Đề Xuất 5/2023 # Airdrop &Amp; Bounty Coin Là Gì? Hướng Dẫn Nhận Token Miễn Phí Từ Ico # Top 6 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 5/2023 # Airdrop &Amp; Bounty Coin Là Gì? Hướng Dẫn Nhận Token Miễn Phí Từ Ico # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Airdrop &Amp; Bounty Coin Là Gì? Hướng Dẫn Nhận Token Miễn Phí Từ Ico mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Airdrop đơn giản có nghĩa là “từ trên trời rơi xuống”. Nhưng trong thị trường tiền điện tử thì Airdrop là một khái niệm mới, có nghĩa là tiến hành phát các token/tiền điện tử miễn phí vào ví của người dùng, khi người dùng đó thực hiện công việc là đăng ký tài khoản và giới thiệu người khác đăng ký tài khoản của các coin/token chuẩn bị được lên sàn để nhận được các token miễn phí.

Trong thị trường tiền ảo thì Bounty (săn phần thưởng) là hình thức bạn phải làm theo những yêu cầu nhất định, để đổi lại số lượng coin miễn phí nhất định khi hoàn thành những yêu cầu đó. Đây là một cách mà các coin mới cũng thực hiện rất nhiều và song song với Airdrop.

Ngoài ra, một số coin sẽ có các yêu cầu rất cao như phải like & share 3-5 bài viết của họ mỗi tuần, share nhiều thì được nhiều; Join kênh Telegram của họ hay phải đăng những link bài bạn share vào topic Bounty của họ trên chúng tôi hay phải share bài kèm hashtag (ví dụ như #ICO #ETH …), hoặc yêu cầu mỗi ngày chỉ được share 1 bài.

Cần chuẩn bị gì để nhận được coin miễn phí từ Bounty và Airdrop?

Một tài khoản ví Myetherwallet hoặc MetaMask để nhận coin theo chuẩn ERC20 và một số tài khoản ví khác tùy theo từng loại coin; nhưng chủ yếu là 2 loại ví kia

Một tài khoản Bitcointalk.org

Một tài khoản facebook có ít nhất 200-300 bạn, càng nhiều bạn càng ngon

Một tài khoản twitter có từ 200-300 followers trở lên , càng nhiều follow thì càng ngon

Cài app telegram và có tài khoản telegram

Một ít email mà bạn ít dùng đến

1. Cách tìm thông tin về Airdrop

Telegram, Slack hoặc kênh Discord

Reddit hoặc Bitcointalk

Các nhóm trên Facebook

Ngoài những mạng xã hội ở trên ra, thì còn có một vài trang web được xây dựng với mục đích cung cấp thông tin cho mọi người về sự xuất hiện của các airdrop. Một vài trang web nổi bật là:

2. Cách tìm thông tin về Bounty

Nơi đơn giản nhất để các bạn tìm các thông tin về Bounty mới nhất đó là tìm kiếm trên diễn đàn Bitcointalk. Bạn có thể xem danh sách các bounty đang được mở trên Bitcointalk qua link này : https://bitcointalk.org/index.php?board=238.0

Ngoài ra, bạn có thể tìm các bounty mới nhất tại web site https://bountyhive.io/ của hệ thống Bountyhive, đây là môt hệ thống sẽ kết nối với các ICO uy tín và nhiều người dùng, đảm bảo rằng bạn sẽ được nhận token, coin từ công sức của mình.

Các câu hỏi thường gặp về Airdrop và Bounty

Tại sao họ lại phát coin miễn phí cho tôi?

Giá trị của một đồng coin/token phụ thuộc vào cộng đồng sử dụng nó. Cộng đồng càng lớn thì giá trị của đồng tiền ảo đó sẽ càng cao. Các dự án phát coin miễn phí để đổi lại tăng người theo dõi Twitter, Telegram và lan truyền tên dự án đó đến các cộng đồng lớn hơn, và sẽ nhận được nhiều đầu tư hơn.

Các Airdrop và Bounty có Scam hay không?

Một số dự án là scam! Một số dự án khác lại không! Lừa đảo ở đây không có nghĩa là họ có thể lấy tiền của bạn, trừ khi bạn đưa cho họ private key của bạn (BẠN KHÔNG NÊN LÀM VẬY NHÉ!). Lừa đảo trong Airdrop và Bounty có nghĩa là họ không hề có một dự án thật sự, và giá trị của đồng tiền điện tử đó bằng không.

