Đề Xuất 3/2023 # 8 Việc Đơn Giản Giúp Tiệm Nail Đông Khách # Top 5 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # 8 Việc Đơn Giản Giúp Tiệm Nail Đông Khách # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 8 Việc Đơn Giản Giúp Tiệm Nail Đông Khách mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiệm nail muốn đông khách thì phải có cung cách phục vụ khách hàng tốt. Chắc bạn phải đồng ý rằng phục vụ khách hàng tốt là mạch sống cho tiệm nail. Có rất nhiều tiệm nail hạ giá rầm rộ để thu hút khách hàng. “Khách hàng đến nườm nượp thấy mà ham”, nên có nhiều tiệm nails hạ giá một cách vô tội vạ với hy vọng sẽ thu hút được đông đảo khách hàng tới tiệm. Thế rồi sao? Chẳng lẽ bạn cứ tiếp tục hạ giá để thu hút khách?

Nếu bạn không thể đem khách hàng trở lại tiệm thường xuyên thì tiệm nail của bạn không thể sinh lời. Đó là sự thật! Những người làm ăn sành đều hiểu rằng, khách hàng thường xuyên của tiệm mới là nòng cốt của tiệm. Đúng! Hạ giá có thể đem khách đến tiệm, nhưng Phục vụ tốt sẽ đem khách trở lại.

Khi khách hàng hài lòng với sự phục vụ của bạn họ ra về trong vui vẻ, sung sướng. Niềm vui của họ sẽ lan tỏa đến những người chung quanh họ, họ nói tốt về bạn, họ khoe khoang về bạn, họ hãnh diện về bạn. Đó là lý do họ sẽ trở lại và giới thiệu bạn bè, người thân của họ đến tiệm nail của bạn. Tôi Bảo Đảm điều đó!

Phục Vụ Khách hàng tốt đôi lúc bị hiểu lầm là điều gì đó cao xa, huyền bí hoặc tốn kém lắm. Không thưa bạn, 8 cách đơn giản sau đây sẽ giúp bạn gây thiện cảm với khách hàng, gia tăng sự hài lòng của khách mà chẳng tốn kém bao nhiêu.

1. Trả lời khách hàng

Khi khách hàng gọi điện thoại đến tiệm trong giờ làm việc, khách hàng mong đợi có “ai đó” trả lời điện thoại. Xin lưu ý tôi nói là có “ai đó” không nhất thiết phải là bạn. Khi khách hàng gọi đến tiệm (nhất là trong giờ làm việc) vì họ cần điều gì đó. Cho nên tiệm phải có người sẵn sàng có thể trả lời điện thoại, và trả lời một cách lưu loát, đúng phong cách của một cửa tiệm.

Nếu bạn không có người làm, bạn có thể dùng dịch vụ trả lời điện thoại để trả lời điện thoại cho tiệm. Nếu bạn không thể ở tiệm trực điện thoại, và không có ai để bạn tin tưởng giao điện thoại cho họ, với thời buổi hiện đại bạn chỉ cần forwarding điện thoại tiệm đến chiếc điện thoại cầm tay của bạn thì mọi việc đã được giải quyết.

Sau giờ làm việc thì sao? Yes! Đã nói là phục vụ khách hàng tốt mà, nên bất cứ giờ nào bạn cũng có cách để trả lời khách hàng. Sau giờ làm việc khách hàng có thể lên website của tiệm để tìm thêm tin tức họ cần. Thậm chí khách hàng cũng có thể làm hẹn, đổi hẹn ngay trên trang web của bạn.

Tóm gọn: Để phục vụ khách hàng tốt bạn phải nên dùng nhiều cách khác nhau (tự động) để có thể trả lời thắc mắc và yêu cầu của khách.

2. Lời nói đi đôi với việc làm

Bạn đừng hứa với khách bất cứ điều gì trừ khi bạn biết bạn sẽ làm được. Rất nhiều tiệm nail luôn trả lời “YES” cho bất cứ câu hỏi gì của khách rồi tính sau.

