Đề Xuất 3/2023 # Các Skills 5,6 Sao Qua Người Trong Fo4 Trên Bàn Phím Và Tay Cầm # Top 9 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Các Skills 5,6 Sao Qua Người Trong Fo4 Trên Bàn Phím Và Tay Cầm # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Các Skills 5,6 Sao Qua Người Trong Fo4 Trên Bàn Phím Và Tay Cầm mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Không chỉ trong game, mà ngay cả bóng đá đương đại ngoài đời. Những kĩ thuật rê dắt bóng, đảo chân, qua người, luôn làm cho các đám đông, cũng như các tín đồ của túc cầu giáo phát điên và mê mẩn.

Những pha đảo chân mang thương hiệu của CR7, những pha rê bóng đầy tố chất thiên tài của Messi, những pha solo giữa hàng phòng ngự như chống không người của Neymar …

Bóng đá sẽ thật tẻ nhạt, nếu thiếu đi “những điểm nhấn” mang lại xúc cảm như vậy cho người hâm mộ. Và đặc biệt là trong Fifa Online 4, không có kĩ thuật qua người thì đúng là chẳng còn gì là thú vị cả.

1.Giật bóng (Z + ↑,↓,←,→):

Đây là một trong những Skill cực kì đơn giản, ngay cả các thủ môn cũng có thể làm được. Tuy đơn giản nhưng hiệu quả lại vô cùng cao. Bạn có thể làm đối thủ lỡ đà, chiếm được khoảng trống trong một phạm vi hẹp, hoặc mang về một quả penanty trong vòng cấm nếu sử dụng thành thạo kĩ năng này.

2.Động tác giả (giả sút, giả chuyền):

Chỉ đơn giản là kết hợp hai phím A+S hoặc D+S thôi, bạn đã có thể tạo ra một tình huống đánh lừa đối thủ hoặc thủ môn vô cùng bất ngờ.

Đặc biệt với những cầu thủ có 5 sao hoặc 6 sao kĩ thuật. Động tác này sẽ được thực hiện kèm với 1 pha “lác mắt” đảo trụ để qua người, quá tuyệt vời đúng không?!

Bạn cũng có thể kết hợp bằng cách đè phím C đồng thời bấm A+S hoặc D+S để tạo hiệu ứng khi giả sút cho cầu thủ. Nhưng đừng làm nhiều quá, kẻo ăn “chém” đấy 😀

3.Giữ bóng (Đè E+C):

Đây là một trong những trick và một trong những kĩ thuật vô cùng được ưa thích ở FO3. Sang đến FO4, “độ bá đạo” của skill rê bóng này còn khủng khiếp hơn. Khi các hoạt độnng cũng như các kĩ năng của cầu thủ được làm mềm mại và giống thật hơn.

Với những ai đã thành thục kĩ năng này từ FO3, sang FO4 có thể không phải dùng bất kì skill nào khác mà vẫn có thể bón hành cho nhiều anh em :v

4.Hất Bóng (Shift 2 lần + ↑,↓,←,→)

Skill này sẽ dành cho những tính huống bám biên, khi mà cầu thủ của bạn đang bị đeo bám quyết liệt từ hậu vệ đối phương.

Một động tác hất bóng đơn giản, để vượt qua những tình huống chuồi hoặc xoặc bóng từ đối thủ, vô cùng hiệu quả trong những pha tranh chấp sát biên như thế này. Nếu trong vòng cấm, bạn cũng có thể dễ dàng câu được một quả pen với skill này nếu đối phương quá hấp tấp mà xoạc bóng.

5.Đẩy bóng dài (Shift + ↑,↓,←,→):

Với những cầu thủ giàu tốc độ và sức rướn, kĩ thuật đơn giản này vô cùng hiệu quả, dễ sử dụng nhưng lại vô cùng đáng sợ. Đặc biệt là trong những tình huống đua tốc với những hậu vệ chậm chạm và nặng nề.

