Đề Xuất 3/2023 # 10 Mẹo Seo Facebook Hiệu Quả Lên Top Nhanh Chóng # Top 12 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # 10 Mẹo Seo Facebook Hiệu Quả Lên Top Nhanh Chóng # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 10 Mẹo Seo Facebook Hiệu Quả Lên Top Nhanh Chóng mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay SEO Facebook đang trở thành một thuật ngữ đang được lưu truyền rộng rãi. Đó là cách áp dụng các kỹ thuật SEO cơ bản cho Trang Facebook của doanh nghiệp bạn nhằm tăng khả năng hiển thị cả trên Facebook và trong các công cụ tìm kiếm.

Với hơn 80 triệu trang kinh doanh hoạt động hàng tháng trên Facebook, SEO Facebook trở thành một thách thức để nổi bật và thu hút người theo dõi, lượt thích và chia sẻ mới.

1. Tối ưu tên Fanpage Facebook chuẩn SEO

Tên của bạn nói lên tất cả, đó là lý do tại sao bạn cần phải cực kỳ coi trọng và cân nhắc khi chọn tên Trang Facebook của mình. Mặc dù Facebook có cho phép bạn thay đổi tên các Fanpage tuy nhiên điều kiện khá phức tạp và cần chờ đợi trong một khoảng thời gian vì vậy lời khuyên của mình là nên chọn một cái tên tối ưu ngay từ đầu. Đồng thời với 1 lượng người truy cập đã quen với tên cũ của fanpage khi thay đổi khiến bạn có thể mất đi lượng traffic trung thành.

Tên Fanpage của bạn cũng không nên quá dài hay quá ngắn, hãy ưu tiên các từ khóa mà được Google đánh giá cao để đặt tiêu đề cho Trang của mình. Tuy nhiên sử dụng từ khóa chung chung sẽ làm Trang của bạn không có gì nổi bật giữa thị trường đồng thời đối diện với nguy cơ cạnh tranh với nhiều trang kinh doanh tương tự.

Sử dụng các ký tự đặc biệt, viết hoa không đúng và ngôn ngữ kỳ lạ để tạo ra sự khác biệt cũng không phải lựa chọn khôn ngoan bởi Facebook hoàn toàn không cho phép những điều đó mà nó còn khiến người theo dõi bạn cảm thấy khó chịu.

Giới thiệu về Trang

Phần mô tả Trang

Tiêu đề

Chú thích ảnh

Ghi chú

Update

Để lựa chọn được các từ khóa hiệu quả nhất cho Trang bạn có thể sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa phổ biến chẳng hạn như SEMRush hoặc Ahrefs,…..

Một ý tưởng tốt là lựa chọn các từ khóa long-tail (từ khoá dài), nó sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong vô số các page tương tự nhau và mang lại lượng truy cập đáng cả đồng thời tăng khả năng chuyển đổi. Bạn cũng nên ưu tiên các từ khóa có tính đặc thù cao tránh các từ chung chung không rõ ràng. 

Trong thực tế,bạn cần kiểm tra kỹ các từ khóa bạn chọn bằng cách thử tìm kiếm trong Facebook. Nếu một số đối thủ cạnh tranh trực tiếp của bạn xuất hiện cũng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, thì tốt hơn là chọn và sử dụng một số từ khóa cụ thể, chi tiết hơn và có lượng search thấp hơn.

3. Xây dựng backlink SEO Facebook

Backlink là liên kết (link) trỏ tới website của bạn từ một website khác. Backlink vẫn là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong việc xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. 

Backlinks là một yếu tố quan trọng khác của tối ưu hóa SEO Trang Facebook của bạn. Một website hay Page có càng nhiều Backlink chất lượng thì cơ hội đạt Top càng cao. Google và Facebook sẽ đánh giá đây là Trang đáng tin cậy và sẽ đánh giá tốt cũng như có nhiều ưu tiên hơn đối với web của bạn, từ đó thu về nhiều traffic chất lượng hơn. Tương tự nếu tồn tại nhiều Backlink kém chất lượng có thể làm tổn hại đến danh tiếng và thứ hạng của bạn trên thanh công cụ tìm kiếm.

Khi nói đến Facebook, Backlink rất quan trọng để nói rằng mặc dù rất khó để xây dựng các liên kết sẽ trỏ đến Trang của bạn, nhưng nó không phải là không thể.

Một trong số đó hiệu quả hơn cả tìm kiếm và liên hệ với những người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực để đăng guest post trên blog, trang cá nhân của họ và trỏ về Facebook content của mình.

