Đề Xuất 6/2023 # 8 Dấu Hiệu Chàng Trai Vẫn Còn Rất Quan Tâm Và Lo Lắng Cho Người Yêu Cũ # Top 9 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # 8 Dấu Hiệu Chàng Trai Vẫn Còn Rất Quan Tâm Và Lo Lắng Cho Người Yêu Cũ # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 8 Dấu Hiệu Chàng Trai Vẫn Còn Rất Quan Tâm Và Lo Lắng Cho Người Yêu Cũ mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

I. Những dấu hiệu rõ ràng “tố cáo” chàng chưa thể quên người cũ

1. Chưa mở lòng với bất kì ai

Trong một thời gian dài, người đó không hẹn hò với bất kỳ ai hoặc không chịu mở lòng để người khác có cơ hội. Hơn nữa, những lúc nói chuyện họ thường xuyên kể về những lần từ chối người khác tỏ tình. Đó là một dấu hiệu người cũ muốn quay lại với bạn.

2. Vô tình nhắc tới người cũ. 

3. Vẫn nhắn tin, gọi điện hỏi thăm người cũ

Bằng đủ mọi hình thức, email, mạng xã hội, nhắn tin, chàng vẫn giữ sợi dây liên lạc với người cũ. Thậm chí, chàng đổi tên người ấy trong danh bạ để bạn không lo lắng, hiểu lầm. Tuy nhiên, hành động vô tình ấy càng khiến bạn có lý do để suy nghĩ về tình cảm vụng trộm của chàng.

4. Thường xuyên xem các trang mạng xã hội người ấy

Tình yêu của hai bạn đã kết thúc một thời gian khá dài rồi, nhưng hàng ngày bạn vẫn dành ra một chút thời gian ” ít ỏi” của mình để nghé qua facebook, zalo, instagram…hay những trang mạng xã hội khác của người ấy chỉ để biết rằng chàng có cập nhật thông tin gì mới cho hôm nay không,hay chỉ đơn giản là người ấy vẫn ổn…chỉ vậy thôi.

5. Lưu giữ đồ kỷ niệm của hai người.

 Không ai bắt mỗi người phải quên kỉ niệm, quá khứ. Tuy nhiên, nếu việc chàng cứ giữ khư khư bên mình những đồ vật là minh chứng cho tình yêu của chàng đối với người cũ, thì chàng chưa toàn tâm toàn ý ở bên bạn.

6. Những status đầy tâm trạng cô đơn

Sau khi chia tay, chàng trai đăng lên mạng xã hội những dòng cảm xúc cô đơn. Đặc biệt, nhiều lúc họ còn check in ở những nơi mà hai người thường xuyên ghé tới. Họ hay vào trang các nhân của người cũ để theo dõi mọi hoạt động của người đó. Đó là khi người yêu cũ muốn quay lại họ mới làm vậy. Vì vậy, bạn hãy để ý kỹ để nhận biết những dấu hiệu này.

7. Khó chịu khi người yêu cũ có người yêu mới

Khi biết được người cũ có người yêu mới, dù đang có bạn là người yêu hiện tại mà chàng vẫn thể hiện nỗi bực tức, khó chịu thì nhất định bạn phải cân nhắc. Nếu không còn tình cảm gì, chàng sẽ không bận tâm đến điều đó đâu.

8. Thích nghe những bản nhạc buồn

Hẳn là ngững ngày đầu sau chia tay sẽ là quãng thời gian cực kỳ tồi tệ với hầu hết bất cứ cô gái nào…bạn thường vùi mình vào những bản nhạc buồn như một phần nào để an ủi con tim, những ca từ trong bài hát dường như được viết ra dành cho bạn vậy…Nhưng cũng đã một thời gian dài trôi qua rồi mà bạn vẫn chưa thoát ra được cái cảm xúc ấy, ngày ngày vẫn tìm đến những giai điệu buồn, vẫn ngồi ngẩn ngơ khi nghĩ về kỉ niệm đã qua của hai người, để rồi nước mắt cứ trực trào ra.

II. Một số biểu hiện khác của chàng vẫn nhớ nhung người cũ

1. Anh ấy hạnh phúc khi nhìn thấy người cũ

Thông thường, khi bạn qua một người cũ bạn có cảm giác cay đắng với họ, bạn không thực sự thích thú khi bạn tình cờ gặp họ.

