Đề Xuất 4/2023 # 12 Tips Hay Cho Javascript # Top 10 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 4/2023 # 12 Tips Hay Cho Javascript # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 12 Tips Hay Cho Javascript mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong bài post này tôi sẽ chia sẻ về 12 tip về JavaScript khủng giúp bạn giảm code và chạy code tối ưu hóa.

1) Convert sang boolean dùng operator !! 

chúng tôi = cash; this.hasMoney = !!cash; } var account = new Account(100.50); console.log(account.cash); console.log(account.hasMoney); var emptyAccount = new Account(0); console.log(emptyAccount.cash); console.log(emptyAccount.hasMoney);

Trong trường hợp này, nếu giá trị account.cash lớn hơn 0, account.hasMoney sẽ trả về true.

2) Convert sang số dùng operator +

function toNumber(strNumber) { return +strNumber; } console.log(toNumber("1234")); console.log(toNumber("ACB")); This magic will work with Date too and, in this case, it will return the timestamp number: console.log(+new Date())

3) Các conditional short-circuits

if (conected) { login(); }

Nếu bạn thấy dòng code như trên, bạn có thể shorten nó bằng cách dùng bộ kết hợp variable và một function dùng && (AND operator) giữa chúng. Ví dụ, code trước sẽ trở nên ngắn hơn chỉ với một dòng:

conected && login(); user && user.login(); function User(name, age) { } var user1 = new User(); console.log(user1.name); console.log(user1.age); var user2 = new User("Barry Allen", 25); console.log(user2.name); console.log(user2.age);

5) Cache array.length trong loop’

Tip này rất đơn giản và ảnh hưởng nhiều hơn đến hiệu suất khi xử lý các array lớn trong loop. Căn bản là, hầu như mọi người đều viết cái forto đồng bộ này dưới dạng một array:

for (var i = 0; i < array.length; i++) { console.log(array[i]); }

Nếu bạn làm việc với các array nhỏ hơn – không sao cả, nhưng nếu bạn xử lý các array lớn hơn, code này sẽ tính toán lại size của array trong mỗi vòng lặp của loop và sẽ gây ra gián đoạn nhỏ. Để tránh việc này xảy ra, bạn nên cache array.length trong một variable để dùng thay vì đụng tới array.length mọi lúc trong loop:

var length = array.length; for (var i = 0; i < length; i++) { console.log(array[i]); }

Để làm nó nhỏ lại, hãy viết code sau:

for (var i = 0, length = array.length; i < length; i++) { console.log(array[i]); }

6) Detect các property trong một object

if ('querySelector' in document) { document.querySelector("#id"); } else { document.getElementById("id"); }

Trong trường hợp này, nếu không có function querySelector trong object, ta có thể dùng document.getElementById() thay thế.

7) Lấy item cuối trong array

Array.prototype.slice(begin, end) có thể cắt các array khi bạn đặt các argument begin và end. Nhưng nếu bạn không cài end argument, function này sẽ tự động gán giá trị lớn nhất cho array. Tôi nghĩ không nhiều người biết rằng function này có thể nhận giá trị âm, và nếu bạn set một số âm vào begin argument bạn sẽ nhận các element cuối cùng trong array:

var array = [1, 2, 3, 4, 5, 6]; console.log(array.slice(-1)); console.log(array.slice(-2)); console.log(array.slice(-3));

8) Cắt array 

Phương pháp này có thể khóa size của array, rất hữu ích để xóa các elemnt của array dựa trên số element bạn muốn set. Ví dụ, nếu bạn có một array khoảng 10 element, nhưng bạn chỉ muốn lấy 5 element đầu tiên, bạn có thể cắt array, làm nó nhỏ lại bằng cách set array.length = 5. Xem ví dụ sau:

var array = [1, 2, 3, 4, 5, 6]; console.log(array.length); array.length = 3; console.log(array.length); console.log(array);

9) Thay thế toàn bộ

Function String.replace() cho phép dùng String và Regex để thay thế các string, căn bản thì chỉ thay thế được phần đầu tiên. Nhưng bạn có thể mô phỏng function replaceAll() bằng cách dùng /g ở cuối Regex:

var string = "john john"; console.log(string.replace(/hn/, "ana")); console.log(string.replace(/hn/g, "ana"));