Phương pháp này sẽ giúp bạn tăng mức độ phổ biến và độ tin cậy của Trang Facebook của bạn, cũng như tạo ra lưu lượng truy cập chất lượng.

Đừng quên việc kết hợp các link đến Trang Facebook trong các bài đăng trên blog của bạn, để mỗi khi một nguồn có nào đó chia sẻ bài đăng trên blog của bạn thì Fanpage cũng sẽ được quảng bá một cách tinh tế.

4. Tối ưu URL cho Fanpage

Khi bạn tạo Trang Facebook doanh nghiệp của mình, bạn sẽ được chỉ định một URL động được tạo tự động.

Bằng cách xác nhận URL vanity của bạn và tùy chỉnh nó để phù hợp với tên công ty của bạn, Fanpage của bạn sẽ trở lên chuẩn SEO hơn một cách đáng kể.

URL của Fanpage phải được mô tả và súc tích, vì mục đích của nó là dễ nhớ và chỉ nhìn thấy URL đó khách hàng sẽ nhớ ngay doanh nghiệp của bạn. URL được tối ưu hiệu quả sẽ tăng nhận diện và khả năng hiển thị thương hiệu của bạn.

Cuối cùng, một URL thương hiệu chuyên nghiệp hơn khi nó dễ nhớ thể hiện được tên công ty hoặc sản phẩm bạn đang muốn bán qua đó khách hàng mục tiêu của bạn sẽ có thể tìm thấy bạn dễ dàng hơn cả trên Facebook và các công cụ tìm kiếm.

Phần mô tả About chỉ giới hạn trong 155 ký tự, nhưng cũng đủ để bạn thể hiện sứ mệnh doanh nghiệp và bạn sẽ đem lại giá trị gì cho khách hàng tiềm năng. Nếu bạn có thể sáng tạo nội dung hấp dẫn, cung cấp đầy đủ thông tin mà vẫn đảm bảo từ khóa thì quá tốt.

Nhiều doanh nghiệp không cung cấp thông tin liên hệ chính xác của họ, bao gồm địa chỉ, số điện thoại hoặc giờ làm việc trên Trang Facebook của họ. Nếu bạn làm tốt việc cung cấp đầy đủ và chi tiết địa chỉ doanh nghiệp của mình nó sẽ giúp Fanpage của bạn lên top Google. Dù bạn chỉ là kinh doanh online thì việc bổ sung hoàn thiện những thông tin này trên trang là vô cùng cần thiết bởi nó tăng độ uy tín cũng như xác thực cho bạn.

Ngoài ra cung cấp đầy đủ thôi chưa đủ mà đòi hỏi tính chính xác và đồng nhất giữa Fanpage và các website,Twitter…. hoặc các nguồn thông tin khác. Bởi nếu không nhất quán thì khi khách hàng tiềm năng của bạn gặp phải các địa chỉ, giờ làm việc hoặc số điện thoại mâu thuẫn, họ sẽ thất vọng, điều này có thể dẫn đến trải nghiệm người dùng không tốt và cuối cùng dẫn đến quyết định không mua hàng, không muốn hợp tác với doanh nghiệp của bạn.

Đặc biệt nếu bạn cập nhật địa chỉ của mình trên Trang Facebook, người dùng của bạn có thể checkin và chia sẻ thông tin này trong trạng thái của họ, do đó cũng tăng khả năng hiển thị của doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy, hãy đảm bảo cung cấp đồng thời đảm bảo các thông tin trên các nguồn khác nhau và cập nhật chúng kịp thời để cải thiện tối ưu hóa SEO Trang Facebook của bạn.

7. Tối ưu Tab tùy chỉnh

Trang Facebook không chỉ có About, Video hay Event. Nếu bạn muốn xây dựng content chất lượng thì Facebook sẽ cung cấp nhiều tính năng và tab hơn. Tuy nhiên nếu trang có quá nhiều category khiến follower mất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm bài viết, hình ảnh, video, review vì vậy ta cần tối ưu chúng để mang lại cảm giác thoải nhất cho viewer

8. Tối ưu Content chuẩn SEO trên Fanpage Facebook

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các content có nội dung giáo dục, giải trí và giúp đỡ người đọc thư giãn, thoải mái khiến họ chia sẻ cho bạn bè và đồng nghiệp của mình.

