Đề Xuất 6/2023 # 20+ Bài Tập Tăng Vòng 1 Nở Vòng 3 Giảm Vòng 2 Cấp Tốc Cho Nữ Tại Nhà # Top 7 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # 20+ Bài Tập Tăng Vòng 1 Nở Vòng 3 Giảm Vòng 2 Cấp Tốc Cho Nữ Tại Nhà # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 20+ Bài Tập Tăng Vòng 1 Nở Vòng 3 Giảm Vòng 2 Cấp Tốc Cho Nữ Tại Nhà mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bài tập tăng vòng 1 thực hiện như thế nào ? có bài tập tăng vòng 1 giảm vòng 2 không ? Cảm giác tự ti về vòng 1 của các cô nàng sẽ không còn với 20+ bài tập tăng kích thước vòng 1 mà Hoanluu Blog tổng hợp sau đây. Điều đặc biệt, các động tác rất dễ thực hiện và bạn có thể tập luyện ngay tại nhà.

Nếu bạn không may mắn có được vòng một tự nhiên quyến rũ thì cũng đừng quá lo lắng. Ngực được cấu tạo từ các mô mỡ, do vậy không dễ dàng để phần mỡ này thay đổi được kích thước giống như phần cơ mông hay cơ ở các bộ phận khác. Do vậy, kết quả đạt được đến đâu phụ thuộc vào nỗ lực của bạn.

Ngực nở căng tròn và săn chắc là một nhu cầu của chị em phụ nữ, bởi vẻ đẹp hấp dẫn và thể hiện sức khỏe từ chúng đem lại. Một trong những biện pháp giúp cải hiện vẻ đẹp và sức mạnh của bộ ngực chính là thể dục.

Các chuyên gia đã khẳng định việc tập luyện có thể giúp bạn cải thiện đáng kể vòng 1 bằng cách tác động vào phần cơ ở vùng này. Khi cơ ngực nở nang cũng sẽ dẫn đến vòng 1 nở nang hơn, do vậy sẽ giúp bạn đạt được mong muốn tăng size vòng 1.

Top 20+ bài tập tăng vòng 1 cho nữ hiệu quả nhanh nhất từ HLV tập Gym

1.Chống đẩy – Bài tập vòng 1 nở nang

2.Chống đẩy vào tường – bài tập tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì

Cách thực hiện:

3.Bài tập tăng vòng 1 giảm vòng 2 – Đẩy người ưỡn ngửa

Lợi ích: Khi làm động tác này, bạn phải có sự phối hợp của sức nâng của tay, chân và đặc biệt là sức căng của cơ bụng. Bên cạnh đó, lồng ngực cũng được kéo căng hết cỡ kết hợp với sức nén của hơi thở giúp lồng ngực căng tròn.

4.Động tác ép ngực nằm

Đầu tiên các bạn nữ nằm trên thảm tập, co hai chân để cho phần đùi và cẳng chân vuông góc với nhau. Hai tay co lại áp sát lên khuôn mặt và hóp bụng nâng phần thân lên.

Chú ý chỉ năng phần từ thắt lưng trở lên đỉnh đầu, còn phần hông và mông chân vẫn chạm thảm. Hít vào khi hạ thân xuống, thở ra khi nâng lên. Chậm rãi thực hiện động tác 15 lần cho mỗi set. Bài tập này cần thực hiện 3 set để đạt hiệu quả tốt nhất.

5.Bài tập ép ngực đứng tăng vòng 1 cho nữ

6.Chống đẩy thân trên

Động tác này nhẹ nhàng hơn chống đẩy rất nhiều nhưng hiệu quả mang lại cho vòng 1 cũng rất đáng kể. Thực hiện động tác này 12 lần.

7.Động tác 2: Trườn người

Sau đó, khi nâng người lên thì bạn lại lùi người thẳng về sau và chạm phần ngực vào 2 đầu gối. Rồi bạn tiếp tục trườn người về phía trước và lùi về sau. Thực hiện động tác này 12 lần.

8. Chống đẩy từng phần

Bạn vào tư thế như động tác chống đẩy thông thường. Tuy nhiên, bạn hạ phần mông xuống trước để giảm áp lực lên đôi tay rồi mới hạ 2 tay.

