Đề Xuất 3/2023 # 5 Mẹo Sử Dụng Powerpoint Chuyên Nghiệp # Top 5 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # 5 Mẹo Sử Dụng Powerpoint Chuyên Nghiệp # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 5 Mẹo Sử Dụng Powerpoint Chuyên Nghiệp mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Sử dụng các mẫu PowerPoint sẵn có của Microsoft để tận dụng các thiết kế chuyên nghiệp (Microsoft PowerPoint templates)

Các mẫu thiết kế sẵn này ngoài việc có các trang trí đồ họa chuyên nghiệp, nó còn đã được định nghĩa các font chữ, căn lề, số trang, ngày tháng,….

Cách chọn các template này như sau: Từ menu của Microsoft PowerPoint 2003 Chọn Format Chọn Slide Design… Bên phía tay phải của Microsoft PowerPoint 2003 sẽ xuất hiện các mẫu thiết kế sẵn và bạn có thể chọn bất kỳ mẫu nào hợp với nội dung trình bày của bạn.

Phía dưới cùng của các template này có 2 ô vuông đặc biệt sau (xem hình).

– Additional Design Templates: Đây là chức năng cho phép bạn thêm các template vào thư viện template sẵn có của PowerPoint. Các template này bạn có thể có từ nguồn download trên mạng internet hoặc copy từ máy tính khác

– Design Templates on Microsoft Office Online: Chức năng này cho phép bạn tìm và lấy thêm các mẫu PowerPoint nữa trên website của Microsoft.

Sau khi chọn được một template nào đó để dùng rồi, bạn vẫn có thể chỉnh sửa nó cho hoàn toàn thích hợp với yêu cầu của mình. Cách làm như sau:

Từ menu của Microsoft PowerPoint 2003 Chọn View Chọn Master Chọn Slide Master. Lúc này PowerPoint sẽ hiện ra các thiết kế gốc của template. Từ đây bạn có thể chỉnh sửa mọi thứ trong template này và khi kết thúc, bạn ấn nút Close Master View trên thanh Slide Master View.

Kết quả chỉnh sửa này sẽ được áp dụng cho tất cả các slide hiện có các cho các Slide tạo mới.

2. Sử dụng các hiệu ứng hoạt hình (Animation)

Bên tay phải màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại để bạn có thể thêm các hiệu ứng hoạt hình cho đối tượng này. Ấn nút Add Effect Chọn các hiệu ứng (Nhấp nháy, bay từ trái sang phải, rơi từ trên xuống dưới,…). 

3. Lưu các font chữ sử dụng trong Slide của bạn đi theo file PowerPoint

Cách làm: Khi soạn thảo Slide xong, trên menu File của PowerPoint Chọn Save as. Tại hộp thoại Save as, chọn Tools (bên tay phải, phía trên cùng), Chọn Save Option…

Hộp thoại mới mở ra và phía dưới cùng có lựa chọn Embed Truetype fonts. Sau khi lựa chọn ô này, bạn tiếp tục chọn một trong hai lựa chọn phía dưới:

– Embeb characters in use only (best for reducing file size): Lựa chọn này giúp PowerPoint lưu các font cần để hiển thị Slide cho bạn, nhưng người dùng không soạn thảo, thay đổi các chữ có sử dụng các font đặc biệt này được. Ngược lại nó giúp kích cỡ file PowerPoint nhỏ gọn.

– Embeb all characters (best for editing by others): Lựa chọn này giúp PowerPoint lưu các font cần để hiển thị Slide cho bạn và cho phép người dùng có thể soạn thảo, thay đổi các chữ có sử dụng các font chữ này. Ngược lại nó làm kích cỡ file PowerPoint lớn lên khá nhiều.

4. Chèn các đoạn video, ảnh,… vào Slide

Nếu bạn muốn trình diễn một đoạn video trong bài thuyết trình của mình thì nên làm theo cách sau: Từ menu Insert của PowerPoint Chọn Movies and Sounds Chọn Movie from file Từ đây bạn có thể chọn file video nào bạn muốn chèn vào Slide.

