Đề Xuất 3/2023 # 13 Mẹo Thú Vị Ẩn Nấp Trong Facebook Messenger # Top 12 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # 13 Mẹo Thú Vị Ẩn Nấp Trong Facebook Messenger # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 13 Mẹo Thú Vị Ẩn Nấp Trong Facebook Messenger mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

11304

Có những game và biểu tượng emoji thú vị ẩn nấp trong Messenger mà chưa chắc bạn đã biết.

 

Messenger có nhiều tính năng ẩn mà bạn chưa biết đến. Đây là 13 tính năng đấy.

1. Bắt một chuyến đi

Bạn có thể bắt một chuyến đi thông qua Messenger. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng chiếc xe trong menu chat. Thế là bạn có thể chọn chuyến đi từ Uber hay Lyft. Nếu bạn muốn một người bạn đến để đón bạn, hãy nhấp vào biểu tượng Vị trí và bạn có thể gửi cho bạn bè bản đồ với đánh dấu chính xác nơi bạn đang ở.

2. Tạo trình tự động trả lời của riêng bạn

Chắc hẳn bạn cũng biết chúng ta có thể nói chuyện với trình tự động trả lời của Facebook, nhưng chúng ta cũng có thể tự tạo cho riêng mình 1 trình như vậy. Nếu bạn có một Fanpage, hãy vào Cài đặt/ Nhắn tin. Sau đó, lướt xuống phần Hỗ trợ phản hồi và nhấp vào Gửi trả lời nhanh đến bất kỳ ai nhắn tin cho Trang. Vậy là bạn đã có thể thiết lập trình trả lời tự động cho bất kỳ ai gửi tin nhắn đến.

3. Chia sẻ bài hát

Chia sẻ bài hát cho bạn bè

4. Tạo biểu tượng tắt

Bạn thường xuyên nhắn tin bạn thân? Hãy vào menu chính, nhấn giữ vào hình ảnh của bạn bè. Một menu sẽ hiện ra. Chọn tạo Biểu tượng tắt từ menu. Một biểu tượng sẽ được thêm vào trang chủ thiết bị của bạn, thế là bạn có thể bắt đầu chat với bạn bè mà không cần mở Messenger lên nữa.

5. Gửi một cơn mưa tim, bong bóng hay tuyết rơi

Khi bạn gửi một biểu tượng hình trái tim trong Messenger sẽ tạo một trận mưa tim. Bạn gửi một bông tuyết, trên màn hình sẽ hiện một cơn mưa tuyết. Tương tự, bạn sẽ nhận được những bong bóng đầy màu sắc bay lên khi bạn gửi biểu tượng bong bóng.

6. Tạo một đoạn Video nhỏ

Thay vì gửi một tấm ảnh, sao bạn không thử gửi một video. Chỉ cần nhấn giữ sau khi mở chế độ chụp hình và nó sẽ bắt đầu quay. Khi bạn hoàn tất, chỉ cần buông ngón tay và nhấn vào gửi. Video được hỗ trợ trong thời lượng 15 giây.

Tạo đoạn Video ngắn trên Messenger

7. Đổi nút Like

Nếu bạn đã chán biểu tượng like, bạn có thể đổi nó thành bất kỳ biểu tượng nào bạn thích. Vào cửa sổ chat, nhấp vào vòng tròn có chữ I ở chính giữa. Sau đó vào mục Emoji. Một menu sẽ hiện ra với nhiều biểu tượng emoji mà bạn có thể dùng để thay thế nút Like thông thường. Bạn có thể đổi biểu tượng với từng cửa sổ chat, nên sẽ có thể dễ dàng tùy chỉnh với từng người bạn đang nhắn tin.

Bằng cách nhấp vào cùng nút trên, bạn cũng có thể thiết lập nhiều chức năng khác như chỉnh tên của bạn chat thành một cái tên nào đó ngộ nghĩnh.

8. Phóng to biểu tượng emoji

Nếu bạn thích biểu tượng like hoặc muốn chỉnh sửa một chút, bạn có thể phóng to biểu tượng emoji của mình để thể hiện điều muốn nới. Trong ứng dụng Messenger, hãy nhấn giữ ngay nút biểu tượng like và nó sẽ phóng lớn lên. Khi đạt được kích thước bạn muốn, chỉ cần buông tay và biểu tượng emoji sẽ được gửi đi.

