Đề Xuất 3/2023 # 18 Thủ Thuật Excel Mọi Kế Toán Viên Cần Biết # Top 3 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # 18 Thủ Thuật Excel Mọi Kế Toán Viên Cần Biết # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 18 Thủ Thuật Excel Mọi Kế Toán Viên Cần Biết mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chọn tất cả dữ liệu

  Chuyển qua lại giữa các bảng tính Excel khác nhau

  Khi bạn đã mở được nhiều bảng tính cùng một lúc, việc chuyển qua lại giữa các bang tính có thể khiến bạn cảm thấy phiền phức. Hãy sử dụng phím tắt Ctrl + Tab đểchuyển giữa các bảng tính một cách dễ dàng. Chức năng này cũng được sử dụng để chuyển giữa các tab Windows khác nhau trong Firefox trên hệ điều hành Windows7.

   Tạo một Shortcut Menu mới

    Cách thêm một đường chéo trong ô

     Cách thêm nhiều dòng mới hoặc cột mới

     Bạn có thể biết cách thêm một dòng mới hoặc một cột mới nhưng sẽ thật lãng phí thời gian nếu bạn thêm nhiều dòng mới hoặc nhiều cột mới bằng cách này. Để thêm xdòng hoặc x cột, bạn kéo và chọn x dòng (hoặc x cột) sau đó nhấn chuột phải vàchọn Insert từ menu thả xuống.

     Còn nếu bạn muốn sao chép dữ liệu thì hãy nhấn Ctrl trước khi kéo dữ liệu để di chuyển, cột mới sẽ sao chép toàn bộ dữ liệu được chọn.

      Xóa ô dữ liệu trống một cách nhanh chóng

      Bạn có thể sử dụng dấu ? để thay thế cho một chữ mà bạn không nhớ chính xác trong một chuỗi dữ liệu mà bạn muốn tìm.

      Chẳng hạn, bạn cần tìm ô có nội dung chúng tôi nhưng lại không nhớ rõ liệu đó là chúng tôi hay chúng tôi thì bạn có thể thêm dấu ? vào vị trí không nhớ: Ico?.vn.

      Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng dấu * để thay cho một cụm từ mà bạn không nhớ,chẳng hạn bạn không rõ là chúng tôi hay chúng tôi thì có thể tìm kiếm dạng Iconet.*.

       Chọn ra giá trị duy nhất trong một cột

        Điều hướng nhanh với Ctrl + phím mũi tên

        Khi nhấn Ctrl và nhấn vào bất cứ phím mũi tên nào trên bàn phím, bạn sẽ được chuyểnđến các cạnh của Sheet theo các hướng mũi tên. Nếu bạn muốn nhảy xuống dòngdưới cùng của bảng dữ liệu, hãy nhấn Ctrl + mũi tên xuống.

         Ẩn hoàn toàn dữ liệu

         Hầu hết người dùng đều biết một hàng, một cột ẩn dữ liệu bằng cách sử dụng tínhnăng Hide, nhưng làm cách nào để ẩn một ô dữ liệu? Cách tốt nhất và dễ dàngnhất để ẩn dữ liệu đó là sử dụng tính năng Format Cells.

          Chuyển đổi chữ hoa và chữ thường

          Upper: Viết hoa tấtcả

          Lower: Viết thườngtất cả<

           Nhập vào giá trị bắt đầu với 0

           Khi nhập vào một giá trị bắt đầu với số 0, Excel sẽ tự động xóa giá trị 0. Thay vì phải định dạng trong Format Cells, vấn đề có thể được giải quyết dễ dàng bằngcách thêm một dấu nháy đơn trước chuỗi kí tự cần nhập.

            Tăng tốc độ nhập liệu với Auto Correct

            Việc phải nhập đi nhập lại các giá trị giống nhau thì thật nhàm chán phải không?Cách tốt nhất là bạn hãy sử dụng tính năng AutoCorrect để thay thế chuỗi vănbản nhập vào bằng một chuỗi chính xác.

