Đề Xuất 3/2023 # 18 Cách Tăng Người Theo Dõi Và Lượt Thích Trên Facebook Hiệu Quả 2022 # Top 4 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # 18 Cách Tăng Người Theo Dõi Và Lượt Thích Trên Facebook Hiệu Quả 2022 # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 18 Cách Tăng Người Theo Dõi Và Lượt Thích Trên Facebook Hiệu Quả 2022 mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đầu năm 2021, tôi quyết định tham gia Facebook toàn lực và tăng số lượng người theo dõi của mình. 

Và đoán xem: cửa hàng trực tuyến thành công nhất của tôi đã tăng lên 54.000 người theo dõi trên Facebook.

 

Trên hết sự đảm bảo rằng nhóm của chúng tôi xây dựng một cộng đồng gắn bó gồm những người yêu thích thị trường ngách của chúng tôi và quan trọng hơn là các sản phẩm của chúng tôi. Điều này thúc đẩy chu kỳ đẹp dẫn đến doanh số bán hàng nhiều hơn.

Đó là câu chuyện của tôi, Vậy làm thế nào bạn có thể làm cho điều này xảy ra cho cửa hàng của riêng bạn?

Lượt theo dõi trên Facebook là gì?

Follower Facebook là những người đã chọn tham gia “theo dõi” hồ sơ hoặc trang của bạn, có nghĩa là họ sẽ nhận được thông tin cập nhật của bạn trong dòng thời gian của họ, những người theo dõi sẽ nhìn thấy các bài đăng bạn thiết lập ở chế độ công khai trên trang cá nhân hoặc các bài đăng trên Fanpage.

Follow Facebook tạo ra tương tác một chiều giữa người theo dõi và bạn. Người theo dõi bạn có thể cập nhật trạng thái, hình ảnh, status của bạn thông qua trang chủ của họ.

Follow Facebook tạo ra tương tác một chiều giữa người theo dõi và bạn. Người theo dõi bạn có thể cập nhật trạng thái, hình ảnh, status của bạn thông qua trang chủ của họ.

Vì Follow Facebook mang lại sự tương tác, tiếp cận tốt nên tăng Follow Facebook đã trở thành nhu cầu cao cho các bạn làm kinh doanh, bán hàng, tiếp thị, truyền thông.

Các bạn muốn được nhiều người biết đến , muốn khẳng định mình vượt trội hơn so với người khác thì điều đầu tiên là các bạn phải có số lượng theo dõi cao

Lượt theo dõi Facebook chính là:

– Khi ai đó kết bạn nhưng bạn chưa đồng ý hay không muốn đồng ý

– Người đó chỉ cần theo dõi chứ không kết bạn

– Bạn đã có full 5.000 bạn bè.

Vì sao cần tăng Follow Facebook?

Làm tăng hiệu quả nhận diện thương hiệu cá nhân, công ty trong việc bán hàng, kinh doanh online. Việc có một cộng đồng người theo dõi giúp bạn dễ dàng tiếp cận và tương tác với đối tượng mục tiêu của mình dễ dang hơn.

Người theo dõi sẽ có vai trò như 1 người bạn bè của tài khoản đó, bạn có thể tương tác với những bài viết của họ nhưng hãy nhớ rằng đó là khi người dùng mà bạn bấm nút theo dõi họ phải để thông tin ở chế độ công khai

Okay, bây giờ tôi sẽ chia sẻ những chiến thuật đã thử và đúng đã giúp tôi, cách thu hút người theo dõi trên Facebook và cách tăng lượt like trên Facebook thực sự hiệu quả.

 

Cách thu hút người theo dõi (Follow) trên Facebook

 

2. Mời mọi người thích trang của bạn

Cách dễ nhất để tăng lượng người theo dõi Facebook là mời mọi người thích trang của bạn. Hãy thử với bạn bè người thân

Tuy nhiên, dù đã mời mọi người theo cách thủ công nhưng cuối cùng tôi vẫn bị Facebook khóa tạm thời. Vì vậy, bạn cần tăng tốc độ số lượng người bạn mời cùng một lúc. 

Ngoài ra, nếu bạn bị chặn tạm thời, Facebook vẫn có thể gửi thông báo cho bạn biết mời mọi người. Nhưng bạn vẫn sẽ không thể mời bất kỳ ai. Chờ một hoặc hai ngày trước khi cố gắng mời thêm người. 

 

3. Tạo Viral Content

Mọi người sẽ gắn thẻ bạn bè của họ trong bài đăng, điều này thường giúp tăng mức độ tương tác trên Facebook nhưng cũng giúp tăng phạm vi tiếp cận trên mạng xã hội.

