Đề Xuất 3/2023 # Các Thao Tác Cơ Bản Để Sử Dụng Iphone 5S – Đức Hùng Mobile # Top 8 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Các Thao Tác Cơ Bản Để Sử Dụng Iphone 5S – Đức Hùng Mobile # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Các Thao Tác Cơ Bản Để Sử Dụng Iphone 5S – Đức Hùng Mobile mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các thao tác cơ bản để sử dụng iPhone 5s

Cách sử dụng iPhone 5s các chức năng đơn giản như: gọi điện, nhắn tin, nghe nhạc,…..

– Cách gọi điện trên iPhone 5s: đây là chức năng cơ bản trên một chiếc điện thoại. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng gọi điện.và ấn số điện thoại hoặc vào danh bạn để lấy số liên lạc.

– Cách nhắn tin trên iPhone 5: Kích vào biểu tượng Messages(Tin nhắn) và bắt đầu thao tác. Bạn cũng có thể gửi ảnh và biểu tượng thông qua tin nhắn.

– Cách tải ứng dụng ( game, nhạc…) về iPhone 5s: bạn sẽ mở kho ứng dụng Appstore lên và gõ vào những gì bạn muốn tìm: nếu bạn muốn tìm ứng dụng nghe nhạc gõ vào ” mp3.zing” hay gõ thêm các từ khóa khác như trên google vậy.

– Cách nghe nhạc trên iPhone 5: Bạn có thể tải nhạc về từ ứng dụng chúng tôi trong appstore có thể tải về ứng dụng đó sau đó tải nhạc từ đây về và trực tiếp chơi nhạc trên ứng dụng đó hoặc nếu bạn chép nhạc từ iTunes vào thì bạn vào trình nghe nhạc mặc định này của iPhone để nghe nhạc .

+ Lưu ý: để có thể tải game hay ứng dụng từ appstore về bạn cần đăng nhập iTunes bằng tài khoản Apple ID (cách tạo id apple trên iphone).

– Để chụp ảnh trên iPhone 5s  bạn có thể mở mục camera lên và chọn nút tròn nhỏ bên dưới để chụp hay chuyển sang quay phim ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi camera trước và sau . Một mẹo nhỏ bạn cũng có thể nhấn nút (+) bên hông máy để chụp ảnh .

+ Lưu ý để có thể sao lưu dữ liệu trực tiếp trên iPhone bạn sẽ cần đăng nhập iCloud bằng tài khoản apple id đã tạo ở trên.

– Tìm lại iPhone 5s bị mất: iPhone 5s cũng như các dòng iPhone khác cho phép bạn có thể định vị vị trí của iPhone của mình và đó là cách giúp bạn tìm lại iPhone của mình khi lạc mất nó. Để có thể định vị được bạn cần có 1 bước quan trọng đó là bật ứng dụng định vị lên, Ứng dụng mang tên Find my iPhone và ứng dụng này được tích hợp sẵn trên điện thoại bạn chỉ cần mở nó lên ở phần iCloud mà bạn đã đăng nhập ở mục sao lưu .

+ Lưu ý: Find my iPhone chỉ có thể định vị được iPhone của bạn khi Find my iPhone đang bật và máy đang có kết nối mạng.

Đức Hùng Mobile

Hướng Dẫn Các Thao Tác Cơ Bản Trên Word 2010

Tương tự như Word 2007, phím tắt để tạo một tài liệu mới trong Word 2010 là Ctrl+N.

Cách khác: Nhấn chuột vào Microsoft Office Button (hoặc Tab File), chọn New, nhấn đúp chuột vô mục Blank document. Tạo một tài liệu mới từ mẫu có sẵn: Nhấn Microsoft Office Button (hoặc Tab File), chọn New. Nhấn nút Create để tạo một tài liệu mới từ mẫu đã chọn.

1. Tạo mới văn bản

Hướng dẫn thao tác cơ bản trên word 2010

2. Mở một văn bản tạo sẵn

Tương tự như Word 2007, phím tắt mở tài liệu có sẵn là Ctrl+O. B n cũng có thể vào Microsoft Office Button (hoặc Tab File), chọn Open.