Khi nói đến chiến thuật SEO bài viết cơ bản của Facebook, hãy tập trung vào 18 ký tự đầu tiên bởi vì Google sẽ sử dụng chúng làm mô tả meta, trong khi từ đầu tiên phải là một từ khóa để công cụ tìm kiếm ưu tiên hiển thị hơn. Tối ưu chuẩn SEO từ khóa trong caption các bài đăng chất lượng sẽ làm cho nội dung của bạn đi xa hơn và giúp bạn tăng phạm vi tiếp cận và tương tác.

Tối ưu hóa SEO khi tạo bài đăng trên Facebook của bạn có vẻ khó khăn nhưng kết quả chúng mang lại rất đáng giá nhất là về mặt doanh số và lợi nhuận.

9. Thúc đẩy khách hàng hành động

Về bản chất lý do tại sao bạn tạo Trang doanh nghiệp của mình ngay từ đầu là khuyến khích những người theo dõi hành động. Nhưng nếu bạn không có một lời kêu gọi hành động rõ ràng cụ thể trong nội dung của bạn, thì họ sẽ không biết mình cần phải làm gì?  

Việc kêu gọi hành động hay tiếng anh là call-to-action(CTA) sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập có giá trị từ Facebook, website từ đó cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn.

CTA phải phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn, cũng như nội dung trang đích. 

Ngoài ra, để SEO Fanpage hiệu quả, CTA cần lưu ý:

Nhấn mạnh vào giá trị hơn là đặc điểm của sản phẩm.

Đánh vào nỗi lo lắng của khách hàng tiềm năng khi mua sản phẩm của bạn.

Ngăn khách hàng thoát khỏi trang.

Mặc dù Facebook là một kênh tương tác khá tốt, bạn vẫn tăng độ tiếp cận với khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng bot Facebook Messenger. Thông qua đó bạn sẽ trao đổi với họ được nhiều thông tin hơn trong một không gian riêng tư và bảo mật thông tin.

Các chatbot này sẽ cho phép bạn nói chuyện với khách hàng của bạn trực tiếp và trong thời gian thực. Do đó, bạn  có thể chăm sóc khách hàng chu đáo và chi tiết loại bỏ những thông tin không cần thiết như trên content chung và tăng khả năng thành công chuyển đổi thành lượt mua hàng, doanh số.

Ngoài việc cung cấp cho người dùng thông tin trực tiếp về doanh nghiệp và sản phẩm của bạn, còn hỗ trợ khách hàng hiệu quả nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và tăng uy tín cho doanh nghiệp trên mạng xã hội của facebook do đó cải thiện trải nghiệm của họ với thương hiệu của bạn. Khi đó, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được những tín hiệu tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội, tăng mức độ hiển thị trên công cụ tìm kiếm của facebook và truy cập trang web của bạn sau này ngày càng cao.

Việc quyết định sử dụng chatbot của mình, chắc chắn nó sẽ giúp bạn cải thiện dịch vụ khách hàng và thu thập số lượng lớn thông tin khách hàng quý giá mà sau này có thể sử dụng để trong những chiến dịch tiếp theo của bạn giúp tăng khả năng hiển thị và lưu lượng truy cập hữu cơ vào Facebook và trang web một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tuy nhiên, một khi đã dùng chatbot thì bạn phải xác định mục tiêu là cải thiện dịch vụ khách hàng và thu thập thông tin từ họ để thiết kế outreach và message target vào đúng đối tượng mục tiêu. Sau đó, bạn có thể thiết kế những tin nhắn, thông điệp phù hợp với sở thích và thị hiếu của người dùng, nhờ vậy thu hút họ mua sản phẩm trên Facebook cũng như công cụ tìm kiếm.

5

/

5

(

1

vote

)

Thủ Thuật Seo Website Nhanh Chóng Lên Top

SEO website lên top là điều bất cứ doanh nghiệp và người làm SEO nào cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng làm được. Với kinh nghiệm đa từng thiết kế website chuẩn SEO cho hàng nghìn khách hàng, Ký kết dịch vụ SEO với khá nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ, Sky Việt Nam xin giới thiệu với quý khách hàng những thủ thuật SEO khiến wesite nhanh lên top 1 google

1. Từ khóa và mật độ từ khóa

SEO hình ảnh trước tiên bạn cần tối ưu hóa hình ảnh đó, cũng giống như tối ưu hóa website. Nếu website tối ưu tốc độ tải trang, tối ưu các thẻ Heading H1, H2, H3 thì chúng ta tối ưu dung lượng hình ảnh sao cho chất lượng hình ảnh tốt nhất mà kích thước nhẹ nhất.