Nếu bạn không có kỹ thuật để tạo nội dung lan truyền của riêng mình , bạn luôn có thể chia sẻ nội dung thích hợp có tính lan truyền với khán giả của mình. Nhưng hãy đảm bảo luôn ghi công cho người sáng tạo.

4. Tổ chức Quà tặng

Quà tặng là một cách tuyệt vời để tăng lượt thích trên Facebook. 

Bạn có thể tổ chức quà tặng trên trang web của mình bằng một công cụ như Rafflecopter. 

Chia sẻ quà tặng của bạn đến các nhóm hoặc diễn đàn thích hợp trên Facebook, trang web tặng quà và tất nhiên trên trang Facebook của bạn. 

Bằng cách thực hiện một trong những cách để nhập “truy cập trang Facebook”, bạn sẽ có nhiều khả năng tăng số lượng người theo dõi trên Facebook hơn. 

 

5. Đăng nội dung thu hút sự chú ý

Nếu bạn đang cố gắng xác định cách để có được lượt thích trên Facebook, bạn có thể muốn đảm bảo nội dung của mình nổi bật trong nguồn cấp dữ liệu.

Bây giờ, bạn sẽ cần có một khán giả theo dõi bạn để điều này hoạt động. Nhưng hãy xem nhanh bài đăng gif của Taco Bell đã nhận được 2,5 nghìn lượt thích trên Facebook trong hai giờ và có 549 lượt chia sẻ trong cùng khoảng thời gian đó.

Ảnh gif thay đổi màu nền của bài đăng theo hình dạng đường chéo để thu hút sự chú ý của bạn chuyển đổi qua lại sau vài giây. Trong khi cuộn qua nguồn cấp dữ liệu, đôi mắt của bạn sẽ bắt gặp nó, điều này khiến bạn có nhiều khả năng chú ý đến nó và tương tác hơn.

Việc đăng những nội dung như vậy giúp bạn có được những người theo dõi Facebook bởi sự độc đáo và hấp dẫn của nó.

6. Thêm cửa sổ bật lên lượt thích trên Facebook

Một số cửa hàng trực tuyến yêu cầu email khi có ý định thoát. 

Tuy nhiên, nếu mục tiêu chính của bạn là tăng lượt thích trên Facebook thay vì người đăng ký, bạn có thể tạo cửa sổ bật lên lượt thích trên Facebook . 

OptinMonster là một công cụ bật lên phổ biến cho phép bạn đạt được khách hàng tiềm năng mới và cũng có thể được sử dụng lại để tăng lượt thích trên Facebook. 

Bạn cũng có thể chọn đặt bộ hẹn giờ để sau khi một người vào trang web của bạn trong một số giây nhất định, cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện. 

Tránh thêm quá nhiều cửa sổ bật lên vào trang web của bạn, vì chúng có thể tràn ngập trên thiết bị di động và khiến mọi người thoát nhanh hơn. 

Vì vậy, nếu bạn thêm cửa sổ bật lên like Facebook vào trang web của mình, hãy đảm bảo rằng đó là cửa sổ duy nhất.

7. Dùng thử Facebook Live

Một số video lan truyền nhất là video trên Facebook Live. 

Nếu bạn đang xây dựng một cửa hàng thích hợp, Facebook Live của bạn có thể nói nhiều hơn về các mẹo chung cho thị trường ngách. 

Tuy nhiên, nếu bạn vừa thêm các mặt hàng mới vào cửa hàng của mình và đã đặt hàng mẫu, bạn có thể đưa ra cái nhìn đầu tiên về sản phẩm trên Facebook Live.

Ví dụ, bạn có thể tăng lượng người theo dõi trên Facebook bằng cách nói với khách hàng và những người theo dõi rằng bạn phát trực tiếp vào thứ Ba hàng tuần. 

Tất cả các video Trực tiếp trên Facebook đều được hiển thị trên Bản đồ Trực tiếp của Facebook, vì vậy, càng nhiều người xem trên buổi phát trực tiếp của bạn thì số lượt hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu càng cao.

Bùng nổ. Nhiều lượt thích trên Facebook.

8. Hợp tác với Người có ảnh hưởng (Influence)

Nếu bạn muốn biết cách thu hút người theo dõi trên Facebook, thì bí mật đôi khi nằm ở mối quan hệ đối tác với influencer. 

Những người có ảnh hưởng tốt nhất mà tôi từng hợp tác thực sự không phải là những người có ảnh hưởng. Trên thực tế, hầu hết chúng đều là các trang dành cho người hâm mộ thích hợp. 