9. Chơi game bóng đá ngay trong Messenger.

Tất cả những gì bạn cần làm để chơi game này đó chí là gửi 1 biểu tượng hình bóng đá cho bạn bè, nhấp vào biểu tượng đã gửi và bắt đầu chơi game.

10. Nếu không thích bóng đá, bạn cũng có thể chơi bóng rổ

Bạn có thể tìm game bóng rổ ẩn trong Messenger bằng cách tương tự. Chỉ cần gửi cho bạn bè biểu tượng bóng rổ và nhấp vào biểu tượng đã gửi.

Chơi bóng rổ ngay trên Messenger

11. Chơi cờ cùng bạn bè

Bạn còn có thể chơi cờ vua cùng bạn bè của mình nữa đấy. Nhập @fbchess play và gửi đi. Trò chơi cờ vua sẽ hiện ra để bạn và bạn cùng chat có thể đấu cờ vua. Nếu cần giúp đỡ, bạn có thể nhập @fbchess help và một tin nhắn sẽ hiện ra hướng dẫn chơi game.

Chơi cờ cùng bạn bè

12. Chia sẻ mã Messenger của bạn

Tài khoản Messenger của bạn có mã QR riêng mà bạn có thể chia sẽ với bạn bè. Khi chia sẻ sẽ thêm bạn vào danh sách liên hệ của họ và tương tự khi họ chia sẽ mã code của họ.

Nhấp vào biểu tượng Profile ngay phía trên bên phải của giao diện chính ứng dụng Messenger. Ứng dụng sẽ cho bạn lựa chọn quét mã của người khác hay chia sẻ mã của bạn. Để quét mã của người khác, chỉ cần nhấp vào biểu tượng mã code, chọn quét mã và lia camera đến điện thoại của người khác đến khi Messenger nhận diện được mã QR. Thiết bị của họ cũng phải đang hiển thị mã để quét.

13. Tự động lưu hình ảnh

Nếu bạn muốn thiết bị tự động lưu hình ảnh khi bất kỳ ai gửi hình ảnh cho bạn thì bạn chỉ cần thực hiện như sau: Nhấp vào biểu tượng Profile/ Photos & Media. Bật công tác Lưu hình ảnh và toàn bộ hình ảnh gửi đến Messenger sẽ được lưu tự động vào trong thiết bị.

Minh Hương

Cách Tắt Trò Chuyện Trên Messenger, Ẩn Online Facebook Messenger, Giả

Có rất nhiều lý do để bạn muốn tắt trò chuyện trên Messenger cũng như Facebook và sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng bất kể bạn đang sử dụng Facebook Messenger trên các thiết bị điện thoại hay phiên bản PC đều có thể tắt trò chuyện trên Messenger.

Tắt trò chuyện trên Messenger hay còn được biết đến một cái tên gọi khác là cách ẩn Facebook với tất cả mọi người. Tính năng giúp bạn lướt Facebook mà không ai biết, họ sẽ thấy bạn như bao nhiêu người sử dụng Facebook đang offline mà thôi, và việc ẩn Facebook này vẫn có thể nhận được các tin nhắn của bạn bè mình như bình thường.

Hướng dẫn tắt trò chuyện trên Messenger

Bước 1: Cách ắt trò chuyện trên Messenger khá dễ dàng khi bạn chỉ cần tắt trên Facebook Messenger là được, đầu tiên mở Facebook bạn ra sau đó nhấn vào hình cài đặt Facebook Messenger ở dưới.

Bước 2: Sau đó một menu hiện ra, nhấn tiếp vào Turn Off Chat để tắt toàn bộ trò chuyện.

Bước 3: Một bảng thông báo hiện ra cho bạn 3 lựa chọn như sau:

– Turn off chat for all contects: Tắt trò truyện với tất cả bạn bè trong danh bạ.– Turn off chat for all contects except: Tắt trò truyện với tất cả trừ người trong danh sách ( bạn được phép liệt kê nick Facebook để loại trừ)– Turn off chat for only some contacts: Tắt trò truyện với những người trong danh sách.

