Đề Xuất 2/2023 # Bạn Không Biết Làm Thế Nào Để Thụ Thai Một Bé Gái? Tôi Có Thể Nói …. # Top 10 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 2/2023 # Bạn Không Biết Làm Thế Nào Để Thụ Thai Một Bé Gái? Tôi Có Thể Nói …. # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bạn Không Biết Làm Thế Nào Để Thụ Thai Một Bé Gái? Tôi Có Thể Nói …. mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xuất hiện trên ánh sáng bé – chắc chắn một kỳ nghỉ ở bất kỳ gia đình bình thường. Trước đây, trẻ em được sinh ra mà không có một lời mời đặc biệt bằng cách đặt cha mẹ hạnh phúc của mình trước khi một accompli fait. Tuy nhiên, trong thời đại của công nghệ cao, các thí nghiệm sinh học, một bước đột phá trong lĩnh vực kỹ thuật di truyền, nó đã trở thành có thể lên kế hoạch không chỉ là thời gian thích hợp cho sự ra đời của đứa trẻ, mà còn vẻ bề ngoài của mình, dữ liệu thông minh và thậm chí quan hệ tình dục của mình. Điều thú vị nhất là bây giờ không phải là một tiến sĩ để lựa chọn tất cả các thông số cần thiết, bạn chỉ cần có kiến thức cơ bản và các quyền truy cập vào Internet.

Bây giờ tất cả những người có học ở trường sẽ nhớ rằng đối với giới tính của đứa trẻ là trách nhiệm không phải là cha mẹ và chỉ là cha đẻ của đứa trẻ. Tại sao? Chúng ta hãy đi đến sinh học. Một phụ nữ ở trứng của mình chỉ mang xx-chromosome, và một người đàn ông trong xy hạt giống của mình. Các nhiễm sắc thể X có trách nhiệm cho sự phát triển của cơ thể phụ nữ, và có – cho sự phát triển nam. Theo đó, nếu một người phụ nữ – chủ sở hữu duy nhiễm sắc thể X, vì nó có thể được tham gia vào sự hình thành giới tính của em bé? Câu trả lời là hiển nhiên, phải không? Và làm thế nào trong thời Trung Cổ tai nạn nữ hoàng và hoàng hậu biến mất trong tu viện, nhà tù, bị cáo buộc từ “thất bại đến sự ra đời của một người thừa kế!” Và làm thế nào trong thế giới ngày nay vẫn còn xảy ra cãi vã và ly hôn vì biết chữ tiểu nam và niềm tự hào nghẹt! Tất nhiên, không ai muốn nhận mình là “vụng về” …

Tuy nhiên, cũng có những người cha đối với một số lý do như nó là một đứa con gái, có lẽ vì người ta có thể yêu thương và nuông chiều dài hơn con trai mình. Và, như một quy luật, họ đang có trong câu hỏi này thường xuyên hơn trong thỏa thuận với vợ, từ giấc mơ thời thơ ấu của “cờ đuôi nheo-con gái”, cố gắng tìm hiểu làm thế nào để thụ thai một bé gái. Vì vậy, đối với bất cứ ai thực sự muốn phát triển một công chúa nhỏ, tôi sẽ cho bạn biết một vài bí mật trong gia đình của họ. Tất nhiên, để thay đổi các thành phần của nhiễm sắc thể con người không phải là có thể, nhưng bạn có thể quan sát những thăng trầm của hoạt động của họ trong các giai đoạn khác nhau dưới ảnh hưởng của nhiều yếu tố, và tìm hiểu khi nào và tại sao nhiễm sắc thể trong suy yếu nhất, và do đó khả năng thụ thai một bé trai là thực tế bằng 0. Do đó, để hiểu làm thế nào để thụ thai một bé gái, một phụ nữ nên biết thói quen của chồng và điều chỉnh đối với họ. Ví dụ, nếu chồng bạn hút thuốc, hãy cố gắng ghi lại khoảnh khắc để thụ thai, khi nồng độ nicotin trong cơ thể của một người đàn ông là cao nhất – có nghĩa là, khi ông vừa hút một vài điếu thuốc. (Nicotin tạm thời ngăn chặn hoạt động trong -hromosom, cô gái nhận được – chỉ đáng yêu!). Bên cạnh đó, các nhiễm sắc thể thường ít hardy, họ vẫn hoạt động trong khoảng 1 ngày, và nhiễm sắc thể X – lên đến 3. Do đó, nếu bạn muốn thụ thai một bé gái, cố gắng chọn để thụ thai một tư thế “một sự xâm nhập nông” để đi qua con đường khó để tử cung , các tinh trùng – các chàng trai cố gắng anh dũng chết và nhường đường cho “các cô gái.” Có gì – chính xác – để con nó ra, tất cả phụ thuộc vào ham muốn và tưởng tượng của bạn. Nó cũng rất hữu ích để biết rằng cay, béo, thực phẩm ngọt cũng làm cho Y-chromosome yếu, do đó là một lựa chọn để sắp xếp trong danh dự của bữa ăn ngoài trời thụ thai trong tương lai với kebab Shish, cơm thập cẩm của cừu và bánh ngọt cho món tráng miệng. Và, tất nhiên, một chai rượu vang đỏ … hại từ nó lúc thụ thai không phải là, nhưng tỷ lệ cược “vào một cô gái” từ những ảnh hưởng của rượu sẽ tăng lên.

