Đề Xuất 6/2023 # Ba Cách Để Chỉnh Sửa Facebook Video # Top 12 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # Ba Cách Để Chỉnh Sửa Facebook Video # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ba Cách Để Chỉnh Sửa Facebook Video mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phần 1: Đâu là Album Video trên Facebook

Bước 1 Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn

Đăng nhập vào trang Facebook của bạn, hãy nhấp vào video đã tải lên của bạn hoặc bất kỳ video bạn muốn chỉnh sửa. Sau đó bấm vào nó để xem. Và từ đây bạn có thể chỉnh sửa video của bạn

Bước 2 Chọn chỉnh sửa

Nhìn về phía dưới bên phải của video; bạn sẽ thấy nút tùy chọn là: thẻ Video, thêm vị trí, và chỉnh sửa.  cách nhấp vào chỉnh sửa

Bước 3 Điền vào những khoảng trống

Sau đó, bạn cần phải nhập và điền vào một số lĩnh vực. Các lĩnh vực này bao gồm tiêu đề, mô tả, thẻ, vị trí, ngày, riêng tư và hình thu nhỏ.

Tiêu đề: Tên video, tên của các nghệ sĩ, tên phim, tên của video, hoặc chỉ là một mô tả ngắn mà có thể cung cấp cho nó một danh tính. Tuy nhiên, nếu bạn không chọn một tiêu đề cho video của bạn, video tự động có tiêu đề với dấu thời gian của khi bạn ghi lại và tải lên nó. Tôi đề nghị bạn đặt tên cho tiêu đề của bạn với một cái gì đó thú vị và hấp dẫn; một cái gì đó mà có thể gây sự chú ý của người dân. Ví dụ: tiêu đề có thể như thế này, những kỷ niệm của San Diego.

Tags: Đây tính năng gắn thẻ mọi người bạn đã có vào thời gian của video hoặc người bạn dành để. Đơn giản chỉ cần bắt đầu gõ tên của tất cả các bạn bè người đang trong video và sau đó chọn những người bạn trong danh sách hiển thị cho tính năng gắn thẻ. Facebook sẽ sau đó thông báo cho bạn bè của bạn rằng họ đã được gắn thẻ trong một video và họ có thể chấp nhận các từ khóa hoặc loại bỏ thẻ nếu họ quyết định họ không muốn được bao gồm.

Vị trí: Điều này chỉ đơn giản là nơi video được chụp. Nhập một vị trí như một thành phố hoặc nơi cư trú hoặc kinh doanh. Facebook sẽ tự động cố gắng tự động hoàn tất khi bạn nhập vị trí.

Ngày: Thêm một ngày vào video của bạn để đảm bảo rằng nó xuất hiện đúng nơi trong thời gian của bạn.

Bảo mật: Đây là tùy chọn riêng tư cho video của bạn. Bạn có thể làm cho nó công cộng hay tư nhân để xem chỉ của bạn ngoại trừ người quen, bạn bè, chỉ tôi, hoặc tùy chỉnh. Đôi khi theo mặc định, bất cứ điều gì sự riêng tư trên bài cuối cùng của bạn trong Facebook sẽ là bảo mật cho video bạn đã thêm vào.

Hình ảnh thu nhỏ: Bạn cũng có thể thay đổi hình thu nhỏ của bạn bằng cách nhấp vào nút bên trên tay phải. Bấm vào để chọn hình thu nhỏ phải phù hợp với video của bạn

Phần 2. Xoay Facebook video

Có bao giờ bạn tải lên một video trên Facebook và nhận ra rằng sau khi tải lên nó video là lộn ngược hoặc xoay 90 độ? Đừng lo lắng một lần nữa, ở đây bạn có thể tìm ra giải pháp cho vấn đề của bạn. Facebook cho phép bạn xoay một đoạn video mà không cần bạn phải tải nó một lần nữa. Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để xoay một đoạn video trên Facebook, đây là bước đơn giản:

Bước 1 Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước đầu tiên bạn cần làm là để kết nối với trang chính của Facebook và sau đó bấm vào hình ảnh của bạn được đặt ở phía trên bên trái để truy cập vào hồ sơ của bạn.

Bước 2 Tìm video

Sau khi truy cập của bạn chọn tab ảnh; đi đến album và sau đó trong Video. Sau đó nhấp vào xem trước của video hoặc phim bạn muốn xoay và nên bắt đầu tự động sinh sản của nó.