Khách hàng đến tiệm lúc đông khách, bạn nói khách hàng chờ 10 phút, sự thật khách hàng phải chờ lâu hơn 10 phút, có nhiều trường hợp khách hàng phải chờ đến 30 phút, chờ cho đến khi khách mất kiên nhẫn bỏ đi trong bực bội.

Tại sao bạn phải hứa với khách những điều bạn không thể thực hiện. Nếu tiệm quá đông khách bạn có thể cho khách biết chờ hơi lâu. Bạn lấy số điện thoại di động của khách và gọi cho khách 5 phút trước khi đến lượt họ, như thế họ có thể đi shopping, đi nhà bank, đi công việc gì của họ có phải là tốt hơn cho cả hai không? Trong bất cứ trường hợp nào bạn không nên hứa với khách những lời hứa suông.

3. Lắng nghe nhu cầu của khách

Còn gì thất vọng hơn khi bạn nói với một người điều bạn muốn, điều bạn cần, hoặc khó khăn của bạn rồi bạn hiểu được rằng người đó chẳng nghe, chẳng quan tâm đến vấn đề của bạn? Cảm giác của khách hàng sẽ vô cùng thất vọng đối với bạn khi bạn chẳng hề quan tâm đến họ mà bạn chỉ quan tâm đến túi tiền của họ.

Thay vì bạn “Dụ” khách, “Push” khách làm những điều bạn muốn, bạn hãy để khách nói, để họ chia sẻ với bạn những điều họ quan tâm, khó khăn của họ rồi từ đó bạn giới thiệu sản phẩm để giải quyết nhu cầu cho khách.

4. Giải quyết phàn nàn

Không ai trong chúng ta thích nghe người khác phàn nàn về mình. Mỗi khi khách chê móng tay của họ thì thợ ngay lập tức đưa ra một đống lý do tại sao móng tay của họ như thế, hoặc tại sao như thế mới là đúng. Người xưa có câu “Làm dâu trăm họ” để diễn tả không thể làm hài lòng mọi người; và sự thật chúng ta cũng không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Thế nhưng chú ý, lắng nghe và cố gắng làm tốt hơn đã đủ làm cho khách hàng cảm thấy ấm lòng.

5. Làm vì nghĩa chứ không phải làm vì lợi (đôi lúc)

Có một hôm tôi đang đi dạo phố bổng dưng một bên gọng kính của tôi bị rớt ra. Tôi ghé ngay vào một tiệm bán kính trong khu thương mại gần đó, giải thích sự phiền hà của tôi. Vừa nói dứt lời một chị làm việc trong tiệm đã lấy kính của tôi đi vào phía sau để anh kỹ thuật sửa lại. Điều đáng nói đây là chị chẳng chặt tôi xu nào. Bạn nghĩ lần sau tôi đi làm kính tôi đã đến đâu để làm? Và tôi đã kể cho biết bao nhiêu người nghe về câu chuyện nghĩa cử đẹp này của tiệm kính đó?

6. Tỉ mỉ thêm một tí

Đi thêm vài bước, giúp cho khách hàng tìm được món hàng khách hàng cần đâu có quá khó khăn để phục vụ. Khi khách hàng đến tiệm nail của bạn, bạn làm việc tỉ mỉ hơn một tí. Xem xét móng tay, da tay cho khách hàng thêm một tí. Giải thích thêm cho khách hàng cách bảo vệ móng ở nhà, bạn sẽ làm gia tăng sự hài lòng của khách.

7. Cho thêm một tí

Tiệm Nail của bạn nên có một tí “Extra” để cho khách. Một cái coupon, một bản tin hướng dẫn về sắc đẹp, một email cám ơn, một nụ cười thân thiện đã là những điều thêm một tí làm tiệm nails của bạn nổi bật hơn, làm khách hàng vui vẻ hơn. Đôi lúc bạn không tin những hành động nhỏ bé đó lại có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý khách hàng.