            Chẳng hạn, bạn có thể gõ LZ thì

            Thủ thuật Excel hay giúp tăng tốc độ nhập liệu

             Xem thống kê về số liệu

             Hầu hết mọi người đều biết cách xem thống kê về số liệu ở dưới cùng của bảng tínhExcel, như trung bình, tổng giá trị của dữ liệu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xemnhiều hơn thì có thể di chuyển con trỏ chuột xuống góc dưới cùng bên phải vànhấn chuột phải và chọn một thống kê như Minimum hay Maximum.

              Đổi tên một sheet bằng cách nhấn đúp

              Có rất nhiều cách để đổi tên một sheet, hầu hết người dùng sẽ nhấn chuột phải vàchọn Rename, tuy nhiên có một cách tiết kiệm thời gian hơn nhiều đó là nhấn đúpvào tên sheet để đổi tên.

               Tham chiếu tuyệt đối

               Tham chiếu tuyệt đối là thủ thuật Excel rất hữu ích khi kế toán viên nếu muốn sao chép công thức sang nhiều hàng hay cột khác nhau. Bạn có thể muốn công thức này luôn tham chiếu tới một ô hoặc một hàng dữ liệu cụ thể, khi đó, bạn sẽ cần tới tham chiếu tuyệt đối. Hãy sử dụng dấu $ trong một công thức để tham chiếu tuyệt đối.

               Ví dụ về tham chiếu tuyệt đối:

               $H$1: Khóa cột và hàng. Công thức sẽ chỉ sử dụng dữ liệu được tìm thấy trong cột H1. Bạn sử dụng công thức này khi muốn sử dụng dữ liệu trong một ô cụ thể, đó có thể là một ngày hoặc tỷ lệ phần trăm trong công thức.

               $H1 – Khóa trong cột: Khi bạn kéo công thức xuống hoặc lên, công thức sẽ luôn lấy dữ liệu từ cột H cho các hàng tương ứng.

               H$1 – Khóa trong hàng: Khi bạn kéo công thức của bạn từ trên xuống hoặc từ dưới lên, công thức sẽ luôn lấy dữ liệu từ hàng 1 cho cột tương ứng.

               Tham chiếu tuyệt đối là một ý tưởng tốt để sử dụng ngay cả khi bạn không sao chép công thức của bạn trong bảng tính. Đôi khi, bạn có thể cần sao chép công thức vào các ô khác nhau hoặc bạn có thể thêm hàng của cột vào bảng tính. Nếu bạn đã sử dụng tham chiếu tuyệt đối trong công thức thì sẽ không phải lo lắng về việc công thức bị thay đổi mỗi

                Chỉ sao chép các ô đang hiển thị

                Trong công việc, các kế toán viên thường xuyên phải lọc bảng tính để chỉ cho hiển thị dữ liệu nhất định mà chúng ta quan tâm tại thời điểm đó. Thông thường, chúng ta sẽ muốn sao chép dữ liệu sang một sheet khác. Vì thế, chúng ta sẽ bôi đen dữ liệu mà chúng ta thấy và nhấn Copy, sau đó dán dữ liệu vừa sao chép sang sheet khác. Theo mặc định, Excel sẽ ghi cả những ô ẩn và hiện. Tuy nhiên, chúng ta có thể sao chép các ô hiện một cách dễ dàng bằng cách làm theo hướng dẫn sau:

                Bôi đen dữ liệu bạn muốn sao chép:

                 Nhấn F5

                 Nhấn vào nút Special ở góc dưới cùng bên trái màn hình

                  Nhấn vào ô tròn trước dòng “Visible Cells Only”

                  Nhấn OK

                  Nhấn Ctrl C hoặc Edit Copy

                  Dán dữ liệu vào sheet khác. Khi đó, chỉ dữ liệu hiển thị mới được sao chép

                   Dán định dạng với Paste Special Shortcut

                   Nếu bạn có cơ hội làm việc như một kiểm toán viên, bạn sẽ phải tạo ra các bảng tính được tổ chức và định dạng một cách trang trọng để trình bày với cấp trên. Khi đó, bạn cần phải định dạng các ô, hàng, cột với phông chữ, màu sắc, căn chỉnh… cụ thể và thường thì bạn sẽ phải áp dụng định dạng này cho nhiều ô. Đó là khi thủ thuật Excel Paste Special Shortcut có cơ hội phát huy tác dụng.

