Đề Xuất 3/2023 # 6 Cách Chốt Sales Hiệu Quả Giúp Bạn X3 Doanh Số Trong Tháng # Top 11 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # 6 Cách Chốt Sales Hiệu Quả Giúp Bạn X3 Doanh Số Trong Tháng # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 6 Cách Chốt Sales Hiệu Quả Giúp Bạn X3 Doanh Số Trong Tháng mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chốt sale hiệu quả trong kinh doanh là cách tốt nhất để tăng doanh số cho cá nhân, doanh nghiệp. Với bất cứ đơn vị kinh doanh nào, khách hàng là máu. Họ nuôi sống nhân viên, nuôi sống cả Doanh nghiệp.

Vậy có phương pháp nào để chốt sale hiệu quả trong kinh doanh không? Bài viết này CRMVIET sẽ đưa ra những phương pháp hữu hiệu nhất để bạn có thể áp dụng trực tiếp.

1. Tại sao cần tập trung nâng cao hiệu quả chốt sale?

Chốt sale là thời khắc “phá vỡ” trong giai đoạn bán hàng. Nó biến khách hàng tiềm năng thành người mua hàng. Lựa chọn những cụm từ, hoặc câu nói đúng đắn sẽ giúp bạn chốt sale hiệu quả hơn.

Khoảnh khắc chốt sale sẽ quyết định xem mọi nỗ lực trước đây của bạn có đem lại hiệu quả cho giao dịch hay không.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chốt sale, đừng quá lo lắng. Bởi hầu hết mọi nhân viên kinh doanh đều gặp ít nhiều rắc rối trong việc này. Mặt khác, việc cảm thấy chút lo lắng, rủi ro sẽ khiến việc chốt sale sẽ thêm ly kỳ, thú vị. Mỗi lần chốt sale hiệu quả, thành công, bạn đã chinh phục những nấc thang mới trong sự nghiệp của mình.

Bạn sẽ cần phấn đấu nhiều hơn. Bởi các chuyên gia bán hàng luôn nỗ lực phấn đấu nhiều hơn để tỷ lệ chốt sale thành công cao hơn sau mỗi ngày.

Liên tục học hỏi, khám phá những phương pháp chốt sale hiệu quả sẽ giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn, mỗi ngày.

Bây giờ mua hoặc không bao giờ

Tổng hợp lại những giá trị khách hàng sẽ nhận được

Chốt sale nhanh chóng, bất ngờ.

Đưa ra những câu hỏi chốt sale

Chiến thuật chốt sale dựa trên sự tự tin

2. 6 phương pháp chốt sale hiệu quả trong kinh doanh

2.1. Bây giờ mua, hoặc không bao giờ.

Người bán hàng có thể đưa ra lời đề nghị bao gồm lợi ích đặc biệt, yêu cầu khách hàng quyết định ngay lập tức:

Đây là sản phẩm cuối cùng ở mức giá này”. / “Đây là sản phẩm cuối cùng trong ngày hôm nay

Chúng tôi sẽ giảm giá 20% cho khách hàng đăng ký duy nhất trong hôm nay

Nếu anh/chị quyết định mua hàng ngay lúc này, em sẽ hỗ trợ để anh/chị có hàng ngay trong ngày mai, thay vì sẽ phải đợi hàng về nếu đặt sau.

Phương pháp này rất hiệu quả bởi nó tạo ra tính cấp bách, khan hiếm. Nó phần nào giúp khách hàng loại bỏ tính trì hoãn. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, nó vẫn kém hiệu quả.

Bạn cũng cần lưu ý phải thiết lập một ngưỡng giá trị cho sản phẩm của mình. Để không hạ thấp chúng trước khách hàng.

2.2. Tổng hợp lại giá trị khách hàng sẽ nhận được

Đây là cách thức tổng hợp tóm tắt lại những giá trị khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Bằng cách này, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quát nhất, để dễ dàng ra quyết định. Kỹ thuật này nhắc đi nhắc lại, tập trung vào giá trị, lợi ích của khách hàng:

Vâng, cùng nhìn lại, chúng tôi có máy giặt Centrifab với động cơ không chổi than. Bảo hành toàn diện 10 năm cùng dịch vụ giao hàng, lắp đặt miễn phí.

Đặc biệt, nếu quý khách mua hàng ngay hôm nay, sẽ được sử dụng riêng dịch vụ: Sửa chữa, bảo hành tại nhà….

Bằng việc tóm tắt lại những giá trị khách hàng nhận được, bạn chắc chắn sẽ chốt sale hiệu quả hơn trong những thương vụ sắp tới của mình.

2.3. Chốt sale nhanh chóng, bất ngờ

Khách hàng thường yêu cầu được giảm giá, hoặc thêm ưu đãi. Điều này thường xuyên xảy ra, vì họ biết rằng mình ở vị thế cao hơn, họ có quyền.

Nếu yêu cầu giảm giá của họ nằm trong giới hạn cho phép của bạn. Hãy thử phương pháp này: Đưa cho họ lời đề nghị chốt sale nhanh chóng, bất ngờ.

Nếu điều khách hàng yêu cầu thực sự là nỗi trăn trở, là rào cản để mua hàng, họ sẽ đồng ý mua hàng khi bạn giúp họ đạt được mong muốn trên.

Khám phá nhu cầu của khách hàng

Truyền đạt cách sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể mang lại cho khách hàng

Trong trường hợp cả 2 đều đạt được mong muốn cá nhân, đơn hàng sẽ xuất hiện. Chúng ta có thể tiếp tục áp dụng cách bên dưới:

Để đạt được tỷ lệ chốt sale hiệu quả, bạn sẽ cần những câu hỏi thăm dò. Thông qua một loạt các câu hỏi, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt nhu cầu của khách hàng.

Bạn thậm chí có thể chốt sale bằng câu hỏi, miễn là điều đó giúp khách hàng giải quyết vấn đề của mình.

Theo ý kiến ​​của bạn, những gì tôi đang cung cấp giải quyết vấn đề của mình?

Câu hỏi này cho phép khám phá xem liệu bạn có thể bán sản phẩm cho khách hàng hay không. Và liệu bạn có thể tư vấn bán hàng tiếp tục cho họ nữa hay không.