3. Lưu một văn bản đã soạn thảo

Lưu tài liệu

Phím tắt để lưu tài liệu là Ctrl+S (giống Word 2007). Cách khác: Nhấn Microsoft Office Button (hoặc Tab File), chọn Save.

Nếu file tài liệu này trước đó chưa được lưu lần nào, bạn sẽ được yêu cầu đặt tên file và chọn nơi lưu.

Để lưu tài liệu với tên khác (hay định dạng khác), bạn nhấn Microsoft Office Button (hoặc Tab File), chọn Save As (phím tắt F12, tương tự như Word 2007).

Mặc định lưu tài liệu dạng Word 2003 trở về trước

Mặc định, tài liệu của Word 2010 được lưu với định dạng là *.DOCX, khác với *.DOC mà bạn đã quen thuộc. Với định dạng này, bạn sẽ không thể nào mở được trên Word 2003 trở về trước nếu không cài thêm bộ chuyển đổi. Để tương thích khi mở trên Word 2003 mà không cài thêm chương trình, Word 2007 cho phép bạn lưu lại với định dạng Word 2003 (trong danh sách Save as type của hộp thoại Save As, bạn chọn Word 97-2003 Document).

Muốn Word 2010 mặc định lưu với định dạng của Word 2003, bạn nhấn Microsoft Office Button (hoặc Tab File), chọn Word Options để mở hộp thoại Word Options. Trong khung bên trái, chọn Save. Tại mục Save files in this format, bạn chọn Word 97-2003 Document (*.doc). Nhấn OK.

Giảm thiểu khả năng mất dữ liệu khi chương trình bị đóng bất ngờ

Để đề phòng trường hợp treo máy, cúp điện làm mất dữ liệu, bạn nên bật tính năng sao lưu tự động theo chu kỳ. Nhấn Microsoft Office Button (hoặc Tab File), Word Options, chọn Save.

4. Thao tác với chuột và bàn phím

4.1/- Thao tác với chuột:

a/- Sao chép dạng văn bản

Một trong những công cụ định dạng hữu ích nhất trong Word là Format Painter (nút hình cây cọ trên thanh công cụ Standard). Bạn có thể dùng nó để sao chép dạng từ một đoạn văn bản này đến một hoặc nhiều đoạn khác và để thực hiện chức năng này, dạng chuột là tiện lợi nhất.

Đầu tiên đánh khối văn bản có dạng cần chép, bấm một lần vào nút Format Painter (nếu muốn dán dạng vào một đoạn văn bản khác) hoặc bấm kép nút (nếu muốn dán dạng vào nhiều đoạn văn bản khác). Tiếp theo, để dán dạng vào những đoạn văn bản nào thì chỉ cần đánh khối chúng là xong (nhấn thêm phím Esc để tắt chức năng này đi nếu trước đó bạn bấm kép nút Format Painter).

b. Sao chép hoặc di chuyển dòng hoặc cột trong table

Trong một table, nếu bạn muốn chép thêm hay di chuyển một hay nhiều dòng hoặc cột thì có thể dùng cách kéo và thả bằng chuột như sau: chọn dòng hoặc cột cần chép hoặc di chuyển, kéo khối đã chọn (nếu sao chép thì trước đó nhấn giữ phím Ctrl) đặt tại vị trí mà bạn muốn.

c. Dùng cây thước để xem khoảng cách văn bản trên trang

Thông thường bạn dùng cây thước để định vị các dạng văn bản, đặt khoảng cách lề trang hay đặt các tab dừng. Nhưng nó còn một công dụng khác không kém phần thú vị và tiện lợi, đó là xem chính xác (thể hiện trực quan bằng số) khoảng cách của văn bản so với lề, cạnh trang hoặc giữa mỗi tab. Để biết khoảng cách mỗi phần như thế nào, bạn bấm và giữ chuột tới một vị trí nào đó trên thanh thước ngang, đồng thời bấm giữ tiếp nút chuột phải là sẽ thấy ngay khoảng cách giữa mỗi phần là bao nhiêu.