Nhưng nếu anh ấy ấm áp, thân thiện, tốt bụng, tán tỉnh và thực sự hạnh phúc khi gặp bạn, điều này cho thấy anh ấy vẫn còn tình cảm với bạn và có lẽ sẵn sàng thử lại. Đừng cố tình cờ gặp anh ấy trong suốt thời gian không liên lạc, để xem anh ấy hành động thế nào, bởi vì mọi thứ vẫn sẽ quá sớm để bắt đầu.

Nhưng nếu bạn gặp anh ấy sau thời gian không liên lạc và anh ấy có vẻ thực sự hạnh phúc khi gặp bạn, rất có thể anh ấy vẫn còn yêu bạn.

2. Hay so sánh người mới với người cũ.

 Chàng đem bạn ra so sánh với người cũ, dù có đặt bạn lên cao hơn người cũ thì bạn cũng nên cẩn thận. Dù chàng không cố ý và chỉ buộc miệng so sánh trong vô thức nhưng đó là điều khó lòng chấp nhận. Bạn là người độc nhất vô nhị trên thế gian, vậy nên, hãy ở bên một người trân trọng bản sắc riêng mình thay vì một anh chàng nhìn đâu cũng thấy hình ảnh phản chiếu người tình cũ.

3. Gọi điện cho người cũ khi say

Đối với nam giới, họ thường mượn rượu để quên đi nỗi buồn trong lòng. Và mỗi lần say rượu, người ấy sẽ nhớ đến người mà họ đang nhớ hoặc yêu thương nhất. Bởi người ta vẫn thường nói, người say hay nói những điều mà khi họ tỉnh táo họ không dám nói, mượn rượu để nói lên nỗi lòng, những gì mình đang suy nghĩ.

Thật vậy, có thể bên ngoài bạn cảm thấy anh ấy không còn yêu và quan tâm bạn nữa nhưng khi say anh ấy sẽ không thể đánh lừa bản thân và rồi sẽ có những cuộc điện thoại hoặc tin nhắn, có thể là lúc đêm khuya bạn thậm trí còn không nghe rõ đầu dây bên kia anh ấy nói gì. Do đó nếu thấy chàng gọi điện cho bạn khi say, thì điều đó có nghĩa chàng đã rất buồn khi chia tay với bạn và vẫn còn tình cảm rất nhiều với bạn.

4. Anh ấy nói với bạn rằng anh ấy vẫn còn yêu bạn

Và dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay rõ ràng nhất là anh ấy xuất hiện và nói với bạn rằng anh ấy vẫn còn yêu bạn và muốn bạn quay lại. Điều này rõ ràng là lý tưởng. Nó rất rõ ràng và bạn biết anh ta đang đứng ở đâu. Nếu đây thực sự là cảm giác của anh ấy, anh ấy sẽ không giấu nó mãi mãi, cuối cùng anh ấy sẽ nói chuyện với bạn về nó. Điều này có thể không xảy ra ngay lập tức. Anh ấy có thể cần một chút thời gian để tìm hiểu những gì đã xảy ra giữa bạn, nhưng cuối cùng, nó sẽ xuất hiện.

5. Nói về cô gái ấy trong các cuộc nói chuyện

Dù anh ta có đang chê bai, nói xấu người yêu cũ như thế nào thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc anh ta chưa bao giờ quên cô ấy. Bạn có bao giờ tự hỏi nếu anh ta không hằng đêm nghĩ về chuyện cũ thì làm sao có thể nhớ đến cô ấy đã từng tệ như thế nào?

6. “Ghen” khi thấy người cũ đi với ai khác

Một trong những dấu hiệu còn yêu sau khi chia tay đó là cảm thấy “ghen” khi nghe tin người cũ đang tìm hiểu hay yêu một người mới.

Tất nhiên, ai cũng khó chịu khi nghe nói người mình yêu đang yêu người khác, khi họ nhận được “tin động trời” này chắc chắn sẽ tỏ ra thất vọng và khó chịu nếu vẫn còn yêu bạn. Điều này cũng rất dễ hiểu, đây là tâm lý chung của bất kỳ người nào khi yêu.

7. Thu hút sự chú ý của người yêu cũ

Anh ta có thể đăng những thứ lên mạng, như những bức ảnh của anh ta với những cô gái khác, hoặc những bức ảnh anh ta có một vụ chơi bời với bạn bè của anh ta. Điều này có nghĩa là anh ấy quan tâm đến những gì bạn nghĩ và hy vọng bạn sẽ chú ý.

Anh ấy thậm chí có thể đăng những trích dẫn buồn và buồn, những điều gợi ý về những gì anh ấy cảm thấy hoặc trải qua. Nếu bạn là một người tâm giao, một người mà anh ấy tin tưởng và chia sẻ mọi thứ với anh ấy, có lẽ anh ấy muốn tiếp tục chia sẻ.

