Đề Xuất 2/2023 # Bóc Mẽ Chuyện Kenny Sang Khoe Phòng Đẹp Trong Khách Sạn # Top 10 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 2/2023 # Bóc Mẽ Chuyện Kenny Sang Khoe Phòng Đẹp Trong Khách Sạn # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bóc Mẽ Chuyện Kenny Sang Khoe Phòng Đẹp Trong Khách Sạn mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhiều cư dân mạng cho biết Kenny Sang đã thuê một phòng ở khách sạn An Phú Plaza để chụp ảnh khoe gia thế giàu có của mình.

Nhiều cư dân mạng cho biết Kenny Sang đã thuê một phòng ở khách sạn An Phú Plaza để chụp ảnh khoe gia thế giàu có của mình.

Kenny Sang khoe phòng đẹp trong khách sạn

Cư dân mạng bóc mẽ chuyện Kenny Sang khoe phòng đẹp trong khách sạn

Sau khi bị báo ‘bóc trần’ gia thế thật nghèo khó của gia đình khi bố làm thợ gò hàn, mẹ bán tiệm tạp hoá, anh bị tâm thần,…thì Kenny Sang càng loay hoay chứng minh sự giàu có của mình.

Kenny Sang một mực phủ nhận hình ảnh mà báo cho là bố của Kenny Sang chỉ là một người xe ôm mà báo nhờ chụp hộ không phải là bố mẹ thật của anh. Kenny Sang còn khẳng định bố đang ở bên Mỹ và đòi kiện tờ báo này.

Ngay đêm 30/9, Kenny Sang tung ảnh khoe phòng đẹp để chứng minh sự giàu có của mình. Tuy nhiên, điều này chỉ khiến cho cư dân mạng căm ghép và vào mắng chửi anh chàng này nhiều hơn. Ai cũng cho rằng Kenny Sang bị bệnh ảo tưởng và vào khách sạn để chụp ảnh chứ không phải là nhà của Kenny Sang.

Những thông tin cư dân mạng cho biết Kenny Sang thuê phòng ở khách sạn An Phú Plaza để chụp ảnh

Hình ảnh được cho là Kenny Sang chụp trong khách sạn

Kenny Sang tung bằng chứng học ‘siêu giỏi’

Mới đây, trên trang cá nhân của chàng ‘Hotboy số 1 Sài thành” Kenny Sang vừa tung lên một tấm ảnh với đầy bằng khen và chứng nhận thành tích học tập. Anh chia sẻ những tấm bằng khen đó là do mình đạt được suốt 12 năm ngồi ở ghế nhà trường. Năm học nào Kenny Sang cũng là lớp trưởng và liên tục đứng vị trí nhất, nhì trong lớp. Ngoài hình ảnh, Kenny Sang còn đưa ra những lập luận phản biện bài báo viết về gia thế thật của mình, anh cho rằng những thông tin mà trang báo đó hoàn toàn bịa đặt và sai lệch nhằm xúc phạm đến danh dự và phẩm giá của anh.

Kenny Sang chia sẻ: ” Hôm nay em sẽ tung bằng chứng phản biện thứ 2 sau khi tung hình ảnh nhà vào ngày hôm qua. Bài báo bịa đặt nói em bỏ học giữa chừng, nói em học tới lớp 9 rồi nghỉ. Trong khi vế trước nói em học đến lớp 9 thì vế sau họ nói vô trường truyền hình phỏng vấn thầy cô dạy em. Mà họ đâu biết những năm em đi học em làm lớp trưởng. Nếu như em bỏ học từ năm lớp 9 thì lấy cái trường truyền hình ở đâu ra để mà vô đó phỏng vấn thầy cô trong đó. Sao họ biết em học trường nào? Hôm qua em vào đích danh trường đó hỏi xem cô T là giảng viên nào, thầy cô đều lắc đầu nói chẳng có phóng viên nào đến trường này phỏng vấn, cũng chẳng có cô thầy nào tên T cả. Thầy cô còn nói nếu cần thầy cô sẽ đứng ra làm chứng rõ ràng, không có ai đi bêu xấu học sinh sinh viên kiểu đó. Em tốt nghiệp hẳn hoi có bạn bè đứng ra làm chứng. 12 năm em đi học em đều làm lớp trưởng và suốt những năm học em đa số đứng hạng 1 hạng 2.