d. Sao chép hoặc di chuyển văn bản

Cũng tương tự như table hay bất cứ đối tượng nào khác trong tài liệu, bạn có thể dùng cách kéo và thả trong việc sao chép hoặc di chuyển văn bản. Ở đây không cần phải nói gì thêm về phương pháp này (vì chắc hầu hết chúng ta đều đã biết cách làm này), nhưng chỉ lưu ý một điều là để có thể dùng được cách này thì tuỳ chọn Drag-and-drop text editing (menu Tools-Options-thẻ Edit) phải được đánh dấu.

e. Phóng to hoặc thu nhỏ tài liệu

Khi cần phóng to hoặc thu nhỏ tài liệu, thông thường bạn sẽ chọn từ nút Zoom trên thanh Standard, nhưng như thế cũng hơi bất tiện vì phải qua hai ba thao tác. Nếu chuột của bạn có 3 nút thì có thể nhanh chóng phóng to hay thu nhỏ tài liệu từ nút chuột giữa, bằng cách nhấn giữ phím Ctrl trong khi đẩy nút chuột lên (phóng to) hoặc xuống (thu nhỏ).

f. Mở nhanh hộp thoại Tabs và Page Setup

Khi cần chỉnh sửa chi tiết các dấu tab dừng trong đoạn văn bản, bạn sẽ phải nhờ đến hộp thoại Tabs, hay khi thay đổi các thiết lập trang giấy thì bạn lại phải dùng đến hộp thoại Page Setup. Thay vì mở các hộp thoại đó từ menu Format-Tabs hay menu FilePage Setup, bạn có thể nhanh chóng mở chúng bằng cách bấm kép bất kỳ chỗ nào trong thanh thước ngang (trong khoảng cách nhập văn bản, ở dưới các hàng số để mở hộp thoại Tabs hoặc trên hàng số để mở hộp Page Setup).

g. Đánh khối toàn bộ tài liệu

Trước khi cung cấp một dạng nào đó cho toàn bộ văn bản, điều đầu tiên mà bạn sẽ làm là đánh khối toàn bộ chúng và bạn có thể d ng những cách như bấm menu EditSelect All hoặc nhấn Ctrl+A. Nhưng bạn hãy thử cách này xem, chỉ cần đưa chuột về lề trái văn bản (mũi tên trỏ chuột sẽ nghiêng về phải) và bấm nhanh 3 lần cũng có thể chọn toàn bộ tài liệu được đấy.

4.2/- Thao tác với bàn phím:

Các phím thường dùng trong Winword gồm các phím:

Các phím di chuyển con trỏ:

Phím ↑: Di chuyển con trỏ lên một dòng.

Phím ↓: Di chuyển con trỏ xuống một dòng.

Phím →: Di chuyển con trỏ sang phải một ký tự.

Phím ←: Di chuyển con trỏ sang trái một ký tự.

Các phím xoá ký tự:

Phím Delete: Xoá ký tự tại ví trí con trỏ (bên phải con trỏ).

Phím Backspace: Xoá ký tự liền trái vị trí con trỏ.

Phím Insert: Để chuyển đổi giữa chế độ chèn (Insert) và thay thế (Overwrite) ký tự.

Các phím điều khiển:

Phím Home: Chuyển vị trí con trỏ về đầu dòng văn bản chứa con trỏ.

Phím End: Chuyển vị trí con trỏ về cuối dòng văn bản chứa con trỏ.

Phím Page Up: Chuyển vị trí con trỏ lên trên một trang màn hình.

Phím Page Down: Chuyển vị trí con trỏ xuống dưới một trang màn hình.

Muốn về đầu văn bản: ấn đồng thời Ctrl+Home.

Muốn về cuối văn bản: ấn đồng thời Ctrl+End.

Thao tác nhanh trong văn bản với các phím tắt thông dụng

5. Chọn khối và thao tác trên khối

5.1/- Chọn khối

– Cách 1: nhắp mouse từ điểm đầu đến điểm cuối của văn bản cần chọn.

– Cách 2: Nhắp mouse để đặt con trỏ text ở điểm đầu, giữ Shift và nhắp mouse ở điểm cuối của đoạn văn bản cần chọn.

– Cách 3: Dùng phím Home, End và phím mũi tên trên bàn phím để di chuyển con trỏ text đến điểm đầu.

Giữ phím Shift và gõ các phím mũi tên thích hợp để di chuyển con trỏ text đến điểm cuối của đoạn văn bản cần chọn.