Bạn biết đấy, những trang dành cho một thị trường ngách chỉ chia sẻ các sản phẩm thú vị hoặc các bài viết thú vị về một lĩnh vực ngách. Họ có mặt trên Facebook. Và họ thường thu thập được lượng khán giả thực sự lớn. Và chúng thường rẻ hơn một người có ảnh hưởng. 

Chiến lược đó hoạt động tốt nếu bạn có ngân sách siêu eo hẹp. Nhưng nếu bạn muốn hợp tác với một người có ảnh hưởng thực sự, bạn cũng có thể tìm những người có ảnh hưởng trong thị trường ngách của mình. 

Cách dễ nhất để làm điều đó là tra cứu “[niche] blogger” trên Google. Ví dụ, bạn có thể tìm kiếm các blogger thời trang. Sau đó, bạn xem qua các trang người hâm mộ của họ và liên hệ với họ để biết tỷ lệ của họ. 

Nếu những người có ảnh hưởng tiềm năng muốn cộng tác, bạn sẽ gửi cho họ một sản phẩm mẫu để làm mẫu. Khi họ chia sẻ bài đăng trên Facebook, hãy yêu cầu họ gắn thẻ trang Facebook của bạn vào bài đăng. Bằng cách đó, những người quan tâm đến sản phẩm của bạn sẽ có nhiều khả năng theo dõi bạn hơn.

9. Được các trang Facebook khác gắn thẻ

Nhận được những lời giới thiệu hữu cơ từ các trang Facebook lớn hơn có thể giúp bạn có nhiều người theo dõi Facebook hơn. 

Để được quảng bá, hãy tìm những thương hiệu thường xuyên giới thiệu khách hàng của họ hoặc các doanh nghiệp không cạnh tranh khác trên Social media. 

Ví dụ: nếu bạn bán đồng hồ, bạn có thể đăng ảnh chụp đồng hồ của mình với kính râm của thương hiệu khác, gắn thẻ thương hiệu trong ảnh. Điều này có thể thu hút họ chia sẻ bài đăng của bạn với khán giả của họ. 

Đây là một ví dụ về việc Samsung chia sẻ một bức ảnh được chụp trên điện thoại của họ mà một khách hàng đã đăng trên trang Facebook của họ.

10. Sử dụng các công cụ tự động hóa để tăng cường hoạt động của bạn

Marketing automation có thể giúp bạn có được người theo dõi trên Facebook. 

Làm sao? Chà, bạn sẽ không tăng lượt thích trên Facebook nếu bạn không bao giờ đăng bài trên Facebook. Và việc điều hành một cửa hàng có thể trở nên bận rộn. Vì vậy, đôi khi những thứ như đăng bài trên Facebook lại rơi vào tình trạng khó hiểu. 

Bạn chỉ có tổng cộng 20 phút mỗi tuần để Social marketing? Sử dụng công cụ tự động hóa để thiết lập trước một loạt bài đăng trong vài ngày tới. 

Bạn có thể thêm hình ảnh sản phẩm vào bài đăng của mình bằng liên kết đến trang, một phần nội dung bạn đã viết, hoặc thậm chí là một video hoặc hình ảnh hài hước mà bạn tìm thấy trực tuyến (tất nhiên là có ghi công thích hợp). 

Nếu bạn biết rằng vào lúc 5 giờ chiều thứ Sáu hàng tuần, bạn cần lên lịch đăng bài cho tuần tiếp theo, thì điều đó cho phép bạn dành cả tuần sau để làm việc cho các dự án có tác động cao hơn. 

Bạn càng đăng nhiều trên Facebook, bạn càng có nhiều cơ hội nhận được nhiều người theo dõi trên Facebook.

 

11. Thêm tiện ích thích Facebook

Nếu bạn muốn tăng lượt thích trên Facebook, cách dễ nhất để làm điều đó trên trang web thương mại điện tử của bạn là thêm Tiện ích tăng thích Facebook của Widgetic . 

Các ứng dụng miễn phí Shopify thêm một biểu tượng như vào các trang web nhất định của cửa hàng của bạn, chẳng hạn như các trang sản phẩm . 

Nó cũng có thể hiển thị cho những người mua sắm thích trang của bạn để cung cấp cho bạn một chút bằng chứng xã hội(Social proof) để có được nhiều người theo dõi trên Facebook hơn. 

Nếu bạn mới bắt đầu tìm ra cách tăng người theo dõi trên Facebook, thì công cụ miễn phí này giúp bạn tăng lượng người theo dõi trên Facebook một cách đơn giản.

 

12. Thêm các liên kết truyền thông xã hội của bạn vào trang web của bạn

Bạn sẽ ngạc nhiên bởi có bao nhiêu chủ cửa hàng mới quên thêm liên kết mạng xã hội vào trang web của họ. 