Bức ảnh được Kenny Sang cho là bằng chứng học ‘siêu giỏi’ của mình

Em được giáo dục đàng hoàng nên em không bao giờ đi đặt điều vu khống cho một ai đó mà không có bằng chứng sự thật rõ ràng. Cái khánh vàng nằm giữa là năm em đi học đoạt giải học sinh giỏi cấp thành phố được nhà trường tặng, trường chỉ có 3 bạn duy nhất đoạt giải. Họ nói em bỏ học giao du với thành phần xấu vậy tại sao em có thể vừa học vừa mở được cửa hàng kinh doanh thuận lợi? Im lặng người ta nói mình sợ, nói ra thì người ta nói mình có tật giật mình nhưng nếu em sống đúng thì em có quyền nói ra sự thật. Họ bảo phỏng vấn bà con của em? Xin hỏi có bà con hàng xóm nào mà dám ngồi nói xấu nhà kế mình không? Bà con xa không bằng láng giếng gần. Thử hỏi là bạn, bạn dám ngồi đó nói kiểu đó không? Chuyện nhà người ta cho dù đúng hay sai cũng không ai dám ngồi kể kiểu đó, cho nên đọc là biết ngay xạo hoàn toàn. Qua giờ cộng đồng mạng đều phát hiện đoạn phỏng vấn đó giống như tự nói tự trả lời. Họ bảo em đi làm từ thiện ngoài vùng ngoại thành có mấy trăm ngàn bằng taxi. Tiền đi taxi từ quận 5 ra ngoại thành nếu gọi tổng đài hỏi đi va về ít nhất cũng 1,5 triệu, em cũng không phải người rảnh mà đi làm từ thiện có mấy trăm ngàn mà đón taxi cả triệu để đi như thế, rất là vô lý.

Bài báo nói về sự thật gia thế của Kenny Sang

Căn phòng tồi tàn của Kenny Sang

Nói về bức ảnh mà Kenny Sang đăng tải và cho rằng đó là của mình hoàn toàn không có tác dụng. Bởi không hề thấy bất cứ tên họ người được khen thưởng, cũng như có một số văn bằng không phải thuộc hệ thống bằng cấp của bộ giáo dục. Hành động tung bằng chứng học “siêu giỏi” này của Kenny Sang lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”.

Tấm ảnh mà Kenny Sang đăng tải nằm trong một trang kỷ yếu được đăng tải trên các trang xã hội

Tuy nhiên, cư dân mạng nghi ngờ Kenny Sang lấy hình ảnh bằng khen từ 1 diễn đàn mạng xã hội để “làm trò”. Mọi người đã nhanh chóng “vạch trần” sự thật về những tấm bằng khen và dòng chia sẻ của chàng hotboy.

” Kenny Sang hãy tung ra giấy tờ nhà, sổ hồng, chủ quyền, địa chỉ biệt thự riêng và giấy khai sinh ra là xong chuyện. Hơi đâu mà cãi qua cãi lại chi cho mệt, chỉ cần vậy là thực hư rõ ràng ngay, khỏi mắc công tung ảnh chụp tự sướng ra….nhà giàu mà toàn hình chụp tự sướng bằng điện thoại không à….kiếm một người chụp dùm cũng không có. Còn việc học giỏi hay không cũng đâu có gì hay, thiếu gì người nghèo học giỏi, Cái chính là vẫn là chứng minh biệt thự kìa, cha mẹ ruột là ai kìa…” – Bạn đọc Nguyễn Hữu Tiến chia sẻ.

Bạn Mama viết: ” Đã chụp thì chụp cho rõ cái tên trên giấy khen xem nào!? Chụp thế nào ai mà biết cái đống giấy khen này là của ai? Đi mượn của ai đem ra chụp ai mà biết được.”

“Thử chụp một cái cho rõ tên tuổi, địa chỉ xem là biết thật hư như thế nào? Bạn Kenny Sang hãy sống thật với bản thân mình đi, chứ sống mà cứ ảo tưởng như thế này thì nguy quá! Bạn học tới lớp 9 -10 thì chuyện của bạn, đâu ai khen hay chê, cần gì phải tung hô lên như thế”- Á Hân chia sẻ.

