Đề Xuất 6/2023 # 7 Cách Níu Kéo Tình Yêu Của Chàng 90% Thành Công # Top 7 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # 7 Cách Níu Kéo Tình Yêu Của Chàng 90% Thành Công # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 7 Cách Níu Kéo Tình Yêu Của Chàng 90% Thành Công mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

7 Cách níu kéo tình yêu của chàng 90% thành công

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Nếu thực sự chàng là người chủ động nói lời chia tay vì tổn thương quá lớn, cảm giác đã hết yêu thì bạn đừng nên níu kéo.

Còn nếu bạn “lỡ” nói lời cay đắng, khiến bạn trai tổn thương mà quyết định đường ai nấy đi hãy suy nghĩ lại. Sau một khoảng thời gian lắng đọng, bạn thực sự cảm thấy hối hận với những việc đã làm, hãy đến bên người bạn yêu để cứu vãn tình yêu vốn dĩ thuộc về mình.

Dẫu sau này có đi cùng nhau hay không, có cập bến hạnh phúc với nhau hay không, nhưng chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận bởi quyết định sai lầm trước đó của mình.

Cách níu kéo tình yêu của chàng bạn không nên bỏ lỡ!

Là cô gái luôn độc lập và tự chủ

Đa số phụ nữ thường mắc phải sai lầm lớn đó là quá phụ thuộc vào người đàn ông của mình, phụ thuộc cả về tiền bạc lẫn tinh thần. Chính vì vậy, bạn sẽ không thể tránh khỏi nhiều lúc chàng mệt mỏi vì bạn là là người dựa dẫm, hoặc sẽ tìm đến một cô gái khác và chia tay bạn nhanh chóng.

Chính vì vậy, một trong những cách níu kéo tình yêu của chàng hiệu quả nhất là bạn hãy trở thành người phụ nữ độc lập cả về tài chính và tinh thần.

Tỏ ra buồn bã và tuyệt vọng chỉ khiến bạn kém hấp dẫn hoặc thậm chí thảm hại trong mắt chàng. Vậy nên, hãy cố quên đi nỗi buồn của mình hoặc kiềm nén cảm giác vào trong, đồng thời tham gia các hoạt động bổ ích khác như đọc sách, xem phim để vơi đi nỗi buồn. Hãy luôn là cô gái năng động, lúc này, chàng sẽ băn khoăn tại sao mình lại để cô ấy rời khỏi nhỉ?

Không cần quan tâm đến việc chàng đã nói gì với bạn và bạn đã nói gì với chàng ở những phút giây nông nỗi trong quá khứ. Bạn hãy níu kéo người yêu bằng cách gợi nhắc về những kỷ niệm đẹp giữa hai đứa, có thể là một nơi mà hai người đã từng đi qua, một món ăn mà hai đứa cùng thưởng thức, hay đơn giản chỉ là cặp áo đôi vốn dĩ là sờn màu.

Trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn

Các nàng có biết đa số cánh mày râu yêu phụ nữ bởi vẻ đẹp bên ngoài hay không? Điều này sẽ không bao giờ thay đổi, kể cả khi bạn có tâm hồn đẹp mà vẻ ngoài kém xinh thì bạn sẽ không làm chàng bị hấp dẫn lúc đầu.

Rất nhiều cô gái khi chia tay thường liên tục nhắn tin, gọi điện quan tâm đến cuộc sống của chàng. Điều này vô hình dung khiến bạn trai xem bạn là  kẻ quấy rầy cuộc sống riêng tư của anh.

Do vậy, hãy cứ bình thản làm việc của mình, cho nhau những khoảng lặng. Hãy để chàng cảm thấy không có bạn cuộc sống của anh ấy trống trải đến mức độ nào và rồi cho nhau cơ hội quay về bên nhau.

Hẹn gặp chàng dưới danh nghĩa “bạn bè”

Hãy đề nghị gặp gỡ dưới danh nghĩa bạn bè, có thể đi ăn, đi cà phê,… Càng đi chơi nhiều với bạn, một cô gái vui vẻ, độc lập và thú vị, chàng sẽ càng hứng thú muốn ở bên cạnh bạn suốt đời.