Cách chèn ảnh, âm thanh vào Slide tương tự như trên.

5. Sử dụng các phím tắt một cách hữu dụng

– Chuyển đổi chữ hoa chữ thường nhanh: Bôi đen những ký tự cần chuyển đổi và nhấn đồng thời Shift+F3 

– Tắt màn hình trình diễn tạm thời: Ấn phím B Màn hình đen: Ấn lại phím B Màn hình trở về bình thường. Tương tự ấn phím W Màn hình trắng: Ấn lại phím W Màn hình trở về bình thường. 

– Ấn phím F5 để bắt đầu trình diễn Slide. Muốn trình diễn Slide hiện tại, ấn đồng thời Shift+F5. 

– Để quay về Slide đầu tiên: Ấn 1 + Enter 

– Để nhảy tới Slide nào đó: Ấn số slide cần nhảy tới + Enter

Những Mẹo Hay Khi Sử Dụng Powerpoint 2013

Thay đổi tốc độ chuyển đồi Slide

Thay đổi tốc độ của quá trình chuyển đổi giữa các slide có thể giúp một mạch trình bày PowerPoint một cách tự nhiên hơn. Với PowerPoint 2013, Microsoft đã đơn giản hóa việc điều chỉnh tốc độ chuyển đổi qua hai bước sau :

1.Lựa chọn tab TRANSITIONS.

2.Tùy chỉnh trong dòng Duration bên phải thanh Ribbon.

Chèn hình học vào PowerPoint

1.Nhấp vào tab Insert ở phía trên cùng của màn hình sau đó chọn Shapes

2.Chọn một loạt các hình có sẵn từ trước. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước và màu sắc của hình đã chọn.

5.Chọn Fragment để đồng bộ màu 2 hình và phần chồng chéo

6.Bấm vào Intersect để xóa cả các hình ngoài ngoại trừ phần chồng chéo

Thêm Audio và slide

PowerPoint có hỗ trợ người dùng chèn thêm âm thanh vào slide tương ứng giúp cho bài biểu diễn trở nên sinh động hơn. Để làm việc này bạn cần làm theo 4 bước sau :

1.Bạn chọn slide cần biểu diễn audio. Chọn Tab Insert và nhấp vào Audio trên cùng bên phải của thanh điều hướng.

2.Chọn audio on PC. Chọn một tệp âm thanh trên máy tính của bạn. Ấn Insert.

Sử dụng tính năng Slide Zoom

Slide zoom là một trong những tính năng hữu ích nhất của Presenter View trong Microsoft PowerPoint 2013. Nếu bạn có một biểu đồ đặc biệt chi tiết mà muốn mọi người tập trung vào phần đó.

1.Chọn biểu tượng kính lúp

2.Khoanh vùng bạn muốn phóng lên

3.Nhấp vào biểu tượng kính lúp để thu nhỏ trở lại

Căn chỉnh và bố trí các đối tượng đều nhau

Không còn những đối tượng xuất hiện rối rắm trên các bản chiếu của bạn nếu chúng được căn chỉnh. Đường căn thông minh sẽ tự động xuất hiện khi các đối tượng của bạn, chẳng hạn như hình ảnh, hình dạng và những đối tượng khác, gần đồng đều và chúng cũng cho bạn biết khi các đối tượng được dãn cách đồng đều.

Khi bạn căn một câu hay một đối tượng trong Power Point thì đường căn chỉnh sẽ xuất hiện dưới dạng đường nét đứt.

Thêm biểu đồ vào slide

Bài thuyết trình của bạn sẽ thiếu đi sự thuyết phục nếu không biểu hiện những con số bằng biểu đồ.