                   Sao chép ô có định dạng mà bạn muốn

                   Bôi đậm ô mà bạn muốn định dạng như vậy

                   Nhấn chuột phải vào ô đó và nhấn vào Paste Special

                   Nhấn vào Formats ngay dưới menu Paste

                   Nhấn OK

                   18.Sử dụng Pivot Tables để lập báo cáo, thống kê

                   Pivot Tables là công cụ mà bất cứ ai làm kế toán đều nên học cách sử dụng. Đây là một công cụ thống kê báo cáo rất hay và hiệu quả. Chỉ với vài cú nhấn chuột là bạn đã có được một bản báo cáo hoàn chỉnh.

                   Đây là một công cụ khá hữu ích với kế toán viên và bạn sẽ cần dành nhiều thời gian để có thể tìm hiểu về Pivot Table vì đây là một trong những công cụ hữu ích nhất trong Excel.

                   Nếu bạn là một kế toán viên và muốn thăng tiến trong công việc thì dù muốn hay không, bạn cũng nên dành nhiều thời gian để học và tìm hiểu về Excel, các thủ thuật Excel để phục vụ cho công việc của mình. Hy vọng rằng, những kiến thức mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp ích cho bạn.

                   Cách đơn giản mà hiệu quả nhất bạn nên học 1 KHÓA HỌC ĐÁP ỨNG TỐI ĐA KĨ NĂNG KẾ TOÁN TỔNG HỢP • Đăng kí ngay để được giảm 50% học phí khóa học: https://iconet.vn/chuyen-gia-ke-toan-thue  Dành cho các bạn học chuyên ngành KẾ TOÁN và có kĩ năng EXCEL cơ bản đang gặp nhiều vấn đề khi làm KẾ TOÁN. Khóa học sẽ giúp cho bạn Biết tổ chức số liệu một cách khoa học và thực hiện các báo cáo đầy đủ, chính xác, Kê khai thuế – Nắm rõ quy trình kê khai, nộp thuế, kết chuyển cuối kỳ – Tự tay lên được Báo cáo tài chính… ,  Hệ thống được kiến thức về kế toán tổng hợp từ A đến Z, giúp các bạn có được nền tảng kiến thức vững vàng phục vụ cho công việc.  Đảm bảo chất lượng nội dung sát với thực tế công việc với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và quyết toán cho nhiều doanh nghiệp.  Bộ tài liệu được xây dựng 100% từ thực tế giúp các bạn có trải nghiệm chân thực nhất trong việc học.  Phương pháp học online giúp tiết kiệm chi phí hơn so với hình thức tới lớp trực tiếp, tiết kiệm thời gian và giúp bạn có thể tra cứu lại kiến thức bất cứ khi nào.  Dễ dàng tương tác cùng giảng viên giúp bạn giải quyết những vướng mắc trong quá trình học tập một cách nhanh chóng.

                   Bật Mí 10 Thủ Thuật Excel Mà Mọi Kế Toán Viên Cần Biết

                   Làm việc quá nhiều với con số và tài liệu, chứng từ đôi khi khiến các kế toán viên mất nhiều thời gian xử lí, thậm chí có thể gây ra sai sót. Với việc sử dụng các phần mềm, đặc biệt là phần mềm Excel đã giúp công tác kế toán diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, có một số thủ thuật trên Excel mà kế toán viên nên biết để tiết kiệm thời gian thao tác cũng như nâng cao hiệu quả công việc.

                   1. Chọn toàn bộ vùng dữ liệu

                   Có 2 cách để mọi người có thể lựa chọn:

                   – Cách 1: Nhấn phím tắt Ctrl + A

                   – Cách 2: Nhấn đơn vào góc trên bên trái bảng tính như hình ở dưới.

