Đề Xuất 6/2023 # 7 Cách Để Yêu Thương Ít Hơn Và Đau Trong Một Mối Quan Hệ… # Top 15 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # 7 Cách Để Yêu Thương Ít Hơn Và Đau Trong Một Mối Quan Hệ… # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 7 Cách Để Yêu Thương Ít Hơn Và Đau Trong Một Mối Quan Hệ… mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. từ bỏ kiểm soát

Nếu bạn cố gắng quá khó để làm cho mối quan hệ của bạn làm việc, bạn có thể có xu hướng trở nên quá kiểm soát hoặc thậm chí quá clingy. Cố gắng không để được ghen tuông hay sở hữu và cố gắng để là ít hơn kiểm soát nếu bạn muốn có một mối quan hệ hạnh phúc và khỏe mạnh. Bởi đang quá kiểm soát bạn sẽ không chỉ làm tổn thương của bạn quan trọng khác nhưng cũng chính mình.

2. lưu tâm đến

Nếu bạn muốn tình yêu nhiều hơn và làm tổn thương ít hơn khi bạn đang ở trong một mối quan hệ, sau đó cố gắng để được và nghĩ đến cảm xúc của đối tác của bạn. Chỉ cần nhớ rằng bạn không thể đọc suy nghĩ của bất kỳ ai và rằng của bạn quan trọng khác là một riêng biệt với cá nhân suy nghĩ và cảm xúc. Không giả sử rằng bạn biết những gì họ muốn chỉ vì bạn biết họ trong một thời gian dài.

3. có một tâm trí mở

Mặc dù quan trọng khác của bạn chia sẻ cùng một mục tiêu và nhìn về cuộc sống như bạn, bạn không nên mong đợi họ có một bản sao chính xác của bạn. Tìm hiểu từ của bạn sự khác biệt và tôn trọng ý kiến của mình. Không nên cố gắng thay đổi những người họ và chấp nhận rằng họ có thể nghĩ khác với bạn trong một số trường hợp.

4. cung cấp hỗ trợ

Bạn nên luôn luôn hỗ trợ của bạn quan trọng khác, không có vấn đề gì họ đang cố gắng để làm. Chỉ có bên cạnh của họ và khuyến khích họ. Được vị tha và hiển thị chúng mà bạn quan tâm về hạnh phúc của họ và rằng bạn sẽ làm tất cả mọi thứ trong quyền lực của bạn để luôn luôn mang lại một nụ cười trên khuôn mặt của họ.

5. làm hay nói điều gì đó tốt đẹp hàng ngày

Không có vấn đề như thế nào bận rộn bạn, cố gắng để nói điều gì đó tốt đẹp để quan trọng khác của bạn mỗi ngày. Đừng bỏ bê họ! Cho họ biết rằng bạn đánh giá cao họ và họ sẽ làm như vậy cho bạn. Được trìu mến, có sự kiên nhẫn và hiển thị các đối tác của bạn làm thế nào đặc biệt chúng để bạn bằng cách làm một cái gì đó tốt đẹp cho họ mỗi ngày.

6. nhường chỗ cho sự thay đổi

Nếu bạn muốn tình yêu nhiều hơn và làm tổn thương ít hơn, sau đó không được sợ thay đổi bởi vì như thời gian đi theo, chúng tôi có thể thay đổi tất cả trong cách mà chúng tôi không bao giờ tưởng tượng. Nó là bình thường để trải nghiệm những điều mới bởi vì đây là một phần của quá trình học tập sẽ biến bạn thành một người lớn.

7. chia sẻ nhiều hơn nữa

Cố gắng để giao tiếp một cách tự do với đối tác của bạn và không ẩn điều từ họ nếu bạn muốn để tăng sự gần gũi trong mối quan hệ của bạn. Chia sẻ của bạn hy vọng, ước mơ, lỗi và thậm chí lo ngại với quan trọng khác của bạn và cho phép họ có cho bạn. Làm tương tự cho họ và điều này sẽ kết quả trong một mối quan hệ mở và trung thực sẽ làm cho cả hai của bạn hạnh phúc.

