Đề Xuất 3/2023 # Bạn Cần Làm Gì Để Học Tốt Ngành Quản Trị Kinh Doanh Khi Du Học Singapore 2022 # Top 11 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Bạn Cần Làm Gì Để Học Tốt Ngành Quản Trị Kinh Doanh Khi Du Học Singapore 2022 # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bạn Cần Làm Gì Để Học Tốt Ngành Quản Trị Kinh Doanh Khi Du Học Singapore 2022 mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

2. Học quản trị kinh doanh trường nào ở Singapore tốt NIM (Nanyang), Curtin, Kaplan, MDIS, SIM, PSB…mỗi trường đều có những thế mạnh riêng như chất lượng tốt, học phí rẻ, được học chuyển tiếp sang Úc, bạn nào có điểm trung bình THPT (GPA) 8.0 thì được học thẳng đại học tức là sẽ tiết kiệm tiền chi phí, có trường lại chuyên về Management ngay từ đầu dành cho các bạn có định hướng muốn học tập trung…

Việc chọn trường thì phù thuộc vào tiêu chí của bạn cũng như bằng cấp mà bạn đã có. Ví dụ: muốn học cao đẳng thì phải có bằng tốt nghiệp THPT, muốn học đại học thì phải có bằng cao đẳng/cao đẳng nâng cao CÓ LIÊN QUAN. Tương tự với đại học/ thạc sĩ / Tiến sĩ (bằng cấp sau đại học có nhiều yêu cầu hơn).

3. Học Quản trị kinh doanh ở Singapore thì ra làm ở vị trí nào? Hãy trả lời câu hỏi: what is your specific expertise or knowledge? (Chuyên môn và kiến thức cụ thể của bạn là gì?). Sau đó tìm một vị trí dành cho fresh graduate (sinh viên mới tốt nghiệp) trong tất cả các lĩnh vực, các phòng ban (sale & marketing, Retail, Public Relations, human resource, accounting…) bạn hãy chọn một nhóm mà bạn thấy mình hợp và có thể theo được, đọc kỹ Job Requirements và mức lương từ đó apply dần.

Từ vị trí fresh graduate, bạn có thể lên Điều hành/ Giám sát, sau đó lên phó quản lý / giám đốc… Tuỳ vào kỹ năng mà bạn xác định rằng sẽ dùng nó vào vị trí trọng tâm để xây dựng trong quá trình làm fresh graduate. Cái này Ngân sẽ nghiên cứu thêm và gửi các bạn bài chi tiết hơn.

4. Bạn cần làm gì để học tốt ngành Quản trị kinh doanh tại Singapore Tự học, tự học, tự học, tự đọc. Ở đâu? Internet có quá nhiều tài liệu cho bạn. Bạn có thể tham khảo các khóa học trên Coursera, các khóa học trực tuyến miễn phí từ các trường đại học hàng đầu thế giới, bao gồm Harvard, MIT, Stanford và hàng trăm trường đại học khác nữa. Các khóa học như thế đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí qua các nền tảng MOOC (Massive Open Online Courses). Các khóa học miễn phí này chắc chắn tốt hơn rất nhiều các khóa học trả phí ở Việt Nam. Bạn có thể search “What can I do with my degree” để tìm ra các vị trí bạn có thể làm việc sau khi học xong…

Sau khi ra trường, bạn không bị bó hẹp trong một lĩnh vực nào nhưng bạn lại không giỏi trong bất kì lĩnh vực chuyên môn nào, vì vậy, ngay từ lúc học, cần xác định ngay một kỹ năng cụ thể mà mình phải thật giỏi. Đó chính là core của bạn để đi đâu cũng sống được.