8. Đào tạo thợ làm giống như bạn

Điểm cuối cùng giúp tiệm nail của bạn đông khách là 7 điều trên phải được thực hiện toàn bộ trong tiệm. Tất cả mọi người trong tiệm phải đồng lòng làm việc bằng không mọi cố gắng cá nhân của bạn sẽ không đạt hiệu quả.

Có câu “Một con Én không làm nên mùa xuân.” Lại có câu “3 cây chụm lại lên hòn núi cao.” Nếu bạn có để ý, bạn thấy tôi cứ Tụng đi tụng lại “Đào Tạo Thợ,” “Hướng Dẫn Thợ.” Tôi lập đi lập lại vấn đề này nhiều lần, và tôi sẽ còn trở lại đề tài này trong tương lai. Tôi vẫn cảm thấy tôi chưa diễn tả được hết tầm quan trọng trong vấn đề hướng dẫn thợ trong tiệm nail. Tôi tin rằng không một cá nhân nào có thể tự họ thành công. Tôi tin rằng chỉ có sức mạnh của tập thể mới có thể làm nên những điều to lớn.

Mẹo Phong Thủy Giúp Tiệm Nail Đông Khách

1. Chọn địa điểm

Điều đầu tiên khi bạn muốn mở tiệm nail là phải lựa chọn được một địa điểm thích hợp. Ưu tiên hàng đầu khi tìm kiếm vị trí mở tiệm là ở khu vực thoáng mát, giao thông thuận tiện, dân cư tập trung đông, cạnh tranh ít và quan trọng là phù hợp với ngân sách của bạn.

Khi tiến hành tìm vị trí để mở cửa hàng, bạn cần chú ý đến những ngoại sát bên ngoài như đường đâm thẳng vào cửa tiệm, đường vòng cung, ngõ cụt, cạnh cột điện cao thế,…Chính những yếu tố này cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh của bạn.

Trong phong thủy, cửa tiệm kinh doanh của bạn chính là nơi đón tài khí đầu tiên, là nơi tạo ấn tượng cho khách hàng và quyết định đến việc họ có quay lại hay không. Vì vậy, hãy lựa chọn một cửa hàng nail rộng rãi, thoáng mát, thuận lợi cho việc nạp tài khí và đem đến tài lộc cho chủ tiệm.

2. Bố trí minh đường

Minh đường hay chính là phía trước cửa tiệm của bạn đóng vai trò rất quan trọng trong trang trí tiệm nail. Bạn cần bố trí minh đường rộng rãi, tránh tạo không khí chật chội, tụ khí khi trang trí tiệm nail. 

Cửa tiệm nail có minh đường rộng rãi sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh khí dồi dào, thu hút tài lộc.

3. Cách bố trí hướng cửa

Hướng cửa khi trang trí quán nail cũng là một trong những chi tiết bạn cần quan tâm. Người ta thường nói hướng cửa là hướng đón khách, đón sinh khí, tài khí từ bên ngoài vào. Bởi vậy, một hướng cửa phù hợp sẽ giúp bạn đón được nhiều khách hàng đến cửa tiệm.

Lưu ý, bạn nên bố trí một lối đi rộng rãi, vì cửa hàng có lối đi rộng rãi sẽ tạo cho khách hàng một cảm giác rằng mình luôn luôn được chào đón khi tới đây.

4. Thiết kế bảng hiệu, logo

Bảng hiệu, logo hay tên của cửa tiệm chính là hệ thống nhận diện thương hiệu cho tiệm nail của bạn.

Đây chính là điểm gây ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng, nhắc nhớ trong tâm trí của khách hàng về sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Nó giúp khách hàng phân biệt được công việc của bạn giữa hàng trăm, hàng ngàn những cơ sở cùng loại hình kinh doanh. 

Chính vì vậy, việc áp dụng phong thủy vào việc chọn ra một bộ nhận diện thương hiệu cho cửa hàng của mình là việc vô cùng quan trọng. 