Trong mối quan hệ là một kinh nghiệm học tập vì vậy đừng sợ thất bại vì sự thất bại có thể là giáo viên tốt nhất bao giờ bạn sẽ có. Bạn có biết bất kỳ cách nào khác để yêu hơn và làm tổn thương ít hơn trong một mối quan hệ? Xin vui lòng chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần ý kiến!

Tìm Hiểu Cách Yêu Thương Và Tôn Trọng Trong Mối Quan Hệ Mẹ Chồng Nàng Dâu

1. Vì đâu gia đình xảy ra mâu thuẫn?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến gia đình xảy ra mâu thuẫn, đặc biệt là mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu. Một trong số những nguyên nhân đó là do sự thiếu tôn trọng và cách thể hiện tình cảm không đúng.

Sự không tôn trọng thể hiện từ từng cử chỉ, ánh mắt, đến hành động dĩ nhiên sẽ khiến đối phương khó chịu và không thể nào dành tình thương cho bạn. Tuy nhiên, có những sự không tôn trọng không xuất phát từ ý đồ xấu, mà chỉ xuất phát từ những điều nhỏ nhặt như cách chăm sóc con trẻ, tình cảm dành cho người con trai/ người chồng, tình cảm với gia đình mẹ đẻ,…Đó là do suy nghĩ của hai thế hệ phụ nữ này khác nhau, cộng thêm lối hành động khác nhau, vô tình tạo ra mâu thuẫn và khoảng cách giữa hai người.

Như vậy thì thật là đáng tiếc, rõ ràng là tình cảm bạn dành cho đối phương là thật, nhưng vô tình lại gây cho nhau tổn thương, để rồi mâu thuẫn tiếp nối tranh cãi, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu đi vào hồi căng thẳng.

Xuất phát từ nguyên nhân trên, có thể thấy để mẹ chồng và nàng dâu có cuộc sống hòa hợp, cả hai đều yêu thương lẫn nhau và chung tay bảo vệ tổ ấm gia đình, mẹ chồng và nàng dâu cần có sự tôn trọng cần thiết dành cho đối phương.

Đối với mẹ chồng:

– Tôn trọng cách chăm sóc, nuôi dạy con cái của con dâu: Đồng ý rằng có rất nhiều điều khác biệt khi con dâu chăm sóc cháu nội và bà nội chăm sóc con trai, tuy nhiên hãy nhớ, bản thân nàng cũng là một người mẹ, hãy để nàng được thể hiện bản năng làm mẹ bằng cách để nàng chăm sóc con cái theo cách riêng của cô ấy. Thật ra, chẳng có ai mà muốn đứa bé con ruột, cháu ruột mình nhận được sự chăm sóc tồi tệ cả, nên cho dù con dâu có làm gì đi nữa, hãy tin tưởng rằng điều nàng làm là có lợi cho đứa bé.

– Tôn trọng tình cảm mà nàng dâu dành cho mẹ đẻ của cô ấy: dù đã là người trưởng thành, chắc hẳn một số bà mẹ chồng vẫn có tính tình hơi trẻ con, và không muốn con dâu chia sẻ tình cảm dành cho mình với mẹ ruột, vì vậy mà tự nhiên xét nét, so sánh, đố kỵ với nàng. Tuy nhiên, mẹ đẻ là người sinh ra nàng, nàng yêu thương bố mẹ ruột của mình chẳng có gì sai trái cả. Hãy khoan dung cho những lần nàng tạm gác việc nhà cửa về thăm bố mẹ, bởi nàng còn cả một đời chăm sóc mẹ chồng và con trai bà cơ mà!