Làm sao để bảo mật ví tiền của mình?

Công việc đầu tiên là, bạn chỉ cung cấp địa chỉ ví công cộng khi tham gia các chương trình Airdrop. KHÔNG BAO GIỜ cung cấp mã private key cho bất kỳ ai hoặc bất kỳ website nào mà bạn không tin tưởng.

Thứ hai, nếu bạn muốn lưu trữ coin đó lâu dài, thì hãy chuyển chúng vào một ví lạnh an toàn như Trezor hoặc Ledger. Điều này sẽ loại bỏ tất cả các mối nguy hiểm cho số tiền của bạn.

Và khi tham gia các chương trình Airdrop bạn cần lưu ý các điều sau:

KHÔNG chia sẻ private key cho bất kỳ ai.

KHÔNG gửi thông tin KYC cho các dự án chỉ để nhận airdrop.

KHÔNG dùng chung mật khẩu cho các airdrop.

KHÔNG gửi ETH, BTC cho bất kỳ airdrop nào.

KHÔNG trả lời các tin nhắn riêng từ người lạ trên Telegram tự xưng là quản lý dự án.

Tạo một ví mới và địa chỉ email mới chỉ dành riêng cho việc nhận airdrop.

Airdrop Là Gì? Cách Sử Dụng Airdrop Để Chia Sẻ Dữ Liệu Giữa 2 Iphone, Mac, Ipad

Đối với các thiết bị Android để có thể chia sẻ dữ liệu thông qua WiFi, người dùng sẽ sử dụng đến ứng dụng AirDroid hoặc một số những ứng dụng khác mà Quản trị mạng đã giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết Các ứng dụng chuyển dữ liệu qua WiFi trên Android chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu thiết bị iOS mà muốn chia sẻ dữ liệu giữa các thiết iOS với nhau thì có thể sử dụng ngay tính năng AirDrop có sẵn.

AirDrop là gì?

AirDrop là tính năng có sẵn trên iPhone, iPad, Mac (tùy thuộc phiên bản hệ điều hành), cho phép các thiết bị iOS, Mac có thể chia sẻ file không dây với nhau một cách dễ dàng.

Những iPhone, iPod, iPad chạy hệ điều hành iOS 7 trở lên, Mac từ 2012 với OS X Yosemite (10.0) cao hơn (trừ Mac Pro mid-2012) sẽ được tích hợp sẵn AirDrop.

Chia sẻ video, ảnh, file giữa iPhone và iPhone

Bước 1: Bật Wifi và Bluetooth trên cả 2 iPhone.

Ngoài ra nếu chúng ta muốn gửi thêm nhiều hình ảnh thì chỉ cần tích chọn vào hình ảnh thu nhỏ ở bên trên giao diện màn hình.

Hoặc gửi bản đồ trên ứng dụng Maps cũng rất đơn giản. Tại một địa điểm bản đồ muốn chia sẻ, nhấn vào biểu tượng Share như hình dưới. Sau đó bạn cũng tích chọn vào tính năng AirDrop để tìm kiếm thiết bị kết nối. Bản đồ cũng sẽ được gửi tới đối phương. Nếu người nhận nhấn Decline (Từ chối) thì bạn cũng sẽ nhận được thông báo Đã từ chối.

Cách bật (tắt) AirDrop trên Mac

AirDrop cho phép bạn chọn giữa kết nối chỉ trong danh bạ hoặc kết nối với tất cả mọi người. Dùng kết nối chỉ trong danh bạ sẽ phải mất nhiều bước thiết lập hơn, cả bạn và người kia nếu muốn chia sẻ dữ liệu qua AirDrop đều phải đăng nhập vào tài khoản iCloud và cả hai đều phải có số điện thoại của người kia lưu trong danh bạ.

Mở Finder trên Mac.

Chọn AirDrop bên trái.

Ấn Off để tắt AirDrop, Contacts Only nếu chỉ muốn người trong danh bạ chia sẻ dữ liệu với bạn, hoặc Everyone nếu muốn mọi người đều có thể AirDrop được cho bạn. Cách bật tắt AirDrop trên Mac

Cách dùng AirDrop trên Mac bằng cách kéo và thả

Nếu muốn chuyển file qua AirDrop, cách nhanh nhất đó là sử dụng thao tác kéo và thả.

Bật Launch Finder trên Mac.

