Đề Xuất 5/2023 # 7 Cách Duy Trì Một Mối Quan Hệ Lâu Dài. # Top 5 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 5/2023 # 7 Cách Duy Trì Một Mối Quan Hệ Lâu Dài. # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 7 Cách Duy Trì Một Mối Quan Hệ Lâu Dài. mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Hãy thành thật với nhau.

Lừa dối không bao giờ là việc làm đối đối với một mối quan hệ. Bạn hãy thử tượng khi đối diện với đối phương trong tâm bạn luôn là những lời nói dối rồi sao đó là chuỗi ngày dài với những lí do giả tạo để lấp liếm cho những lời nói dối trước đó. Đã yêu nhau thì hãy thành thật với nhau. Đó là yếu tố tiên quyết để giữ mối quan hệ lâu dài.

2. Đừng áp đặt suy nghĩ lên đối phương.

Chúng ta có xu hướng cho rằng những điều chúng ta nghĩ và chúng ta làm là đúng cho nên chúng ta có xu hướng áp đạt nó lên người mình yêu thương. Xuất phát điểm của chúng ta là đúng nhưng hanh động lại sai hoàn toàn. Mỗi cá nhân có cách suy nghĩ riêng. Chúng ta có thểm góp ý nhưng đừng áp đặt.

Đừng áp đăt suy nghĩ của mình lên người khác. (Nguồn: phunukieuviet)

 

3. Duy trì sự thân mật và gần gũi.

Chúng ta nên dành cho đối phương một khoảng thời gian ngọt ngào để họ có thể cảm nhận được tình yêu vẫn đang nguyên vẹn.

4. Hãy tập xa nhau một thời gian.

Người ta thường bảo “ xa thương gần thường”. Đôi khi các bạn hãy tạm rời xa nhau một thời gian để biết rằng khi đó chúng ta nhớ nhau, cần nhau như thế nào. Tình cảm của cả hai đã gắn kết như thế nào. Từ đó ta càng biết quý trọng thứ tình cảm không dễ gì có được này.

5. Hãy học cách mở lòng và chia sẻ cảm xúc với nhau.

Đừng bảo rằng vì anh (em) sợ em(anh) lo lắng mà không dám nói. Hai người muốn duy trì một mối quan hệ phải học cách chỉa sẻ cảm nhận với người khác như vậy họ mới có cách động viên và ở bên cạnh bạn. Suy nghĩ của bạn chẳng ai biết được nếu như bạn không nói. Đừng trách đối phương vô tâm mà hãy nhìn lại mình trước đã.

6. Hãy giành tặng một nửa những điều bất ngờ.

Trong một mối quan hệ, một sự bất ngờ giống như một viên vitamin C trong lúc người ta đang mệt mỏi vậy. Sao bạn không thử tự tay làm một chiếc bánh hay một món quà xinh xinh cho một nửa vào ngày sinh nhật hay một dịp đặc biệt nào đó.

7. Quan tâm nhưng đừng cố kiểm soát.

Bạn biết câu chuyện nắm cát chứ. Càng nắm chặt thì cát càng tuột nhanh. Hãy quan tâm người đó đúng mực. Một khi người ta đã muốn thay lòng đổi dạ thì bạn làm gì cũng là vô ích mà thôi, hãy hiểu điều đó.

Tịnh Yên.

Yêu Bạn Trai Hơn 7 Tuổi: Làm Sao Để Duy Trì Mối Quan Hệ Lâu Dài

Có rất nhiều lý do để một cô gái nên chọn yêu bạn trai hơn 7 tuổi. Nhưng cũng không ít lý do khiến cho tình yêu có khoảng cách tuổi tác này không đi đến kết quả tốt đẹp. Để tránh điều đó, bạn phải làm thế nào?

Một anh chàng hơn bạn 7 tuổi thường có một công việc ổn định, một sự nghiệp vững chắc hơn hẳn những anh chàng kém hoặc bằng tuổi bạn. Ít nhất là họ có thu nhập đảm bảo cuộc sống, đôi khi là đã có đầy dủ về vật chất như nhà cửa, xe cộ để đảm bảo cho mối quan hệ lâu dài, vững chãi. Do đó, khi hẹn hò với người đàn ông hơn bạn 7 tuổi, phụ nữ sẽ được hoàn toàn an tâm về tài chính, nghề nghiệp của nửa kia.

