Đề Xuất 3/2023 # Các Skill Trong Pes 2022 Hay Nhất Chưa Chắc Bạn Chưa Biết # Top 4 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Các Skill Trong Pes 2022 Hay Nhất Chưa Chắc Bạn Chưa Biết # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Các Skill Trong Pes 2022 Hay Nhất Chưa Chắc Bạn Chưa Biết mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các skill nâng cao trong PES 2018

Người chơi có thể lựa chọn một trong các skill trong game bóng đá mới PES 2018 để sút bóng và ghi được bàn. Mỗi skill sẽ lại có cách thức điều khiển riêng và tỷ lệ %  ghi bàn thắng hoàn toàn khác biệt nhau:

Super cancel: Đây là một trong các skill trong pes 2018 khá đơn giản nhưng lại rất quan trọng nhất trong PES6. Bạn cần phải nắm thật chắc kỹ thuật này nếu muốn trở thành một người đá PES giỏi. Super cancel được hiểu là hủy tất cả các hành động mà bạn định làm như hủy đường chuyền bóng, hủy sút bóng ….

Để thực hiện được kỹ thuật đá PES 2018, người chơi cần phải giữ đồng thời 2 phím R1+R2. Đây là một vũ khí lợi hại mà bạn sẽ phải thường xuyên sử dụng. Kết hợp R1+R2 và dpad hoặc analog bạn sẽ quyết định được mình nên chạy theo hướng nào.

Đây là một skill PES 2018 quan trọng giúp bạn tận dụng được khoảng thời gian chạy lên để đỡ bóng, cướp bóng trước đối thủ và ghi bàn. Hãy chú ý: “Nhịp độ“ và “tốc độ“ là 2 thứ bạn cần quan tâm nhiều nhất trong PES. Chỉ cần sai một nhịp là đối thủ có thể vượt qua bạn rồi.

Hiden Strong shoot: Đây là một skill trong PES 2018 khá thông dụng trong các trận đấu. Cách thực hiện của nó khá đơn giản: Cầu thủ chỉ cần đứng yên trước khi nhận bóng, bóng đến gần chân thì ấn [] kèm theo hướng sút.

Flip flap: Những cầu thủ có thể thực hiện được kỹ thuật PES 2018 này chỉ có Ronaldinho, Zlatan Ibrahimovic…. Để thực hiện, người chơi hãy nhấn nút R1 hoặc R2 3 lần.

Drag-back: Để thực hiện PES 2018 skill này người chơi hãy Giữ R2 và ấn lùi. Đối với một số cầu thủ có kỹ thuật cao như Henry, Joe Cole, C. Ronaldo, sau khi ấn lùi, bạn có thể kết hợp ấn hướng chéo xuống để tạo thành một pha giật gót và chạy tiếp.

Giả chạy: Có hai cách thực hiện kỹ năng trong PES 2018 này:

Cách 1: Khi cầu thủ đang đứng yên, bạn hãy ấn nút sang trái hoặc sang phải 2 lần thật nhanh. Cầu thủ sẽ – giơ chân ra giả vờ chạy theo hướng đó và sau đó co chân lại như bình thường.

Cách 2: Khi cầu thủ đang đứng yên, bạn hãy ấn nút R1 2 lần thật nhanh. Cầu thủ sẽ giơ nhẹ chân sang bên phải (hoặc L1 để giơ chân sang trái) và sau đó co lại như bình thường.

Rabona – Sút chéo chân: Đây là một kiểu sút trông rất đẹp mắt, cầu thủ sẽ vắt chân qua một bên và đá bằng má ngoài. Kỹ thuật này áp dụng cho những cầu thủ sút chân không thuận kém. VD: Recoba và Messi. Khi bạn ấn sút ở vị trí chân không thuận thì cầu thủ sẽ vắt chân thuận qua chân không thuận đó và thực hiện cú sút.

Sút bằng gót: Đây là một trong các kỹ năng cơ bản trong PES 2018. Cách thực hiện như sau: Cầu thủ đứng quay lưng lại khung thành, giữ L1 và ấn [] và hướng chéo xuống 45 độ.

