Đề Xuất 3/2023 # Bí Mật: Vì Sao Có Những Người Phụ Nữ Ngày Càng Xinh Đẹp Hơn? # Top 9 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Bí Mật: Vì Sao Có Những Người Phụ Nữ Ngày Càng Xinh Đẹp Hơn? # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bí Mật: Vì Sao Có Những Người Phụ Nữ Ngày Càng Xinh Đẹp Hơn? mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cái gọi là “Hiệu ứng tiếp xúc” (the exposure effect) trong tâm lý học chính là: nếu một người thường xuyên xuất hiện trong tầm mắt bạn, chỉ cần bạn ngay từ ban đầu cảm thấy cô ấy cũng được thì trong mắt bạn, cô ấy sẽ càng ngày càng xinh đẹp hơn.

Khi bạn luôn luôn tiếp xúc với một người phụ nữ thì bạn sẽ phát hiện ra cô ấy càng ngày càng trở nên ưa nhìn hơn. Việc này có gì kỳ lạ?

Trên thực tế, tướng mạo một người trong một khoảng thời gian ngắn sẽ không có thay đổi rõ rệt. Bạn cảm thấy cô ấy trở nên ngày một xinh đẹp hơn thì chỉ là hình tượng của cô ấy trong lòng bạn đã thay đổi thôi. Vậy làm thế nào để thay đổi được hình tượng?

Có câu nói rằng “Dung nhan của bạn ẩn chứa trong sách mà bạn đọc”. Thực ra chính là ý rằng, đọc sách có thể cải biến dung mạo con người vì nó đem lại cho con người sự tu dưỡng của thân và tâm. Mà tu dưỡng thì có thể thay đổi khí chất con người.

Người xưa nói: “Bụng chứa thi thư khí chất tự hoa lệ”. Đọc sách đem lại sự trầm lắng tư tưởng và sự thay đổi về dung mạo. Loại dung mạo này là do thân và tâm được ngụp lặn trong những điều tốt đẹp, được gột rửa trong miền thanh tịnh của sách.

Rất nhiều cô gái khi còn ít tuổi thì dung mạo xấu xí mà sau này càng ngày càng đẹp, nguyên nhân gắn liền với thói quen đọc sách. Thực tế, đọc sách đem lại cho người đọc sự trầm tĩnh và một loại khí chất. Tất nhiên, đây là nói về những cuốn sách tốt, có nội hàm trong sáng, thiện lương và trí tuệ.

Một người phụ nữ nếu không có quá nhiều dục vọng đối với vạn sự vạn vật của thế gian, chỉ đắm chìm trong thế giới âm nhạc nội tại của mình thì cho dù họ đã ngoài 40 mà vẫn còn nguyên nét thanh khiết thuần túy đơn giản như xưa. Khí chất ưa nhìn của họ giống với cô bé hàng xóm, bởi vì “vô dục tắc cương”, thế nên họ có sức hấp dẫn xuyên vượt thời gian.

Dưới cái nhìn của tâm lý học thì nội tâm người phụ nữ điềm đạm sẽ bình hòa hơn. Sự bình hòa về tâm tình này có tác dụng nuôi dưỡng tưới mát thân thể.

Chúng ta thường thấy người hay nổi nóng dễ bị can hỏa vượng. Người can hỏa vượng thì da dẻ không đẹp, khô nóng. Còn người có nội tâm bình hòa thì khí huyết cũng bình hòa, lưu thông thuận lợi không ứ tắc, nhờ đó thân thể, da dẻ được nuôi dưỡng tốt hơn, mềm mại tươi đẹp hơn.

Phụ nữ tự tin thì càng nhìn càng thấy dễ chịu, càng thấy xinh đẹp. Đó là vì tự tin tạo ra được một trường khí tốt lành. Phong thái và thần thái của họ đều tăng thêm sắc thái rực rỡ cho ngũ quan. Người phụ nữ tự tin luôn biết rõ ưu thế và nhược điểm của mình.

Nữ diễn viên quyến rũ nhất của Hồng Kông năm xưa là Chung Sở Hồng thích nhất là quay phim gương mặt bên trái, bởi vì cô biết nhìn từ góc độ này thì gương mặt cô càng ưa nhìn hơn.

Phụ nữ tự tin luôn là người hiểu được mình đẹp ở đâu, họ sẽ khéo léo lợi dụng khí cụ, trang sức để khiến mình càng hoàn thiện hơn nữa.

Người phụ nữ thú vị sở dĩ càng ngày càng đẹp là vì họ có khí chất cởi mở, tùy lúc tùy nơi dung hợp thành nhất thể với môi trường xung quanh, đem lại cho sinh mệnh nguồn dưỡng chất hoàn thiện.