Theo Xã Hội-Baothuonggia

Gửi bài viết

Chủ đề:

Những Cách Phát Hiện Camera Quay Lén Trong Khách Sạn

Điện thoại di động, điều khiển từ xa là những thiết bị có thể phát hiện được camera quay lén mà người dùng cần tham khảo để đảm bảo được an toàn cho bản thân.

Những cách phát hiện camera quay lén

Đã có rất nhiều trường hợp bị quay lén trong khách sạn và những hình ảnh nhạy cảm của khách lưu trú bị tung lên mạng rộng rãi. Công nghệ phát triển giúp những chiếc camera quay lén ngày càng nhỏ gọn và tinh vi hơn. Nếu những chiếc camera này được ngụy trang khéo léo thì đời sống riêng tư của người càng có nguy cơ bị xâm phạm.

Dùng chế độ chụp ảnh của điện thoại

Buổi tối, bạn tắt hết đèn trong phòng, dùng điện thoại thông minh ở chế độ chụp ảnh, chầm chậm quét một vòng ở những vị trí nghi ngờ có lắp đặt camera quay lén. Nếu thấy màn hình điện thoại có điểm sáng, dù là ánh sáng màu đỏ hoặc tím, sáng mạnh hoặc mờ, đó đều có thể là camera hồng ngoại quay lén.

Sử dụng đèn flash của điện thoại

Hầu như các camera đều có độ nhạy sáng rất cao, người dùng có thể lợi dụng đặc điểm này để phát hiện ra camera giấu kín. Đầu tiên, hãy tắt hết đèn trong phòng và bắt đầu nháy đèn vào các vị trí nghi ngờ. Nếu có một camera đang được giấu ở vị trí đó, người dùng sẽ nhìn thấy một chấm đỏ nhỏ hoặc ánh sáng phản xạ trở lại với ánh sáng của đèn flash. Đó là ánh sáng phát ra từ ống kính của chiếc camera quay lén.

Gọi một cú điện thoại

Người dùng có thể thực hiện một cuộc điện thoại rồi dùng điện thoại rà soát vào các vị trí nghi ngờ. Điện thoại của người dùng sẽ phát ra tiếng rè rè khi gặp những vật phát ra điện từ như camera. Điều này tương tự như khi chúng ta để điện thoại gần chiếc loa đang hoạt động. Chúng sẽ phát ra tiếng kêu rè rè vì bị ảnh hưởng sóng điện từ.

Dùng điều khiển từ xa

Cách này khá đơn giản nếu trong căn phòng có điều khiển từ xa. Người dùng có thể dùng điều khiển ti-vi, DVD, máy lạnh… chĩa vào các hốc tường hay nơi nghi ngờ có đặt camera và nhấn nút bất kỳ. Nếu có ánh sáng phát ra trên đèn LED của chiếc điều khiển chứng tỏ ở đó có camera.

Dùng thiết bị phát hiện camera quay lén

Một phương án chuyên nghiệp hơn nếu người dùng là người rất cần bảo vệ quyền riêng tư và những thông tin cá nhân là trang bị cho mình 1 thiết bị phát hiện camera quay lén. Sau khi có thiết bị này, người dùng có thể mang theo bên mình và thực hiện dò camera quay lén như trong hướng dẫn sử dụng. Giá mỗi thiết bị phát hiện camera quay lén là khoảng từ 2 – 5 triệu đồng.

Ngoài những cách trên, người dùng cũng có thể để ý và kiểm tra bằng cách quan sát thật kỹ căn phòng mà mình đang ở. Nhất là khi bước vào phòng ngủ, phòng tắm ở khách sạn, nhà nghỉ, người dùng nên tạo thói quen ngó quanh căn phòng. Một số loại camera còn được hóa trang thành ổ cắm điện. Nếu thấy ổ cắm điện ở trên cao, giữa ổ điện có một lỗ bất thường, không có công dụng gì cả, đó có thể là chiếc camera. Ngoài ra còn một số vị trí cần quan sát kỹ như máy báo cháy, các vật trang trí treo tường, tivi, điều hòa, cây xanh hay những chiếc lỗ trên cửa sổ…

Nếu phát hiện camera, người dùng hoàn toàn có quyền yêu cầu chủ khách sạn, nhà nghỉ tháo dỡ.

