Đề Xuất 3/2023 # 10 Thủ Thuật Và Tính Năng Ẩn Của Oppo Reno3 Pro Không Phải Ai Cũng Biết # Top 9 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # 10 Thủ Thuật Và Tính Năng Ẩn Của Oppo Reno3 Pro Không Phải Ai Cũng Biết # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 10 Thủ Thuật Và Tính Năng Ẩn Của Oppo Reno3 Pro Không Phải Ai Cũng Biết mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khám phá OPPO Reno3 Pro

Thứ nhất, sử dụng chế độ Boong video

OPPO Reno3 Pro được tích hợp tính năng đặc biệt là có thể quay video với hiệu ứng Bo mạch. Đây là tính năng điều chỉnh video làm nổi bật đối tượng cần quay và làm mờ hậu cảnh. So với video được ghi từ chế độ thông thường thì tính năng này mang đến kết quả video chất lượng cao nhiều lần.

Thứ hai chụp màn hình bằng 3 ngón tay

OPPO Reno3 Pro cũng hỗ trợ bạn chụp hình bằng cử chỉ đơn giản. Bạn có thể dùng 3 ngón tay trượt từ trên xuống dưới của màn hình và ảnh màn hình sẽ được chụp lại và lưu vào Thư viện.

Nếu bạn muốn bật chụp Ảnh  màn hình bằng cử chỉ bạn có thể thực hiện như sau

  

Thứ ba, ứng dụng nhân bản

OPPO Reno3 Pro cho phép bạn tùy chọn sử dụng các ứng dụng ở chế độ kép. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng các tài khoản khác nhau trong cùng một ứng dụng ví dụ như  WhatsApp, Snapchat, v.v.

Hơn thế nữa, App Cloner cho phép bạn sao chép các ứng dụng thành hai và sử dụng chúng cho các tài khoản khác nhau.

Để bật chế độ ứng dụng kép, trước hết bạn nên tạo một bản sao và sử dụng cho hai lần đăng nhập.

Thứ tư vào chế độ tối

OPPO Reno3 cũng hỗ trợ cho bạn Chế độ tối giúp bạn có thể sử dụng thiết bị trong môi trường thiếu sáng hoặc ban đêm. Đây là tính năng giúp bạn trải nghiệm tốt hơn và làm mắt dịu hơn.

Để bật Chế độ tối, bạn cần vào bảng thông báo và chọn phím tắt ‘Chế độ tối’. Giao diện thiết bị sẽ chuyển sang màu tối ngay sau đó.

Thứ năm xem phần trăm pin

Hầu hết các điện thoại Android không hiển thị phần trăm pin theo mặc định vì thế bạn cần bật biểu tượng pin trên thanh trạng thái. Từ đây bạn có thể kiểm tra lượng pin còn lại trên điện thoại, biết lượng pin khả dụng để sử dụng phù hợp.

Thứ sáu xem tốc độ mạng thời gian thực trong thanh trạng thái

OPPO Reno3 Pro có thể cho phép bạn xem được tốc độ mạng trong thanh trạng thái. Khi bạn trải nghiệm lướt web, phát video nhạc,.. nếu quan sát trong thanh trạng thái có thể nhìn thấy tốc độ mạng thời gian thực.

Thứ bảy ghi lại màn hình

Khoog cần phải sử dụng ứng dụng ghi màn hình của bên thứ 3, ColorOS cho phép bạn ghi lại hoạt động màn hình một cách dễ dàng. Trình ghi màn hình sẽ ghi lại mọi hoạt động trên màn hình chính của bạn và lưu nó vào thư viện.

Để bật tính năng ghi lại màn hình bạn thao tác kéo bảng thông báo từ trên xuống và nhấn vào biểu tượng ‘ Bắt đầu ghi màn hình ‘. Nhấn nút đỏ để ghi nhấn và lưu tệp vào thư viện.

Thứ tám hiển thị thông tin RAM

OPPO Reno3 Pro giúp bạn kiểm tra RAM miễn phí trên điện thoại thật dễ dàng.

Thứ chín phím tắt trợ lý Google

Để bật trợ lý Google bằng phím tắt bạn bấm và giữ phím nguồn trong 0,5 giây để kích hoạt Google Assistant.

Thứ mười kích hoạt kết nối OTG

OPPO Reno3 Pro cho phép bạn tùy chọn kết nối ổ đĩa USB / ổ đĩa bằng bộ kết nối hoặc bộ chuyển đổi OTG. Sau khi bạn cắm thiết bị USB, hãy bật cài đặt nhanh cho kết nối OTG.