13. Gửi danh sách của bạn qua email

Nếu bạn muốn biết cách tăng người theo dõi trên Facebook, hãy thử sử dụng danh sách email hiện có của bạn. 

Bạn có thể chọn bao gồm các biểu tượng truyền thông xã hội (bao gồm Facebook) trong tất cả các email của mình hoặc bạn có thể gửi trực tiếp danh sách của mình qua email và yêu cầu họ theo dõi trang Facebook của bạn. 

Nếu bạn chưa xây dựng danh sách email nhưng có những khách hàng đã đồng ý nhận email marketing, bạn có thể gửi email cho những người đó để tăng lượt thích trên Facebook. 

 

14. Tạo thêm nội dung video

Bạn muốn biết cách tăng lượt thích trên Facebook? Hãy thử tiếp thị video. 

Nội dung video trên Facebook thường nhận được mức độ tương tác cao hơn so với hình ảnh hoặc bài đăng dựa trên văn bản. Do đó, nhiều người sẽ xem nội dung của bạn hơn. 

Bạn càng nhận được nhiều người xem và lượt thích trên Facebook, thì khả năng nội dung của bạn được những người theo dõi Facebook mới tiềm năng tìm thấy càng cao. 

Bí quyết để có được những người theo dõi mới không phải lúc nào cũng là xây dựng khán giả mà còn là xây dựng thương hiệu của bạn. Và thường xuyên tạo nội dung tuyệt vời ở định dạng phổ biến có thể giúp bạn xây dựng lượng người theo dõi mạnh mẽ hơn. 

Vì vậy, nếu bạn muốn tăng lượt thích trên Facebook, bạn sẽ cần phải đẩy mạnh chiến lược nội dung video của mình .

15. Tương tác với cộng đồng của bạn

Một số thương hiệu thương mại điện tử lớn nhất không tương tác với khách hàng của họ. Điều đó mang lại cho nhà bán lẻ nhỏ nhất một lợi thế cạnh tranh rất lớn. 

Nhưng tương tác với cộng đồng của bạn không chỉ về dịch vụ khách hàng như trả lời các câu hỏi về thời gian giao hàng. Nó cũng là về việc xây dựng các mối quan hệ. Và không có cách nào tốt hơn để làm điều đó ngoài việc vui đùa một chút hoặc phản hồi theo cách mà khách hàng cảm thấy như họ đang trò chuyện với bạn bè của họ. 

Netflix là một ví dụ tuyệt vời về một thương hiệu trên Facebook thường xuyên tương tác với khách hàng. Nhận xét của họ hầu như luôn vui nhộn khiến bạn muốn gắn bó với thương hiệu.

Bằng cách tương tác với những người theo dõi của bạn, kết quả là bạn bè của họ có thể theo dõi bạn.

 

16. Hashtag It Up

Mặc dù “hashtag” khiến hầu hết mọi người nghĩ về Twitter hoặc Instagram, bạn cũng có thể tăng lượng người theo dõi trên Facebook bằng cách sử dụng hashtag trong các bài đăng trên Facebook của mình. 

Khi nói đến thẻ bắt đầu bằng # , có hai cách tiếp cận chính. Bạn có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # theo nghĩa đen như #fashion cho bài đăng thời trang hoặc bạn có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # tập trung vào khán giả như Sephora. 

Bài đăng trên Sephora này hoàn toàn không phải về #fitspo (nguồn cảm hứng thể dục). Nhưng họ có thể đã sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để thu hút những người dùng quan tâm đến cảm hứng thể dục cho thương hiệu của họ. 

Trong trường hợp này, thẻ bắt đầu bằng # giúp Sephora tiếp cận đối tượng mới bằng bài đăng của họ – đối tượng có khả năng trở thành người theo dõi Facebook.

 

17. Cung cấp một phiếu giảm giá để thích trang Facebook của bạn

Toàn bộ điểm của việc thu hút người theo dõi Facebook là để có được doanh thu. Với ứng dụng Cửa sổ bật lên lượt thích trên Facebook, bạn có thể cung cấp cho khách hàng một phiếu giảm giá nếu họ thích trang của bạn. 

Vì vậy, bạn không chỉ có được thành viên mới tiềm năng mà khách hàng có thể đổi phiếu thưởng để được giảm giá khi mua hàng của họ. 

Ứng dụng có ý định thoát này là hoàn hảo cho những ai đang muốn đạt được bằng chứng xã hội trên trang Facebook của họ và có thể ghi được một vài doanh số bán hàng.

 

18. Được khách hàng gắn thẻ

Sau khi một sản phẩm đã được giao cho khách hàng của bạn, hãy gửi email (nếu họ chấp nhận tiếp thị) và yêu cầu họ gắn thẻ bạn khi họ đăng ảnh của họ. 