1.Chọn thẻ “Insert”

2.Chọn Chart

3.Chọn loại biểu đồ rồi ấn ok

4.Tinh chỉnh thông tin bạn muốn sử dụng trong đồ thị

Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 7 Chuyên Nghiệp Trong Vài Tiếng Đồng Hồ

1.iPhone 7 đã tùy chỉnh được độ sáng đèn pin

MobiGo chắc chắn rằng sẽ có lúc 1 bạn cảm thấy khá khó chịu bởi vì độ sáng đèn pin của thiết bị. Và tất nhiên, Apple họ cũng đã rất tinh tế khi đặt tính năng này trên siêu phẩm iPhone 7 của họ. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được độ sáng của đèn flash tùy vào từng trường hợp không gian

Đầu tiên, bạn hãy vuốt từ bên dưới màn hình iPhone 7 lên. Lúc đó, thiết bị của bạn sẽ xuất hiện 1 thanh trạng thái với tất cả các thao tác nhanh.

Sau đó, bạn hãy nhấn giữ biểu tượng đèn pin trên chiếc iPhone 7 của mình.

Ngay lập tức, chiếc iPhone 7 của bạn sẽ xuất hiện 3 trạng thái đèn pin từ “ánh sáng yếu” đến “ánh sáng mạnh”.

2.Định vị iPhone 7 nhanh nhất khi xảy ra mất cắp

Có thể đây chính là tính năng mà được rất nhiều người tiêu dùng trên thế giới nói chung và người tiêu dùng Việt Nam nói riêng quan tâm nhất. Chắc hẳn rằng sau khi mất chiếc iPhone của mình, bạn sẽ phải lúng túng và rất lo lắng khi mà những dữ liệu cá nhân của mình sẽ bị lấy cắp.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng khi mà giờ đây, chiếc iPhone 7 của bạn đã định vị được chính xác tọa độ của thiết bị cũng như là bạn hoàn toàn có thể khóa nhanh chiếc iPhone của mình chỉ với vào thao tác.

Bước 1: Bạn sẽ cần bật tính năng định vị của iPhone 7.

Bước 2: Sau khi bạn đã đăng nhập iCloud, bạn sẽ chọn mở “Tìm iPhone”

Bước 3: Hãy sử dụng chiếc máy tính cá nhân của mình và truy cập vào trang web chúng tôi và đăng nhập tài khoản iCloud của mình.

Bước 4: Sau khi đăng nhập , bạn sẽ chọn vào mục “tìm iPhone”.

Bước 5: Hãy chọn chiếc thiết bị iPhone 7 và bắt đầu tìm kím.

3.Chia sẻ hình ảnh từ iPhone 7 sang thiết bị khác

Với tính năng hoàn toàn mới, bạn có thể chia sẻ hình ảnh từ chiếc iPhone 7 của mình qua 1 chiếc TV thông qua Air Play của thiết bị.

Có vẻ thú vị phải không nào! MobiGo sẽ hướng dẫn bạn ngay bây giờ đây!

Đầu tiên, bạn vuốt từ bên dưới màn hình iPhone 7 để xuất hiện thanh trạng thái của máy.

Tiếp theo, bạn chọn thẻ “Phản chiếu Air Play”

Và cuối cùng, bạn chỉ cần chọn thiết bị để kết nối

4.Cách chặn liên hệ trên iPhone 7

Chắc chắn rằng sẽ có 1 vài liên hệ mà bạn cảm thấy rất phiền hà mỗi khi nhận cuộc gọi đúng không nào? Vậy tại sao bạn không chủ động chặn số điện thoại đó trên chính chiếc iPhone 7 của mình nhỉ?

Bước 1: Bạn chọn ứng dụng danh bạ

Bước 2: Hãy chọn 1 số điện thoại mà bạn muốn chặn

Bước 3: Bạn lướt đến phần cuối cùng của số liên hệ, và chọn “Chặn người gọi này”.

Bước 4: Thiết bị của bạn sẽ hỏi lại rằng bạn có muốn chặn không thì hãy nhấp chọn “Chặn liên hệ”

5.Nâng cấp iOS mới nhất cho iPhone 7

Riêng với nhà sản xuất Apple, tất nhiên rằng họ sẽ luôn luôn muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Chính vì vậy mà họ luôn luôn có những bản cập nhật sửa lỗi cũng như là nâng cấp các tính năng mới trên hệ điều hành của mình.

Đầu tiên, bạn hãy chọn ứng dụng “Cài đặt”.