Nếu bạn có niềm tin hơn trong các vấn đề như vậy không phải là khoa học, nhưng chiêm tinh và huyền bí, và không thực sự thích xem và rút ra kết luận, sử dụng một bảng Nhật Bản hoặc Trung Quốc để xác định giới tính của đứa trẻ. Nếu bạn muốn biết khi nào và làm thế nào để thụ thai một bảng cô gái, samurai cho bạn. Bởi cha sinh tháng, mẹ và tháng thụ thai bạn xác định xem ai bạn sẽ có. Đây không phải là phương pháp chính xác nhất, nhưng một sự trợ giúp cho những ai nghĩ làm thế nào để thụ thai một bé gái và không muốn phải căng não của bạn đặc biệt.

Và nói chung, nói một cách trung thực, khoa học khoa học, thần bí thần bí, nhưng ăn bạn được mệnh để có một đứa con trai, sau đó câu hỏi làm thế nào để thụ thai một bé gái, sẽ không thích hợp với bạn. Ít nhất một gói thuốc lá bạn hút thuốc nó với chồng tôi cho hai người, thậm chí là một thùng rượu bạn uống, mặc dù tất cả các bảng sẽ được học, và tự đề cao trong nhiễm sắc thể vẫn sẽ làm cho con đường một cách khó khăn, và chờ cho người thừa kế đến chín tháng. Nhưng trong mọi trường hợp, cho dù bạn có con trai hay con gái, miễn là BB với anh ta là hạnh phúc nhất và khỏe mạnh. Và sau đó, không ai nói rằng Không quân Nga sẽ chỉ có một đứa trẻ … Có lẽ một đứa trẻ thứ hai chỉ sẽ là rất pussycat-con gái?

Làm Thế Nào Để Thụ Thai Một Bé Gái: 7 Mẹo Và Thủ Thuật

Bạn có luôn mơ ước có một cô bé chạy quanh nhà bạn mặc một bộ đồ tutu hồng nhỏ nhắn, dễ thương không? Nếu vậy, đây là một số lời khuyên mà bạn có thể thực hiện khi đang cố gắng thụ thai – cụ thể nhất là một bé gái.

Nhưng trước khi chúng tôi tiết lộ các mẹo, các lý thuyết về giới tính không đảm bảo là đúng và hiệu quả 100%, vì chúng không được hỗ trợ bởi các nghiên cứu khoa học thích hợp. Tuy nhiên, những mẹo này cũng có hiệu quả với một số cặp vợ chồng, vì vậy tốt hơn hết bạn nên thử và mạo hiểm thực hiện.

1. Phương pháp Shettles

Lý thuyết cho rằng “tinh trùng con gái” mạnh hơn và bơi chậm hơn “tinh trùng con trai”, vì vậy chúng có nhiều khả năng sống sót hơn trong thời gian chờ trứng đến. Thách thức với lý thuyết này là rất khó để biết chính xác thời điểm rụng trứng có thể xảy ra, vì vậy việc xác định đúng thời điểm có thể rất khó khăn.

2. Phương pháp Babydust

3. Vị trí

Để thụ thai con trai, thâm nhập sâu trong khi quan hệ được coi là chìa khóa, nhưng đối với con gái thì ngược lại.

Một số phương pháp cho thấy bạn có thể tăng cơ hội thụ thai một bé gái bằng cách chọn vị trí nông cạn. Điều này hạn chế độ sâu của sự xâm nhập.

Kết quả là, điều này hạn chế mức độ xuất tinh gần cổ tử cung của tinh trùng.

Tinh trùng con trai bơi rất nhanh trong thời gian ngắn trước khi vượt cạn.

Vì vậy, bằng cách ngăn chặn sự xâm nhập sâu, bạn có thể ngăn tinh trùng của cậu bé tiếp cận và thụ tinh với trứng.

4. Không có cực khoái

5. Quan hệ tình dục nhiều hơn

Trong những ngày trước thời điểm thụ thai quan trọng, bạn nên quan hệ tình dục càng nhiều càng tốt.