Dốc biên, lao thẳng vào trung lộ, đột phá … rất nhiều tình huống để bạn có thể sử dụng kĩ thuật thiên nặng về thể lực và tốc độ này. Kĩ thuật này đặc biệt nguy hiểm với những cầu thủ có khả năng sút xa mạnh như  Ronaldo, Gullit, Seedorf …

Chạy đà bước dài và tung một cú Rocket về phía khung thành đối phương, quả là đáng sợ.

6. Berba Spin (Shift + hướng đang chạy + ↑,↓,←,→)

Một skill vô cùng hiệu quả để thoát truy cản trong những trường hợp hậu vê đối phương chay song song, và có ý định tắc bóng của bạn.

Giờ thì bạn biết cái tên Berba Spin từ đâu ra rồi chứ

Yêu cầu với kĩ thuật này sẽ là các cầu thủ có từ 4 sao kĩ thuật trở lên. Đây cũng là một trong những skill top đầu được sử dụng để thoát truy cản khi trong vòng cấm cực kì hiệu quả.

7.Roulette (Shift + ←↑→)

Một kĩ thuật vô cùng đẹp mắt và hiệu quả, được các cầu thủ sử dụng rất nhiều ngoài đời. Với skill này, bạn có thể sử dụng với các cầu thủ có 4 sao kĩ thuật trở lên, và đặc biệt gây ức chế ở khu vực giữa sân.

Những pha xoay compa kinh điển của Zidane đã nói lên độ hiệu quả của skill này 😀

Nguồn: IBrobot

.

 Đây là một trong những kĩ thuật qua người vô cùng đơn giản mà hiệu quả thì … tuyệt vời

Anh em cần tập luyện nhiều hơn để thực sự nhuần nhuyễn cũng như làm tăng tính hiệu quả, và sử dụng một cách hợp lý bên trong trận đấu.

Các Phím Đặc Biệt Trên Bàn Phím Cực Kỳ Tiện Lợi

15/11/2019

Góc chia sẻ

của các phím đặc biệt.

CÁC PHÍM ĐẶC BIỆT TRÊN BÀN PHÍM CỰC KỲ TIỆN LỢI

Tổ hợp phím đặc biệt bên trái

1. Esc (Escape): Phím này nằm ở góc trên cùng bên trái bàn phím. Chức năng thường được sử dụng nhất của phím này là giúp thoát nhanh ra khỏi một trang hoặc một ứng dụng đang hoạt động trên màn hình.

2. Tab: Đây là phím tắt giúp bạn di chuyển con trỏ về phía phía trước 1 khoảng trắng mà không cần nhấn phím cách nhiều lần. Ngoài ra nó còn có chức năng như 1 phím điều hướng, có thể chuyển nhanh sang bên phải ở bất cứ trang nào hay ứng dụng nào

3. Caps Lock: Caps Lock là phím chức năng khá quen thuộc với nhiều người, nó dùng để bật hoặc tắt gõ chữ IN HOA. Dấu hiệu nhận biết phím này đã hoạt động chưa là đèn của nó sẽ sáng lên khi bạn nhấn bật và trở lại bình thường như các phím khác lúc bạn tắt đi. Khi bạn muốn bật nó thì chỉ cần nhấn vào phím đặc biệt này và nếu bạn muốn tắt cũng làm tương tự.

Tổ hợp phím đặc biệt bên phải

4. SpaceBar: Phím SpaceBar hay còn gọi là phím cách. Nó dùng để tạo khoảng cách giữa các ký tự, trong một số trường hợp phím này còn được dùng để đánh dấu vào các ô muốn chọn. Lưu ý mỗi khoảng cách cũng được xem là một ký tự, gọi là ký tự trắng hay trống.

HOT: đặt lịch sửa chữa máy tính ngay !!

5. Backspace: Đây là một phím đặc biệt mà mọi người vẫn hay sử dụng. Chúng có tác dụng xóa đi một vài ký tự trước dấu nháy chuột hoặc cả đoạn văn được chọn.