Nếu như trước đây khi yêu chàng, thế giới của bạn chỉ có mỗi mình chàng. Thì khi chia tay, bạn hãy mở rộng tấm lòng của minh ra? Đây cũng chính là một trong cách để bạn yêu bản thân hơn, vừa khiến chàng muốn chinh phục bạn.

Đừng tỏ ra là người yếu đuối đến mức phải bi lụy, thể hiện tâm trạng thông qua các trang mạng xã hội. Dẫu biết rằng, cảm xúc là của mỗi người, bạn có quyền tự do ngôn luận, nhưng những lời đau khổ, bi lụy chỉ khiến bạn càng tổn thương hơn thôi, chứ không khiến người khác cảm thấy cảm thông đối với bạn.

Và chàng đôi khi cảm thấy bạn là một người chỉ biết than vãn, yếu đuối, khiến bạn kém hấp dẫn trong mắt chàng. Vậy nên, hãy cứ vui vẻ, hạnh phúc để chàng phải nuối tiếc và tự hỏi sao mình lại bỏ lỡ một người con gái tuyệt vời đến thế!

Không nên làm gì khi muốn níu kéo tình yêu của chàng?

Liên tục gọi điện, nhắn tin “khủng bố”

Đây thật sự là một việc làm ngốc nghếch khiến anh ấy đẩy bạn ra xa hơn. Đàn ông sợ nhất là phụ nữ không biết kiềm chế cảm xúc của mình, họ dùng tin nhắn, gọi điện để khủng bố khiến anh ấy sợ hãi mà block bạn ra khỏi cuộc đời anh ấy. 

Lên mạng kể lể, tỏ vẻ đáng thương

Thông thường, các bạn nữ thường lên mạng than thở, sướt mướt, tỏ ra mình đáng thương, với hy vọng chàng hồi tâm chuyển ý trở lại với mình,… Nhưng bạn có biết làm như vậy chỉ khiến đối phương càng thêm chán bạn hơn thôi.

Nếu chàng sợ bạn làm chuyện dại dột mà quay lại thì tình cảm này cũng chẳng còn được nguyên vẹn như xưa, lúc này nó sẽ sang một phạm trù khác chính là “thương hại” chứ không còn là tình yêu nữa. 

Một khi bên cạnh bạn chỉ vì thương hại thì sớm muộn anh ta cũng sẽ bỏ bạn mà đi. Nếu muốn tình yêu của mình bền chặt, hạnh phúc viên mãi, không gặp nhiều sóng gió thì trước hết bạn cần biến mình thành phiên bản tốt nhất. Như vậy sẽ giữ được tình yêu bền chặt hơn. 

Cách Níu Kéo Tình Yêu Thành Công Hiệu Quả

Trong tình yêu không chỉ có niềm vui, hạnh phúc mà còn những giận hờn vu vơ có thể dẫn tới chiến tranh lạnh hay thậm chí chia tay. Tuy nhiên, tình cảm dành cho đối phương còn quá lớn, nếu để mọi chuyện vẫn tiếp tục tiếp diễn tình trạng “như hai người xa lạ” sẽ khiến bạn thật khó chịu. Vậy cách níu kéo tình yêu

Cách níu kéo tình yêu thông minh nhất là hãy không quan tâm, lạnh lùng ngay sau khi chia tay

thành công trong trường hợp này như thế nào? Làm sao vẫn giữ được tình cảm và thể hiện sự khôn khéo, thông minh của bản thân? Cùng theo dõi bài viết sau đây.

Níu kéo bằng cách hãy tỏ ra lạnh lùng sau khi chia tay

Mới nghe lần đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy cách níu kéo này rất ngược. Tuy nhiên, đây đã được minh chứng là một trong những phương pháp hàn gắn tình yêu cho nhiều cặp đôi khác nhau.

Sau khi chia tay, đừng níu kéo hay làm phiền người yêu mình, hãy lạnh lùng với điều đó. Thật sự, đây là sẽ khoảng thời gian khó khăn cho bạn và làm được theo cách này không phải là một điều dễ dàng gì, tuy nhiên, hiệu quả của nó sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.

