Đề Xuất 4/2023 # 9 Cách Sử Dụng Tai Nghe Iphone Thông Minh # Top 5 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 4/2023 # 9 Cách Sử Dụng Tai Nghe Iphone Thông Minh # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 9 Cách Sử Dụng Tai Nghe Iphone Thông Minh mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tạm dừng một bài hát hoặc video: Nếu bạn đang nghe một bài hát hoặc xem một đoạn video và muốn tạm dừng chúng, hãy ấn vào phím giữa trên tai nghe. Để tiếp tục phát nhạc hoặc video hãy lặp lại thao tác đó. Đây chắc hẳn là cách điều khiển quen thuộc nhất với người dùng tai nghe này

Tua nhanh hoặc quay ngược một bài hát: Nếu muốn tua nhanh một bài hát hãy bấm vào nút giữa hai lần và giữ chặt nút giữa ở lần bấm thứ hai, bài hát sẽ được tua nhanh hơn. Nếu như muốn tua ngược một bài hát hãy bấm vào nút giữa ba lần sau đó giữ chặt ở lần bấm thứ ba.

Nghe điện thoại Nếu như bạn đang sử dụng tai nghe và có cuộc điện thoại gọi tới, hãy bấm phím giữa của tai nghe một lần để nghe điện. Nếu như muốn dừng cuộc gọi chỉ cần bấm một lần vào phím giữa và cuộc gọi sẽ được ngắt.

Chụp ảnh Giả sử bạn đang nghe điện thoại của một người, cùng lúc có một người khác gọi tới số của bạn. Bạn có thể chuyển sang cuộc gọi mới nhanh chóng bằng cách bấm một lần vào phím giữa. Để tắt cuộc gọi mới hãy bấm và giữ phím giữa trong vòng 2 giây.

Next bài nhạc Để chỉnh next bài hát tiếp theo bạn chỉ cần bấm 2 lần nút giữa liên tiếp, và nếu bạn muốn quay lại bài hát trước đó thì bạn hãy bấm 3 lần vào nút giữa.

Chuyển cuộc gọi Để chuyển qua cuộc gọi khác trong lúc nghe điện thoại bằng cách bấm vào nút chính giữa.

Quay Video nhanh Một cách sử dụng tai nghe Iphone 5 bí ẩn khác đó là cách quay video nhanh trên Iphone, tính năng này yêu cầu Iphone của bạn phải nâng cấp Ios 5 trở lên, để thực hiện được tính năng này bạn chỉ cần bấm nút + là nó sẽ chuyển qua chế độ quay video giúp bạn.

Mở Siri Tính năng này đã được Apple phát triển từ tai nghe Iphone 4 trở đi, để mở chức năng này bạn chỉ cần bấm nút giữa và giữ trong vòng vài giây

Từ chối cuộc gọi tới Nếu như bạn đang nghe nhạc và có điện thoại nhưng không muốn nghe máy, bạn có thể từ chối cuộc gọi tới bằng cách giữ phím giữa trong vòng vài giây, hai tiếng beep sẽ được phát lên báo hiệu cuộc gọi bị ngắt.

Cách Sử Dụng Tai Nghe Iphone Và Cách Bảo Quan Đúng Cách

Bạn thường sử dụng tai nghe iPhone hằng ngày. Tuy nhiên nhiều người lại chưa biết hết đến những tính năng thú vị được Apple tích hợp trên chiếc tai nghe này và cách bảo quản chúng đúng cách nhất. Bài viết này Tin Tức ShopDunk sẽ giới thiệu những thông tin hữu ích nhất cho bạn.

Các tính năng của tai nghe iphone:

Play/Pause

Tăng/giảm âm lượng

Next bài hát

Back (lùi) bài hát

Tua nhạc

Trả lời cuộc gọi và kết thúc cuộc gọi

Bỏ qua cuộc gọi đến

Chuyển cuộc gọi

Kích hoạt Siri

Chụp ảnh

Sử dụng tai nghe iphone đúng cách

1.Đối với chức năng phát nhạc và video

Tăng giảm âm lượng và Play/Pause: Để tăng âm lượng, chỉ cần bấm vào nút “+”, bấm vào nút “-” nếu muốn giảm âm lượng. Tạm dừng bài hát hoặc video bằng cách bấm vào nút giữa. Thao tác tương tự để tiếp tục phát.

Chuyển bài hát/video đang phát: Sang bài kế tiếp bằng cách bấm nhanh nút giữa 2 lần. Quay ngược lại bài trước: bấm nhanh nút giữa 3 lần.

Tua đi tua lại: Tua bài hát nhanh qua: bấm nhanh nút giữa 2 lần và giữ ở đó cho đến đoạn muốn nghe thì buông ra. Để tua ngược lại, bấm nhanh nút giữa 3 lần và giữ.

