Đề Xuất 6/2023 # Bí Quyết Kiếm Tiền Và Làm Giàu Từ Kinh Doanh Online # Top 12 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # Bí Quyết Kiếm Tiền Và Làm Giàu Từ Kinh Doanh Online # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bí Quyết Kiếm Tiền Và Làm Giàu Từ Kinh Doanh Online mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khóa học Kiếm Tiền và Làm Giàu từ Kinh Doanh Online chia sẻ cho bạn những bí mật khởi nghiệp thành công trên Internet với số vốn 0 đồng.

30 bài giảng

Thời lượng video:

03 giờ 01 phút

Học viên đăng ký:

3706 học viên

Giá khóa học:

700,000 VNĐ

Ưu đãi còn:

420,000 VNĐ

(Giảm 40% khi đăng ký khóa học)

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

▌Lợi ích của khóa học Kiếm Tiền và Làm Giàu từ Kinh Doanh Online

* Kinh nghiệm khởi nghiệp trên Internet – từng bước.

* Chọn sản phẩm, thị trường đem lại lợi nhuận cao.

* Xây dựng hệ thống bán hàng tự động, thanh toán online .

* Bán hàng qua Video bằng kênh youtube.

▌Giới thiệu khóa học Kiếm Tiền và Làm Giàu từ Kinh Doanh Online

Bạn đang háo hức chờ đợi để bắt đầu việc kinh doanh khởi nghiệp của riêng mình.

Bạn sẵn sàng mạo hiểm, ví dụ như bỏ công việc hiện tại và không quan tâm tới thu nhập cá nhân trong một khoảng thời gian tới. Tuy nhiên, có một chướng ngại đang cản trở bạn: không có vốn.

Vậy làm thế nào với 0 đồng, bạn cũng có thể thành công để trở thành một nhà kinh doanh thành công trong tương lai?

Một điều tưởng chừng như không thể nhưng lại hoàn toàn trở thành một ý tưởng kinh doanh táo bạo.

Đến với khóa học “Kiếm Tiền và Làm Giàu từ Kinh Doanh Online” bạn sẽ trở thành người thành công theo ý mình muốn.

☞ HÃY ĐĂNG KÝ NGAY KIẾM TIỀN VÀ LÀM GIÀU TỪ KINH DOANH ONLINE

▌Nội dung khóa học

* Phần 1: Giới thiệu và khái niệm chung về thương mại điện tử

* Phần 2: Khảo sát thị trường và lập kế hoạch kinh doanh

* Phần 3: Xây dựng kênh phân phối Miễn Phí

* Phần 4: Xây dựng kênh phân phối có phí

* Phần 5: Vận hành mô hình thương mại điện tử

► Bài 21: Nguyên lý vận hành thương mại điện tử ► Bài 22: Quản lý sản phẩm – hàng hóa ► Bài 23: Vòng đời sản phẩm ► Bài 24: Lựa chọn đơn vị vận chuyển ► Bài 25: Mô hình chuẩn phòng thương mại điện tử ► Bài 26: Mô hình vẫn hành thương mại điện tử bán lẻ chuẩn ► Bài 27: Bí quyết thành công mô hình B2C ► Bài 28: Dịch vụ khách hàng 5 sao ► Bài 29: Xây dựng văn hóa doanh nghiệp ► Bài 30: Công thức thành công tuyệt đỉnh – Bí mật may mắn

* Tác giả cuốn sách “Bạn chính là số một” – Top Best Seller của Kho vàng tri thức VTC2.

* Sáng lập phần mềm quản lý bán hàng Sapo – Giải thưởng sao Khuê 2015.

* Phó chánh văn phòng Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam VECOM.

* Giám đốc trung tâm đào tạo Chuỗi cửa hàng Mẹ và bé chúng tôi – 38 Siêu thị trên toàn quốc.