Sau đó, bạn chọn “Cài đặt chung”.

Tiếp theo, bạn chọn thẻ “Cập nhật phần mềm”.

Và cuối cùng, nếu như thiết bị iPhone 7 của bạn có 1 bản cập nhật mới nhất bạn sẽ được thông báo nâng cấp. Còn nếu như chiếc iPhone 7 đã ở iOS mới nhất thì thiết bị chỉ thể hiện “Phần mềm đã được cập nhật”

6.Cách tùy chỉnh cảm giác nút Home trên iPhone 7:

Chắc chắn rằng sau khi bạn “nâng cấp” thiết bị smartphone từ iPhone 6splus lên iPhone 7 sẽ cần khoảng thời gian khá ngắn để làm quen được cảm giác nút Home đúng không nào?

Bởi vì nút Home ở trên iPhone 6splus là 1 nút vật lý nhưng ngược lại, trên siêu phẩm iPhone 7 này lại là 1 nút Home cảm ứng. Nhưng không sao đâu, Apple đã hoàn toàn hiểu được điều đó khi họ thay đổi quá đột ngột.

Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cảm giác nút Home trên iPhone 7 bằng tính năng được trang bị sẵn trên thiết bị.

Đầu tiên, bạn chọn “Cài đặt”.

Tiếp theo, bạn chọn thẻ “Cài đặt chung”.

Bạn chọn “Nút Home”

Sẽ có 3 mức nhấn từ 1 đến 3, bạn hãy chọn mức nhấn của bạn mà bạn muốn.

7.Cách hoạt tính năng kính lúp trên iPhone 7

Điều này nghe có vẻ khá lạ lùng nhưng lại hoàn toàn có thật. Bằng công nghệ mới được trang bị trên siêu phẩm iPhone 7 lần này, bạn hoàn toàn có thể tận dụng chi tiết camera của thiết bị để “hô biến” trở thành 1 chiếc kính lúp.

Đầu tiên, bạn cần chọn “Cài đặt”

Tiếp theo, bạn chọn thẻ “Cài đặt chung”

Kế đến, bạn chọn “Trợ năng”

Sau đó, bạn hãy chọn vào “Kính lúp” và kích hoạt tính năng này

Và đây là 1 vài hình ảnh sử dụng tính năng kính lúp trên chiếc iPhone 7

Bạn hoàn toàn có thể phóng to và thu nhỏ tùy vào mắt

Ngoài ra, bạn hoàn có thể chỉnh màu trực tiếp trên tính năng này

8.Kích hoạt tính năng Night-Shift trên iPhone 7

Đã có 1 nhà khoa học chứng minh rằng nếu như bạn thường xuyên có thói quen sử dụng chiếc smartphone của mình trước khi ngủ thì điều đó hoàn toàn sẽ khiến bạn cảm thấy khó ngủ hơn. Bởi vì trong ánh sáng màn hình smartphone sẽ khiến não của bạn hoạt động mạnh hơn với những tông màu lạnh.

Chính vì vậy mà tính năng để bảo vệ mắt cũng như giúp bạn có thể dễ dàng ngủ hơn sau khi sử dụng chiếc iPhone 7, MobiGo sẽ hướng dẫn bạn chuyển từ chế độ bình thường sang chế độ ban đêm.

Bước 1: Bạn hãy chọn “Cài đặt”.

Bước 2: Bạn chọn “Màn hình và độ sáng”

Bước 3: Bạn chọn “Night-Shift”

Bước 4: Bạn kích hoạt chế độ “Night-Shift”

Với chế độ này, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh khoảng thời gian mà chế độ này được kích hoạt cũng như là tắt chế độ này.

Chế độ Night-Shift này sẽ chuyển toàn bộ những tông màu lạnh trên chiếc iPhone 7 của bạn trở thành tông màu ấm như màu vàng. Với tông màu này, mắt bạn sẽ được bảo vệ rất nhiều cũng như sẽ giúp bạn dễ dàng ngủ sau khi không sử dụng chiếc iPhone 7 này.

