn không thể lấy lại nút Home vật lý, có một cách để sử dụng nút Home ảo trên iPhone 11 bằng tính năng Trợ năng.

21. Mua bộ chuyển đổi ánh sáng sang tai nghe

Có thể bạn đã nhận thấy rằng iPhone mới sáng bóng của bạn không có bộ chuyển đổi tai nghe chiếu sáng 3,5mm. Apple đã loại bảo nó trên iPhone mới kể từ iPhone 7 nhưng bây giờ, đó không còn là vấn đề nữa. Nếu bạn đã sở hữu AirPods hoặc đang sử dụng EarPods của Apple, bạn có thể không cần bộ chuyển đổi.

Đối với hầu hết mọi người, việc có một bản sao lưu là rất tuyệt. Nhất là khi bạn đang sở hữu một chiếc xe hơi hay có một bộ loa ở nhà. Apple có cho bạn một bộ chuyển đổi ánh sáng sang tai nghe để làm điều này.

22. Chụp ảnh ở định dạng RAW

iPhone 11 chụp ảnh tuyệt vời nhờ chế độ Smart HDR mới. Nhưng nếu bạn muốn chụp ảnh bởi chính bạn? Sử dụng một ứng dụng như Halide để chụp ảnh ở định dạng RAW, để có thể thực hiện điều khiển thủ công. Bạn có thể chỉnh độ phơi sáng, tiêu cự, độ sáng và hơn thế nữa. Ứng dụng này cũng có chế độ Depth tuyệt vời.

23. Chỉnh sửa ảnh để làm cho chúng tốt hơn

Những bức ảnh ở chế độ Smart HDR hoặc từ Halide. Chúng khá tốt, nhưng bạn có thể làm cho chúng tốt hơn bằng cách sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Snapseed và Darkroom là hai lựa chọn tuyệt vời. Cả hai đều rất dễ để sử dụng. Darkroom còn có ​​một bộ sưu tập các bộ lọc tuyệt vời để lựa chọn.

24. Tắt tính năng nhận thức chú ý

Apple sử dụng hệ thống Face ID để xác định xem bạn có đang sử dụng điện thoại của mình hay không. Dựa vào đó, nó có thể tự động làm những việc khác nhau. Ví dụ: tự động tắt tiếng, làm mờ màn hình khi bạn không chú ý. Nhưng nếu bạn không muốn Apple làm những việc này, hãy truy cập Cài đặtFace ID & Mật mãĐặc điểm nhận biết và tắt tính năng này .

25. Vô hiệu hóa Tap to Wake

Tổng Hợp Những Thủ Thuật Telegram Hay Nhất Cần Biết

Telegram bây giờ đã là công cụ rất hữu ích cho cộng đồng quốc tế. Nó gần như đã có thể thay thế Facebook mesage và Zalo với nhiều người.

Hôm nay, Kiếm Tiền Online LT sẽ hướng dẫn các bạn các thủ thuật telegram mà bạn cần biết và các tính năng mà chỉ có ở telegram.

Những thủ thuật telegram hay nhất bạn cần biết:

1. Chỉnh sữa tin nhắn đã gửi:

Faceooke message hay Zalo chỉ cho phép bạn xóa hoặc thu hồi tin nhắn đã gửi, chỉ riêng telegram mới có tính năng đặc biệt này.

Sau khi chỉnh sữa tin nhắn đã gửi. Nếu người nhận chưa đọc tin nhắn gốc thì khi xem họ vẫn biết bạn đã chỉnh sữa nhưng không thể biết tin nhắn gốc là gì.

Để chỉnh sữa tin nhân đã gửi. Bạn chỉ việc ấn và giữ tin nhắn đó rồi chọn vào biểu tượng edit ( hình bút chì)

2. Thay đổi số điện thoai:

Đây là tính năng hay mà mình rất thích ở telegram. Bạn có thể thay đổi số điện thoại mà không ảnh hưởng gì đến lịch sử các cuộc nhắn tin.

