Đề Xuất 6/2023 # 5 Thủ Thuật Zalo Đơn Giản Bạn Cần Biết 2022 # Top 13 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # 5 Thủ Thuật Zalo Đơn Giản Bạn Cần Biết 2022 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 5 Thủ Thuật Zalo Đơn Giản Bạn Cần Biết 2022 mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Zalo cũng là 1 trong những MXH được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Là 1 người sử dụng Zalo bạn đã biết đến thủ thuật Zalo nào chưa?

Cùng PA Marketing đi vào tìm hiểu và khám phá những thủ thuật Zalo thú vị nha! Biết đâu bạn sẽ biết được thêm những điều tuyệt vời, làm được những điều mới lạ. Hay đơn giản chỉ là giúp bạn sử dụng Zalo tốt hơn.

1. Thủ thuật Zalo đầu tiên mà khá nhiều người dùng tìm kiếm: Đổi số điện thoại đăng ký Zalo.

Bạn đổi số điện thoại đang dùng. Bạn muốn đổi cả số điện thoại đã đăng ký Zalo nhưng lại không muốn mất bạn bè. Hãy yên tâm bởi đã có tiện ích mới cho bạn: đổi số điện thoại đăng ký Zalo. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể đổi số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo mà vẫn có thể giữ được tài khoản cũ.

Điều này có nghĩa là: Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập tài khoản Zalo của mình bằng số điện thoại mới. Và thông tin về tài khoản, danh bạ và nhật ký của bạn cũng sẽ được chuyển qua số điện thoại mới này.

Điều đặc biệt hơn đó là: Bạn bè của bạn vẫn tìm thấy tên bạn dù bạn đã sử dụng số điện thoại khác.

2. Tắt thông báo đã xem trên Zalo.

Việc có thông báo hiển thị đã xem hay đã đọc dưới mỗi tin nhắn bạn gửi đi. Đó là điều giúp bạn biết được bạn bè mình đã xem hay nhận được tin nhắn của mình chưa. Nhưng đôi khi:

Điều này mang lại cho bạn khá nhiều phiền toái. Khi mà bạn không hề muốn người kia biết rằng bạn đã đọc tin nhắn hay chưa.

Đối với các Couple thì đây có thể là ngòi châm cho các cuộc cãi vã, giận dỗi. Bởi đã xem, đã đọc mà không Rep là điều mà không ai trong 2 người mong muốn.

Vậy đâu là giải pháp cho bạn?

3.Đồng bộ và cập nhật danh bạ điện thoại với Zalo.

4.Ẩn nhật ký bạn bè.

Giờ thì bạn hoàn toàn có thể ẩn những nhật ký đó đi chỉ bằng 1 thủ thuật Zalo đơn giản. Và trên dòng thời gian của bạn sẽ chỉ còn là những thông tin hay. Bạn hãy làm theo các bước sau đây để có thể thực hiện được thủ thuật Zalo cơ bản này.

Thủ Thuật Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính Đơn Giản Nhất

Ngoài sử dụng các thiết bị Smartphone thì việc đăng nhập zalo trên máy tính là rất cần thiết để bạn tiện liên lạc với bạn bè, người thân hoặc những người cộng sự của mình. Đặc biệt việc đăng nhập zalo trực tuyến trên máy tính giúp quá trình trao đổi thông tin, trao đổi tài liệu, tải tập tin,… được diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn khi bạn sử dụng các thiết bị di động. Với gợi ý 3 cách đăng nhập Zalo trên máy tính để bàn và laptop sau đây sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng hơn.

Với đặc tính khá ưu Việt là đơn giản và thuận tiện, việc hỗ trợ người dùng đăng nhập zalo trên máy tínhmạng xã hội tận dụng khoảng thời gian làm việc để trao đổi thông tin với mọi người nhanh chóng hơn. Bằng cách thông qua các trình duyệt web có sẵn như Cốc Cốc, Chrome, Mozilla firefox,… người có tài khoản Zalo dễ dàng đăng nhập chỉ bằng một số thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link https://chat.zalo.me/ hoặc https://id.zalo.me/account.

Bước 2: Tại giao diện màn hình đăng nhập bạn có thể chọn đăng nhập zalo bằng số điện thoại trên máy tính hoặc bằng cách quét mã QR.