10) Gộp các array

Nếu bạn cần gộp 2 array Bạn có thể dùng function Array.concat():

var array1 = [1, 2, 3]; var array2 = [4, 5, 6]; console.log(array1.concat(array2));

Tuy nhiên, function này không phù hợp để gộp các array lớn vì nó sẽ tiêu tốn nhiều dung lượng bằng cách tạo ra array mới. Trong trường hợp này, bạn có thể dùng Array.push.apply(arr1, arr2) để tạo array mới – nó sẽ gộp array thứ hai vào cái đầu tiên để giảm tiêu hao bộ nhớ:

var array1 = [1, 2, 3]; var array2 = [4, 5, 6]; console.log(array1.push.apply(array1, array2));

11) Convert NodeList thành các Arrays

Nếu bạn chạy function document.querySelectorAll("p"), nó trả về một array các DOM element, một object NodeList. Nhưng object này không có tất cả các function của array, như là: sort(), reduce(), map(), filter(). Để mở nó và nhiều function array khác bạn cần phải convert NodeList thành Array. Để chạy lĩ thuật này chỉ cần dùng function này: [].slice.call(elements):

var elements = document.querySelectorAll("p"); var arrayElements = [].slice.call(elements); var arrayElements = Array.from(elements);

12) Shuffle các element của array

Để shuffle các elemnt của array mà không dùng các library ngoài như Lodash, chỉ cần chạy cái này:

var list = [1, 2, 3]; console.log(list.sort(function() { return Math.random() - 0.5 }));

Bài viết gốc được đăng tải tại Hashnode

Tips Học Hóa Lớp 10 Hay Nhất

Hóa học từ trước đến giờ vẫn luôn là môn học gây khá nhiều khó khăn cho các bạn học sinh từ cấp 2 cho đến cấp 3 vì lượng kiến thức và độ phức tạp tăng dần theo các cấp lớp. Nếu ở cấp 2 các bạn học sinh đã được làm quen dần với môn Hóa học từ năm lớp 8, 9 thì đến khi lên cấp 3, các bạn sẽ học với một môn Hóa hoàn toàn mới với các chất hóa học khác nhau. Đặc biệt là ở chương trình học hóa lớp 10. Kiến thức Hóa học ở lớp 10 cũng là lượng kiến thức mà các bạn học sinh cần nắm vững nhất bởi vì nó là kiến thức cơ bản quan trọng hỗ trợ cho các lớp sau này và cả khi thi đại học. Chính vì vậy mà nếu trong quá trình học hóa 10 nếu các bạn không chú ý và lơ là sẽ rất dễ dẫn đến việc hổng kiến thức và kéo theo nhiều hệ lụy cho các lớp sau. Lượng kiến thức trong Hóa 10 không quá khó nhưng cũng không quá dễ dàng, vì vậy các bạn học sinh cần có những cách học đúng đắn để giúp học tốt hơn trong môn học này. Nhận thấy được những khó khăn của các bạn học sinh lớp 10 đang gặp phải với môn Hóa học, bài viết này dạy kèm môn Hóa sẽ mách cho các bạn những cách học giúp cải thiện thành tích cho môn Hóa 10.

Cách học tốt môn Hóa lớp 10

Nghe giảng bài trên lớp

Những bài giảng trên lớp của thầy cô luôn là những kiến thức quan trọng nên các bạn học sinh luôn cần phải chú trọng nghe giảng khi trên lớp. Thầy cô khi giảng bài sẽ cho các bạn những lời khuyên, những kiến thức hữu ích, thâm chí là những lời khuyên, những lời mách bảo hướng dẫn học như thế nào. Thầy cô là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực môn hóa học này. Chính vì vậy khi chăm chú lắng nghe bài giảng, các bạn sẽ nhận được nhiều điều bổ ích. Hơn thế nữa, những kiến thức trong sách giáo khoa chỉ là những kiến thức tổng quát nhất của bài học. Nếu chỉ học trong sách các bạn sẽ không thể hiểu được hết những điều quan trọng. Chính vì vậy, ngay từ trên lớp, các bạn hãy thật tập trung và lắng nghe thầy cô giáo giảng bài.