Một bức ảnh trong bài viết hoặc website cần phải có những yếu tốt sau:

– Bao quanh hình ảnh cần có các đoạn văn bản – Đặt mô tả (Caption) cho hình ảnh chứa từ khóa cần SEO – Điền thẻ “Title” và “Alt” vào trong hình ảnh kèm theo từ khóa – Tên ảnh phải chứa từ khóa – Không sử dụng các hình ảnh chứa bản quyền – Nên khai báo kích thước hình ảnh bằng các thẻ width, height. – Không dùng các hình ảnh dung lượng quá cao hoặc quá thấp.

3. SEO bố cục bài viết

Hãy chia bài viết của bạn thành từng đoạn có chứa từ khóa. Bố cục có thể có kết cấu như sau: – Tiêu đề bài viết – Đoạn giới thiệu chung về bài viết (khoảng 3 – 4 dòng và có chứa từ khóa trong tiêu đề bài viết) – Đoạn 1 (viết về sản phẩm, có kèm theo hình ảnh thì càng tốt, khoảng 4-6 dòng) – Đoạn 2 (viết tiếp về sản phẩm, khoảng 4 -6 dòng) – Đoạn kết. Viết câu kết có chứa thêm từ khóa trên tiêu đề

Đó là những thủ thuật cơ bản Sky Việt Nam đưa ra nhằm giúp khách hàng có những định hướng tốt nhất cho chiến dịch SEO của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được hoàn thiện nhất cho đơn vik kinh doanh của bạn

Seo Youtube Hiệu Quả Lên Top Cực Nhanh Làm Bạn Sốc

SEO youtube là các kỹ thuật bạn dùng để tối ưu video của bạn lên TOP cao trên thanh cụ tìm kiếm của youtube.

Youtube được xem là một nền tảng cực kì đồ sộ mà Google xây dựng để mang đến những video cực kì đa dạng và giá trị cho mọi tầng lớp. Bạn có thể public bất kì một video gì đó lên đây nhưng miễn bạn không vi phạm các chính sách của Youtube là được.

Kỹ thuật SEO youtube từ lâu đã luôn là tài liệu được các marketer đặc biệt là các SEOer thực hiện để mang video của họ tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng nhất và mang lại giá trị tốt nhất có thể trên Online.

Nhưng trong bài chia sẻ hôm nay, SEOLENART không đề cập đến cách kiếm tiền từ làm video youtube mà tôi chỉ chia sẻ cách làm sao để đưa video của bạn lên TOP trên Youtube hay đưa nó lên công cụ tìm kiếm của Google. Bạn cùng tham khảo phần kế tiếp bên dưới.

Cũng giống như công cụ tìm kiếm Google. Thì Youtube cũng có cách xếp hạng riêng của nó. Mà khi SEO Youtube bạn phải bắt buộc biết được những thông tin này. Cùng xem qua các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình xếp hạng của Youtube đối với một video.

Ở phần này chúng ta sẽ nói về độ xác thực, uy tín của kênh cũng như sự tin tưởng của người dùng về kênh youtube của bạn như thế nào.

Về uy tín của kênh sẽ có các yếu tố sau góp phần ranking video của bạn:

Danh sách phát: Số lượng video bạn phát mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng là bao nhiêu? Số lượng danh sách phát sẽ ảnh hưởng đến quá trình đo lường và sắp xếp thứ hạng của youtube.

Mô tả kênh: Mô tả kênh của bạn có nhắc tới thương hiệu của bạn. Mô tả kênh có nhắc đến từ khóa trong lĩnh vực chuyên ngành của bạn hay chưa?

Từ khóa kênh: Từ khóa mà bạn phải khái quát lên kênh của mình là gì?

Tiêu đề kênh: Bạn đã đặt tên tiêu đề cho kênh youtube của bạn chưa?

Sức mạnh của trang web nhúng video: Ở những trang web có sức mạnh tốt thì bạn có đưa video bạn vào trong bài viết để dẫn về channel của bạn hay không?

Nhúng video trong bài viết: Video đã được nhúng vào trong bài viết rồi chứ?

Số lượt xem kênh: Người xem bạn có nhiều không?

Tổng số lượt xem video: Mỗi video có lượng xem ra sao? Tổng số lượng xem đó có nhiều không?

Tuổi của kênh: Kênh càng lâu thì uy tín sẽ càng lớn đó.