Bước 3 Quay video

Để xoay video, hãy đặt con trỏ chuột qua video và nhấp vào nút tùy chọn xuất hiện ở dưới cùng. Sau đó chọn giọng nói xoay trái hoặc phải xoay từ trình đơn mở ra (điều này phụ thuộc vào hướng mà bạn muốn chơi video) và chờ đợi một vài phút để những thay đổi có hiệu lực.

Nếu bạn không muốn biết làm thế nào để xoay một đoạn video trên Facebook nhưng bạn cần phải bắn một bộ phim mà bạn đã không tải trên Facebook, nhưng bạn có nhiều giải pháp mà bạn có thể chọn. Một là rằng, trên Windows, bạn có thể sử dụng các ứng dụng miễn phí miễn phí Video lật và xoay; nó cho phép bạn xoay tất cả các định dạng chính của tệp video trong bất kỳ hướng nào, mặc dù bạn cần phải thích hợp codec được cài đặt trên máy tính của bạn, và sau đó chia sẻ chúng trực tuyến. Cho người dùng Mac, bạn có thể dựa vào giải pháp bao gồm trong OS X, chẳng hạn như QuickTime Player và iMovie.

Phần 3. Chỉnh sửa Facebook Look Back video

Bước 1 Đi vào xem xét lại trang

Để chỉnh sửa của bạn Look Back video, hãy truy cập chúng tôi Trên cùng bên phải, bạn sẽ tìm thấy một nút chỉnh sửa.

Bước 2 Chọn chỉnh sửa

Nhấp vào nút chỉnh sửa ngay tại đầu của Video của bạn nhìn lại.  trước khi chỉnh sửa đầu tiên loại bỏ hình ảnh cũ của bạn bằng cách nhấn vào để bỏ chọn

Bước 3 Chọn hình ảnh mới

Bây giờ chọn hình ảnh mới của bạn. Chọn hình ảnh để thêm vào của bạn xem lại video nhấp vào nút chỉnh sửa sẽ khởi động các biên tập viên, cho phép bạn chọn số hình ảnh, cần thiết cho mỗi loại 4 khác nhau tìm thấy trên trang web của bạn và thêm vào video của bạn.

Ví dụ:

Của bạn những khoảnh khắc đầu tiên ví dụ 3 hình ảnh

Hình ảnh của bạn hầu hết các bài viết Liked ví dụ 4

Đã tải lên hình ảnh ví dụ 9 hình

Lưới ảnh; đây có thể là 37 hình ảnh ví dụ

Bước 4 Xem trước video Look Back

Sau khi thực hiện những thay đổi, trở lại của bạn Look Back video để tìm ra những thay đổi. Xem trước video của bạn.

Bước 5 Hoàn thành việc chỉnh sửa

Ngay sau khi bạn hoàn thành chỉnh sửa, bấm vào nút “Cập Nhật” ở đầu trang để lưu thay đổi của bạn và Cập Nhật video của bạn.  sau đó chờ đợi một vài phút cho Facebook để tạo ra video mới của bạn. Sau đó, bạn đang thực hiện chỉnh sửa của bạn xem lại video

Cách Thay Đổi, Chỉnh Sửa Tên Trang Fanpage Trên Facebook Mới Nhất 2022

Việc thay đổi tên Fanpage rất đơn giản. Ngoài ra, khi thực hiện chỉnh sửa tên trang Facebook thì bạn sẽ không bị giới hạn số ngày như khi thực hiện thay đổi tên trang Facebook cá nhân. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý những quy định về cách đặt tên cho trang fanpage của Facebook để có thể dễ dàng thay đổi tên trang Fanpage trên Facebook theo ý muốn.

Cách đặt tên trang hợp lệ trên Facebook

Tên trang fanpage của bạn phải phản ánh chính xác những hoạt động xảy ra trên trang. Và hãy nhớ rằng, chỉ có những người dùng được ủy quyền mới được có thể quản lý fanpage cho một thương hiệu, địa điểm, tổ chức hoặc một nhân vật cộng đồng.

Khi đặt tên cho trang Fanpage Facebook, bạn cần tránh những điều sau đây:

Điều khoản hoặc cụm từ có thể bị lạm dụng hoặc vi phạm quyền của ai đó.