Điều này sẽ làm giảm số lượng tinh trùng của bạn tình và có nghĩa là sẽ có ít tinh trùng bơi nhanh hơn để tham gia cuộc đua thụ tinh.

6. Tinh trùng dễ vỡ

Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn có một cô gái nhỏ, hãy để anh ấy đảm nhận một công việc căng thẳng trong khi mặc đồ lót bó sát, và sau đó gặp nhau trong bồn tắm nước nóng để có màn dạo đầu!

7. Ăn nhiều rau và trái cây

Những Ngày Bạn Có Thể Mang Thai Và Làm Thế Nào Để Tính Thời Gian Rụng Trứng Để Thụ Thai

Sự ra đời của em bé là một niềm hạnh phúc lớn lao cho những người đang chờ đợi anh. Những ngày nào thuận lợi cho việc thụ thai đối với một số phụ nữ là một câu hỏi cấp bách, trong khi những người khác quan tâm đến cách ngăn ngừa mang thai ngoài kế hoạch. Các phương pháp đơn giản, được thử nghiệm theo thời gian để xác định thời gian thụ thai sẽ giúp ích trong cả trường hợp thứ nhất và thứ hai.

Cơ hội mang thai

Thụ tinh noãn xảy ra nếu có giao hợp không được bảo vệ, và rụng trứng đã xảy ra trong tháng hiện tại. Khi lên kế hoạch mang thai, ban đầu người phụ nữ nên đến bác sĩ phụ khoa, trải qua kiểm tra và đảm bảo rằng không có vấn đề sức khỏe. Trước khi dùng, bạn cần đếm chu kỳ của mình và ghi nhớ ngày của kỳ kinh nguyệt cuối cùng. Chu kỳ 28 ngày được coi là lý tưởng. Xác suất mang thai cao đặc biệt cao vào ngày 14.

Những ngày nào của chu kỳ bạn có thể mang thai

Trái với các phương pháp bảo vệ và bao cao su, bất kỳ ngày nào trong chu kỳ thụ thai đều thuận lợi. Thời kỳ dễ thụ thai bắt đầu năm ngày trước khi rụng trứng – sự trưởng thành của trứng. Điều này có nghĩa là những thay đổi nội tiết tố đã bắt đầu trong chất nhầy của cổ tử cung. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng, và sự mở rộng của hầu tử cung tạo điều kiện cho tinh trùng xâm nhập vào trứng.

Cơ hội mang thai trong kỳ kinh nguyệt

Những ngày tôi có thể mang thai? Tất cả các ngày. Ví dụ, với sự thất bại nội tiết tố hoặc căng thẳng thần kinh kéo dài, trứng trưởng thành cho đến giữa chu kỳ kinh nguyệt hoặc không trưởng thành chút nào. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến khả năng mang thai trong thời kỳ của bạn, thì nó rất cao, đặc biệt là trong những ngày gần đây. Lượng máu chảy ra quá nhiều trong những ngày kinh nguyệt đầu tiên tạo ra bầu không khí bất lợi cho tinh trùng, nhưng với kinh nguyệt kéo dài, nguy cơ thụ thai của em bé tăng lên.

Hầu hết các cô gái tin rằng sau khi có kinh nguyệt là không thể có thai. Hai ngày sau khi quy định được đặc trưng bởi khả năng mang thai thấp. Tuy nhiên, điều đáng xem xét là nó không bằng không. Khả năng mang thai ngay sau khi có kinh là gì? Về lý thuyết, cơ thể phụ nữ hoạt động trên đồng hồ, nhưng trên thực tế – không có cách nào để tính toán chính xác bao nhiêu ngày sau khi có kinh nguyệt bạn có thể mang thai.

Tôi có thể mang thai một vài ngày trước khi có kinh nguyệt

Khi kinh nguyệt diễn ra, điều này không có nghĩa là người phụ nữ không thể mang thai. Phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt ổn định có cơ hội làm mẹ giống như những người có kinh nguyệt không đều. Cơ hội sinh con là khác nhau vào những ngày nhất định của chu kỳ. Một khoảnh khắc tốt khi bạn có thể mang thai – một tuần trước khi có kinh. Những ngày của chu kỳ có thể được chia thành 4 giai đoạn:

Với sự trưởng thành nang trứng bắt đầu.

Buồng trứng kèm theo việc phóng trứng.

Với giai đoạn hoàng thể, một sự thay đổi trong nền nội tiết tố xảy ra cho việc thụ thai.

Kết thúc: desquamation – trứng rời khỏi nội mạc tử cung.