6. Enter: Phím đặc biệt Enter thường được mọi người biết đến khi nó dùng để thực hiện chức năng xuống dòng trong soạn thảo văn bản. Tuy nhiên nó còn là một phím tắt cho phép thực hiện 1 lệnh ở các trang khác.

Tổ hợp phím ở giữa và cả hai bên

7. Các phím Shift, Alt, Ctrl: Các phím này là các phím kiểm soát, chúng có thể dùng độc lập hoặc kết hợp với các phím khác để thực hiện một số thao tác nhất định. Ví dụ như phím Shift dùng độc lập khi cần viết in hoa 1 chữ, Alt+F4: thoát chương trình đang chạy, Ctrl+C: sao chép mục đã chọn,…

Phím Enter là phím có nhiều chức năng quan trọng

8. Phím Windows: Nếu bạn muốn xem hoặc tìm một ứng dụng nào đó trong Windows thì hãy nhấn vào biểu tượng Windows trên góc trái bên dưới cùng màn hình máy tính (biểu tượng là 4 ô vuông khác màu gần nhau). Ngoài ra, phím đặc biệt này còn kết hợp với một số phím khác để thực hiện lệnh, thao tác này ít phổ biến hơn.

9. Phím Menu: Menu đôi khi còn gọi là phím ứng dụng. Nếu bạn đang dùng laptop thì có thể bạn sẽ không thấy nó trên bàn phím. Vì để tiết kiệm không gian, các nhà sản xuất thường bỏ đi phím này, thông thường nó sẽ nằm ở giữa phím Alt và ctrl, bên phải phím cách. Nó được dùng như nút phải chuột.

10. Print Screen: Khi bạn muốn chụp lại màn hình máy tính đang hiển thị thông tin, bạn hãy nhấn phím đặc biệt Print Screen (viết tắt là PrnScr) rồi lưu vào các ứng dụng hỗ trợ hình ảnh hoặc dán (Paste) vào bất kì đâu nếu muốn.

11. Scroll Lock: Scroll Lock là một phím chức năng không được sử dụng thường xuyên, ngày nay một số bàn phím còn không có phím đặc biệt này. Nó giúp bạn bật/tắt chức năng cuộn văn bản hay vô hiệu hóa một chức năng nào đó

12. Pause (Break): Phím này có chức năng đặc biệt là tạm dừng hoạt động một thao tác hay một chương trình đang hoạt động. Phím tắt Pause ngày nay ít được sử dụng nên trên một vài bàn phím không còn phím này nữa.

Các Thủ Thuật Bàn Phím Trên Nokia E71

Nút Function: Ấn đúp nhanh phím Fn (dưới cùng bên trái) để cố định trạng thái gõ chữ số. Cái này có ích trong trường hợp bạn đang soạn thảo nhưng phải gõ 1 chuỗi số dài.

Một chạm tắt tiếng: bạn có thể ấn phím tròn ở giữa hai phím tăng giảm Volume (bên sườn phải) để ngắt âm một cuộc gọi. Ấn lần nữa để trở lại tình trạng cũ. Tối ưu nút âm lượng: Có những lúc bạn cảm thấy một số phím của E71 bị phí phạm, nhưng thực ra chúng sẽ có ích vào một lúc nào đó. Ví dụ: hai phím tăng giảm âm lượng sẽ “ngon lành” hơn khi sử dụng để scroll lên xuống lúc duyệt Web (gần giống track wheel của BB hehe), hay trong Music Player; hoặc phím Mute – tắt tiếng – sử dụng để chọn (Select). Có thể làm như vậy, theo hướng dẫn ở đây.

Ngày tháng: Khi đt đang ở tình trạng khoá, màn hình đen xì, có thể ấn 5 phím Navigator để hiện thời gian (Đồng hồ, ngày tháng) trên màn hình, sáng chói.

Tin nhắn mới: Khi đt đang ở trạng thái Stand By, ấn và giữ phím chọn bên trái (trên cùng bên trái) để đọc tin nhắn mới đến.