Tìm file bạn muốn AirDrop.

Thả file biểu tượng AirDrop trên sidebar.

Di chuột đến khi Finder thay đổi cửa sổ AirDrop.

Thả file vào ảnh người bạn muốn chia sẻ. AirDrop bằng cách kéo thả file

Nếu bạn thích sử dụng chuột phải trên Mac, bạn cũng có thể dùng AirDrop theo cách này.

Mở Finder trên Mac.

Tìm file bạn muốn chia sẻ.

Chọn AirDrop.

Cách AirDrop trên Mac sử dụng tính năng Share

Bạn cũng có thể AirDrop file bằng cách sử dụng tính năng Share trên macOS, bao gồm cả từ Finder và Safari.

Bấm vào nút Share, thường ở phía góc trên bên phải.

Chọn AirDrop.

Chọn người bạn muốn chia sẻ file. AirDrop bằng tính năng Share

Cách sửa lỗi AirDrop trên Mac

Nếu không xuất hiện giao diện AirDrop, hãy thử làm theo các bước sau đây:

Tắt đi và bật lại kết nối Bluetooth và WiFi.

Tắt chế độ Instant Hotspot để làm thông kết nối Bluetooth và WiFi.

Tạm thời đổi sang chế độ nhận Everyone để tránh trường hợp kết nối nhầm.

Cách Khắc Phục Lỗi Airdrop Không Hoạt Động Trên Mọi Thiết Bị Apple

Những người dùng thiết bị của Apple chắc không mấy lạ lẫm tính năng AirDrop, đây là một phương thức truyền tải nội dung hình ảnh, nhạc, video từ các thiết bị hệ điều hành Apple với nhau. Cách thức hoạt động của AirDrop cũng chẳng khác gì bạn bắn Bluetooth trên điện thoại Android. Cũng tương tự như Bluetooth, đôi lúc người dùng gặp phải sự cố khó chịu khi lỗi AirDrop không hoạt động. Hãy tham khảo hướng dẫn ngay sau đây.

Kiểm tra tính tương thích của thiết bị

Khi sử dụng tính năng này không được, bạn cần kiểm tra lại thiết bị của bạn có tương thích với AirDrop không. Hãy tham khảo các thiết bị đang hỗ trợ tốt gồm có:

– iPhone, iPad hoặc iPod touch đang sử dụng iOS 7 trở lên. – Các máy tính Mac nào được giới thiệu sau năm 2011 (không bao gồm Mac Pro 2012) và chạy OS X Yosemite trở lên.

Apple cũng từng cho phép dùng AirDrop Mac-to-Mac giữa các máy mới và đời cũ hơn. Nếu máy Mac của bạn đang chạy macOS High Sierra hoặc cũ hơn, bạn vẫn có thể sử dụng AirDrop với các máy Mac sau:

– MacBook hoặc MacBook Pro (từ cuối năm 2008 trở đi). – Mac Pro hoặc iMac (từ đầu năm 2009 trở đi, với AirPort Extreme). – Mac Mini (từ năm 2010 trở đi). – MacBook Air (từ cuối năm 2010 trở đi).

Cách khắc phục lỗi AirDrop không hoạt động

Khi đã kiểm tra tính tương thích của thiết bị, nếu mọi thứ đã đáp ứng về phần cứng, bạn hãy tiến hành khắc phục bằng một số bước sau đây

Nâng cấp hệ điều hành

Một trong những nguyên nhân AirDrop không hoạt động đó là do hệ điều hành cua bạn không được hỗ trợ. Hoặc do bản thân OS đó bị lỗi. Apple thường xuyên phát hành các bạn cập nhật mới cho iOS, iPadOS và macOS được thiết kế để sửa những lỗi phần mềm. Để nâng cấp hệ điều hành mới nhất cho thiết bị các bạn làm như sau:

Khởi động lại cả hai thiết bị

Đôi lúc sự cố hệ điều hành hoạt động một thời gian dài và không ổn định nên gây ra do một trong hai, hoặc cả hai thiết bị gửi và nhận dữ liệu. Bạn hãy khởi động lại cả hai thiết bị này và thử sử dụng AirDrop lại.

Tắt tính năng hạn chế AirDrop

Nếu AirDrop hoàn toàn không hiển thị trên thiết bị iOS của bạn, có thể đã bị chặn trong cài đặt Content & Privacy Restrictions của iOS. Rất nhiều người dùng không để ý đến phần này khiến AirDrop không hoạt động.

