Đề Xuất 6/2023 # Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Curacao # Top 7 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # Thông Tin Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Curacao Mới Nhất # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Curacao mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông Tin Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Croatia Mới Nhất

Thông Tin Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Cộng Hòa Séc Mới Nhất

Python Chuẩn Bị Vượt Mặt Java Trong Bảng Xếp Hạng Ngôn Ngữ Lập Trình Phổ Biến Mới Nhất

Chào mừng bạn đã đến với Kmedia chuyên mục này mình sẽ tổng hợp các thủ thuật từ các nguồn tin khác nhau để chia sẻ đến tất cả các anh em. Nếu có vấn đề về bản quyền mà các tác giả không thích thì việc đầu tiên là mình xin gửi lời xin lỗi đến tác giả. Các bạn có vấn đề về bản quyền hay yêu cầu tác giả vui lòng liên hệ với mình qua mail: [email protected] Xin cảm ơn mọi người ạ !

Mặc dù C và Java tiếp tục giữ vị trí thứ nhất và thứ hai trên bảng xếp hạng TIOBE, nhưng mức độ phổ biến của 2 ngôn ngữ đang giảm nhanh chóng. Trên thực tế, ngôn ngữ lập trình Java đã đạt mức “thấp nhất mọi thời đại” kể từ năm 2001, giảm 4,32% điểm so với tháng 10 năm 2019. Trong khi đó, Python, đứng ở vị trí thứ ba, đã đạt mức cao mới mọi thời đại là 11,28%.

Cho đến nay, C và Java luôn giữ 2 vị trí hàng đầu cho ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trong chỉ số TIOBE. Nhưng khoảng cách giữa Python và Java hiện chỉ còn dưới 1,3%. Theo cách mà sự phổ biến của Python đang tăng lên, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu nó đánh bại Java hoàn toàn.

Đối với những người chưa biết, TIOBE Index xếp hạng mức độ phổ biến của các ngôn ngữ lập trình bằng cách khảo sát một số lượng lớn các kỹ sư lành nghề, các khóa học và các nhà cung cấp bên thứ ba trên toàn thế giới.

10 ngôn ngữ lập trình nhiều nhất của Tiobe vào tháng 10 năm 2020 là: C, Java, Python, C ++, C #, Visual Basic, JavaScript, PHP, R và SQL (theo thứ tự giảm dần).

Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn ngôn ngữ lập trình nào để theo đuổi thì có thể xem TOP ngôn ngữ lập trình phổ biến do AnonyViet giới thiệu.

Độ phổ biến của Java giảm mạnh

Trở lại vào tháng 9, Paul Jansen, Giám đốc điều hành của TIOBE Software cho biết Java “đang thực sự gặp rắc rối” vì mức giảm 3,81% qua từng năm. Trong khi đó, Python, được tạo ra vào năm 1991, đã có được một số người hâm mộ do được các nhà khoa học dữ liệu sử dụng rộng rãi và sự phát triển của máy học (Machine Learning).

Trên thực tế, bảng xếp hạng tháng 10 năm 2020 của Tiobe hiện đang theo dõi các quan sát của RedMonk trong bảng xếp hạng tháng 7 năm 2020 (bảng xếp hạng của RedMonk được lấy từ dữ liệu GitHub và Stack Overflow).

Tương lai của ngôn ngữ lập trình Java

Tuy sự phổ biến của Java hiện tại đã giảm, Java vẫn là ngôn ngữ của đa số lập trình viên lựa chọn. Tuy nhiên, hình ảnh của nó như là một “go-to language” khiến cho các lập tình viên mới sẽ song song tìm hiểu ngôn ngữ mới có thể thay thế Java.

Quản lý hiện tại của Java là Oracle phải đổi mới Java để ngăn các nhà lập trình viên Java chuyển sang các ngôn ngữ mới hơn như Rust và Kotlin. Nhưng điều đó đang được nói, Java được sử dụng bởi 69% các lập trình viên Full time trên toàn thế giới và một con số khổng lồ như vậy nói lên rất nhiều về sự phổ biến của nó.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Curacao trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!