Ghi chép bài và chú thích đầy đủ

Ghi chép bài đầy đủ là cách gián tiếp giúp các bạn ghi nhớ những bài học trên lớp. Hãy ghi bài một cách có chọn lọc. Ghi những ý chính quan trọng rồi sau đó vạch ra những ý nhỏ tiếp theo. Hãy dùng bút highlight để đánh dấu những ý chính đáng chú ý trong bài. Các bạn có thể ghi chép bài theo mô hình sơ đồ tư duy, nó có thể giúp bạn hệ thống lại toàn bộ kiến thức và thỏa sức phát huy khả năng sáng tạo của cá nhân. Cách học này có thể nói là khá hiệu quả cho những bạn thích hội họa, sáng tạo.

Phương pháp giúp học tốt Hóa 10

Làm bài tập, làm bài tập và làm bài tập luôn là phương châm học đúng đắn nhất trong tất cả các môn. Thực hành nhiều hơn, làm bài tập nhiều hơn sẽ giúp các bạn vận dụng được những kiến thức đã được học một cách thuần thục. Thông qua những bài tập trong sách, các bạn làm và tìm tòi cách giải, vừa giúp các bạn nhớ bài lại vừa giúp các bạn biết cách áp dụng những công thức trong bài học như thế nào. Đây là một cách củng cố bài đã học một cách tốt nhất. Mỗi ngày các bạn hãy dành ra 30 phút để làm một số bài tập trong bài mà ngày hôm đó đã học. Nếu bạn chưa thể thuộc công thức hãy vừa làm vừa xem sách. Sang bài tập tiếp theo hãy bỏ sách sang một bên rồi bắt đầu nhớ lại những công thức vừa làm. Làm xong các bạn hãy dò lại xem minh sử dụng công thức đã đúng hay chưa. Nếu có thắc mắc hay băn khoăn, hãy ghi lại, khoanh tròn và hôm sau nhờ giáo viên sửa giùm. Cứ như vậy, ngày qua ngày, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng.

Học các thuộc lòng các công thức

Cách học Hóa hay nhất

Tips học Hóa lớp 10 hay nhất

Tư vấn tìm gia sư 24/7

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0903 108 883 – 0969 592 449

Email : info@vinagiasu.vn

Website : Vinagiasu.vn

@ Copyright 2010-2020 chúng tôi , all rights reserved

Loading…

Các Tips Cho Luyện Viết Essay Ielts

Việc luyện viết essay cho phần thi IELTS Writing luôn là điều mà bất kỳ bạn thí sinh nào cũng rất quan tâm. Vậy các tips cho việc luyện viết essay IELTS là như thế nào? Bài viết sau sẽ đưa ra một vài gợi ý cho bạn để có thể áp dụng vào chiến lược luyện viết IELTS mỗi ngày của bạn.

Trước hết các bạn cần biết trong bài IELTS Writing, Task 1 yêu cầu bạn chắt lọc và báo cáo thông tin từ biểu đồ hoặc bảng và đối với Task 2, bạn phải phát triển và hỗ trợ ý kiến dựa trên câu hỏi hoặc quan điểm của đề bài.

Tip 1: HÃY NHỚ CÁCH ĐÁNH GIÁ BÀI THI IELTS WRITING

Trước khi luyện viết essay IELTS, các bạn cần nắm vững các tiêu chí mà đề thi IELTS Writing đưa ra để có thể luyện tập và phát triển các kỹ năng theo các tiêu chí đó.

Mỗi bài trong phần thi IELTS Writing được chấm theo 4 tiêu chí. Mỗi một trong các tiêu chí có giá trị 25% tổng số điểm cho từng Task. Chỉ có hai trong số các tiêu chí bao gồm ngữ pháp và từ vựng, vì vậy bạn cũng cần phải tập trung vào cách bạn trả lời và cấu trúc bài luận của mình. Đây là những tiêu chí mà giám khảo sẽ sử dụng với lời giải thích ngắn gọn về những gì bạn cần làm:

Task Response: Tiêu chí này yêu cầu bạn giải quyết mọi phần của câu hỏi. Bạn cần thể hiện một quan điểm rõ ràng. Quan điểm và ý tưởng của bạn cần được phát triển và hỗ trợ bởi các dẫn chứng hay các câu giải thích hợp lý.