Step over: Đảo chân. Sẽ có 2 cách để người chơi thực hiện kỹ thuật này:

Cách 1: đảo chân 3 lần liên tiếp trong khi đi bóng nháy L1 2 lần.

Cách 2: đảo chân 1 lần trong khi đi bóng nháy L1 2 lần.

Boot foot fake: Đi bóng bằng 2 chân cũng là một trong các kỹ năng trong PES 2018 phổ biến. Nếu cầu thủ thuận chân phải, nếu chạy từ trái sang phải, thì bạn giữ hướng di chuyển và ấn thật nhanh 2 nút trái phải. Cầu thủ sẽ đẩy bóng lần lượt qua 2 chân. Với chiều ngược lại bạn thực hiện tương tự nhưng với thao tác ngược lại.

Marseille Roulette: Xoay người: Để thực hiện PES 2018 skill này bạn quay analog phải một vòng (360 độ) là được.

Lift ball: Cách thực hiện kỹ thuật này như sau: Người chơi hất analog phải xuống rồi lên thật nhanh. Nếu phía trước có khoảng trống, người chơi có thể tung ra một pha volley cực đẹp.

Tổng hợp skill các tiểu xảo đá pes 2018 phổ biến khác

Giả vờ ngã: Tổ hợp phím L1+L2+R1. Ngã giả vờ là một trong những kỹ thuật đá PES 2018. Động tác này ngã giống hệt ngã thật. Tình huống này có thể coi là một con giao 2 lưỡi. Có lúc bạn được phạt, có lúc sẽ bị thẻ vàng vì tội ăn vạ. Cách làm hiệu quả nhất đó là đi bóng chéo vào khu cấm địa đối phương, nếu bị tì quá chặt thì đổi hướng và ngã.

Rê bóng ngang: Tổ hợp phím chạy + (L1 + R1) Cầu thủ sẽ rê ngang bóng.

Kéo áo: nháy R2+X. Skill PES 2018 này có hiệu quả thấp vì vừa kéo xong lại thả, không hữu dụng bằng kèm trực tiếp.

Giật bóng, hất chéo: giữ R2, ấn R2+lùi rồi R2+tiến thật nhanh. Cầu thủ sẽ giật bóng lại rồi hất bóng chéo qua lườn đối phương và chạy qua. Kỹ thuật này chỉ nên dùng khi bạn đang chơi ở tốc độ thấp và không có ai sau lưng. Nếu sử dụng cách này bạn sẽ rất hay bị hậu vệ phạm lỗi cản người.

Kỹ xảo qua người: (R1+R2)+(R1+R2)x2 (2 lần). Skill PES 2018 này là kỹ thuật trụ một chân, chạy nghiêng người che bóng, rê bóng bằng lòng chân còn lại. Tuy nhiên nó chỉ áp dụng ở tốc độ chậm và giữ bóng chờ đồng đội lên.

Khống chế bóng ở tốc độ cao: L1+R2x3. Bóng sẽ lao thẳng, cầu thủ lách người rồi lao đến để khống chế bóng. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả khi bạn đang chơi bóng ở tốc độ cao và đối phương cũng lao vào với tốc độ cao. Kỹ thuật đá PES 2018 rất khó thực hiện, nhưng một khi đã thực hiện được thì nó rất hiệu quả.

Đổi hướng bóng hai lần: (R1+L1)+(L1x2). Thao tác phím này giúp cầu thủ đổi hướng 2 lần rất chính xác dù đang chạy nhanh hay chậm, hoặc ngay cả khi lao vào hàng hậu vệ đày đặc. Đây là một tuyệt chiêu khá hiệu quả và có thể là bước ngoặt của trận đấu.

Tạt cánh chuẩn hơn: (R1+L1)+O. Các skill trong PES 2018 này giúp tạt cánh chuẩn hơn. Khi chạy biên, nếu bạn ấn nút O nhiều lần, bóng sẽ dễ đập vào đối phương và đi ra ngoài biên. Do đó hiệu quả lật không được cao như trước.

Sút uy lực, chính xác: Thay vì ấn sút một lần, người chơi hãy ấn hai lần cùng lực, bóng sẽ đi mạnh hơn và chính xác hơn.