* Giám đốc điều hành và sáng lập chúng tôi – Tỷ suất hoàn vốn đầu tư đạt 120%/năm

▌Tham gia ngay khóa học và nhận ưu đãi

☑ Mua khóa học ☑ Được ☑ Đã có☑ Giá gốc khóa học: Kiếm Tiền và Làm Giàu từ Kinh Doanh Online1 lần học được chọn đời. ☑ Học mọi lúc mọi nơi qua điện thoại, máy tính, ipad có kết nối Internet. ☑ Nhận được hỗ trợ nhiệt tình từ Giảng Viên và tham gia vào Group kín.

hoàn trả 100% tiền học phí nếu thấy khóa học không hiệu quả. 3706 học viên đăng ký học khóa này (vừa mới cập nhật) 700,000 VNĐ

Làm Giàu Từ Kinh Doanh Online

Bước 1: Xác định rõ đối tượng khách hàng và mặt hàng định kinh doanh

Đây là khâu quan trọng trước khi bạn tiến hành mở shop online. Bạn phải định hình rõ đối tượng mà shop của bạn hướng đến (sở thích, giới tính, độ tuổi, thu nhập, khả năng chi trả, ,…), từ đó lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Bước 3: Thiết kế và xây dựng trang web

Khi đã có thị trường, sản phẩm và đã xây dựng được quá trình bán hàng, bạn hãy bắt tay vào việc thiết kế web doanh nghiệp nhỏ của bạn. Hãy nhớ giữ giao diện đơn giản nhất có thể. Khách hàng dễ tiếp cận sản phẩm, dễ đặt hàng và theo dõi các sản phẩm mới một cách tiện lợi nhất.

Bước 4: Hướng người mua đến trang web của bạn

Mọi người sử dụng internet để tìm kiếm thông tin. Cung cấp thông tin miễn phí cho các trang web khác, và bạn sẽ thấy lưu lượng truy cập và thứ hạng tốt hơn thông qua công cụ tìm kiếm. Bí quyết là luôn luôn đặt thêm liên kết đến trang web của bạn với mỗi một thông tin thu hút bạn viết ra.

Bạn sẽ có thêm độc giả mới, thậm chí tốt hơn, tất cả các trang web có đăng tải nội dung của bạn sẽ kết nối trở lại, và giúp tăng thứ hạng trang web nhờ công cụ tìm kiếm.

Bước 5: Tăng thu nhập thông qua chiến lược back-end và bán hàng nâng cao

Một trong những chiến lược tiếp thị internet quan trọng nhất là phát triển vòng đời giá trị của mỗi khách hàng. Ít nhất 36 % người đã mua từ bạn một lần sẽ mua hàng của bạn một lần nữa nếu bạn theo sát họ. Khi lần bán hàng đầu tiên kết thúc, sẽ rất khó khăn để khách hàng quay lại mua một lần nữa, chưa kể nếu giá bán đắt đỏ.

Tỏ ra biết ơn khách hàng cho lòng trung thành của họ, sẽ khiến họ trở nên trung thành hơn với sản phẩm của bạn.

5 bí quyết kinh doanh online đã giúp hàng triệu người thành công

Với sự phát triển thần tốc của mạng Internet cũng như sự ra đời hàng loạt của các dòng smartphone hiện nay, bán hàng online đã trở thành một hình thức kinh doanh cực kì phổ biến cũng như trở thành một xu thế thời đại công nghệ mới

2/Kinh doanh online nhưng không nên quá phụ thuộc vào rao vặt hay mạng xã hội

Dù hình thức kinh doanh chúng ta đang đề cập đến là nhưng thực tế chúng ta cũng không nên quá phụ thuộc vào các trang rao vặt hay mạng xã hội. Vì bài đăng trênmạng xã hội hay rao vặt đều sẽ có những hạn chế nhất định, một phần nào đó ảnh hưởng đến khả năng kinh doanh vô hạn của bạn.

Chúng ta lại càng không nên lựa chọn phương pháp mua like ảo trên Facebook để thương hiệu được biết đến nhanh chóng, mà hãy hết sức kiên nhẫn chọn con đường vững chắc quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Nhưng chúng ta không thể bỏ qua mạng xã hội vì đó cũng là môi trường kinh doanh tốt, nơi mà mọi người có thể xây dựng các mối liên hệ và giao tiếp, đó làbí quyết kinh doanh online thành công.