Tính toán rụng trứng

Các bác sĩ phụ khoa gọi là thời điểm tốt để có thai rụng trứng – rước trứng vào ống dẫn trứng do vỡ một nang trứng trưởng thành. Một số phụ nữ thậm chí có thể cảm thấy nó. Bạn có thể cảm thấy rằng bạn đã rụng trứng bởi các dấu hiệu:

nở ngực;

cảm giác nhấm nháp, nặng bụng ở bụng dưới;

nhiệt độ cơ bản tăng;

tăng ham muốn quan hệ tình dục;

số lượng các lựa chọn minh bạch tăng lên.

Tại thời điểm này, cơ thể tự nói với người phụ nữ mục đích chính của cô là gì. Làm thế nào để xác định chính xác rụng trứng để thụ thai, nếu bạn không có các triệu chứng trên? Với mục đích này, máy tính trực tuyến là phù hợp, trong đó bạn cần nhập ngày bắt đầu của kỳ kinh nguyệt cuối cùng và thời gian của toàn bộ chu kỳ. Bạn có thể tính toán những ngày sử dụng lịch thông thường: ngày rụng trứng không thể xảy ra sớm hơn 14 ngày trước khi có kinh, nhưng tất cả phụ thuộc vào thời gian của chu kỳ.

Có một truyền thuyết cho rằng có những ngày an toàn sau kỳ kinh nguyệt mà bạn có thể mang thai. Nhưng với giao hợp không được bảo vệ, luôn có cơ hội thụ tinh của trứng. Vậy ngày nào sau kỳ kinh nguyệt bạn có thể mang thai? Các bác sĩ phụ khoa nói rằng trong bất kỳ: không có biện pháp tránh thai, bạn sẽ không được bảo vệ 100% khỏi khả năng có con. Xác suất thụ thai là thấp nhất hai ngày trước và sau khi chảy máu. Tìm ra cách làm thế nào để tránh thai nếu nó là không mong muốn.

Ngày nguy hiểm cho thai kỳ

Mang thai luôn luôn có thể khi một người phụ nữ khỏe mạnh và được sinh con. Có những ngày nguy hiểm đáng sợ bởi những người chưa nghĩ đến việc sinh sản. Bạn có thể xác định cơ hội mang thai bằng cách sử dụng máy đếm kinh nguyệt trực tuyến hoặc một mình. Thật dễ dàng để tính toán ngày nào thuận lợi cho việc thụ thai: bạn cần lấy lịch kinh nguyệt trong sáu tháng qua và tính chu kỳ trung bình (từ những ngày đầu tiên của quy định đến sau):

28 ngày – rụng trứng xảy ra vào ngày thứ 14.

33 ngày, một khoảnh khắc tốt đẹp rơi vào ngày thứ 17.

Biểu đồ rụng trứng

Bảng ngày rụng trứng ngụ ý nhập dữ liệu nhiệt độ cơ bản. Đây là một cách dễ dàng để tìm ra khi thay đổi xảy ra trong cơ thể và tính ngày để thụ thai.. Sự rụng trứng xảy ra trong giai đoạn thứ hai của chu kỳ và được đặc trưng bởi sự gia tăng nhiệt độ cơ bản. Quy trình đo được thực hiện vào buổi sáng, sử dụng nhiệt kế thông thường, được đưa vào âm đạo ngay sau khi thức dậy. Lịch rụng trứng bao gồm hai giai đoạn của chu kỳ:

đường thẳng đứng – giá trị của nhiệt độ cơ bản từ 35,7 đến 37,2;

đường ngang là những ngày của chu kỳ kinh nguyệt (phạm vi bình thường từ 28 đến 32).

Tìm hiểu thêm rụng trứng là gì.

Nếu bạn có thể mang thai một đứa trẻ, thì bạn nên tăng cơ hội và tính toán vào ngày nào tốt hơn để có thai. Đầu tiên bạn cần đến bác sĩ phụ khoa, uống vitamin, tuân thủ chế độ ăn uống theo chỉ định của bác sĩ, từ bỏ thói quen xấu. Sửa chữa những ngày tốt nhất cho thai kỳ sẽ giúp sửa chữa BT trong chu kỳ. Hạ thấp hoặc tăng nó sẽ cho bạn biết về những ngày sẽ góp phần thụ thai (ngày trứng trưởng thành, rụng trứng).

Khi lập kế hoạch mang thai, người phụ nữ có thể cần phải sử dụng phức hợp các hoạt chất sinh học để bình thường hóa và hỗ trợ chức năng sinh sản. Ví dụ, bổ sung thực phẩm có hoạt tính sinh học TIME-FACTOR®, có chứa vitamin C và E, axit folic, rutin, khoáng chất (sắt, magiê và kẽm), indole-3-carbinol, axit glutamic, aucubin, gingerols, cũng như chiết xuất thực vật tiêu chuẩn của rễ cây bạch chỉ, rễ gừng và trái cây Vitex linh thiêng. Phức hợp các hoạt chất sinh học có trong bổ sung chế độ ăn uống TIME-FACTOR® giúp bình thường hóa chu kỳ kinh nguyệt và duy trì cân bằng nội tiết tố

Tìm hiểu thêm các phương pháp Cách xác định rụng trứng.