Và để trang trải cuộc sống trước khi bạn làm Quản lý, bạn vẫn cần phải xin được việc. Bạn có thể xin việc bằng một trong các kỹ năng: tính toán giỏi làm kế toán, khéo ăn nói thì làm về khách hàng, tư vấn, marketing… việc gì thì ban đầu bạn cũng sẽ phải chạy xông chạy xáo, làm nhiều việc không tên. Nhưng làm gì thì cũng phải giữ nguyên tắc: một khi mình đã làm, cứ làm hết sức, để trụ lại và có cơ hội để phát triển.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Học Ngành Quản Trị Kinh Doanh Là Làm Nghề Gì Khi Ra Trường?

Ngành quản trị kinh doanh làm gì sau khi ra trường? Với những quan điểm mập mờ do tìm hiểu chưa sâu, hầu hết học sinh đều đang hiểu sai về ngành nghề đặc thù này. Nếu bạn cũng đang có những suy nghĩ tương tự như “ra trường làm sếp”, đừng tiếc 3 phút để tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nha.

Ngành quản trị kinh doanh là gì?

Quản trị kinh doanh là một ngành tổng hợp gồm nhiều bộ môn căn bản về “quản trị” và “kinh doanh”. Nói cách khác, khi đăng ký ngành này, bạn sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức căn bản trong khối ngành kinh tế như tài chính, kế toán, nhân sự cho tới các chiến lược kinh doanh, marketing. Song song với các kiến thức trên, hệ thống tư duy, kỹ năng lãnh đạo cùng nhưng mô hình quản trị sao cho tối đa hóa hiệu suất công việc cũng là những môn học không thể thiếu của chuyên ngành đặc biệt này.

Học ngành quản trị kinh doanh ra trường làm gì ?

Có thể nói, những bạn theo học ngành quản trị kinh doanh sinh ra đã có khả năng làm “lãnh đạo” bởi ngành này sẽ giúp bạn vẽ nên một bức tranh toàn diện về các hoạt động của doanh nghiệp, công ty.

Ngành quản trị kinh doanh gồm những chuyên ngành nào?

– Quản trị kinh doanh quốc tế

– Quản trị Marketing

– Quản trị kinh doanh tổng hợp

– Quản trị doanh nghiệp

– Quản trị Khởi nghiệp

– Quản trị Logistic

Một số ngành nghề phù hợp cho dân quản trị kinh doanh

Không ai vừa ra trường bỗng dưng có thể làm quản lý mà đòi hỏi cần những kinh nghiệm “thực chiến” ác liệt qua nhiều dự án. Bởi vậy, học ngành quản trị kinh doanh làm nghề gì sau khi ra trường luôn là những quan tâm hàng đầu của hầu hết sinh viên.

Chuyên viên phụ trách các công việc hành chính nhân sự; kinh doanh; marketing tại các công ty dịch vụ, sản xuất

Chuyên viên xây dựng chiến lược, phát triển thị trường và tìm kiếm đối tác tại các công ty xuất nhập khẩu hay công ty đa quốc gia.

Giảng viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại các trường Đại Học

Bạn có thực sự phù hợp với ngành quản trị kinh doanh

Sau khi hiểu rõ bản chất ngành quản trị kinh doanh làm gì và học những gì, bạn cũng cần đánh giá bản thân liệu bạn có phù hợp với bộ môn đặc thù này.

Thông thường, đây sẽ là chuyên ngành cực kỳ phù hợp cho những bạn trẻ năng động, “máu kinh doanh” và đam mê khởi nghiệp. Tuy nhiên đam mê là chưa đủ, khả năng tư duy hệ thống với tầm nhìn chiến lược và sự nhạy bén trong kinh doanh cũng là những yếu tố vô cùng cần thiết. Không chỉ đến từ quá trình học tập rèn luyện, bản thân tính cách cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên nếu bả thân bạn vẫn đang hoang mang trong hành trình truy tìm đam mê, vậy thì ngành quản trị kinh doanh cũng là một lựa chọn lý tưởng. Bởi đam mê không giống như 1 cuốn sách trên giá cho bạn lựa chọn mà đến từ sự trải nghiệm và thành công. Với cơ hội được trải nghiệm không ngừng các lĩnh vực trong ngành kinh tế, bạn sẽ nhanh chóng khám phá ra đam mê đích thực của mình thôi!