Thủ Thuật Khi Sử Dụng Ipad Pro Không Phải Ai Cũng Biết

iPad Pro là thiết bị được sử dụng rộng rãi bởi tính năng hữu ích và những trang bị tiện ích, hiện đại được tích hợp đầy đủ trên máy. iPad Pro được sử dụng như một chiếc máy tính xách tay và tận dụng trong thiết kế đồ họa. Bạn đang sở hữu chiếc iPad Pro vậy bạn đã biết thủ thuật sử dụng iPad Pro chưa?

Mẹo hay khi sử dụng iPad Pro

1, Viết dấu và các ký tự đặc biệt

Bạn chỉ cần nhấn vào bất kỳ ký tự nào trên bàn phím của iPad Pro và giữ một lúc. Khi đó các ký tự đặc biệt trên bàn phím của iPad Pro sẽ lần lượt hiện ra.

2, Tắt hoặc thay đổi dòng chữ ký “Sent from my iPad”

Thông thường ở cuối email mà bạn đăng nhập trên iPad Pro sẽ có thêm dòng chữ “Sent from my iPad” (gửi từ iPad của tôi). Để tắt hoặc thay đổi dòng chữ thông báo này các bạn vào phần cài đặt, bấm vào tùy chọn Signature để tắt chữ ký hoặc thay đổi chữ ký theo tùy thích.

3, Cân bằng âm thanh

Trên iPad Pro có rất nhiều tùy chọn cài đặt cân bằng âm thanh khác nhau. Để cài đặt âm thanh phù hợp với sở thích của mình các bạn tùy chọn trong mục Cài đặt của ứng dụng Music.

4, Chụp ảnh màn hình

Để chụp ảnh màn hình trên iPad Pro các bạn chỉ cần nhấn giữ phím nguồn và phím Home cùng một lúc. Khi đó, iPad Pro sẽ tự động chụp lại hình ảnh trên màn hình. Bạn có thể tìm thấy hình ảnh vừa chụp được trong thư mục ảnh trên máy.

Chụp ảnh màn hình trên iPad Pro

5, Tính năng đếm ngược

Một tính năng hữu ích mà không phải ai cũng biết đến đó là tính năng đếm ngược. Để sử dụng tính năng này bạn mở ứng dụng Clock và tìm chọn mục Timer, sau đó bạn tùy chỉnh thời gian mà bạn muốn đếm ngược.

6, Thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định

7, Biến iPad Pro thành máy tính bảng Kindle

Bạn có muốn biến chiếc iPad Pro của mình thành máy tính bảng Kindle. Để truy cập vào các tài liệu và ebook trên Kindle, bạn hãy cài đặt ứng dụng Amazon Kindle cho iPad Pro. Sau khi cài đặt ứng dụng này bạn đăng nhập tài khoản và sử dụng bình thường.

8, Cải thiện bàn phím trên iPad Pro

Bạn có thường xuyên đánh văn bản trên iPad Pro? Nếu muốn cải thiện tốc độ đánh văn bản trên iPad Pro bạn chỉ cần mua thêm một chiếc bàn phím Bluetooth. Hãy kết nối bàn phím đó với iPad Pro để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời khi đánh văn bản.

Cải thiện bàn phím cho iPad Pro

9, Khởi động lại iPad Pro

Trong một vài trường hợp bạn không thể tắt nguồn hay khởi động lại iPad Pro theo cách thông thường là chỉ sử dụng một phím nguồn. Khi đó bạn hãy nhần đồng thời phím nguồn và phím Home trong vòng 10 giây, hoặc cho tới khi màn hình hiển thị logo của Apple.

10, Cài đặt ảnh nền tùy chọn cho iPad Pro

Bạn có thể sử dụng bất cứ một tấm ảnh nào trong Photo Stream làm hình nền cho iPad Pro. Nếu muốn thực hiện điều này bạn hãy truy cập vào mục Bringhtness & Wallpaper trong phần cài đặt, sau đó chọn Photo Stream và tìm một hình ảnh mà mình muốn.

11, Tạo thư mục chứa các ứng dụng cùng loại

Để tạo một thư mục chứa các ứng dụng cùng loại trên iPad Pro các bạn nhấn giữ vào một ứng dụng, sau đó kéo lên phía trên để tại một thư mục. Tiếp đó bạn kéo các ứng dụng vào thư mục vừa tạo để màn hình iPad Pro được gọn gàng hơn.