5. Trang trí tiệm nail theo phong thủy

Điều đầu tiên khi bố trí nội thất cho tiệm nail của mình là bạn cần lưu ý tới các khu vực ở bên trong: khu vực tiếp đón, khu vực ngồi chờ, khu vực làm móng, phòng vệ sinh,….Mỗi công năng cần được sắp xếp hợp lý để tận dụng tối đa không gian cửa hàng, cũng như tạo ra một môi trường thoải mái nhất cho khách hàng khi tới trải nghiệm ở tiệm.

Làm Sao Để Buôn Bán Đông Khách? Bí Quyết Buôn Bán Đông Khách

Làm sao để buôn bán đông khách? đây là một câu hỏi mà mình nghĩ không chỉ những bạn mới tập tành kinh doanh mà ngay cả những bạn đã kinh doanh lâu năm cũng muốn tìm câu trả lời. Kinh doanh là cả một nghệ thuật, và người làm kinh doanh là một người nghệ sĩ, làm sao để buôn bán đông khách phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố mà nhân tố chính đó chính là giá trị thực sự mà bạn mang đến cho khách hàng.

Làm sao để buôn bán đông khách

1. Tạo được giá trị đích thực

Có thể nói đây là tiêu chí quan trọng nhất, nên tôi đặt nó ở vị trí đầu tiên. Trong bất kì lĩnh vực ngành nghề kinh doanh nào cũng vậy, trước tiên bạn đừng nghĩ đến lợi nhuận mà bạn có thể thu về từ khách hàng, mà hãy nghĩ tới việc bạn đã tạo được giá trị cho khách hàng hay chưa, nếu chưa hãy cố gắng cải thiện hoặc là bạn đừng kinh doanh vì chắc chắn bạn sẽ thất bại.

Vậy giá trị ở đây là gì? đơn giản là bạn cung cấp chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ tương xứng với giá thành. Một khi bạn tạo được giá trị thì khách hàng sẽ tự động đến với bạn. Ví dụ như bạn mở một shop thời trang, trước tiên bạn phải tìm được nguồn hàng đẹp, hợp thời trang thì bạn mới nghĩ tới chuyện mở shop. Cũng tùy từng lĩnh vực mà nắm bắt tâm lý khách hàng, ngành thời trang thì quan trọng là đẹp, có thể kém chất lượng chút, giá thành có đắt chút thì khách họ vẫn sẽ đến với bạn. Về ẩm thực thì quan trọng là ngon, có thể đắt hoặc ít đôi chút nhưng đảm bảo quán của bạn vẫn đông nườm nượp,…

Lưu ý, tuyệt đối không nên cạnh tranh về giá thành với đối thủ của bạn, việc cạnh tranh về giá chẳng khác nào bạn và đối thủ cùng ôm nhau nhảy xuống vực. Hãy cạnh tranh bằng chất lượng và sự khác biệt, sản phẩm của bạn chất lượng, thậm chí bạn có bán đắt hơn đối thủ thì khách hàng vẫn sẽ đến với bạn. Tuy nhiên, cũng tùy vào từng lĩnh vực mà bạn có thể áp dụng chiu thức cạnh tranh về giá. Nếu bạn đảm bảo được mình có khả năng mang đến giá trị cho khách hàng thì bạn hãy đọc tiếp.

Tạo được sự chú ý cho khách hàng là một điều hết sức quan trọng để giúp bạn bán đắt khách, Điều này lại càng quan trọng hơn khi cửa tiệm của bạn mới lần đầu khai trương. Có rất nhiều các hình thức tạo sự chú ý chẳng hạn như bật nhạc to tạo được sự chú ý của những người đi đường, làm bảng hiệu thật ấn tượng bắt mắt, tạo các khuyến mãi gây sốc,…

3. Tạo trang web bán hàng online

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc bán hàng online, ngày nay thời buổi internet phát truyển, việc bạn không quan tâm đến hình thức bán hàng online đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất đi một lượng lớn khách hàng.