Và để tắt trò chuyện trên Messenger chúng ta sẽ lựa chọn Turn off chat for all contacts.

Tắt trò chuyện trên Messenger trên iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger lên rồi nhấn vào danh bạ như hình dưới.

Bước 2: Tiếp đó ban nhấn vào phần đang hoạt động và gạt cần để tắt đi.

Bước 3: Và sau đó hệ thống sẽ giúp bạn tắt trò chuyện trên Messenger trên iPhone.

Cách tắt trò chuyện trên Messenger trên Android

Bước 1: Tương tự như cách tắt trò chuyện trên Messenger trên iPhone, việc đầu tiên bạn cần làm là nhấn vào biểu tượng avatar của mình.

Bước 2: Sau dó nhấn tiếp vào tình trạng rảnh / bận.

Bước 3: Sau đó tắt trò chuyện trên Messenger đi.

Hệ thống sẽ hỏi bạn xác nhận việc tắt trạng thái rảnh/ bận và khi bạn nhấn tắt đồng nghĩa với tắt trò chuyện trên Messenger trên Android rồi đó.

Với hướng dẫn tắt trò chuyện trên Messenger sẽ giúp người dùng thoải mái lướt Facebook mà không sợ bị người khác làm phiền cũng như không cho ai biết được mình đang online. Và ngoài ra điều quan trọng bạn vẫn có thể nhận được các tin nhắn từ bạn bè của mình mà không sợ họ biết bạn đang online trừ khi bấm vào xem.

Đây là một trong những tiện ích trên Facebook Messenger và tất nhiên còn có rất nhiều tính năng hữu ích, đang đợi bạn đọc khám phá

Điểm Qua Những Thủ Thuật Thú Vị Trên Ios 13 Bạn Nên Biết

Chỉ với một nút bấm, bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn những người gọi không xác định của mình một cách hiệu quả. Với thủ thuật thú vị này, iOS 13 chỉ cho phép các cuộc gọi từ danh bạ và số được tìm thấy trong email hoặc Messages. Còn những kẻ lừa đảo, chắc chắn sẽ bị “cho ra đảo” ngay lập tức.

Nhiều năm qua, người dùng luôn mong muốn có một cách nào đó để kết nối với mạng Wi-Fi và thiết bị Bluetooth từ Trung tâm điều khiển. Thay vì phải vào mở tùy chọn cài đặt.

Với iOS 13, người dùng của Apple cuối cùng đã có thể liên kết với mạng hoặc thiết bị đã có sẵn mà không cần mở thiết đặt (Settings). Việc này đã khắc phục được một trong các điều khó chịu nhất của iPhone.

Người dùng Android đã sử dụng bàn phím đã có sẵn trong nhiều năm. Thậm chí là dùng một vài phần mềm của bên thứ ba như Swype và SwiftKey, Google. Nhưng cho đến bây giờ, Apple mới bổ sung thủ thuật thú vị này. Apple gọi nó là QuickPath Typing. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho việc gõ bằng một tay và sẵn sàng để sử dụng ngay khi bạn cài đặtiOS 13.

4. Thủ thuật thú vị – chế độ tối trên ios 13

5. Việc xóa ứng dụng có một chút khác biệt

Giờ đây, Apple đã bỏ hoàn toàn 3D Touch trên iPhone 11. Cách người dùng xóa và di chuyển các tiện ích xung quanh màn hình chính của iPhone và iPad đã thay đổi.

6. Phần mềm hình ảnh có thêm các tiện ích chỉnh sửa video

Phần mềm Photos đã nhận được một cuộc thay đổi khá đáng kể. Việc chuẩn bị và hiển thị ảnh giờ đây trở nên đơn giản hơn. Kèm theo đó là các tiện ích chỉnh sửa có giao diện mới. Tuy nhiên ấn tượng quan trọng là khả năng dùng tổng thể những ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Những ứng dụng này quá quen thuộc với bạn trên các video trong phần mềm Photos. Điều đó có nghĩa là bạn có thể áp dụng các bộ lọc, xoay chỉnh độ sáng thậm chí cắt clip ngay trong ứng dụng Ảnh. Quả là một thủ thuật thú vị nhỉ

IPad đang phát triển nền tảng điện toán của riêng mình, Và đi kèm với đó là nhiều cử chỉ mới được dùng để di chuyển xung quanh các công cụ và màn hình chính.