9.Lateral raise 45 giây – nghỉ 15 giây

10.Open arm movement 45 giây – nghỉ 15 giây

11.Bài tập đẩy ngực Bench Press

12. Bài tập nở ngực Dumbbell Flyes

Khi thực hiện Dumbbell Flyes cần siết chặt cơ ngực giữa để đạt được hiệu quả nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện với mức ghế tập khác nhau, cả 3 vị trí ghế đều tác động lên vùng cơ của ngực như ghế dốc lên (ngực trên), ghế dốc xuống (ngực dưới) và ghế ngang (ngực giữa). Hướng dẫn bài tập tăng vòng 1 này như sau:

13.Tăng kích thước v1 với bài tập Plank nâng tay

14.Bài tập ép ngực bằng máy tập (Pec Fly).

Nằm ngửa trên ghế tập tạ phẳng, hai tay giữ tạ với độ rộng hơn vai, cẳng tay tạo thành góc vuông 90 độ. Nhấc thanh tạ đòn ra khỏi giá tập, tay thẳng nhưng không khóa khớp.

Hít vào, đồng thời căng cơ ngực, từ từ hạ tạ xuống đến khi thanh đòn chạm ngực giữa của bạn. Giữ tư thế này 1 giây.

Thở ra và đẩy thanh tạ lên vị trí bạn đầu bằng cách siết cơ ngực lên đến điểm cao nhất thì giữ 1 giây. Kết thúc 1 lần lặp.

Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 7-10 lần.

Pec Fly là bài tập tăng vòng 1 thích hợp tập tại phòng tập Gym, bởi sở hữu máy tập Gym tại nhà giá khá đắt đỏ. Hướng dẫn chi tiết bài tập này như sau:

15.Bài tập tăng vòng 1 giảm vòng 2 Chin-up

Nằm ngửa trên ghế tập, mỗi tay giữ tạ đơn, tựa lên hai đỉnh đùi. Hai lòng bàn tay hướng vào nhau.

Sử dụng lực hai đùi nâng hai tạ lên, giữ trước người và khoảng cách hai tay rộng bằng vai. Nâng hai tạ lên giống như bạn đang ép chặt, đây là vị trí bắt đầu của bài tập tăng vòng 1 này.

Hai cùi chỏ hơi cong để không bị khóa khớp, hạ hai tay xuống hai bên nhưng không duỗi hoàn toàn, cho tới lúc bạn cảm thấy cơ ngực được duỗi ra hết. Hít vào khi thực hiện động tác này.

Từ từ nâng hai tay ngược lại vị trí bạn đầu khi bạn siết chắt cơ ngực và thở ra.

Giữ khoảng 1s ở trạng thái cơ căng cứng và lặp lại.

Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 7-10 lần.

16.Động tác vớt tạ – Pullover

Pullover cũng là một bài tập nâng ngực khá dễ tập với các bạn gái và có thể thực hiện ngay tại nhà dễ dàng.

Động tác Pullover – Vớt tạ

Bắt đầu với tư thế Plank. Thay vì 2 tay chống trục tiếp xuống sàn sẽ cầm mỗi tay quả tạ và lấy đó làm điểm tựa.

Giữ nguyên tay trái, nâng tay phải lên. Lưu ý, ép tay vào cạnh sườn và để cao sao cho tạ gần ngực, nhưng không chạm.

Giữ đều nhịp thở và dừng ở động tác này khoảng 3 giây, sau đó thu tay lại và thực hiện tương tự với tay bên kia.

Thực hiện mỗi bên 5 lần.

17.Dumbbell Plank Rotation

Bài tập cơ ngực tuyệt vời dành cho bạn chỉ với tạ và bạn có thể giúp cơ ngực nở nang và săn chắc.

Bài tập có tư thế gần giống với tư thế hít đấtt nên bạn có thể dễ dàng tập luyện.

Dumbbell Plank Rotation

Thực hiện động tác:

18.Tư thế bay ngược

19.Tư thế ngực bướm ép hai vai

Đầu tiên các bạn nằm trên một cái bàn chắc chắc, 2 tay cần 1 chai nước hoặc bất kỳ vật gì khác nặng nặng khoảng 1kg.

Nằm ngửa lên bàn, 2 chân đặt trên sàn, 2 tay lúc này duỗi thẳng trên ngực nha.

Rồi từ từ các bạn ngả tay về phía đầu hướng xuống dưới sàn, đến khi thây lồng ngực mình căng ra thì dừng lại 1 giây.