Tuy nhiên, cũng tùy vào lĩnh vực, ngành nghề bạn kinh doanh mà nên triển khai hình thức bán hàng này. Như các mặt hàng thời trang, quần áo, túi xách hay buôn bán đồ điện tử,… ngay cả mặt hàng thực phẩm thì việc tạo trang web hay fanpage bán hàng sẽ giúp cho bạn có thêm một lượng lớn khách hàng, hoặc ít nhất thì cũng sẽ có nhiều người biết tới cửa tiệm của bạn. Nếu mặt hàng bạn kinh doanh không chỉ nhắm tới lượng khách hàng địa phương mà còn nhắm tới lượng khách hàng ở nhiều nơi khác thì việc tạo trang web bán hàng hay fanpage là điều không thể thiếu.

Bạn cũng đừng lo lắng vì không biết gì về it để có thể tự quản lý, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ thiêt kế, quản lý trang web của bạn từ A tới Z. Bạn chỉ việc ngồi và nhận báo cáo hàng tháng. Tuy nhiên, số vốn ban đầu bạn bỏ ra cũng không hề nhỏ để mang về hiệu quả thực sự. Vì phạm vi bài viết có hạn nên mình không thể nói sâu vào phần này, có thể sẽ chia sẻ với các bạn một ngày không xa, nhưng hiện tại bạn hãy lên google sẽ có rất nhiều kết quả để bạn tìm hiểu.

4. Cửa hàng lúc nào cũng phải ngăn nắp sạch sẽ

Yếu tố tưởng chừng như đơn giản nhưng lại cực kì quan trọng. Đặc biệt điều này lại càng quan trọng hơn đối với lĩnh vực kinh doanh thực phẩm, bạn thử nghĩ bạn sẽ muốn mua sản phẩm của những cửa hàng luôn sạch sẽ hay những cửa hàng bụi bặm lôi thôi?

Không chỉ riêng mặt hàng thực phẩm, mà tất cả các mặt hàng khác lúc nào cũng cần sự tươm tất, sạch sẽ. Việc bạn không chăm chút, lau dọn thường xuyên sẽ làm cho cửa hàng của bạn trông bụi bặm và cũ kỹ đi rất nhiều, điều này sẽ khiến cho bạn mất đi một lượng khách không hề nhỏ. Riêng tôi, tôi đi qua cửa hiệu nào bụi bặm tôi cũng không bao giờ muốn vào, trừ khi cửa hàng của bạn bán những sản phẩm quá chất lượng mà không chỗ nào có thì lại là vấn đề khác, còn không thì mình nghĩ bạn sẽ mất đi nhiều khách hàng tiềm năng đấy.

5. Luôn có sự đổi mới

Shop của bạn ngày qua ngày chẳng có gì đổi mới, manocanh ngày này qua tháng nọ mặc có một một bộ đồ,… thì khách hàng họ cũng chán và chẳng muốn quan tâm nữa. Hãy thường xuyên thay đổi shop hay cửa tiệm của bạn, về hình thức thì có rất nhiều cách, như thường xuyên thay đồ cho manocanh, in decal dán kính theo mùa, tạo các khuyến mãi,…

6. Thái độ với khách hàng

Điều này thì chẳng phải bàn rồi, thái độ bán hàng của nhân viên hay chủ tiệm sẽ là một trong những yếu tố quyết định khách hàng có quay trở lại cửa tiệm đó hay không. Hãy luôn chân thành và niềm nở sẽ không có hại gì đâu mà ngược lại may mắn sẽ đến với bạn.