Thú vị là phương thức sống cao cấp của người phụ nữ. Thú vị cũng là thái độ tốt nhất của người phụ nữ đối đãi với cuộc sống. Thú vị còn là một loại tình thú thanh nhàn trang nhã, cũng là sự phong phú của thế giới nội tâm.

Người phụ nữ như thế sao có thể không trở nên càng ngày càng đẹp, càng ngày càng hấp dẫn hơn?

Nam PhươngTheo secretchina.com

Tuổi tác lớn hơn và kinh nghiệm phong phú hơn giúp chúng ta hiểu được điều gì nên trân quý, việc gì không nên làm, kiểu người nào đáng để chúng ta kết giao.

Là phụ nữ trung niên, nếu thấy cảm thấy cuộc sống không như ý, thì hãy nhớ: Có 3 kiểu người không nên cùng đi ăn, có 3 kiểu người thường nên gặp.

Không nên đi ăn với 3 kiểu người

Không đi ăn với người ám muội

Phụ nữ đến tuổi trung niên thêm một phần phong nhã và khí chất, bớt một phần non nớt của tuổi trẻ, hơn một phần ý nhị của sự trưởng thành.

Phụ nữ độ tuổi này có sức hấp dẫn nhất định đối với đàn ông, và nhiều phụ nữ trung niên vẫn được giới mày râu để mắt đến. Nhưng những người đàn ông đó lại thường không nghiêm túc về tình cảm, mà chỉ là đùa vui, bâng quơ tán tỉnh. Do vậy, phụ nữ trung niên nhất định phải chú ý: không nên đi ăn cùng với những người ám muội như vậy.

Tại sao? Bởi vì bạn còn có hôn nhân, có gia đình, phải cảnh giác những người đàn ông có tâm ám muội, bảo trì một khoảng cách hợp lý.

Không đi ăn với người có tình ý hư giả

Trong cuộc sống có người tốt với bạn, nhưng cũng có người mang ý đồ xấu xa. “Có nóng mới mó đến tai”, họ không bao giờ vô duyên vô cớ mời bạn dùng bữa, mục đích ẩn giấu hẳn là vì có sự việc cần nhờ vả.

Lúc này hãy chú ý rằng, nếu họ muốn bạn thực hiện những việc khiến bạn khó xử, hoặc dụ dỗ bạn làm điều bất chính, hoặc dẫn dụ bạn làm những việc gây tổn thất đến lợi ích gia đình… thì nhất định phải khước từ “loại cơm” như thế để tránh chiêu mời phiền phức cho bản thân.

Không đi ăn với người có tố chất thấp

Có câu nói rằng: “Vật tụ theo loài, người phân theo nhóm”.

Là phụ nữ ở độ tuổi trung niên, bạn nên học cách nhìn rõ những người xung quanh mình: Ai là người đáng để ta kết giao, ai là người mà ta cần cảnh giác?

Một số người có thể giúp bạn đề cao bản thân, giúp bạn tiến bộ, biết khuyên bạn điều hay lẽ phải, giữ bạn tỉnh táo để cư xử tốt hơn trong gia đình và xã hội. Những người như vậy luôn là bạn bè chí thân chí cốt, đáng để ta giữ mối quan hệ lâu dài.

Nhưng cũng có một số người “tố chất thấp”, sau một thời gian lâu tiếp xúc sẽ để lại ấn tượng xấu đối với gia đình bạn. Lúc này đừng chần chừ mà hãy dứt khoát tránh qua lại với những người như thế, điều này rất cần thiết.

Nên thường gặp 3 kiểu người

Là phụ nữ thì nên đặt tâm nhiều hơn vào gia đình, gần gũi với chồng, con, cha mẹ. Nếu có thời gian thì hãy ăn cơm cùng bạn đời nhiều hơn, dành nhiều thời gian hơn chăm sóc cha mẹ già, và chia sẻ tâm tình cùng con cái nhiều hơn. Bạn cũng nên vì chồng mà giữ gìn hạnh phúc hôn nhân, vun bồi tình nghĩa phu thê cho thêm phần sâu sắc. Cũng là nói, phụ nữ trung niên nên dành nhiều thời gian hơn để gần gũi với thân nhân trong gia đình.

Người giữ mối quan hệ hoà hảo

Người giữ mối quan hệ tốt với bạn thường là những người có năng lượng tích cực, có thể cùng bạn thổ lộ tâm tư. Đó cũng là những người bạn có tố chất cao, có thể giúp bạn thăng hoa.