Từ từ kéo tay lên vị trí ban đầu và thực hiện lại 20 lần (20×4)

20.Tư thế chèo thẳng lên

Đứng hai chân rộng bằng hông, hai tay giữ một cặp tạ tay ngay trước người, lòng bàn tay hướng vào trong. Từ từ nâng tạ lên ngang ngực, sau đó từ từ hạ xuống vị trí ban đầu.

21. Tư thế nhún cơ tam đầu

Dùng 1 ghế tập; tựa thân người bằng cách giữ 1 cạnh, hai tay thẳng và hai chân cong 1 góc 90 độ. Từ từ hạ thấp người xuống, giữ cùi chỏ hai bên người cho tới khi nào hai tay cong 1 góc 90 độ, sau đó đẩy ngược lại vị trí ban đầu. Bạn có thể có thể thực hiện tư thế này với chân thẳng.

22.Tư thế giãn ngực

Để tạo một động tác duỗi tốt sau khi tác động lên các cơ ngực, ngồi thẳng người trên 1 ghế tập, hai tay duỗi thẳng, nắm các đầu ngón tay lại. Ép chặt xương bả vai lại và duỗi tay phải lên và ra khi tay trái duỗi xuống, ra ngoài để cho hai tay hình thành 1 đường chéo. Giữ trong vòng 30 giây, sau đó quay trở lại tư thế ban đầu và đổi tay để thực hiện động tác duỗi. Để thực hiện động tác duỗi tốt hơn, hãy dùng 1 sợi dây hoặc 1 khăn tắm.

23.Tư thế duỗi ngực

Một tư thế duỗi đơn giản là hai tay nắm chặt phía sau lưng, duỗi thẳng hai tay, và đẩy ra càng xa càng tốt miễn sao cảm thấy thoải mái. Đầu nâng cao và thẳng, giữ trong 20-30 giây.

Top 7 bài tập yoga tăng vòng 1 hiệu quả nhất

1.Yoga tăng vòng 1 bằng tư thế con lạc đà

Lợi ích: với sức ưỡn người có tác dụng kéo căng cơ ngưc, bụng. Đồng thời kết hợp sức nén của khí thở tác động làm cho lồng ngực căng tròn.

2.Bài tập Yoga động tác rắn trườn

3.Bài tập Yoga tăng vòng 1 – Ngồi ưỡn ngửa

Tư thế người ngồi trên sàn nhà như trên, hai chân thẳng ở phía trước, nhưng điểm khác ở đây là hai khuỷu tay chống xuống sàn nhà.

Dùng lực rướn của cổ, ngửa đầu và hít sâu, nín giữ cho luồng không khí nén trong lồng ngực. Giữ hơi và thực hiện đếm ngược từ 5 đến 1 rồi thở ra, thả lỏng người.

Lợi ích: Khi bạn hít sâu vào, bụng thóp lại, dành một khoảng lớn hơi dồn vào lồng ngực giúp ngực nở ra và căng tròn.

4.Yoga tăng vòng 1 bằng tư thế cái cây

Quỳ gối, lưng giữ thẳng.

Từ từ ngửa người ra sau, hai tay chống xuống phần gót chân.

Giữ tư thế trong 30 giây.

Từ từ trở về vị trí ban đầu.

5.Yoga tăng vòng 1 bằng tư thế mặt bò

Nằm sấp với tư thế thoải mái nhất có thể.

Từ từ nâng phần đầu lên bằng cách chống khuỷu tay xuống, mặt và mắt chếch 45 độ, đồng thời hít vào thật sâu.

Từ từ thở ra và trở lại vị trí ban đầu.

Lặp lại 7 – 10 lần.

6. Yoga tăng vòng 1 bằng tư thế ngồi xoay nửa người

7. Bài tập yoga tăng vòng 1 – Mở rộng ngực

Cách thực hiện:

Các bài tập tăng vòng 1 bằng massage

Massage ngực là việc bạn nên thực hiện mỗi ngày, không chỉ cải thiện kích thước vòng 1 mà còn giúp các cơ ngực săn chắc, cải thiện tình trạng chảy xệ. Bạn nên massage bằng các loại dưỡng chất hoặc tinh dầu thiên nhiên như dầu dừa, dầu oliu để hiệu quả. Bạn có thể thực hiện vào buổi tối trước khi ngủ hoặc sáng khi thức dậy.