Đối mặt thủ môn trong góc hẹp: Khi đối mặt với thủ môn ở trong góc hẹp, người chơi có thể thực hiện skill PES 2018 bằng cách lách nhẹ người và ấn nhẹ sút vuông. Cầu thủ sẽ tự đẩy bóng về góc xa.

Dứt điểm trong sự kèm sát của đối phương: Nếu đối phương kèm sát, bạn hãy nháy sút nhanh, lực mạnh như ngắn, tiền đạo sẽ rướn người và chích bóng. Đặc biệt hiệu quả trong khu vực 5m50.

Trượt băng nghệ thuật: (R1+L1)+ nhấn R2. Cầu thủ sẽ “múa” bằng một chân liên tục. Kỹ thuật này đặc biệt hiệu quả với các cầu thủ xuất sắc như C.Ronaldo (MU), Ronaldinho (Barca) hoặc Ronaldo (AC Milan).

Di chuyển thân mình, bóng đứng im: Giữ tổ hợp phím R1 + ấn 2 lần phím lên (hoặc xuống). Cầu thủ sẽ nghiêng người về một bên. Khi hậu vệ chạy hướng đó thì có thể tăng tốc để chạy nhanh hơn.

6 Thủ Thuật Cực Hay Trên Ios 10 Chưa Chắc Bạn Đã Biết

iOS 10 là hệ điều hành mới nhất của Apple được tung ra cách đây 1 tháng với nhiều thay đổi và cải tiến. Tuy nhiên kể từ ngày lên iOS 10, bạn đã biết được hết các thủ thuật của hệ điều hành mới này chưa? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp một số thủ thuật cực hay để bạn có thể thao tác tốt hơn cũng như làm chủ được dế yêu của mình.

1. Gửi thông báo tin nhắn đã được nhận

Đôi khi gửi tin nhắn đi nhưng bạn không biết đầu bên kia đã nhận chưa, hãy bật tính năng này lên để iPhone báo cho bạn biết. Đầu tiên bạn vào phần tin nhắn với người đó, chọn biểu tượng chữ “i” ở góc phải trên cùng và bật “Send Read Receipts”. Kể từ giờ mỗi khi tin của bạn gửi đi cho người đó, iPhone sẽ tự động báo lại khi nào họ đã nhận được tin.

2. Biến iPhone thành kính lúp

Thị lực của bạn bị yếu và khó có thể đọc sách nếu chữ in quá nhỏ? Đừng lo vì iPhone có thể giúp bạn. Với iOS 10, Apple đã bổ sung thêm tính năng “kính lúp” để hỗ trợ những người dùng thế này.

3. Quay về với kiểu mở khóa vân tay cũ

Đôi khi những thứ đổi mới không phải lúc nào cũng tiện dụng, và màn hình khóa trên iOS 10 chính là ví dụ điển hình. Người dùng giờ đây khi vuốt sang phải hoặc trái, màn hình sẽ hiển thị widget hoặc mở ứng dụng camera. Điều này có nghĩa dòng chữ huyền thoại “Slide to unlock” (vuốt để mở khóa) đã trở thành dĩ vãng và thay vào đó bạn phải nhấn lần nữa vào phím Home mới có thể mở khóa được.

Nếu không quen với thay đổi này, bạn có thể đổi lại ngay trong mục cài đặt của máy.

4. Yêu cầu Siri đọc tên người đang gọi đến khi bạn đang đeo tai nghe

Đối với những ai ưa thích đeo tai nghe khi chạy bộ thể dục thì tính năng này cực kỳ cần thiết, bởi bạn có thể vừa tiếp tục chạy vừa biết được ai đang gọi cho mình mà không cần phải lấy điện thoại từ trong túi ra xem.

5. Tối ưu hóa bộ nhớ

Một trong những ác mộng lớn nhất đối với người dùng iPhone chính là bộ nhớ đầy. iPhone không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài nhưng nhu cầu lưu trữ của người dùng thì lại ngày một tăng lên. Vậy tại sao chúng ta không tối ưu hóa bộ nhớ để chừa chỗ cho những thứ cần thiết hơn, như xóa bớt một số bài nhạc cả năm chưa hề nghe đến chẳng hạn?

