Đề Xuất 3/2023 # Bí Quyết Tán Gái Cho Trai Nghèo # Top 12 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Bí Quyết Tán Gái Cho Trai Nghèo # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bí Quyết Tán Gái Cho Trai Nghèo mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các chàng trai thường rỉ tai nhau rằng “điện thoại xịn, xe tay ga – tán gái nào chẳng đổ”… liệu tâm lý chung của con gái thời nay là vậy hay vẫn còn những cô nàng không ham mê vật chất?

Chọn đúng đối tượng

Thực tế cho thấy, chẳng hiếm để bắt gặp những cô nàng ham mê vật chất. Không thể nói điều này đúng hay sai, vì xét từ góc độ suy nghĩ của một số nàng sẽ thấy điều này hoàn toàn hợp lý “mình xinh mình có quyền” hay “giữa các anh chàng yêu mình bằng nhau thì chọn một anh có điều kiện kinh tế khá giả có gì sai?”… Ở những trường hợp này, các anh chàng ví mỏng không “có cửa”.

Tất nhiên tình yêu xuất phát từ cảm xúc, nhưng bạn cứ cố quyết tâm yêu bằng được một cô nàng coi trọng vẻ sang chảnh, sự hào nhoáng bề ngoài thay vì con người bạn thì e rằng ngày tán đổ được nàng là… không tưởng. Nói như vậy không có nghĩa là những anh chàng ví không dày, xe cùi bắp không thể cưa cẩm được các cô gái. Yếu tố quan trọng là các chàng phải chọn đúng “đối tượng” phù hợp. Vẫn còn nhiều lắm những cô nàng xinh xắn, dễ thương coi trọng con người bạn hơn những thứ vật chất xa xỉ bên ngoài.

Tận dụng ngoại hình, thể hiện tài năng

Ai bảo con gái chỉ yêu bằng tai, ngoại hình ổn là một điểm cộng to đùng đấy. Không cần các chàng phải ngoại hình bóng bẩy, sáng loáng nhưng điều cơ bản là các chàng trai cần chỉn chu trong ăn mặc, đầu tóc gọn gàng – điều này rất tạo được thiện cảm với các nàng ấy.

Cho nàng thấy sự ổn định ở tương lai

Một số cô nàng có suy nghĩ thế này “một anh chàng ví mỏng, xe cùi bắp – chứng tỏ không có tiền, mà không có tiền thì sống thế nào?” – vậy nên sự lựa chọn của các nàng ấy không bao giờ là bạn cả. Tuy nhiên, đừng vì thế mà đánh giá thấp các cô gái ngày nay và cho rằng đa số họ chỉ ham mê vật chất. Rất nhiều cô gái có những suy nghĩ khá tỉnh táo trong tình yêu. Họ không quá coi trọng tiền tài và vật chất hiện tại mà họ nhìn vào sự nghiệp, ý chí vươn lên của chàng trai.

Chính vì vậy, việc của các chàng là cho các nàng ấy thấy được sự ổn định của tương lai. Hiện tại, bạn không có gì – nàng có thể chấp nhận, nhưng cái quan trọng hãy cho nàng thấy bạn sẽ làm được gì ở khoảng thời gian phía trước, chỉ có như thế các nàng ấy mới có niềm tin đặt tình yêu nơi bạn.

Cách Tán Gái Cho Chàng Trai Nhút Nhát

Chàng trai nhút nhát thì phải có cách tán gái như thế nào? Bạn là chàng trai mạnh mẽ, ngoại hình ưa nhìn, sức khỏe cường tráng, có một tấm lòng nghĩa hiệp khi luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh, nhưng bạn vẫn chưa cưa cẩm được một cô nàng nào làm người yêu. Điều gì đang ngăn cản bạn tiến gần đến một cô gái?

Bạn là chàng trai mạnh mẽ, ngoại hình ưa nhìn, sức khỏe cường tráng, có một tấm lòng nghĩa hiệp khi luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh, nhưng bạn vẫn chưa cưa cẩm được một cô nàng nào làm người yêu. Điều gì đang ngăn cản bạn tiến gần đến một cô gái?