Bên cạnh đó, tìm hiểu và thử sức với những phương pháp kinh doanh mới sẽ giúp bạn mở rộng việc bán hàng và tìm kiếm khách hàng dễ dàng hơn.

3/ Hãy có một website riêng cho sản phẩm hay dịch vụ mà bạn kinh doanh

Nhờ vào độ phủ sóng toàn cầu, Facebook luôn là lựa chọn hàng đầu của bất kì ai khi họ lựa chọn công việc kinh doanh online. Tuy nhiên, sự phổ biến của Facebook cũng kéo theo sự quảng bá đại trà các sản phẩm, thương hiệu. Vậy nên để tránh nhầm lẫn với các thương hiệu khác, thì tốt nhất bạn nên xây dựng cho sản phẩm hay dịch vụ riêng một website.

Sản phẩm có website riêng sẽ dễ dàng xây dựng hình ảnh tốt và độ chuyên nghiệp trong lòng khách hàng, bước đầu gấy ân tượng và tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo được việc bán hàng đạt hiệu quả tốt nhất,bí quyết ở đây là bạn nên kết hợp nhiều hình thức lại với nhau. Sự kết hợp chuyên nghiệp giữa việc pr sản phẩm trên các diễn đàn, Facebook và website riêng sẽ mang lại cho bạn nhiều kết quả bất ngờ đấy!

Như vậy có nghĩa là nếu bạn thực hiện tốt công việc SEO, thì website, thương hiệu của bạn sẽ đến gần với khách hàng hơn và công việc kinh doanh online của bạn sẽ thành công.

5/Dùng mạng xã hội hỗ trợ cho SEO

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên mạng Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng. Do đó, SEO trở thành một công cụ pr hết sức cần thiết cho mọi doanh nghiệp, không những có khả năng thu hút khách hàng dễ dàng hơn mà còn tạo dung uy tín lâu của doanh nghiệp trên mạng Internet.

Để có thể thực hiện một cách hiệu quả những phương pháp tối ưu hóa từ khóa để nâng cao thứ hạng website của bạn, bạn phải kết hợp với các mạng xã hội thông dụng phổ biến nhất hiện nay như: Facebook, Youtube, Google+,….Các mạng xã hội này sẽ hỗ trợ cho công việc SEO của bạn một cách tốt và đạt kết quả mong muốn nhận

2/Đa dạng hóa đầu tư tài chính

Bạn sẽ không bao giờ thực sự giàu lên bằng cách này đâu. Phố Wall đã làm được một việc tuyệt vời khi gieo rắc vào công chúng ý tưởng đa dạng hóa đầu tư. Vì nó thực sự làm lợi cho phố Wall.

Tỷ phú đầu tư Mark Cuban từng nói rằng “Đa dạng hóa đầu tư chỉ dành cho những kẻ ngốc”. Còn vua thép Mỹ – Andrew Carnegie thì quan niệm: “Hãy cho tất cả trứng vào một cái giỏ và trông chừng cái giỏ đó”. Vì thế, nếu bạn thực sự muốn làm giàu, hãy tìm hiểu tất cả những gì có thể về một mảng và tập trung vào nó.

3/Chỉ dựa vào một nguồn thu nhập

Bất kể thu nhập của bạn lớn đến đâu, đừng bao giờ chỉ dựa vào một nguồn. Tôi có một người bạn làm CEO, từng nhận lương tới 350.000 USD một năm, thuộc top 1% người giàu nhất nước Mỹ. Đột nhiên ngành công nghiệp của cô ấy bị đình trệ và nguồn thu nhập này biến mất. Điều này đã xảy ra với rất nhiều người Mỹ.

Vì thế, để giàu có, bạn phải tạo ra nhiều nguồn thu nhập chắc chắn, độc lập với nguồn chính. Ví dụ như tiền cho thuê căn hộ chẳng hạn. Hãy luôn chú ý phát triển các nguồn thu này. Đây không phải đa dạng hóa, mà là củng cố tài sản.