2.Đối với chức năng nghe gọi

Trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi: bấm nút giữ

Từ chối khi có cuộc gọi đến: bấm và giữ nút giữa khoảng 2 giây rồi bỏ ra. Khi nghe 2 tiếng bip, thao tác từ chối đã thành công.

Chuyển sang cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi đang giữ, đồng thời để cuộc gọi hiện tại sang chế độ giữ: bấm nút giữa. Thực hiện điều tương tự nếu muốn quay lại cuộc gọi đầu tiên.

Chuyển sang cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi đang giữ, đồng thời ngắt cuộc gọi hiện tại: bấm và giữ nút giữa khoảng 2 giây rồi bỏ ra. Khi nghe 2 tiếng bip, thao tác đã thành công.

3.Tính năng khác

Kích hoạt Siri: Bấm và giữ nút giữa một vài giây, Siri sẽ được kích hoạt. Khi nghe thấy tiếng chuông quen thuộc của Siri, hãy ra lệnh để được trợ lý trợ lý ảo hỗ trợ.

Chụp ảnh: Khi tai nghe được cắm vào thiết bị, nút + hoặc – sẽ thay phím chụp tuỳ vào cài đặt của người dùng..

Cách bảo quản tai nghe iphone hiệu quả

Cất tai nghe trong hộp đựng chuyên dụng hay hộp đựng, ví vừa cỡ

Cuộn tai nghe sau khi sử dụng

Đây có thể là thói quen thường rất hay gặp ở rất nhiều người. Sau khi rút tai nghe ra họ thường tiện tay cuộn tròn lại và bỏ vài trong túi. Hãy sử dụng thanh cuộn tai nghe sau khi sử dụng và bỏ tai nghe vào trong túi, hộp loại vừa cỡ.

Không vò nghịch, kéo căng dây tai nghe khi sử dụng

Mặc dù đã được các nhà thiết kế một cách thông minh, linh hoạt với chất liệu cao su phủ ngoài cực kỳ mềm dẻo nhưng cũng như các sản phẩm, vật dụng khác. Tai nghe của bạn có giới hạn và sức chịu lực nhất định.

Nếu không muốn nhanh chóng phải đưa tiễn tai nghe của bạn vào sọt rác thì bạn hãy nhớ không nghịch, kéo căng dây tai nghe khi sử dụng.

Tránh để tai nghe tiếp xúc với nước

Trường hợp bạn thường xuyên nghe nhạc trong khi tập luyện thể dục thể thao để cho tai nghe không bị ướt, dính mồ hôi thì bạn nên gắn thêm một miếng mút cho vào phần loa tai nghe. Và đặc biệt hãy nhớ lau chùi thật kỹ bằng khăn khô sau khi kết thúc giờ tập luyện.

Hạn chế cắm tai nghe vào jack tai nghe

Không rút tai nghe ra khi đang nghe nhạc, xem phim, nghe điện thoai bằng tai nghe

Không nên cắm tai nghe vài jack điện thoại quá thường xuyên, hãy rút tai nghe ra khỏi jack khi không sử dụng

Cách Điều Khiển Iphone Bằng Tai Nghe

Không chỉ là một chiếc tai nghe thông thường để nghe nhạc, tai nghe iPhone có khá nhiều chức năng thú vị mà người dùng còn chưa biết. Cách điều khiển iPhone bằng tai nghe sẽ giúp bạn sở hữu thêm nhiều tính năng hữu ích để sử dụng tai nghe hiệu quả hơn

Hướng dẫn điều khiển máy tính bằng Chrome Remote Desktop trên iPhone Điều khiển tivi bằng iPhone, dùng iPhone điều khiển tivi Sony, Samsung, Panasonic… Điều khiển Apple TV bằng iPhone Điều khiển tivi bằng điện thoại Android Biến Galaxy S6 thành điều khiển từ xa, điều khiển Smart TV bằng Galaxy S6

Các sản phẩm của Apple đều được thiết kế đẹp cùng với nhiều tính năng thông minh. Tuy nhiên có một điều là không phải ai sở hữu sản phẩm của thương hiệu quả táo cắn dở này đều biết và sử dụng tối đa các tính năng đó và đơn cử là chiếc tai nghe iPhone. Chỉ riêng chiếc tai nghe này thôi bạn đã có thể sử dụng dụng rất nhiều tính năng một lúc, ngoài chức năng nghe nhạc. Để biết thêm các tính năng hữu ích của tai nghe iPhone các bạn cùng tham khảo cách điều khiển iPhone bằng tai nghe

Dùng tai nghe iPhone để chuyển cuộc gọi

Người dùng được phép chuyển cuộc gọi bằng cách nhấn vào nút trung tâm 1 lần. Và nhấn và giữ nút trung tâm trong 2 giây để kết thúc cuộc gọi.