5.2/- Sao chép, di chuyển:

– Đánh dấu chọn đoạn văn bản.

– Vào menu Edit chọn Copy hoặc Cut.

– Đặr con trỏ ở vị trí kết quả chọn Paste.

5.3/- Xóa khối

– Chọn đoạn văn bản cần xóa. Nhấn phím Delete trên bàn phím.

Kiến Thức Cơ Bản Cho Người Mới Sử Dụng Iphone

2. Cách chỉnh múi giờ cho phù hợp với giờ Việt Nam3. Kết nối WiFi để vào mạng4. Kết nối vào mạng GPRS ở Việt Nam để sử dụng Internet7. Cách chụp màn hình (Screenshot) trên iPhone/iPod Touch8. Cách di chuyển, sắp xếp biểu tượng (icon) ứng dụng trên màn hình iPhone9. Mẹo gõ phím nhanh với iPhone Bài này chia sẻ một số hướng dẫn và thủ thuật cho người mới bắt đầu sử dụng iPhone. Bạn có thể đọc và làm theo thứ tự từ trên xuống dưới cho dễ theo dỏi và thực hiện. Bài viết áp dụng đối với mọi loại iPhone/iPod Touch có Firmware 2.0 trở lên.

MỤC LỤC(cập nhật 31/05/2009)

5. Đồng bộ dữ liệu trên iPhone với máy vi tính (Danh bạ, tài khoản Email, Bookmark, hình ảnh, nhạc, phim)

1. Cách tắt máy và Khởi động iPhone

Để tắt máy bạn bấm và giữ nút Power (nút ở trên đầu, góc phải) trong vài giây cho đến khi màn hình xuất hiện mủi tên “Slide to power off”, và bạn dùng tay kéo ngang mủi tên này để tắt máy. Khởi động lại máy tức là tắt máy rồi ấn nút Power trong khoảng 2 giây một lần nữa để bật trở lại.

2. Cách chỉnh múi giờ cho phù hợp với giờ Việt Nam

Việc xác định múi giờ (Time Zone) sẻ giúp cho iPhone biết được chính xác khu vực bạn đang sử dụng điện thoại để điều chỉnh giờ giấc và các cấu hình cho các ứng dụng Internet. Nếu bạn không muốn iPhone tự động xác nhận múi giờ bạn có thể tự điều chỉnh cho thích hợp. Cách điều chỉnh như sau:

Bấm vào Settings – General – Date & Time, chổ Set Automatically chọn OFF, chổ Time Zone gõ vào Vietnam và chọn Thanh Pho Ho Chi Minh/ Ha Noi. Nhấn nút Date & Time để trở về. Bên dưới vùng Calendar chổ Time Zone Support chọn ON, chổ Time Zone tương tự như trên ta chọn Thanh Pho Ho Chi Minh hay Ha Noi, chỉnh giờ lại ở khu vực Date & Time bên trên nếu cần thiết. Bấm nút Home để trở về.

3. Kết nối WiFi để vào mạng

Bấm vào biểu tượng Settings, bấm tiếp vào WiFi. Dòng WiFi bên phải bấm vào nút bật lên ON, iPhone sẽ tự tìm danh sách mạng WiFi xung quanh mình, bạm bấm vào một mạng trong danh sách này để kết nối. Nếu kết nối có yêu cầu nhập Password thì bạn nhập vào sau đó nhấn nút Home (nút bên dưới cùng) để trở về màn hình chính và bắt đầu sử dụng các ứng dụng Internet.

4. Kết nối vào mạng GPRS ở Việt Nam để sử dụng Internet Kết nối vào mạng GPRS thì khi không có WiFi bạn chạy ứng dụng nào cần vào Internet thì iPhone tự động dùng kết nối GPRS để vào Internet. Lưu ý là vào Internet qua GPRS mất khá nhiều tiền nên nếu không cần thiết bạn không cần phải cài đặt kết nối này. Cách cài đặt như sau:

Bấm vào Settings – General – Network – EDCellular Data Network và nhập vào các thông số sau đây tương ứng với mạng của bạn đang sử dụng:

(Màn hình nhập thông số, ta nhập vào)

