Đề Xuất 3/2023 # Bí Quyết Bán Hàng Qua Facebook # Top 8 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Bí Quyết Bán Hàng Qua Facebook # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bí Quyết Bán Hàng Qua Facebook mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

51 bài giảng

Thời lượng video:

07 giờ 31 phút

Học viên đăng ký:

398 học viên

Giá khóa học:

700,000 VNĐ

Ưu đãi còn:

420,000 VNĐ

(Giảm 40% khi đăng ký khóa học)

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

▌Lợi ích của khóa học Bí quyết bán hàng qua facebook

► Qua khóa học “Bí quyết bán hàng qua facebook ” bạn sẽ nhận được:

▌Những ai nên tham dự khóa học này

* Cá nhân đang kinh doanh online, hoặc đang muốn khởi nghiệp. * Những người làm Marketing, Sales, Chủ shop, Freelancer. * Tất cả những người có đam mê bán hàng Online không giới hạn độ tuổi, chuyên môn.

▌Giới thiệu khóa học Bí quyết bán hàng qua facebook từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học ” Bí quyết bán hàng trên facebook từ cơ bản đến nâng cao” sẽ mang đến cho các bạn những chiến lược chuyên sâu hơn, kinh khủng hơn, cách để Target chính xác hơn đến khách hàng mục tiêu của bạn.

QUÀ TẶNG: Ebooks về Kinh doanh khởi nghiệp – Marketing online cho 200 học viên đăng ký sớm nhất

► HÃY ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC BÍ QUYẾT BÁN HÀNG QUA FACEBOOK

▌Nội dung khóa học

Khóa học Bí quyết bán hàng qua facebook gồm 8 phần, 51 bài học, thời lượng giảng dạy: 07 giờ 31 phút

CHI TIẾT NỘI DUNG KHÓA HỌC

* Giảng viên Lê Văn Trường – hiện đang là chuyên gia trong lĩnh vực Internet Marketing. Ông Trường đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong nghề kinh doanh Online, tư vấn cho nhiều doanh nghiệp về việc phát triển website và tạo nguồn thu nhập từ Internet.

▌Tham gia ngay khóa học và nhận ưu đãi

☑ Mua khóa học ☑ Được ☑ Đã có☑ Giá gốc khóa học: Bí quyết bán hàng qua facebook1 lần học được chọn đời. ☑ Học mọi lúc mọi nơi qua điện thoại, máy tính, ipad có kết nối Internet. ☑ Nhận được hỗ trợ nhiệt tình từ Giảng Viên và tham gia vào Group kín.

hoàn trả 100% tiền học phí nếu thấy khóa học không hiệu quả. 398 học viên đăng ký học khóa này (vừa mới cập nhật) 700,000 VNĐ

Bí Quyết Bán Hàng Qua Facebook Đắt Hàng Mà Hiệu Quả

Điều thứ hai mà bạn cần phải nhớ đó là việc thổi hồn cho sản phẩm. Hay nói cách khác, bạn cần sáng tạo để kể những câu chuyện về cuộc sống xung quanh sản phẩm được bày bán. Người bán nên hiểu rằng, nếu lúc nào lên Facebook cũng chỉ đăng tải trực tiếp sản phẩm và chào bán sẽ làm khách cảm thấy khó chịu và nhàm chán.

Tập trung hơn vào hình ảnh, tung ra các đợt khuyến mại sản phẩm giới hạn thời gian… là những mẹo nhỏ dễ làm để người bán thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Đối với hầu hết các mô hình thương mại điện tử trên thế giới cũng như tại Việt Nam, Facebook chính là nguồn mang lại nhiều lượt truy cập nhất trong số các mạng xã hội hiện có trên thị trường. Từ việc có được nguồn truy cập này, các website thương mại điện tử mới có cơ hội để biến đó trở thành những khách hàng tiềm năng hoặc chí ít cũng trở thành người thường theo dõi thương hiệu của mình trên mạng Internet.

Chính vì vậy, trong mọi bản kế hoạch kinh doanh trực tuyến, bạn đừng bao giờ bỏ lỡ việc tận dụng Facebook như là một công cụ giúp bán được nhiều hàng hơn, mang đến nhiều khách hàng hơn.