– Tôn trọng tình cảm vợ chồng con trai: Mẹ chồng dù yêu thương con trai bao nhiêu cũng chẳng thể bên cạnh chàng cả đời để chăm sóc cho chàng cả, chẳng phải vì thế mà mẹ chồng mới tìm một cô con dâu có thể thay bà chăm sóc con trai bà sau này hay sao? Hơn nữa, bản thân cô ấy đã phải từ bỏ gia đình, từ bỏ cuộc sống được cưng chiều, cung phụng để đến nhà bạn chỉ để chăm sóc cho gia đình bạn cơ mà. Vì vậy hãy tôn trọng tình cảm mà cô ấy dành cho gia đình chồng, đặc biệt là tình yêu dành cho con trai bạn. Đó là nguồn động lực lớn nhất để nàng rời xa nhà mẹ đẻ.

– Tôn trọng tình cảm chồng dành cho mẹ chồng: Thứ nhất, bạn không thể ngang nhiên chia rẽ tình mẫu tử thiêng liêng giữa họ. Thứ hai, nếu không có mẹ chồng sinh thành và nuôi dưỡng chàng, sẽ chẳng tồn tại người yêu thương bạn đến thế. Vì vậy hãy tôn trọng tình cảm này, đừng độc chiếm mỗi chồng cho riêng mình, nên nhớ người mẹ nào cũng cần được con cái yêu thương.

– Tôn trọng sự quan tâm của mẹ chồng dành cho cháu nội: Bản thân mẹ chồng cũng là một người mẹ, hơn nữa con cái của các bạn cũng chính là máu mủ huyết thống của bà. Dù bà có muốn làm gì đi nữa cũng là mong cháu được phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Vì vậy hãy lắng nghe chân thành những kinh nghiệm của mẹ chồng truyền đạt, còn việc làm theo hay không là quyết định của bạn cơ mà.

– Xem trọng mẹ chồng như mẹ đẻ: Bạn không thể ngay lập tức dành tất cả tình yêu cho người mẹ không chung huyết thống này. Tuy vậy, hãy dành cho bà sự tôn trọng, sự ngưỡng mộ như bạn dành cho mẹ bạn vậy. Đó là cách lấy lòng mẹ chồng và người nhà chồng hiệu quả nhất. Cho đi yêu thương rồi bạn sẽ nhận lại được sự yêu thương.

Bạn Đã Sẵn Sàng Để Ngỏ Lời Yêu Trong Một Mối Quan Hệ?

Có bao giờ bạn nằm trong hoàn cảnh bối rối khi ngỏ lời yêu với đối tượng mình thích chưa? Liệu bản thân đã sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài không hay đơn giản chỉ là cảm giác say nắng nhất thời?

1/ Lắng nghe con tim

Lắng nghe cảm nhận từ trái tim để quyết định thời điểm thích hợp để ngỏ lời yêu với đối phương. Đây có thể là một quy trình phức tạp bởi nếu bạn biết rõ tình cảm của mình như thế nào bạn sẽ dễ dàng vạch ra chiến lược cụ thể để thổ lộ với người ấy. Tuy nhiên, nếu đó vẫn còn là những cảm giác mơ hồ về tình cảm thì việc ngỏ lời yêu sẽ trở nên rất khó khăn.

2/ Xác định đó là tình yêu hay đang say nắng?

Say nắng là bước đầu tiên trong tình yêu, nhưng đó chưa thực sự gọi là tình yêu. Muốn biết đó có thực sự là tình yêu hay không, hãy tự hỏi bản thân liệu bạn có thể chấp nhận được những điểm không hoàn hảo hoặc kém thu hút nhất của cô ấy trong ngoại hình lẫn tính cách? Nếu câu trả lời là có chứng tỏ bạn đang yêu thực sự, còn không chỉ là cảm giác say nắng nhất thời vì đối phương có những đặc điểm nổi bật thu hút bạn.