Để chọn ký hiệu chung phím với ký tự: Ấn Shift rồi ấn phím đó (ai cũng biết); hoặc: ấn giữ phím đó lâu một chút.

Shift + BackSpace: xoá ký tự nằm bên phải con trỏ (nghĩa là tác dụng như nút Del trên máy tính).

Ở Menu chính, các item sắp xếp dạng như sau: A B C D E F G H I J K

Để mở A, ấn 1; mở B ấn 2; C ấn 3… và tương ứng

Copy đoạn văn bản: Fn + Ctrl + C

Cut đoạn văn bản: Fn + Ctrl + X

Paste đoạn văn bản: Fn + Ctrl + V Select (bôi đen) đoạn văn bản: Shift + phím Navi

Ctrl + Up: PageUp

Ctrl + Down: PageDown

Ctrl + các phím nguyên âm: để gõ ra các trọng âm (ví dụ á) hoặc phím n ( ñ)

Camera hoặc chụp ảnh: ấn 7 để bật chế độ Focus, ấn nữa để tắt.

Gallery: Ấn nút Gọi (xanh lá cây) để gửi hình Fn + * để xem Full Screen Fn + 7 để phóng to. Ấn đúp để xem Full screen size. Fn + 4 để chạy sang trái (khi đang phóng to hình); Fn + 6 để sang phải Fn + 5 cũng để phóng to (Zoom in) Fn + 3 để xoay hình sang phải Fn + 1 để xoay hình sang trái FN + 0 để thu nhỏ hình

Ở chế độ bình thường: Giữ phím * để bật/tắt Bluetooth Giữ phím 0 để vào trình duyệt Web Phím chọn trái + Fn (hoặc *) để mở/khoá bàn phím Giữ phím Kết thúc (Dập máy – màu đỏ) để ngắt tất cả các kết nối dữ liệu hiện tại (Bluetooth, hồng ngoại..) Giữ phím trọn trái để đọc (đọc thành tiếng) tin nhắn mới nhất.

Mail: Shift + Return để đánh dấu/bỏ đánh dấu một message Shift + Down để đánh dấu nhiều mục Fn + Spacebar (phím cách) khi đang soạn thảo để Input setting (từ điển đoán chữ, v.v…)

Maps (bản đồ): Shift để phóng to BackSpace để thu nhỏ Space để tới địa điểm hiện thời

Real Player: Fn + 2 để xem Full Screen Giữ phím lên (UP) để film chạy nhanh lên về đoạn sau (fast forward) Giữ phím xuống (DOWN) để film chạy về đoạn trước (rewind)

Web: Ấn 1 để đánh dấu Site (Bookmark) 2 để Find on page 3 để quay lại trang trước (back) 5 để mở cửa sổ dạng Tab * để phóng to (zoom in) # để thu nhỏ (zoom out) 8 để xem tổng thể trang 9 để tới một trang khác 0 để tới trang chủ (Homepage) Ấn phím Backspace để đóng cửa sổ hiện thời.

thank bác

Các Kỹ Năng (Skill) Trong Rap

CÁC KỸ NĂNG TRONG RAP

“content mang tính chọc chó gây war nhưng ở lãnh thổ của tôi bạn có quyền hạn nhất định, đống skill này linh ta linh tinh và như mạng nhện.

Comparing:

So sánh chính là đối chiếu sự vật sự việc này với sự vật sự việc khác có tính tương đồng để làm tăng sức gợi hình và gợi cảm cho sự diễn đạt.

Flow của tao thì hùng hổ như là xe tank

Flow của mày thì tàn tật như là xe lăn.

– Nah

Multisyllabic rhymes/Multi:

Đa Vần (rhyme) là những chữ có cách phát âm giống nhau, hoặc gần giống nhau, được dùng để tạo âm điệu trong thơ, rap. Đây là một quy luật để nối các câu trong bài thơ với nhau. Thường vần được dùng để nối câu gieo vào chữ cuối cùng của câu thơ/câu rap.