Một trong những điều quan trọng nhất đó chính là tính nhút nhát khi đối diện với những người khác giới của bạn. Chính vì lý do này nên rất nhiều anh chàng tuổi đã sang đầu ba mà vẫn chưa tìm cho mình một ý trung nhân theo mong muốn. Vậy làm cách nào để bạn có thể vượt qua sự mặc cảm này để tiến gần hơn đến một tình yêu.

Một lưu ý là bạn không nên coi sự nhút nhát của mình là một yếu tố bẩm sinh của bản thân mà nhút nhát chỉ là một biểu hiện tâm lý, là cảm xúc tự nhiên khi bạn tiếp xúc với bạn gái mà thôi. Theo các kết quả tìm hiểu ở nhiều chàng trai, đa số họ cho rằng “khi họ nhút nhát e dè không dám bộc lộ tình cảm với một cô gái là vì họ yêu cô ấy thật lòng,và họ rụt rè không dám nói ra tình cảm của mình là do họ lo sợ sẽ bị từ chối, hoặc cô gái kia có thể tìm cách tránh xa anh ta. Còn nếu họ không có tình cảm thật lòng với người bạn gái kia mà chỉ tìm cách yêu theo những lý do này lý do khác thì họ sẽ thoải mái bộc lộ tình cảm của mình ra hơn, theo kiểu được thì tốt không được thì thôi”. Vậy vì sao bạn lại không tìm cách khắc phục tính nhút nhát của mình để mạnh dạn đối mặt với tình yêu khi bạn đang dành tình cảm của mình cho ai đó, thay vì ngồi ở nhà than thân trách phận mình mãi chưa có mối tình nào vắt vai.

Vậy, làm thế nào để anh chàng nhút nhát có thể chinh phục được cô gái của lòng mình?

Bạn có thể không tự tin về một vấn đề gì đó của bản thân, nhưng bạn hãy nhớ rằng con người chúng ta không ai là hoàn hảo mà người nào cũng có ưu điểm và nhược điểm của riêng mình, nên bạn hãy có cái nhìn khách quan về bản thân khi băn khoăn về một vấn đề gì đó.

Bạn hãy xây dựng cho mình một cuộc sống lành mạnh bằng cách tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao, giao lưu với bạn bè, các hoạt động xã hội tình nguyện có ích, để tăng cường sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần cho mình, đồng thời cũng tăng cường kỹ năng giao tiếp cho bản thân.

Để phát triển sự tự tin, bạn hãy học cách nhìn thẳng vào mọi vấn đề trong cuộc sống, có thể bạn còn gặp khó khăn khi giao tiếp, chưa mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình đối với người lạ, thì bạn hãy bắt đầu với người thân hay bạn bè thân thiết để có thêm niềm tin vào mọi vấn đề sau đó phát triển dần sự tự tin của mình ra bên ngoài và trong công việc.

Những chàng trai nhút nhát khi nói chuyện với người khác thường không dám nhìn vào mắt đối phương, điều này chứng tỏ sự tự ti. Nhưng chính bản thân họ có thể hoàn toàn khắc phục được bằng cách bạn có thể tập luyện trước gương, tập nhìn vào mắt mình, cứ lặp đi lặp lại như vậy thì sự tự tin của bạn sẽ ngày càng tự tin hơn.

Bản sắc riêng chính là điểm nhấn để các cô gái chú ý và nó sẽ cực kỳ có lợi cho những anh chàng nhút nhát. Một giọng hát hay, một lối kể chuyện cuốn hút, một sự hài hước…. sẽ khiến cho các cô gái khó quên. Nếu như đã nhút nhát lại không có những thế mạnh hay những bản sắc riêng nổi bật hơn so với những người khác thì sẽ không cuốn hút được các cô gái. Do đó, việc tạo cho mình một bản sắc riêng là điều rất cần thiết cho các anh chàng nhút nhát.