Đừng khóc lóc, năn nỉ, … điều này sẽ chỉ khiến đối phương ngán ngẩm, mệt mỏi hơn mà thôi. Hãy từ từ để hai bên bình tĩnh lại, có thời gian suy nghĩ về những kỷ niệm, thời gian ở bên nhau. Cách níu kéo tình yêu thông minh này sẽ giúp bạn cảm nhận về đối phương tốt hơn và hai bên sẽ rút ra được nhiều điều cho đoạn đường đi sắp tới.

Cần điểm thêm một chút bí ẩn nếu muốn giữ tình yêu

Những bí ẩn trong tình yêu sẽ khiến đối phương cảm thấy mới mẻ, ấn tượng với bạn

Từ trước đến nay, bí ẩn luôn khiến người khác tò mò. Hãy tỏ ra bí ẩn sau khi chia tay hay chiến tranh lạnh với đối phương. Người đó nhất định sẽ phát điên vì bạn, luôn đặt ra những câu hỏi về bạn, …

Cách níu kéo tình yêu này thích hợp nhất đối với những cặp đôi đã yêu nhau quá lâu hay hiểu nhau quá nhiều. Sự tường tận về nhau sẽ khiến cả hai nhàm chán, hãy thay đổi một chút để khiến người kia ngạc nhiên và hiểu rằng, bạn còn nhiều mặt khác chưa được khám phá.

Kiềm chế cảm xúc và có một cuộc nói chuyện thẳng thắn chính là cách níu kéo tình yêu thông minh

Kiềm chế cảm xúc và có buổi nói chuyện thẳng thắn nếu muốn có lại tình yêu

Tình yêu không phải dễ dàng mà có được, vì vậy đừng vì những phút bất đồng nhất thời mà đánh mất người yêu của mình, khiến cả đời phải tiếc nuối. Nếu hai bạn quá nóng tính, trong cơn tức giận đã không làm chủ được bản thân mà nói ra những lời không hay, làm tổn thương đối phương.

Không có thống kê, nhưng chắc chắn số lượng những cặp đôi chia tay vì nguyên nhân này không ít. Và chúng tôi nghĩ rằng bạn cũng chẳng vui vẻ gì khi để hai người xa nhau theo cách này.

Một người vợ kéo được chồng lại nhờ thầy pá vi

Cách níu kéo tình yêu trong trường hợp này thì bạn nên kiềm chế cảm xúc, kiểm soát nó ngay khi cảm thấy cuộc đối thoại đang lên đến đỉnh điểm. Hai người nên cho nhau khoảng 30 phút – 2 giờ một mình, suy nghĩ nghiêm túc lại bản thân, nguyên nhân của cuộc cãi vã này. Một buổi nói chuyện sau đó sẽ giúp cả hai hiểu nhau hơn và tránh được tình trạng này xảy ra.

Tìm ra nguyên nhân tình yêu tan vỡ và giải quyết nó

Chia tay trong tình yêu có nhiều nguyên nhân và chúng đều không giống nhau ở mỗi cặp đôi. Nếu nhận thấy tình cảm của cả hai còn quá lớn và nguyên nhân này có thể khắc phục được, hãy cho nhau thêm cơ hội.

Tuy nhiên, trước hết, bạn phải tìm ra lý do đã khiến cả hai mệt mỏi mà dẫn tới những quyết định không hay. Đó có thể là từ bạn, từ người bạn yêu hay từ cả hai phía? Nguyên nhân từ đâu, khắc phục ở đấy, giải quyết hay dung hòa nó sẽ giúp tình yêu giữa hai người được củng cố hơn.

Luôn tỏ ra thật lạc quan và vui vẻ là cách hay để níu kéo tình yêu

Tình yêu được giữ bền chặt hơn nhờ bùa yêu thầy pá vi

Điều này sẽ rất khó khăn cho bạn khi hai người vừa mới chia tay. Tuy nhiên, đừng tỏ ra ủ rũ và tuyệt vọng, những biểu hiện đó chỉ khiến bạn trông thảm hại và kém hấp dẫn hơn. Cố quên đi những nỗi buồn và thể hiện ra một khuôn mặt vui tươi, tìm kiếm niềm hạnh phúc từ những người bạn hay công việc của bản thân.