                   Mục đích: Mở cùng lúc nhiều bảng tính để giải quyết một thể và tiện đối chiếu.

                   Cách thực hiện:

                   – Bước 1: Chọn tất cả các tệp tin muốn mở

                   – Bước 2: Nhấn phím Enter

                   3. Di chuyển qua lại giữa các bảng tính Excel khác nhau

                   Cách thực hiện: Sử dụng phím tắt Ctrl + Tab

                   4. Thêm nhiều dòng mới hoặc cột mới

                   Để thêm x dòng hoặc x cột, bạn làm theo bước sau:

                   – Bước 1: Kéo và chọn x dòng (hoặc x cột)

                   – Bước 2: Nhấn chuột phải và chọn Insert từ menu thả xuống

                   5. Di chuyển và sao chép dữ liệu trong ô một cách nhanh chóng

                   – Bước 1: Chọn cột dữ liệu cần sao chép

                   – Bước 2: Đặt con trỏ chuột đường biên vùng ô được chọn cho tới khi nó chuyển sang biểu tượng mũi tên như hình bên dưới

                   Chú ý: Nếu bạn muốn sao chép dữ liệu thì nhấn Ctrl trước khi kéo dữ liệu để di chuyển.

                   6. Xóa ô dữ liệu trống

                   – Bước 1: Chọn cột muốn lọc

                   – Bước 3: Một trình đơn sổ ra, chọn Select All và chọn Blank. Tất cả các ô trống sẽ được hiển thị

                   – Bước 4: Nhấn Delete để xóa các ô trống

                   – Với trường hợp tìm kiếm mà mà bạn không nhớ chính xác một chữ trong chuỗi dữ liệu, sử dụng dấu ? để thay thế kí tự không nhớ.

                   Ví dụ: Bạn cần tìm ô có nội dung chúng tôi nhưng không nhớ rõ đó là chúng tôi hay chúng tôi thì bạn có thể viết như sau để tìm kiếm: loa?.vn

                   – Với trường hợp tìm kiếm mà bạn không nhớ một cụm từ, bạn có thể sử dụng dấu * để thay thế cụm từ không nhớ.

                   Ví dụ: Bạn không nhớ là chúng tôi hay chúng tôi thì bạn có thể tìm kiếm với câu lệnh như sau: loan.*

                   8. Chọn giá trị duy nhất trong một cột

                   – Bước 2: Một cửa sổ hiện ra, đánh dấu vào ô ” Copy to another location “

                   – Bước 3: Chọn cột chứa dữ liệu muốn chọn

                   – Bước 1: Chọn khối dữ liệu muốn chuyển

                   10. Chuyển đổi chữ hoa và chữ thường

                   Upper: Viết hoa tất cả

                   Lower: Viết thường tất cả

                   Proper: Chỉ viết hoa chữ đầu tiên của chuỗi

                   Trong thực tế, còn rất nhiêu thủ thuật khác mà kế toán viên có thể áp dụng khi sử dụng phần mềm Excel. Tuy nhiên, bạn có thể luyện tập 10 thủ thuật trên trước tiên, chắc chắn nó sẽ giúp ích được bạn trong quá trình làm nghiệp vụ kế toán.

                   Thủ Thuật Trong Excel Dân Kế Toán Nên Biết

                   Sử dụng tổ hợp phím Ctrl+A, hoặc nếu quen dùng chuột, bạn hãy bấm vào biểu tượng ở góc trên, bên trái (như hình dưới).

                   Nhấn phím Ctrl, bấm chuột chọn tất cả các file Excel cần mở, sau đó bấm Enter.

                   Lưu ý: đối với các file Excel có dung lượng lớn trong khi cấu hình máy tính khó đáp ứng thì không nên khởi chạy theo cách này.

                   Chuyển qua lại giữa nhiều bảng tính

                   Khi phải làm việc trên nhiều bảng tính cùng lúc, bạn có thể chuyển qua lại giữa các bảng bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl+Tab.