Video: ngày rụng trứng là gì

Làm thế nào để xác định ngày rụng trứng?

Nhận xét

Elena, 25 tuổi Trong một thời gian dài, không thể có thai. Bác sĩ phụ khoa khuyên tôi nên tạo một bảng cá nhân về nhiệt độ cơ bản. Cô ấy giúp tôi hiểu rõ hơn về cơ thể mình. Bác sĩ nói rằng điều này thậm chí có thể xác định khả năng mang thai. Một điều kiện tiên quyết khác để lập kế hoạch là đi siêu âm, nơi bạn có thể tìm hiểu về các bệnh phụ khoa ẩn.

Victoria, 26 tuổi Các bạn gái thường nói rằng có những ngày không đáng tin cậy và an toàn. Tôi đã tranh luận với họ trong một thời gian dài rằng không có ngày nào an toàn. Kết quả là một người mang thai, người thứ hai có hai con. Các cô gái, để ngăn ngừa thai nghén do sơ suất, buộc các đối tác phải tự bảo vệ mình.

Alina, 29 tuổi Tôi không hiểu ai khác trong thế giới hiện đại được bảo vệ bởi “phương pháp lịch”. Nó đã từng gần như không thể mua một biện pháp tránh thai. Bây giờ bạn có thể đến bác sĩ phụ khoa, đặt một vòng xoắn ốc bên trong. Tôi không có thời gian để tính toán vào ngày nào sau khi có kinh nguyệt bạn có thể mang thai. Sử dụng các biện pháp tránh thai thông thường sẽ dễ dàng hơn.

Chú ý! Các thông tin được trình bày trong bài viết chỉ dành cho hướng dẫn. Tài liệu của bài viết không kêu gọi điều trị độc lập. Chỉ có bác sĩ có trình độ mới có thể đưa ra chẩn đoán và đưa ra khuyến nghị điều trị dựa trên đặc điểm cá nhân của một bệnh nhân cụ thể.

Tìm thấy một lỗi trong văn bản? Chọn nó, nhấn Ctrl + Enter và chúng tôi sẽ sửa nó!

Làm Thế Nào Để Có Được Một Cô Gái Không Thích Bạn Trở Lại

Bạn có yêu một cô gái không thích bạn không? Nó hút nhưng nó không phải là kết thúc của thế giới. Tìm hiểu làm thế nào để có được hơn một cô gái và trở thành một người tốt hơn trong thời gian không.

Họ nói rằng tình yêu đẹp và hoàn hảo.

Nhưng khi bạn yêu một cô gái dường như không quan tâm đến bạn, tình yêu có thể cảm thấy như trải nghiệm tồi tệ nhất từ ​​trước tới giờ.

Thật bực bội, phải không?

Ý tôi là, bạn là một anh chàng tuyệt vời nhưng cô ấy lại quan tâm đến những người khác dường như không tốt bằng bạn!

Đã từng ở đó chưa?

Vâng, tôi có.

Tôi đã ở đó nhiều lần và tôi cũng đã học được một số bài học quan trọng về con đường đó.

Làm thế nào để vượt qua một cô gái không thích bạn

Trong những năm đại học của tôi, tôi đã yêu một vài cô gái.

Và giờ đây, một cô gái mà tôi thích sẽ nói chuyện độc đáo với tôi, thân thiện với tôi và sau đó đè bẹp trái tim tôi khi tôi yêu cầu cô ấy đi chơi với tôi.

Ý tôi là, những cô gái này đã nói tôi là một chàng trai tốt.

Họ thậm chí sẽ khen tôi mọi lúc.

Nhưng hầu như luôn luôn, khi tôi cố hết sức để yêu cầu một cô gái hẹn hò, họ sẽ bị sốc hoặc xấu hổ và nói với tôi rằng họ không bao giờ nhìn tôi * theo cách đó *. Trời ơi, tôi ghét cảm giác đó.

Và khi đề xuất kết thúc, sự lúng túng bắt đầu. Mọi thứ không bao giờ giống với những cô gái tôi hỏi. Một vài cô gái tôi thích ở lại như những người bạn xa xôi, trong khi những cô gái khác bắt đầu tránh tôi.

Các cô gái tôi thích chuyển đến, và tôi là người bị mắc kẹt với một nỗi đau khổ mà tôi phải đối phó. Đôi lúc nó rất đau buồn, bởi vì tôi chưa bao giờ thực sự biết điều gì sai với tôi hay điều gì tốt hơn với những kẻ khác.