4/ So sánh với những người khác

76% người Mỹ đang có mức lương không đủ sống. So sánh thu nhập của mình với những người khác sẽ chẳng làm cho bạn giàu hơn đâu. Mọi người thường tự so mình với các quốc gia nghèo khó ở một nơi rất xa của thế giới chỉ để thỏa mãn là họ “giàu hơn”. Tình hình những người khác, dù tốt hoặc xấu, cũng sẽ chẳng giúp bạn tăng lương hay có tiền trợ cấp khi nghỉ hưu. Vì thế, hãy dừng ngay hành động so sánh này lại.

5/Đầu tư theo xu hướng

Đừng đổ tiền vào những công nghệ mới nhất, tuyệt vời nhất mà có thể bị thay thế bởi những thứ mới hơn trong tương lai. Hãy học tập Warren Buffett, ông đầu tư vào ngành điện, đường sắt, bảo hiểm, đồ uống có gas, thực phẩm và kẹo.

Vì thế, đừng đi đường tắt. Hãy chọn tuyến dài hơn, chậm hơn nhưng đảm bảo sẽ giúp bạn tới nơi.

Đăng bởi Võ Thiện By

Tags: bí quyết làm giàu, cách làm giàu, Cách làm giàu thông minh‎, học làm giàu, kiếm tiền, Kinh doanh, kinh doanh làm giàu, kinh doanh online, Kinh nghiệm làm giàu, làm giàu, Làm giàu từ kinh doanh online, ý tưởng kinh doanh làm giàu, ý tưởng làm giàu

Bí Quyết Làm Giàu Từ Ý Tưởng Kinh Doanh Nước Hoa Online

ý tưởng kinh doanh nước hoa mang đến cho bạn nguồn thu nhập hấp dẫn nhưng bắt đầu với mặt hàng này không mấy dễ dàng

Một trong những mặt hàng được đánh giá là xa xỉ tại thị trường Việt là kinh doanh nước hoa. Vì ý tưởng kinh doanh và quản lý hàng hoá này ngốn mức chi phí không hề nhỏ và tìm kiếm khách hàng không dễ dàng. Với mức chi phí lớn khách hàng sẽ đắn đo với việc lựa chọn được 1 lọ nước hoa phù hợp. Tuy nhiên, thị trường này khá hạn chế tại Việt Nam và nhu cầu khách hàng đang dần thoải mái hơn khi thu nhập bình quân đầu người đang tăng, nên đây là ý tưởng kinh doanh không hề tồi cho bất cứ ai có sở thích với mặt hàng này. Hơn nữa mức doanh thu với sản phẩm này cũng vô cùng hấp dẫn. Ý tưởng kinh doanh nước hoa bạn có muốn thử?

Ý tưởng kinh doanh nước hoa dễ hay khó

Đầu tiên phải kể đến nhu cầu của mặt hàng kinh doanh. Tính trung bình dù nam hay nữ, ai cũng có cho mình 1 lọ nước hoa. Dù đó là sản phẩm đắt tiền hay bình dân. Những mùi hương quyến rũ mang lại cho người tiêu dùng sự tự tin đáng kinh ngạc.

Sự khởi đầu không dễ dàng

Đây được đánh giá là 1 mặt hàng kinh doanh khá xa xỉ nên ý tưởng này gây khá nhiều khó khăn cho người kinh doanh. Đầu tiên phải kể đến là sự đa dạng của nước hoa, từ mẫu mã, nhãn hiệu, giá tiền, mùi hương và việc tìm được cho mình 1 lọ nước hoa đúng ý là điều khó khăn với mỗi người tiêu dùng. Thêm nữa, với mức chi phí bỏ ra không nhỏ khiến ý tưởng kinh doanh này sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng.Và cũng khó khăn trong việc tạo nguồn vốn, duy trì thu nhập trong thời gian đầu.