Nếu câu trả lời là “Không”, đó có thể chỉ là ý kiến tạm thời, bạn vẫn có thể tiếp tục tư vấn. Còn nếu câu trả lời là “Có”, bạn đã có thêm 1 đơn hàng mới.

Có khó khăn nào với anh/chị trong việc vận chuyển hàng hóa đến nhà anh/chị không?

Đây cũng là một câu hỏi chốt sale, đồng thời bạn cũng có thể tìm ra rào cản khiến khách hàng chưa quyết định.

2.5. Kỹ thuật chốt sale bằng sự tự tin

Kỹ thuật này dựa trên sức mạnh của tư duy tích cực. Nếu bạn tin rằng có thể chốt sale ngay từ những lần gặp đầu tiên, tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ rất cao.

Điều quan trọng là bạn luôn theo sát, chăm sóc khách hàng thật tốt.

Hãy luôn hỏi khách hàng: Điều này có đáp ứng mong muốn của anh/chị không? Hoặc: Điều này có giải quyết vấn đề anh/chị đang gặp phải không?

Với sự tự tin cùng tư duy tích cực ngay từ đầu. Cùng với mong muốn mang lại những điều tốt đẹp cho khách hàng, bạn sẽ có cơ hội bán được nhiều hàng hơn.

2.6. Chiến thuật lấy bớt đi

Nếu có một đứa trẻ, bạn sẽ nhận ra rằng, nếu lấy bất cứ món đồ nào ra xa nó, nó sẽ mong muốn có bằng được thứ đó.

Bạn có thể sử dụng đòn tâm lý này để hỗ trợ việc bán hàng của mình.

Nếu khách hàng băn khoăn về giá, hãy xem xét bớt đi vài tính năng nào đó. Nếu may mắn, khách hàng sẽ xem xét lại khả năng giảm giá đã đưa ra.

Có kỹ năng chốt sale tốt là yếu tố rất quan trọng để bán được nhiều hàng. Hãy tìm thêm cố vấn, hoặc người bán hàng xuất sắc để học hỏi thêm kinh nghiệm từ họ.

Bằng việc tập trung hỗ trợ nhân viên kinh doanh có công cụ tối ưu trong bán hàng, CRMVIET đang là đơn vị hàng đầu cung cấp nền tảng quản lý và chăm sóc khách hàng.

CRMVIET là trợ thủ đắc lực trong việc lưu trữ quản lý thông tin và thấu hiểu tâm lý, đánh giá phân loại khách hàng tiềm năng giúp nhân viên kinh doanh gần khách hàng hơn, tạo điều kiện chốt sale dễ dàng hơn.

9 Bí Quyết Giúp Bạn Chốt Sale Thành Công

Thứ nhất: lựa chọn đúng thời điểm

Thời điểm để kết thúc giao dịch vô cùng quan trọng. Một giao dịch có thể kết thúc sớm trong vài phút. Nhưng cũng có những giao dịch sau nhiều lần đàm phán, thương lượng mới có thể chốt sale. Bạn cần tinh tế để nhận ra thời điểm chín muồi, có thể là khi khách hàng đã được giải đáp tất cả khúc mắc. Bạn không nên quá vội vàng khi chưa đúng thời cơ, như vậy có thể khách hàng sẽ “sợ” mà bỏ chạy. Nhưng đôi khi cơ hội xuất hiện mà bạn không nắm lấy, cũng đồng nghĩa với việc bạn đã bỏ qua một đơn hàng.

Thứ hai: Kỹ thuật tóm tắt

Làm cho khách hàng đồng ý sau mỗi ý trong cuộc trao đổi. Nên để ý rằng sự lôi cuốn của mỗi ý phải bằng nhau, bạn chỉ nhấn mạnh những điểm tạo nên nhu cầu, hay mong muốn thực sự bằng cử chỉ, dáng bộ, lời nói (ý nói rằng không kể lể tràn lan, dễ dẫn đến không có chủ đích).Như biến đổi tầm quan trọng những tính năng nổi bật của sản phẩm, theo mức độ quan tâm của khách hàng, bằng những biểu hiện không lời của họ trong lúc bạn đang trình bày.

Thứ ba: Giả sử hay làm như giao dịch đã hoàn tất

Cách dứt điểm này tỏ ra hiệu quả nhất, cho nhân viên bán hàng có cá tính mạnh. Luôn luôn xây dựng lòng tin và quan hệ thân mật, giữa người mua và người bán, trước khi cố gắng kết thúc quá trình giao dịch. Đến khi bạn nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng. Thì cứ đến và nói:” Chúng ta có thể bắt đầu chốt giao dịch”.

Thứ tư: Mua ngay kẻo hết

Cách này làm cho khách hàng của bạn sợ “bị mất”. Nếu như anh ta hay chị ta không thực hiện theo đề xuất của bạn, thì thời gian của bạn sẽ được dùng để làm chuyện khác. Bạn sẽ cứ để cho họ tìm đến đối thủ cạnh tranh của bạn, hay bạn sẽ nâng giá lên. Chiêu này tỏ ra hiệu quả đối với những khách hàng muốn trì hoãn. Hãy chắc chắn rằng lý do hành động của bạn là đáng tin và thực sự có căn cứ. Mặt khác cách xử lý này cũng có thể dẫn đến chuyện gậy ông đập lưng ông.

Thứ năm: Đặt những câu hỏi mà bạn tin rằng khách hàng thích nghe.

Đây là một trong những phương pháp dễ thành công nhất, và được thực hành rộng rãi nhất. Bằng cách đưa ra nhiều câu hỏi có chủ đích, đã được chuẩn bị trước nhằm đưa khách hàng của bạn vào thế phải trả lời “Yes” .Từ đó câu trả lời “Yes” chung cuộc sẽ đến một cách dễ dàng hơn. Bạn có thể hỏi :”Chị thích chọn căn (nền) này phải không ?”. Sau đó hỏi: “Liệu có đủ thời gian để theo deadline của chị không?”. Cuối cùng là “Tôi có thể thảo hợp đồng để ta có thể tiến hành ngay chứ?”.