(Theo Dân trí)

Kenny Sang: “Cao Thủ Lắm Chiêu” Trong Showbiz Hay Nạn Nhân Của Lối Sống Ảo?

Trước đây, Kenny Sang và bản sao Hà Hồ, NTK Franky từng công bố tình cảm mặn nồng trên báo chí

Thế nhưng đồng hành với việc “nổi như cồn” trong thế giới “ảo”, Kenny Sang cũng nhận được không ít sự miệt thị, xúc phạm thậm chí là chửi bới của các “fan” hâm mộ… Vậy thực chất Kenny Sang là ai? Là một sản phẩm của chiêu trò trong giới showbiz hay đơn giản chỉ là một nạn nhân của lối sống “ảo”?

Từ một chàng trai trẻ tài năng

Kenny Sang tên thật là Nguyễn Thành Sang, sinh ra và lớn lên ở Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Kenny Sang đã là cộng tác viên của báo Mực Tím với hai bút danh là Nguyễn Thành Sang và Kenny Sang. “Hotboy” này được đánh giá cao về khả năng quan sát tốt cũng như “có cái nhìn sâu sắc về giới trẻ”. Bên cạnh đó, chàng trai Nguyễn Thành Sang còn từng được nhận một giải thưởng về thiết kế, là mẫu ảnh cho báo, làm MC. Thậm chí, Kenny Sang còn từng làm diễn viên, tham gia đóng một số clip cho các ca sĩ để trau dồi khả năng diễn xuất. Có thể nói, Kenny Sang của thời quá khứ rất chăm chỉ và năng động.

Tôi rất ngạc nhiên khi tình cờ đọc được bài báo của Kenny Sang viết trên báo Mực Tím khi chàng trai này từng rất bức xúc trước căn bệnh “nổ” của các bạn trẻ. Trong bài báo “Teen và bệnh nổ” Kenny Sang từng viết: “Nổ là căn bệnh nhiều teen hiện nay mắc phải. Khi đối mặt với nhau, những teen này luôn khoe khoang đủ chuyện về bản thân cũng như gia đình mình. Có nhiều loại nổ khác nhau nhưng điển hình nhất là hai trường hợp, một là luôn nói ra những gì không thuộc về mình, hai là mượn những thứ có giá trị của người khác để có dịp nổ là của mình…”. Kết thúc bài viết, Kenny Sang còn kết luận: “Bệnh nổ là một căn bệnh tưởng chừng vô hại nhưng khi vướng vào thì mang lại nhiều hậu quả khó đoán trước được. Mong rằng các teen nhà ta hãy sáng suốt, sống thật với bản thân để không bị bạn bè xa lánh và ghép thêm vào tên của mình một chữ bùm”…

Đến những phát ngôn gây sốc

Thế nhưng trong khoảng nửa năm trở lại đây, cộng đồng mạng bỗng “dậy sóng” vì “hiện tượng Kenny Sang”. Gọi Kenny Sang là một hiện tượng của cư dân mạng cũng đúng bởi lẽ, chàng trai này tự biến mình thành một thỏi nam châm đầy sức hút với những phát ngôn sốc và scandal liên tiếp về hình ảnh “dòng dõi danh gia vọng tộc” của mình. Đặc biệt, cái tên Kenny Sang bỗng nổi lên như diều gặp gió từ sau bữa tiệc sinh nhật “khủng” cùng dàn hotgirl nóng bỏng Sài Gòn. Cho dù trước đó, Kenny Sang vẫn là cái tên xa lạ chỉ được một số ít người biết qua nhờ mối tình với nhà thiết kế chuyển giới Franky Nguyễn.