12, Bổ sung ứng dụng cho thanh Dock phía dưới màn hình

Theo mặc định trên iPad Pro, thanh Dock ở dưới màn hình có 4 ứng dụng, bạn có thể tăng thêm 2 ứng dụng cho máy bằng cách nhấn vào một ứng dụng và kéo nó xuống thanh dock này.

13, Share qua Twitter

Để chia sẻ qua Twitter bạn đăng nhập vào Twitter trong phần cài đặt, cũng giống như trên facebook, bạn có thể vừa tweet từ Notification Center hoặc chia sẻ các nội dung thú vị qua mạng xã hội.

14, Đọc một trang web offline

Nếu muốn đọc một trang wen offline bạn chọn mục Add to Reading List từ nút chia sẻ bên trái thanh URL. iPad Pro sẽ tự động lưu lại trang web đó vào máy, sau đó bạn có thể đọc lại trang đó mà không cần kết nối mạng internet cho thiết bị.

15, Đính một website lên màn hình chủ

Để đính một website lên màn hình chủ iPad Pro bạn nhấn vào nút share trong trình duyệt, sau đó bạn nhấn chọn tùy chọn pin website vào màn hình Home của máy. Cách làm này giúp bạn truy cập vào trang web đó từ màn hình chủ trên iPad Pro nhanh hơn.

16, Phóng to màn hình

17, Màn hình đa nhiệm

Để hiển thị màn hình đa nhiệm trên iPad Pro bạn ấn 2 lần vào phím Home, màn hình máy sẽ hiển thị các ứng dụng mới truy cập gần đây nhất. Để tắt các ứng dụng này bạn vuốt ứng dụng đó sang bên phải hoặc bên trái trong màn hình đa nhiệm là được.

Màn hình đa nhiệm trên iPad Pro

18, Sử dụng iPad Pro như một khung ảnh

Bạn nhấn chọn biểu tượng lọ hoa trên màn hình khóa của iPad Pro / iPad Air. iPad Pro của bạn sẽ biến thành một khung ảnh điện tử và trình chiếu các bức ảnh mà bạn chọn ở phần Picture Frame trong cài đặt.

19, Bảo vệ dữ liệu của bạn

Một tính năng giúp bạn bảo vệ dữ liệu khi chẳng may mất máy là Erase Data (xóa dữ liệu) trong mục Cài đặt khóa màn hình. Khi kích hoạt tính năng này trên iPad Pro, chỉ cần người dùng nhấn sai mật khẩu 10 lần, mọi dữ liệu trong máy sẽ được xóa bỏ. Tuy nhiên tính năng này không thích hợp lắm đối với gia đình có trẻ nhỏ và những ai thường xuyên cho trẻ nhỏ sử dụng máy.

20, Tìm iPad Pro bị mất

Bật Mí 15 Tính Năng Của Iphone Không Phải Ai Cũng Biết (Phần 2)

Tính năng đặc trưng của điện thoại di động đó là nghe và gọi. Nhưng hiện nay nhiều dòng smartphone ra đời với nhiều tính năng thông minh phục vụ người sử dụng. Đặc biệt là chiếc iphone với vô vàn tính năng mà không phải ai cũng biết. Ở phần 2 của bài viết này sẽ chỉ cho bạn 8 tính năng của iphone mà không phải ai cũng biết.

8. Tắt âm tin nhắn

Bạn có thể tắt âm thông báo có tin nhắn đến đối với những cuộc trò chuyện hoặc contact cụ thể. Chỉ việc truy cập vào thread tin nhắn và bật tính năng “Do not Disturb” lên.

9. Đa nhiệm bên trong email

Nếu như đang soạn dở một bức email, bạn không cần phải vứt nó vào sọt rác để quay lại hộp thư và xem các tin nhắn khác. Bạn chỉ việc chạm vào phía trên cùng của email, nơi hoặc hiển thị “Email mới” hoặc tiêu đề của email, sau đó kéo nó xuống đáy màn hình. Nhờ đó, bạn sẽ có thể quan sát được các email khác trong hộp thư. Nếu muốn quay lại soạn nội dung, bạn chỉ việc chạm vào email đó để mở lại.

10. Chuyển tiếp tin nhắn đến người khác

Bạn có thể chuyển tiếp tin nhắn đến một cách dễ dàng bằng cách chạm 2 lần vào tin nhắn muốn gửi đi, nhấn vào lựa chọn “More” xuất hiện bên cạnh tin nhắn, sau đó dán vào tin nhắn mới. Điền contact của người mà bạn muốn chuyển tiếp đến là công đoạn cuối cùng.