Về cơ bản, anh ấy đang làm mọi thứ để thu hút sự chú ý của bạn, không quan trọng việc nó sẽ gây ra phản ứng tích cực hay tiêu cực, anh ấy chỉ muốn cảm thấy một mối liên hệ nào đó với bạn, và điều đó có nghĩa là bạn nhận thấy anh ấy.

8. Không thể hẹn hò với người khác một cách thoải mái 

Chia tay đồng nghĩ với việc hai người rẽ sang hai con đường không có nhau, cả bạn và người ấy sẽ tìm cho mình một người đồng hành khác…Thế nhưng, khi hẹn hò với người sau ấy bạn vẫn không thể nào quên được tình cũ, ở bên cạnh người mới mà tâm trạng bạn không thật sự được thoải mái, bình yên, vẫn còn đó những xáo trộn nơi con tim, vẫn còn đó những đắn đo trong nghĩ suy, vẫn còn đó những so sánh lệch lạc giữa người của hiện tại và quá khứ…

Chàng chần chừ trước những lời hứa  hẹn với người mới. Dù hẹn hò đã lâu nhưng chàng vẫn ngần ngại trao bạn đôi lời hứa hẹn, thì hoặc là chàng vẫn còn mông lung với tình cảm của chính mình, hoặc chưa buông bỏ được tình cũ. Khi bị đặt những câu hỏi xác nhận vị thế đôi bên mà chàng cũng cố tình né tránh trả lời, có lẽ chàng không mấy thiết tha phát triển cuộc tình này.

9. Nghĩ về cô gái ấy trong mọi hoàn cảnh

Bất kể khi nào, dù là ở đâu…thậm chí là người đi ngang qua cũng khiến bạn ngoái lại nhìn ngẩn ngơ vài giây nếu có điểm gì đó giống với người ấy.Bạn vẫn thường nghĩ về người ấy, vẫn luôn đợi chờ cuộc gọi hay tin nhắn từ người ấy, vẫn hi vọng một ngày nào đó bạn và người ấy lại có thể tay nắm tay cùng đi chung một con đường…Đây là dấu hiệu cho thấy bóng dáng người cũ vẫn còn in sâu đậm trong trái tim chàng.

10. Anh ấy khốn khổ là dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay

Bạn bè của anh ấy có nói với bạn rằng anh ấy như là một xác chết không? Có thể họ nhắn tin cho bạn, hoặc có thể họ nói với bạn trực tiếp hoặc thậm chí họ có thể nói với một người bạn chung biết rằng họ sẽ quay lại với bạn.

Nếu họ nói chuyện với bạn về điều đó, có lẽ họ quan tâm đến anh ấy và họ cũng có thể nghĩ rằng hai bạn quay lại với nhau có thể là một điều tốt. Mặc dù điều quan trọng nhất là những gì giữa bạn và người yêu cũ. Bạn bè có thể trực quan và khách quan và có cảm giác tốt cho dù bạn có phù hợp với nhau hay không.

Lời kết: Sau khi chia tay, chắc chắn mỗi chúng ta đều chưa thể tự lấp đầu khoảng trống hụt hẫng trong lòng nên việc nhớ nhung hay giữ những kỉ niệm về người yêu cũ là điều khó tránh khỏi. Điều cần làm lúc này là hãy cân nhắc thật kĩ về lí do hai người chia tay để có quyết định đúng đắn, nếu không có khả năng quay lại với người cũ thì hãy mạnh mẽ dứt bỏ, đừng để những vết thương lòng mãi làm đau chính bạn.

Cách Nhận Biết Người Yêu Cũ Còn Quan Tâm Đến Ta

– Tớ hiểu. Tâm lí chung của con người thôi. Khi mối quan hệ đã kết thúc, nhưng nó không có nghĩa là cậu và người yêu cũ đã sẵn sàng để rời bỏ nhau. Nếu cậu vẫn còn tình cảm hoặc quan tâm đến người ấy, và đang tự hỏi liệu người ấy có cảm giác tương tự không, cậu cần xem xét cách tương tác của người ấy với cậu. Tuy nhiên, cách tốt nhất để nhận biết chính là có một cuộc trò chuyện chân thành – chia sẻ về những gì mâu thuẫn, xung đột hoặc hiểu nhầm để xác định xem liệu người ấy có quan tâm đến việc làm bạn với cậu hay không.