6. Đóng tất cả các trang trong Safari chỉ với một thao tác đơn giản

Trước đây trong trình duyệt Safari, bạn phải thủ công đóng từng trang một nếu không muốn xem nữa. Cách làm này tốn kha khá thời gian cũng như thao tác khiến đôi khi bạn cũng phải khó chịu phát cáu lên. May thay, cuối cùng iOS 10 đã chịu cập nhật giải pháp mới giúp cho chúng ta có thể đóng nhanh tất cả các tab. Cụ thể, chúng ta chỉ cần nhấn và giữ nút chuyển đổi giữa các tab trong giao diện trình duyệt, một thanh menu sẽ hiện ra và bạn chỉ việc bấm vào tùy chọn đóng tất cả.

(Tổng hợp)

Các Mẹo Hay Cho Iphone 4 4S Mà Bạn Chưa Biết

Tổng hợp các mẹo khi sử dụng iPhone 4 4s tối ưu nhất

Thực sự là cần thiết nếu chúng ta biết được các thủ thuật , mẹo nhỏ khi sử dụng một cái gì đó. Nó giúp chúng ta thực hiện nhanh hơn những thao tác không cần thiết, và biết đến nhiều tính năng thú vị hơn. IPhone 4 của Apple cũng vậy, nó là một sản phẩm công nghệ ngay từ lúc mới ra đã làm điên đảo người dùng bởi những tinh năng vừa mới vừa nổi bật của nó, đấy là điều thành công mà hãng đã đem đến cho người dùng. Vậy bạn có hoàn toàn thấy được hết những tính năng đó chưa, bài viết sẽ giới thiệu các mẹo hay cho iPhone 4, bạn sẽ trải nghiệm được nhiều hơn với các mẹo đó.

Việc iPhone 4 có cấu hình khá cao giúp cho máy có thể hoạt động lưu loát khi bạn cài đặt nhiều ứng dụng, trò chơi. Chính vì vậy, bạn cần thường xuyên update những tính năng mới cho các ứng dụng đó, điều này cũng không làm giảm đi bộ nhớ của máy là bao. Và nhiều khi bạn cũng nên cập nhật lại để các ứng dụng của mình trở nên mới mẻ hơn trước, các lỗi sẽ được sửa và khắc phục. Điều này cũng đồng nghĩa với việc là bạn đang vận dụng tối đa sức mạnh của hệ điều hành IOS mang lại. Cho nên bạn hãy thường xuyên kiểm tra xem các ứng dụng tiện ích của mình đã cập nhật phiên bản mới nhất chưa.

Nhiều người khi mới bắt đầu khám phá dòng điện thoại iPhone thì đây có lẽ là một việc không mấy dễ dàng. Để sử dụng một cách hiệu quả những gì mà facetime mang lại thì bạn có thể cài đặt tính năng này cụ thể hơn bằng cách đến http://www.apple.com/ios/facetime/ . Từ nay trở đi thì bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại qua wifi tới một người cũng dùng điện thoại iPhone 4 khác. Thông thường thì tính năng này sẽ bị tắt, để bật nó lên bạn làm theo cách sau

Bạn vào settings đến Phone, di chuyển đến mục Facetime và chuyển nó thành On

Nhu cầu về các màn hình khác nhau là luôn luôn cần thiết và nó còn phù thuộc vào từng gu thẩm mỹ của mỗi người. Khá nhiều người rất hài lòng với khả năng hiển thị tốt của iPhone 4, chính vì điều đó đã mang lại nhiều cảm hứng cho người dùng, bằng cách thay đổi các hình nền khác nhau. Với độ phân giải 960×640 p và 326 ppi thì những hình ảnh hoàn toàn sắc nét. Nếu sử dụng một bức hình trên iPhone 3GS và iPhone 4 thì bạn có thể thấy được sự khác biệt hoàn toàn.