Thứ sáu: Ca ngợi thành tích của mình

Người ta thường làm theo người mình ngưỡng mộ. Khi bạn được hỏi: “Một vài khách hàng tiêu biểu của anh là ai?”, và nói rằng “Đây là một vài khách hàng của chúng tôi”. Bạn phải chắc rằng những cái tên bạn dẫn ra phải nổi tiếng. Và sau đó bạn có thể hỏi khách của mình rằng ông ta có cần gọi điện xác minh khi bạn còn ở đó hay không.

Thứ bảy: Cung cấp thêm giá trị gia tăng cho khách hàng

Khi bối cảnh đang đi gần đến khả năng ký kết, nhưng họ (khách hàng) vẫn yêu cầu giảm giá, hãy lôi ra một phần thưởng hoặc một dịch vụ tương đối kèm theo. Chẳng hạn như tặng một món quà nào đó khi khách hàng mua sản phẩm hoặc tăng thêm chiết khấu, tăng thêm điều khoản ưu đãi trong hợp đồng sẽ làm tăng thêm giá trị cho dịch vụ của bạn.

Thứ tám: Đề nghị khách hàng

Khi mà mọi tình huống cho thấy khách hàng đã sẵn sàng mua hàng – đừng có vòng vo chào hàng nữa. Mà hãy tiếp cận trực tiếp. Câu hỏi quyết định có nhiều hình thức. Ví dụ, bạn có thể nói “Chúng tôi có thể tiến hành làm thủ tục được chứ, thưa anh chị?”, hay “Chúng tôi có thể bắt tay vào sáng thứ Hai được chứ ah ?”, hoặc “Tôi sẽ gửi bản hợp đồng (hoặc thiện chí mua) cho anh trong hôm nay”. Bạn có thể thẳng thắn đề nghị chứ không “xin xỏ” để có một đơn hàng.

Thứ chín: Luôn luôn mỉm cười.

Đây không chỉ là về thái độ của bạn. Nhưng là biểu hiện bên ngoài của bạn, có thể nói là nghệ thuật kết thúc bán hàng. Hãy mỉm cười với tất cả mọi người trong mọi tình huống bạn gặp phải.Thực hiện điều này cho đến khi bạn có thể tranh luận với một nụ cười. Không đồng ý với một nụ cười, thương lượng, vượt qua sự phản đối và kết thúc giao dịch với một nụ cười. Bạn đã bao giờ nhận thấy rằng, những người rất thành công đều luôn mỉm cười?. Họ không cười vì họ thành công, họ thành công vì họ đã mỉm cười.

Bí Quyết Ra Đòn Chốt Sale Hiệu Quả

Chắc chắn rằng sẽ chẳng có giá trị gì nhiều khi đợi đến sau khi giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ rồi bạn mới bắt đầu áp dụng ” các kỹ thuật chốt sales“. Điều quan trọng là bạn phải tạo ra một nền tảng vững chãi cho thương vụ suốt từ đầu đến cuối tiến trình bán hàng. Kết cục dễ thấy nhất là đánh mất cơ hội đem về được một thương vụ thành công. Quả thật, là khâu quan trọng để đạt doanh số bán hàng cao. 80% sự thành bại của quá trình bán hàng nằm ở khâu này song đây lại là một “cửa ải” khó vượt qua nhất của ” dân sale“. Thực tế cho thấy rất nhiều người mặc dù thành thạo các kỹ năng tiếp cận và tư vấn cho khách hàng nhưng đến khâu chốt sales lại “xôi hỏng bỏng không”, để vuột mất hợp đồng trong tiếc nuối.

Một giao dịch có thể kết thúc sớm trong vài phút nhưng cũng có những giao dịch sau nhiều lần đàm phán thương lượng mới có thể chốt sale. Khéo léo, tinh tế là điều vô cùng quan trọng trong nghệ thuật bán hàng. Chính vì thế, điều cần thiết là bạn nhận ra thời điểm chín muồi, có thể là khi khách hàng đã được giải đáp tất cả khúc mắc. Đừng quá hấp tấp nhưng cũng đừng quá chần chừ khiến cơ hội xuất hiện mà bạn không nắm lấy đồng nghĩa với vô vàn tiếc nuối về sau.

Đừng kể lể tràn lan, dễ dẫn đến không có chủ đích “dây cà ra dây muống”. Hãy làm cho khách hàng đồng ý sau mỗi ý trong cuộc trao đổi. Nên để ý rằng sự lôi cuốn của mỗi ý phải bằng nhau, bạn chỉ nhấn mạnh những điểm tạo nên nhu cầu hay mong muốn thực sự bằng cử chỉ, dáng bộ, lời nói.

Đối với những khách hàng hay trì hoãn hãy tạo ra tâm thế : mua ngay kẻo hết. Cách này làm cho khách hàng của bạn sợ “bị mất”. Đây là cách ” thúc sale ” rất thường gặp nhưng nếu không khéo léo rất có thể gây ra “gậy ông đập lưng ông”.

Thứ tư: cung cấp một khoản ưu đãi cho khách hàng

Khi bối cảnh đang đi gần đến khả năng ký kết, nhưng khách hàng vẫn yêu cầu giảm giá, hãy lôi ra một phần thưởng hoặc một dịch vụ tương đối kèm theo. Chẳng hạn như tặng một phần mềm nào đó khi khách hàng mua máy vi tính, hoặc tăng thêm thời gian bảo hành, hay tăng thêm điều khoản ưu đãi trong hợp đồng sẽ làm tăng thêm giá trị cho dịch vụ của bạn.

Thứ năm: Câu “mồi” – Đề nghị khách hàng

Bước vào nghề sale không ít người rơi vào cái bẫy tâm lý: sợ hãi bị từ chối, sợ hãi bị người khác đánh giá thế này thế khác khi mình là một người bán hàng.

Bạn đang gặp phải nhiều khó khăn trong vấn đề bán hàng như không tự tin giao tiếp với khách hàng, không làm chủ được cảm xúc, hoặc rất tự tin nhưng không điều giọng nói, không biết cách truyền đạt tình cảm để thuyết phục khách hàng tốt hơn, Hoặc không biết cách xử lý từ chối của khách hàng để chốt sales hiệu quả hơn. Hãy tham gia khóa học kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Cuộc Sống Đúng Nghĩa đẻ cải thiện kỹ năng – hạnh phúc – thành công trong cuộc sống.

Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa Trụ sở TP.HCM: 47 / 2 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh – TP.HCM Văn phòng Hà Nội: Toà nhà Ladeco, 266 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội Email: tuvan@kynang.edu.vn Hotline: 0912000291 – 0966988360 (Thanh Trúc)

Với hơn 15 năm kinh nghiệm huấn luyện, đào tạo cho gần 1000 Tổ chức là các Tập Đoàn Đa Quốc Gia, các Công Ty Hàng Đầu Việt Nam, các cơ Quan Nhà Nước với số lượng học viên tham gia trên 100.000 người.

Các công ty đã đào tạo: Vingroup, Samsung, Toyota, Viettel, Mobilephone, BIDV, Vietcombank, Coopmart … Chúng tôi không chỉ phát triển kỹ năng mà còn nâng tầm giá trị cuộc sống.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nội dung khóa học kỹ năng giao tiếp và thuyết trình thuyết phục, khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0916 72 0000 (Vân Anh) – 0912 232 334 ( Minh Mỹ) để được chúng tôi tư vấn những khóa học hay đến với bạn.

Hãy đến với chúng tôi trước khi quá muộn.

www.trandinhtuan.com ➡️Diễn Giả, Chuyên Gia Đào Tạo – TRẦN ĐÌNH TUẤN ✔️ Marketing – University of Economics Ho Chi Minh City ✔️ MBA – Management in California State University, USA ➡️ Đào tạo Thực Tế – Ứng Dụng Hiệu Quả

➡️Doanh nghiệp Bạn muốn nâng cao kỹ năng của đội ngũ nhân viên ? ➡️Công Ty Bạn muốn các nhân sự làm việc bằng 100% trách nhiệm với những công việc được giao. ➡️Tổ chức Bạn muốn tất cả các nhân viên hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

➡️Cung cấp dịch vụ đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp (đào tạo In-House), lấy doanh nghiệp làm trung tâm, nhằm mục đích nâng cao chất lượng nghiệp vụ và tư duy chiến lược.

Các Khóa Học Mang Đến Tầm Quan Trọng Đối Với Bạn :

⇒ Khóa học kỹ năng giao tiếp và thuyết trình thuyết phục

⇒ Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

⇒ Khóa học Digital Marketing

⇒ Khoá học kỹ năng quản lý và giám sát bán hàng

⇒ Khoá học kỹ năng thuyết trình trước đám đông/công chúng

⇒ Kỹ năng làm việc hiệu quả cho quản lý lãnh đạo

⇒ Kỹ Năng Đàm Phán Thương Lượng

⇒ Đặt tình yêu trong công việc

Thành công của các bạn chính là thành công của chúng tôi: “Đệm bước thành công, nhân đôi hạnh phúc”

Cách Chốt Sale Bất Động Sản Hiệu Quả Với Disc

Chốt sale bất động sản là thời điểm mà người mua nhà quyết định lựa chọn dự án bạn tư vấn và đặt cọc tiền. Đây là giai đoạn mà bất kỳ nhân viên môi giới bất động sản nào cũng mong ước đến được, bởi vì nó quyết định giao dịch đó thành công hay thất bại.

Chốt sale quan trọng với tất cả các nhân viên môi giới vì không ai muốn những nỗ lực, công sức của nhiều ngày trước đó trở thành công cốc cả. Vậy làm sao để nhân viên môi giới bất động sản thành công ? Bạn đã biết đến các yếu tố mới giúp chốt sale hiệu quả chưa ?

Những yếu tố mới trong cách chốt sale bất động sản

Trong cách làm truyền thống, chốt sale thường chủ yếu dựa vào khả năng của nhân viên môi giới bất động sản. Họ tự phải tìm kiếm khách hàng, tư vấn, đàm phán, thuyết phục khách hàng…dẫn tới việc số lượng giao dịch của nhân viên môi giới và công ty bất động sản không cao.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang cạnh tranh khốc liệt, công nghệ đang lên ngôi, thì để chốt sale thành công, nhân viên môi giới cần cập nhật thêm những yếu tố mới về Marketing và công nghệ và công cụ DISC…

Nếu coi quá trình chốt sale là một con đường, thì Marketing sẽ đứng ở cổng nơi khách hàng nhìn thấy bạn và quyết định liệu có nên đi vào hay không. Công nghệ sẽ hỗ trợ một phần giúp bạn thu hút và tạo niềm tin ở khách hàng. Khi họ bắt đầu cùng bạn đi trên con đường đó rồi, thì công cụ DISC sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công cuộc làm việc với khách hàng sao cho hiệu quả nhất.

Chốt sale bất động sản hiệu quả với DISC

Nếu bạn là một nhân viên sale mới vào nghề, đang chật vật để có được một giao dịch thành công, thay vì làm bằng cách truyền thống, hãy tìm hiểu về DISC. Công cụ này chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn trong việc chốt sale đấy.

DISC là gì?

DISC là hệ thống nghiên cứu hành vi của con người do tiến sỹ tâm lý học người Mỹ William Moulton Marsden thiết lập từ những năm 1920. Ông đã giải thích về DISC trong cuốn “Emotions of Normal People” (Cảm xúc người thường) năm 1928.

Theo lý thuyết này thì tính cách của con người được chia thành 4 nhóm: D- Dominance (Thống trị), I- Influence (Ảnh hưởng), S- Steadiness (Kiên định) và C- Compliance (Kỷ luật).

Ai cũng có đủ cả 4 nhóm tính cách này, nhưng ở mức độ khác nhau. Hành vi của họ là tổ hợp của ít nhất 2 nhóm tính cách trở lên. Do đó việc xếp một người vào nhóm nào phụ thuộc vào tính cách nổi trội của người đó.

Bằng việc hiểu về đặc điểm của 4 nhóm phong cách hành vi cơ bản của con người, nhân viên bán hàng/ môi giới sẽ đoán biết được cách khách hàng hành xử  trong các tình huống, gu giao tiếp của từng nhóm, điều họ quan tâm, xu hướng và cách thức của họ khi quyết định mua hàng…từ đó chọn được cách tương tác và chốt sale phù hợp.