1. Hãy là một cô mèo ngây thơ được yêu thương chiều chuộng

Khi hẹn hò với một chàng trai lớn tuổi hơn, bạn sẽ cảm thấy mình luôn ngây thơ và nhỏ bé trước một người trưởng thành, chín chắn hơn. 7 tuổi là khoảng cách không quá lớn khiến bạn thấy mình trẻ con so với chàng cũng không quá gần để bạn thấy mình ngang hàng với người ta. Đồng thời, bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin hơn và thấy người ấy gần gũi với bạn hơn khi anh luôn tôn trọng bạn, động viên bạn thể hiện bản thân trong mối quan hệ này.

Bạn nên cảm thấy may mắn ở điều đó. Hãy tận dụng thời khắc này và biến mình thành một cô nàng ngây thơ, trong sáng luôn cần được che chở, yêu thường của chàng. Đàn ông trưởng thành thường muốn thể hiện bản lĩnh trước người mình yêu.

Một người đàn ông hơn bạn 7 tuổi sẽ có nhiều kinh nghiệm để hiểu thấu những gì là thực sự quan trọng trong cuộc sống cũng như biết cách làm thế nào để làm cho phụ nữ của họ hạnh phúc. Ở cạnh họ, bạn sẽ cảm thấy khác hẳn khi hẹn hò với các trai trẻ, đôi khi thấy mình đẹp hơn và được trân trọng hơn.

2. Khuyến khích sự chín chắn của chàng

Hẹn hò với người đàn ông hơn tuổi, bạn sẽ luôn cảm nhận được tính cách tự tin, chín chắn từ họ. Một người đàn ông lớn tuổi hơn bạn hầu hết thường có sự từng trải nhất định so với chính bạn nên họ có sự tự tin, chín chắn trong tính cách.

Nhờ tính cách này của họ mà bạn sẽ luôn cảm thấy tin cậy trong mối quan hệ. Họ cũng sẽ có cơ hội hãnh diện hơn với mọi người xung quanh khi chàng luôn biết cách cư xử đúng mực.

Bạn hãy biết cách tán dương và khuyến khích điều đó ở chàng. Đây chính là tính cách và bản chất của một người trưởng thành.

3. Tạo sự lãng mạn trong những buổi hẹn hò

Một người đàn ông trưởng thành và giàu kinh nghiệm trên tình tường sẽ biết cách làm chủ những khoảnh khắc bên người phụ nữ của mình. Nhưng đôi khi họ cũng là một người lớn đúng nghĩa, khô khan và cứng nhắc. Chính vì vậy, bạn cần phải là dòng suối mát để làm thay đổi chàng của bạn.

Hãy rủ chàng đi đâu đó cùng bạn, vi vu trên những con đường ngập tràn hoa, đi ngắm trăng, di dã ngoại, picnic hay đi ngắm pháo hoa, đi đến một lễ hội nào đó.Bạn sẽ tạo được niềm vui cho chàng, khiến chàng được trẻ lại và yêu dời, thêm yêu nàng hơn.

Hãy tạo sự lãng mạn khi hẹn hò với chàng

4. Hy vọng và tin tưởng ở tương lai

Yêu bạn trai hơn 7 tuổi nếu như bạn cũng là một cô gái đã đi làm, có công việc thì chắc chắn mối quan hệ này có tương lai. Đàn ông tầm tuổi đó sẽ không thích chơi trò “mèo vờn chuột” hay chạy theo những mỗi tình không có kết quả tốt đẹp. Họ thường hướng đến sự ổn định lâu dài. Biết đâu khi hẹn hò với họ, bạn sẽ nhanh chóng đưa ra lời cầu hôn từ chàng.