Sync với iTunes

5. Đồng bộ dữ liệu trên iPhone với máy vi tính (Danh bạ, tài khoản Email, Bookmark, hình ảnh, nhạc phim)

Sau các bước cơ bản thực hiện trên chiếc điện thoại là lúc bạn tiến hành chuyển các dữ liệu có sẳn từ máy vi tính (hay từ các điện thoại khác) sang iPhone. Trong giới hạn bài viết này tôi chỉ minh họa các thao tác thực hiện trên hệ điều hành Windows, nếu bạn dùng MAC OS X bạn có thể làm theo với các thao tác tương tự hay tham khảo một số bài chia sẻ kinh nghiệm trong diễn đàn chúng tôi này.

Chuẩn bị:

Dây cáp USB kết nối máy tính với iPhone.

Chắc chắn rằng các dữ liệu như Danh bạ, Lịch làm việc đã có sẳn trong Outlook, Outlook Express, hay Mac Address Book, Entourage (Nếu đang nằm trên điện thoại cũ của bạn thì bạn phải tìm cách đồng bộ sang các ứng dụng này rồi mới tiến hành thực hiện).

Thực hiện

Kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp USB.

Khi kết nối xong, iTunes sẻ tự phát hiện iPhone và cột bên trái của chương trình iTunes sẻ xuất hiện mục iPhone. Lưu ý tại bước đầu tiên này sau khi iTunes phát hiện iPhones nếu iPhones của bạn đang sử dụng phiên bản cũ hơn hiện tại, iTunes có thể hỏi bạn có muốn nâng cấp lên Firmware mới nhất không? Bạn PHẢI CHỌN KHÔNG (NO).

Sau thao tác trên bạn sẽ được nhìn thấy trạng thái tương tự như sau

Một số lưu ý:

Đặc biệt đối với Photo, Music và Movie bạn còn có quyền chọn lựa thư mục (đối với Photo), tập tin (đối với Movie) và Playlist (đối với nhạc) để chuyển sang iPhone.

HỎI: Làm sao tắt đi tính năng AutoCorrect (tự động tra từ điển và chỉnh lỗi chính tả tiếng Anh) của iPhone? ĐÁP: Vào Settings, General, Keyboard và chọn Off cho tính năng ” Auto Correction”.

HỎI: Tôi dùng máy tính Apple (MAC OS X), muốn giao tiếp với iPhone và cài phần mềm cho iPhone thì dùng cách nào? ĐÁP: Về cơ bản tất cả các kiến thức được trình bày trong bài này bạn đều có thể ứng dụng ngay trên Mac.

Cách chụp màn hình (Screenshot) trên iPhone/iPod Touch

7. Cách chụp màn hình (Screenshot) trên iPhone/iPod Touch Từ firmware 2.0 trở đi, iPhone và iPod Touch đã tích hợp sẳn trong máy chức năng chụp màn hình. Ảnh sau khi chụp xong sẽ được lưu vào chung khu vực với ảnh của Camera. Chỉ cần kết nối iPhone và máy tính là chúng ta sẽ lấy được ảnh chụp ra. Cách làm như sau: Một ngón tay bấm và giữ nút Home, ngón tay khác bấm nút Power để chụp (nghe cái bụp là chụp thành công).

Cách di chuyển, sắp xếp biểu tượng (icon) ứng dụng trên màn hình iPhone

8. Cách di chuyển, sắp xếp biểu tượng (icon) ứng dụng trên màn hình iPhone

Các ứng dụng cài vào thường có 1 biểu tượng trên màn hình chính của iPhone. Chúng ta có thể di chuyển, đổi chổ chúng từ chổ này sang chổ khác, hoặc từ trang ngày sang trang khác. Cách làm như sau.

Chuyển sang chế độ kéo thả icon bằng cách dùng ngón tay đè lên một icon bất kỳ cho đến khi tất cả cái icon khác nhúc nhít và xuất hiện dấu x như hình sau đây:

Sau đó chúng ta dùng ngón tay để di chuyển một icon nào đó đến vị trí mong muốn hoặc kéo sang trang tiếp theo, trang trước đó.

Bấm vào dấu x sẽ xóa đi ứng dụng đó ra khỏi iPhone.