DISC là công cụ đang được áp dụng vào trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như  quản lý nhân sự, nhà hàng- khách sạn, du lịch, bán lẻ, môi giới bất động sản…

Lợi ích của DISC

Trong ngành công nghiệp bất động sản thì DISC là một công cụ bán hàng đắc lực giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng. 80% các quyết định mua hàng là dựa vào cảm xúc, do đó nhân viên môi giới cần phải hiểu rõ hành vi khách hàng để có phương án chốt sale tốt nhất.

Bằng việc đánh giá được nhóm tính cách của khách hàng thông qua công cụ DISC, nhân viên môi giới bất động sản sẽ nắm bắt được xu hướng lựa chọn, mối quan tâm, phong cách giao tiếp của khách hàng. Từ đó có thể:

– Xây dựng quy trình bán hàng phù hợp với từng loại tính cách

– Xây dựng kịch bản tiếp cận khách hàng phù hợp với từng nhóm khách hàng

– Cách thức đưa thông tin tư vấn thích hợp giúp gây dựng lòng tin ở khách hàng

– Chọn được thời điểm và cách đánh trúng tâm lý khách hàng, thúc đẩy họ đưa ra quyết định, kết thúc giao dịch thành công

– Làm chủ được cuộc nói chuyện và chốt sale

– Duy trì và phát triển mối quan hệ thân thiết với khách hàng để tạo ra cơ hội tìm kiếm được khách hàng tiềm năng.

D– Nhóm này thường là những người thích làm thủ lĩnh trong các đội nhóm, họ có tính cách mạnh mẽ, nhanh nhẹn dứt khoát, tự tin, năng động, làm việc hướng tới kết quả. Do vậy khi làm việc với nhóm người này, hãy nhớ rằng, kết quả là điều quan trọng nhất với họ.

Họ mong muốn mọi việc được giải quyết nhanh chóng dứt khoát để không bị lãng phí thời gian, vì vậy hãy cố gắng phản hồi các câu hỏi hay vấn đề của họ càng nhanh càng tốt. Trong giao dịch với nhóm người này, bạn cần phải tự tin, lạc quan và hành động nhanh chóng.

I– Đây là nhóm người có tính cách cởi mở, vui vẻ, hòa nhã, nhiệt tình, lạc quan. Làm việc với nhóm người này bạn nên cố gắng tạo ra một bầu không khí vui vẻ, thân thiện, ấm cúng khiến cho họ cảm thấy đây không phải mối quan hệ khách hàng- người bán mà giữa những người bạn với nhau.

S– Đây là nhóm người có tính cách nổi trội là điềm đạm, từ tốn, kiên định, có trách nhiệm, biết lắng nghe, rất cẩn thận. Họ không xởi lởi như nhóm I mà lại thận trọng, kiệm lời. Do vậy họ thường tìm kiếm những công ty mà họ cảm thấy tin tưởng, có uy tín và có định hướng rõ ràng. Vì vậy, khi làm việc với nhóm này, bạn nên có những kế hoạch rõ ràng cụ thể, tiếp cận từ tốn, nhẹ nhàng, chân thành để tao được niềm tin.

C– Tuân thủ kỷ luật là đặc điểm nổi trội của nhóm người này.

Họ luôn thích sự chắc chắn, chính xác, cầu toàn, rõ ràng, trung thực do vậy, họ sẽ hỏi rất nhiều khi làm việc để có thể nắm kỹ được vấn đề và yên tâm rằng mình sẽ đưa ra quyết định đúng đắn. Khi làm việc với nhóm này bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về những điều mình sẽ giới thiệu đến họ.

Cách xác định được nhóm tính cách trong DISC

Công cụ Activity Vector Analysis do Walter Clark phát triển vào năm 1950, dựa trên nền tảng lý thuyết DISC của Marston.

Để đánh giá được một người thuộc vào nhóm tính cách nào thì bạn cần đưa cho người đó bảng câu hỏi (từ 24- 28 câu). Mỗi câu hỏi bao gồm 4 tính từ được lọc ra từ nghiên cứu ban đầu của William Moulton Marsden. Người làm bảng câu hỏi sẽ chọn ra tính từ miêu tả đúng nhất về bản thân họ và tính từ ít giống họ nhất. Kết quả bài kiểm tra sẽ được trình bày dưới dạng biểu đồ.

Cách nhận diện các nhóm tính cách và tiếp cận từng nhóm tính cách trong chốt sale bất động sản

Người nhóm D:

Là người nói rất nhanh, súc tích, đi thẳng vào vấn đề.

Là người nói rất nhanh, súc tích, đi thẳng vào vấn đề.

Đặc điểm ngôn ngữ cơ thể của người nhóm D là rất mạnh mẽ, quyết đoán.

Bạn có thể nhận diện khách hàng thông qua:

Ngôn ngữ cơ thể

– Cách họ vung tay dứt khoát

– Họ có xu hướng dùng 1 hoặc 2 ngón tay, lòng bàn tay úp xuống, bàn tay đưa thẳng xuống mạnh mẽ

– Mắt họ thường nhìn ra xa hoặc ngước lên trên

Cách thức họ trả lời:

– Khi trả lời câu hỏi, họ đi thẳng vào vấn đề, dứt khoát

– Trong cuộc nói chuyện họ đề cập đến công việc, mục tiêu và ít đề cập đến chuyện cá nhân khi họ chưa biết bạn là ai

Hay qua ngôn từ họ sử dụng:

Ngôn từ mạnh mẽ, quyết đoán

Người nhóm I:

Là những người có ảnh hưởng và truyền cảm hứng cho người khác

Là những người có ảnh hưởng và truyền cảm hứng cho người khác

– Ngôn ngữ cơ thể có xu hướng vui vẻ hoạt bát, mềm mại hơn người nhóm D

– Lòng bàn tay của họ thường mở ra và hướng lên trên trời

Qua cách giao tiếp:

– Có xu hướng nói nhiều, cười nhiều, vui vẻ với bạn

– Trong câu chuyện thường hướng ra các chuyện ngoài lề khá nhiều

– Họ thường là những người nói nhanh, nói nhiều, đầy cảm xúc, nói có phần lan man- rất dễ chăm sóc nhóm khách hàng này.