BÀI MASSAGE VÒNG 1 THỨ 1

Bước 1: Dùng ngón tay đeo nhẫn và ngón giữa ấn vào giữa hai khe ngực, để kích thích hoạt động của ngực.

Bước 2: Dùng bàn tay di chuyển tròn từ phía trên bầu ngực xuống đến dưới ngực. Mỗi bên thực hiện 10 lần.

Bước 3: Lấy tay trái vòng sang ngực bên phải và bắt đầu kích thích các tuyến, mát xa vòng quanh bầu ngực. Thực hiện 2 phút và chuyển sang bầu ngực còn lại.

Bước 4: Dùng tay mát xa từ nách bên trái sang bên phải, đi qua phía trên ngực. Thực hiện 20 lần. Sau đó, đổi bên. Động tác này, rất tốt cho phụ nữ văn phòng, do ngồi nhiều nên thường tích mỡ thừa ở vùng ngực.

Bước 5: Đặt 2 tay từ phía dưới nách, mát xa hướng lên phía trên. Thực hiện 20 lần.

Bước 1: Tay phải vòng sang ngực trái, đặt ở phía trên ngực. Sau đó, vuốt từ trên xuống dưới ngực, lại vuốt lên trên. Thực hiện 3 lần, sau đó, đổi bên.

Bước 2: Tay phải vòng ra phía sau đầu, dùng tay trái mát xa từ phía nách hướng về ngực phải. Thực hiện 3 lần rồi đổi bên, tiếp tục thực hiện động tác.

Bước 3: Hai tay đặt vào ngực. Sau đó, dùng ngón cái ấn vòng quanh. Thực hiện 10 lần.

Bước 4: Dùng hai tay để lên bầu ngực, cách để như trong hình. Dùng ngón tay cái ấn quanh. Thực hiện 3 lần, rồi đổi bên.

Lời kết

Làm Sao Để Tăng Vòng 1 Giảm Vòng 2

Cách tăng vòng 1 giảm vòng 2 hiệu quả.

Thay đổi chế độ dinh dưỡng giúp tăng vòng 1 giảm vòng 2

Việc ăn quá nhiều các chất béo, chất đạm khiến vòng 1 của các chị em chảy xệ, kém săn chắc…điều này ảnh hưởng tới thẩm mỹ, vóc dáng và sức khỏe của các chị em. Trường hợp tăng cân, béo phì muốn cải thiện vóc dáng cần phải thay đổi chế độ dinh dưỡng cho phù hợp để tăng vòng 1 giảm vòng 2 như sau.

Thực phẩm nên ăn để tăng vòng 1 giảm vòng 2

+ Ăn hạn chế các chất béo chứa nhiều dầu mỡ mà thay vào đó là ăn nhiều các loại rau củ quả như: rau xanh các loại, đu đủ xanh, cà rốt, khoai lang, nho, bơ…

+ Ăn uống bổ sung thêm sữa đậu nành bởi đây là thức uống rất tốt cho sức khỏe chị em phụ nữ, có tác dụng kích thích sự tăng trường của vòng 1 hiệu quả.

+ Ăn vừa phải tinh bột: Ngoài cơm trắng, các chị em có thể bổ sung thêm bột yến mạch, ngũ cốc, lương khô…để vừa giảm cân, lại vừa giúp cải thiện vòng 1 săn chắc…

Dinh dưỡng hợp lý để tăng vòng 1 giảm vòng 2.

Tránh xa chất kích thích

Các chị em phụ nữ muốn tăng vòng 1 và giảm vòng 2 của mình thì cần lưu ý tránh xa các chất kích thích bởi sử dụng các chất kích thích là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh tật và khiến vòng 1 bị chảy xệ, kém mịn màng…

Ngoài ra để tăng vòng 1 và giảm vòng 2, các chị em cần có lối sống khoa học, tránh việc thức khuya, cần bố trí thời gian làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống đúng giờ đúng bữa…

Một số bài tập thể dục giúp tăng vòng 1 giảm vòng 2 hiệu quả

Bài tập hít đất giúp săn chắc, tăng vòng 1 giảm vòng 2

Để tăng vòng 1 giảm vòng 2 thì ngoài chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý các chị em phụ nữ cần luyện tập thêm một số bài thể dục để kích thích cơ ngực phát triển, săn chắc như bài thể dục hít đất. Tập bài thể dục hít đất đơn giản như sau: bước 1 bạn nằm sấp, hai tay dang rộng, bàn tay và mũi chân chống xuống sàn nhà. Bước thứ 2: bạn dùng lực chống tay hít đất sau đó hạ người xuống, nhưng không chạm xuống sàn, rồi lại nâng người lên. Thực hiện liên tục động tác này trong khoảng từ 5 – 10 phút.