Hotspot là tính năng tạo điểm truy cập cá nhân giúp bạn chia sẻ dữ liệu mạng. Thông thường cả AirDrop và Hotspot đều sử dụng kết nối Bluetooth và Wi-Fi để truyền tải dữ liệu, do đó bạn không sử dụng chúng cùng lúc.

Tắt chế độ Do Not Disturb

Đây là tính năng không làm phiền, thiết bị của bạn có thể không nhận được yêu cầu truyền dữ liệu từ AirDrop vì chế độ Do Not Disturb được bật. Hãy tạm thời vô hiệu hóa chế độ này đi và thử lại.

Khởi động lại Wifi và Bluetooth cho cả hai thiết bị

Một giải pháp khá hữu hiệu nếu AirDrop không hoạt động là tắt hoàn toàn và bật lại Wi-Fi và Bluetooth từ menu Settings của iOS (không phải tắt từ Control Center).

Kiểm tra lại chế độ hiển thị của AirDrop

AirDrop có 3 chế độ hiển thị là Everyone (mọi người), Contacts Only (những thiết bị có trong danh bạ) và Receiving Off (tắt AirDrop). Bạn nên kiểm tra xem thiết bị có đang để chế độ hiển thị Contacts Only hay không và điều chỉnh lại cho phù hợp với cả hai thiết bị đang cần gửi nhận dữ liệu.

Tuy AirDrop có thể hỗ trợ bạn gửi nhiều loại tệp tin khác nhau, nhưng đôi lúc gặp phải sự cố thì hãy thử đơn giản hóa các thao tác bằng cách gửi một tệp tin duy nhất tại một thời điểm. Lý do vì mỗi loại tệp tin sẽ được mở trong một ứng dụng nhất định, chẳng hạn như hình ảnh sẽ được mở trong Photos, vì vậy thao tác gửi nhiều tệp tin thuộc nhiều định dạng khác nhau đôi lúc gây ra lỗi cho AirDrop.

Tắt VPN

Một số người dùng nhận thấy AirDrop đã không hoạt động cho đến khi họ tắt VPN trên iPhone hoặc Mac. Nguyên nhân không rõ nhưng bạn hãy thử tắt kết nối VPN đi và sử dụng lại AirDrop.

Đặt lại cài đặt mạng cho thiết bị

Airdrop &Amp; Bounty Coin Là Gì? Hướng Dẫn Nhận Token Miễn Phí Từ Ico

Airdrop đơn giản có nghĩa là “từ trên trời rơi xuống”. Nhưng trong thị trường tiền điện tử thì Airdrop là một khái niệm mới, có nghĩa là tiến hành phát các token/tiền điện tử miễn phí vào ví của người dùng, khi người dùng đó thực hiện công việc là đăng ký tài khoản và giới thiệu người khác đăng ký tài khoản của các coin/token chuẩn bị được lên sàn để nhận được các token miễn phí.

Trong thị trường tiền ảo thì Bounty (săn phần thưởng) là hình thức bạn phải làm theo những yêu cầu nhất định, để đổi lại số lượng coin miễn phí nhất định khi hoàn thành những yêu cầu đó. Đây là một cách mà các coin mới cũng thực hiện rất nhiều và song song với Airdrop.

Ngoài ra, một số coin sẽ có các yêu cầu rất cao như phải like & share 3-5 bài viết của họ mỗi tuần, share nhiều thì được nhiều; Join kênh Telegram của họ hay phải đăng những link bài bạn share vào topic Bounty của họ trên chúng tôi hay phải share bài kèm hashtag (ví dụ như #ICO #ETH …), hoặc yêu cầu mỗi ngày chỉ được share 1 bài.

Cần chuẩn bị gì để nhận được coin miễn phí từ Bounty và Airdrop?