Tôi đã sai khi theo đuổi bạn gái

Như mọi người, tất cả chúng ta đều có bản ngã hoành tráng. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi là những định nghĩa hoàn hảo về loài đực. Nhưng thường xuyên hơn không, nhiều người trong chúng ta là thiếu sót. Vì vậy, bạn nghĩ rằng bạn là một anh chàng tuyệt vời. Nhưng thế giới có cảm thấy như vậy về bạn không?

Bạn có tự coi mình là một trong những người * thú vị nhất trong khối *, có thể là ở trường đại học hay trong văn phòng? Có ai khác nhìn lên bạn và bạn bè của bạn như những người nổi tiếng nhất xung quanh? Khi tôi còn học đại học, tôi luôn nghĩ bạn bè và tôi là tất cả những điều đó, nhưng bây giờ khi tôi nhìn lại bức ảnh đại học của mình, tôi có thể thấy rằng tôi là một chàng trai tốt, nhưng tôi không nổi tiếng hay đẹp trai như tôi tưởng Tôi đã.

Đôi khi, tất cả chúng ta đều cần kiểm tra thực tế. Nếu một cô gái bạn đã yêu thích một người khác, đừng cố gắng thuyết phục bản thân rằng thế giới đang hút bởi vì bạn là một người tốt hơn. Hãy cố gắng nhìn thấy mặt tốt của người kia và xem những gì anh ấy giỏi hơn bạn.

Đôi khi chúng tôi không có lựa chọn

Trong một kịch bản hoàn toàn khác, đôi khi bạn không nói gì nếu một cô gái không thích bạn. Có cô gái này tôi thích rất nhiều và cô ấy cũng thích tôi. Chúng tôi là bạn bè và bạn bè giới tính. Chúng tôi đã từng có quan hệ tình dục qua điện thoại ngay bây giờ và sau đó, và thậm chí làm ra sau một bộ phim hoặc một ngày thân thiện, nhưng chúng tôi chưa quan hệ tình dục. Điều này tiếp tục trong một vài tháng và tôi bắt đầu yêu điên cuồng với cô ấy. Cùng lúc đó, cô gặp một người khác mà cô bắt đầu gần gũi.

Cô ấy sẽ nói chuyện với anh ta mọi lúc và thậm chí làm việc với anh ấy. Cô ấy độc thân và cô ấy có mọi quyền làm bất cứ điều gì cô ấy hài lòng. Nhưng điều đó khiến tôi ghen tị và tôi muốn cô ấy là tất cả của tôi. Tôi bắt đầu nói với cô ấy rằng tôi yêu cô ấy và muốn được ở bên cô ấy theo cách không chỉ là bạn bè. Nhưng tôi càng bắt đầu theo đuổi cô ấy, cô ấy càng xa tôi. Và một ngày tốt lành, cô ấy nói với tôi rằng cô ấy muốn kết thúc mối quan hệ của chúng tôi bởi vì cô ấy đã bắt đầu hẹn hò với anh chàng kia.

Rõ ràng, cô ấy thích tôi rất nhiều, nhưng tôi không phải là loại người mà cô ấy muốn có mối quan hệ. Tôi đã tức giận, cay đắng và buồn bã. Nhưng để công bằng với cô gái này, tôi không hẹn hò với cô ấy và cô ấy có lựa chọn hẹn hò với bất cứ ai cô ấy thích. Tôi không thể làm gì ngoài việc tiếp tục.

6 bài học cần nhớ khi kết bạn gái

Trong những điều lãng mạn và kinh nghiệm thất bại của tôi khi bị cô gái bán phá giá tôi thậm chí không hẹn hò, đây là một vài điều tôi đã học được.

# 1 Một chàng trai tốt không phải lúc nào cũng là một chàng trai đáng ngưỡng mộ. Nếu cô ấy nói bạn là một chàng trai tốt, hoặc cô ấy thích dành thời gian với bạn, điều đó không có nghĩa là cô ấy muốn hẹn hò với bạn hoặc ngủ với bạn.

# 2 Nếu một cô gái tán tỉnh bạn , điều đó chắc chắn không có nghĩa là cô ấy yêu bạn. Cô ấy có thể bị thu hút bởi bạn, nhưng có lẽ cô ấy có những lý do khác để tránh hẹn hò với bạn.