Adsense: Kênh của bạn có gắn kiếm tiền không?

Tần suất phát hành video: Video mới up có nhiều không?Tương tác với video đó có liên tục hay bị ngắt quãng.

Có ai chia sẻ video của bạn lên Facebook?

Twitter

Instagram

Medium

…..

Những hệ thống network khác có thấy video của bạn trên đó không?

Phản hồi video: Người dùng có phản hồi video của bạn chứ?

Yêu thích: Họ có like video không?

Tỷ lệ thích/ không thích: Con số này là bao nhiêu %?

Số người thích: Có lớn không?

Số người không thích: Họ có ghét video bạn chứ?

Duy trì đối tượng yêu thích video

Độ dài của video: Nên vừa phải không quá ngắn cũng đừng dài.

Tỷ lệ nhấp trong danh sách phát: Người dùng có muốn next để xem tiếp theo video mới trong danh sách các video của bạn hay họ sẽ out ra?

Tiêu đề có chứa từ khóa và brand. Tên tệp video có nhắc từ khóa

Từ khóa

Chú thích

Phiên dịch

Hai là, sức mạnh của kênh và các hình thức tối ưu để youtube có nên đưa một video nào đó lên TOP hay không?

Nào chúng ta cùng tìm hiểu phần quan trọng nhất đó chính là cách SEO Youtube như thế nào thì hiệu quả nhất?

Để SEO youtube cho thật hiệu quả, bắt buộc bạn phải tối ưu video trước khi đưa video lên kênh của bạn. Và sau đây là các việc bạn cần phải làm để đưa video của mình lên TOP một cách bền vững nhất!

Trước khi đưa video lên thì bạn xem lại nội dung video của bạn đã thật sự đủ hấp dẫn và giá trị cho người dùng chưa? Nếu bạn cảm thấy là chưa hài lòng về nội dung của mình lắm thì tôi khuyên bạn nên dừng việc up video lên youtube vì việc đó nó chả có kết quả gì đâu?

Hãy đưa video lên sau khi bạn đã tối ưu nội dung của video mình rồi! Một nội dung tồi sẽ giết chết 1 kênh video của bạn nhanh nhất!

Hãy tối ưu phần kích thước của video để sao cho khi up video lên mọi thứ chấn chỉnh đâu vào đấy. Người dùng xem trên đâu cũng cảm thấy dễ chịu.

Tương tự như đặt tên trong hình ảnh vậy, đặt tên cho video bạn cũng phải làm tương tự: bạn nên đặt tên ứng với từ khóa bạn cần làm SEO. Nhớ không dấu và có gạch nối ở giữa video.

Hãy tối ưu chất lượng video của bạn nên là 720 hoặc 1080 hoặc 1440 HD thì là chuẩn nhất. Hãy đảm bảo video khi tải lên không bị rung, lắc, giật, hình ảnh kém.

Bước tiếp theo là bạn cần phải tối ưu chi tiết cho video khi còn ở trên máy của bạn.

Title: Bạn hãy đặt tiêu đề cho video của bạn. Bạn có thể đặt không dấu học có dấu. Nhưng hãy nhớ chứa từ khóa bạn cần SEO vào đây.

Comment: Bạn có thể nhận xét video đại loại như: Nội dung video quá tuyệt!

Các cách nghiên cứu từ khóa để SEO youtube. Thật ra có khá nhiều công cụ để bạn có thể phân tích và nghiên cứu ra hệ thống từ khóa SEO youtube.

Thứ nhất, bạn có thể dùng tính năng đề xuất của youtube cũng tương tự như Google. Bạn lên Youtube và search từ khóa bạn cần SEO và sau đó dùng phím cách, cách ra một cái thôi thì kết quả sẽ trả ra phía dưới.

Bây giờ, chúng ta bắt đầu SEO youtube để mang về giá trị tốt nhất thôi!

Điều đầu tiên, tối ưu thông tin kênh youtube, thông tin gồm có tiêu đề của kênh, mô tả của kênh, tags của kênh.

Tiêu đề video nên giới hạn tầm 60-67 kí tự là tốt nhất, có chứa từ khóa SEO, có chứa tên thương hiệu và có khả năng giật CTR.

Ở phần mô tả bạn hãy viết một đoạn dài tầm 500 từ, cũng phải đảm bảo có chứa từ khóa và brand cũng như dắt các liên kết khác vào trong đoạn mô tả này. Nó có thể là thông tin website. Thông tin hệ thống network,…..