Bài tập giúp tăng vòng 1 giảm vòng 2

Bài tập giúp tăng vòng 1 giảm vòng 2 hiệu quả

Động tác 1:

Bạn thực hiện nằm ngửa, hai tay đặt bên cạnh hông, lòng bàn tay úp xuống mặt sàn. Bước tiếp theo bạn thực hiện gập đầu gối rồi đưa hai chân lên cao, hạ người xuống từ từ sao cho hai chân không chạm đất và thực hiện giữ thăng bằng động tác này trong vòng vài giây. Thực hiện động tác này hằng ngày sẽ giúp vòng 2 săn chắc lại.

Động tác 2:

Các chị em ngồi xuống sàn, hai tay ôm sau gáy, hai chân duỗi thẳng và thực hiện ngả người ra sau và đưa chân lên cao hết mức có thể rồi hạ xuống thấp mà không chạm đất.

Động tác 3:

Hai tay ôm sau gáy, hai đầu gối gập lại và chụm lại vào lòng, thực hiện ngả người từ từ để lưng chạm sàn. Tiến hành đưa hai khuỷu tay chạm vào hai đầu gối.

Áp Dụng 3 Bí Quyết Cho Vòng 1 Nở Nang Căng Tròn Tại Nhà

Những bí quyết cho vòng 1 nở nang không phải là khó tìm, nhưng cũng chính vì quá nhiều gợi ý như thế nên dễ khiến chúng ta cảm thấy hoang mang và không biết đâu mới là lựa chọn mà mình nên tin tưởng áp dụng. Mỗi người có một tình trạng vấn đề, và sức hấp thu chuyển hóa cũng khác nhau nữa, vậy nên nếu như cùng một phương pháp, có người áp dụng thành công, có người thất bại thì cũng là điều dễ hiểu. Phương án tốt nhất, khả quan nhất, đó là lựa chọn những phương pháp cho khả năng hiệu quả đồng đều, khoảng cách giữa người hiệu quả nhất với người kém hiệu quả nhất là ít cách xa nhau, và đặc biệt là phải an toàn, chứ không nên vì ngực mà đánh đổi cả một cuộc đời hay khả năng, thiên chức làm mẹ sau này được.

Bộ ba bí quyết tăng vòng 1 nở nang chị em nên thử

Sàng lọc từ những bí quyết tăng kích thước vòng 1 được chia sẻ phổ biến trên Internet và cả truyền miệng từ các chị em hiện nay, đối chiếu với tiêu chí đã nêu trên, chúng ta sẽ có 3 bí quyết tăng vòng 1 đáng được áp dụng như sau.

Bí quyết 1: Chế độ ăn uống

Chất béo:

Phytoestrogen:

Estrogen tự nhiên và tổng hợp không được phép tự ý sử dụng bừa bãi trong mọi trường hợp, vì thế hãy tránh xa các loại thực phẩm chức năng cung cấp loại chất này, nếu như bạn không muốn giải quyết hậu quả nặng nề sau đó. Nhưng đối với phytoestrogen (estrogen thực vật) tự nhiên lấy từ thực phẩm, tác động của chúng đến cơ thể sẽ tích cực và an toàn hơn. Hãy lưu ý đến các thực phẩm dạng này, ví dụ như đu đủ xanh, bưởi, quả anh đào, hạt lanh, sữa đậu nành, mè đen, tỏi…

Vitamin các loại:

Đừng quá chú ý đến kích thước mà bỏ qua độ săn chắc và làn da hồng hào, mịn màng của bầu vú. Các loại vitamin sẽ giúp bạn điều này. Hầu hết các loại hoa quả và rau xanh là những thực phẩm bạn cần tìm kiếm.