Phụ âm

Vần không: Hoàn toàn không có vần

Ba thương m đến bạc tóc

Động lực đó ko cho phép mày chùn bược chạy trốn đâu hỡi thằng ngu kia.

– Sơn Tùng M-TP

Rapper điển hình: Sơn Tùng M-TP, BDT,…

Vần đơn: Những câu lyrics có vần 1 chữ giống 1 chữ câu trước đó.

Tao biết mày không cần chai rượu hay điếu cần rồi.

Tao thấy mày cần một chai nước với cái nồi

– Rhymastic

Rapper điển hình: BDT, Phúc Rey, Lil Shady,…

Vần đôi: Những câu lyrics có vần 2 chữ giống 2 chữ câu trước đó.

Sự sống tao là hiphop,mạch máu trong tao là âm nhạc

Linh hồn tao bán cho quỷ dữ đổi lấy huyết thanh la nhạc rap.

Định mệnh có xích chân tao nhịp beat vẫn luôn văng vẳng ngang tai

Vì rap là thứ cuối cùng…tao muốn nằm cùng trong quan tài…

– Karik

Rapper điển hình: Rhymastic, Binz, BDT,…

Vần ba:Những câu lyrics có vần 3 chữ giống 3 chữ câu trước đó.

Ay yo, Trắc trở mày thắc mắc không biết,

Đèn tắt mở, khi tao tới và tao bắt xong giết,

Tao cắt xong thiến, cho lũ chó lắc nhắc mong miếng,

Không mắc cỡ, thiên tai tao gieo rắc không tiếc,

May mắn đỡ, cho bạn bè mày phải đi mắc công viếng,

Tao phanh thây tứ mã như thời khắc phong kiến,

Nhạc bố dở, nhưng các con khi nghe vẫn lắc mông đít,

Bao nhiêu thằng đã tắt thở từ khi tao tắc con beat?

– B Ray

Rapper tiêu biểu: B Ray, Young H, Sol’Bass, MC ILL, Pjpo,…

Vần 4, 5 ,6, 7, 8, 9, 10, 11, 12,…: Tương tự nhưng rất nhiều vần, có khi vần cả câu.

Biết phải lòng con phố, hay biết phải lòng em?

Điền hoài mong trong đó, tay viết dài dòng thêm

– MC ILL

Rapper tiêu biểu: Hades, MC ILL, Pjpo,…

Nguyên âm – Láy

Tuyệt tự tổ tiên tướng tài tai tiếng tụi tao tống tiễn tạo tang tóc

– DaBee

Rapper tiêu biểu: MC ILL, Mood, Dabee,…

Meta/Metaphor:

Rồi cát bụi cũng vụt khỏi tay thôi, gió của trời sẽ khiến cho mây trôi,

Nhưng quan trọng khi đi cùng với gió, mây có hiểu được những lời do cây nói

– B Ray

Meto/Metonymy:

Hoán dụ là gọi tên sự vật, hiện tượng, khái niệm này bằng tên của một sự vật, hiện tượng khác có quan hệ gần gũi với nó nhằm làm tăng sức gợi hình gợi cảm cho sự diễn đạt.

Tao có vẻ là tin xấu, vài kè sợ mất đất

Tao không hề khuất tất, họ sẽ phải thừa nhận tao là kẻ khó hất nhất.

– iCD

Prosopopoeia + anthropomorphism:

Nhân hóa hay phép nhân hóa hay nhân cách hóa là sự quy ước về các đặc điểm, cảm xúc hay ý định của con người đối với các thực thể không phải con người. Từ nhân hoá có nghĩa là trở thành người hay hóa người. Nhân hóa là sự gắn kết về hình dáng và đặc điểm con người với các khái niệm trừu tượng như cảm xúc, các đồ vật, các loài động vật và các lực lượng tự nhiên như mùa màng và thời tiết.

Phố núi nhắc tên em rồi.