Hãy làm thumbnail thật sự kích thích có giới thiệu thương hiệu, có thông tin video cơ bản, và hãy làm sao đó để cho người dùng CTR vào video của bạn, nếu như họ thấy video đó!

Hãy đưa video của bạn lên hệ thống social càng nhiều càng tốt. Việc này giúp cho sự lan tỏa thương hiệu bạn được tốt hơn. Khả năng người dùng nhìn thấy video bạn sẽ cao hơn nhiều!

Việc tiếp theo là hãy xây dựng liên kết để trỏ về các video và kênh youtube của bạn, bạn có thể thực hiện các công việc sau:

Bạn có thể viết bài trên Medium, LinkedIn, Github,….hay các nền tảng khác và chèn video của bạn vào bài viết đó!

Phương pháp này gần đây xuất hiện nhiều ở Việt Nam. Bạn có thể tìm nguồn tốt có thể free hoặc trả phí để được guest video của bạn lên đây!

Xin chào! Tôi là HuanLenArt – CEO – Founder SEOLENART! SEOLENART – Nghệ Thuật Lên Đỉnh Google!

Thủ Thuật Seo Top Google: Seo Từ Khóa Khó Lên Top 10 Google

Thủ thuật SEO lên Top 10 Google, Thủ thuật SEO các từ khóa khó lên top Google nhanh và bền vững.

Làm sao để SEO TOP Google các từ khóa khó, cạnh tranh cao? Các bạn đã làm SEO thường gặp một vài từ khóa khó, mình cũng đã gặp trường hợp như vậy, có khi làm lên, có khi chẳng lên hoặc rớt hạng sang trang 2, 3, nhưng được SEO những từ khóa khó đúng là có các trải nghiệm thú vị và kinh nghiệm cho bạn.

Bạn có thể vào trực tiếp Google gõ từ khóa mà mình đang làm nếu thấy kết qua trả về cao, đồng thời có nhiều trang web khác cũng SEO lên top với từ khóa đó thì nó thuộc dạng cạnh tranh cao rồi đấy. Lượng tìm kiếm càng nhiều, càng có nhiều lượt tìm kiếm thì độ khó của từ khóa đó càng cao.

Các thủ thuật SEO từ khóa khó lên TOP 10 Google

VD: Mình muốn làm từ khóa chính là: Dịch vụ SEO , thì trước tiên mình cần phải làm những từ khóa Long Tail như: dịch vụ seo top google, dịch vụ seo uy tín nhất, dịch vụ seo đà nẵng, công ty seo tại Hà Nội, Công ty SEO tại Hồ Chí Minh… đại loại các từ khóa dài bạn cần làm là như vậy, sau đó trong các bài này trỏ link về với từ khóa “dịch vụ seo”

Thủ thuật seo top thứ hai: đặt backlink chất lượng

Thủ thuật seo top thứ 3: Tăng lượt truy cập vào website

Tăng nhiều lượt truy cập thực vào trong website của mình giúp bạn tăng từ khóa khó một cách dễ dàng hơn.

Hoặc cách ổn định và khá hiệu quả là bạn hãy viết bài với những từ khóa dễ mà người khác thường xuyên tìm kiếm, sau đó SEO từ khóa này lên vị trí TOP 1 – 3 Google, những lượt view từ tìm kiếm vào website của bạn rất là chất lượng.

Ngoài ra còn nhiều cách mua truy cập ở các trang web khác, họ sẽ kéo view cho bạn

Thủ thuật seo top thứ 4: Trafic từ các site hặc link đối thủ

Có được traffic từ các trang web của đối thủ ở trên mình quả là rất tốt, nhưng việc đặt link trên site đối thủ có vẽ không dễ cho bạn chút nào, bạn hãy tận dụng thôi, ngày trước mình thường xuyên làm cách này.

Ngoài ra bạn hãy tìm xem backlink của đối thủ đang đi ở trang web hay forum nào, bạn hãy đặt backlink của mình vào ngay đó luôn, đây cũng là 1 thủ thuật mà khá nhiều người làm trong quá trình phân tích backlink đối thủ.

Thủ thuật seo top Google thứ 5: Google Author

Sử dụng nhiều tài khoản tác giả Google Author để làm quyền tác giả cho website, mình sẽ có bài về Thiết lập quyền tác giả bài viết với Google Authorship chi tiết hơn để các bạn tham khảo.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 10 Mẹo Seo Facebook Hiệu Quả Lên Top Nhanh Chóng trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!