1. Tăng cường sử dụng hình ảnh

Theo khảo sát của HubSpot, hình ảnh được đăng tải trên Facebook thu hút nhiều lượt truy cập hơn những bài hoặc trạng thái bằng chữ thông thường. Ảnh phản ánh ý nghĩa trực quan sẽ nhận được nhiều quan tâm hơn những hình mang tính chất trừu tượng hoặc phải mất thời gian suy nghĩ. Nếu người bán muốn đăng ảnh sản phẩm cần cân nhắc đưa vài dòng mô tả trực tiếp vào ảnh như “Sản phẩm mới”, “Bộ sưu tập Đông Xuân 2014″…

2. Thổi hồn vào sản phẩm

Điều thứ hai mà bạn cần phải nhớ đó là việc thổi hồn cho sản phẩm. Hay nói cách khác, bạn cần sáng tạo để kể những câu chuyện về cuộc sống xung quanh sản phẩm được bày bán. Người bán nên hiểu rằng, nếu lúc nào lên Facebook cũng chỉ đăng tải trực tiếp sản phẩm và chào bán sẽ làm khách cảm thấy khó chịu và nhàm chán.

Thổi hồn vào sản phẩm là cách bạn cần sáng tạo để kể những câu chuyện về cuộc sống xung quanh sản phẩm được bày bán. Cách làm thông minh hơn là bạn phải biết đặt sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn vào trong những câu chuyện của đời sống thường ngày, tư vấn cho người tiêu dùng rõ hơn về hàng hóa. Việc làm này sẽ làm cho sản phẩm của bạn trở nên hấp dẫn, sinh động hơn trong con mắt của khách hàng.

3. Sáng tạo trong ghép ảnh sản phẩm

4. Tổ chức cuộc thi kèm giải thưởng

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 42% người tiêu dùng thích những thương hiệu trên Facebook thường xuyên cung cấp phiếu mua hàng khuyến mại hoặc thẻ giảm giá.

5. Tung các chương trình khuyến mại thời gian ngắn

Tung ra những chương trình khuyến mại đi kèm trong khoảng thời gian ngắn nhất định trên Facebook là cách làm hiệu quả và thu hút người xem rất lớn. Động lực mạnh mẽ hối thúc khách hàng chính là thời hạn của khuyến mại vì tâm lý họ sẽ cảm thấy tiếc nuối nếu không tham gia đợt khuyến mại này. Hiệu quả của việc khuyến mại có thời hạn ngắn này sẽ cao hơn rất nhiều những khuyến mại chung chung.

Tung ra những chương trình khuyến mại đi kèm trong khoảng thời gian ngắn nhất định trên Facebook là cách làm hiệu quả và thu hút người xem rất lớn. Nhiều website thương mại điện tử còn mở rộng hình thức này bằng cách đưa ra những khuyến mại kèm với một lượng mua tối thiểu, giới hạn. Thủ thuật này cũng rất hay vì không làm bên bán lãng phí những đợt khuyến mại chỉ mang tính chất “cho không, biếu không”.

6. Tập trung vào giá trị cốt lõi là sản phẩm và dịch vụ

Facebook chỉ là công cụ marketing giúp tìm kiếm và chia sẻ thông tin giữa bên bán – bên mua. Uy tín từ những việc nhỏ nhất là tối quan trọng vì mọi thứ sẽ lan truyền rất nhanh. Các sản phẩm được chào bán cần đúng chất lượng, cam kết, giá thành so với thực tế, kể cả bán hàng đã qua sử dụng.

Dịch vụ bảo hành là điều không thể thiếu đối với nhiều chủng loại sản phẩm, đặc biệt là đồ điện tử. Đổi trả hàng, thời gian bảo hành dài… sẽ thu hút khách hàng. Chính sách khuyến mại và giá cũng có ảnh hưởng quan trọng đến quyết định chi tiền của khách.

7. Xây dựng website, blog bán hàng chuyên nghiệp

Do đặc tính của Facebook là cập nhật trạng thái rất dễ bị trôi theo dòng thời gian nên khách hàng khó để theo sát mọi thông tin cần thiết. Các trang web hoặc blog bán hàng sẽ giúp giải quyết được vấn đề này. Hiện đã có nhiều công cụ hỗ trợ thiết lập website, blog trực tuyến đơn giản, không đòi hỏi người am hiểu công nghệ hay các thủ tục rắc rối.