9.Tính năng 3D Touch trên iPhone 7

3D Touch chính là 1 tính năng hoàn toàn giúp bạn sử dụng nhanh các ứng dụng chỉ với 1 cú chạm. Chẳng hạn như bạn muốn đăng tải 1 dòng trạng thái trên Facebook. Thay vì phải truy cập ứng dụng để đăng tải thì 3D Touch sẽ giúp bạn đăng tải nhanh mà không cần phải truy cập ứng dụng.

Thú vị phải không nào?

Bước 1: Bạn hãy chọn “Cài đặt”.

Bước 2: Bạn chọn thẻ “Cài đặt chung”.

Bước 3: Bạn chọn thẻ “Trợ năng”.

Bước 4: Bạn chọn thẻ 3D Touch.

Bước 5: Hãy kích hoạt tính năng này. Bạn sẽ có 3 mức độ nhạy 3D Touch từ nhẹ đến mạnh.

10.”Hô biến” iPhone 7 trở thành iPhone X:

iPhone X hoàn toàn gây ấn tượng rất mạnh với người tiêu dùng với màn hình tràn viền cũng như là “tai thỏ”. Bạn vẫn hoàn toàn có thể sở hữu được “iPhone X” ngay trực tiếp trên siêu phẩm iPhone 7 của mình đấy!

Bước 1: Bạn hãy truy cập đường link https://drive.google.com/drive/folders/0B79DlLLOYyJNOTRORnM4aHJsSEU

Bước 2: Bạn vào “Cài đặt” và Hình nền

Bước 2: Bạn chọn “Hình nền mới”.

Bước 3: Bạn chọn hình nền bạn thích.

Bước 4: Hãy thiết lập

Bước 5: Bạn có thể tùy ý chọn hình nền hoặc màn hình khóa.

11.Khóa màn hình iPhone 7 nhưng vẫn nghe nhạc trên youtube

Bạn luôn yêu thích những list nhạc được tổng hợp trên Youtube nhưng lại không thể nghe khi khóa màn hình được đúng không nào? Vậy thì ở phần này, MobiGo sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề này.

Đầu tiên, bạn sẽ cần tìm ứng dụng mang tên Musi trên App Store của mình và tải về

Sau khi tải và cài đặt thành công, bạn chọn ứng dụng và nhấp vào biểu tượng tìm kím.

Tiếp đến, bạn hãy tìm bài hát mà mình yêu thích và nhấp vào.

12.Cách tải video youtube nhanh nhất bằng iPhone 7

Chắc chắn rằng đối với 1 người hay lướt youtube như bạn thì luôn có những video mà bạn muối tải về iPhone 7 của mình để khi rãnh rỗi bạn hoàn toàn có thể xem bất cứ lúc nào như: list nhạc, đoạn clip học,…

Nhưng có cách nào để bạn có thể tải được khi youtube không hỗ trợ?

Bước 1: Bạn hãy tìm và tải ứng dụng Jungle trên AppStore của mình!

Bước 2: Bạn mở ứng dụng và tìm video mà mình yêu thích

Bước 3: Mở video ứng dụng sẽ hiện thị biểu tượng tải về

Bước 4: Bạn hãy kiểm tra video vừa tải của mình ở mục Home

13.Cách tiết kiệm pin tốt nhất dành cho iPhone 7

Chắc hẳn bạn sẽ luôn nhận ra rằng chiếc iPhone 7 của mình có vẻ như bị “rút pin” khá nhanh mặc dù bạn vừa mới sở hữu đúng không nào?

Lý do không phải là viên pin của iPhone 7 có vấn đề mà là do những ứng dụng chạy ngầm đã khiến cho thiết bị của bạn vô tình lại “ngốn pin” rất nhiều.

Chính vì vậy! MobiGo sẽ giúp bạn cách tắt những ứng dụng nền hiệu quả nhất

Bước 1: Bạn chọn “Cài đặt”.

Bước 2: Bạn chọn “Cài đặt chung”.

Bước 3: Bạn chọn “Làm mới ứng dụng trong nền”

Bước 4: Thiết bị của bạn sẽ thể hiện ngay những ứng dụng đang chạy ngầm. Bạn hãy tắt những ứng dụng mà bạn không cần thiết phải sử dụng.