– Thực ra thì… không đến mức như cậu nói đâu. Tớ chỉ là…

– Thôi ông tướng, tớ biết cậu mà. Dù chỉ một chút trong lòng, vẫn là còn tình cảm, phải không. Cậu định gặp lại cô ấy đúng không, khi nào vậy?

– Chưa biết nữa, tớ chưa hẹn, nhưng cũng tính là vào dịp 8/3 sắp tới.

– Nghe không ổn lắm, tốt nhất đừng lấy lí do này làm gì. Nếu đang trong quan hệ tốt thì không sao, đằng này hai người mới chia tay. Tốt nhất là nên chọn lí do gì khác, đừng chọn mấy ngày lễ kiểu đại chúng thế.

– Chứ sao, cô ấy có thể hiểu là do cậu muốn nối lại quan hệ tình cảm, nên mới hẹn gặp dịp ấy. Dễ hỏng ngay từ cửa đầu tiên lắm.

– Ừm, có lí. Vậy nên ngày nào nhỉ? Kỉ niệm ngày quen nhau thì còn lâu mới đến.

– Chọn một ngày đẹp trời bất kì. Giống như một quyết định chớp nhoáng của cậu. Như vậy người ta sẽ không quá đề phòng. Hiểu không bạn hiền?

– Đúng đúng, nghe rất chiến thuật đấy. Quyết thế đi. Giả sử gặp nhau rồi, vậy cách quan sát thế nào đây?

– Ok man, đều có các bước cả. Quan trọng nhất là phải biết quan sát. Thực ra cũng may, hai người yêu nhau rồi, dễ nắm được hành vi và thói quen của nhau. Thế nên, sẽ dễ bắt sóng nhau hơn, xem liệu hành vi của cô ấy có gì khác lạ hay vẫn như ngày xưa.

– Cái này tớ hiểu. Nhưng chắc rằng sau chia tay, mọi thứ sẽ không còn tự nhiên như trước. Còn điểm nào tớ cần chú ý nữa không?

– Đầu tiên ấy, cậu cần SUY NGHĨ VỀ NHỮNG ĐIỀU CẬU HIỂU NGƯỜI TA. Việc xem xét sự thấu biết của cậu về chính bản thân, về người yêu cũ, và về mối quan hệ của cả hai là cách tốt nhất để biết cách diễn giải những hành vi, biểu hiện mà cậu quan sát được. Cậu nên suy nghĩ về mối quan hệ từ phía mình, rồi cách người ấy phản ứng cũng như giải quyết đối với mâu thuẫn trong quá khứ. Cô ấy liệu có là người thẳng thắn? Nếu vậy thì cô ấy sẽ không giấu giếm cảm xúc của mình, biết đâu cậu sẽ có khả năng nhận ra nếu cô ấy còn quan tâm đến cậu.

– Ừm, tớ vẫn luôn hiểu cô ấy là người thế nào. Chỉ tiếc là lúc đó sự việc xảy ra quá nhanh. Tất cả kết thúc chỉ bằng một sự im lặng.

– Ừ, nếu trong buổi gặp mặt, cô ấy lại tiếp tục im lặng, thì có thể hiểu đấy là sự buồn bã, tức giận và không muốn trò chuyện. Nhưng nếu giả sử cô ấy là người thường níu kéo mọi thứ và đắm chìm vào quá khứ? Vậy thì có thể cô ấy đang suy nghĩ rất nhiều về cậu. Cậu nên sử dụng hiểu biết của mình về người yêu cũ để diễn giải hành động của cô ấy đối với cậu.

– Tớ hiểu rồi, mọi dấu hiệu đều có thể chỉ ra điều gì đấy. Tùy theo cách mình hiểu người ta ra sao.

– Đúng thế. Việc này nói thì dễ nhưng thực ra làm lại khó. Nhất là giờ, yêu đương thật sự có mấy đâu. Nói chung, dấu hiệu luôn quanh ta, liệu cậu có nhận ra và giải nghĩa được không thôi. Cậu cũng cần chú ý đến KHOẢNG THỜI GIAN NGƯỜI YÊU CŨ TRẢ LỜI LẠI CẬU. Nếu cậu liên lạc trước, cần chú ý xem người ấy hồi đáp tin nhắn hay email của cậu nhanh chóng đến đâu? Mất bao lâu để người ta gọi điện thoại hay trả lời cậu? Nếu người ấy thường xuyên phớt lờ cậu trong nhiều giờ hay nhiều ngày, có lẽ họ không quan tâm đến cậu nhiều như cậu mong đợi đâu.