3. Xác định vị trí đứng trong lòng người mình yêu

Có khả năng cô gái bạn đang yêu cũng có nhiều người theo đuổi và có thể những người đó còn có nhiều yếu tố tốt hơn bạn. Nhưng bạn đừng vì thế mà nản chí, vì đó không phải là yếu tố quyết định trong tình trường. Trước hết bạn hãy tìm cách tìm hiểu về người bạn gái của mình, về sở thích, thói quen, tính nết, tâm tư, tình cảm, chọn ra con đường riêng để chinh phục nàng. Quan trọng là bạn phải có dấu hiệu để cô ấy biết rằng bạn đang thích cô ấy. Nếu bạn chưa đủ tự tin để nói bằng lời thì bạn có thể dùng cách khác như nhắn tin qua điện thoại, facebook, hoặc nhờ bạn bè thăm dò xem ý của cô ấy là thế nào đối với bạn.

Con gái bây giờ thích sự lãng mạn nên khi đã tiếp cận và đi chơi được với cô ấy, bạn nên có những cử chỉ lãng mạn, những câu chuyện hài hước để tạo niềm vui cho cô ấy, có nhiều lời nói tình cảm ngọt ngào, vì con gái yêu bằng tai, nên đôi khi dùng cử chỉ lãng mạn hay những câu nói hài hước, ngọt ngào sẽ dễ tạo cảm tình với cô ấy hơn.

Xác định được thời cơ để tỏ tình là bạn đã nắm trong tay phần trăm chiến thắng rất lớn. Khi cô ấy đang vui vẻ đi bên bạn, hay hai người đang xem một bộ phim tình cảm gây cho cô ấy cảm xúc, hai người đang đứng ở một nơi phong cảnh đẹp trữ tình thì hãy mạnh dạn tỏ lòng mình với cô ấy. Nếu không mạnh dạn chớp đúng thời cơ, rất có thể bạn sẽ mất cô ấy.

Ngày nay khi cuộc sống có nhiều thay đổi kéo theo lối suy nghĩ cũng có nhiều thay đổi. Yêu không có nghĩa là phải nói thành lời, đôi khi là sự lặng lẽ đi dạo cùng cô ấy có thể bạn khéo léo cầm tay cô ấy, hay khi đi xem phim thì những lúc có cảnh tình bằng cách khoác vai cô ấy. Như vậy, cô ấy sẽ cảm nhận được sự ấm áp từ những hành động của bạn và sẽ suy nghĩ về bạn nhiều hơn.

5. Chiến dịch mưa dầm thấm lâu

Đừng ngại ngùng khi phải tán gẫu với nàng cả tiếng đồng hồ, nó không hề trống rỗng, không bất lợi cho bạn một chút nào cả. Vì khi tán gẫu với nàng bạn sẽ cảm thấy hiểu nàng hơn và nàng cũng sẽ hiểu về con người của bạn hơn. Nếu bạn không mạnh bạo trong việc tán gái thì bạn nên tìm cho mình những kế hoạch lâu dài để chinh phục được nàng.

Việc tán gẫu với nàng không phải là việc mà bạn nói như một con robot, bởi con gái cần sự quan tâm, chia sẻ nhiều hơn là phải lắng nghe. Nên nếu bạn không có khiếu hài hước thì hãy để nàng chia sẻ những áp lực trong cuộc sống, trong công việc với bạn. Trong những lúc nàng cô đơn nhất thì vẫn luôn có bạn ở bên. Lâu dần nàng sẽ có cảm tình với bạn.

Cập nhật : bởi

Cách Tán Gái Cho Các Anh Chàng “Xấu Trai Kinh Niên”

Tạp chí đàn ông có bài Cách tán gái cho các anh chàng “xấu trai kinh niên”

Xấu không phải là cái tội nhưng lại là bất lợi cho cánh mày râu trên con đường kiếm “gấu”. Nếu đã rơi vào cảnh trai “xấu trai kinh niên” thì anh em hãy nỗ lực để mình trở thành nổi bật và chinh phục nàng bằng chính tình cảm chân thành của mình.