14.Cách chỉnh sửa các mục thông báo trên iPhone 7:

Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các mục thông báo mà bạn muốn xem trước trên màn hình chính của mình.

Với các thao tác đơn giản như sau:

Đầu tiên, trong các mục thông báo, bạn hãy kéo xuống dưới cùng và chọn sửa

Bạn hãy chọn hình tròn đỏ để xóa đi hoặc hình tròn xanh để xuất hiện các thông báo mà mình muốn

Và đó là cách bạn tùy chỉnh thông báo trên chiếc iPhone 7 của mình

15.Chia sẻ 3G thành wifi bằng iPhone 7:

Bạn hoàn toàn có thể hô biến siêu phẩm iPhone 7 của mình trở thành 1 cục moderm wifi di động đấy! Nghe có vẻ thú vị phải không nào?

Bước 1: Bạn hãy chọn “Cài đặt”

Bước 2: Bạn chọn “Di động”

Bước 3: Bạn chọn “Điểm truy cập cá nhân”.

Và bước cuối cùng, bạn chỉ cần mở tính năng này lên là đã có thể sử dụng được rồi!

Cách Sử Dụng Powerpoint 2013 Đơn Giản, Dễ Dàng

Word và Excel thường là phần mềm được sử dụng phổ biến nhất trong bộ công cụ Microsoft Office, nhưng bất cứ khi nào bạn cần trình chiếu dữ liệu, PowerPoint sẽ là lựa chọn hàng đầu. Cho đến khi Office 2013 được phát hành, PowerPoint 2013 đã hỗ trợ rất nhiều tính năng mới giống như như Word 2013 và Excel 2013. Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng PowerPoint 2013.

Hướng dẫn cách sử dụng Powerpoint 2013.

1. Giới thiệu về PowerPoint 2013.

2. Cải tiến mới của PowerPoint 2013.

Chế độ  Presenter View: Đây là chế độ cho phép bạn chỉ cần 1 màn hình để có thể vừa hiển thị những gì bạn muốn trình bày, vừa trình diễn cho người nghe xem. 

Dùng màn ảnh rộng 16: Việc mở rộng màn hình thành 16:9 thay vì chỉ bó gọn trong màn trình chiếu 4:3 giúp bản chình chiếu của bạn rõ ràng và đẹp hơn.

PowerPoint 2013 có chế độ bật tự động căn thẳng hàng, nhờ vậy mà các vật thể như ảnh hay hình khối sẽ tự động căn thẳng hàng nhau mỗi khi có thể.

PowerPoint 2013 cũng đã hỗ trợ người dùng sao chép màu chính xác từ hình khối này sang hình khối khác bằng công cụ Eyedropper. 

3. Cách sử dụng PowerPoint 2013.

3.1 Khởi động PowerPoint.

Các bạn có thể chọn giao diện cho sẵn sao cho giao diện đó phù hợp với nội dung, đối tượng cần trình bày hoặc chọn Blank Presentation nếu bạn muốn bắt đầu bằng trang trắng. 

Hoặc thêm biểu đồ, hình ảnh…bằng cách chọn các biểu tượng cho sẵn trên trang slide.

3.5 Định dạng văn bản.

Muốn định dạng văn bản trong PowerPoint, bạn bôi đen nội dung cần định dạng rồi chọn font, cỡ chữ, kiểu chữ trong phần Font.

3.6 Tạo Slide Master.

Đây là công cụ đắc lực giúp bạn chỉ với 1 lần thao tác có thể thực hiện định dạng  font chữ, cỡ chữ, màu chữ, hiệu ứng cho tất cả các slide.

Có vô vàn hiệu ứng bạn có thể sử dụng như: hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng đồ thị, hiệu ứng văn bản, hiệu ứng chuyển slide. Hoặc bạn hoàn toàn có thể tạo các hiệu ứng mà mình muốn.

3.8 Cách trình chiếu.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 5 Mẹo Sử Dụng Powerpoint Chuyên Nghiệp trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!