– Đúng là thế, dấu hiệu này quá dễ phát hiện. Nếu rơi vào trường hợp này, chắc tớ cũng coi đó là một sự từ chối.

– Cứ chờ đợi cho đến khi chính cậu không chịu được. Hãy cho mình và người ấy cơ hội. Có thể, người yêu cũ sẽ mất một khoảng thời gian suy nghĩ rồi mới trả lời. Trong trường hợp cô ấy hoàn toàn phớt lờ cuộc gọi và tin nhắn, nhớ đừng gửi thêm tin nhắn hay gọi thêm nữa. Biết đâu đúng lúc đấy cậu lại “lên cơn nhớ”, vất vả đấy, haha.

– Sẽ không đâu. Chỉ vài tin hoặc cuộc gọi lúc đầu thôi. Tớ chắc chắn.

– Đúng, mình phải có cái kiêu hãnh của đàn ông chứ. Không nên lụy tình, chẳng đáng. Đa phần những thứ thúc đẩy đấy là do cậu tự tưởng tượng ra thôi.

– Tiếp này, QUAN SÁT NGÔN NGỮ CƠ THỂ CỦA NGƯỜI ẤY. Nếu cậu hẹn gặp mặt với người yêu cũ, cậu nên chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của cô ấy. Nếu người ấy tránh nhìn vào mắt cậu, khoanh tay hoặc chân, không mỉm cười, chứng tỏ là không cảm thấy vui khi ở gần cậu. Tuy ngôn ngữ cơ thể là dấu hiệu để dễ nhận biết về cảm xúc của một người trong khoảnh khắc nhất định, nhưng nó vẫn không thể cho cậu biết mọi thứ. Ví dụ, có thể người ấy nhớ cậu kinh khủng, nhưng lại hành động như thể không quan tâm. Điều này có lẽ là vì cô ấy sợ bị tổn thương một lần nữa.

– Tớ hiểu rồi. Tớ sẽ cố quan sát ngôn ngữ cơ thể của cô ấy, kết hợp với những gì đã biết về cô ấy. Có vẻ kha khá rồi nhỉ?

– Vẫn còn, kiên nhẫn chút đi. Cái chính là cậu thấy thế là đủ hay chưa. Tớ có thể ví dụ như cậu còn phải QUAN SÁT HOẠT ĐỘNG CỦA CÔ ẤY VỚI NGƯỜI KHÁC. Quan sát trên mạng xã hội này, thông qua bạn chung này. Trước đây tớ hay dùng cách này, “theo dõi” người ta trên mạng xã hội. Tớ quan sát bài đăng và sự tương tác của người ấy một cách cẩn thận. Có phải người ấy thường đăng khá nhiều bài viết mơ hồ hoặc buồn bã (bài nhạc buồn về tình yêu đã mất, v.v)? Người ấy có đăng nhận xét lên bức ảnh cũ mà cả hai từng “like”? Nếu có, đấy có thể là dấu hiệu cho thấy cô ấy đang gặp khó khăn với cuộc chia tay.

– Thú vị đấy, tớ chưa từng làm bao giờ.

– Cứ nghe xem, biết đâu có ngày dùng, haha. Tuy nhiên, cậu nên nhớ rằng mạng xã hội không phải là bảng mô tả chính xác về chuyện đang diễn ra trong cuộc sống của người ấy. Ngay cả khi người ấy thường đăng khá nhiều ảnh trông có vẻ như họ đang sở hữu cuộc sống hoàn hảo, thì rất có thể họ đang phải đối phó với vấn đề to tát. Thế giới ảo mà, dễ khiến con người ta tự lừa mình, điên loạn. Và nhớ kĩ một điều, không nên sa đà vào việc kiểm tra Facebook của người yêu cũ. Nhất định nên tôn trọng quyền riêng tư, và đặt giới hạn cho bản thân, tránh rơi vào kiểu ám ảnh cưỡng chế. Kiểu ám ảnh đấy chỉ khiến chúng ta hâm dở hơn thôi.

– Đúng vậy, nước ngoài nó gọi đây là stalker. Quấy rối đời tư người ta, dễ bị kiện lắm hahaha – Tân Phong cười lớn.

– Chắc thế là đủ rồi, tớ thấy hơi đau đầu. Chẳng biết có nhớ được hết không.

– Không nhớ thì nhắn tin sang đây. Chuyên gia tư vấn qua điện thoại cho.

– Rồi rồi. À cậu có số của Phương Di chưa, dạo này cô ấy tóc dài ra nhìn xinh hơn trước, thế mà vẫn chưa có người yêu. Khổ không?