3. Sử dụng nhiều tài khoản telegram:

Tính năng này rất hữu ích cho các bạn tham gia kiếm tiền online.

Để thêm tài khoản telgram mới, bạn vào dấu mũi tên bên cạnh tên bạn và chọn vào mục add account.

Sau đó tạo tài khoản hoặc đăng nhập tài khoản khác nếu đã có bằng sdt và mã code.

4. Sử dụng telegram trên máy tính:

Bạn có thể dùng máy tính và sử dụng hoàn toàn như điện thoại di động

Đơn giản chỉ cần vào trình duyệt nhập chúng tôi rồi đăng nhập như sử dụng điện thoại

5. Cài đặt bảo mật cho tài khoản telegram:

Không chỉ sử dụng bằng số điện thoại và mã code, bạn nên cài đặt mật khẩu cho tài khoản của mình.

Nếu như bạn không bảo mật thì khi ban mất số điện thoại, ai đó có số đt của bạn họ hoàn toàn có thể đang nhập vào tài khoản telegram của bạn.

Cách bảo mật : Cài đặt, chọn quyền riêng tư và bảo mật, rồi chọn xác thực hai bước.

6. Ghim cuộc trò chuyện hoặc nhóm trò chuyện:

Nếu bạn có nhiều cuộc trò chuyện. Bạn không muốn mất time để tìm kiếm cuộc trò chuyện quan trọng nào đó.

Rất đơn giản, ấn và giữ cuộc trò chuyện đó và chọn pin. Telegram cho phép bạn ghim tối đa 5 cuộc trò chuyện.

7. Chỉnh sữa hình ảnh:

Nếu bạn đã gửi hình ảnh trong một nhóm hay cho bạn bè. Bạn hoàn toàn có thể ấn và giữ vào hình ảnh đó rồi chỉnh sửa: vẽ, đánh dấu, thêm chữ,… lên hình ảnh theo sở thích của bạn.

Cách Sử Dụng Telegram Cùng #15 Thủ Thuật Telegram Hay Nhất

Hướng dẫn cách sử dụng Telegram chi tiết

Cài đặt ứng dụng Telegram

Đầu tiên, bạn có thể cài đặt ứng dụng Telegram miễn phí trên bất cứ nền tảng nào bạn muốn như:

Hay bạn cũng có thể sử dụng trực tiếp phiên bản Telegram trên trình duyệt web tại: https://web.telegram.org/.

Đăng ký tài khoản Telegram

Bỏ qua màn hình chào mừng, Telegram sẽ nhắc bạn nhập số điện thoại để đăng ký tài khoản. Sau đó ngay lập tức Telegram gửi cho bạn một tin nhắn có chứa mã xác thực gồm 5 con số. Cuối cùng bạn nhập thông tin họ tên, có thể cập nhật thêm ảnh đại diện để hoàn tất đăng ký tài khoản Telegram.

Tìm một người bạn với Telegram

Telegram có thể tự động tìm kiếm và thêm bạn bè có sử dụng Telegram vào danh sách liên lạc nếu bạn cấp quyền cho nó truy cập vào danh bạ của bạn. Và đương nhiên, bạn cũng có thể thêm một người bạn trên Telegram bằng cách thủ công là nhập username dạng “@xxxxxx” hoặc số điện thoại dạng “+84xxxxxxxx” vào ô có biểu tượng hình kính lúp ở trên cùng.

Bắt đầu một cuộc trò chuyện thông thường với Telegram

Cách sử dụng Telegram tương tự những ứng dụng nhắn tin quen thuộc khác như Facebook Messenger, Zalo, Snapchat,… Bạn nhấn chọn một người bạn hoặc một nhóm chat trong danh sách để bắt đầu một cuộc trò chuyện mới trên Telegram. Tại giao diện trò chuyện có một trường nhập văn bản ở cuối màn hình để bạn gõ tin nhắn.