Người nhóm S:

– Đặc điểm giao tiếp của người nhóm S đó là hơi rụt rè

– Họ cũng thích chia sẻ những câu chuyện về gia đình, con người nhưng mà ít xởi lởi so với những người nhóm I.

– Họ cũng hay cười trong giao tiếp nhưng có phần hơi gượng vì tính rụt rè

– Trong câu chuyện họ nói thì thường không mạch lạc, rõ ràng.

– Họ có xu hướng lắng nghe người khác

– Thường nói chậm rãi, suy nghĩ và phòng thủ nhiều hơn 2 nhóm còn lại.

Người nhóm C:

Họ là những người tuân thủ và vô cùng chi tiết

– Khi bạn đặt câu hỏi cho những người nhóm C thì họ thường có xu hướng suy nghĩ lâu hơn các nhóm khác, vì họ là những người cẩn trọng và họ cần suy xét câu hỏi của bạn.

– Cách trả lời của họ rất logic

– Là những người hay nói chậm, đòi hỏi nhiều thông tin

– Họ là những người khó thuyết phục trong giao tiếp vì có tính cách bảo thủ với các lý lẽ lập luận mà họ cho là đúng.

– Do vậy bạn cần phải lắng nghe nhiều hơn với nhóm người này.

– Họ ít đưa ra các thông tin về cá nhân, họ thường nói về công việc, các trải nghiệm. Họ phải suy xét xem nên nói những gì về chuyện cá nhân của mình.

Tóm tắt đôi nét về các nhóm tính cách trong DISC

Các kỹ thuật chốt sale phù hợp 4 nhóm tính cách trong DISC

Chốt bằng lựa chọn thay thế:

Cách chốt này phù hợp cho nhóm S và C bởi vì 2 nhóm này professional và không thích những quyết định của mình bị ảnh hưởng hay chi phối bởi người khác.

Bạn nên sử dụng các câu hỏi có những từ “Hoặc/ Hay”.

Ví dụ: Tiếp theo anh/ chị có thể gặp bên em vào thứ 3 hay thứ 5 ạ?

Lúc 2 giờ chiều hay 4 giờ chiều ạ?

 Hoặc vào ngày trong tuần hoặc cuối tuần ạ?

Chốt bằng điều kiện:

Cách chốt này dành cho khách hàng nhóm D bởi vì nhóm này luôn tỏ ra gấp gáp, đi thẳng vào vấn đề, không thích dông dài. Nếu thấy có tín hiệu xanh từ họ thì bạn hoàn toàn có thể chốt ngay bởi vì người nhóm D thường ít cho bạn có cơ hội gọi và chăm sóc lần 2, 3.

Không giống như với người ở nhóm khác, bạn nên gác lại việc xây dựng kế hoạch tiếp cận họ về ngữ cảnh (hỏi về bố mẹ, gia đình, con cái…)

Câu hỏi nên bắt đầu bằng từ “Nếu”.

Ví dụ: Nếu anh có thể gặp vào các buổi chiều, thì anh có thể gặp em vào buổi chiều trong tuần này không?

Chốt như đúng rồi

Nghĩa là bạn giả định bạn đã biết câu trả lời.

Ví dụ: Anh có muốn bên em sắp xếp sẵn mẫu hợp đồng và quy trình mua bán cho anh khi mình gặp nhau vào thứ 3 này không ạ?

Đây là cách chốt phổ biến cho hầu hết các nhóm tính cách. Tuy nhiên, để sử dụng được cách chốt này thì bạn cần có được sự đồng thuận của khách hàng ờ hàng loạt quá trình thu gọn trước đó. Hãy cẩn thận khi khách hàng nói rằng: “ Này, tuy tôi đồng ý hết nhưng cái này tôi thấy không  nên sớm như vậy…”, điều này thế hiện rằng khách hàng của bạn đang cảm thấy không thoải mái và khả năng bạn chốt thành công là không cao.

Chốt bằng thách thức:

Cách thức này phù hợp với nhóm tính cách D bởi vì nó đánh vào lòng tự tôn của người nhóm này, khiến cho họ cảm giác họ muốn chứng tỏ họ đã suy nghĩ thấu đáo trước khi liên hệ làm việc với bạn hoặc họ có đủ khả năng để thực hiện giao dịch.

Ví dụ: Mặc dù công việc của bạn là cố gắng thuyết phục khách hàng mua căn hộ, nhưng khách hàng nhóm D cho rằng giá cả đắt, bạn có thể khích lệ lòng tự tôn của họ bằng cách nói rằng:

“Đây là một căn nhà rất tốt nhưng anh chưa hài lòng về giá, vậy thì lần tới em sẽ giới thiệu cho anh/ chị căn nhà rẻ hơn ạ, để anh/ chị có thể mua được ạ”.

Chốt phủ định:

Cách thức chốt này phù hợp với người nhóm tính cách I. Bởi vì nhóm người này nói rất nhiều, đầy cảm xúc và rất lạc quan, vì vậy, khi bạn đưa ra một lời chốt mang tính phủ định, bi quan thì lập tức họ sẽ nâng đỡ bạn ngay, và cho bạn thấy rằng chúng ta không có điều gì cản trở cả.

Ví dụ: Có lý do nào khiến anh nghĩ là chúng ta chưa cần phải gặp không?

Chốt bằng nẹp:

Đây là thời điểm bạn và khách hàng đang ở điểm mấu chốt.

Cách này phù hợp cho khách hàng nhóm C- nhóm người có tính cách rất logic và chặt chẽ. Họ thường suy xét các cơ hội và nguy cơ. Hãy dùng chiến thuật đưa ra 3 sự lựa chọn: tốt nhất, tệ nhất và lựa chọn ở giữa- an toàn và logic nhất. Nhóm C không tin vào viễn cảnh tốt nhất nhưng cũng cố gắng tránh điều tệ nhất.

Tip cho bạn: Hãy tìm hiểu kỹ về profile của họ, cách họ giao tiếp để chuẩn bị cho mình những phương án tiếp cận, đàm phán chốt sale tốt nhất.

DISC là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn trong việc làm việc khách hàng và tăng cơ hội chốt sale thành công. Tuy nhiên, để có được các giao dịch thành công thì dựa vào DISC, Marketing và công nghệ là không đủ, mà bạn cần phải làm việc chăm chỉ và vận dụng các kiến thức kỹ năng của mình nữa.