– Chưa, chưa có. Đưa đây cho tớ, nick Facebook là gì, Instagram nữa? – Tân Phong bỗng nhiệt tình hẳn.

Hai chàng trai trẻ tự nhiên chuyển đề tài câu chuyện, vui vẻ bàn luận về những việc xưa cũ thủa sinh viên. Hồi đó vui vẻ là thế, vô tư đến vậy, cả hai đều mang theo nhiều hoài bão và hi vọng, mong ước những thành công sau này. Ấy thế mà, chỉ sau mấy năm ra trường, tất cả đều thấy mỏi mệt, căng thẳng vì sự khắc nghiệt của cuộc sống. Quả nhiên, trưởng thành chẳng dễ dàng chút nào, phải vượt qua biết bao sóng gió.

© Ryu Vội Vã, OOPSY – CỘNG ĐỒNG DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI ĐAM MÊ TÂM LÍ HỌC VÀ TÂM LÍ TRỊ LIỆU

9 Dấu Hiệu Chàng Vẫn Còn Yêu Bạn Sau Khi Chia Tay

Người ấy luôn tìm ra lý do để gặp bạn

Người ấy luôn tìm cách để gặp mặt bạn, luôn tìm ra một lý do nào đó để được nhìn thấy bạn hoặc là được ở cạnh bạn trong vài phút như anh ấy tìm cách xin lỗi để chỉ được gặp bạn hay viện lý do muốn trả đồ bạn để quên ở chỗ anh ấy chỉ để được nhìn thấy gương mặt bạn, là có nghĩa là họ rất nhớ bạn, đây là một dấu hiệu cho thấy người ấy đang tìm cách quay về bên bạn.

Người ấy liên tục liên lạc với bạn

Anh ấy đã không màng đến lòng tự tôn của bản thân mà chủ động liên lạc liên tục với bạn, đây thực sự là một dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy anh ấy muốn quay về bên bạn, anh ấy đang nỗ lực, cố gắng để đưa mối quan hệ của cả hai bắt đầu lại từ đầu.

Người ấy nói chuyện với bạn bè của bạn

Sau khi chia tay, thường thì cả hai sẽ ngừng nói chuyện với bạn bè của đối phương, trừ khi tất cả đều là những người bạn chung. Nhưng nếu người ấy vẫn còn nói chuyện với bạn bè của bạn, thường xuyên hỏi thăm về bạn,… cũng là dấu hiệu cho thấy người ấy không muốn buông tay bạn.

Người ấy giữ liên lạc với gia đình của bạn

Nếu anh ấy vẫn giữ liên lạc với gia đình của bạn, vẫn thường xuyên nói chuyện với anh em bạn, dường như anh ta sẽ không buông xuôi, sẽ cố gắng hàn gắn với bạn.

Người ấy luôn luôn có mặt ở những nơi bạn đến

Anh ấy luôn xuất hiện ở xung quanh bạn, trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội, nói chuyện với bạn bè và gia đình bạn,… là dấu hiệu người ấy vẫn còn yêu bạn, đây là cơ hội để được nói chuyện và nối lại tình xưa với bạn.

Người ấy luôn luôn khơi gợi lại quá khứ

Anh ấy luôn luôn khơi gợi lại quá khứ cũng là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang muốn quay về bên bạn, vì anh ấy đang muốn sửa chữa sai lầm trong quá khứ ấy, xuống nước trước để cả hai cùng nhìn ra vấn đề, và hàn gắn tình cảm. Anh ấy luôn cố gắng ôn lại những kỷ niệm hay những điều hạnh phúc nhất mà bạn và anh ấy cùng trải qua cũng là dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn nối lại tình xưa với bạn.

Người ấy cười khi ở bên cạnh bạn

Anh ấy cười khi ở bên cạnh bạn cũng là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang muốn hàn gắn tình cảm với bạn vì nếu bạn vẫn có thể làm cho chàng trai ấy cười khi ở bên cạnh thì chứng tỏ anh ấy vẫn có một sự quan tâm nhất định đối với bạn.

Người ấy vẫn còn có những cử chỉ thân mật với bạn

Khi người ấy vẫn còn có những cử chỉ thân mật thoải mái bên bạn dù đã chia tay, đây chính là một dấu hiệu cho thấy người yêu cũ vẫn còn yêu bạn. Nếu người ấy vẫn ôm hay nắm tay bạn như trước thì rõ ràng là người ấy vẫn còn yêu bạn, vì sự va chạm này để khơi dậy những cảm xúc bị dồn nén mà người ấy đã chôn cất, và luật hấp dẫn giữa hai thế giới ấy sẽ không thể nào bị che giấu hay dối trá được.