8. Ios 13 hỗ trợ trackpad cho iPad

Apple đã thêm hỗ trợ trackpad và chuột chính thức cho dòng hàng hóa iPad với việc phát hành iPadOS 13.4. Bản cập nhật kiểm tra một hộp khác trong việc chuyển đổi máy tính bảng thành một sự thay thế máy tính xách tay thực sự. Với sự tham gia các tính năng khác như trình duyệt web Safari lớp máy tính để bàn và đa nhiệm tốt hơn.

10. Thủ thuật thú vị – đèn báo âm lượng bị thay đổi

11. Phông chữ tùy chỉnh bên trong phần mềm

Apple vẫn sẽ giới hạn lựa chọn phông chữ cho toàn bộ iOS. Tuy nhiên, Apple vẫn đang mở iOS 13 để cho phép các phông chữ tùy chỉnh bên trong các ứng dụng. Tính năng linh hoạt này được chèn vào ios 13. Điều này cho thấy Apple đang nới lỏng sự kiểm soát của chính mình. Nhất là trong mọi phương diện trải nghiệm của người dùng.

Lời kết

Đây là tất tần tật mọi thứ chúng tôi biết về thiết lập, quản trị và tùy chỉnh tải xuống phông chữ iPhone.

Cách Ẩn Trạng Thái Online Trên Facebook Và Fb Messenger

data-full-width-responsive=”true”

Công việc đòi hỏi bạn phải online Facebook gần như cả ngày trên máy tính hoặc là trên điện thoại.

Bạn không muốn các tin nhắn từ Facebook Messenger hoặc là các tin nhắn từ cửa sổ chát Facebook trên máy tính làm phiền bạn?

Bạn không muốn các tin nhắn này làm gián đoạn công việc mỗi khi bạn online ? Hoặc đơn giản bạn không muốn họ biết lúc nào bạn online ?

Vâng ! nếu như bạn đang đặt ra những câu hỏi như vậy hay đại loại thế thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Trong bài hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn một thủ thuật nhỏ giúp bạn ẩn trạng thái online trên Facebook một cách cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

UPDATE: Mình mới cập nhật lại một số hình ảnh về phiên bản mới của Facebook để các bạn dễ thực hiện theo hơn !

#1. Cách ẩn nick facebook trong cửa sổ chát trên máy tính

data-full-width-responsive=”true”

Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ (ẩn nick với tất cả mọi người).

Tắt trò chuyện với tất cả các liên hệ trừ một số liên hệ (ẩn nick với tất cả mọi người trừ một số người bạn chọn không ẩn).

Chỉ tắt trạng thái hoạt động của một số người liên hệ (bạn nhập những người mà bạn muốn ẩn trang thái vào).

Sau khi ẩn thì mọi người sẽ không thấy nick bạn sang đèn trừ khi bạn chát với họ thì đèn sẽ báo sáng bên cửa sổ chát của họ.

+ Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Messenger của bạn trên điện thoại và chọn dấu 3 chấm ngang như hình dưới.

Đối với hệ điều hành iOS ( iPhone, iPad…) các bạn cũng làm tương tự như vậy thôi. Bạn nhấn vào icon Avatar như hình bên dưới.

Như các bạn đã biết, ứng dụng Facebook và Facebook Messenger là 2 ứng dụng tách rời, những cách bên trên là thiết lập để ẩn trạng thái online trên ứng dụng Messenger mà thôi.

Bây giờ để ẩn trạng thái online của nick Facebook (ẩn hoàn toàn) thì bạn hãy thiết lập như sau (chỉ cần thiết lập trên 1 thiết bị là được).

CTV: Lương Trung – Blogchiasekienthuc.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết 13 Mẹo Thú Vị Ẩn Nấp Trong Facebook Messenger trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!