Coherence and Cohesion: Tiêu chí này yêu cầu bài essay của bạn có một cấu trúc logic. Bạn cần phải sử dụng cách diễn giải và từ đồng nghĩa thích hợp. Và bạn cũng cần sử dụng liên kết từ, kết nối các từ và cụm từ một cách chính xác.

Lexical Resource: Nhiều từ vựng và cụm từ được sử dụng trong bài thi IELTS Writing của bạn. Sử dụng tốt các từ vựng ít thông dụng. Không hoặc mắc ít lỗi chính tả.

Grammatical Range and Accuracy: Sử dụng nhiều các cấu trúc ngữ pháp nâng cao. Câu không có hoặc ít lỗi.

Tip 2: ĐỪNG BẮT ĐẦU VIẾT NGAY LẬP TỨC. SUY NGHĨ VÀ LÊN KẾ HOẠCH TRƯỚC

Trong quá trình luyện viết essay IELTS hay trong quá trình làm bài thi IELTS Writing, các bạn cần nhớ những điều sau đây. Bạn sẽ có một giờ để viết hai bài essay cho phần thi IELTS Writing. Bạn nên dành 20 phút cho Task 1 và 40 phút cho Task 2. Sử dụng giấy câu hỏi để ghi một số ghi chú trước khi bắt đầu viết báo cáo / bài luận.

Phân bổ 2 đến 3 trong số 20 phút của Task 1 để lập kế hoạch. Cố gắng kiểm soát thời gian và kết thúc sau 20 phút.

Phân bổ khoảng 4 hoặc 5 phút trong số 40 phút của bạn cho Task 2 Writing để lập kế hoạch.

Cho phép một hoặc 2 phút ở cuối mỗi nhiệm vụ để kiểm tra lỗi chính tả hoặc các lỗi khác.

Tip 3: ĐẢM BẢO BẠN TRẢ LỜI CHÍNH XÁC NHỮNG GÌ CÂU HỎI YÊU CẦU

Đây là một tips khá quan trọng trong việc luyện viết essay IELTS. Các bạn hãy đọc kỹ câu hỏi và gạch dưới tất cả thông tin bạn cần đưa vào. Lập kế hoạch cho các ý trả lời của bạn và chỉ trả lời câu hỏi chính xác như những gì mà câu hỏi yêu càu bạn làm.

Ví dụ, nếu câu hỏi Task 2 hỏi ý kiến của bạn về giáo dục đại học “opinion on university education”, hãy bám sát giáo dục đại học. Đừng đi lạc vào các hình thức giáo dục khác vì giám khảo có thể sẽ bỏ qua nó.

25% điểm của bạn là về Task Achievement (Thành tích Nhiệm vụ) . Bạn được yêu cầu giải quyết mọi phần của câu hỏi. Hãy đọc lại câu hỏi để đảm bảo rằng bạn đã trả lời tất cả những gì được yêu cầu.

Tip 4: CÁCH DÒNG, PHÂN RÕ CÁC ĐOẠN MỘT CÁCH RÕ RÀNG

Giám khảo sẽ xem xét cách tổ chức ý và cấu trúc của bài làm của bạn. Vì vậy, hãy ghi nhớ từ trong quá trình luyện viết essay IELTS đó là 25% điểm đánh giá là dành cho coherence and cohesion. Điều này có nghĩa là các đoạn văn rõ ràng và rõ ràng và trình tự hợp lý của thông tin.

Các bạn cần bố cục các đoạn văn trong bài essay một cách hợp lý và chính xác để nêu được ý kiến của bạn rõ ràng. Hãy lưu ý các khoảng trắng giữa mọi đoạn. Giám khảo sẽ mong đợi các đoạn văn được phân tách rõ ràng với đoạn một là phần mở đầu và đoạn cuối là phần kết luận hoặc tóm tắt.

Đối với Task 1, hãy sử dụng ba đoạn văn như một quy tắc, có thể là bốn. Đoạn hai và ba sẽ là mô tả của biểu đồ / đồ thị / bảng.

Đối với Task 2, sử dụng bốn đoạn văn như một quy tắc nhưng đôi khi có thể được yêu cầu, đoạn văn hai đến bốn sẽ là lập luận chính của bạn.