“Chịu ơn một giọt báo ơn một dòng”, lúc này bạn nên học cách cảm ơn, cảm ơn người mà trên suốt con đường nhân sinh đã giúp đỡ bạn khi khốn khó. Lúc rảnh rỗi thì nên gặp họ nhiều hơn, trò chuyện với họ nhiều hơn, chia sẻ với họ nhiều hơn…

Phụ nữ đến trung niên, bên ngoài thì phải kiếm tiền để nuôi sống gia đình, bên trong thì phải quán xuyến việc nhà, vừa làm người mẹ tốt, vừa làm người vợ đảm, lại vừa làm con dâu hiền. Với họ cảm xúc quá nhiều, sự việc lại phức tạp, không thể nói là không bận rộn.

Do đó, những lúc bạn cảm thấy cuộc sống có thể không như ý, lúc này nên nhớ rằng: Có ba kiểu người không nên cùng đi ăn, có ba kiểu ngườ i nên t hường gặp.

Theo chúng tôi Vũ biên dịch

Có một cô gái sống ở Thượng Hải mua hoa tulip về trang trí trong phòng. Không lâu sau, cô phát hiện mình bị rụng tóc nghiêm trọng mà nguyên nhân được xác định là do độc tính của hoa tulip. Sự việc này đã khiến nhiều người quan ngại và lo lắng.

Theo các chuyên gia cho biết, hoa tulip rất đẹp nên được ưu chuộng, màu sắc sặc sỡ, nhưng không nên trồng cây tulip trong phòng. Hoa tulip chứa độc kiềm, sẽ phát tán trong không khí, nếu ở ngoài trời nó có thể tản ra trong không trung rồi khuếch tán đi mất, còn ở trong phòng kín chúng sẽ lưu lại rất lâu, chất độc này sẽ gây rụng tóc, lông mi…

Nhiều người thích chụp ảnh, nếu vào bụi hoa tulip chụp ảnh quá nhiều, người ta sẽ dễ bị rụng tóc, rụng lông mi; những người tiếp xúc hoa tulip thời gian dài mà không có biện pháp phòng hộ cũng có thể bị hói đầu. Ngoài ra, củ cây này có chất Tulipene, ăn vào sẽ gây chóng mặt, buồn nôn.

Tài liệu trong và ngoài nước cũng liệt cây tulip vào hàng “hoa cỏ có độc”, không nên trồng nó trong phòng. Để tránh trúng độc, mỗi lần thăm ngắm hoa cũng không nên vượt quá 2 giờ.

Nó có thể tiết ra một loại chất lỏng màu trắng sữa chứa chất độc oleandrin, neriin, có thể làm con người trúng độc sau một lúc tiếp xúc. Nhẹ thì gây buồn nôn, ói mửa, tiêu chảy, rối loạn nhịp tim, nặng thì có thể mất kiểm soát cơ thể, hôn mê, giảm trí lực…

Không trồng trúc đào ở cạnh nguồn nước (giếng ăn, bể nước…) vì lá, hoa trúc đào rụng xuống làm nhiễm độc nước. Trên thế giới đã ghi nhận nhiều trường hợp bệnh nhi bị ngộ độc do mủ hoa cây trúc đào.

Nước ép từ loài cây này chứa enzyme làm mất giọng, vô cùng có hại với cơ thể con người. Nếu trẻ em uống nhầm có thể bị sưng thanh đới, thậm chí bị câm.

3. Cây mắc cỡ (cây trinh nữ)

Loại hoa này cũng giống hoa tulip, nếu ai tiếp xúc với nó lâu dài đều có thể bị rụng tóc.

Vào ban đêm, loài hoa này sẽ phát ra lượng lớn hạt cực nhỏ kích thích khứu giác, ngửi nó lâu ngày sẽ khiến những người bị bệnh cao huyết áp và tim mạch cảm thấy hoa mắt váng đầu, tức thở, thậm chí bệnh tình nặng thêm.

Nó phát ra mùi thơm nồng đậm, có thể làm một số người bị ngạt, tức ngực và khó thở.

6. Hoa và cây họ thông tùng

Theo quan niệm người Hoa, Tùng Bách Tán có khả năng trừ tà khí, xua đuổi ma quỷ mang lại sự bình yên, an lành cho con người nên họ thường chưng loại cây này trong nhà. Tuy nhiên, mùi thơm của các cây họ thông tùng có tác dụng kích thích tới hệ thống tiêu hóa của chúng ta, không những gây thèm ăn mà còn có thể khiến phụ nữ có thai cảm thấy phiền muộn trong lòng, buồn nôn.