Bạn hãy cảm thấy biết ơn vì điều đó và tin tưởng cũng như để chàng thấy bạn có niềm tin ở chàng. Hai người khi có tiếng nói chung thì chắc chắc mối quan hệ sẽ trở nên bền chặt và lâu dài.

8 Cách Để Giữ Lửa Tình Yêu Cho Một Mối Quan Hệ Lâu Dài

1. Phải thành thật

Bạn không thể lừa dối bạn đời của mình cả về tình cảm lẫn thể chất. Không thích là không thích, yêu là yêu, đừng vì một lý do nào đó mà để bản thân phải trở thành kẻ dối trá. Thử nghĩ xem, liệu bạn có thể duy trì hôn nhân bền lâu nếu lúc nào trong tâm tưởng của bạn cũng có những lời nói dối hoặc những câu chuyện bịa đặt? Nếu bạn quyết định gắn bó với một người và muốn mối quan hệ đó là duy nhất trong đời thì bạn cần phải trung thành với nó. Bạn không thể mong đợi người chồng của bạn yêu thương, tin tưởng bạn ngay cả khi bạn đang là người lừa dối.

Bạn và đối phương lại có thêm nhiều cơ hội để khám phá những khía cạnh mới ở nhau

2. Đừng bao giờ áp đặt suy nghĩ lên đối phương

Chúng ta thường có xu hướng áp đặt những điều bản thân nghĩ hoặc những nghi ngờ của chúng ta lên đối phương. Những điều giả định này sẽ gây hiểu lầm và đôi khi khiến tâm trí của bạn rối bời. Hãy chủ động đặt câu hỏi, lắng nghe và hiểu những gì đối phương làm, đó là tất cả những điều bạn cần làm để kéo dài mối quan hẹ của mình.

3. Duy trì sự thân mật và gần gũi

Để có một mối quan hệ lâu bền, một cặp vợ chồng cần duy trì sự thân mật, không chỉ là tình cảm mà còn cả chuyện chăn gối, đó chính là sợi dây gắn kết hai người. Sự gần gũi về mặt tình cảm, sẻ chia tất cả hạnh phúc cũng như khổ đau sẽ giúp cả hai tìm kiếm được sự thoải mái trong mối quan hệ hôn nhân.

5. Mở lòng và chia sẻ cảm xúc

Không ai có thể đọc được suy nghĩ của người khác. Ngay cả khi hai người đã ngâm yêu nhau và hiểu được giá trị của người kia trong lòng mình, nhưng vẫn phải có một người mở lời trước để bày tỏ tình cảm. Học cách bỏ qua những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống thường nhật, còn đối với những điều quan trọng khiến bạn phải băn khoăn thì đừng e ngại mà hãy nói ra cho đối phương hiểu. Nếu bạn cứ ôm khư khư điều khó chịu đó trong lòng rồi vẫn mong người ấy biết và chia sẻ với bạn, thì điều đó chỉ làm tổn thương chính bạn mà thôi. Chia sẻ cảm xúc, cũng như suy nghĩ của bản thân là một cách giúp mối quan hệ của bạn được lâu bền.

Khơi gợi lại cảm giác ngọt ngào thuở mới yêu, giúp tình yêu thêm nồng nàn

6. Hãy giành tặng nhau những bất ngờ nho nhỏ

Những bất ngờ nhỏ luôn khiến tình yêu của bạn mãi được như những ngày đầu. Tại sao bạn không thử tự tay làm một món quà nhỏ cho người ấy và tặng vào dịp “không nhân dịp nào cả”? Ví dụ như là tự tay làm móc chìa khóa, hay là chuẩn bị một món ăn đơn giản nhưng hấp dẫn chẳng hạn? Chắc chắn rằng, anh ấy/cô ấy sẽ được một phen bất ngờ và cảm thấy yêu bạn nhiều hơn cho mà xem.

7. Quan tâm, nhưng không kiểm soát

Bạn đừng lo sợ người yêu quá “tự do” sẽ thay lòng đổi dạ, vì nếu điều đó xảy ra bạn cũng không thể ngăn cản. Thay vào đó, hãy cho người yêu thấy rằng bạn luôn tin tưởng và đang cố gắng từng ngày. Đây chính là thước đo cho niềm tin của bạn dành cho người ấy.