Mọi người thường chia sẻ sản phẩm của họ trên phương tiện truyền thông xã hội và được khách hàng gắn thẻ có thể giúp bạn nhận được nhiều người theo dõi trên Facebook hơn… và doanh số bán hàng nhiều hơn. 

Việc kéo khán giả sẽ nhỏ hơn, nhưng marketing truyền miệng này có tác động mạnh hơn vì nó xác thực.

Phần kết luận

Bây giờ bạn đã có thông tin chi tiết về cách tăng người theo dõi trên Facebook. 

Đã có rất nhiều thay đổi lớn xảy ra tại Facebook trong vài tháng qua, nhưng điều đó không khiến Facebook trở thành một cường quốc. 

Nó vẫn là nền tảng xã hội phổ biến nhất. Và 2,60 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng của họ không phải là trò đùa. 

Tất cả những người dùng này có thể chuyển thành cơ hội phát triển lớn nếu bạn chơi đúng thẻ của mình.

Hy vọng rằng một số thủ thuật này sẽ giúp bạn tăng số lượng người theo dõi trên Facebook để bạn có thể tiếp tục đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Dũng Hoàng, Seothetop

Nguồn: oberlo

9 Cách Tăng Lượt Theo Dõi Thật Trên Facebook Hiệu Quả

Hiện nay, có rất nhiều người bán hàng online, tìm cách tăng lượt theo dõi trên facebook càng nhiều càng tốt, vì nếu bạn không làm sẽ khó có thể cạnh tranh được đối thủ. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 9 cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook một cách an toàn, hiệu quả.

Lượt theo dõi trên facebook là gì?

Như bạn đã biết lượt theo dõi trên facebook có hai loại: Theo dõi thật và lượt theo dõi ảo.

Lượt theo dõi thật là những ai gửi lời mời kết bạn nhưng chưa nhận được sự đồng ý hoặc họ bấm trực tiếp vào “theo dõi” facebook của bạn. Theo dõi Facebook thật giúp tạo tương tác một chiều giữa bạn và người theo dõi.

Tức là người theo dõi cập nhật được hình ảnh, trạng thái từ facebook của bạn khi ở chế độ công khai trên newfeed của họ. Nhưng ngược lại, bạn sẽ không thấy hoạt động của người theo dõi.

Trong khi đó, lượt theo dõi ảo thì những người trong list sub do bạn tạo ra hoặc do bạn sử dụng tools của một số website để hack. Lượt theo dõi ảo được tính bằng con số nhân, số lượng khủng, tuy nhiên lại không mang lại giá trị gì. Ngoài việc, giúp bạn nổi tiếng hơn tí khi vô tình nhìn đến số lượng lượt theo dõi thôi.

Tăng lượt theo dõi trên Facebook để làm gì?

Một khi tăng được lượt theo dõi thật trên trên facebook hiệu quả, lượt theo dõi tài khoản facebook hay trang fanpage của bạn cao, sẽ rất thuận lợi trong quá trình bán hàng, kinh doanh online.

Nếu bạn đã từng bán hàng trên facebook, sẽ hiểu được nổi khổ sở, khi ảnh đăng sản phẩm đó mà chẳng ai thèm ngó ngàng. Rồi phải ngược xuôi kêu gọi bạn bè, tham gia vào hội nhóm khách để tiếp thị hay cắn răng bỏ tiền chạy Facebook Ads.

Đôi lúc chạy Facebook Ads cũng hiệu quả nhưng vẫn không xứng đáng với chi phí bỏ ra. Từ đó mới thấy, làm hiệu quả cách tăng lượt theo dõi trên fanpage quan trọng biết chừng nào, chỉ cần bài đăng của bạn hiển thị đến được nhiều người thì tỉ lệ ra đơn hàng sẽ tăng lên bất ngờ.

9 Cách tăng lượt theo dõi thật trên facebook hiệu quả nhất

1. Tham gia list sub – Cách tăng sub trên Facebook

Cách thực hiện khá đơn giản, bạn nhấn theo dõi một danh sách người dùng trên facebook – “list sub”. Trong list thường có vài nghìn đến vài chục nghìn tài khoản khác nhau. Sau đó bạn thông báo cho chủ danh sách, khoảng 24 – 48 tiếng sau bạn kiểm tra lại lượt theo dõi trên facebook của mình.

Cách tăng lượt theo dõi trên facebook này được nhiều người khen là an toàn, tăng lượng sub hiệu quả, và nhanh. Nhưng thực tế, khi bạn nhấn theo dõi “list sub” thì bạn sẽ đồng thời theo dõi toàn bộ thành viên trong list danh sách đó.