Bên cạnh đó, chúng tôi khuyên bạn không nên cắt đứt hay chặn mọi mối liên hệ với người cũ ngay khi chia tay. Nó sẽ khiến cho hai người không còn đường quay về và thể hiện bạn là một con người bồng bột. Dù khó khăn, hãy xem đối phương như một người bạn bình thường, nếu họ hỏi thăm bạn vẫn trả lời tuy nhiên nếu người đó không thắc mắc, hãy đừng liên lạc với họ.

Ngay lúc này, người đó chắc chắn sẽ có nhiều suy nghĩ và khiến họ thấy rằng “Mất bạn thật sự là một điều tiếc nuối và trống vắng”. Đừng tự hành hạ bản thân, hãy tận hưởng thời gian dành cho riêng mình và nếu thật sự dành cho nhau, hai bạn sẽ quay về mà thôi.

Vợ giữ được chồng nhờ bùa yêu pá vi

Níu kéo bằng bùa yêu thầy pá vi

“Con chào thầy Pá Vi! Con là người đồng tính nam, hiện tại con đang có một mối quan hệ không chính thức với bạn trai con. Con và anh ấy nói chuyện với nhau cách đây vài tháng và là người chủ động với con trước, anh là người chủ động ngõ lời làm người yêu con. Trong thời gian quen và tìm hiểu nhau, con phát hiện anh ta đã có người yêu trước khi quen con nhưng người đó lại lớn tuổi hơn bạn trai con. Người đó sinh năm 1987, còn bạn trai con sinh năm 1996 và người đó rất thương yêu chiều chuộng bạn trai con, nhưng người đó lại đem lại những điều xấu đến cho bạn trai con, làm cho con người anh ngày càng hư hỏng làm ảnh hưởng đến tương lai sau này của anh. Lúc phát hiện ra sự việc, con đã rất đau lòng nhưng anh ấy bảo con hãy chờ đợi anh ấy, mặc dù anh ấy và người đó không có tình cảm nhưng vì tình nghĩa mà anh ấy không buông bỏ được. Vì con cảm nhận được tình cảm của anh ấy dành cho con là rất lớn, suốt ngày anh bảo con hãy tích cực cầu duyên cho hai đứa đi. Hay thậm chí là bỏ bùa yêu anh ấy đi đủ duyên, tụi con sẽ chính thức được ở cạnh nhau và trực giác con mách bảo anh ấy là người tốt mà con nên giữ lại bên mình cả đời. Nên con và anh đã yêu nhau “mập mờ” hơn một tháng nay rồi! Hiện tại con chỉ muốn anh chấm dứt hẳn với người đó và yêu thương con hơn vì tình cảm của con dành cho anh ấy đã quá lớn. Con cũng cảm nhận được sự lo lắng quan tâm từ phía anh ấy dành cho con.

Níu kéo tình yêu thành công nhờ bùa thầy pá vi

Con và anh cũng đã dự định đến việc sống chung với nhau và cùng nhau phát triển sự nghiệp của mình. Nhưng vẫn có rào cản lớn nhất là người sinh năm 1987 kia ( đấy là tuổi kỵ của cả 2 chúng con)! Vì người ta cũng hay bảo là con có duyên âm nên yêu ai cũng không thành hay toàn gặp những chuyện rắc rối như thế, nên lần này con chỉ mong được yêu anh nguyên vẹn trái tim mình mà không gặp trở ngại gì nữa. Hy vọng thầy giúp được con, giúp con có thể níu kéo tình yêuZalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com lại để chiếm trọn tình cảm của anh ấy. Làm cho anh ấy nghe lời con hơn mà chấm dứt với người kia, để cả hai con có thể yêu nhau bền lâu hơn và công khai mối quan hệ với mọi người ạ! Con cám ơn thầy!”

Đây có lẽ được coi là cách làm hiệu quả nhất trong số những cách để níu kéo tình yêu bằng mọi cách hiện nay. Bản thân thầy bùa yêu pá vi giúp rất nhiều người giữ được tình yêu nhiều năm qua, nên việc kiểm nghiệp trong thực tế là duy nhất.