11. Sử dụng Siri rảnh tay

12. Ra lệnh cho Siri đọc to mọi nội dung

13. Xem lại tất cả những nơi bạn đã từng đến

14. Tiết kiệm pin bằng cách kích hoạt chế độ xám

15. Nhấn đúp nút Home để di chuyển các biểu tượng ứng dụng và nội dung khác xuống đáy màn hình (chỉ áp dụng với iPhone 6 Plus)

Nếu như bạn đang sử dụng iPhone 6 hoặc 6 Plus bằng một tay, bạn có thể nhấn nút Home 2 lần để kéo các nội dung xuống dưới màn hình. Apple gọi đây là chế độ “dễ tiếp cận”.

Những Thủ Thuật Tiện Dụng Của Iphone Không Phải Ai Cũng Biết

Nếu bạn đang sạc nhờ iPhone của mình do quên cầm sạc và phải đi ngay trong ít phút, trong khi pin iPhone sắp hết? Có một cách để sạc nhanh hơn, đó là cài chế độ máy bay. Lúc này, tốc độ sạc của iPhone sẽ gấp đôi so với bình thường.

Nếu ai đó nhìn trộm bạn đang nhập một tin nhắn “nhạy cảm”, bạn có thể xóa nhanh nó bằng cách lắc điện thoại. Nếu muốn khôi phục, hãy lặp lại hành động đó một lần nữa.

Bạn không thể ngủ được do bệnh hoặc môi trường xung quanh quá ồn ào, bạn cần thư giãn bằng một bản nhạc để ngủ dễ hơn? Tuy nhiên, bạn lại sợ iPhone của mình hết pin nếu chẳng may bạn ngủ quên không thể dậy tắt. Lúc này, bạn cần hẹn giờ tắt nhạc cho iPhone của mình bằng vào Đồng hồ hẹn giờ > Bộ phận tắt theo giờ > Ngừng chơi nhạc

Bạn đang nghe nhạc bằng tai nghe khi đang mua sắm trong một siêu thị, hoặc bạn ở một nơi công cộng… Bạn muốn chuyển bài nhưng muốn rút iPhone của mình ra? Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào nút giữa ở tai nghe. Nếu nhấn 1 lần, iPhone sẽ dừng chơi nhạc, ấn 2 lần sẽ phát bài hát tiếp theo và 3 lần để trở về bài hát trước đó.

Nếu vô tình để iPhone của bạn dính nước, ví dụ như vô tình để bị ướt khi đi mưa, hay rơi vào vũng nước… bạn có thể “sơ cứu” nhanh chóng bằng cách đặt nó trong một bát đựng đầy gạo, dùng gạo phủ lên thiết bị của mình. Hoặc tốt hơn, bạn có thể cho thiết bị vào trong thùng nhiều gạo.

Khi bạn để trong một khoảng thời gian nhất định, nước trong điện thoại sẽ được gạo hút hết, và bạn có thể sử dụng lại bình thường. Còn nếu vẫn không dùng được, iPhone của bạn vẫn có cơ hội “cứu sống” cao hơn khi mang đi sửa chữa.

Cách đơn giản nhất để làm điều đó là gõ lên thanh trên cùng của menu, và trang đầu bạn duyệt sẽ hiển thị cho bạn ngay lập tức.

Đôi khi, bạn lướt web và bạn đọc được một bài viết thú vị. Tuy nhiên, có thể bạn chưa ấn tượng về nó nhiều, mãi đến khi có người hỏi bạn mới quan tâm. Tuy nhiên, bạn không có cách nào tìm ra nó? Thực chất, iPhone vẫn hỗ trợ chúng ta làm điều đó bằng cách nhập một từ trong đoạn văn đó trên thanh tìm kiếm. Sau khi nhấn nút tìm kiếm, từ đó sẽ được gạch chân và hiển thị trên trang web.

Trên iPhone, bạn có thể xác định hướng bằng la bàn, máy thủy chuẩn, đổi đơn vị… Và nếu nhu cầu của bạn không cao, bạn chỉ cần sử dụng iPhone mà không cần phải ra cửa hàng để mua các công cụ trên.

10 “nỗi đau” mà chỉ những ai đang dùng iPhone mới hiểu

Người dùng Iphone giật mình khi biết sự thật này

Nghị quyết mới của Mỹ về vấn đề mổ cướp nội tạng ở Trung Quốc

Bạn đang đọc nội dung bài viết 10 Thủ Thuật Và Tính Năng Ẩn Của Oppo Reno3 Pro Không Phải Ai Cũng Biết trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!