Nếu tiếp xúc nhiều với phấn của loại hoa này có thể khiến người ta bị dị ứng trên da. Lá và củ cây có chất Hydragin-cyanogenic glycoside gây tiêu chảy, ói mửa, thở gấp.

Hương thơm của 2 loại hoa này có thể kích thích hệ thống thần kinh của con người, làm cho họ hưng phấn quá mức, rất dễ mất ngủ.

Các hạt cực nhỏ mà nó phát tán ra cực kỳ không tốt với cơ thể con người, có thể gây chóng mặt, ngất xỉu.

Hoa đỗ quyên vàng chứa độc tố, tốt nhất không được chạm đến hay ngửi mùi. Một khi ăn nhầm, có thể bị ngộ độc.

Nếu ai tiếp xúc quá lâu với phấn hoa tử kinh có thể bị bệnh suyễn hoặc tình trạng ho khan nặng hơn.

12. Cây trạng nguyên (nhất phẩm hồng)

Trạng nguyên là cây cảnh có đủ màu sắc, có thể thải ra chất độc gây hại cho con người. Mủ cây này cũng có độc, một khi tiếp xúc với da có thể gây dị ứng, nhẹ thì sưng đỏ, nặng thì lở loét. Nếu ăn nhầm phải thân hoặc lá cây trạng nguyên bạn có thể nôn mửa, đau bụng, thậm chí mất mạng.

Mủ cây ráy có độc, chất lỏng trong cây cũng có độc, lỡ đụng vào hoặc ăn phải đều có thể khiến họng và miệng khó chịu, dạ dày có cảm giác như bị phỏng. Nếu da tiếp xúc với nó thì sẽ bị ngứa ngáy khó nhịn, còn nếu mắt tiếp xúc với nó thì nguy hiểm hơn nhiều, có thể gây viêm kết mạc nghiêm trọng, thậm chí bị mù.

Hoa cà độc dược giống như sát thủ ẩn hình, toàn thân nó có độc, quả của nó đặc biệt phần hạt là độc nhất, sau đó là lá non. Độc tính trong lá khô nhỏ hơn lá tươi. Hoa của nó có thể gây mê. Bởi vì chất lỏng trong hoa có tác dụng kích thích trung khu thần kinh, cho nên ăn nó có thể gây hưng phấn, cũng có thể xuất hiện ảo giác. Nếu ăn nhầm hoa cà độc dược quá nhiều có thể khiến trung khu thần kinh hưng phấn quá độ mà đột nhiên chuyển xấu thành tác dụng ức chế, khiến chức năng cơ thể hạ xuống nhanh chóng, tình trạng nghiêm trọng có thể dẫn đến tử vong.

Tuy nhiên, nếu dùng chất độc có trong hoa lá thân cây cà độc dược với liều thích hợp thì nó sẽ trở thành thuốc chữa ho hen, say sóng, trị mụn nhọt.

Trong lá cây môn trường sinh đốm chứa axit oxalic và asparagine, chất lỏng trong cành lá cây này có độc tố rất mạnh, một khi dính lên da sẽ gây ngứa. Độc tính trong củ cây này còn mạnh hơn, ăn nhầm sẽ khiến khoang miệng, cổ họng sưng đau, thậm chí tổn thương thanh đới, cả con người lẫn động vật nếu ăn nhầm cũng có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Bí Quyết Ăn Mặc Đẹp Cho Phụ Nữ Mỗi Ngày Tươi Xinh

Chỉ nên để lộ một phần thân thể nếu như bạn muốn khoe làn da với bộ đầm quyến rũ giống như của Angelina Jolie. Nếu bạn muốn để lộ một bên vai thì phần dưới chân nên phủ kín. Còn nếu muốn xẻ phân chân đầm để khoe chân thì nên phủ kín phần vai trần.

Bạn đã có những phụ kiện chỉ mang những gam màu trung tính như màu xanh hải quân, màu đen, màu be, màu xám… thì hãy bổ sung những gam màu sáng tràn đầy năng lượng cho những đôi giày và túi xách của bạn. Nếu bạn thật sự can đảm, hãy thử mặc trang phục gam màu trung tính và mang giày cùng túi xách với hai gam màu sáng khác biệt.

Phụ nữ thường mắc lỗi lớn nhất là mang giày không phù hợp với chiều dài quần tây họ mặc. Để sửa lỗi này, khi chọn quần tây nên chú ý chiều dài lai quần với chiều cao của đôi giày bạn sẽ mang. Nhìn chung, lai quần tây chỉ nên vừa phủ mũi giày và cách mặt sàn nhà 1 – 2 cm là vừa đẹp.