– TeA

Wordplay/Play-on-words:

Chơi chữ là 1 phương thức tu từ, trong đó người ta lợi dụng những hiện tượng đồng âm, đa nghĩa…, nói lái, ghép chữ trong ngôn ngữ để gây một tác dụng nhất định trong lời nói (hài hước, châm biếm, bóng gió, vui đùa…).

Đồng âm:là những từ phát âm giống nhau hay cấu tạo âm thanh giống nhau, nhưng nghĩa hoàn toàn khác nhau. Từ đồng âm xuất hiện nhiều trong tiếng Hán, tiếng Việt. Từ đống âm rất dễ bị nhầm với từ nhiều nghĩa vì từ nhiều nghĩa cũng là từ có các nghĩa khác nhau (mặc dù là gần giống nhau)

Nhạc và hình đều do CLASSX này chỉ đạo

Nhạc MTP thì sẽ mãi CHỈ ĐẠO

– ClassX

Ghệ mày nói không thể gặp mày vì bận, nhưng mà kì lạ,

Là, vào giờ đó nó ở nhà tao, nhưng KHÔNG BẬN GÌ CẢ. (Bận có 2 nghĩa là bận rộn nhưng cũng có thể là bận quần áo/mặc quần áo, trong trường hợp này thì nghĩa nào của chữ “bận” cũng khiến câu có nghĩa)

– B Ray

Rapper tiêu biểu: ClassX, MC ILL, B Ray, Rhymastic,…

Ngoài ra còn nhiều loại wordplay không phổ biến:

TAO – định dừng bài trước, vì đéo muốn xỏ mày quá ba

CHỈ – đi chừng vài bước, quay lại đã bỏ mày quá xa

CẦN – học mà không chịu “hỏi” cuộc đời do đó mày quá “ngã”

ĐÁI – vào đầu, đá mày quá ngõ , thế đéo nào ngó mày quá đã

MỘT – bài này thắng king đảo, vì chán mặt chó mày quá tha

BÃI – nước bọt nhổ thẳng tính láo dám nghĩ trình nhỏ thó mày quá cha

CŨNG – bố thí cái thằng thích ngáo từ lái đem nó, mày quá pha

ĐỦ – trọn kiếp ăn mày, đập đá, đời mày không phá, mày quá no

LÀM – phụ hồ mà lo nghiện ngập , xác định là số mày quá tã

CHO – mày tiền lại vẫn trộm cắp may chưa ai tố mày quá xã

THẰNG – mặt dày viết nhạc như cặc . báo lố với bố mày quá đà

PHỤ – một tay để cho mày nổi, bố láo, chơi đồ, mày quá bá

HỒ – trộn còn chưa ăn ai, đi khoe xòe “bác hồ” mày quá giả

NÀY – Tân à, tao phải dặn lại: nên biết xấu hổ, mày quá già

MẤT – trình độ tao có thể tha nhưng mất nhân cách mà mày quá lộ

XÁC – mày nổi lềnh phềnh như cứt, đập đá đến “hâm”, là mày quá “mộ”

– Hades

Con đàn bà , tao biết là mày có L/eo rồi , cũng lân la Cạ Nâng

RV/ AV mà nhắc đến Đĩ .. phải nhớ đến J đầu tiên ra mà nâng ( JAV )

– Magazine

Rapper tiêu biểu: VietDragon, DVD, Hades, B Ray,…

Skill tao chứa đầy cả “Âm Sắc”, thêm cả “Thanh Sắc”, nhạc tao luôn sâu sắc

Mặt lồn mày có swagg thì vẫn “Xâu Sắt”, mày cần sắc gì nữa ko cứ xáp vào đi, “Cho Sắc”.