Protein, chất xơ và các dưỡng chất cần thiết khác:

Chúng vẫn luôn cần trong chế độ ăn của bạn, để đảm bảo cho sức khỏe chung, cũng như độ săn chắc của bầu ngực. Chúng sẽ được tìm thấy trong thịt nạc, các loại rau, sữa bổ sung dinh dưỡng…

Ngoài ra, một số món ăn dạng kết hợp cũng nên được áp dụng như: hỗn hợp bột đậu tăng vòng 1, trứng gà mật ong sữa đặc…

Bí quyết 2: Chế độ luyện tập

Đây là liên kết gần như bắt buộc với chế độ ăn uống. Nếu không có sự kết hợp này, những gì bạn sở hữu được chỉ là bộ ngực nhão mất sức sống, cùng một cơ thể thừa chất mất cân đối. Chúng ta sẽ gộp công việc massage ngực vào với luyện tập, vì nhìn chung mục đích của chúng khá tương đương nhau. Bí quyết làm vòng 1 to lên bởi chính đôi bàn tay sẽ được thực hiện cụ thể:

Massage ngực đảm bảo cho dòng máu lưu thông tốt, da trở nên hồng hào và có sức sống hơn, đồng thời cũng hạn chế được tình trạng chảy xệ, nhăn nheo lão hóa. Thực hiện massage ngực khá đơn giản, bạn nên tiến hành 2 lần/ngày với dầu hạt thì là, dầu oliu, dầu dừa hoặc trong lúc tắm dưới vòi nước ấm để mạch máu giãn nở tốt hơn.

– Hai tay đặt trên một bầu ngực, nếu là ngực phải thì xoay theo chiều kim đồng hồ, ngực trái thì ngược lại.

– Xoay từ dưới lên trên, vừa xoay vừa kéo ngực lên để giữ dáng cho bầu vú.

– Nếu theo biện pháp của phụ nữ Nhật, bạn có thể dùng bàn tay vuốt từ bên dưới nách hướng sang phía đầu ngực, với mục đích là “chuyển” mỡ tại vị trí này sang vị trí khác. Họ đã áp dụng và mang lại hiệu quả khá khả quan, thậm chí phụ nữ Nhật còn có một loại dụng cụ “bàn tay thần kỳ” dành riêng cho mục đích massage này.

Tập luyện cho ngực

Tập luyện với các bài tập chuyên dành cho ngực và bài tập chung cho cả cơ thể là rất cần thiết để vừa giúp khuôn ngực được định hình tốt, chắc chắn, lại giữ vóc dáng ổn định không bị tăng cân dư thừa chất ở những vị trí không mong muốn. Một số bài tập đơn giản trong bí quyết làm tăng vòng 1 có thể thực hiện tại nhà đó là:

– Chồng đẩy với tường: đứng thẳng mặt song song với tường, hai tay đặt vuông góc chống lên tường, thực hiện chống đẩy 15 – 20 lượt.

Hoặc động tác chống đẩy truyền thống cũng có tác dụng rất tốt với ngực, bạn có thể áp dụng tại nhà.

– Tập tạ tay cho ngực: tùy vào sức vóc mà bạn có thể lựa chọn loại tạ 0.5kg hay 1kg để tập luyện, không nên dùng tạ quá nặng hay quá nhẹ, không những không có hiệu quả mà còn phản tác dụng.

Thực hiện: tay cầm tạ mở rộng vai dang sang hai bên, khuỷu tay vuông góc cánh tay hướng lên trên. Giữ nguyên tư thế khuỷu tay, đưa cánh tay ép dần vào phía ngực đối diện với hướng nhìn rồi lại đưa về vị trí cũ, giữ nhịp thở đều đặn. Thực hiện khoảng 20 lần.

– Bài tập ngực với tay không: tư thế chuẩn bị như với tập tạ tay, nhưng thay vì chỉ đưa tay vào vuông góc song song nhau trước mặt, thì bạn để cho 2 cẳng tay vào sâu hơn, chạm vào nhau rồi lại mở ra như bình thường.

Bí quyết 3: Vòng 1 nở nang với thảo dược tự nhiên

Trong dân gian truyền lại khá nhiều loại thảo dược được sử dụng cho các chị em phụ nữ với mục đích cải thiện bầu ngực của mình. Trong số đó, hầu hết đều là những thảo dược dễ tìm, có ở xung quanh chúng ta.