Xin giới thiệu tới anh chị câu chuyện một người đồng tính nam nhờ thầy pá vi giúp giữ tình yêu:

Cách liên hệ thầy pá vi:

4 Cách Níu Kéo Tình Yêu Của Chàng Hiệu Quả Nhất Hậu Chia Tay

5 cách níu kéo tình yêu hiệu quả, khôn ngoan dành cho các cô gái tránh tiệt các trường hợp khủng bố tin nhắn, dọa tự tử hay bỏ nhà đi..sẽ làm sự việc thêm tồi tệ

Làm cách nào để quay lại với người yêu cũ

Thời điểm nào con gái thích làm chuyện ấy nhất?

Khi nào nên níu kéo người yêu?

Có khi nào bạn cảm thấy hối hận vì trót chia tay người ấy và bạn chỉ muốn níu kéo lại ngay sau đó? Nếu bạn đang trong tình cảnh không biết phải làm thế nào cho đúng, bạn cần phải xác định rõ những vấn đề mấu chốt để có thể lập kế hoạch lấy lại “hòa bình”

Khi mọi chuyện đã kết thúc, việc “đào bới quá khứ” xem ai là người chủ động đưa ra lời chia tay sẽ chẳng còn ý nghĩa gì. Hoặc bỗng dưng sau những chuỗi ngày tạm yên ắng, bạn chợt nhớ đến người ấy, nhớ đến những ngày tháng hẹn hò,… tất cả những khoảng ký ức ấy không có chỗ cho câu hỏi “Ai là người nói chia tay?”. Tuy nhiên, đôi khi câu trả lời cho câu hỏi đó lại là chía khóa giúp bạn đến với quyết định nên hay không nên níu kéo người ấy lại. Nếu bạn là người chủ động nói lời chia tay, nhưng sau đó bạn lại cảm thấy hối hận và muốn níu kéo người ấy, thì bạn nên chắc chắn với lòng mình: bạn đã suy nghĩ kỹ càng. Nếu không, người ấy sẽ nghĩ rằng bạn thay đổi nhanh như chong chóng và bạn làm vậy chỉ vì sợ chàng sẽ sớm có người mới.

Còn nếu chàng là người chủ động nói lời chia tay, bạn hãy gạt cái tôi của mình qua một bên để tìm cách xoay chuyển tình thế. Có thể bạn không thể biết chắc được mình có thành công hay không nhưng ít ra bạn cũng đã làm hết sức để giữ anh ấy. Sau này bạn sẽ không còn bị dằn vặt bởi những ý nghĩa tiêu cực trong tình yêu.

Các cách níu kéo chàng không ngoan nhất dành cho bạn gái

Tình yêu cũng giống như một con chim nhỏ, hãy để nó đói chứ đừng cho nó ăn quá nhiều, nó sẽ chết vì bội thực.

Không níu kéo hãy lạnh lùng sau khi chia tay

Tin hay không tùy bạn, nhưng một khi người ấy muốn chia tay vì mâu thuẫn chưa lấy gì làm sâu sắc thì việc bạn không níu kéo sẽ giúp cho đối phương cảm thấy hối hận. Đấy là cách níu kéo người yêu thông minh nhất.

Nếu bạn vẫn tiếp tục thể hiện tình cảm với đối phương, hay khóc lóc, năn nỉ, van xin với hy vọng đối phương sẽ thay đổi ý kiến. Nhưng bạn không biết rằng, mình càng làm như vậy chỉ càng khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi và cho rằng quyết định chia tay bạn là đúng đắn.

Thay vì thế, hãy khiến cho người ấy hiểu rằng những lời nói thốt ra trong lúc tức giận, khi chưa suy nghĩ chín chắn sẽ không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn. Đừng khóc lóc, tự làm khổ mình, hãy tìm một lối thoát cho tâm hồn bạn thanh thản hơn. Người ấy sẽ nhận ra rằng chia tay bạn là một quyết định sai lầm và ra sức thanh minh, chuộc lỗi.

Tỏ ra bí ẩn

Vẻ bí ẩn lúc nào cũng thu hút sự tò mò của đối phương. Nếu trước đây, chàng thường thấy bạn quá nhàm chán vì quá hiểu rõ và biết tường tận mọi điều về bạn, thì nay bạn nên học cách giữ sự bí ẩn để thu hút chàng. Bạn có thể lên kế hoạch gặp chàng rồi trước đó 10 phút, hãy gọi cho chàng để hẹn lại. Khi anh ấy sẵn sàng đi, hãy giục anh ấy như thể bạn rất bận rộn.