– Sol’Bass

Spoonerism:

Nói lái (Đảo vần) (còn gọi là nói trại) là một cách nói kiểu chơi chữ của dân Việt ưa chuộng. Đối với từng vùng miền khác nhau thì do cách nói của tiếng địa phương nên tiếng nói lái sẽ có thay đổi một chút

Cách 1: Đổi âm sau, giữ chữ đầu và thanh. Ví dụ: mèo cái → mài kéo, đơn giản → đang giỡn (đối với miền Nam), trời cho → trò chơi, đại học → độc hại (đối với miền Nam), vô hàng → giang hồ (đối với miền Nam), mau co → mo cau,

Cách 2: Đổi toàn bộ, trước ra sau, nhưng giữ thanh. Ví dụ: đầu tiên → tiền đâu, từ đâu → đầu tư,…

Cách 3: Đổi dấu thanh điệu (kiểu lái Bắc). Ví dụ: Thụy Điển → thủy điện, bí mật → bị mất, mộng năng → nặng mông, “Mộng dưới hoa” (ca khúc) thành… họa dưới mông[2]

Cách 4: Đổi phụ âm đầu. Ví dụ: cao đẳng → đau cẳng (đối với miền Nam), giải pháp → phải giáp

Cách 5: Đổi âm sau và thanh sau, giữ phụ âm đầu. Ví dụ: bí mật → bật mí, một cái → mái cột, mèo cái → mái kèo, trâu đực → trực đâu, trâu cái → trái cau (đối với miền Nam), mắc cười → mười cắc, tánh mạng → táng mạnh

Tao là ” THỎ ĐẾ “, cũng có ” THỂ ĐÓ“, tao là vua nên mày chỉ có thể rình mò fame tao ” ĐỂ THÓ ”

Số mày ” ĐỎ THẾ “, chỉ là diss nhau nên thứ như mày trong vụ mày mới có đường lui như mấy con chó thường chui.

– Sol’Bass

Rapper tiêu biểu: MC ILL, Skyler, Sol’Bass, B Ray, Rhymastic, Hoàng Đảo Chủ,…

Twist/Fast rap:

Rap với tốc độ siêu nhanh.

Bởi tao nhận thấy một điều Nhận thức là một thứ rất quý giá nhưng không phải ai cũng biết coi trọng Chúng sống vô tri và thật kỳ lạ, chúng thích buông lời khinh miệt khỏi họng Chúng luôn chỉ trích, muốn tạo bi kịch và chỉ có thể thấy những mặt trái Tao viết lyrics tạo những kỳ tích, chỉ mong lũ ngốc đấy đừng mắc sai (64 từ trong 8 giây).

– MC ILL

Rapper tiêu biểu: Datmaniac, MC ILL, B2C,…

1 số khái niệm nâng cao:

Scheme:

Trường từ vựng là tập hợp tất cả những từ có nét chung về nghĩa.

“[ FUCK ] hết cái CHẤT của lũ tụi mày vì vốn Hà Nội không còn là “ Rồng “

[ Yêu/ILL ] tinh nay HÓA thành đĩ mày nên nhận LiL Shady làm chồng

[ DU ] đảng nay bị thuần hóa nhắm thẳng TAM tộc rồi chu di

[ CHƠI ] chữ nay tao bỏ “ móc “ và dạy cả lũ respect 2P”

– Obito

“Mày đéo thể thắng được tao mặc dỳ đã ra sức cố. Còn 1 chút ĐỨC độ nhưng nếu thằng ngang ngạnh này mà láo tao sẽ ĐAN MẠCH mày làm ÁO để ghi nháp mặc dù đó là phi PHÁP nhưng như vậy đã khiến tao vừa Ý.”

– Rism

Body Shaming

Miệt thị ngoại hình là một hình thức dùng ngôn ngữ để chê bai hay chế giễu ngoại hình của người khác, khiến cho người đó cảm thấy khó chịu hoặc bị xúc phạm.

“Mày đòi địt mẹ ai, khi con cặc mày thụt trong mỡ và đéo biết tìm đâu

Con ghệ mày bật đèn pin mò mẫm dưới từng lá mỡ, gọi đó là VẠCH LÁ TÌM SÂU.”