# 3 Tất cả chúng ta đều có thể thay đổi suy nghĩ của mình. Một trong những cô gái tôi thích là một người bạn tốt của tôi. Cô ấy thậm chí sẽ nói rằng cô ấy yêu tôi. Tôi đã bị cuốn hút bởi cô ấy, nhưng chúng tôi chưa hẹn hò. Đối với phần còn lại của thế giới, chúng tôi là bạn. Nhưng trong cuộc trò chuyện của chúng tôi vào cuối ánh sáng, chúng tôi đã nói chuyện như những người yêu thích.

Và cứ như thế, một ngày tốt lành, cô ấy bắt đầu tránh tôi. Và tôi không biết tại sao. Cô ấy sẽ không lý do với tôi. Cô ấy chỉ nói với tôi rằng mối quan hệ của chúng tôi đã sai. Chúng tôi không phải là bạn bè nữa nhưng tôi rất yêu cô ấy. Và cho đến ngày nay, tôi không biết tại sao cô ấy lại bắt đầu phớt lờ tôi.

# 4 Cuộc sống có thể không thể đoán trước và không công bằng. Đối phó với nó. Đôi khi, hoàn cảnh nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Cô gái mà bạn thích có thể yêu điên cuồng với một người đàn ông khác, hoặc cô ấy có thể đang hẹn hò với người khác một cách nghiêm túc, hoặc có thể có một vài lý do khác. Điều quan trọng ở đây là cuộc sống là không thể đoán trước và đôi khi, bạn chỉ cần chấp nhận nó.

# 5 Tùy chọn và lựa chọn. Tất cả chúng ta đều có lựa chọn riêng của mình theo loại đối tác mà chúng tôi thích. Cô gái bạn thích có lựa chọn để từ chối bạn. Nếu một cô gái mà bạn thấy không hấp dẫn, hãy hỏi bạn, bạn có thể bị tâng bốc, nhưng bạn vẫn từ chối cô ấy, phải không? Tại sao nó sai nếu cô gái bạn thích không giống bạn?

# 6 Học cách buông bỏ sự tức giận của bạn. Bạn đang buồn và tức giận. Nhưng điều đó sẽ không giúp bạn. Hãy buông bỏ cơn thịnh nộ và tiếp tục. Bạn thắng một vài thứ và bạn để thua vài thứ. Thưởng thức các trò chơi của cuộc sống mà không hối tiếc hoặc thất vọng.

6 điều cần học hỏi từ một đề xuất xấu

# 1 Đừng vội vàng. Đừng vội vàng quá nhanh trong sức nóng của thời điểm này. Nếu bạn quá dễ dàng để có được hoặc tiết lộ bao nhiêu bạn yêu một cô gái quá sớm, cô ấy có thể đưa bạn nhẹ nhàng và đi bộ trên tất cả các bạn.

# 2 Các lỗ hổng của bạn là gì? Mỗi anh chàng duy nhất trên thế giới, thậm chí là những người tán tỉnh và những người nói chuyện mượt mà nhất, đều có một vài lỗi. Khi bạn nhìn lại cách bạn hỏi một cô gái, hãy nhớ cách cô ấy cư xử ban đầu và cách cô ấy thay đổi khi bạn hỏi cô ấy. Bạn có thể thay đổi một cái gì đó về cách bạn đã đi về các trò chơi hẹn hò?

# 3 Xây dựng sự căng thẳng. Không bao giờ bật câu hỏi ra khỏi màu xanh lam. Bạn thích cô ấy, và cô ấy có vẻ quan tâm đến bạn. Thay vì tìm cách để cho cô ấy biết về tình yêu bạn dành cho cô ấy, hãy tìm cách để làm cho các cuộc trò chuyện và mối quan hệ trở nên thú vị hơn. Làm cho cô ấy yếu đi trong đầu gối của cô ấy mà không để cô ấy biết bạn điên cuồng thế nào về cô ấy.

# 4 Luôn biết câu trả lời trước khi bạn đặt câu hỏi. Cái này rất quan trọng. Đừng nói với một cô gái rằng bạn thích cô ấy trước khi bạn biết ý định của mình về bạn. Nếu bạn đã có một vài ngày với cô ấy, đó là cơ hội tốt để cô ấy thích bạn. Nhưng hãy đợi cho đến khi bạn chắc chắn về cảm xúc của mình trước khi bạn tiết lộ cảm xúc của mình.

# 5 Hiểu điều gì khiến cô ấy tắt. Có nhiều thứ khiến một cô gái bị tắt. Và nhiều người không biết những điều quan trọng đối với một cô gái. Tìm hiểu những điều mà biến cô ấy ra và tránh chúng. Bạn cần phải là một anh chàng tuyệt vời để có được một cô gái tuyệt vời để rơi cho bạn.