Khó nhưng không phải ý tưởng kinh doanh này không thể

Khi đã xác định với ý tưởng kinh doanh này hiển nhiên bạn đã dự trù số chi phí lớn bạn phải bỏ ra. Vì vậy điều tiếp theo là xây dựng uy tín và tạo niềm tin với người tiêu dùng. Chính vì giá trị thực, cũng như đẳng cấp mà nước hoa đòi hỏi cao sự trung thực, uy tín của người bán. Đôi lúc khách hàng không thể phân biệt thực sự đâu là thật, và đâu là một loại nước hoa nhái. Chính vì vậy, uy tín của người bán sẽ tạo niềm tin nơi khách hàng. Bằng việc này, người kinh doanh nước hoa sẽ duy trì được những mối quan hệ lâu dài. Sự tin tưởng làm nên giá trị.

Hơn nữa nhu cầu của ý tưởng kinh doanh này không bị hạn chế, sức cạnh tranh trong thị trường không cao. Vì những cửa hàng chuyên bán mặt hàng này không nhiều, đa số là hướng đến tập khách hàng bình dân. Do đó cơ hội cho ý tưởng kinh doanh này khá lớn.

Như thế nào cho 1 ý tưởng kinh doanh nước hoa hiệu quả?

Theo như đã nói ở trên, cơ hội cho ý tưởng kinh doanh này khá lớn và không quá khó phức tạp. Bạn cần nhắm vào 3 yếu tố cơ bản: Vốn – nguồn hàng, uy tín sản phẩm và niềm tin người tiêu dùng.

Nguồn hàng đảm bảo chất lượng với mức vốn cao

Bạn nên bắt đầu ý tưởng kinh doanh độc đáo này theo những hãng nước hoa có uy tín, dù giá bình dân hay giá cao chúng cũng đều có thương hiệu rõ ràng. Tại 1 số nước ở Châu Âu như Pháp hay tại Mỹ vẫn luôn có các đợt giảm giá lớn, họ có thể giảm đến 50% cho sản phẩm chính hãng. Bạn có thể tận dụng trong thời gian giảm giá mua hàng và mang về nước bán. Hoặc 1 số sản phẩm từ Hàn, Nhật… bạn không cần mất thời gian để tìm sản phẩm giá rẻ. Điều cần thiết là chất lượng, và vì trong tâm lý tiêu dùng nước hoa là sản phẩm xa xỉ nên họ sẵn sàng trả giá cao khi họ có nhu cầu.

Uy tín người kinh doanh

Tạo dựng uy tín là điều quan trọng và cực kỳ cần thiết. Đầu tiên là chất lượng tốt, sau đó là sự đảm bảo cùng việc xây dựng mối quan hệ lâu dài. Đây là mặt hàng khó có thể đem lại cho bạn doanh thu nhanh chóng, nhưng nếu bạn xây dựng được uy tín của mình bạn sẽ có được kết quả ấn tượng về mức doanh thu cho ý tưởng kinh doanh này.

Xây dựng niềm tin của khách hàng lâu dài

Điều này có nghĩa là duy trì mối quan hệ với khách hàng. Có thể là các chương trình khuyến mãi, quà tặng riêng cho từng khách hàng hay việc hỏi thăm cảm nhận của họ là những cách đơn giản nhất để duy trì mối quan hệ lâu dài trong ý tưởng kinh doanh hiệu quả này. Và bạn có biết, khi bạn đã có niềm tin của khách, họ sẽ trở thành 1 kênh truyền thông của bạn. Đây cũng là cách tạo ra giá trị “hữu xạ tự nhiên hương” cho ý tưởng kinh doanh tuyệt vời này.

làm giàu từ kinh doanh nước hoa , bí quyết làm giàu từ kinh doanh nước hoa

Bí Quyết Kinh Doanh Làm Giàu Từ Mạng Xã Hội

Sức mạnh của mạng xã hội đến từ hai yếu tố, một là số đông, hai là khả năng truyền tin nhanh chóng, đây cũng là hai điều mà các chiến dịch tiếp thị trực tuyến cần nhất. Tận dụng điều đó, nhiều người đã sử dụng mạng xã hội để kinh doanh làm giàu một cách hiệu quả.