Nếu muốn đăng nhập bằng số điện thoại, bạn bấm chọn Tab “Với số điện thoại” sau đó nhập số điện thoại và mật khẩu bạn đã đăng ký zalo trước đó. Tiếp đến bấm chọn “Đăng nhập với mật khẩu”.

Hiện nay, Zalo có cung cấp phần mềm hỗ trợ đăng nhập zalo trên máy tính hỗ trợ tính năng tự động đăng nhập khi cần thiết, giúp người dùng dễ dàng đăng nhập nhanh chóng và thực hiện các thao tác chèn, copy, gửi tập tin theo yêu cầu một cách đơn giản và nhanh chóng như khi dùng bản Web. Để thực hiện đăng nhập zalo thông qua phần mềm, người dùng tiến hành:

Bước 1: Đăng nhập vào đường link dẫn https://zalo.me/pc để tải phần mềm ứng dụng hỗ trợ đăng nhập Zalo trên PC

Bước 3: Sau khi cài đặt song, hệ thống Zalo PC tự động mở và yêu cầu đăng nhập. Tại đây, cũng có 3 cách để người dùng đăng nhập như trên bản web đó là đăng nhập bằng số điện thoại, đăng nhập bằng cách quét mã QR và đăng nhập bằng facebook. Người dùng tiến hành đăng nhập các bước tương tự như khi đăng nhập bằng trình duyệt web.

Lưu ý: Khi đăng nhập bằng số điện thoại hệ thống sẽ yêu cầu người dùng nhập mã kiểm tra. Vì vậy, ngoài việc nhập số điện thoại, mật khẩu bạn điền thêm mã kiểm tra rồi bấm “Đăng nhập với mật khẩu”.

Sửa lỗi không đăng nhập được zalo trên máy tính

Có một số nguyên nhân làm việc đăng nhập zalo trên máy tính bị gián đoạn như hiện tượng khi nhập thông tin tài khoản đăng nhập nhưng trên màn hình chỉ xuất hiện biểu tượng Loading xoay tròn mà không vào được trong hệ thống của Zalo. Ở đây, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân là gì?

Trường hợp bạn không đăng nhập zalo trên PC được hãy thử chuyển qua sử dụng phiên bản Web hoặc thử tải một phiên bản đăng nhập trên PC mới hơn. Vì rất có thể phần mềm ứng dụng trên PC của bạn đã quá cũ hoặc đang trong thời gian cập nhật nên làm gián đoạn quá trình đăng nhập trên PC.

Cách đăng nhập 1 tài khoản zalo trên 2 máy tính

Trường hợp người dùng đăng nhập cùng một tài khoản trên 2 máy tính sẽ gặp tình trạng tài khoản zalo đã đăng nhập trước đó tự out ra ngoài. Đây là chế độ mặc định của hệ thống, khi đăng nhập bằng máy tính hoặc các thiết bị di động, người dùng chỉ duy trì đúng trên một thiết bị duy nhất. Đơn giản nhất là có thể vừa đăng nhập một tài khoản trên một thiết bị di động và một máy tính cùng 1 lúc mà thôi.

Vậy, để khắc phục trường hợp trên, bạn hãy tiến hành cài ở một máy tính phiên bản Zalo dùng phần mềm và đăng nhập vào nó. Với máy tính còn lại bạn hãy sử dụng phiên bản web để đăng nhập. Như vậy, rất dễ dàng để bạn có thể sử dụng cùng lúc một tài khoản zalo trên cả hai máy tính.

Cách đăng nhập hai hoặc nhiều tài khoản zalo trên 1 máy tính

Nếu bạn có hai hoặc nhiều tài khoản Zalo và bắt buộc phải thường xuyên sử dụng chúng mà không muốn đăng nhập rồi đăng xuất các tài khoản thay phiên nhau. Với cách sử dụng phần mềm All in one messenger sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng đăng nhập nhiều nick Zalo trên một máy tính mà không hề làm gián đoạn quá trình đăng nhập nhiều tài khoản.

10 Thủ Thuật Zalo Cực Hay Mà Bạn Chưa Biết

1. Gửi ảnh GIF

2. Gửi nhạc MP3

Đây là một tính năng rất thú vị, để sử dụng các bạn làm tương tự gửi ảnh GIF. Đặc biệt là trên Windows Phone chúng ta có thể vừa nghe nhạc vừa chat khá tiện lợi.