7. Tận dụng mạng xã hội

Sẽ thật phí khi bạn không tận dụng mạng xã hội, ở Việt Nam thì mạng xã hội phổ biến nhất là facebook, nhà nhà facebook, người người facebook, vậy tại sao bạn lại không dùng nó để quảng bá cho bạn bè và người thân biến sản phẩm kinh doanh của bạn? hãy tạo những phần quà hấp dẫn việc quảng bá sản phẩm của bạn đến với mọi người sẽ hiệu quả hơn rất nhiều lần. Hay đơn giản bạn thường xuyên cập nhập hình ảnh sản phẩm, cũng như hình ảnh cửa hiệu của bạn,… điều này cũng sẽ giúp cho khách hàng quan tâm đến cửa hiệu của bạn hơn.

9. Đốt nhang cúng thần Tài

Đến đây bạn cũng thắc mắc là tại sao mình bảo không liệt những yếu tố thần thánh trong đây. Nhưng cái gì cũng có lý do của nó. Kinh doanh cũng có lúc này lúc kia, lúc buôn bán đắt hàng, lúc buôn bán ế ẩm. Ở đây không hẳn đã là mê tín, mà nó còn là niềm tin, niềm tin giúp bạn có được kiên nhẫn để vượt qua được những lúc kinh doanh ế ẩm. Mặc dù việc thắp nhang cúng thần thánh tôi nghĩ cũng không có tác dụng gì, nhưng bạn tin vào một vị thần nào đó mặc dù khách hàng không tới liền những cũng giúp cho tâm trang của bạn bớt rầu hơn.

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Bí Quyết Làm Móng Đơn Giản Nhưng Hiệu Quả Dành Cho Thợ Nails

1. MẸO BẤM MÓNG

Thợ mới vào nghề hay phạm lỗi bấm sát quá trong thao tác bấm móng ; điều này vừa dễ gây tổn thương cho khách lại chiếm nhiều thời gian dịch vụ làm móng.

Bạn nên tránh cắt quá sát chân móng đến độ để lộ phần thịt đầu móng ra, tức vô tình phá hủy lớp bảo vệ đầu ngón tay, sẽ làm khách dễ bị thương tổn khi ra về .

Gĩua móng là chuyện thường ngày của nghề nails, nhưng dũa thật “pro” thì còn phải xem lại.

Theo một thợ lâu năm, điều kỵ nhất khi giũa móng là giũa khi móng còn ướt và dùng dụng cụ kém chất lượng và giũa không đúng chiều.

Nguyên tắc quan trọng là giũa móng cẩn thận theo 1 hướng từ ngoài vào trong.

Như trong việc dũa chỉnh hình móng, giũa móng theo góc 45% mài theo 1 hướng, đừng kéo qua lại. Ngoài ra khi dùng dũa làm ngắn móng, nên theo nguyên tắc trước hết dùng dũa mặt thô, tiếp theo dùng loại vừa và mịn.

Khi đánh bóng mặt móng, nên lưu ý nếu móng mỏng không nên đánh bóng quá nhiều.

Muốn móng thêm bóng đẹp, còn phải chú đến việc dùng lớp sơn móng chống nước vừa giúp không dính bụi vừa làm móng bóng đẹp thêm hơn.

Dụng cụ đánh bóng móng có nhiều dạng, có các mặt với độ nhám mịn khác nhau phải dùng đúng loại tùy móng tay khách.

4. MẸO CHỈNH SỬA MÓNG TAY BỊ NỨT GÃY

Cách làm nhanh là dùng dũa mịn mài sơ mặt móng, phủi sạch bột bụi, quét keo, cắt giấy lụa cỡ 2/3 móng, ép chặt giấy lụa lên móng – chú ý không cho không khí lọt vào giữa, dũa đứt lụa đầu móng, quét 1 lớp keo, dũa phẳng gờ mép, quét thêm lớp keo.

Khi keo chưa khô cho bột chuyên dụng lên, điều chỉnh bột cho phù hợp, đợi khô rồi dùng dũa mài phẳng.

Sau cùng, dùng dụng cụ đánh bóng chỉnh sửa làm láng bề mặt.