IMovie cho iPhone 4 chủ yếu dành cho Mac nhưng nó vẫn rất tuyệt vời cho IOS. Đây là một chương trình cho phép bạn thao tác trên một bộ phim hay video nào đó, và có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Hiện tại thì giá của iMovie khá hợp lý cho người dùng, nó dao động ở khoảng 100.000 đồng.

Trong lúc quay phim bạn có thể chạm vào các vị trí mà bạn muốn chú trọng vào nó trên màn hình. Chức năng này sẽ giúp cho các hình ảnh có thể có màu sắc sinh động và sắc nét hơn. Hơn thế nữa nó làm hài lòng người sử dụng bởi sự mượt mà của các thao tác tay trên màn hình.

Nếu bạn chưa biết thì đây là một cái cần thiết để bạn có thể thấy được nhiều chi tiết ảnh hơn trong bức ảnh, khi mà chuyển từ chế độ chụp ảnh sang xem phim thì bạn sẽ thấy là các chi tiết ảnh sẽ trở nên gần hơn một chút. Bạn chỉ cần chạm hai lần vào màn hình thì màn hình quay phim sẽ ở chế độ màn hình rộng.

Trình duyệt riêng của Apple là Safari đã đem đến cho người dùng nhiều sự trải nghiệm mới. Có hai công cụ được dùng chủ yếu đó là Search Web và Search Wikipedia.

Nhiều người không hay để ý tới tính năng chụp ảnh phía trước của iPhone, nó rất hữu ích cho bạn khi muốn quay video, chat web , chụp ảnh tự sướng.

Vấn đề này gây ra khá nhiều phiền phức cho người dùng, bởi sóng điện thoại là yếu tố cần thiết nhất. Có một lỗi người ta gọi là Death Grip, với lỗi này thì nó sẽ làm giảm đi chất lượng sóng của điện thoại, nguyên nhân chính là do chiếc điện thoại của bạn đang trong tình trạng bị kẹp chặt. Nhiều khi nguyên nhân bị yếu sóng cũng đến từ việc khu vực bạn đang đứng sóng rất yếu, nhà mạng mà bạn đang sử dụng. Lỗi này không đáng lo ngại.

Sau khi sử dụng một thời gian thì có thể trên màn hình của bạn có những đốm màu vàng, nhưng bạn cứ yên tâm bởi nó sẽ tự bay hơi và biến mất.

Chụp ảnh bằng các nút bắm tăng giảm âm lượng

Nếu bạn đang sử dụng tai nghe chính hãng của iPhone thì có một số đặc điểm như sau. Giữa khoảng trống của nút tăng giảm âm lượng. Bạn kích đúp nó sẽ chuyển đến bài kế tiếp. Kích ba lần sẽ đến bài hát trước bài đó và một lần để dừng bài hát đang phát.

Xem hình nhanh khi đang chụp ảnh, bạn đang chụp ảnh, chỉ cần vuốt màn hình sang phải thì sẽ chuyển đến chế độ xem hình được luôn. Rất hữu ích

Khi danh bạ của bạn quá dài bạn hãy sử dụng thanh nằm ở lề phải của danh bạ để chọn nhanh người muốn gọi hay nhắn tin.Đối với các danh sách nhạc thì bạn cũng có thể làm như thế.

Bấm nút Home ở màn hình ứng dụng để chuyển về màn hình chính, nếu bạn bấm thêm một lần nữa thì nó sẽ chuyển sang mục tìm kiếm ứng dụng.

Bạn chỉ cần chạm vào thanh status thì lập tức cuộn ngay lên đầu trang​ trong khi lướt web, facebook hoặc là trên nhiều ứng dụng khác nhau.

Khi muốn chuyển qua lại giữa các bàn phím thì bạn chỉ cần vuốt nhẹ 123.

Khi bạn muốn di chuyển các icon trên màn hình thì chỉ cần nhấn nhẹ trên icon đó một lúc, khi đó điện thoại sẽ rung lên và bạn chỉ cần di chuyển nó đến nơi thích hợp mà bạn muốn.

Muốn chuyển sang chế độ viết hoa toàn bộ của bàn phím ảo trên iPhone thì bạn bấm đúp vào nút Shift của bàn phím ảo.cho đến khi nút sift đó chuyển sang màu xanh thì bạn đã thành công.