Các kỹ năng cần thiết giúp chốt sale bất động sản thành công

Dù cho bạn có được hỗ trợ rất nhiều từ các yếu tố trên, thì bạn cũng thể ngồi một chỗ mà có được kết quả như ý được. Muốn chốt sale thành công bạn cần phải chủ động tìm kiếm khách hàng, làm việc chăm chỉ để thuyết phục được khách hàng lựa chọn sản phẩm mà bạn giới thiệu.

Trước khi tìm hiểu về các kỹ năng cần thiết để chốt sale thành công, chúng ta nên nhìn lại những nguyên nhân khiến cho mình vẫn gặp khó khăn khi chốt sale.

Hãy kiểm điểm xem, có phải trong các trường hợp chốt sale không thành công đó bạn đã:

– Không hiểu rõ về sản phẩm khiến cho bạn lúng túng khi trả lời các câu hỏi của khách hàng

– Khả năng giao tiếp kém, khiến cho bạn không có đủ tự tin để giới thiệu cho khách hàng một cách mạch lạc về dự án

– Thiếu kỹ năng thuyết phục, khiến cho bạn không thể nêu lên được những ưu điểm của căn nhà hay dự án mà bạn muốn giới thiệu, khiến cho khách hàng không cảm thấy tin tưởng và có ý định muốn mua

– Không nắm được tâm lý khách hàng, do vậy bạn không chọn được thời điểm thích hợp để thuyết phục khách hàng đưa ra quyết định đồng ý.

Những bí kíp chốt sale hiệu quả:

Điểm mấu chốt của giai đoạn này đó là đánh trúng tâm lý khách hàng. Bởi vì khi khách hàng chịu lắng nghe bạn nói, chia sẻ về nhu cầu của họ, và nhận tư vấn, nghĩa là họ đã phần nào tin tưởng bạn.

Nhưng bạn biết đấy, để trao một khoản tiền lớn là việc không hề dễ dàng, vì vậy họ vẫn chưa thể sẵn sàng đặt bút ký vào hợp đồng. Do vậy, bạn cần là nhân tố thúc đẩy quá trình đó đến nhanh hơn bằng việc khẳng định lựa chọn bạn đưa ra là lựa chọn tốt nhất, và họ nên nhanh chóng kết thúc giao dịch để có thể về với mái ấm của mình càng nhanh càng tốt.

Giai đoạn này bạn cần:

Tự tin vào chính mình:

Sự tự tin chính là chìa khóa của thành công. Để chốt được một giao dịch là chuyện không hề dễ, chính vì vậy, bạn hiếm khi thấy một nhân viên môi giới bất động sản liên tục chốt được sale. Nhưng khó thế nào thì chắc chắn đều có cách, miễn là bạn tin tưởng vào bản thân mình.

Hãy bỏ thật nhiều nhiệt huyết vào công việc mình làm và ngôi nhà hay dự án mà bạn mong muốn đưa đến cho khách hàng, năng lượng tích cực ấy sẽ được chuyển sang cho khách hàng của bạn. Bạn sẽ có cơ hội thành công cao.

Đơn giản mọi thứ:

Hãy đối xử với khách hàng giống như cách bạn muốn người khác đối xử với mình. Đừng khủng bố khách hàng bằng hàng loạt các cuộc gọi, tin nhắn, email về các thông tin, con số. Điều này không những không mang lại kết quả tích cực mà còn khiến khách hàng có những phản ứng tiêu cực, nhìn nhận bạn với hình ảnh không mấy thiện cảm

Hãy tiếp cận khách hàng theo cách thật duyên dáng, vì con người thường không thể nhớ rõ mọi chi tiết về các sự kiện xảy ra trong cuộc sống, nhưng họ nhớ rõ những cảm nhận.

Lắng nghe:

Đừng lãng phí thời gian vào việc cố gắng bán một căn nhà mà khách hàng không hề thích thú, quan tâm. Hãy cẩn thận lắng nghe những mong muốn, điều kiện tài chính của họ và sau đó làm việc chăm chỉ, tìm kiếm cho họ một ngôi nhà phù hợp.

Đặt nhiều câu hỏi cũng là một chìa khóa để bạn có được một giao dịch thành công. Việc này không chỉ giúp bạn có thêm kiến thức về lĩnh vực cần tìm kiếm mà còn thể hiện bạn là một người làm việc tận tâm, chăm chỉ vì mục đích giúp khách hàng tìm được một mái ấm mới.

Mang tới câu trả lời cho những câu hỏi mà họ đặt ra từ lúc bắt đầu làm việc với bạn, điều này sẽ giúp xây dựng sự tin tưởng và tôn trọng nơi khách hàng, Một mối quan hệ tích cực sẽ đưa lại cho bạn những lợi thế để được khách hàng chọn lựa.

Hãy ghi nhớ rằng: Bán hàng không phải là nói mà là lắng nghe!

Sự phản hồi:

Chúng ta biết rằng, phản hồi là một phần của cuộc hội thoại. Ở đây phản hồi được hiểu là sự phản hồi của bạn đối với các câu hỏi và các vấn đề của khách hàng. Trong trong bán hàng, việc bạn liên tục nói thì bạn đã đánh mất cơ hội lắng nghe khách hàng của mình.

Cuộc hội thoại hiệu quả nhất mà nó giúp bạn có được kết nối quan hệ là những cuộc hội thoại mà trong đó có sự trao đổi ý những ý kiến với nhau.

Vì vậy, tip dành cho bạn đó là: Hãy là một người biết lắng nghe. Dù cho dự án của bạn có tốt đến đâu, giá tốt thế nào và bạn dù cho bạn rất muốn nói cho khách hàng biết điều đó thì cũng đừng thao thao bất tuyệt từ đầu chí cuối. Trước hết hãy lắng nghe nhu cầu, vấn đề và nguyện vọng của khách hàng. Ai cũng đều muốn được lắng nghe, và khách hàng của bạn càng cần được lắng nghe.