2. Sử dụng tính năng gợi ý kết bạn – Cách thu hút lượt theo dõi trên facebook

Phải nói cách tăng sub trên facebook chưa bao giờ đơn giản đến vậy. Theo tính năng cho phép đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè. Bạn chỉ cần nhờ bạn bè mình giới thiệu mình với người khác thì cơ hội tăng sub tự nhiên sẽ cao hơn rất nhiều.

Nhược điểm của cách này là bạn hơi tốn thời gian và công sức, phụ thuộc vào độ may rủi cả hai bên (bạn của bạn và người được giới thiệu). Nhưng bù lại sẽ nhận được lượng sub chất lượng 100%

4. Chủ động mời thêm người follow fanpage để tăng sub tự nhiên

Một lưu ý nhỏ là khi mời người follow facebook, tránh trường hợp bạn mời quá nhiều người cùng một lúc. Dù cho bạn không dùng tool chỉ theo tác thủ công nhưng nếu cùng một lúc mời quá nhiều, Facebook sẽ chặn tạm thời tính năng này

5. Cách tăng bạn bè trên Facebook bằng cách sáng tạo nội dung viral

Bạn có thể share nên những nội dung như: ảnh, video hài hước, thơ, ebook hay các đoạn trích thú vị,.. trên fanpage của mình, kết hợp với gắn thẻ bạn bè. Với cách này bạn sẽ tiếp cận được nhiều người hơn từ đó tăng sub tự nhiên.

Nếu bạn sáng tạo được các Viral content hoặc video từ chính sản phẩm đang cung cấp thì là một thành công lớn.

Ví dụ cụ thể như thỏ bảy màu, từ những nội dung hài hước với những nét vẻ dí dỏm, hình ảnh thỏ bảy màu đã trở thành thương hiệu riêng, fanpage thu hút hàng trăm triệu lượt follow.

Tổ chức các minigame với phần thưởng nhỏ là cách tăng lượt theo dõi thật trên facebook không thể bỏ qua. Giá trị giải thưởng cũng là yếu tố quan trong thu hút người tham gia games. Nhưng phần bạn cần chú tâm hơn là thể lệ và hình thức chơi phù hợp với số đông.

Comment số may mắn, like và share post, tag 3 người bạn,

Like và share post, tag 3 người bạn, nhận ngay voucher spa

Like và share post kèm hashtag, để lại email để nhận quà

Điều lưu ý là minigame không nên diễn ra quá dài, lập lại quá nhiều lần vì sẽ tạo sự nhàm chán, kém sự cuốn hút.

Tạo minigame

7. Thêm Fanpage vào website – Cách tăng sub thật trên Facebook

Khi đặt fanpage vào website, bạn sẽ tận dụng lượng truy cập website mà còn nhận được khả năng tăng follow, like từ Website hay blog.

Ngoài cách thêm liên kết vào trang website, bạn có thể thiết lập Facebook livechat trên web, tức là khi người dùng chat vào facebook livechat, tin nhắn sẽ tự động về inbox fanpage, giúp kết nối với fanpage của bạn bất cứ lúc nào.

Liên kết Fanpage vào website

8. Sử dụng hashtag – Cách tăng lượt like trên facebook miễn phí

Có 2 cách hashtag được sử dụng phổ biến hiện nay cho bài đăng:

9. Tham gia các group bán hàng trên facebook – Cách tăng follow Facebook nhanh

Cách này không những giúp bạn tăng lượt follow facebook hiệu quả, mà còn có thể chia sẻ sản phẩm kinh doanh của mình vào group. Nhân được nhiều sự quan tâm từ chính thành viên trong group, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, từ đó tăng cơ hội bán được hàng.

Tăng Sub Facebook – 10 Cách Tăng Lượt Theo Dõi Thật Trên Facebook

1. Tăng follow Facebook là gì và tăng lượt theo dõi Facebook để làm gì?

Sub (viết tắt của từ Subscriber) hay còn gọi là Follower nghĩa là người theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Với tính năng này những người theo dõi sẽ nhìn thấy các bài đăng bạn thiết lập ở chế độ công khai trên trang cá nhân hoặc các bài đăng trên fanpage.

Nếu ai đã từng bán hàng trên Facebook thì chắc cũng hiểu sự khổ sở khi mới bắt đầu, đăng ảnh sản phẩm chẳng ai thèm ngó ngàng, phải ngược xuôi tham gia vào hàng chục hội nhóm khác nhau để tiếp thị hoặc cắn răng bỏ tiền chạy Facebook Ads.