Suy nghĩ chín chắn tránh nông nổi

Thời gian giúp bạn kiểm soát được sự nóng vội và cảm xúc bốc đồng của mình. Thời gian giúp kiểm tra tình cảm của bạn một cách thông minh nhất. Chính vì vậy khi người yêu đòi chia ta y hãy cố kéo dài thời gian để cả hai cùng suy nghĩ kỹ càng hơn.

Bạn tuyệt đối không được nói hai chữ “chia tay” khi giận nhau, vì khi đã đến được với nhau là cả một quá trình, nên việc chia tay không đơn giản là một lời nói.

Không quấy rầy cuộc sống của người yêu

Có nhiều người chia tay vẫn không thể chấp nhận được sự thật đó và tìm mọi cách gây ảnh hưởng đến cuộc sống của đối phương. Thậm chí có người con tiếp tục săn đón, tặng quà, tìm cách gặp gỡ để hy vọng đối phương quay lại.

Cách khôn ngoan nhất khi cố níu kéo tình yêu là biến mình thành một người thông minh hơn và tinh tế hơn. Hãy để cho đối phương có cuộc sống riêng của mình, để đến lúc đối phương cảm thấy sự trống trải khi thiếu vắng bạn trong cuộc sống, người đó sẽ tự tìm về.

Và bạn phải chứng tỏ sao cho người ấy thấy rằng: “Mất bạn là một điều tiếc nuối to lớn nhất của người đó”. Khi thấy bạn biết kiểm soát cuộc sống của mình, người ấy sẽ nghĩ bạn không cần anh ấy. Nếu vẫn còn yêu bạn, anh ta sẽ cảm thấy phát điên.

Níu kéo người yêu cũ không nên làm những điều sau

Lên mạng kể lể và tỏ ra đáng thương

Đây dường như là một cách cực kỳ quen thuộc và cũng đưa các nàng… đi vào ngõ cụt sau mỗi lần chia tay. Đành rằng cảm xúc của mỗi người ra sao, cách thể hiện như thế nào là quyền tự do cá nhân, chia tay buồn bã lên mạng thở than vài câu cũng là chuyện bình thường như cân đường hộp sữa. Thế nhưng, nhiều cô nàng lại cố tình diễn vở sầu ai, sướt mướt, tỏ ra mình thê thảm, đáng thương hòng mong các chàng thương hại, và có ý quay trở lại với mình…

“Khủng bố” điện thoại chàng bằng hàng loạt tin nhắn

Bạn có tin là một khi chàng đã không muốn tiếp tục mối quan hệ yêu đương nữa thì tin nhắn của bạn ngay lập tức biến thành những tin nhắn… rác hay không? Phũ phàng nhưng mà đúng đấy. Con trai ghét nhất kiểu con gái không biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân, đến bình tĩnh cũng không thể giữ nổi kia đấy.

Bạn nhắn tin tới tấp cho chàng, nhưng chắc gì chàng đã đọc? Bạn gọi điện liên tiếp cho chàng, nhưng chỉ cần chàng tắt máy là xong. Đó gọi là làm phiền, nặng lời hơn là “quấy rối” đấy, bạn hiểu không?

Dọa bỏ nhà đi, dọa tự tử, dọa đủ mọi thứ!

Bạn nghĩ gì khi phải bỏ gia đình, thậm chí là bỏ cả mạng sống của bản thân chỉ để đi theo tình yêu đã không còn xem bạn là người quan trọng nữa? Cho dù chỉ là hành động “dọa” thôi, cũng đã thấy nông cạn lắm rồi!

Người ta có thể vì lý do này lý do khác mà sợ bạn làm mấy trò dại dột, có thể sẽ “mủi lòng” ở những lần đầu tiên thôi. Nhưng trò này cứ lặp đi lặp lại, thì dọa vẫn hoàn dọa, tình đã đứt thì vẫn dứt tình.

tu khoa

cach niu keo nguoi yeu khi chia tay

cach lam chang quay lai sau khi chia tay

bi quyet han gan tinh yeu sau chia tay

cách níu kéo tình yêu của chàng

níu kéo một người không yêu mình

làm sao để quên một người không yêu mình

Có thế bạn quan tâm :

Tư Vấn Cách Níu Giữ Tình Yêu, Níu Kéo Người Ấy Quay Trở Lại

Tư vấn cách níu giữ tình yêu, níu kéo người ấy quay trở lại. Phải làm sao để níu kéo người yêu? Phải làm sao để níu giữ tình yêu trở lại?