Từ xưa tới nay chuyện yêu đương là thứ đến từ xúc cảm và vẻ đẹp của tâm hồn. Dù các anh chàng không cần là phái đẹp nên được quyền xuề xòa về nhan sắc của mình và không mang nặng sức ép như phái yếu nhưng liệu một anh chàng có vẻ ngoài không như ý định có thể đơn giản tán đổ một cô gái hay không? Xin thưa câu trả lời là không! Đâu phải ngẫu nhiên mà chị em đuổi theo ầm ầm những chàng trai tốt mã đầy rẫy ngoài kia mà bỏ lỡ bạn. Đành rằng đẹp trai chẳng cần là mọi thứ nhưng nếu xấu trai, hoặc vô cùng xấu trai thì đây đã là một điểm trừ lớn nhất cho công cuộc tìm kiếm mảnh ghép của mình rồi. Đâu là cách để bạn “hạn chế” sư xấu trai của mình và lên kế hoạch chinh phục một cô gái.

Học cách “phớt lờ mọi thứ”

Hãy biết trồng cây si và yêu chân thành

Bạn si tình tới mức ấy thử hỏi nàng nào không ưng thuận? Sắc đẹp chỉ từ là thứ yếu vì nàng yêu bạn ở con người và tình cảm bạn dành cho cô ấy.

Sự vui nhộn

Dù hạn chế về sắc đẹp nhưng bạn hãy gắng gượng trở thành một người vui tính. Bạn biết không? Trên 90% cô nàng sẽ động lòng trước một anh chàng có độ khí hài hước. Nói theo cách khác, việc tán gái thành công tỷ suất thuận với óc vui nhộn của bạn. Điều này không khó vì bạn cũng có thể có thể tích lũy trong quá trình đi học, đi làm, cùng theo với đó là kết phù hợp với việc tìm hiểu cá tính của nàng sẽ giúp bạn pha trò hợp lý hơn. Và tôi nhận ra hài hước là điều gần như anh chàng nào cũng có.

Tính vui nhộn chính là thế mạnh tuyệt hảo của bạn đấy, sẽ hơn đứt mấy anh chàng điển trai nhưng vụng tài ăn nói. Phái đẹp vốn đa sầu, đa cảm, nếu bạn có thể làm cho nàng luôn vui tươi thì lo gì nàng tuột khỏi tay bạn?

Bạn sống vì xã hội

Hãy phát huy năng khiếu nghệ thuật thể thao

Nếu bạn biết chơi một môn nghệ thuật hoặc thể dục thì việc tán gái sẽ không còn khó khăn nữa. Khi chưa tìm ra chỗ hẹn hò lí tưởng, hãy dẫn cô ấy đi vào quán cafe và nghe tiếng piano của bạn, hoặc dẫn cô ấy xem những trận cầu lông mà ở đó bạn là ngôi sao. Tôi đáp ứng sau hôm ấy, nàng sẽ được ấn tượng chẳng thể phai mờ, biết đâu lại chủ động tỏ tình bạn trước thì sao?

Bạn có nhiều mối quan hệ

Quen biết nhiều người và giao thiệp rộng tạo cho bạn nhiều cơ hội tiếp cận người khác phái. Và nó cũng giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.  Cho dù có “xí trai” một chút nhưng bạn vẫn hơn đứt một số chàng bảnh trai mà kém giao tiếp. Tính quảng giao tạo cho bạn một đẳng cấp đàn ông đĩnh đạc, bản lĩnh, khối nàng sẽ xin “chết” vì điều đó.