8. Đừng để sự vun đắp chỉ đến từ 1 phía

Hai người đến với nhau xuất phát từ tình yêu – điều này thật tuyệt vơi? Nhưng quan trọng là làm sao để giữ lửa được tình yêu? Hay cũng có thể mối quan hệ của hai người không xuất phát từ tình yêu.

Vậy câu hỏi đặt ra làm sao để “ươm mầm” tình yêu từ điểm xuất phát đó?

Câu trả lời chung cho cả hai câu hỏi này là bạn cũng như đối phương phải cùng cố gắng, nỗ lực vun đắp tình yêu. Nghe điều này bạn có thể cho rằng nó mang tính lý thuyết, giáo điều nhưng thực tế đã chứng minh rằng một người không giữ nổi tình yêu, nó chỉ được hình thành từ sự cố gắng của cả hai.

Trang Trang (t/h)/Khoevadep

Làm Thế Nào Để Duy Trì Tình Yêu Lâu Dài?

Phải biết cách tự chăm sóc nhan sắc

“Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”, vì thế trước mặt chàng bạn luôn luôn phải tỏ ra xinh đẹp. Có một sự thật sai lầm mà chị em phụ nữ vẫn tin vào là khi đã yêu nhau một thời gian dài hai người chỉ còn cảm nhận vào tình yêu, yêu vẻ đẹp tâm hồn, tính cách của nhau còn vẻ bề ngoài xấu, xinh không còn quan trọng nữa. Nhưng sự thật thì ngược lại, đàn ông luôn quan tâm đến vấn đề xấu đẹp của người yêu.

Bạn nên nhớ xung quanh người đàn ông bạn yêu luôn có những “bông hoa” đẹp hơn bạn, rạng rỡ hơn bạn. Nếu muốn chàng chỉ nhìn về phía bạn không phải chỉ hoàn thiện về tính cách là đủ, mà phải khiến bản thân đẹp hơn mỗi ngày. Muốn giữ được trái tim người đàn ông, phụ nữ phải biết làm đẹp, làm điệu và làm duyên đúng chừng mực.

Chia sẻ thẳng thắn nhu cầu của bản thân

Điều này cực kỳ quan trọng vì nó sẽ tạo ra sự thoải mái và hòa hợp cho cả hai ngay từ những ngày đầu mới quen nhau và về sau này. Việc chia sẻ cùng nhau như thế sẽ giúp hai bạn thêm hiểu nhau và gần gũi nhau hơn.

Chính vì luôn giữ trong lòng những thắc mắc, hoài nghi, những buồn bực, ấm ức… khiến các cặp đôi luôn gặp trục trặc về tình cảm. Bởi bạn không thể nói rõ cho đối phương hiểu và bản thân cũng không rõ đối phương nghĩ gì.

Đừng chỉ biết đến người yêu mà quên đi những mối quan hệ khác

Có thể trong những ngày đầu mới yêu, bạn sẽ thích tập trung tất cả thời gian và công sức cho người yêu. Bạn cảm thấy thật tuyệt vời khi được chia sẻ từng giây phút với người mình yêu và vô tình quên hết mọi thứ xung quanh.

Nhưng cứ duy trì như thế thì lâu dần tình yêu rất dễ bị rơi vào nhàm chán. Vì vậy, thỉnh thoảng bạn hãy rời người yêu tham gia những buổi tiệc tùng cùng đám bạn, về thăm gia đình hay đi du lịch cùng hội bạn thân giống như tất cả những gì bạn vẫn thường làm trước đây.

Độc lập về tài chính

Hãy chắc chắn rằng bạn có thói quen minh bạch về tiền bạc, làm chủ được kinh tế của mình để tạo được niềm tin và sự tôn trọng của người yêu. Không một chàng trai nào có thể đối xử tệ bạc hay muốn rời xa một cô người yêu biết sống tự lập, mạnh mẽ và làm chủ tài chính.