Gửi hình ảnh, video, tài liệu, liên hệ hay vị trí của bạn

Đây là điểm mà Telegram hơn so với nhiều ứng dụng nhắn tin khác, nó cho phép bạn gửi đi rất nhiều loại thông tin. Cách sử dụng Telegram gửi file đính kèm khá dễ dàng, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình kẹp giấy rồi chọn loại thông tin bạn muốn gửi.

Hay bạn có thể nhấn giữ biểu tượng hình chiếc mic để gửi đi đoạn thu âm giọng nói.

Bắt đầu một cuộc trò chuyện bí mật với Telegram

Khi bạn có những cuộc trò chuyện quan trọng cần tính bảo mật cao, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào Telegram. Với tính năng trò chuyện bí mật, bất kỳ tin nhắn nào đều được mã hóa, có nghĩa là không thể có một ai khác có quyền truy cập vào cuộc trò chuyện, ngay cả Telegram. Và nếu muốn, bạn có thể cài đặt cho tin nhắn tự hủy sau một thời gian nhất định như một giây, một phút, một giờ hay một tuần,…

Thay đổi cỡ chữ và hình nền cho cuộc trò chuyện

15 thủ thuật Telegram giúp bạn nhắn tin thành thạo

Chọn một username Telegram

Khi đăng ký tài khoản Telegram, bạn sẽ cần nhập số điện thoại và họ tên. Tuy nhiên để người khác tìm thấy tài khoản Telegram của bạn mà không muốn để lộ 2 thông tin này, bạn có thể chọn một username làm thông tin thay thế.

Tắt xem trước tin nhắn Telegram

Thông báo và hiển thị trước tin nhắn trên màn hình khóa thông thường sẽ là tính năng siêu hữu ích, giúp bạn kiểm tra nhanh được tin nhắn mới. Nhưng đôi khi nó lại vô tình khiến người ở gần điện thoại thấy được nội dung tin nhắn của bạn, nếu bạn không muốn vậy thì đơn giản chỉ cần tắt tính năng xem trước tin nhắn Telegram.

Tùy chỉnh thông báo và màu đèn LED

Với Telegram bạn không chỉ có thể tùy chỉnh thông báo đối với riêng từng liên hệ như hiển thị trước tin nhắn, tắt mở âm báo mà bạn còn có thể cài đặt màu đèn LED theo ý thích, giúp bạn nhìn qua là biết tin nhắn vừa đến là của ai. Ví dụ bạn có thể đặt bố mẹ là màu xanh, thằng bạn thân là màu tím, gấu là màu hồng, em gái nuôi là màu đỏ chẳng hạn.

Thay đổi số điện thoại tài khoản Telegram

Mặc dù điều này hiếm khi xảy ra, nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi số điện thoại tài khoản Telegram nếu chẳng may có vấn đề gì với số điện thoại cũ của bạn. Bạn yên tâm là tất cả dữ liệu bao gốm các tin nhắn, media, liên hệ,… đều được an toàn chuyển sang số điện thoại mới.

Chặn một ai đó trên Telegram

Tùy chỉnh Telegram không tự động tải xuống tệp đa phương tiện

Telegram cho phép bạn gửi đi các tệp tin đa phương tiện có dung lượng lên tới 1,5 GB. Điều này thật tuyệt vời, tuy nhiên lại có thể nhanh chóng làm bộ nhớ điện thoại bị đầy và làm tốn rất nhiều lưu lượng 3G/4G nếu bạn không để ý. Để khắc phục, bạn có thể tùy chỉnh Telegram được phép hay không được phép tự động tải xuống phương tiện trong cuộc trò chuyện.