                   Nếu muốn chuyển qua lại giữa các bảng tính với các cửa sổ khác cũng đang chạy trên máy tính (trình duyệt, phần mềm kế toán, folder…), bạn nên sử dụng tổ hợp phím Alt+Tab.

                   Tạo Shortcut menu mới

                   Mặc định góc trên bên trái cửa sổ Excel cho bạn 3 Shortcut menu là: Save, Undo Typing và Repeat Typing.

                   [sociallocker id=”2200″] [/sociallocker]

                   Thêm đường chéo trong ô tính

                   Trong khi tạo bảng tính, đôi lúc bạn muốn tạo một đường chéo trong ô. Lúc này, bạn chỉ cần thực hiện như sau: tại ô cần tạo đường chéo, bấm chuột phải và chọn Format Cell, chuyển sang Tab Border và bấm vào để hiển thị đường chéo như phía dưới. Sau đó nhấn OK.

                   Thêm nhiều dòng mới, cột mới

                   Nếu thêm lần lượt từng dòng mới, cột mới sẽ rất mất thời gian. Mẹo ở đây là bạn hãy bôi đen số lượng dòng/cột mà bạn muốn thêm, sau đó bấm Insert là xong.

                   Di chuyển và sao chép toàn bộ dữ liệu trong dòng, cột

                   Di chuyển dữ liệu: Bấm chọn toàn bộ dòng/cột, sau đó di chuột ra vùng biên đến khi có nút mũi tên trỏ về 4 phía như hình dưới, lúc này bạn chỉ cần bấm chuột và kéo dòng/cột đó sang dòng/cột khác mà bạn muốn đặt.

                   Copy dữ liệu: chỉ cần kết hợp việc kéo – thả dòng/cột với giữ phím Ctrl là OK.

                   Xóa ô dữ liệu nhanh chóng bằng bộ lọc Filter

                   Một bảng tính có thể có nhiều ô bị bỏ trống, lúc này nếu thực hiện việc tính toán với các hàm trong Excel sẽ có thể bị sai lệch về kết quả. Bạn nên xóa những ô dữ liệu bị bỏ trống kiểu này.

                   Tìm kiếm bằng Will Card

                   Thông thường, bạn tìm kiếm trên Excel bằng lệnh chọn vùng tìm kiếm, sau đó bấm tổ hợp phím Ctrl +F. Tuy nhiên, có thể dữ liệu trong bảng tính quá nhiều, dẫn đến bạn không thể nhớ một cách chi tiết về từ/cụm từ mình định tìm.

                   Lúc này, hãy sử dụng dấu “?” để thay thế cho 1 ký tự mà bạn không nhớ được, hay dấu “*” cho một từ mà bạn không nhớ.

                   Ví dụ: Bạn cần tìm GocIT, nhưng không thể nhớ chữ “I”, hãy tìm bằng lệnh: Goc?T. Hay nếu muốn tìm chúng tôi nhưng không nhớ đuôi .net, hãy tìm bằng lệnh: GocIT.*.

                   Chọn giá trị duy nhất trong một cột

                   Thiết lập khoảng giá trị hợp lệ cho ô

                   Trong khi dùng Excel, có thể có trường bắt buộc phải nhập những con số trong quy định, ví dụ như cần phải nhập thông tin lớp học từ 1-12 và bạn không muốn mình/người khác nhập 1 con số sai quy định.

                   Sử dụng phím điều hướng Ctrl và các phím mũi tên

                   Phím Ctrl rất tiện lợi trong việc điều hướng. Bạn có thể sử dụng phím Ctrl + mũi tên để đi ra cạnh của bảng tính. Ví dụ: cần xuống dưới cùng bảng tính, bạn nhấn Ctrl + mũi tên xuống dưới.