Một tài khoản ví Myetherwallet hoặc MetaMask để nhận coin theo chuẩn ERC20 và một số tài khoản ví khác tùy theo từng loại coin; nhưng chủ yếu là 2 loại ví kia

Một tài khoản Bitcointalk.org

Một tài khoản facebook có ít nhất 200-300 bạn, càng nhiều bạn càng ngon

Một tài khoản twitter có từ 200-300 followers trở lên , càng nhiều follow thì càng ngon

Cài app telegram và có tài khoản telegram

Một ít email mà bạn ít dùng đến

1. Cách tìm thông tin về Airdrop

Telegram, Slack hoặc kênh Discord

Reddit hoặc Bitcointalk

Các nhóm trên Facebook

Ngoài những mạng xã hội ở trên ra, thì còn có một vài trang web được xây dựng với mục đích cung cấp thông tin cho mọi người về sự xuất hiện của các airdrop. Một vài trang web nổi bật là:

2. Cách tìm thông tin về Bounty

Nơi đơn giản nhất để các bạn tìm các thông tin về Bounty mới nhất đó là tìm kiếm trên diễn đàn Bitcointalk. Bạn có thể xem danh sách các bounty đang được mở trên Bitcointalk qua link này : https://bitcointalk.org/index.php?board=238.0

Ngoài ra, bạn có thể tìm các bounty mới nhất tại web site https://bountyhive.io/ của hệ thống Bountyhive, đây là môt hệ thống sẽ kết nối với các ICO uy tín và nhiều người dùng, đảm bảo rằng bạn sẽ được nhận token, coin từ công sức của mình.

Các câu hỏi thường gặp về Airdrop và Bounty

Tại sao họ lại phát coin miễn phí cho tôi?

Giá trị của một đồng coin/token phụ thuộc vào cộng đồng sử dụng nó. Cộng đồng càng lớn thì giá trị của đồng tiền ảo đó sẽ càng cao. Các dự án phát coin miễn phí để đổi lại tăng người theo dõi Twitter, Telegram và lan truyền tên dự án đó đến các cộng đồng lớn hơn, và sẽ nhận được nhiều đầu tư hơn.

Các Airdrop và Bounty có Scam hay không?

Một số dự án là scam! Một số dự án khác lại không! Lừa đảo ở đây không có nghĩa là họ có thể lấy tiền của bạn, trừ khi bạn đưa cho họ private key của bạn (BẠN KHÔNG NÊN LÀM VẬY NHÉ!). Lừa đảo trong Airdrop và Bounty có nghĩa là họ không hề có một dự án thật sự, và giá trị của đồng tiền điện tử đó bằng không.

Làm sao để bảo mật ví tiền của mình?

Công việc đầu tiên là, bạn chỉ cung cấp địa chỉ ví công cộng khi tham gia các chương trình Airdrop. KHÔNG BAO GIỜ cung cấp mã private key cho bất kỳ ai hoặc bất kỳ website nào mà bạn không tin tưởng.

Thứ hai, nếu bạn muốn lưu trữ coin đó lâu dài, thì hãy chuyển chúng vào một ví lạnh an toàn như Trezor hoặc Ledger. Điều này sẽ loại bỏ tất cả các mối nguy hiểm cho số tiền của bạn.

Và khi tham gia các chương trình Airdrop bạn cần lưu ý các điều sau:

KHÔNG chia sẻ private key cho bất kỳ ai.

KHÔNG gửi thông tin KYC cho các dự án chỉ để nhận airdrop.

KHÔNG dùng chung mật khẩu cho các airdrop.

KHÔNG gửi ETH, BTC cho bất kỳ airdrop nào.

KHÔNG trả lời các tin nhắn riêng từ người lạ trên Telegram tự xưng là quản lý dự án.

Tạo một ví mới và địa chỉ email mới chỉ dành riêng cho việc nhận airdrop.

Airdrop &Amp; Bounty Coin Là Gì? Hướng Dẫn Nhận Token Miễn Phí Từ Ico

Airdrop đơn giản có nghĩa là “từ trên trời rơi xuống”. Nhưng trong thị trường tiền điện tử thì Airdrop là một khái niệm mới, có nghĩa là tiến hành phát các token/tiền điện tử miễn phí vào ví của người dùng, khi người dùng đó thực hiện công việc là đăng ký tài khoản và giới thiệu người khác đăng ký tài khoản của các coin/token chuẩn bị được lên sàn để nhận được các token miễn phí.

Trong thị trường tiền ảo thì Bounty (săn phần thưởng) là hình thức bạn phải làm theo những yêu cầu nhất định, để đổi lại số lượng coin miễn phí nhất định khi hoàn thành những yêu cầu đó. Đây là một cách mà các coin mới cũng thực hiện rất nhiều và song song với Airdrop.