1. Cây thì là, hạt thì là

Đây vốn dĩ là một loại thảo dược có chức năng lợi sữa, vì thế nó rất hay được sử dụng chế biến các món ăn cho bà bầu sắp sinh và bà mẹ đang cho con bú. Phụ nữ bình thường cũng hoàn toàn nên sử dụng loại thảo dược này như một loại rau ăn kèm, rau gia vị trong các món ăn, vì nó sẽ giúp làm tăng lượng estrogen sản xuất tự nhiên trong cơ thể, đó là estrogen an toàn và có lợi.

2. Cây khế dại

Cũng là một loại thảo dược lợi sữa, với quy tắc làm tăng hormone sinh dục nữ tương tự như trong thời kỳ cho con bú, cây khế dại được đánh giá có thể áp dụng cho tất cả phụ nữ muốn nở nang vòng ngực của mình.

3. Mầm đậu tương

Mầm đậu tương được phụ nữ Nhật Bản rất ưa chuộng, chứa rất nhiều các isoflavon có hoạt chất tương tự như estrogen (yếu hơn một chút) nhưng tác dụng thì vẫn rất được tin tưởng. Mầm đậu tương không chỉ là bí quyết cho vòng 1 nở nang mà còn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú của phụ nữ Nhật Bản.

4. Cam thảo

Loại thảo dược rất phổ biến này thường được áp dụng cùng với trà xanh và một số thảo dược, dùng để sắc nước uống mỗi ngày, hoặc nghiền thành bột ngậm rồi nuốt.

5. Bài thuốc nở ngực Bách Dược Đào Xuân

Đó là những bí quyết cho vòng 1 nở nang an toàn và hiệu quả có thể tin tưởng mà các chị em phụ nữ nên áp dụng, thay vì tìm kiếm đến những phương pháp nhanh nhưng nhiều nguy cơ nguy hiểm, hoặc tác dụng “hên xui” người được người mất.

Bài Tập Tăng Chiều Cao Trong Vòng 1 Tháng

Bài tập 1: Giãn xương cột sống

Cách tập luyện:

Bước 1: Thực hiện tư thế nằm sấp úp mặt xuống dưới, sau đó đặt 2 tay lên sàn.

Bước 2: Tiếp theo từ từ thực hiện động tác ngẩng cao đầu lên, đặc biệt giữ cong phần lưng. Cố gắng giữ vững tư thế trong vào giây sau đó quay trở về vị trí ban đầu.

Để có tác dụng tốt nhất nên lặp lại liên tục bài tập từ 10 – 12 lần cho mỗi lần tập luyện.

Bài tập 2: Duỗi chân

Cách tập luyện:

Bước 1: Đầu tiên đứng song song hai chân và đặt 2 tay lên tường. Tiếp theo dồn trọng lượng của cơ thể lên 2 tay và từ từ di chuyển chân đến gần tường.

Bước 2: Giữ nguyên vị trí như ở bước 1 trong vòng 30 giây, sau đó quay lại vị trí ban đầu và lặp lại bài tập.

Bài tập 3: Bơi lội

Bài tập 4: Chơi bóng rổ

Bài tập 5: Kéo giãn đốt sống cổ

Cách luyện tập:

Bước 1: Đầu tiên thực hiện động tác đứng thẳng đồng thời đan tay vòng tay ra sau đầu.

Bước 2: Tiếp theo cúi đầu về trước sau đó lại ngửa đầu về sau. Thực hiện 2 động tác này liên tục nhau.

Lặp lại liên tục bài tập từ 10 -12 lần cho mỗi lần tập luyện nếu muốn có kết quả tốt nhất.

Sử dụng TPCN Nubest Tall tăng chiều cao

Ngoài việc vận động thường xuyên với các bài tập tăng chiều cao sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao hiệu quả, bạn còn cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng hoặc sử dụng phương pháp hỗ trợ tăng chiều cao bằng giải pháp sử dụng xúc tác TPCN Nubest Tall, đây chính là giải pháp giúp bạn tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất. TPCN Nubest Tall cũng cấp những dưỡng chất cũng như bổ sung một lượng lớn nano canxi siêu nhỏ giúp hỗ trợ phát triển chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi dậy thì.

TPCN Nubest Tall được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng sản xuất GMP (Good Manufacturing Practices). Sản phẩm đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Tại Việt Nam Nubest Tall đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 2533/2015/ATTP-XNCB.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 20+ Bài Tập Tăng Vòng 1 Nở Vòng 3 Giảm Vòng 2 Cấp Tốc Cho Nữ Tại Nhà trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!