Không cho Telegram lưu tệp đa phương tiện vào thư viện

Đọc tin nhắn một cách bí mật

Đã bao giờ bạn muốn đọc tin nhắn của một ai đó nhưng lại không muốn người đó biết rằng bạn đã xem? Vâng, có một thủ thuật sử dụng Telegram hay bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào để làm điều này. Khi bạn có thông báo nhận được tin nhắn, hãy mở chế độ máy bay và đọc nó. Khi đọc xong, hãy đóng ứng dụng đi rồi mở lại chế độ bình thường. Người gửi sẽ không bao giờ biết được rằng bạn đã đọc tin nhắn của họ.

Không phải ngẫu nhiên mà Telegram được nhiều người yêu thích, Telegram là một ứng dụng nhắn tin được tích hợp sẵn rất nhiều tính năng bảo mật an toàn. Một trong số chúng là tính năng cho phép bạn khóa lại các cuộc trò chuyện mà không cần trợ giúp của các ứng dụng khác. Nếu có ai đó truy cập vào điện thoại của bạn cũng không thể đọc được tin nhắn trên Telegram, đặc biệt là đối tượng nguy hiểm như người yêu chẳng hạn.

Tìm kiếm lịch sử tin nhắn trên Telegram

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng Telegram tìm kiếm tin nhắn đã gửi từ vài tháng trước? Bạn đừng nên nghĩ sẽ phải lướt màn hình lên và căng mắt hàng giờ chỉ để tìm lại nó. Đơn giản chỉ cần sử dụng tính năng tìm kiếm tin nhắn của Telegram.

Cách sử dụng Telegram trên các nền tảng khác

Ứng dụng Telegram hỗ trợ đa nền tảng bao gồm Android, iOS, Windows/Mac/Linux, thậm chí là hệ điều hành Windows Phone đã quá lỗi thời, và có thể chạy ngay trên trình duyệt web. Tất nhiên các nền tảng này đồng bộ với nhau một cách dễ dàng.

Để tải về Telegram miễn phí trên bất kỳ nền tảng nào bạn muốn, bạn có thể truy cập: https://telegram.org/.

Tính năng này rất hữu ích cho nhóm chat. Khi bạn muốn ghim một tin nhắn quan trọng lên đầu để mọi người được biết, bạn giữ chạm vào tin nhắn đến khi menu xuất hiện thì chọn “Pin to top”.

Chỉnh sửa hay xóa tin nhắn đã gửi trên Telegram

Chắc hẳn chúng ta ai cũng có lúc lỡ tay gửi nhầm một tin nhắn không mong muốn. Đừng lo lằng, Telegram cho phép bạn chỉnh sửa hay xóa tin nhắn đã gửi. Bạn chỉ cần nhấn giữ một tin nhắn để chọn nó, rồi nhìn lên trên cùng chọn biểu tượng bút chì để sửa tin nhắn, biểu tượng thùng rác để xóa tin nhắn. Bạn sẽ nhận được lời nhắc có muốn xóa tin nhắn cho cả bên người nhận hay không.

Lưu ý: bạn chỉ có thể xóa tin nhắn đã gửi theo cách này trong vòng 48 giờ.

Thủ thuật Telegram sử dụng nhiều tài khoản trên một thiết bị

Bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản Telegram trên cùng một thiết bị. Ví dụ, một tài khoản cho công việc và một tài khoản dành riêng cho cuộc sống cá nhân. Để thêm một tài khoản mới, nhấn vào hình mũi tên bên cạnh số điện thoại của bạn sẽ thấy phần “Add Account” xuất hiện. Sau đó bạn nhập số điện thoại và làm theo các bước y như phần đăng ký tài khoản.

Cách xóa tài khoản Telegram

Nếu bạn muốn xóa tài khoản Telegram của mình ngay lập tức, hãy truy cập vào địa chỉ https://my.telegram.org/auth?to=deactivate, nhập số điện thoại đăng ký tài khoản rồi làm theo hướng dẫn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết ? ▷ 25 Telegram Mát Mẻ Messenger Thủ Thuật Bạn Nên Biết trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!