Sử dụng từ “chính thức” nếu như trang fanpage này không phải là trang chính thức của một thương hiệu, địa điểm, tổ chức hoặc nhân vật cộng đồng.

Viết hoa không đúng. Ví dụ như, tHe best CaFE. Tên của trang phải được viết hoa đúng ngữ pháp và không được viết in hoa tất cả các ký tự, ngoại trừ các từ viết tắt.

Sử dụng các ký hiệu, dấu câu không cần thiết. Ví dụ như ®.

Mô tả hoặc khẩu hiệu/ Ví dụ như The Best Cafe – Tại đây chúng tôi có bán cà phê tốt nhất Việt Nam. Những người quản lý trang có thể thêm thông tin này vào phần Giới thiệu của trang.

Bất kỳ biến thể nào của từ “Facebook”.

Hướng dẫn đổi tên trang Fanpage trên Facebook

Bạn đã tạo trang Fanpage Facebook khá lâu khi bạn chưa có định hướng rõ ràng về ý tưởng kinh doanh của mình?

Rất nhiều người đã nghĩ rằng khi họ đã đặt tên cho Fanpage của mình xong thì họ sẽ không thể nào sửa đổi lại được.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện đổi tên trang Fanpage Facebook của mình bằng một số bước hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào trang fanpage facebook mà bạn đang quản lý với tư cách là Admin. Nhìn vào phần bên trái của danh sách thả xuống, bạn chọn mục Giới thiệu.

Bạn không có đủ vai trò trên trang và không thể thay đổi tên Fanpage.

Bạn hoặc một quản trị viên khác đã thay đổi tên trang Fanpage của bạn trong khoảng thời gian gần đây.

Trang của bạn có thể đang bị giới hạn số lần đổi tên.

Bạn không thể thay đổi tên của một trang trong khu vực nếu nó được quản lý trong một trang quốc tế.

Ghi chú: Bạn không thể thực hiện thay đổi tên trang Fanpage Facebook qua ứng dụng di động. Do đó, hãy sử dụng trình duyệt trên thiết bị di động hoặc máy tính để đổi tên trang Facebook của mình.

Số lần bạn có thể thay đổi tên trang Facebook của mình?

Mặc dụ Facebook không công bố thông tin này cụ thể, nhưng họ đã từng nói:

Việc thay đổi tên trang chỉ được phép thực hiện mỗi 7 ngày một lần.

Tên trang mới có thể mất tới 3 đến 7 ngày để xem xét, vì vậy bạn hãy tính toán thời gian thực hiện những thay đổi này để đảm báo những thay đổi này không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của mình.

Nếu hành động đổi tên trang Fanpage của bạn đã được chấp nhận, thì bạn sẽ không thể hủy xuất bản trang hoặc thay đổi tên trang một lần nữa trong vòng 7 ngày. Trong khoảng thời gian này, Facebook sẽ thông báo cho những người dùng thường xuyên vào trang của bạn biết rằng tên trang Fanpage của bạn đã được cập nhật.

Việc thay đổi tên trang Fanpage liên tục có thể gây nhầm lẫn cho khách hàng và những người dùng thường xuyên theo dõi trang Fanpage của bạn. Và nó có thể là nguyên nhân khiến Facebook quyết định trang của bạn bị spam.

Do đó, hãy quyết định một tên gọi bạn muốn phát triển lâu dài và không thay đổi tên đó trong trường hợp không thực sự cần thiết.

Tại sao trang Facebook của tôi lại có giới hạn đổi tên?

Không phải tất cả quản trị viên của bạn đều có hồ sơ đã xác thực.

Trang của bạn có quan trị viên đang đi ngược lại chính sách của Facebook.

Trang của bạn có một tên gây hiểu nhầm.

Trang của bạn đã đăng những nội dung có thể đánh lừa những người đã like và theo dõi fanpage của bạn.

Nội dung được đăng tải trên trang của bạn đi ngược lại chính sách ngôn luận của Facebook.

Cách đổi URL tên người dùng trong trang Fanpage

Tên người dùng của Fanpage là tên được hiển thị trong URL nằm ở phía sau cụm từ chúng tôi . Phần đặt tên người dùng này phải là duy nhất, không được trùng với các fanpage khác. Quan trọng hơn cả là từ Tên người dùng này, mọi người sẽ tìm kiếm được trang fanpage facebook của bạn.