Khi bạn lắng nghe và có được sự phản hồi tốt, bạn sẽ có được:

– Cuộc hội thoại với tác động mạnh mẽ hơn

– Tạo ra được tin tưởng

– Có được sự đồng thuận cao hơn từ phía khách hàng

Biết lắng nghe là một trong những kỹ năng cần dành cho tất cả mọi người trong các lĩnh vực cuộc sống, chứ không riêng gì trong chốt sale bất động sản.

Tự chuẩn bị kịch bản làm việc:

Đừng sử dụng những kịch bản online có sẵn và học thuộc lòng. Việc này khiến cho lời nói của bạn gượng gạo không tự nhiên làm cho câu chuyện của bạn không có sức hút với người nghe, bởi nó được không truyền tải được cách hiểu của bạn cũng như thông điệp bạn muốn mang tới.

Tạo thiện cảm với khách hàng tại cuộc gặp gỡ:

Hãy cố gắng tìm ra điểm chung giữa bạn và khách hàng, điều này sẽ giúp cho câu chuyện của bạn được mở rộng hơn. Chúng ta thường cảm thấy thích thú và yêu quý những người có những điểm chung với mình, giống như việc có sở thích một cuốn sách. Đó là lý do mà các chuyên gia Rever đã khuyên bạn nên trang bị cho mình nhiều kiến thức về cuộc sống bằng cách đọc sách, tìm hiểu thông tin hay ho về thế giới xung quanh.

Hãy nở những nụ cười thân thiện nhất vì đây là điều gây cho người khác thiện cảm khi lần đầu gặp mặt.

Chủ động đề nghị khách hàng đưa ra quyết định:

Sau khi củng cố niềm tin cho khách hàng về dự án mà bạn giới thiệu cũng như những sự lựa chọn, thì đến lúc bạn nên cần đưa ra một lời kêu gọi hành động. Nếu bạn cứ để khách hàng trôi đi trong sự lưỡng lự thì có nguy cơ là họ quên mất những điều bạn nói trước đó. Và cuộc giao dịch của bạn có nguy cơ rơi vào ngõ cụt.

Vì vậy, tới bước này bạn nên chủ động để nghị khách hàng đưa ra quyết định mua hay không mua.

Không nên sử dụng các câu hỏi mang có yếu tố phủ định:

Trong các câu hỏi khách hàng vào thời điểm này bạn nên hạn chế sử dụng các từ mang tính phủ định như:“Anh chị có thích ngôi nhà này không”, thay vào đó bạn nên hỏi là “Anh chị thích ngôi nhà này chứ ạ?”. Thời điểm mà người mua đang lưỡng lự thì việc bạn gieo vào họ những từ ngữ phủ định sẽ khiến cho họ có những câu trả lời mang tính tiêu cực. Có thể sau câu hỏi anh chị có thích ngôi nhà này không thì khách hàng sẽ trả lời không luôn. Vậy thì quá trình chốt sale của bạn gặp nguy hiểm rồi.

Thái độ chân thành:

Đừng nghĩ rằng bạn đang làm việc và đang cố gắng chốt sale cho xong để nhận được hoa hồng. Hãy coi rằng mình đang giúp đỡ cho người thân của mình tìm được căn nhà phù hợp nhất. Với tâm thế đó, bạn sẽ cảm thấy cố gắng hết mình sức mình, có nhiệt huyết để tư vấn, đưa ra các lựa chọn tốt cho khách hàng.

Thái độ chân thành thì không cần bạn phải cố gắng thể hiện mà người khác đều có thể cảm nhận được. Vì vậy, hãy cứ chân thành, bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

         Marketing

Marketing và công nghệ là một trong những yếu tố mới giúp các nhân viên môi giới bất động sản chốt sale thành công. Theo điều tra của State Inbound 2016 tại Bắc Mỹ thì đa số mọi người không có niềm tin vào nhân viên bán hàng, trong bất động sản đó là nhân viên môi giới.

Vì vậy để giúp cho nhân viên môi giới tạo được niềm tin nơi khách hàng thì rất cần tới sự trợ giúp của bộ phận Marketing.

Vai trò của Marketing ở đây là đưa các dự án tới gần khách hàng hơn thông qua các kênh truyền thông của mình, đồng thời xây dựng thương hiệu cá nhân cho nhân viên môi giới bất động sản. Điều này giúp xây dựng lòng tin của khách hàng về dự án cũng như về người môi giới cho mình.

Nhân viên bất động sản của Rever là minh chứng cho vai trò của marketing và sức mạnh của công nghệ đã giúp các nhân viên môi giới có thể đạt được 16-20 giao dịch một năm, đây là con số đáng mơ ước đối với các nhân viên môi giới trong ngành bất động sản.

Thành công của nhân viên công ty công nghệ bất động sản Rever là một ví dụ điển hình của sự tham gia hỗ trợ của Marketing và công nghệ vào chốt sale thành công.

Marketing và công nghệ đưa thông tin các dự án tới các khách hàng tiềm năng, khiến họ chú ý đến. Ngoài ra hình ảnh của nhân viên được xây dựng một cách chuyên nghiệp, tạo nên niềm tin cho khách hàng.

Marketing và công nghệ là các yếu tố mà các công ty môi giới bất động sản nên chú trọng đầu tư để giúp cho nhân viên môi giới là thực hiện giao dịch thuận lợi. Và nhân viên môi giới nên tối ưu các lợi thế mà bộ phận Marketing và công nghệ hỗ trợ cho mình để đạt được kết quả chốt sale tốt nhất

Bên cạnh xây dựng thương hiệu cho công ty, thì hình ảnh thương hiệu của nhân viên môi giới cũng cần được chú trọng để tạo niềm tin cho khách hàng.

Tip cho các bạn sắp bắt đầu vào lĩnh vực bất động sản đó là hãy chọn công ty có đội ngũ Marketing và công nghệ mạnh, họ sẽ hỗ trợ bạn cho bạn trên đường đến đích- chốt sale thành công!

Rever hy vọng qua bài viết “Cách chốt sale bất động sản hiệu quả với DISC” các bạn nhân viên môi giới bất động sản đã tìm cho mình những ý tưởng hay ho để chuẩn bị cho sự thành công của mình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 6 Cách Chốt Sales Hiệu Quả Giúp Bạn X3 Doanh Số Trong Tháng trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!