Tính năng gắn thẻ (tags) bạn bè cần được sử dụng nhưng không nên quá lạm dụng vì nhiều người cho đây là hành vi gây phiền toái. Các website, blog cần tích hợp tính năng Facebook (plugin) để tăng liên kết.

8. Khai thác thành thạo, chuyên nghiệp các tính năng của Facebook

9. Chiến lược nội dung số phù hợp với khách hàng mục tiêu

Đã xác định làm thương hiệu và bán hàng trên Facebook cần đặc biệt quan tâm tới nội dung số bởi đây là một trong những yếu tố duy trì và phát triển lượng bạn bè, người theo dõi cho tài khoản xã hội, đồng thời gia tăng lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu.

10. Duy trì và phát triển marketing quan hệ với khách hàng

Kết bạn và tìm kiếm người hâm mộ mới, đồng thời duy trì, phát triển mối quan hệ với khách hàng hiện tại là công thức được các chuyên gia khuyên áp dụng. Để có một khách mới không phải dễ nên hãy đảm bảo mối quan hệ bằng cách lập danh sách, phân loại khách hàng để hiểu rõ sở thích, nhu cầu của từng người.

Kết bạn và tìm kiếm người hâm mộ mới, đồng thời duy trì, phát triển mối quan hệ với khách hàng hiện tại là công thức được các chuyên gia khuyên áp dụng. Đối với khách hàng thường xuyên nên có chế độ khuyến mại và dịch vụ đặc biệt, đừng quên giới thiệu với họ sản phẩm mới. Một tính năng rất hay của Facebook là báo sinh nhật bạn bè, hãy tận dụng để gửi lời chúc đến họ, giúp khách hàng cảm thấy được quan tâm và tri ân.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

7 Bí Quyết Bán Hàng Qua Điện Thoại

Với những nhân viên bán hàng qua điện thoại, năm giây đầu tiên của một cuộc gọi có thể thiết lập nên tiền đề cho sự thành công. Đâu là những việc quan trọng nhất bạn cần phải nắm và bạn có tin vào ý nghĩa quan trọng của năm-giây-đầu-tiên không?

1. Trước khi nhấc máy quay số một khách hàng tiềm năng, hãy chắc rằng bạn biết chính xác tên người ấy. Nếu không chắc chắn, hãy kiểm tra lại với bạn bè hoặc người giám sát của bạn. Nếu bạn bắt đầu cuộc gọi bằng cách gọi sai tên khách hàng tiềm năng, điều này sẽ khiến họ thấy rằng bạn không biết họ là ai, ngay lập tức bạn đánh mất sự quan tâm từ họ.

Chị Trần Ngọc Thu Trinh – Group Account Manager của CareerBuilder Vietnam (Nguồn ảnh: CareerBuilder Vietnam)

3. Hãy bắt đầu mỗi ngày làm việc với thái độ tích cực, vui vẻ và làm mọi điều tốt nhất để có thể duy trì sự hăng hái cho đến tận cuộc gọi cuối cùng với khách hàng. Nhiều khả năng là khi bạn bắt đầu liên lạc với ai đó bằng giọng nói ảm đạm, buồn tẻ thì người đối diện có thể nhận ra tâm trạng tiêu cực, họ sẽ nhanh chóng mất sự chú ý dành cho bạn. Một giọng điệu tích cực, lạc quan cũng có thể truyền cảm hứng sang người khác.

4. Nếu có một câu chuyện hay chương trình nào đó mà sếp truyền đạt cho bạn, hãy chắc chắn rằng mình đã hiểu và ghi nhớ những điểm mấu chốt quan trọng nhất. Nên tìm hiểu và luyện tập để trở nên quen thuộc với ý tưởng đó, sau đó bạn có thể đề cập đến nó thật dễ dàng. Biến điều đó thành một kịch bản của riêng bạn bằng cách tùy biến các phần cho phù hợp với cá tính của mình. Nhưng cần lưu ý rằng, bạn phải luôn theo sát các ngôn từ và thuật ngữ mà công ty đòi hỏi khi mô tả và sử dụng dịch vụ.