Ngoài ra, một số coin sẽ có các yêu cầu rất cao như phải like & share 3-5 bài viết của họ mỗi tuần, share nhiều thì được nhiều; Join kênh Telegram của họ hay phải đăng những link bài bạn share vào topic Bounty của họ trên chúng tôi hay phải share bài kèm hashtag (ví dụ như #ICO #ETH …), hoặc yêu cầu mỗi ngày chỉ được share 1 bài.

Cần chuẩn bị gì để nhận được coin miễn phí từ Bounty và Airdrop?

Một tài khoản ví Myetherwallet hoặc MetaMask để nhận coin theo chuẩn ERC20 và một số tài khoản ví khác tùy theo từng loại coin; nhưng chủ yếu là 2 loại ví kia

Một tài khoản Bitcointalk.org

Một tài khoản facebook có ít nhất 200-300 bạn, càng nhiều bạn càng ngon

Một tài khoản twitter có từ 200-300 followers trở lên , càng nhiều follow thì càng ngon

Cài app telegram và có tài khoản telegram

Một ít email mà bạn ít dùng đến

1. Cách tìm thông tin về Airdrop

Telegram, Slack hoặc kênh Discord

Reddit hoặc Bitcointalk

Các nhóm trên Facebook

Ngoài những mạng xã hội ở trên ra, thì còn có một vài trang web được xây dựng với mục đích cung cấp thông tin cho mọi người về sự xuất hiện của các airdrop. Một vài trang web nổi bật là:

2. Cách tìm thông tin về Bounty

Nơi đơn giản nhất để các bạn tìm các thông tin về Bounty mới nhất đó là tìm kiếm trên diễn đàn Bitcointalk. Bạn có thể xem danh sách các bounty đang được mở trên Bitcointalk qua link này : https://bitcointalk.org/index.php?board=238.0

Ngoài ra, bạn có thể tìm các bounty mới nhất tại web site https://bountyhive.io/ của hệ thống Bountyhive, đây là môt hệ thống sẽ kết nối với các ICO uy tín và nhiều người dùng, đảm bảo rằng bạn sẽ được nhận token, coin từ công sức của mình.

Các câu hỏi thường gặp về Airdrop và Bounty

Tại sao họ lại phát coin miễn phí cho tôi?

Giá trị của một đồng coin/token phụ thuộc vào cộng đồng sử dụng nó. Cộng đồng càng lớn thì giá trị của đồng tiền ảo đó sẽ càng cao. Các dự án phát coin miễn phí để đổi lại tăng người theo dõi Twitter, Telegram và lan truyền tên dự án đó đến các cộng đồng lớn hơn, và sẽ nhận được nhiều đầu tư hơn.

Các Airdrop và Bounty có Scam hay không?

Một số dự án là scam! Một số dự án khác lại không! Lừa đảo ở đây không có nghĩa là họ có thể lấy tiền của bạn, trừ khi bạn đưa cho họ private key của bạn (BẠN KHÔNG NÊN LÀM VẬY NHÉ!). Lừa đảo trong Airdrop và Bounty có nghĩa là họ không hề có một dự án thật sự, và giá trị của đồng tiền điện tử đó bằng không.

Làm sao để bảo mật ví tiền của mình?

Công việc đầu tiên là, bạn chỉ cung cấp địa chỉ ví công cộng khi tham gia các chương trình Airdrop. KHÔNG BAO GIỜ cung cấp mã private key cho bất kỳ ai hoặc bất kỳ website nào mà bạn không tin tưởng.

Thứ hai, nếu bạn muốn lưu trữ coin đó lâu dài, thì hãy chuyển chúng vào một ví lạnh an toàn như Trezor hoặc Ledger. Điều này sẽ loại bỏ tất cả các mối nguy hiểm cho số tiền của bạn.

Và khi tham gia các chương trình Airdrop bạn cần lưu ý các điều sau:

KHÔNG chia sẻ private key cho bất kỳ ai.

KHÔNG gửi thông tin KYC cho các dự án chỉ để nhận airdrop.

KHÔNG dùng chung mật khẩu cho các airdrop.

KHÔNG gửi ETH, BTC cho bất kỳ airdrop nào.

KHÔNG trả lời các tin nhắn riêng từ người lạ trên Telegram tự xưng là quản lý dự án.

Tạo một ví mới và địa chỉ email mới chỉ dành riêng cho việc nhận airdrop.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Airdrop &Amp; Bounty Coin Là Gì? Hướng Dẫn Nhận Token Miễn Phí Từ Ico trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!