Đặc biệt khi độc lập về kinh tế bạn sẽ tự hào về chính mình và có vị thế trong lòng chàng. Bạn không hề lo sợ mất đi chỗ dựa kinh tế, và cũng không bao giờ để tiền bạc trở thành mối ràng buộc giữa hai người.

Tạo khoảng không gian riêng cho nhau

Tin tường vào đối phương

Trong mối quan hệ của hai người, không thể thiếu những “cơn ghen” nho nhỏ bất kể bạn là một cô nàng độc lập, tự tin hay là một anh chàng bản lĩnh, lạnh lùng… Nhưng khi bạn quyết định chấp nhận tình yêu của người kia, nghĩa là bạn đã tin tưởng hay cũng có thể là cố gắng từng bước tin tưởng.

Không thể tránh được những cãi vã, những hiểu lầm… nhưng rõ ràng tất cả sẽ được giải quyết khi bạn có niềm tin vào đối phương. Dẫu biết rằng không có gì tuyệt đối, nhất là những ai đã từng bị lừa dối trong tình yêu, nhưng nếu tình yêu của bạn xuất phát từ sự chân thành và muốn gắn bó bền vững thì hãy tin tưởng nhau.

Học cách nói “không” khi cần thiết

Bạn cần học cách từ chối nếu không muốn bị người yêu nghĩ mình là một cô gái quá “dễ dãi” và “chẳng biết gì”. Đừng biến sự đồng ý trở thành một thói quen không thể bỏ, bởi điều đó chỉ khiến chàng không còn tôn trọng ý kiến của bạn nữa.

Hãy luôn là chính mình trong mọi hoàn cảnh, hãy cho người ấy thấy sự bản lĩnh, tự tin và độc lập của bạn. Điều đó không chỉ giúp bạn trở thành một cá nhân thành công mà còn là một người yêu hoàn mỹ trong mắt “nửa kia” đấy.

Biết quan tâm và tăng cường lãng mạn

Một cử chỉ nhỏ giữa những người yêu nhau cũng có thể khiến nửa kia ấm lòng. Do đó, đừng bao giờ quên những tin nhắn, những lời chúc ngọt ngào, những món quà lãng mạn. Khi hai người yêu nhau, và muốn dành cho nhau những điều tốt đẹp, bạn sẽ không khó để nghĩ ra những cách mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người yêu. Nên nhớ, hãy cố làm mọi việc một cách bất ngờ vì nó sẽ khiến cho người ấy thấy thú vị.

Biết tha thứ khi nửa kia mắc lỗi

Yếu tố không thể thiếu trong tình yêu là sự tha thứ. Trong cuộc sống không có ai hoàn hảo, sẽ có lúc bạn hoặc bạn đời mắc lỗi. Và khi đó, sự tha thứ là liều thuốc để cứu tình yêu của hai người qua những sóng to gió lớn. Quan trọng là một người đã biết hối lỗi và thành tâm sửa đổi thì người kia nên rộng lòng, đừng chấp nhặt và đay nghiến những lỗi lầm của người kia một cách quá mức, nó sẽ chỉ khiến không khí thêm ngột ngạt và khó chịu.

Đừng để những lời nói dối thành thói quen

Những lời nói dối nho nhỏ có thể vô hại trong tình yêu, thậm chí đôi khi là chất xúc tác tuyệt vời khiến tình yêu có thêm nhiều cung bậc cảm xúc. Nhưng đừng bao giờ để những lời nói dối thành thói quen. Điều này, khiến “một nửa” của bạn cảm thấy mơ hồ.

Ngay chính bản thân bạn cũng “miên man” trong những lời nói dối ấy, không biết thế nào là thật, giả. Và khi tình yêu không còn chỗ cho sự chân thành, ắt hẳn tình yêu sẽ không còn nguyên vẹn, và đôi khi đây chính là nguyên nhân khiến mối quan hệ kết thúc bằng việc: đường ai nấy đi.

Thảo Nhi – chúng tôi

Bạn đang đọc nội dung bài viết 7 Cách Duy Trì Một Mối Quan Hệ Lâu Dài. trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!