Cách thay địa chỉ tên người dùng của Fanpage như sau:

Bước 1: Các bạn cũng đăng nhập vào Trang Facebook mà mình đang quản lý. Nhấn vào phần Giới thiệu, trong mục Tên người dùng, bạn nhấn tiếp vào lựa chọn Chỉnh sửa.

Vừa rồi là bài viết hướng dẫn cách đổi tên Fanpage Facebook cũng như hướng dẫn sửa đổi tên người dùng trên Trang đơn giản. Tuy việc đổi tên trang Fanpage không có bất cứ ràng buộc về thời gian nhưng các bạn cũng không nên lạm dụng việc thay đổi tên nhiều lần. Vì điều này sẽ làm giảm số lượng người dùng cũ đã quá quen thuộc với tên Fanpage cũ của bạn. Do đó, bạn chỉ nên chỉnh sửa tên Fanpage Facebook khi thực sự cần thiết.

Cách Chỉnh Sửa Ảnh Bằng Picsart Photo Editor

Picsart photo studio là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất cho thiết bị Android trên Cửa hàng Play. Với trình chỉnh sửa cấp độ tiếp theo này có nhiều công cụ cho phép bạn làm cho hình ảnh của mình trở nên sống động bằng cách chỉnh sửa chúng một cách sáng tạo.

Trên một hình ảnh, bạn có thể bắt đầu bằng cách áp dụng các bộ lọc từ menu công cụ, tạo ảnh ghép với các hình ảnh khác nhau, nhấp vào hình ảnh bằng máy ảnh tích hợp, áp dụng hình dán và hơn thế nữa.

Trong trường hợp chúng tôi bỏ lỡ một tính năng mà chúng tôi nghĩ xứng đáng ở đây, hãy cho chúng tôi biết.

Thêm văn bản vào ảnh của bạn

Văn bản trên hình ảnh có thể rất hấp dẫn và cũng mang lại cảm giác phù hợp cho hình ảnh. PicsArt cho phép bạn thêm văn bản vào hình ảnh của mình rất dễ dàng, Nó có nhiều Phông chữ khác nhau để lựa chọn và do đó áp dụng các hiệu ứng cho văn bản mang lại cảm giác 3D.

Với các phông chữ khác nhau, cũng có rất nhiều màu sắc được cung cấp và bạn có thể chọn bất kỳ màu nào cho văn bản của mình vì nó phù hợp với hình ảnh bạn đang chỉnh sửa.

Đây là cách thêm văn bản vào hình ảnh:

Trên thanh biểu tượng dưới cùng, tìm menu Văn bản .

Nhấp vào Văn bản sẽ đưa đến một trang trống.

Giờ đây, bạn có thể chọn từ nhiều loại Phông chữ, Màu sắc, Hỗn hợp và Bóng tối theo sở thích của mình.

Làm phân tán, tan biến

Trên menu công cụ, có một tùy chọn gọi là Dispersion , có thể được sử dụng để cung cấp hiệu ứng tán xạ cho bất kỳ phần cụ thể nào của hình ảnh. Hiệu ứng này nếu được sử dụng đúng cách có thể thực sự nâng cao tính sáng tạo cho hình ảnh của bạn.

Đây là cách sử dụng công cụ Dispersion:

Trên thanh biểu tượng dưới cùng, tìm menu Công cụ .

Nhấn vào Công cụ sẽ hiển thị một số tùy chọn.

Chọn tùy chọn có tên là Dispersion .

Bây giờ bạn sẽ phải vẽ phần cụ thể của hình ảnh mà bạn muốn phân tán.

Bạn có thể thay đổi kích thước bàn chải từ bên dưới và khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào mũi tên ở trên cùng bên phải.

Bây giờ bạn sẽ thấy phần bị phân tán và cũng có nhiều tùy chọn bên dưới để chỉnh sửa phần đó.

Chơi với các hiệu ứng ảnh (bộ lọc ảnh) hiệu quả

Bảng hiệu ứng mang đến nhiều loại bộ lọc khác nhau và một số bộ lọc trong số này thực sự rất ấn tượng. Nó bao gồm các tùy chọn như FX, MAGIC, ARTISTIC, POP ART và nhiều hơn nữa.