Chụp ảnh màn hình bằng cách bấm đồng thời nút Home và nút nguồn của máy. Hình ảnh sẽ được lưu trong ứng dụng Photos.

https://c-renta.com/#iphone/iphone-4/

Các Phím Tắt Trong Đế Chế Và Các Thủ Thuật Có Thể Bạn Chưa Biết

Biết được các phím tắt trong Đế Chế sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình chơi. Hãy xem những phím tắt đó là gì!

Các phím tắt trong Đế Chế đời 1 giúp xây nhà

BE: Nhà ở cho dân và quân

BS: Nhà lấy gỗ, thức ăn, vàng, đá.

BG: Nhà chứa hoa quả

BB: Nhà quân BB và đây là điều kiện cần để lên đời sau

BT: Tháp canh

Các phím tắt trong Đế Chế đời 2

BM: Nhà chợ

BF: Chỉ xuất hiện khi bạn đã có BM và đây là ruộng để làm thức ăn.

BA: Nhà cung cấp

BL: Nhà ngựa

Phím tắt đời 3

BC: Nhà chính phủ.

BN: Nhà chính, khi bạn có nhiều nhà này sẽ đẻ nông dân nhanh hơn.

BY: Nhà sọc xiên, nâng cấp cực bá đạo

BP: Nhà phù thủy

BK: Xây nhanh nhà pháo

Phím tắt đời 4

Khi lên đời 4, điều bạn cần là nâng cấp được khả năng chiến đấu với các loại quân.

Một số phím tắt khác

Phím H: Giúp bạn trở về nhà chính. Khi bạn di chuyển đến bất kì vị trí nào trên bản đồ của game, bạn bấm phím H là có thể quay về nhà chính của bạn! Tại đây, bạn có thể xin dân bằng các nhấn thêm phím C.

Phím C: Xin dân hay để dân, ở nhà chính H khi bạn nhấn phím C sẽ xin thêm được dân. Tuy nhiên, số lượng như thế nào còn phụ thuộc vào các loại quân trong Đế Chế, số lương thực và nhà để chứa dân.

Liêng là một game đánh bài dân gian được nhiều người lựa chọn chơi nhất hiện nay. Với các bí kíp thần bài này các bạn sẽ có thể dễ dàng suy đoán được quân bài mà đối thủ đang nắm để giành chiến thắng về cho mình.

Phím B: Thường được dùng kết hợp với những phím khác để xây nhà nhanh hơn!

Thủ thuật trong chơi game Đế Chế

Cách làm ruộng không bị cháy trong Đế Chế

Bước 1: Sau khi bạn đã tiến hành xây ruộng xong, hãy nhớ các ruộng theo đạo. Ở đây, đạo các bạn đặt theo số từ 0-9. Đặt đạo số 4.

Bước 3: Để cho ruộng của bạn không bị cháy thì bạn cần phải tiến hành sửa ruộng. Để sửa ruộng bạn bấm vào số mà bạn đã lưu đạo ban đầu. Sau đó, tiếp tục nhấn vào phím S, lần nhấn 1 sẽ quay bạn về đạo ruộng của mình. Hãy nhấn phím S lần 2 để sửa ruộng đó, lượng lương thực ở mỗi nhà ruộng của bạn sẽ được khôi phục lại ban đầu hơn 200 hoặc 300.

Cách cắm cờ trong Đế Chế

Cách cắm cờ trong Đế Chế như thế nào? Làm thế nào để cắm cờ trong Đế Chế. Việc này có dễ làm không?

Cắm cờ trong Đế Chế không khó như bạn nghĩ.

Cách cắm cờ trong Đế Chế tuân thủ các bước làm sau đây:

Bước 1: Bạn muốn cho 1 thằng dân hoặc chiếc xe dò của mình cắm cờ để có thể tìm vị trí xung quanh nhà mình thì bạn chỉ cần quét đầu thằng dân đó hoặc xe dò là xong.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Các Skill Trong Pes 2022 Hay Nhất Chưa Chắc Bạn Chưa Biết trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!