3/ Cảm thấy muốn thổ lộ tình cảm với đối phương

Nếu đó không phải là lời bạn muốn thổ lộ từ tận sâu trong đáy lòng thì tốt nhất đừng nên nói ra, vì sẽ vô tình gây cảm giác mất tự nhiên cho cả hai. Việc ngỏ lời yêu trong trạng thái gắng gượng hay cố ép bản thân sẽ chỉ làm cho mối quan hệ trở nên nhạt nhẽo. Hoặc tồi tệ hơn có thể làm đối phương tổn thương và hiểu lầm về tình cảm của bạn.

4/ Thận trọng đưa ra yêu cầu quan hệ tình dục

Trước khi ngỏ lời yêu bạn nên cân nhắc về chuyện quan hệ tình dục, nếu bạn có nhu cầu để giải toả thì nên thực hiện nó (nếu nàng cho phép vì có những cô nàng sẵn sàng lên giường cùng bạn nhưng vẫn không sẵn sàng gắn bó lâu dài) trước khi tiến đến một mối quan hệ ràng buộc. Vì quan hệ tình dục là một hành động tự nguyện, và chỉ khi đối phương cảm thấy tình cảm họ dành cho bạn đủ nhiều để bắt đầu “chuyện yêu”. Nên việc yêu cầu quan hệ ngay sau khi ngỏ lời yêu sẽ tạo cho đối phương cảm giác phòng thủ. Nên tốt nhất vẫn là kiên nhẫn chờ đợi đến khi nàng sẵn sàng. Một mối quan hệ thường cần thời gian khoảng 6 tháng để có thể hiểu rõ về những mặt tốt cũng như những mặt xấu của đối phương, nên khi họ cảm thấy thoải mái thể hiện con người thật bên trong họ với bạn là dấu hiệu cho thấy họ đã sẵn sàng cho “chuyện ấy”.

5/ Ngỏ lời yêu khi xác nhận tình cảm chính xác

Chỉ nên ngỏ lời yêu khi bạn cảm thấy thật sự yêu đối phương. Điều đó có nghĩa là bạn chấp nhận việc đối phương có thể chưa sẵn sàng hoặc không đáp trả tình cảm của bạn. Một tình yêu chân thành sẽ không có sự cầu thị quan hệ tình dục khi người ấy chưa sẵn sàng.

Ảnh: Predrag Novakovic/Dreamstime.com

Xem Thêm: Vì sao con người ta lại giữ mối quan hệ yêu đương dù không hạnh phúc? Khám phá phong cách yêu đương của 12 con giáp

Lượt Dịch: Mie Ng (Tạp Chí Phái Mạnh. Nguồn:menshealth)

Yêu Bạn Trai Hơn 7 Tuổi: Làm Sao Để Duy Trì Mối Quan Hệ Lâu Dài

Có rất nhiều lý do để một cô gái nên chọn yêu bạn trai hơn 7 tuổi. Nhưng cũng không ít lý do khiến cho tình yêu có khoảng cách tuổi tác này không đi đến kết quả tốt đẹp. Để tránh điều đó, bạn phải làm thế nào?

Một anh chàng hơn bạn 7 tuổi thường có một công việc ổn định, một sự nghiệp vững chắc hơn hẳn những anh chàng kém hoặc bằng tuổi bạn. Ít nhất là họ có thu nhập đảm bảo cuộc sống, đôi khi là đã có đầy dủ về vật chất như nhà cửa, xe cộ để đảm bảo cho mối quan hệ lâu dài, vững chãi. Do đó, khi hẹn hò với người đàn ông hơn bạn 7 tuổi, phụ nữ sẽ được hoàn toàn an tâm về tài chính, nghề nghiệp của nửa kia.