3. Gửi video cho bạn bè.

Nếu bạn muốn chia sẻ những đoạn video cho bạn bè thông qua Zalo thì hãy nhấn vào icon dấu “+”. Sau đó, chọn biểu tượng video phía dưới màn hình và tìm để video muốn chia sẻ. Người dùng có thể quay mới hoặc chọn những clip cũ.

4. Mở link bằng trình duyệt bên ngoài.

Tương tự Facebook, Zalo cũng được tích hợp trình duyệt riêng nhưng người dùng vẫn có thể mở đường link bằng ứng dụng khác khi nhấn vào dấu 3 chấm phía trên góc phải màn hình và chọn mục “Mở bằng trình duyệt”.

5. Vừa đăng Zalo vừa đăng Facebook.

Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi cho phép chúng ta có thể chia sẻ ngay Status hay video vừa đăng trên Zalo ngay lên Facebook chỉ bằng 1 dấu tích.

6. Đăng status bằng Sticker.

Nếu mạng xã hội Facebook gần đây mới hỗ trợ người dùng đăng status bằng sticker thì Zalo đã có từ rất lâu. Người dùng chỉ cần nhấn chọn biển tượng mặt cười phía dưới bên trái màn hình và lựa chọn sticker.

7. Tắt không cho người lạ xem ảnh.

Zalo là một trong những mạng xã hội cá nhân hóa tốt nhất hiện nay khi không cho phép người dùng hạn chế những ai không kết bạn sẽ không thể xa mình được hình ảnh của mình khi truy cập vào mục “Cho người lạ xem ảnh”.

9. Tag tên bạn bè khi chat nhóm.

Để người dùng dễ nhắc tên bạn bè trong khi chat nhóm có nhiều thành viên, Zalo đã ra mắt tính năng tag tên ai đó bằng cách gõ dấu @ trước câu hội thoại và đánh tên người bạn muốn tag.

10. Quản lý Zalo Official Account.

Nếu bạn đang quản lý 1 fanpage trên Zalo thì đây là ứng dụng không thể thiếu cho quản trị viên. Người dùng có thể tải phần mềm này trên cửa hàng Google Play Store và đăng nhập nick Zalo để sử dụng.

Những Thủ Thuật WordPress Đơn Giản Mà Cần Thiết

Những thủ thuật WordPress đơn giản mà cần thiết bên dưới được mình thêm vào trong quá trình làm việc phát hiện ra hoặc tìm thấy ở một website nào đó. Các thủ thuật này tuy nhỏ nhưng lại giải quyết được những nhu cầu khá quan trọng. Mục đích của trang này là mình muốn tổng hợp lại những thủ thuật WordPress để ngay khi cần thiết mình có thể vào đây xem lại và sử dụng cho các dự án trong tương lai.

Những thủ thuật WordPress đơn giản mà cần thiết

Dưới cùng mình cũng sẽ để một Form để nếu bạn biết một thủ thuật nào đó hay, hãy gửi cho mình. Mình sẽ thêm vào trang này để tất cả mọi người cùng lưu trữ và sử dụng khi cần thiết.

Vô hiệu hóa chỉnh sửa File

define( 'DISALLOW_FILE_EDIT', true );

Đổi Pass Admin WordPress trong database

Nếu chẳng may bạn quên mật khẩu truy cập website của bạn và ơn giời là bạn còn có thể truy cập vào database thì hãy truy cập vào bảng User và thay đoạn code bên dưới vào user_pass ( xem hình ảnh).

$P$BN/Ukn4jQ4Xm0YDKT9h/I8YFrNdRZw0

Bây giờ bạn hãy đăng nhập website bằng pass là admin. Sau khi đăng nhập xong hãy đổi lại thành mật khẩu mạnh để bảo mật hơn nha.

Thêm nội dung vào trước và sau giá của sản phẩm trong Woocommerce

Bạn có nhiều website và nhiều mặt hàng khác nhau. Ví dụ web bán quần áo thì giá sẽ tính theo bộ. Còn web bán mật ong thì giá lại tính theo hộp, lọ; còn web bán bất động sản thì giá sẽ tính theo m2 chẳng hạn. Vì thế chúng ta sẽ thêm ghi chú đó vào giá để khách hàng dễ nhận biết.