Sử dụng các hiệu ứng này có thể tạo ra sự khác biệt vì chúng mang lại cảm giác sáng tạo cho hình ảnh, Các tùy chọn này sau đó sẽ hiển thị nhiều bộ lọc khác nhau bên trong chúng để bạn lựa chọn.

Đây là cách thêm Hiệu ứng vào hình ảnh:

Trên thanh biểu tượng dưới cùng, tìm menu Hiệu ứng .

Nhấp vào Hiệu ứng sẽ hiển thị một số tùy chọn.

Chọn từ nhiều hiệu ứng và bộ lọc của chúng để chỉnh sửa hình ảnh của bạn.

Khi bạn đã áp dụng hiệu ứng của mình, hãy nhấp vào dấu tích ở góc trên cùng bên phải.

Hình dán là các yếu tố hiệu ứng có thể được thêm vào hình ảnh để làm cho hình ảnh hấp dẫn hơn. PicsArt cung cấp rất nhiều nhãn dán miễn phí để bạn lựa chọn và bạn thậm chí có thể tạo nhãn dán tùy chỉnh của mình.

Đây là cách thêm Hình dán vào hình ảnh:

Trên thanh biểu tượng dưới cùng, tìm nút Sticker .

Nhấn vào nút Sticker sẽ xuất hiện nhiều tùy chọn nhãn dán khác nhau.

Bạn có thể chọn bất kỳ nhãn dán nào mà bạn muốn chèn vào hình ảnh.

Sau khi chèn, có một loạt các tùy chọn như Độ mờ, Điều chỉnh và Hiệu ứng mà bạn có thể áp dụng.

Khi bạn đã áp dụng các nhãn dán, hãy nhấp vào dấu tích ở góc trên cùng bên phải.

Thay đổi nền

Điều này xảy ra rất nhiều lần khi bạn nhấp vào một hình ảnh, như trong hình ảnh của bạn trở nên tuyệt vời nhưng nó bị hỏng do nền xấu. Nhưng bây giờ bạn có thể dễ dàng thay đổi điều đó với sự trợ giúp của công cụ Cutout trong PicsArt.

Công cụ Cutout giúp cắt chỉ hình ảnh của bạn khỏi một hình ảnh và để lại nền phía sau để bạn có thể áp dụng hình ảnh vào một nền mới.

Đây là cách thay đổi Nền của Hình ảnh:

Trên thanh biểu tượng dưới cùng, tìm menu Cutout .

Nhấp vào menu Cutout sẽ xuất hiện hai tùy chọn bên dưới.

Nhấp vào biểu tượng người dùng thích ở bên trái để cắt hình ảnh.

Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa vết cắt với sự trợ giúp của các công cụ Eraser hoặc Brush .

Sau khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào lưu ở trên cùng bên phải.

Bây giờ, hãy vào menu Thêm Ảnh và chọn ảnh nền bạn muốn áp dụng.

Kéo dài ảnh đã chèn và thử các chế độ hòa trộn khác nhau theo yêu cầu của bạn.

Tạo hình sáng tạo với Mặt nạ hình dạng

Mặt nạ hình dạng cho phép bạn phát điên với ý tưởng của mình. Có nhiều loại hình dạng khác nhau được cung cấp để bạn lựa chọn. Bằng cách chọn hình dạng phù hợp với bạn, bạn có thể thay đổi kích thước theo kích thước hình ảnh của mình.

Đây là cách chơi với Mặt nạ hình dạng:

Trên thanh biểu tượng dưới cùng, tìm menu Mặt nạ hình dạng .

Bấm vào đó sẽ hiện ra nhiều hình dạng khác nhau.

Chọn hình dạng mong muốn và thay đổi kích thước cho phù hợp.

Hiện nay có một loạt các chế độ Blend bạn có thể chọn như Multiply, Lighten, Dark, màn hình, vv .

Tùy chọn màu nền và mẫu nền cũng được cung cấp.

Với sự trợ giúp của công cụ Eraser, bạn có thể xóa bất kỳ phần nào của hình dạng để tạo cảm giác sáng tạo cho nó.

Sử dụng hiệu ứng mờ trên nền

Hiệu ứng làm mờ cho phép bạn cung cấp cho ảnh của mình một chế độ chân dung như cảm nhận. Với sự trợ giúp của công cụ này, bạn có thể dễ dàng làm mờ nền của ảnh để tập trung vào ảnh của bạn hoặc tránh nền không mong muốn.