1. Hãy là một cô mèo ngây thơ được yêu thương chiều chuộng

Khi hẹn hò với một chàng trai lớn tuổi hơn, bạn sẽ cảm thấy mình luôn ngây thơ và nhỏ bé trước một người trưởng thành, chín chắn hơn. 7 tuổi là khoảng cách không quá lớn khiến bạn thấy mình trẻ con so với chàng cũng không quá gần để bạn thấy mình ngang hàng với người ta. Đồng thời, bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin hơn và thấy người ấy gần gũi với bạn hơn khi anh luôn tôn trọng bạn, động viên bạn thể hiện bản thân trong mối quan hệ này.

Bạn nên cảm thấy may mắn ở điều đó. Hãy tận dụng thời khắc này và biến mình thành một cô nàng ngây thơ, trong sáng luôn cần được che chở, yêu thường của chàng. Đàn ông trưởng thành thường muốn thể hiện bản lĩnh trước người mình yêu.

Một người đàn ông hơn bạn 7 tuổi sẽ có nhiều kinh nghiệm để hiểu thấu những gì là thực sự quan trọng trong cuộc sống cũng như biết cách làm thế nào để làm cho phụ nữ của họ hạnh phúc. Ở cạnh họ, bạn sẽ cảm thấy khác hẳn khi hẹn hò với các trai trẻ, đôi khi thấy mình đẹp hơn và được trân trọng hơn.

2. Khuyến khích sự chín chắn của chàng

Hẹn hò với người đàn ông hơn tuổi, bạn sẽ luôn cảm nhận được tính cách tự tin, chín chắn từ họ. Một người đàn ông lớn tuổi hơn bạn hầu hết thường có sự từng trải nhất định so với chính bạn nên họ có sự tự tin, chín chắn trong tính cách.

Nhờ tính cách này của họ mà bạn sẽ luôn cảm thấy tin cậy trong mối quan hệ. Họ cũng sẽ có cơ hội hãnh diện hơn với mọi người xung quanh khi chàng luôn biết cách cư xử đúng mực.

Bạn hãy biết cách tán dương và khuyến khích điều đó ở chàng. Đây chính là tính cách và bản chất của một người trưởng thành.

3. Tạo sự lãng mạn trong những buổi hẹn hò

Một người đàn ông trưởng thành và giàu kinh nghiệm trên tình tường sẽ biết cách làm chủ những khoảnh khắc bên người phụ nữ của mình. Nhưng đôi khi họ cũng là một người lớn đúng nghĩa, khô khan và cứng nhắc. Chính vì vậy, bạn cần phải là dòng suối mát để làm thay đổi chàng của bạn.

Hãy rủ chàng đi đâu đó cùng bạn, vi vu trên những con đường ngập tràn hoa, đi ngắm trăng, di dã ngoại, picnic hay đi ngắm pháo hoa, đi đến một lễ hội nào đó.Bạn sẽ tạo được niềm vui cho chàng, khiến chàng được trẻ lại và yêu dời, thêm yêu nàng hơn.

Hãy tạo sự lãng mạn khi hẹn hò với chàng

4. Hy vọng và tin tưởng ở tương lai

Yêu bạn trai hơn 7 tuổi nếu như bạn cũng là một cô gái đã đi làm, có công việc thì chắc chắn mối quan hệ này có tương lai. Đàn ông tầm tuổi đó sẽ không thích chơi trò “mèo vờn chuột” hay chạy theo những mỗi tình không có kết quả tốt đẹp. Họ thường hướng đến sự ổn định lâu dài. Biết đâu khi hẹn hò với họ, bạn sẽ nhanh chóng đưa ra lời cầu hôn từ chàng.

Bạn hãy cảm thấy biết ơn vì điều đó và tin tưởng cũng như để chàng thấy bạn có niềm tin ở chàng. Hai người khi có tiếng nói chung thì chắc chắc mối quan hệ sẽ trở nên bền chặt và lâu dài.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 7 Cách Để Yêu Thương Ít Hơn Và Đau Trong Một Mối Quan Hệ… trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!