Để thực hiện các bạn hãy cho đống code này vào file chúng tôi của theme:

/*Add default setting*/ function devvn_woocommerce_general_settings( $array ) { $array[] = array( ); $array[] = array( ); return $array; }; add_filter( 'woocommerce_general_settings', 'devvn_woocommerce_general_settings', 10, 1 ); /*Add metabox to product*/ add_action( 'woocommerce_product_options_general_product_data', 'devvn_presuffix_products' ); function devvn_presuffix_products() { woocommerce_wp_text_input( array( ) ); woocommerce_wp_text_input( array( ) ); } /*Save metabox prefix and suffix*/ add_action( 'woocommerce_process_product_meta', 'devvn_presuffix_products_save' ); function devvn_presuffix_products_save( $post_id ) { if ( ! empty( $_POST['_product_prefix'] ) ) { update_post_meta( $post_id, '_product_prefix', esc_attr( $_POST['_product_prefix'] ) ); } if ( ! empty( $_POST['_product_suffix'] ) ) { update_post_meta( $post_id, '_product_suffix', esc_attr( $_POST['_product_suffix'] ) ); } } /*Add to price html*/ add_filter( 'woocommerce_get_price_html', 'bbloomer_price_prefix_suffix', 100, 2 ); function bbloomer_price_prefix_suffix( $price, $product ){ $prefix = get_option( 'devvn_woocommerce_price_prefix'); $suffix = get_option( 'devvn_woocommerce_price_suffix'); if($prefix_product) $prefix = $prefix_product; if($suffix_product) $suffix = $suffix_product; $price = $prefix.$price.$suffix; return apply_filters( 'woocommerce_get_price', $price ); }

Thêm tài khoản Admin qua FTP

function wpb_admin_account(){ $user = 'Username'; $pass = 'Password';

Đừng quên đổi Username , Password và [email protected] thành của bạn. Sau đó lưu lại và bạn đã có thể truy cập vào admin website. Sau khi truy cập admin rồi thì thông tin này sẽ tự động được ghi vào database. Bạn hãy quay lại file chúng tôi và xóa thông tin mới thêm vào.

Tắt thông báo Update trong WordPress

Bản thân mình khuyên các bạn không nên tắt chức năng thông báo Update trong WordPress. Bởi WordPress có tính năng update tự động rất hữu ích khi hệ thống cần cập nhập phiên bản mới, cập nhập tính năng hoặc bảo mật ... Nhưng ngược lại cũng có một số bạn lại không thích nó vì sợ xung đột code, lỗi còn tồn tại ở bản mới,... và họ muốn tắt nó đi. Thủ thuật này sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tự động update WordPress, theme, plugin trong WordPress.

define( 'WP_AUTO_UPDATE_CORE', false );

Còn nếu bạn chỉ muốn tắt tính năng đó ở Plugin thì chèn đoạn code sau vào file function.php.

add_filter( 'auto_update_plugin', '__return_false' );

Hoặc nếu bạn chỉ muốn tắt tính năng đó ở Theme thì chèn đoạn code sau vào file function.php.

add_filter( 'auto_update_theme', '__return_false' );

Hiển thị "Liên Hệ" khi không điền giá sản phẩm trong WooCommerce

Yêu cầu của thủ thuật này là làm thế nào để hiển thị thông báo " Liên hệ để biết giá " khi giá của sản phẩm bạn không điền vì sản phẩm cần được tư vấn hoặc bất kỳ lý do nào đó.

Bạn hãy cho đoạn Code bên dưới vào file chúng tôi trong theme bạn đang sử dụng.

add_filter( 'woocommerce_get_price_html', 'my_custom_price_html', 100, 2 ); function my_custom_price_html( $price, $product ){ return 'Liên hệ để biết giá'; }

Sau khi chèn code xong thì tất cả các sản phẩm bạn không để giá sẽ hiển thị dòng chữ " Liên hệ để biết giá". Tất nhiên, những sản phẩm nào bạn để giá thì vẫn hiển hiệu Button Add to Cart bình thường. Đây là một ví dụ cho dự án mình đang thực hiện ( Xem hình ảnh)

.......... update..........

Thêm thủ thuật WordPress của bạn vào bài viết này

Bạn đang đọc nội dung bài viết 5 Thủ Thuật Zalo Đơn Giản Bạn Cần Biết 2022 trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!