Điều đầu tiên Kenny Sang khiến cư dân mạng chú ý là phát ngôn: “Tôi là người đẹp trai nhất Việt Nam”. Phát ngôn ấy bị cư dân mạng “ném đá” không tiếc tay. Tuy nhiên, điều lạ là càng bị “ném đá”, dường như Kenny Sang càng tỏ ra thích thú và tỏ ra khoe mẽ để “chứng minh” bản thân với “thiên hạ”. Anh chàng cho rằng mọi người đang ganh ghét, đố kỵ với bản thân mình mà thôi. Kenny Sang tự vỗ ngực cho rằng: “Để trở thành một biểu tượng nữ thần, nữ hoàng minh tinh quốc dân không phải ai cũng làm được. Giờ ra đường người người nhà nhà để kiểu tóc Kenny Sang, để chân mày rậm nam tính giống Kenny Sang, giảm cân để có mặt vuông như Kenny Sang, mũi cao như Kenny Sang, để râu giống Kenny Sang, môi trái tim gợi cảm như Kenny Sang, má cao Tây như Kenny Sang, mặc vest lịch lãm như Kenny Sang. Các chàng trai chỉn chu thanh lịch hơn để giống như Kenny Sang, gu thời trang tinh tế hơn để giống thần tượng Kenny Sang – biểu tượng thượng lưu của đàn ông mỹ nam đẹp chuẩn mực thế hệ mới!”

Kể từ đó, cư dân mạng không ít lần phải “chịu đựng” những câu nói như “xe SH không có cửa cho tôi đi” hay “muốn gặp tôi thì phải có tài sản triệu đô”… được Kenny Sang cập nhật thường xuyên trên trang cá nhân của mình. Thậm chí, anh còn không chút ngại ngần khoe “gia tộc của mình nằm ăn không cũng không hết của” hay “10 tỉ chỉ đáng bằng vài túi xách của mẹ và chị tôi”. Cách đây không lâu, Kenny Sang còn đòi đập máy ảnh và kiện một tờ báo khi đăng ảnh “dìm hàng” mình.

Dần dần, thói quen và sự ngông cuồng không sợ ai của anh chàng này càng có phần quá đà khiến dư luận nhàm chán và quay lưng với anh chàng này. Khi mọi việc được vạch trần, từ điều kiện kinh tế cho đến bản thân là sản phẩm của thẩm mỹ, Kenny Sang vẫn “vỗ ngực” tỏ ra mình là con nhà quyền quý và nổi tiếng, đẹp trai hơn minh tinh Hàn Quốc. Nếu như sự giàu có của anh chàng này là thật đi chăng nữa thì dư luận cũng vẫn xem anh là một thiếu gia bệnh tự cao quá mức. Đằng này, những hình ảnh thực tế mới nhất về gia đình Kenny Sang đã khiến công chúng có một cái nhìn hoàn toàn khác. Hình ảnh về cuộc sống cơ cực của gia đình Kenny Sang tại Bình Chánh hoàn toàn bóc trần những ảo tưởng bấy lâu nay thiếu gia Sài thành này xây dựng.

Những bức ảnh “sang chảnh” của Kenny Sang trở thành đề tài đốt nóng các trang thông tin và mạng xã hội. Thậm chí, hình ảnh về căn nhà mà Kenny Sang tại đường Trần Phú (phường 4, quận 5, TP.Hồ Chí Minh), phía trước thì làm cửa hàng quần áo, phía sau thì làm nơi ở khá tạm bợ, đồ đạc lộn xộn chồng chất và thông tin bằng cấp học tập ảo cũng bị phanh phui. Trước những lời chỉ trích gay gắt từ dư luận, Kenny Sang không những không hối hận mà còn không ngừng tiếp tục đăng tải những phát ngôn gây sốc, hình ảnh để chứng minh “gia thế quý tộc” của mình. Thậm chí, anh chàng này còn giãy nảy đòi kiện Tòa soạn báo đã đăng tin mà anh chàng này cho là bôi nhọ hình ảnh của mình. Kenny Sang nói rằng sẽ gọi “cha từ Mỹ bay về” rồi tiếp tục tung ảnh khoe của. Tuy nhiên, tất cả những bằng chứng ấy đều bị phản bác. Vụ lùm xùm về gia thế của Kenny Sang đã tốn không ít giấy mực của báo chí, Kenny Sang đã đe dọa kiện tờ báo đã “viết không đúng sự thật” tới cùng. Tuy nhiên, điều mà mọi người thấy chỉ là những phát ngôn ngông cuồng không rõ thực hư của Kenny Sang.