Sự nghiệp vững chắc

Đi cửa khác

Rất nhiều người dùng một phương pháp để lấy lòng cô gái của mình. Cách này có thể giúp bạn “đánh bật” những anh chàng đẹp trai hàng ngày đến làm “đuôi” nhà nàng đó là lấy lòng bố mẹ, bạn bè nàng. Vì những người đàn ông đẹp trai luôn tự tin vào bản thân, họ luôn nghĩ chỉ cần đẹp trai là đủ để nàng chết mê chết mệt nên họ cũng có thể có thể không để ý đến người trong gia đình nàng và có thể có những cư xử không được lòng họ.

Trong khi, bạn lại không chỉ hết lòng vì nàng mà còn vì họ hàng, gia đình nàng thì họ sẽ thật sự cảm động và quý mến bạn. Khi nàng băn khoăn chọn lựa giữa bạn và những người khác, họ sẽ khuyên cô ấy nên chọn bạn: Dù không đẹp trai nhưng lại thành thật và hết lòng.

Kết

Trên này là những cách mà một anh chàng có hạn về sắc đẹp cũng đều có thể chinh phục được một cô gái. Tôi tin nếu bạn khôn ngoan sử dụng những cách trên, không khó để bạn tán được 1 cô gái hay crush của bạn. Điều quan trọng là bạn không được nản chí và mặc cảm về sắc đẹp của mình. Nếu không băng qua được nghĩa là bạn đã thua đến tám phần trong cuộc chơi này rồi.

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí đàn ông TopVn

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Khác

Cách Tán Gái Cho Các Anh Chàng “Xấu Trai Kinh Niên”

Xấu không phải là cái tội nhưng lại là bất lợi cho cánh mày râu trên con đường kiếm “gấu”. Nếu đã rơi vào cảnh trai xấu thì anh em hãy nỗ lực để mình trở thành nổi bật và chinh phục nàng bằng chính tình cảm chân thành của mình.

Từ xưa đến nay chuyện tình yêu là thứ đến từ cảm xúc và vẻ đẹp của tâm hồn. Dù các chàng trai không phải là phái đẹp nên được quyền xuề xòa về nhan sắc của mình và không mang nặng áp lực như phái yếu nhưng liệu một chàng trai không có được vẻ ngoài như ý muốn có thể dễ dàng tán đổ một cô gái hay không? Xin thưa câu trả lời là không! Đâu phải ngẫu nhiên mà chị em chạy theo ầm ầm những anh chàng tốt mã đầy rẫy ngoài kia mà bỏ qua bạn. Đành rằng đẹp trai không phải là tất cả nhưng nếu bạn xấu trai, hoặc cực kì xấu trai thì đây đã là một điểm trừ rất lớn cho công cuộc tìm kiếm mảnh ghép của mình rồi. Vậy đâu là cách để bạn “hạn chế” sư xấu trai của mình và lên kế hoạch chinh phục một cô gái.

Học cách “phớt lờ mọi thứ”

Hãy biết trồng cây si và yêu chân thành

Dù bạn không có ngoại hình như các tài tử điện ảnh hay những cuốn ngôn tình mà cô ấy đã đọc, nhưng hãy thể hiện cho cô ấy biết tình cảm bạn dành cho cô ấy nhiều như thế nào, hơn bất cứ một người đàn ông nào trên thế giới. Bạn hãy dành nhiều thời gian cho cô ấy, một cốc trà sữa treo trước cổng khi cô ấy đi làm về, những tin nhắn ân cần, những món quà đúng dịp…sẽ khiến cô ấy nhận ra được tình cảm chân thành của bạn.

Bạn si tình tới mức ấy thử hỏi nàng nào không ưng thuận? Sắc đẹp lúc này chỉ là thứ yếu vì nàng yêu bạn ở con người và tình cảm bạn dành cho cô ấy.