Thế nhưng hiệu quả thu về nhiều khi không xứng đáng với công sức và chi phí bỏ ra. Còn nếu tài khoản của bạn có hơn 1000 người theo dõi mọi chuyện lại khác, chẳng cần làm gì các bài đăng cũng có thể hiển thị tới rất nhiều người, khiến tỉ lệ ra đơn hàng tăng lên đáng kể.

2. Các cách tăng sub Facebook

Đối với Facebook cá nhân, lượt follow là những người nhấn nút Thêm bạn bè (Add Friend) trên trang cá nhân của bạn nhưng chưa được đồng ý nên tự động được chuyển sang chế độ Theo dõi. Còn đối với fanpage, ngay trên đầu trang sẽ có nút Theo dõi.

Follower là những người quan tâm đến bạn và chủ động muốn biết các hoạt động mà bạn đăng tải lên Facebook. Đối với chủ sở hữu fanpage, số liệu quan trọng nhất là người theo dõi trang vì đây là những người có nhu cầu thực sự và muốn xem nội dung của bạn trong Bảng tin.

Muốn tăng người quan tâm thật sự chỉ có cách để họ chủ động nhấn thêm bạn hoặc theo dõi. Mà như thế thì phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn xây dựng các mối quan hệ trên mạng xã hội, mức độ nổi tiếng và những giá trị mà bạn cung cấp cho người khác. Vậy làm thế nào để tăng lượt theo dõi trên Facebook?

2.1. Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn – Cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook

Đây là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook đơn giản nhất khi bạn bán hàng trên Facebook cá nhân. Tính năng này cho phép đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè của mình, ví dụ bạn có hai người bạn là A và B chưa biết nhau, bạn có thể gợi ý để hai người đó thành bạn bè. Như vậy chỉ cần nhờ bạn của mình giới thiệu mình với người khác thì cơ hội để tăng sub Facebook sẽ cao hơn nhiều. Dĩ nhiên cách đó sẽ tốn thời gian và công sức, lại phụ thuộc vào độ may rủi, nhưng bù lại lượng follower thu về là thật 100%.

2.2. Tham gia list tăng sub Facebook

2.4. Mời thêm người follow fanpage 

Ngoài ra, nếu bạn đang tạm thời bị chặn, Facebook vẫn sẽ hiển thị gợi ý mời mọi người, nhưng trong thời gian bị chặn bạn sẽ không thể mời thêm bất cứ người nào hết. Hãy cố gắng đợi 1-2 ngày để Facebook mở khoá rồi mới có thể tiếp tục mời thêm người.

Mời thêm người follow – Cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook

2.5. Sáng tạo nội dung viral

Trên fanpage, bạn có thể chia sẻ các meme, video hài hước, các trích dẫn thú vị,… Người dùng có xu hướng gắn thẻ bạn bè trong các bài đăng kiểu này. Cách này sẽ giúp bài viết của bạn tiếp cận được với nhiều người hơn, từ đó làm tăng sub Facebook.

Bạn có thể tạo ra các viral video đơn giản bằng cách sử dụng chính sản phẩm mà mình đang cung cấp. Ví dụ, bạn kinh doanh đồ bơi, có thể quay 1 video vui nhộn tại bể bơi với những trang phục của shop, hoặc bạn kinh doanh thực phẩm thì có thể quay video hướng dẫn làm các món ăn thật hấp dẫn với nguyên liệu là các sản phẩm mà bạn đang bán,…

2.6. Tổ chức các minigame tặng quà 

Các trò chơi nho nhỏ với phần thưởng nhỏ xinh cũng là 1 ý tưởng hấp dẫn để tăng lượt theo dõi Facebook. Giá trị của giải thưởng cũng là 1 trong các yếu tố quan trọng giúp thu hút người tham gia minigame. Bên cạnh đó, thể lệ và hình thức thể hiện cũng cần đơn giản và phù hợp thì mọi người mới có động lực để chơi nhiều hơn. Trong thể lệ cuộc thi bạn nên yêu cầu người dùng like fanpage, like và share post ở chế độ công khai hoặc có thể tag thêm bạn bè để gia tăng lượt tiếp cận cho bài đăng.

Có rất nhiều cách để tạo 1 minigame trên Facebook như:

Like và share post kèm hashtag, để lại email để nhận quà

1 minigame không nên diễn ra trong thời gian quá dài, bạn nên đặt trong khoảng 3-5 ngày, không nên để quá lâu người chơi sẽ bị giảm hứng thú tham gia. Kết thúc mỗi minigame bạn nên kiểm tra lại hiệu quả tăng sub Facebook, những người chơi và theo dõi fanpage có đúng là những đối tượng mà bạn hướng tới hay không, cách tổ chức game đã phù hợp hay chưa,… từ đó rút kinh nghiệm cho những lần sau để có thể tăng follow Facebook tối đa.