Và dường như càng bị vạch trần thì Kenny Sang càng “nổi tiếng”. Kenny Sang đã làm náo loạn cộng đồng mạng trong thời gian gần đây và trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều khi trang fanpage của anh chàng này mới mở ra chưa đến 24 tiếng đồng hồ mà đã lên đến gần 150 ngàn lượt like. Tôi thử tìm kiếm trên internet với từ khóa “Kenny Sang” chỉ trong 0,18 giây đã có đến hơn 2.000 kết quả. Có thể nói, Kenny Sang đang là “hotboy” được giới truyền thông quan tâm nhất ở thời điểm hiện giờ. Đó không phải là điều mà ai cũng làm được trong trong số những người “nổi tiếng” mọc lên như nấm mà không cần biết có tài hay ko có tài, tốt hay xấu như thời điểm hiện nay.

Bóc Mẽ Cách Làm Trắng Da Toàn Thân Của Các Hot Girls

28/09/2020

Lượt xem: 1048

Từ lâu, định nghĩa hot girls đã ngầm tạo ra một vẻ đẹp chuẩn mực riêng cho phái đẹp hướng đến. Vậy cách làm trắng da toàn thân của họ có gì đặc biệt? Tại sao họ luôn duy trì được body trắng mịn. Sự thật sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

Cách làm trắng da tay hiệu quả chỉ trong 1 tuần

Từ A đến Z cách dưỡng da trắng toàn thân an toàn kiểu Hàn

Làn da là bộ phận quan trọng luôn được phụ nữ ưu tiên và chăm sóc hàng đầu.  Ông bà ta có câu “nhất dáng, nhì da” – đây chính là hai vũ khí quan trọng giúp phái nữ chinh phục và làm chủ tình huống một cách tốt nhất. 

Tuy vậy để có được vẹn toàn cả dáng và da đây là điều rất khó bởi chỉ khi bạn quyết tâm, kiên trì thì làn da mới trả lại bạn kết quả xứng đáng.

Thế nào là làm trắng da body đúng cách

Không ai trong số chúng ta sinh ra đã có làn da đẹp hoàn hảo nhưng biết cách để hoàn thiện bản thân sẽ giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày. Nếu như bạn muốn sở hữu một làn da trắng, nhất định bạn phải hiểu rõ tắm trắng thế nào mới là hiệu quả nhất.

Những cách làm trắng da cấp tốc, kem body trắng da giá rẻ, kem lột da… Hãy lập tức xóa chúng ngay khỏi đầu vì đây là những phương pháp không hề được khoa học kiểm chứng về mức độ an toàn cho làn da và được cảnh báo có nguy cơ phá hủy cấu trúc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các protein trong tế bào da.

Cách làm trắng da toàn thân nhanh nhất là chọn giải pháp an toàn, đảm bảo để da đạt đầy đủ các tiêu chí như:

Có độ đàn hồi tốt hơn, căng bóng

Tình trạng da khô sạm giảm dần, da mềm và mịn hơn

Có thành phần dưỡng chuyên sâu nuôi dưỡng tế bào, thúc đẩy hình thành collagen giữ da luôn được tươi trẻ

Thúc đẩy trắng sáng cả bên trong lẫn bên ngoài để đem lại hiệu quả dài lâu

Da có sự chuyển biến tích cực, tác dụng sản phẩm không quá nhanh. Thời gian trung bình để một sản phẩm dưỡng trắng đem lại tác dụng cho da là từ trên 2 tuần sử dụng.

Lợi ích khi sở hữu làn da trắng sáng

Da trắng mịn – vũ khí tối thượng của phụ nữ hiện đại

Làn da trắng sáng sẽ đem lại ưu thế đặc biệt, giúp bạn thuận lợi và thành công hơn trong cuộc sống. Sao Việt lột xác nhờ tắm trắng, nhan sắc và dung mạo khác xa quá khứ là minh chứng rõ nhất cho việc sở hữu làn da trắng giúp bạn tỏa sáng, ghi điểm như thế nào.

Khi mà sở hữu vẻ đẹp phù hợp với xu hướng chung, bạn sẽ có thêm năng lượng, tâm lý tự tin vào bản thân. Điều đó cũng góp phần đem đến sự thành công và giúp cuộc đời bạn trở nên “hồng” hơn.