Bắt đầu với chương trình quản trị kinh doanh “chuẩn quốc tế” tại NIIE

Tại NIIE, chương trình quản trị kinh doanh sẽ được đào tạo theo hệ song ngữ với các chuyên ngành:

Kinh doanh quốc tế

Marketing

Tần suất sử dụng tiếng anh trong giảng dạy sẽ tăng dần theo từng năm từ 25% đối với năm nhất đến 100% với sinh viên năm cuối nhằm giúp sinh viên nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc quốc tế sau khi tốt nghiệp. Đây cũng là lợi thế cạnh tranh cho sinh viên khi ra trường đặc biệt là trong môi trường hội nhập, quốc tế hóa trong những năm gần đây.

Ngoài ra, với điểm học bạ lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển trên 24 điểm hoặc trên 20 điểm với điểm kỳ thi quốc gia, bạn còn được trao tặng học bổng tài năng lên tới 50% học phí.

Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT (NIIE)

Địa chỉ: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng. Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 38.25.35.11                                Hotline: 0932 812 244 – 0934 812 244

Website: www.niie.edu.vn

Làm Thế Nào Để Xin Được Học Bổng Của Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Làm thế nào để xin được học bổng của ngành Quản trị kinh doanh

Một trong những ngành học đang rất hot không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới chính là Quản trị kinh doanh. Hiện nay có rất nhiều những sinh viên theo đuổi ngành học này tại các trường đại học của Việt Nam, và sau đó có nhu cầu theo học cao hơn ngành học tại nước ngoài. Tuy nhiên, để xin được học bổng cao học tại nước ngoài là điều không hề dễ dàng, điều này đòi hỏi các bạn sinh viên phải bỏ rất nhiều công sức và thời gian cho công tác chuẩn bị trước du học.

Chuẩn bị về mặt kiến thức Một trong những công tác chuẩn bị có thể nói là khó khăn nhất khi xin du học chính là chuẩn bị về mặt kiến thức, đặc biệt là đối với kiến thức trong ngành Quản trị kinh doanh. Người học không chỉ cần chứng minh năng lực học tập bằng điểm số trong quá trình học đại học mà còn cần chứng minh năng lực bằng cách đạt các chứng chỉ cần thiết. Chứng chỉ cần đạt trong ngành Quản trị là GMAT – kỳ thì được thực hiện trên máy tính với toán và tiếng Anh.

Thực tế cho thấy trên thế giới có gần sáu nghìn chương trình cao học về ngành quản trị hoặc kinh doanh sử dụng GMAT như một yêu cầu đầu vào bắt buộc, và tất nhiên, điểm GMAT của bạn càng cao thì bạn sẽ càng dễ xin học bổng tại các chương trình cao học này. Điểm GMAT đủ để có thể xin học bổng được tại các chương trình là khoảng hơn 450 điểm, tuy nhiên đối với một số đại học nổi tiếng như Chicago hay Columbia, Harvard thì con số này có thể sẽ lên tới 730 điểm trở lên.

Chuẩn bị về tinh thần và tài chính Bên cạnh kiến thức thì sinh viên còn cần phải chuẩn bị về mặt tài chính cũng như tinh thần. Bởi nếu không có đủ điều kiện tài chính để sang nước ngoài du học, tất nhiên sẽ không có đất nước nào chấp nhận yêu cầu xin học bổng của bạn. Đồng thời, người học cũng sẽ cần chuẩn bị tốt về tinh thần cho một vùng đất mới, một khởi đầu mới với một chương trình học cao hơn, khó hơn.

Các bạn sinh viên nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn về quá trình xin học bổng, điều kiện du học thì có thể tham khảo tại các địa chỉ hỗ trợ du học, điển hình là chúng tôi Bởi kênh du học có thể giúp bạn giải đáp được hết thắc mắc tới quá trình xin học bổng, quá trình du học cũng như quá trình chứng minh tài chính, đồng thời kênh du học cũng sẽ giúp đỡ bạn để bạn có thể hoàn thành quá trình xin du học một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Bạn đọc xin vui lòng liên hệ tới số hotline trên chúng tôi để biết thêm những thông tin chi tiết.