Mẹo gõ phím nhanh với iPhone

Đối với những người đã quen sử dụng bàn phím thật trên điện thoại thì việc gõ phím trên iPhone khá là khó khăn. Nhưng thực ra bàn phím ảo của iPhone cũng được thiết kế khá tiện lợi với nhiều tính năng thông minh, chỉ cần bạn cố gắng tập những thói quen gõ phím một cách khoa học thì chắc chắn bạn sẽ có thể thao tác nhanh nhẹn trên chiếc điện thoại này.

Hãy kiên nhẫn và chịu khó luyện tập, biết đâu bạn sẽ có thể gõ phím trên iPhone nhanh hơn cả trên các loại điện thoại thông thường.

Hướng Dẫn Kiểm Tra Model Iphone Để Phân Biệt Hàng Chính Hãng Và Dựng – Đức Hùng Mobile

Hướng dẫn kiểm tra model iphone để phân biệt hàng chính hãng và dựng

Đối với những người yêu thích sử dụng iphone thì việc phân biệt giữa các model iphone là điều vô cùng dễ dàng. Nhưng với những người mới, do hình thức bên ngoài khá giống nhau nên đôi khi họ không thể nhận biết chiếc iphone đó thuộc model nào. Ví dụ như là nếu nhìn bên ngoài thì iphone 4 với iphone 4S hay iphone 5 với iphone 5S có hình thức mẫu mã khá giống nhau, chỉ khác nhau đôi chút mà không để ý kỹ sẽ không thể nhận ra được. Do đó, cách tốt nhất để phân biệt những chiếc iphone với nhau là kiểm tra model của chúng, sau đó đối chiếu với danh sách model iphone để xác định xem nó thuộc model nào.

Các cách xác định model iPhone: – Tìm model iPhone trên vỏ của iPhone (Đây có thể coi là phương pháp nhanh nhất để check model iphone ) + Danh sách các model iPhone: Iphone 5S (GSM) : A1533, A1457, A1530 Iphone 5S (CDMA) : A1533, A1453 Iphone 5X (GSM) : A1532, A1507, A1529 Iphone 5C (CDMA) : A1532, A1456 Iphone 5 (GSM) : A1428 Iphone 5 (GSM và CMDA) : A1429 Iphone 5 (CDMA Trung Quốc) : A1442 Iphone 4S (CDMA và GSM) : A1387 Iphone 4S (GSM Trung Quốc) : A1431 Iphone 4 (CDMA) : A1349 Iphone 4 (GSM) : A1332 Iphone 3GS Trung Quốc : A1325 Iphone 3GS (GSM) : A1303 Iphone 3G Trung Quốc : A1324 Iphone 3G (GSM) : A1241 Iphone (mô hình gốc, GSM) : A1203 + Nhờ việc check model Iphone, bạn có thể xác định được phiên bản iPhone và biết chính xác firmware nào cần dùng đến. iPhone 3G – iPhone1,2 iPhone 3GS – iPhone2,1 iPhone 4 (GSM)- iPhone3,1 iPhone 4 (CDMA) – iPhone3,3 iPhone 4S – iPhone4,1 iPhone 5 (GSM/) – iPhone5,1 iPhone 5 (CDMA) -iPhone5,2 iPhone 5S (GSM) iPhone 5S (CDMA) iPhone 5C (GSM) iPhone 5C (CDMA)

-Tìm model iPhone thông qua iTunes

Ngoài việc xem thông tin ở mặt sau máy hoặc trên vỏ hộp, trong trường hợp dòng thông tin đó bị mờ, bạn có thể xác định model iphone bằng iTunes Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính Bước 2: Chọn iPhone của bạn từ iTunes, model của iphone nằm phía dưới tab Summary Bạn nên biết rằng không thể kiểm tra model thông qua iOS. iOS chỉ có thể cho các bạn biết các thông số khac snhuw số serial, phiên bản firmware hay imei… Thường thì những thông tin này có ích khi bạn muốn xác định xem ngày sản xuất, ngày bảo hành hay kiểm tra xem iphone của bạn có đúng là hàng chính hãng hay không.

Đức Hùng mobile

Bạn đang đọc nội dung bài viết Các Thao Tác Cơ Bản Để Sử Dụng Iphone 5S – Đức Hùng Mobile trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!