Người ấy không ngừng quan tâm bạn trên mạng xã hội

Mạng xã hội, đặc biệt là Facebook, Instagram,… rất phổ biến ở Việt Nam. Nếu anh ấy vẫn còn quan tâm bạn trên mạng xã hội như thích ảnh, trạng thái của bạn trên Facebook hay Instagram,… là dấu hiệu cho thấy người ấy vẫn còn quan tâm bạn, đang muốn nhận được sự chú ý của bạn hoặc có thể nắm rõ cuộc sống của bạn đang diễn ra như thế nào…

Anh ấy nói với bạn về những cô gái anh ấy mới quen

Đây cũng là dấu hiệu cho thấy người ấy đang muốn quay về bên bạn, vì mục đích của việc kể về những cô gái anh ấy mới quen là để bạn phải ghen và thấy bình yên trong lòng rằng bạn cũng còn tình cảm với họ.

Anh ấy say rượu và gọi điện thoại hay nhắn những dòng tin nhắn ấm áp cho bạn

Người ta thường nói: người say toàn nói những điều khi tỉnh táo họ không dám thổ lộ, vì vậy khi anh ấy say rượu và gọi điện thoại hay nhắn những dòng tin nhắn ấm áp cho bạn là dấu hiệu rõ nhất cho thấy anh ấy vẫn còn vương vấn, còn quan tâm đến bạn và thực sự anh ấy đang muốn nối lại tình xưa với bạn.

Giác quan thứ sáu của bạn mách bảo

Nếu bạn đang có cảm giác anh ấy đang muốn quay về bên bạn, thì đây là trực giác bạn mách bảo. Cảm giác chính là cảm giác, không có lí do giải thích cho trực giác ấy.

Những Dấu Hiệu Người Yêu Cũ Còn Yêu Bạn Sau Khi Chia Tay

15 dấu hiệu người yêu cũ còn yêu bạn, chưa thể quên được bạn

1. Luôn tìm mọi lý do để được gặp bạn

Không phải đơn thuần mà họ muốn gặp bạn nếu không vì công việc thì lý do duy nhất chính là họ chưa quên được bạn. Khi yêu một người, người ta sẽ luôn muốn gặp gỡ người mình yêu dù trong hoàn cảnh nào đi nữa. Nếu bạn chịu để ý và nhận thấy mình thường xuyên gặp người yêu cũ dù là vô tình chạm mặt hay cuộc hẹn để giải quyết vấn đề nào đó. Điều này chứng tỏ người yêu cũ vẫn còn yêu bạn rất nhiều.

2. Chủ động nhắn tin, gọi điện cho bạn

Khi chia tay người ta thường cắt đứt liên lạc với nhau để trả lại nhau khoảng trời riêng và đó cũng là cách để quên đối phương tốt nhất. Tuy nhiên, nếu người ấy vẫn còn liên lạc với bạn sau khi chia tay, thường xuyên nhắn tin, gọi điện quan tâm hay hỏi thăm về bạn chứng tỏ họ chưa thể quên được bạn và vẫn đang hy vọng có thể hàn gắn lại mối quan hệ dù cơ hội là nhỏ nhất.

3. Tìm cách gợi lại chuyện trong quá khứ

4. Tên của bạn đứng đầu trong lịch sử truy cập của họ

Cái tên facebook của bạn sẽ trở thành top 1 trong danh sách tìm kiếm của người ấy. Vì họ còn tình cảm với bạn nên họ sẽ muốn biết về cuộc sống của bạn sau khi chia tay, họ tìm kiếm những hình ảnh về bạn, mà nơi lý tưởng nhất chính là trang cá nhân của bạn. Cũng có thể họ vào wall của bạn mỗi ngày cũng nên.

5. Họ cảm thấy khó chịu khi nghe nói bạn đã có người mới

Tất nhiên ai cũng khó chịu khi nghe nói người mình yêu đang yêu người khác, khi họ nhận được “tin động trời” này chắc chắn sẽ tỏ ra thất vọng và khó chịu nếu vẫn còn yêu bạn. Điều này cũng rất dễ hiểu, đây là tâm lý chung của bất kỳ người nào khi yêu mà.