Làm Thế Nào Để Học Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh

2 years ago

Thực tế cho thấy ngành quản trị kinh doanh có thể được ứng dụng trong thực tế khá nhiều và có lẽ chính điều này đã thúc đẩy sự theo đuổi của không ít sinh viên lựa chọn chương trình học cử nhân quản trị kinh doanh. Tuy nhiên, cũng như các ngành nghề khác, khi lựa chọn học bằng cử nhân quản trị kinh doanh, các bạn sinh viên sẽ có rất nhiều băn khoăn về việc nên lưu ý những điều gì khi chọn học ngành này.

Học ở đâu thì chất lượng?

Lựa chọn trường đại học theo học luôn là lo lắng lớn nhất của nhiều người bởi vì đây là nơi các bạn sẽ phải gắn bó suốt thời gian theo học, thông thường ít nhất là 4 năm. Cùng với sự phát triển của xu hướng lựa chọn học ngành quản trị kinh doanh bậc đại học, có nhiều trường đào tạo hoặc mở rộng thêm các ngành học hoặc thành lập hẳn một viện đào tạo mới có các chuyên ngành kinh tế, tạo nhiều thuận tiện cho sinh viên theo học.

Trong số những trường đào tạo các chuyên ngành kinh tế chất lượng, chúng ta cùng nhìn xem xem thông tin của trường đào tạo ISB. Viện Đào tạo quốc tế ISB trực thuộc trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của sinh viên. Điểm tạo sự tin tưởng dầu tiên của trường đào tạo ISB vì đây là một bộ phận của trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, 1 trong top 14 trường trọng điểm của quốc gia.

Nếu ngày trước các sinh viên có mong muốn học các ngành nghề kinh tế thì có lẽ trường Đại học Kinh Tế UEH là một trong những cái tên sẽ được xuất hiện đầu tiên trong đầu. Hiện nay, với việc UEH cho ra đời ISB, một viện đào tạo với các chương trình được liên kết quốc tế, đã đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên mong muốn tham gia bậc đại học và sau đại học trong môi trường quốc tế.

Ngoại ngữ nên được chú trọng

Các chương trình đào tạo cử nhân quốc tế về kinh doanh mà các bạn lựa chọn nên được cân nhắc là liệu có được giảng dạy và đào tạo sử dụng tiếng anh thường xuyên hay không. Ngoài việc cần tham gia các khóa đào tạo cải thiện tiếng anh riêng biệt trong trường, thì việc kết hợp cả giảng dạy và giao tiếp bằng tiếng anh trong các môn học sẽ rất hữu ích cho các nhà quản trị kinh doanh tương lai.

Giảng viên giảng dạy thế nào?

Đội ngũ giảng viên là một trong những yếu tố quan trọng bởi họ không chỉ là những người hướng dẫn và truyền đạt tải kiến thức chuyên môn cho sinh viên mà còn là người định hướng và mang lại nhiều kinh nghiệm cho sinh viên trong suốt quá trình đào tạo.

Cơ hội du học và học bổng

Thực tế đây là một trong những điều mà các bạn học viên rất quan tâm. Những cơ hội về học bổng khiến học viên có động lực phấn đấu hơn và cơ hội du học sẽ tạo điều kiện cho học viên sau khi có bằng cử nhân có thể theo đuổi các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ ở bậc sau đại học một cách thuận lợi hơn. Nhất là đối với bằng quản trị kinh doanh, các bạn sinh viên khi đã định hướng học cử nhân quản trị kinh doanh có thể có ý định theo đuổi bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh để có được những kiến thức chuyên môn cao hơn nữa.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bạn Cần Làm Gì Để Học Tốt Ngành Quản Trị Kinh Doanh Khi Du Học Singapore 2022 trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!