Nếu sợ vết nứt rách ở gờ móng có thể gây nhiễm trùng, trước khi làm, nên thoa lên chỗ vết nứt rách loại mỹ phẩm vừa chống chảy máu vừa chống nhiễm trùng như Bite No More By Super.

Muốn các mẫu vẽ thêm phần lôi cuốn hấp dẫn khách thì tùy đối tượng, sở thích & tình huống sử dụng mà chọn tông màu phù hợp.

Nếu khách đi dự lễ hội vào chiều tối nên sử dụng các tông màu ấm như đỏ, vàng đồng, nâu đồng, hồng sẫm, cam tuyền; nếu khách đi picnic ngoài trời hay thích ăn vận đồ thể thao dịp hè nên sử dụng các tông màu lạnh mát như xanh da trời, xanh lá cây nhạt, vàng chanh, xanh lục nhạt ….

Còn muốn tạo hiệu ứng khi vẽ nail làm tay khách thêm xinh đẹp thì chú ý những nguyên tắc “vàng” như sau:

Khách có da ngã vàng, nên dùng tông màu cam màu nâu sẽ giúp làm da thấy xinh – sáng lên;

khách da đen nên dùng các màu vàng óng ánh, màu đồng cổ sẽ có hiệu quả hỗ tương nhau rất tốt

khách có da màu hồng, nên dùng màu hồng nhạt màu đào hay màu cà phê nhạt;

còn người da trắng thì màu nào cũng có thể làm đẹp khi vẽ nail.

6. MẸO TRỊ PHẦN DA BỊ XƠ CỨNG

Nên bôi dung dịch có tác dụng làm mềm da trước khi làm dịch vụ.

Nên chọn sản phẩm có uy tín, khi sử dụng nếu sau khi rửa lau lớp sơn xong, thấy mặt móng bị mờ nhiều chứng tỏ chúng ăn mòn quá mạnh thì không nên sử dụng nữa.

Hay có thể thử trước khi mua bằng cách thử trên móng tay giả, nếu thấy bề mặt móng bị dính, hay bị ăn mòn rỗ chứng tỏ tính tẩy quá mạnh, thì không nên chọn mua.

8. MẸO TẨY BỎ SƠN MÓNG KIM TUYẾN NHANH

Có nhiều thợ nails than phiền sơn móng kim tuyến rất khó tẩy , thật ra không phải quá khó, bạn chỉ cần để dung dịch tẩy trên móng lâu hơn 1 chút, đợi nó làm tan lớp sơn rồi mới lau.

9. MẸO LÀM SƠN MAU KHÔ VÀ KÉO DÀI HIỆU QUẢ CỦA SƠN TRÊN MÓNG

Một hiện tượng hay gặp trong tiệm nails, thợ sơn vẽ kỹ càng, khách chỉ cần sơ ý đụng chạm ngay trong tiệm hay về nhà là móng bị bong tróc ngay.

Muốn biết sơn khô chưa, chạm nhẹ tay vào móng, nếu không dính là sơn đã khô, nếu sơn chưa khô, nên dùng quạt làm khô.

Sơn bong tróc sẽ khó xem, làm khách bực bội … muốn sơn giữ được lâu không tróc nên nhớ phải làm thật kỹ khâu làm sạch khô móng trước khi sơn móng.

Nếu kỹ hơn sau khi sơn móng, nên quét hay xịt dung dịch có tác dụng làm mau khô, hình thành lớp màng bóng bảo vệ móng không phai màu và bong tróc.

10. MẸO TÔ ĐỀU NHANH MÓNG TAY BỊ XƯỚC

Nếu do va chạm mà móng tay khách bị xước, khách yêu cầu sửa nhanh để họ đi công việc, ta có thể tô đều lại bằng một lớp sơn móng tổng hợp ở ngoài đặc hiệu .

Việc làm này nhằm tô lớp áo cho móng nhanh chóng không và không tốn nhiều thời gian.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 8 Việc Đơn Giản Giúp Tiệm Nail Đông Khách trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!