Tip 5: HÃY VIẾT TỔI THIỂU SỐ CHỮ ĐƯỢC YÊU CẦU

Đây là một tips quan trọng mà bạn chú ý từ khi luyện viết essay IELTS. Task 1 yêu cầu TỐI THIỂU 150 từ. Lý tưởng nhất là bài viết của bạn sẽ khoảng từ 170 đến 190 từ.

Task 2 yêu cầu TỐI THIỂU 250 từ. Mục tiêu lý tưởng là khoảng 270 đến 290 từ.

Nếu bạn không viết đủ từ, bạn có thể mất tới 25% số điểm của mình. Đảm bảo bạn không viết quá nhiều từ vì điều này chỉ làm lãng phí thời gian của bạn. Đảm bảo bạn khoảng hơn 150 và hơn 250 từ trông như thế nào trên trang giấy thi để có thể tự ước lượng khoảng mà bạn cần viết. Đừng lãng phí thời gian của bạn để đếm chúng trong phần thi IELTS Writing.

Tip 6: ĐỪNG COPY Ý NGUYÊN TỪ ĐỀ BÀI

Hãy nhớ tiêu chí chấm thi trong phần thi IELTS Writing đó là coherence and cohesion, bạn cần thể hiện khả năng diễn đạt và sử dụng từ đồng nghĩa trong phần thi này. Hãy cố gắng luyện tập kỹ năng này trong quá trình luyện viết essay IELTS. Bạn sẽ không nhận được điểm cho bất kỳ cụm từ nào được sao chép từ câu hỏi; giám khảo sẽ bỏ qua bài essay đó. Văn bản đã sao chép sẽ bị trừ khỏi số từ được đếm và có thể khiến bạn có ít từ hơn mức tối thiểu bắt buộc nghĩa là bạn đã không đạt được yêu cầu cho mỗi phần thi.

Để cải thiện, bạn cần lên kế hoạch bổ sung từ vựng phù hợp để mở rộng sự phong phú trong việc sử dụng từ ngữ trong các bài essay của bạn.

Tip 7: SỬ DỤNG NGÔN NGỮ HỌC THUẬT, TRANG TRỌNG

Bạn phải sử dụng ngôn ngữ trang trọng cho Task 1 và 2 trong IELTS Academic. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên cố gắng sử dụng ngôn ngữ quá phức tạp. Cần chú ý sử dụng ngôn ngữ viết, không phải là các từ viết tắt hay ngôn ngữ viết cho bài essay của bạn.

Tip 8: ĐẶC BIỆT CHÚ Ý VÀO GRAMMAR, VOCABULARY, COLLOCATIONS VÀ CHÍNH TẢ CHO BÀI VIẾT CỦA BẠN

Đảm bảo bạn sử dụng nhiều cấu trúc ngữ pháp, nhưng bạn cần chú ý sự chính xác trong việc sử dụng các ngữ pháp này trong cả quá trình luyện viết essay IELTS lẫn trong bài thi Task 1 và 2 của phần thi IELTS Writing. Thực hành cách sử dụng ngữ pháp như điều kiện loại I và II, đảo ngữ và luyện tập sử dụng chính xác các thì thời một cách hoàn hảo.

Bạn hãy cố gắng sử dụng từ vựng và từ vựng phức tạp chính xác về chính tả và ngữ cảnh sử dụng. Bạn sẽ bị mất điểm vì sai chính tả, dấu câu hoặc thứ tự của từ đó.

Tip 9: LƯU Ý SỬ DỤNG CÁC LIÊN KẾT TỪ CHO BÀI ESSAY CỦA BẠN

Hãy nhớ rằng bạn cần thể hiện sự mạch lạc và gắn kết với các từ liên kết để có một bài luận IELTS hoàn hảo.

Task 1: sử dụng các từ liên kết như ‘respectively’ để thể hiện một trình tự, ‘whereas’ để sử miêu tả sự tương phản hay ‘ furthermore’ để cung cấp thêm thông tin hoặc từ đó để đưa ra lý do. Kết thúc đoạn văn với các từ như ‘in summary,overall, in conclusion,..’.