                   Chuyển dữ liệu từ dòng sang cột

                   Kết quả như hình dưới, các dữ liệu từ hàng đã được chuyển sang cột (và ngược lại)

                   Ẩn ô dữ liệu bằng Format Cell

                   Ghép nối văn bản với dấu &

                   Cách này cũng giống như việc bạn dùng hàm, ứng dụng rất nhiều trong việc quản lý văn phòng, kế toán. Điển hình như bạn có 3 cột: Họ, tên đệm và tên. Lúc này, bạn có thể sử dụng công thức như hình phía dưới để xuất ra cột: Tên đầy đủ.

                   Chuyển chữ hoa thành chữ thường

                   Bạn có thể dùng hàm Upper (viết hoa tất cả), Lower (viết thường tất cả) hoặc Proper (chỉ viết hoa chữ cái đầu) để chuyển đổi chữ hoa thành chữ thường giống như hình dưới.

                   Giá trị với số đầu là 0

                   Mặc định khi nhập giá trị với số đầu là 0, Excel sẽ tự xóa số 0 này. Hãy nhập dấu nháy đơn (‘) trước số 0, lúc này những gì bạn nhập vào sẽ được giữ nguyên.

                   Auto Correct – nhập liệu nhanh hơn

                   Đây thực chất là việc giúp bạn cài đặt gõ tắt, rất phù hợp với dân văn phòng. Chẳng hạn việc nhập một cái tên, một trạng thái rất mất thời gian, lúc này, bạn nên “định nghĩa” lại chúng bằng tổ hợp phím tắt.

                   Xem nhanh các thống kê về số liệu

                   Đổi tên Sheet

                   Khóa Học 100 Thủ Thuật Excel Kế Toán

                   Excel luôn là một trợ thủ đắc lực của kế toán, 100 thủ thuật Excel thường dùng trong kế toán tài chính sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề thường gặp trong công tác hàng ngày một cách dễ dàng nhưng lại vô cùng hiệu quả.

                   BÍ QUYẾT: “EXCEL = EXCELLENCE “

                   Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin hiện nay. Nhiều phần mềm kế toán chuyên dụng được thiết kế và phục vụ tốt cho công tác kế toán – tài chính doanh nghiệp. Giúp giảm thời gian thao tác, nhập liệu và lập báo cáo. Tuy nhiên, với những báo cáo được định dạng sẵn này sẽ không hữu ích và thiếu sự linh hoạt, nhất là trong trong việc phân tích các báo cáo quản trị và các kế hoạch ngân sách hoạt động. Và khi đó, Excel lại trở về vai trò của trợ thủ đắc lực và đúng tầm quan trọng vốn có.

                   NỘI DUNG ĐÀO TẠO Phần 1: 50 thủ thuật thường gặp khi thao tác trên bảng tính

                   Thủ thuật tìm kiếm và thay thế dữ liệu: Tìm kiếm kiểu dữ liệu đặc biệt, xóa nhanh các ô trống trong bảng tính, điền nhanh dữ liệu, tìm nhanh dữ liệu không theo điều kiện, Copy nhanh những ô có giá trị, sử dụng linh hoạt khung search box…

                   Thủ thuật định dạng dữ liệu: Chuyển dữ liệu Text sang Number, Chuyển dữ liệu Number sang Text, Chuyển dữ liệu Text sang Date, định dạng nhanh dữ liệu dạng ngày tháng…

                   Sử dụng hiệu quả các phím tắt: Chọn nhanh vùng dữ liệu, di chuyển nhanh, các phím tắt thông dụng và hiệu quả…

                   Sử dụng hiệu quả các template có sẵn của Excel

                   Các thủ thuật về định dạng và in ấn nhanh trong Excel

                   Thủ thuật bảo vệ bảng tính và chia sẻ bảng tính cho nhiều người cùng nhập dữ liệu.

                   Phần 2: 40 thủ thuật thường gặp khi sử dụng các hàm trong Excel

                   Thủ thuật sao chép dữ liệu và công thức nhanh chóng, kỹ thuật thay đổi nhanh liên kết đến bảng tính có dung lượng lớn.