Đây là một trong những phụ kiện cơ bản làm nền cho những bộ cánh đẹp nhất khiến mọi người luôn nhớ về phong cách ăn mặc sành điệu của bạn. Hãy luôn mang theo một chiếc khăn quàng trong ví cầm tay, lúc cần bạn có sẵn một chiếc khăn quàng xinh đẹp để tạo một chiếc nơ đẹp mắt cho bộ trang phục đang mặc nét biến hóa kỳ diệu bất cứ lúc nào bạn muốn.

Một chiếc túi xách với dây đeo giống sợi dây chuyền vắt ngang lưng sẽ khiến bộ đầm tiệc đêm của bạn điểm thêm nét thời trang đẹp bất ngờ.

Nếu bạn có sở thích mặc trang phục ôm sát thân hình thon thả, những bộ đầm ôm sát là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn để tránh trông bạn cao kều như cây sậy. Hãy chọn một bộ đầm có vòng eo ôm sát và chiều dài đầm ngắn trên đầu gối.

Không chỉ lên danh sách những thứ bạn muốn mua, mà là 10 món đồ ưa thích nhất trong tủ quần áo của bạn. Điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh những trang phục định mua phù hợp với những thứ bạn đang có, hoặc sẽ nhắc bạn nhớ rằng thực tế bạn không bao giờ mặc trang phục có in bông hoa lớn.

Nếu bạn nghi ngại, hãy chọn size nhỏ hơn đối với quần jean. Chúng luôn giãn ra, không gì khó chịu hơn là mặc một chiếc quần rộng thùng thình vòng ba.

Bạn có thể tạo nhiều lớp vòng cổ bằng cùng một chất liệu hoặc đẹp hơn nữa là tạo nhiều lớp dây đeo tương phản nhau. Ví dụ như phối những lớp dây đeo làm bằng lông chim với dây đeo hạt bẹt, phối giữa dây đeo ngọc trai với những hạt lấp lánh như kim cương.

Những đường cắt cúp khéo léo của bộ trang phục là cách thể hiện rõ ràng nhất chất lượng của nhà thiết kế. Những đường may đẹp là dấu hiệu cho thấy tất cả chi tiết của bộ trang phục đều được may rất công phu kỹ lưỡng.

Một bộ đầm hoặc một chiếc quần tây đẹp trong một mùa thời trang có thể vẫn thịnh hành trong mùa thời trang kế tiếp. Những nhà thiết kế thường có khuynh hướng đưa ra những bộ thời trang trên nền những mốt thông dụng nhất.

Màu trung tính dễ dàng hợp với tông màu da của bạn, chúng cũng dễ dàng thích hợp với gam màu quần áo bạn chọn. Những đôi giày màu trung tính như hồng nhạt, màu be, cà phê sữa, nâu… cũng giúp chân bạn trông dài hơn nữa.

Luôn kiểm tra độ “phơi sáng” của trang phục trắng

Bạn cần nhớ rằng những trang phục trắng luôn dễ bị trông xuyên qua dưới ánh sáng ban ngày. Hãy tự kiểm tra độ xuyên thấu trang phục trắng của bạn dưới ánh sáng trời trước khi bước ra đường để bảo đảm mức độ an toàn.

Sở hữu ít nhất một món đồ họa tiết da báo

Hãy thủ một phụ kiện đặc sắc như thế trong tủ thời trang của bạn. Phụ kiện mang họa tiết da báo như chiếc thắt lưng trên sẽ không bao giờ lỗi thời, tạo sự khác biệt và luôn mang vẻ đẹp đầy quyến rũ.

Để bảo đảm bạn sành điệu trong cuộc chơi màu sắc, hãy phối hợp một trang phục màu trung tính như màu vải lanh với một trang phục mang gam màu đậm hơn, như màu vàng chẳng hạn. Bạn cũng có thể kết hợp những màu sắc rực rỡ với màu đen, cách phối này không bao giờ lỗi mốt.

Thu nhỏ vòng eo bằng sợi thắt lưng to bản

Khi bạn diện một bộ đầm lóng lánh ánh kim loại, để tạo điểm nhấn, bạn có thể khoác ngoài một chiếc áo vest, một chiếc khăn quàng cổ, hay đơn giản là thắt thêm một chiếc thắt lưng có màu sắc tươi sáng như Gisele Bundchen đã làm ở trên. Một chút tương phản màu sắc sẽ khiến bộ trang phục tỏa sáng lên nhiều lần.

Nếu tài chính giới hạn, hãy tiêu xài cho phụ k iện

Một đôi giày xinh xắn, trang sức tỏa sáng lóng lánh, những phụ kiện này thật sự đủ sức tạo phong cách riêng cho bạn. Chọn đúng những phụ kiện cần thiết sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái với cả bộ trang phục bạn chọn mặc.