Từ chối cuộc gọi bằng điều khiển tai nghe iPhone

Tai nghe iPhone có chắc năng từ chối cuộc gọi đến bằng cách nhấn và giữ nguyên nút trung tâm. Lúc đó các bạn sẽ nghe hai tiếng bíp và người gọi sẽ được chuyển đến hộp thư thoại (với trường hợp bạn đăng ký nhận cuộc gọi thoại).

Dùng tai nghe iPhone để điều khiển bài hát

Để chỉnh về bài hát trước các bạn hãy nhấn đúp nút chính giữa và giữ tay không thả ra. Còn nếu muốn chỉnh tới bài hát tiếp theo thì các bạn nhấn 3 lần nút trung tâm và không thả tay ra.

Chụp ảnh nhanh bằng tai nghe iPhone

Không chỉ chụp ảnh bằng phím âm tượng trên iPhone mà người dùng cũng có thể dùng tính năng này ngay trên tai nghe iPhone.

Cách dùng tai nghe để kích hoạt Siri

Đang sử dụng tai nghe nếu muốn kích hoạt siri nhanh chóng trên iPhone thật nhanh chóng, bạn hãy bấm và giữ nút trung tâm trong vài giây.

Dùng tai nghe iPhone để trả lời và kết thúc cuộc gọi

Bạn chỉ cần nhấn nút trung tâm ở giữa một lần nếu muốn nhận cuộc gọi và nhấn thêm lần nữa để kết thúc cuộc gọi.

Dùng tai nghe iPhone để tạm dừng bài hát

Nếu các bạn đang nghe một bài hát và muốn dừng lại thì có thể ấn phím trung tâm, tương tự với thao tác phát lại nhạc hay video bạn cũng sử dụng thao tác như vậy.

Thủ Thuật Để Sử Dụng Ipad Thông Minh Hơn

Ngày nay máy tính xách tay ngày càng được sử dụng ít đi, thay vào đó là chiếc iPad với khả năng có thể tính toán dễ dàng trên đường từ nhà tới công ty . Nó giúp cho người sử dụng đạt được hiệu quả cao hơn trong công việc.

Đây là các cách thức giúp bạn có thể sử dụng tốt nhất các kỹ thuật: nhập, chỉnh sửa văn bản, mở và quản lý ứng dụng các tập tin trên iPadTrước tiên máy tính bảng không được thiết kế để nhập dữ liệu: Đó là lý do tại sao chúng ta lại phải bao da ipad kèm bán phím tiện ích dành riêng cho iPad. Tăng tốc độ nhập văn bản với những thủ thuật bàn phím tiện dụng khi sử dụng trên đường. Hiện tại gom hàng cũng đang cung cấp bao da kèm bàn phím cho ipad air và bao da ipad mini kèm bán phím cho cả mini và mini 2retina

Bao da kèm bàn phím tiện ích dành riêng cho Ipad

Bộ ứng dụng trên iPadDễ dàng chỉnh sửa văn bản thông qua kính lúp: nếu bạn thường xuyên phải dò dẫm để đặt con trỏ chính xác để thêm hoặc xóa văn bản. Bạn chỉ cần bấm và giữ trên màn hình để kích hoạt kính lúp, cho phép di chuyển đến các điểm cần chèn/ xóa yêu cầu trên văn bản.

Tránh dùng từ sai chính tả bằng cách chọn một đề nghị thay thế.Đôi lúc sử dụng đề nghị trên iPad sẽ tiết kiệm được thời gian. Trong nhiều trường hợp, để có thể tránh phải gõ lại toàn bộ các từ sai lỗi chính tả có thể bấm và chọn từ sai, sau đó lựa chọn thay thế để xem hiệu chỉnh đề nghị của Ipad.

Đóng và tắt các ứng dụng không sử dụngĐể xác định xem mỗi ứng dụng đang sử dụng cần bao nhiêu dung lượng lưu trữ, bạn phải kết nối điện thoại với một máy tính và mở iTunes. Chọn thiết bị nằm ở cửa sổ bên trái của iTunes và nhấp vào ứng dụng Tab để xem ứng dụng của bạn ở phía bên trái, cùng với số lượng bộ nhớ từng sử dụng và màn hình chủ của bạn ở phía bên phải. Bên dưới cửa sổ này là một danh sách các ứng dụng có thể chia sẻ file với máy chủ. Chọn một trong các tập tin ứng dụng để xem, cũng như kích thước của các tập tin cá nhân.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 9 Cách Sử Dụng Tai Nghe Iphone Thông Minh trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!