Nếu là những người sắp hoặc đang làm kinh doanh online để làm giàu thì có lẽ bạn đã biết tầm quan trọng của các trang mạng xã hội. Tìm hiểu những trang mạng xã hội kinh doanh làm giàu hiệu quả nhất hiện nay.

Theo công bố chính thức của Facebook, vào tháng 6 năm 2015 trang mạng xã hội này đã có hơn 1,5 tỷ người dùng trên khắp thế giới, đến thời điểm hiện tại chắc chắn còn nhiều hơn thế. Tại Việt Nam số người biết đến Facebook cũng không ít hơn 30 triệu, một con số đầy hứa hẹn. Đây cũng là trang xã hội được nhiều người kinh doanh online làm giàu đáng lựa chọn, hoặc là trực tiếp bán hàng trên Facebook hoặc biến nó thành kênh tiếp thị hàng đầu của mình.

Đứng ngay sau Facebook là Twitter, trang mạng xã hội này ra đời sau nhưng tốc độ phát triển cũng không kém, đặc biệt là ở một số nước như Mỹ, Anh, Canada và Úc. Nếu so với Facebook thì Twitter có ít tính năng hơn, chưa hỗ trợ nhiều cho việc kinh doanh.

Tuy nhiên, đây lại là công cụ giúp bạn tiếp cận với người dùng rất đơn giản và nhanh chóng bằng tính năng Theo dõi (follow). Hashtag trên Twitter cũng phổ biến hơn Facebook, hỗ trợ việc lan tỏa thông tin hiệu quả. Điều đặc biệt là số lượng người nổi tiếng hoặc người có tầm ảnh hướng sử dụng Twitter cực kì lớn, kéo theo đó là những người hâm mộ của họ.

Linkedin là mạng xã hội định hướng kinh doanh được thành lập từ cuối năm 2002, sau gần 15 năm phát triển số lượng người dùng của Linkedin khá lớn và tập trung chủ yếu các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh. Tại đây bạn có thể cập nhật dữ liệu, thông tin của những doanh nghiệp ở hơn 150 quốc gia trên 400 lĩnh vực kinh tế chính trị khác nhau.

Đối với dân chuyên kinh doanh mỹ phẩm, thời trang thì chắc chắn không còn xa lạ gì với Instagram nữa. Đây là trang mạng xã hội cho phép chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh, video clip ngay sau khi chụp hoặc quay lại bằng điện thoại thông minh.

Bạn có thể lạ lẫm với cái tên VIPshop nhưng khá nhiều người đã tin và sử dụng như một trang mạng xã hội bán hàng hiệu quả hiện nay. VIPShop chính là dự án hợp tác giữa VINADESIGN và MUABANNHANH với 3 gói dịch vụ:

VIPshop cho thành viên VIP MuaBanNhanh.

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp.

Thiết kế web thương mại điện tử.

Khi bạn mới bắt đầu tham gia bán hàng online, gói VIPShop được đề nghị hỗ trợ bạn công cụ tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng là một website bán hàng từ chính số hotline của mình.

Đơn cử như đầu số kinh doanh của Công ty In Kỹ Thuật Số là 09 09 09 9669, website bán hàng với tên miền http://0909099669.vipshop.vn/ giúp giới thiệu trực quan, hình ảnh thực tế các thành phẩm in ấn, khách hàng người đi đặt in dễ dàng tìm đến dịch vụ mong muốn.

Với chức năng của một website, VIPShop giúp tin đăng sản phẩm, dịch vụ “leo thứ hạng” trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,…

Đăng bởi Phương Thảo

Tags: bán hàng trực tuyến, kinh doanh làm giàu, mạng xã hội, mua bán nhanh, VINADESIGN, VIPshop

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bí Quyết Kiếm Tiền Và Làm Giàu Từ Kinh Doanh Online trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!