Sở hữu làn da trẻ trung hack tuổi

Làn da trắng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trang phục

Đây là điểm cộng không ai có thể phủ nhận. Khoác lên mình làn da trắng ngần sẽ là ưu thế giúp bạn bất chấp mọi màu sắc. Khi diện những trang phục từ gam màu trầm đến rực rỡ, chúng đều giúp bạn nổi bật và quyến rũ hơn. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn mọi kiểu dáng mà mình yêu thích mà không cần lo ngại có hợp với nước da của mình hay không.

Gợi ý mẹo làm trắng da toàn thân không bắt nắng của các hot girls

Làn da không phải vốn sinh ra đã trắng, muốn trắng phải tìm cách. Vậy cách dưỡng trắng da nào là hiệu quả?

Để da sáng hơn, không nhất thiết phải dùng các loại kem có chất tẩy da mạnh vì chúng rất phản khoa học. Thay vào đó nên tập trung nuôi dưỡng làn da trắng sáng từ bên trong. 

Nổi tiếng là xứ sở của những cô nàng có làn da đẹp, Hàn Quốc là nơi sản xuất ra nhiều mỹ phẩm dưỡng trắng đem lại hiệu quả trên cả sự tuyệt vời. Một trong số sản phẩm dưỡng trắng da đang được yêu thích nhất tại Hàn Quốc đó là Kem dưỡng trắng body Caryophy Glass Skin. Đây sẽ là bảo bối thay bạn chăm sóc và phục hồi làn da, lấy lại vẻ đẹp trắng mịn được che lấp bấy lâu nay.

Sở hữu bộ đôi công nghệ dưỡng trắng hoàn hảo, Caryophy Glass Skin có sứ mệnh giúp phái đẹp chạm tới làn da không tuổi. Kể từ khi ra mắt, kem dưỡng trắng body nhà Caryophy đã khuấy động thị trường làm đẹp. Tạo nên kỳ tích giúp hơn 20.000 cô gái rũ bỏ lớp da sạm màu và tự tin tỏa sáng với làn da căng bóng trắng tựa thủy tinh.

Ngoài có nhiệm vụ nuôi dưỡng da trắng sáng, Caryophy Glass Skin có những điểm nổi bật đánh bại các đối thủ khác trên thị trường như:

Có lớp chống nắng giúp bảo vệ da khỏi tia UV

Cải thiện lỗ chân lông và ngăn ngừa lão hóa

Tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, làm mờ thâm sạm sau 4 tuần sử dụng

Đa công dụng: tắm trắng, dưỡng thể, che khuyết điểm nâng tone tự nhiên

Có phiên bản siêu tiết kiệm – tiện lợi Glass Skin Minisize giúp thích ứng mọi hoàn cảnh.

Đây cũng là bí quyết làm trắng da toàn thân của nhiều hot girls, hot Instagram và được nhiều tín đồ làm đẹp chia sẻ lan tỏa trong các diễn đàn làm đẹp.

Hot Girl Ka Trần (sinh năm 2000) chia sẻ: “Vì tính chất công việc phải chụp ảnh ngoài nắng rất nhiều, cùng với sở thích đi biển. Caryophy đã giúp Ka bảo vệ làn da khá tốt, da không đen sạm xuống tone. Bình thường chụp nhiều ngoài biển da sẽ rát lắm, nhưng từ khi dùng Caryophy Glass Skin tình trạng này không còn nữa, da lại đều màu và lên tone rõ rệt”.

Hot Youtuber Hương Witch cũng không thể bỏ lỡ cơn sốt dưỡng trắng Hàn Quốc Glass Skin:

Vậy nên, không phải cứ hot girls là trời sinh sẵn cho làn da trắng đẹp. Các bạn ấy cũng phải cố gắng, học hỏi những kinh nghiệm làm đẹp như tất cả mọi người để làn da luôn giữ vững được phong độ trắng sáng, rạng rỡ để mỗi khi xuất hiện luôn là dáng vẻ chỉnh chu nhất. 

Chớp ngay những ưu đãi xịn dành riêng cho dòng sản phẩm body Glass Skin của Caryophy NGAY TẠI ĐÂY! 

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bóc Mẽ Chuyện Kenny Sang Khoe Phòng Đẹp Trong Khách Sạn trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!