5. Thường xuyên luyện tập, thực hiện cuộc gọi giả với khách hàng tưởng tượng, về những gì mình sẽ trình bày, dù cho bạn là nhân viên mới hay đã làm công việc này lâu năm. Trên thực tế, bạn có thể thực hành các cuộc gọi luyện tập với ai đó mà bạn thân quen, đồng nghiệp cùng nhóm chẳng hạn, để có thể thoải mái diễn đạt. Nhiều khả năng người đó sẽ giúp bạn thư giãn và nói chuyện tự tin hơn. Trong khi luyện tập, phải luôn chú ý đến việc luyện biểu cảm và giọng nói sao cho đầy tràn năng lượng và giai điệu, nhằm đạt hiệu quả tốt nhất khi bạn làm việc thực tế cùng khách hàng tiềm năng của mình.

6. Bạn bắt đầu cuộc gọi thật mạnh mẽ thì cũng hãy duy trì sức mạnh đó trong suốt thời gian trò chuyện. Nếu bạn bắt đầu rất hào hứng và nhiệt tình rồi sau đó cuộc gọi kéo dài hơn dự đoán thì cũng hãy đừng làm mọi thứ chệch khỏi quỹ đạo, khách hàng tương lai có thể nhận ra được là bạn đang dần lạc xa khỏi chủ để muốn truyền đạt, nói lan man và đôi khi bạn nói một mình. Điều quan trọng, bạn cần thể hiện sự tự tin trong vấn đề của mình và luôn dành quan tâm theo dõi sự tương tác cho đến khi cuộc gọi hoàn tất.

Bí Quyết Bán Hàng Thành Công Trên Facebook

1. Bí quyết Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ theo xu hướng khách hàng tiềm năng

Mỗi một sản phẩm lại có một bí quyết bán hàng thành công khác nhau, không sản phẩm nào giống sản phẩm nào. Facebook có thể giúp bán hầu hết mọi thứ, nhưng không phải là tất cả. Những sản phẩm trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, thực phẩm, nhà hàng, sự kiện, spa… Thực sự hiệu quả. Do xu hướng mua hàng trực tuyến ngày càng phát triển trong xã hội hiện nay.

Nhưng người bán phải luôn tập trung vào chất lượng và giá thành của sản phẩm. Sản phẩm tốt giá cạnh tranh. Hãy luôn bán các sản phẩm đúng chất lượng, đúng cam kết, đúng giá thành. Đưa ra những thông tin rõ ràng, trung thực về sản phẩm (kể cả bán hàng second hand). Thì khách hàng vẫn có nhu cầu mua hàng và tin tưởng vào lời nói uy tín.

Dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng: Trước, trong và sau cũng sẽ tạo ra sự khác biệt cho bạn. Hàng hóa đôi khi cũng khó có thể tránh được sự tương đồng. Nhưng dịch vụ của bạn thì phải khác biệt. Đồng thời bạn phải cho khách hàng thấy họ luôn được tôn trọng.

2. Hiểu xu hướng tập khách hàng tiềm năng của sản phẩm mình bán

5. Xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng

Facebook có tính năng báo sinh nhật bạn bè của mình. Hãy tận dụng tính năng này để gửi lời chúc tốt đẹp tới khách hàng của mình trên Facebook. Làm cho họ cảm thấy mình được quan tâm. Không chỉ có chúc mừng sinh nhật và còn kết hợp với các tính năng chat, group, event… Để duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng thường xuyên.

Ngoài ra, người bán hàng có thể tạo các nhóm kín dành cho khách hàng hiện tại và tiềm năng. Tổ chức các câu lạc bộ khách hàng hỗ trợ lẫn nhau để gia tăng ảnh hưởng của người bán. Có thể tổ chức sự kiện offline cho khách hàng, nhà cung cấp… Để tăng cường mối quan hệ và thấu hiểu lẫn nhau.

Để xây dựng một kênh bán hàng hiệu quả và phát triển lâu dài thì: Bạn luôn có những bí quyết làm kim chỉ nam, để xây dựng thương hiệu cho cá nhân và doanh nghiệp của mình. Phải làm cho khách hàng tin và yêu thì họ sẽ luôn sử dụng sản phẩm của mình. Hướng tới một khách hàng mua nhiều sản phẩm, ngoài việc chỉ phát triển nhiều người mua một sản phẩm. Như vậy, mình vừa tăng sản lượng, khách hàng và các mối quan hệ bạn bè với khách hàng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bí Quyết Bán Hàng Qua Facebook trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!