Đây là cách áp dụng hiệu ứng Làm mờ trên ảnh của bạn:

Trên thanh biểu tượng dưới cùng, tìm menu Hiệu ứng .

Từ menu Hiệu ứng, sau đó nhấp vào BLUR .

Chọn từ các loại khác nhau của các tùy chọn mờ như Lens Blur, Motion Blur, zoom tiêu cự, vv .

Điều này sẽ áp dụng hiệu ứng mờ cho toàn bộ hình ảnh.

Bây giờ với sự trợ giúp nếu công cụ Eraser ở trên cùng, hãy xóa hiệu ứng khỏi đối tượng bạn muốn lấy nét.

Phơi sáng kép!

Hiệu ứng phơi sáng kép có thể thực sự tuyệt vời nếu được sử dụng đúng cách. Như với sự trợ giúp của điều này, bạn có thể dễ dàng trộn hai hoặc nhiều hình ảnh và tạo ra một kết quả hấp dẫn.

Để đạt được hiệu ứng tốt nhất, bạn cần phải thử với các chế độ pha trộn khác nhau được cung cấp.

Đây là cách bạn có thể có được hiệu ứng phơi sáng kép tốt:

Trên thanh biểu tượng dưới cùng, tìm menu Cutout .

Nhấp vào biểu tượng người dùng thích ở bên trái để cắt hình ảnh.

Bây giờ, hãy vào tùy chọn Thêm hình ảnh và chọn một hình ảnh phù hợp để trộn với hình ảnh đã cắt.

Sau khi thêm hình ảnh thử chế độ hòa trộn khác nhau như màn hình, Multiply, Darken, Overlay, vv .

Cách Ghim Bài Và Chỉnh Sửa Bài Viết Đã Đăng

Cách ghim bài và chỉnh sửa bài viết đã đăng nhanh nhất

Quá trình quản trị Fanpage trên Facebook luôn đòi hỏi người dùng phải thuần thục các thao tác tuy khá đơn giản, nhưng chúng có thể gây phiền phức nếu bạn không nắm rõ cách thức thực hiện. Bài viết xin được hướng dẫn nhanh cách ghim bài và chỉnh sửa bài viết đã đăng, một trong những tính năng hỗ trợ tốt cho quá trình quản trị Fanpage trên Facebook.

Các bước ghim bài và chỉnh sửa bài viết đã đăng

GHIM BÀI VIẾT

 BƯỚC 1

Truy cập vào Fanpage của bạn (yêu cầu là page bạn đang nắm quyền quản trị) và tìm đến bài đăng bạn muốn ghim lên đầu trang.

BƯỚC 2

 BƯỚC 3

Chọn “Ghim lên đầu” (Pin to Top)

Vậy là bạn đã hoàn thành việc ghim bài viết lên đầu trang chỉ với thao tác vô cùng đơn giản.

CHÚ Ý

Ký hiệu chiếc ghim màu xanh tại vị trí góc phải bài viết, ký hiệu này cho biết đó là bài đăng đã được ghim.

CHỈNH SỬA BÀI VIẾT ĐÃ ĐĂNG

 BƯỚC 1

BƯỚC 2

Chọn “Chỉnh sửa xong” (Done Editing) để lưu lại văn bản đã được sửa đổi.

Vậy là chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể nắm rõ được cách ghim bài và chỉnh sửa bài viết đã đăng, phục vụ tốt cho quá trình quản trị Fanpage.

BẠN CÓ BIẾT?

 Ghim bài viết lên đầu trang là tính năng hiệu quả khi bạn muốn:

 – Truyền tải thông điệp quan trọng:

Đó có thể là lời giới thiệu về Fanpage hoặc là câu truyện tạo nên phong cách thương hiệu…

 – Giới thiệu Event:

 – Đăng tải các chương trình khuyến mãi:

Đó cũng có thể là các hoạt động hấp dẫn của Fanpage.

 Hi vọng những “típ” đơn giản cũng như những kiến thức Social Marketing  thú vị trong bài viết sẽ giúp ích cho các bạn quan tâm.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ba Cách Để Chỉnh Sửa Facebook Video trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!