– MC ILL

Rebuttal

Phản đòn là ra đòn tấn công trả ngược lại sau đòn của đối phương. Trong battle – diss, phản đòn còn là khai thác lỗ hổng của lyrics đối phương hoặc/và dựa trên lyrics của đối phương để trả lại sát thương gay gắt hơn.

“Nếu mày nói tỉ số trận này là 0-9 (Zero 9)

Đúng là THĂNG LONG mà so với CỬU LONG thì tỉ số là 0-9. “(Rick phản đòn Choi trong bài 3 con chó ngọng 2)

– Rick

Internal Rhymes:

Vần trong câu hay vần giữa câu là vần gieo giữa câu trước và giữa câu sau, thường được kết hợp với vần cuối câu hay/và vần đầu câu.

“Xác của mày tao lóc da, làm thảm chà chân rồi vứt

Nát nội tạng của mày tao móc ra, làm đồ trang trí nội thất”

– Mr.TV

Fact

Sự thật, thông tin khai thác là cái có trong thực tế. Trong công kích, nó là phần thiết yếu để đối đầu người khác.

“Má mày tên là Ngọc, ông già mày tên là Tuấn Anh”

– B Ray

Dark Humor

Hài đen tối là một thể loại hài kịch sử dụng sự hài hước một cách không lành mạnh, bắt nguồn từ những vấn đề mang tính cấm kỵ và được xem là tương đương với bối cảnh trước đây của thể loại “gallows humor”

“Mắc cỡ, Đời mày là freestyle? đây là trang cuối, đời mày là ván bài? ván này là ván cuối,

SK đã quay về đó là lời gian dối, rap mày vẫn nhạt dù cho mẹ mày đi bán muối,…”

– B Ray

Rhyme Scheme

Gieo vần là đặt vần 1 các có ý đồ, dùng vần để tạo một cấu trúc cho lyrics của họ, bằng cách sắp xếp vần và cụm từ trong những câu nhất định xuyên suốt verse hoặc bài hát.

Zậy mới kinh! Ngon bước ra đây diện ngay

Con trước ra đây Thiện,

Hay quần còn ướt? ra đây tiện

Tay tao ban phước cho vào viện

Thay mới cái thứ phế vật đã bị thun lại

Mày chống miền nam hả thằng ngu dại

Mở mồm mở mắt ra coi lão phu dạy

Chơi chơi chơi kiểu nào thì mày cũng được toại

Flow style bao đủ loại

Andree right hand hủ bại

1 số loại bars thường thấy:

Gun bars:

Những bar nhắc về súng đạn, bắn nhau

“Đại bác lên nòng nhắm hẳng con đỉ tên Hồng, bắn!

Tao khoanh Northside ngay giữa trọng tâm thách mày thoát ra được khỏi vòng cấm”

– Canoc

Mom bars:

Những bars nhắc về mẹ, thường là mẹ đối thủ. Có thể chứa những nội dung nhạy cảm như giết mẹ đối thủ, quan hệ tình dục với mẹ đối thủ hay đơn thuần là body shame mẹ đối thủ hay nói về sự bỏ rơi con cái.

Mong các em luôn ghi nhớ rằng thầy yêu các em như thầy đã từng yêu mẹ của các em.

– YC

Sex bars:

Những bars nhắc về tình dục hay bộ phận nhạy cảm.

“2 chân nhấc lên trên vai chơi style hiphop

Rồi nâng mâm bóp xôi xong thôi chơi sang deepthroat”

– Chị Cả

Các kỹ năng thượng thừa, tà đạo

😒😒😒➡➡➡👀

Blame, blackmailing, fake tits, porn, fake news, swearing, memes, trap (bẫy), photoshop, real weapons, tetorrism, loop, fake choke/fake joke, tears, material acting, “sike”, gangbang/team fight, vandalism, “1 man army”, manipulating fan ngu,…

Kết thúc Cảnh Báo Spoiler

Bạn đang đọc nội dung bài viết Các Skills 5,6 Sao Qua Người Trong Fo4 Trên Bàn Phím Và Tay Cầm trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!