6. Luôn giữ những vật kỷ niệm của hai người

7. Khi say rượu họ luôn tìm đến bạn

Người ta nói khi say rượu là lúc sống thật với bản thân, cảm xúc của mình nhất. Khi bạn yêu ai đó, mỗi lúc say rượu bạn đều nhớ và muốn tìm đến người đó. Nếu mỗi khi say, người yêu cũ cứ hay nhắn tin hoặc gọi điện cho bạn cho thấy trong lòng họ vẫn chưa quên được bạn và bạn vẫn đang chiếm giữ trái tim họ. Họ sẽ nhớ đến bạn da diết mỗi khi có hơi men.

8. Luôn hỏi thăm bạn thông qua bạn bè

Có rất nhiều cách để người ta tìm hiểu thông tin về bạn, bạn bè chính là cách tốt nhất và là nơi thu thập thông tin chính xác nhất. Một người không còn yêu bạn, không để tâm đến bạn sẽ chẳng thèm quan tâm bạn sống như thế nào trong khi người yêu cũ thì lại cứ luôn muốn biết về bạn hiện tại như thế nào, đã yêu ai khác chưa,…

9. Mỗi lần gặp nhau họ đều rất căng thẳng

Chính vì cảm xúc còn yêu bạn rất nhiều nên khi gặp lại bạn họ sẽ không biết nên cư xử ra sao, có nên cho bạn biết rằng họ vẫn còn tình cảm hay phải che giấu điều đó. Chính sự đấu tranh này khiến họ gặp khó khăn trong cách đối xử và giao tiếp với bạn nên họ thường rất căng thẳng mỗi khi gặp lại bạn.

10. Mỉm cười và có những cử chỉ thân mật

Mỗi khi ở bên bạn, người yêu cũ thường có những cử chỉ thân mật hay nở nụ cười cho dù cả hai đã kết thúc. Hơn thế nữa, nếu họ còn dùng những cái ôm dành cho bạn chứng tỏ họ còn yêu bạn. Những cái động chạm không phải vô tình mà do cảm xúc đã dồn nén bấy lâu đến khi gặp bạn họ không thể che giấu được nữa.

11. Tặng quà cho bạn trong các dịp lễ

Việc tặng quà cho bạn như một thói quen của người ấy trong các dịp lễ, chỉ khi người ta còn yêu thương và quan tâm đến bạn họ mới tặng quà cho bạn, còn không thì chẳng ai rảnh và dư tiền để mua quà tặng cho người mình không thích mà không có bất kỳ lý do nào.

12. Ảnh của bạn vẫn còn trong ví của họ

Người ta chỉ lưu giữ hình ảnh của người mình yêu thương trong ví cá nhân mà thôi. Điệu này cũng cho thấy người ấy vẫn còn nhớ về bạn, cho dù bạn có ở bất cứ đâu, thuộc về ai thì hình ảnh của bạn vẫn không thể tan biến trong tim họ. Có thể họ vẫn nhớ về bạn một cách âm thầm và không muốn để ai biết điều này.

13. Họ luôn có mặt ở những nơi bạn đến

Khi yêu, người ấy sẽ biết rõ bạn thích gì và thường hay đến những đâu. Mục đích duy nhất để họ đến những nơi có bạn chính là để được ngắm nhìn bạn, xem bạn sống như thế nào, có vui vẻ hay không,… Đồng thời, họ cũng muốn xuất hiện trước mặt bạn để hy vọng níu kéo được một chút gì đó tình cảm trong bạn.

14. Luôn có những sự quan tâm không cần thiết

Mặc dù đã chia tay nhưng bạn vẫn cảm nhận được sự quan tâm từ người yêu cũ, bất kể là chuyện gì. Họ vẫn tình nguyện giúp đỡ bạn không lý do mỗi khi bạn gặp vấn đề trong cuộc sống. Lúc này bạn cũng đừng thắc mắc tại sao người ấy lại tốt với mình như vậy. Chỉ có lý do duy nhất là người ta vẫn còn yêu bạn mà thôi.

15. Nói còn yêu bạn và muốn quay lại với bạn

Đây là dấu hiệu người yêu cũ vẫn còn yêu bạn rõ ràng nhất, chính miệng họ nói ra điều đó và họ muốn gắn kết lại mối quan hệ của cả hai. Lúc này bạn nên lắng nghe con tim mình, nếu bạn cũng chưa thể quên được người ấy thì hãy cho nhau cơ hội hàn gắn mối quan hệ đã vỡ. Nếu không thì tốt nhất bạn nên thẳng thắn và dứt khoát, đừng để mọi chuyện day dưa không tốt cho cả hai.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 8 Dấu Hiệu Chàng Trai Vẫn Còn Rất Quan Tâm Và Lo Lắng Cho Người Yêu Cũ trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!