Nên thủ theo vài cây kim băng trong giỏ xách, chúng sẽ rất hữu ích trong việc cứu chữa ngay lập tức vạt áo hay lai quần, đường may thân áo bị sút chỉ một cách bất ngờ khi bạn đang ở ngoài đường. Một cây bút tẩy sẽ giúp bạn nhanh chóng tẩy trắng vết đổ rượu vang trên trang phục. Cũng nên có một cây lăn bụi thủ sẵn trong túi xách để tẩy sạch những vết bụi hoặc mảng lông mèo trong trường hợp cấp thiết. Một miếng bông trang điểm thủ sẵn trong ví sẽ giúp bạn tẩy sạch những vết dơ không mong muốn trên khuôn mặt.

Bạn sẽ trông thiếu sức hấp dẫn khi mặc rộng lùng phùng từ đầu đến chân như thể trùm một chiếc bao tải. Hãy phối những trang phục ôm khít với trang phục rộng thùng thình để tạo sự cân đối trong tổng thể. Ví dụ, phối quần ôm sát chân với dạng áo dài, rộng như trong ảnh.

Diện trang phục phù hợp với cơ thể, không quan tâm tuổi tác

Đôi cánh tay bạn vẫn còn mảnh mai thon thả để diện một chiếc đầm dài ôm sát hở vai? Đôi chân bạn vẫn còn làn da tươi sáng để diện quần short? Hãy diện những gì phù hợp với nét đẹp của bạn và phô diễn nét đẹp thiên phú trong khi bạn vẫn chưa đánh mất nó theo tuổi tác.

Đồ đặt may

Những món đồ đặt may, những chiếc quần được đo đạc cẩn thận, những chiếc vest mỏng được gia thêm những đường may bó eo chiết khuỷu tay đều có thể tạo nên điểm nhấn khác biệt cho bộ trang phục của bạn. Không những thế, bạn còn cần đảm bảo thêm yêu cầu về màu sắc trang phục để tuyệt đối tuân thủ những quy tắc pha màu đơn giản trong việc chọn quần, lựa áo.

Vải thượng hạng

Bạn không cần gắn mình cả ngày với những chiếc quần chiếc áo được cắt may bó sát. Thay vào đó, bạn có thể nghĩ đến những món đồ được làm từ những chất liệu vải thượng hạng như lụa, tơ tằm, cashmere để thêm vào vẻ ngoài sự lịch lãm tuyệt đối. Việc khoác lên người những món đồ như vậy có thể khiến bạn hơi rát tay trong khi rút ví nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với món tiền bạn bỏ ra hơn là những món đồ làm từ vải rẻ tiền.

Trang sức

Khi lựa chọn trang sức, hãy luôn nhớ trong đầu cụm từ: cổ điển – tao nhã. Món trang sức bạn chọn không nhất thiết phải là một món đồ trendy tuyệt đối và khiến bạn giống với những fashionista luôn update xu hướng kịp thời. Đó có thể là những món trang sức đơn giản nhưng dễ phối kết hợp và định hình phong cách cũng như đẳng cấp của bạn.

Những trang phục đơn giản một màu sẽ giúp bạn trông cao hơn là những trang phục sặc sỡ hoa lá. Nếu sợ những trang phục đơn sắc trông nhàm chán, bạn có thể kết hợp những chất liệu vải khác nhau. Ví dụ: len và da…

Hãy chú ý để trang phục và phụ kiện (giày, dép, túi xách) có màu sắc hài hòa với nhau. Cách đơn giản và thanh lịch nhất là hãy kết hợp những màu sắc cùng tông màu hoặc dùng màu đen, trắng để kết hợp với các màu còn lại.

Mốt quần lưng xệ từ phim ảnh Hollywood tràn về chiếm lĩnh thị trường thời trang Việt Nam. Tuy nhiên, những chiếc quần với lưng thật thấp chỉ phù hợp với vóc dáng cao ráo của những cô gái phương Tây (vốn có chỉ số hình thể tiêu biểu là lưng ngắn, chân dài). Riêng đối với người châu Á (vốn có vóc dáng lưng dài, chân ngắn), lưng quần quá thấp sẽ khiến chiều cao của bạn bị thu ngắn lại.

Nếu có chiều cao khiêm tốn, bạn nên mặc quần lưng cao với áo có chiều dài vừa phải, không nên mặc áo quá dài.

Những trang phục với họa tiết sọc đứng sẽ giúp bạn trông cao hẳn ra. Tuy nhiên, nếu có vóc dáng đậm đà, bạn không nên chọn những trang phục có sọc đứng to.