                   Sử dụng linh hoạt nhóm hàm tìm kiếm và tham chiếu; Sử dụng bẫy lỗi kết hợp với các hàm tìm kiếm, sử dụng biến trung gian để gia tăng tính linh hoạt cho nhóm hàm tham chiếu.

                   Thủ thuật thao tác, tính toán trên nhóm hàm ngày tháng

                   Thủ thuật thao tác, tách dữ liệu với các nhóm hàm Text (Tách họ tên, mã hàng, nhóm hàng trong chuỗi mã vật tư, quy cách…)

                   Thủ thuật chuyển đổi bảng tính từ dòng sang cột và ngược lại. Bài tập thực hành: Tạo file nhật ký chung theo mẫu yêu cầu của cơ quan thuế.

                   Thủ thuật phát hiện các lỗi về công thức nhanh trong excel bằng công cụ “Trace Error auditing”

                   Nhận số liệu từ file text, tạo hyperlink đến một tập tin đã có sẵn, lấy dữ liệu tự động từ website

                   Cách tìm kiếm và sử dụng các hàm viết trên VBA trong Excel.

                   Phần 3: 20 Thủ thuật về phân tích và tập hợp số liệu

                   Thủ thuật sử dụng Pivotable để tính tổng, và phân tích dữ liệu

                   Thủ thuật sử dụng tính năng “sort”, filter để lọc dữ liệu và lập báo cáo theo các điều kiện

                   Thủ thuật sử dụng linh hoạt kết hợp “Conditional formatting” và filter để lọc dữ liệu theo điều kiện

                   Sử dụng các công cụ “What if Analysis” để phân tích dữ liệu

                   Thông tin về khóa đào tạo

                   Thời gian: 3 buổi 7-8-9/12/2015 18h-21h

                   Cuối tuần 23-24/4/2016 chiều thứ 7 và cả ngày chủ nhật, sáng 8h30-11h30, chiều 13h30-16h30.

                   Học phí: 2.500.000 VND (chưa bao gồm 10% VAT)

                   Địa điểm : 79 Nguyễn Đình Chiểu, Q3, Tp. HCM

                   Giảng viên

                   Ông Trần Tuấn có hơn 10 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý cao cấp tại các tập đoàn đa quốc gia. Cựu giám đốc tài chính tập đoàn British American Tobacco (BAT)

                   Ông hiện là Tổng Giám Đốc của Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thuế VINATAS cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, lập kế hoạch, chiến lược thuế cho các tập đoàn trong và ngoài nước như Công ty CP Vinamit, DNTN Võng Xếp Duy Lợi, Công ty TNHH Thực Phẩm Tuyền Ký, Tập đoàn Giáo Dục Achiever Global, World Link Resource Corp…

                   Hơn 6 năm hoạt động, với hơn 2000 học viên tham dự các khóa đào tạo chuyên đề kế toán – tài chính. Chúng tôi tin khóa học này sẽ mang lại nhiều giá trị và kinh nghiệm cần thiết để bạn làm nghề quản lý tài chính chuyên nghiệp, thu thập thêm nhiều kinh nghiệm thực tế và thành công với nghề kế toán- tài chính.

                   Đăng ký tham dự

                   Nếu bạn cần tư vấn thêm về khóa học, nhận chương trình đào tạo chi tiết, chính sách khuyến mãi…vui lòng liên hệ với các bạn tư vấn tuyển sinh

                   Ms. Thiên Hà : 0916.022.247 – Ms. Bảo Châu: 0916.000.247 – Hotline: 0903.110.120

                   Nếu bạn đã sẵn sàng, bạn có thể đăng ký trực tuyến ngay để nhận giáo trình, bài đọc và tài liệu để tham khảo trước buổi học.

                   Chất lượng trong từng khóa học luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

                   TRUNG TÂM ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH CLEVERCFO

                   Last modified on Monday, 04 April 2016

                   Bạn đang đọc nội dung bài viết 18 Thủ Thuật Excel Mọi Kế Toán Viên Cần Biết trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!