Sự hài hước

Dù mình hạn chế về nhan sắc nhưng bạn hãy cố gắng trở thành một người vui tính. Bạn biết không? Trên 90% cô gái sẽ động lòng trước một chàng trai có tính khí hài hước. Nói cách khác, việc tán gái thành công tỷ lệ thuận với óc hài hước của bạn. Đây là một điều không khó vì bạn có thể tích lũy trong quá trình đi học, đi làm, cùng với đó là kết hợp với việc tìm hiểu tính cách của nàng sẽ khiến bạn pha trò hợp lý hơn. Và tôi nhận ra hài hước là điều gần như chàng trai nào cũng có.

Tính hài hước chính là thế mạnh tuyệt vời của bạn đấy, sẽ hơn đứt mấy anh chàng điển trai nhưng vụng tài ăn nói. Phái đẹp vốn đa sầu, đa cảm, nếu bạn có thể làm cho nàng vui vẻ suốt ngày thì lo gì nàng tuột khỏi tay bạn?

Bạn sống vì xã hội

Đây là một yếu tố quan trọng và là một điểm cộng rất lớn đối với bạn. Bạn luôn là người galăng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh không một chút vụ lợi. Sự nhiệt tình, tận tuỵ của bạn khiến nàng cũng phải động lòng. Ai chẳng muốn kết bạn với một người được nhiều người yêu mến, quý trọng. Đối với những người bạn thân khác phái, từ tình bạn dẫn đến tình yêu không xa lắm đâu.

Hãy phát huy năng khiếu nghệ thuật hoặc thể thao nếu có

Nếu bạn biết chơi một môn nghệ thuật hoặc thể thao thì việc tán gái sẽ không còn khó khăn nữa. Đôi khi hai bạn không biết đi đâu, hãy dẫn cô ấy đi vào quán café và nghe tiếng piano của bạn, hoặc dẫn cô ấy xem những trận cầu lông mà ở đó bạn là ngôi sao. Tôi đảm bảo sau hôm ấy, nàng sẽ có ấn tượng không thể phai mờ, biết đâu lại chủ động tỏ tình bạn trước thì sao?

Bạn có nhiều mối quan hệ

Quen biết nhiều, giao thiệp rộng tạo cho bạn nhiều cơ hội tiếp cận người khác phái. Và nó cũng giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Cho dù có “xí trai” một chút nhưng bạn vẫn hơn đứt một số chàng bảnh trai mà kém giao tiếp. Tính quảng giao tạo cho bạn một phong cách đàn ông đĩnh đạc, bản lĩnh, khối nàng sẽ xin “chết” vì điều đó.

Sự nghiệp vững chắc

Đây có lẽ là điều không phải bàn, nhất là trong thời đại kim tiền hiện nay. Không phải ngẫu nhiên nhiều cô bồ trẻ trung, xinh đẹp với ngay những ông đại gia hay những anh chàng xấu hoắc, đó là vì họ có điểm chung: lắm tiền. Đây cũng là mục tiêu để bạn phấn đấu và có một cô gái xinh đẹp đi theo bạn. Còn nếu bạn vừa xấu trai vừa nghèo rớt thì…xin chia buồn với bạn.

Đi cửa khác

Rất nhiều người sử dụng một cách để lấy lòng cô gái của mình. Cách này có thể giúp bạn “đánh bật” những anh chàng đẹp trai hàng ngày đến làm “đuôi” nhà nàng đó là lấy lòng bố mẹ, bạn bè nàng. Vì những người đàn ông đẹp trai luôn tự tin vào bản than, họ luôn nghĩ chỉ cần đẹp trai là đủ để nàng chết mê chết mệt nên chắc chắn họ sẽ không để ý đến những người trong nhà nàng và có thể có những cư xử không được lòng họ.

Trong khi đó, bạn lại không chỉ hết lòng vì nàng mà còn vì họ hàng, gia đình nàng thì họ sẽ thật sự cảm động và quý mến bạn. Chắc chắn, khi nàng băn khoăn chọn lựa giữa bạn và những người khác, họ sẽ khuyên cô ấy nên chọn bạn: Dù không đẹp trai nhưng lại thành thật và hết lòng.

Kết

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bí Quyết Tán Gái Cho Trai Nghèo trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!