2.7. Thêm fanpage vào website

Nếu bạn có 1 website bán hàng mà chưa thêm liên kết Facebook thì quả thật đã bỏ lỡ 1 cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook đáng kể rồi đấy! Khi đặt fanpage trên website, bạn không chỉ tận dụng được lượng truy cập website mà những lượt like, follow từ website hay blog cũng được đánh giá là các lượt tương tác chất lượng.

Tùy thuộc vào giao diện website, bạn có thể đặt liên kết fanpage Facebook ở trên thanh menu, trên đầu trang, chân trang hoặc ở banner 2 bên,… Ngoài cách thêm liên kết vào website, bạn cũng có thể thiết lập Facebook livechat trên website, nghĩa là khi người dùng chat vào phần Facebook Livechat, tin nhắn sẽ được gửi về inbox fanpage của bạn, người dùng cũng có thể dễ dàng tìm thấy tin nhắn trong phần Messenger và có thể kết nối với fanpage của bạn bất cứ lúc nào.

2.8. Sử dụng hashtag – Cách tăng follow Facebook miễn phí

Có 2 cách chính thường được sử dụng khi thêm hashtag cho bài đăng:

2.9. Tham gia vào các group bán hàng trên Facebook

Bạn không chỉ có cơ hội để bán được nhiều hàng hơn mà còn có thể tận dụng để kết bạn thêm với các thành viên trong group bởi đó chính là các khách hàng tiềm năng khi bán hàng trên Facebook cá nhân.

2.10. Seeding trên các fanpage nổi tiếng – Cách tăng sub Facebook cho các fanpage mới

Quản lý Facebook dễ dàng hơn bằng phần mềm Sapo GO

Cách Tăng Người Theo Dõi Trên Facebook

Cách tăng người theo dõi trên facebook một cách tự nhiên sẽ đảm bảo cho bạn sự an toàn cho tài khoản cá nhân của bạn. Vậy bạn có đang thắc mắc làm thế nào để tăng được lượt like một cách tự nhiên không.

Đối với một phương pháp thủ công tất nhiên bạn cần bỏ công sức và thời gian. Tuy nhiên mỗi một sub chất lượng như thế sẽ giúp like dành cho bạn nhiều hơn và quan trọng hơn hết đó là người khác sẽ chủ động trong việc theo dõi bạn.

Các cách để tăng người theo dõi trên facebook

Cách 1: đầu tiên việc bạn muốn đạt được một hiệu quả thì đối với facebook cá nhân bạn cần mở chức năng công khai, cho phép ai cũng có thể theo dõi bạn.

Bạn nghĩ cái này thì ai cũng biết tuy nhiên lại ít người chú ý và làm nó. Bạn có biết vì sao chúng ta nên làm như vậy, bởi vì khi có một người bạn muốn thêm bạn làm bạn bè mà bạn chưa đồng ý thì người đó sẽ chủ động theo dõi các bài viết trên trang cá nhân.

Khi bạn sử dụng chức năng này thì chính facebook của bạn và người được gợi ý sẽ được hiển thị trên phần gợi ý kết bạn. khi đó bạn chỉ cần gửi lời mời kết bạn và chúng ta sẽ theo dõi lẫn nhau.

Chú ý: việc tăng người theo dõi trên facebook bằng cách mua hoặc bằng các hình thức khác có thể có hiệu quả trong thời gian đầu. Tuy nhiên lại chỉ là lượt theo dõi ảo, hãy cân nhắc và tìm cho mình một hướng đi đúng.

Lợi ích của cách tăng người theo dõi trên facebook là gì?

Tăng hình ảnh cho người nổi tiếng, diễn viên đến ca sĩ

Thu hút tăng người theo dõi giúp bạn kinh doanh, bán hàng trên facebook hiệu quả mà chi phí lại thấp hơn.

Tăng lượt share cùng với tăng traffic đến website của mình

Tăng khả năng ảnh hưởng của bản thân hoặc của doanh nghiệp đến với người dùng…

Tặng 100 like ảnh đại diện cho các bạn thực hiện đầy đủ các bước sau:

Bước 2: Copy đường link trên, chia sẻ công khai trên trang cá nhân và 5 group, sau đó trả lời câu hỏi sau:

Giúp Bạn AZ có bao nhiêu gói dịch vụ?

Admin sẽ tặng ngay bạn 100 – 200 lượt like ảnh đại diện

Bạn đang đọc nội dung bài viết 18 Cách Tăng Người Theo Dõi Và Lượt Thích Trên Facebook Hiệu Quả 2022 trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!