Những chiếc thắt lưng to bản, trang trí cầu kỳ sẽ cắt ngang người bạn, không thích hợp với những ai có chiều cao khiêm tốn. Vì thế, với những ai có vóc dáng nhỏ nhắn, khi phải dùng thắt lưng, bạn chỉ nên chọn những chiếc thắt lưng có bản nhỏ, thanh lịch.

Nếu bạn không cao, những chiếc dây chuyền sẽ là phụ kiện trang trí nơi cổ thích hợp với bạn hơn những chiếc khăn quàng cổ. Khăn quàng cổ sẽ làm giảm chiều cao thực tế của bạn.

Trang phục rộng thùng thình sẽ khiến bạn trông thấp hơn. Hãy chọn cho mình những trang phục vừa vặn, không quá chật, cũng không quá rộng.

Những đôi giày gót cao 7cm sẽ giúp bạn trông cao hơn mà vẫn an toàn với xương chân của bạn. Tuy nhiên, khi chọn giày cao gót, bạn không nên chọn những đôi giày sa-bô thô và cao, vì như thế sẽ khiến người bạn như đang đi cà kheo. Sandal, giày bít gót nhỏ thích hợp với bạn hơn là những đôi giày khổng lồ.

Những chiếc áo sơ-mi ngắn kết hợp với quần tây lưng cao, hoặc những chiếc áo khoác dài đi cùng váy ngắn sẽ giúp bạn trông cao hơn. Ngoài ra, kiểu cổ áo hình chữ V cũng có tác dụng giúp bạn trông cao hơn.

Làm Thế Nào Để Phụ Nữ Trở Nên Xinh Đẹp Hơn

Phụ nữ ai cũng muốn mình xinh đẹp, muốn là tâm điểm chú ý của người khác giới, thích chưng diện ăn mặc xinh đẹp, không chỉ các cô gái trẻ mới thích chưng diện thậm chí còn có phụ nữ đã có gia đình được chồng chìu chuộng chăm sóc thì càng ra sức chưng diện, tiêu xài hoang phí đổ tiền vào chăm sóc sắc đẹp, đi spa thường xuyên…

Con người thời nay đa số lạm dụng mỹ phẩm, dùng mỹ phẩm để làm đẹp và che khuyết điểm, nhiều cô gái chăm chút ngoại hình hoàn hảo từ gương mặt cho đến trang phục, đầu tóc, giầy dép…  họ bỏ nhiều thời gian và tiền bạc để chăm sóc ngoại hình bản thân.

Làm đẹp không phải là cái tội nhưng đừng lạm dụng mỹ phẩm và phẫu thuật thẩm mỹ để cải biến gương mặt, về lâu về dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân, cứ để thuận theo tự nhiên là tốt nhất, cha mẹ ban cho ta hình hài, ông trời cho mỗi người có một nét đẹp tiềm ẩn riêng đừng cố cải tạo bản thân mà sau này sẽ mang họa vào thân.

Có câu nói ‘không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp cho mình’, câu này thoạt nghe khá hợp lý, nhưng tùy theo người nghe có tâm thái như thế nào mà tiếp thu câu nói đó để làm cho bản thân mình đẹp hơn, có người thích nổi trội hơn người khác muốn mình xinh đẹp nổi trội nhất nên bỏ ra công sức thời gian để chăm chút sắc đẹp, có người thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân, tập thể dục đều độ để có ngoại hình đẹp, có người trau dồi đạo đức để có trí tuệ và nội tâm đẹp…

Sắc đẹp sẽ tàn phai theo thời gian, cho dù ta có trang điểm chăm chút cho bản thân đẹp lộng lẫy đến mấy nhưng không có một tâm hồn đẹp thì cũng như một cái xác không hồn, những người này cũng khó có được sự bình an hạnh phúc vững bền, còn một người bình thường cho dù ngoại hình xấu xí nhưng biết trau dồi đạo đức, tu tâm dưỡng tính thì sẽ có cuộc sống an nhiên hạnh phúc.

Phụ nữ không ai đẹp hoàn hảo và cũng không ai xấu hết, mỗi người đều có nét đẹp riêng mà ông trời đã ban cho, đừng cố cải biến ngoại hình bản thân mà cần trau dồi đạo đức, tu tâm dưỡng tính mới đem lại cho ta nét đẹp vĩnh hằng.