Yêu nhau 1 năm, 2 năm…10 năm thậm chí là hơn như vậy. Một thời gian dài gắn bó, dần trở thành thói quen của nhau. Cũng chả ai yêu mà muốn kết thúc tình yêu bằng hai chữ “chia tay”. Ai chả muốn được yêu, được đi cùng nhau đến cuối tận con đường, tiến tới hôn nhân, có với nhau một mái ấm, một gia đình và những đứa trẻ!

Có rất nhiều bạn trẻ sau khi chia tay rất đau đớn, buồn tủi, hành hạ bản thân thậm chí là tự kết thúc cuộc sống mà bố mẹ ban cho mình. Cũng có người lại chuyển sang thù hận người cũ, hờn giận với cả cuộc đời. Như vậy, chỉ làm cho cuộc sống của các bạn trở lên ngột ngạt, bế tắc và kém vui hơn thôi!

Thay vì làm những điều ấy, bạn nên nghiêm túc nhìn lại mối quan hệ của mình, xem nó còn cơ hội để tiếp tục không? Nó kết thúc nguyên nhân là do ai? Do đâu? Giải quyết như thế nào?…Nếu nó còn có thể cứu vãn, thay vì than khóc hãy đứng dậy tự cứu mối quan hệ của mình. Còn nếu nó không thể cứu vãn, cũng chính bạn phải kết liễu nó rồi hãy coi nó…là một định mệnh!

1. Chuyên gia tư vấn tâm lý tình yêu trực tuyến:

Liệu bạn có cần một cái nhìn khách quan đối với mối quan hệ của mình? Bạn có cần sự đánh giá và lời khuyên của các chuyên gia về mối quan hệ của mình?

Các chuyên gia của tổng đài tư vấn tâm lý – tình yêu – hôn nhân gia đình luôn sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn, sẻ chia, tâm sự cùng bạn! Các chuyên gia sẽ dũng cái nhìn khách quan để đánh giá mối quan hệ của bạn, cách ứng xử của các bên, mức độ nghiêm trọng của vấn đề, cách hàn gắn mối quan hệ…

– Tư vấn nhìn nhận đánh giá mối quan hệ tình cảm của bạn dưới góc độ chuyên gia

– Tư vấn đánh giá mức độ nghiêm trọng của mâu thuẫn

– Tư vấn cách ứng xử phù hợp của hai bên trong mối quan hệ

– Tư vấn, đánh giá khả năng hàn gắn mối quan hệ

– Tư vấn các cách thức để hàn gắn mối quan hệ

– Tư vấn cách để tình yêu luôn bền chặt, gắn bó, tiến tới hôn nhân

– Tư vấn giải quyết các vấn đề tâm lý sau khi chia tay nếu mối quan hệ không thể hàn gắn…

Để kết nối với chuyên gia, bạn làm theo hướng dẫn sau:

+ Bước 2: Nghe lời chào từ hệ thống, ấn phím 1 để chọn máy lẻ tư vấn về tình yêu

+ Bước 3: Trình bày khúc mắc của bạn và lắng nghe Chuyên gia tư vấn

3. Dịch vụ tư vấn tâm lý tình yêu trực tiếp:

Ngoài việc sử dụng và trò chuyện qua điện thoại với chuyên gia, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý trực tiếp của chúng tôi tại văn phòng của Dương Gia.

Địa chỉ văn phòng: Phòng 2501, tầng 25, tháp B, toà nhà Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại yêu cầu dịch vụ, đặt lịch hẹn với chuyên gia: 0965.336.999

Chuyên viên tư vấn: Nguyễn Văn Dương

Bạn đang đọc nội dung bài viết 7 Cách Níu Kéo Tình Yêu Của Chàng 90% Thành Công trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!