Task 2: Đối với đoạn giới thiệu, bạn có thể sử dụng các liên kết như In my opinion…. or I (strongly) believe (that)… để giới thiệu ý kiến của bạn thân. Trình tự bài luận của bạn sẽ được trình bày mạch lạc với các từ nối như firstly, secondly, finally, to begin with, as a consequence, in addition, as a result, however, nonetheless,v.v.

Kết luận với các cụm từ như In conclusion… or In summary…

Tip 10: HÃY NHỚ RẰNG IELTS LÀ KỲ THI NGÔN NGỮ

Điểm mấu chốt của các bài essay của kỳ thi IELTS Writing là để cho giám khảo thấy khả năng của bạn trong việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh về ngữ pháp, từ vựng, cấu trúc câu.

Điều này bạn có thể cải thiện trong quá trình luyện viết essay IELTS trước kỳ thi IELTS của bạn.

7 Thủ Thuật Javascript Hữu Ích

Cũng giống như mọi ngôn ngữ lập trình khác, JavaScript có hàng tá thủ thuật để thực hiện cả các nhiệm vụ dễ và khó. Một số thủ thuật được biết đến rộng rãi trong khi những thủ thuật khác đủ để thổi bay tâm trí của bạn. Trong bài viết này chúng ta sẽ lướt qua 7 thủ thuật javascript mà bạn có thể bắt đầu tập luyện và sử dụng sau khi bạn đọc xong bài viết này.

1 – Get Unique Values trong Array

Cách giải quyết duplicate bằng cách sử dụng Set.

var j = [...new Set([1, 2, 3, 3])] >> [1, 2, 3]

2 – Array and Boolean trong javascript

Bao giờ bạn cần lọc các falsy values (0, undefined, null, false, vv.) ra khỏi một array? Bạn có thể chưa biết thủ thuật này:

myArray }) .filter(Boolean);

3 – Create Empty Objects javascript

Đương nhiên các bạn cũng có thể tạo bằng {}. Nhưng bạn biết đấy object vừa tạo theo kiểu đó vẫn còn hasOwnProperty, __proto__ của object đó.

let obj = Object.create({});

và thủ thuật mới.

let dict = Object.create(null);

4 – Merge Objects javascript

Nhu cầu merge objetcs đang ngày càng nhiều chính vì lé đó cho nên mới có thủ thuật do các nhà phát triển tạo ra cho các devjs như chúng ta.

const person = { name: 'David Walsh', gender: 'Male' }; const tools = { computer: 'Mac', editor: 'Atom' }; const attributes = { handsomeness: 'Extreme', hair: 'Brown', eyes: 'Blue' }; const summary = {...person, ...tools, ...attributes}; /* Object { "computer": "Mac", "editor": "Atom", "eyes": "Blue", "gender": "Male", "hair": "Brown", "handsomeness": "Extreme", "name": "David Walsh", } */

Dễ dàng với 3 chấm…

5 – Require Function Parameters

Có thể đặt các giá trị mặc định cho các đối số hàm là một bổ sung tuyệt vời cho JavaScript, nhưng hãy xem mẹo này để yêu cầu các giá trị được truyền cho một đối số đã cho:

// This will throw an error because no name is provided hello();

// This will also throw an error hello(undefined);

// These are good! hello(null); hello(‘David’);

Đó là một số xác nhận cấp độ tiếp theo và sử dụng JavaScript!

6 – Get Query String Parameters

Vấn đề này mình thường thấy các bạn hỏi nhiều trên diễn đàn javascript.

var urlParams = new URLSearchParams(window.location.search); console.log(urlParams.has('post')); console.log(urlParams.get('action')); console.log(urlParams.getAll('action')); console.log(urlParams.toString()); console.log(urlParams.append('active', '1'));

JavaScript đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua, nhưng phần yêu thích của tôi về JavaScript ngày nay là tốc độ cải thiện ngôn ngữ mà chúng ta đang thấy. Mặc dù JavaScript thay đổi, chúng tôi vẫn cần sử dụng một vài thủ thuật hay;

Giữ những thủ thuật này trong hộp công cụ của bạn khi bạn cần chúng!

Thủ thuật JavaScript yêu thích của bạn là gì?

Source: davidwalsh.name

Bạn đang đọc nội dung bài viết 12 Tips Hay Cho Javascript trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!