Con người sinh ra đều đã được an bài tùy theo đức và nghiệp của mỗi người mà trở nên xinh đẹp, giàu có, hạnh phúc hay xấu xí, bệnh tật, nghèo khổ… nếu chúng ta tìm mọi cách tác động từ bên ngoài để thay đổi số mệnh thì sẽ gánh lấy hậu quả về thể xác lẫn tâm hồn. Tuy nhiên, nếu bản thân mỗi người tự trau dồi đạo đức, tu tâm dưỡng tính, một lòng hướng thiện thì cuộc đời sẽ được cải biến. Điển hình, trong xã hội ngày nay, có một môn tu luyện đã đem lại lợi ích và hạnh phúc cho nhiều phụ nữ khắp nơi trên thế giới, khi bước vào tu luyện họ trở nên đẹp hơn từ ngoại hình cho đến nội tâm và cuộc sống gia đình cũng hạnh phúc hơn, qua việc học Pháp luyện công, họ còn tu tâm dưỡng tính theo Chân Thiện Nhẫn nên có được nội tâm an hòa, hạnh phúc, đúng với câu nói” tướng do tâm sinh, cảnh tùy tâm chuyển” là vậy.

Hương Liên

Hits: 59

7 Bí Quyết Trang Điểm Để Xinh Đẹp Hơn Mỗi Ngày

Khá nhiều chị em thường chỉ sử dụng 1-2 cây cọ trang điểm trên khuôn mặt mà quên mất rằng, mỗi một vùng da khác nhau về cấu tạo và tính chất da như sự đàn hồi, độ dày mỏng khác nhau…Chính vì thế, để trang điểm thật chuẩn và xinh, chị em đừng ngần ngại đầu tư hẳn 1 cọ trang điểm uy tín và chất lượng.

2. Tán kem nền đúng cách

Kem nền không chỉ giúp bạn che đi những khiếm khuyết của da mà còn tạo nên một lớp nền mịn màng cho khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu bạn tán kem nền không đúng cách sẽ khiến làn da bị bí bách, làm bạn luôn cảm thấy khó chịu.Phần lớn chị em chúng tathường quen đánh lớp kem nền từ trong rangoài mà không biết rằng tán theo chiều từ trên xuống dưới mới chuẩn.

3. Cách gắn mi giả không bị rụng

Mi giả đóng vai trò cực kì quan trọng khi trang điểm, bởi đôi mi giả sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt to đẹp long lanh và quyến rũ chỉ trong tích tắc. Tuy nhiên, nếu gắnkhông cẩn thận, mi giả sẽ rất dễ bị gãy rụng. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần chú ý các bước sau đây:

– Bước 1: Làm sạch mắt và thoa keo dính lên viền mi.

– Bước 2: Đợi keo thấm khoảng 45s.

– Bước 3: Tay cầm đoạn giữa của mi giả, đưa vào trung tâm của đôi mắt, chú ý gắn mi ởvị trí trên đường kẻ mắt, ấn mi vào đoạn giữa mắt, sau đó nhẹ nhàng ấn các đoạn còn lại.

– Cuối cùng bạn hãy chuốt đều mascara lên mắt.

– Bước 1: Tán phấn, tạo khối theo đường số 3.

– Bước 2: Đánh má hồng và tán cọ theo vòng tròn.

– Bước 3: Tán phấn highlight lên trên 2 bên gò má.

5. Kẻ lông mày đẹp

Để tạo được mày ngài xinh đẹp, trước hết bạn cần lựa chọn dáng và độ dài của lông mày thật phù hợp với khuôn mặt. Kế đó là cần chuẩn bị chuốt mày và cọ tán để hỗ trợ bạn 1 cách đắc lực.

6. Chú ý che khuyết điểm cho môi

Gương mặt đẹp hoàn hảo bên cạnh đôi mắt, lông mày thì đôi môi cũng là điểm nhấn cực kì quan trọng. Để có đôi môi căng mọng và tự nhiên, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Dùng chì trắng kẻ theo viền đường môi để tạo đường môi hoàn chỉnh.

– Bước 2: Dùng tay thoa 1 ít phấn nền lên môi.

– Bước 3: Bạn dùng cọ môi đánh một lớp mỏng phấn phủ lên môi. Lớp phấn này có tác dụng giúp son môi bền màu sau khi thoa.

– Bước 4: Thoa màu son mà mình yêu thích lên.

7.Xử lý khi bị hết gel kẻ mắt

Nếu chẳng may gel kẻ mắt của bạn bị hết thì hãy nhanh chóng nghĩ đến việc sử dụng gel trên đầu chuốt của mascara thay thế. Bạn sẽ thấy rất hiệu quả, chẳng ai có thể phát hiện bạn dùng gel ở mascara để kẻ mắt.

Hà An

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bí Mật: Vì Sao Có Những Người Phụ Nữ Ngày Càng Xinh Đẹp Hơn? trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!