# 6 Trở thành chàng trai tất cả các cô gái mong muốn. Có một vài đặc điểm về những kẻ mà tất cả các cô gái đều không thể cưỡng lại được. Trở thành anh chàng hoàn hảo đó và tất cả các cô gái sẽ thích bạn như một người bạn và mong bạn như một người yêu. Hãy là anh chàng đó và bạn sẽ thấy dễ dàng nhận được bất kỳ cô gái nào bạn thích.

Làm thế nào để vượt qua một cô gái và tiếp tục

# 1 Cần thời gian. Bạn phải giải quyết vấn đề này. Không có cách nào dễ dàng để vượt qua một cô gái bạn thích. Tất cả những gì bạn có thể làm là giữ cho bản thân bị xao lãng cho đến khi vết thương lành lại.

# 2 Tắt cô ấy khỏi tâm trí của bạn. Đừng nghĩ về cô ấy. Nếu suy nghĩ của cô ấy xuất hiện trong tâm trí bạn, hãy nghĩ về một thứ khác. Nó cảm thấy tốt để nhớ khuôn mặt của cô hoặc nhìn vào hình ảnh và cập nhật facebook mới của cô, nhưng bạn chỉ làm cho toàn bộ trải nghiệm đau hơn. Bạn đã mất cô ấy và cô ấy sẽ không trở lại. Vì vậy, tại sao bạn làm tổn thương chính mình không có lý do?

# 3 Đừng trở thành người mới. Đừng thay đổi tính cách của bạn xung quanh cô ấy sau khi cô ấy nói với bạn rằng cô ấy không thích bạn. Đừng cư xử gay gắt hoặc hành động ủ rũ khi cô ấy ở bên cạnh. Lời kêu gọi sự chú ý của bạn sẽ rơi vào tai điếc và thậm chí cô ấy có thể tránh xa hơn nữa bởi vì bạn đang hành động kỳ quặc. Và bạn sẽ là người duy nhất làm tổn thương nhiều hơn nữa. Cô ấy không thích bạn, vì vậy ngay cả khi bạn cố gắng thu hút sự chú ý của mình bằng cách tránh cô ấy, cô ấy sẽ không quan tâm!

# 4 Đừng cư xử như một người lãng mạn vô vọng. Nếu bạn cố gắng say xỉn hoặc nói chuyện không ngừng về cô ấy, bạn sẽ không làm gì cho mình. Học hỏi từ kinh nghiệm và cố tránh những lỗi tương tự vào lần tới khi bạn thích một cô gái.

# 5 Bỏ cuộc. Chia sẻ cảm xúc của bạn với cô ấy chỉ một lần nữa nếu bạn thực sự muốn nhưng theo cách thông thường. Nếu điều đó không hiệu quả, hãy từ bỏ và đừng bao giờ hy vọng cô ấy nói có một lần nữa. Giữ hy vọng của bạn còn sống sẽ khiến bạn trở thành một người tốt hơn hoặc thích một cô gái khác.

# 6 Đừng xem cô ấy là một giải thưởng. “Nếu tôi trở nên giàu có hơn, cô ấy sẽ hẹn hò với tôi”, ?? “Nếu tôi bắt đầu cư xử tốt hơn, cô ấy sẽ hẹn hò với tôi.” ?? Những dòng này sẽ chỉ khiến bạn đau khổ hơn. Bạn chỉ làm cho mình dễ bị tổn thương vì đau lòng hơn bởi vì thẳng thắn, cô ấy không quan tâm đến bạn hay bạn là ai nữa.

# 7 Đừng âm mưu trả thù. Cô ấy có quyền nói không với bạn, giống như bạn có quyền nói không với một cô gái mà bạn thấy không hấp dẫn. Chấp nhận lựa chọn của cô ấy và tiếp tục. Lập kế hoạch trả thù sẽ trì trệ cuộc sống của bạn và để bạn ám ảnh về cô ấy nhiều hơn.

# 8 Tìm các cô gái khác để theo đuổi. Đây là cách tốt nhất để vượt qua một cô gái bạn thích. Bạn đã có cơ hội và bạn đã thổi nó. Vì vậy, vít nó và di chuyển trên. Tìm hiểu từ các lỗi của bạn và tìm người khác để thu hút. Nếu bạn thực hiện các bước di chuyển đúng lúc này, chắc chắn bạn sẽ có được cô gái bạn thích và vượt qua cô gái đã làm tan nát trái tim bạn cùng một lúc!

Sử dụng hướng dẫn này về cách vượt qua một cô gái không thích bạn và chắc chắn bạn sẽ học hỏi từ kinh nghiệm. Và phần hay nhất là nó sẽ giúp bạn trở thành một người tốt hơn nhiều, những người cuối cùng sẽ có được một cô gái tốt hơn!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bạn Không Biết Làm Thế Nào Để Thụ Thai Một Bé Gái? Tôi Có Thể Nói …. trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!