Đề Xuất 6/2023 # Cách Bán Hàng Hiệu Quả Mọi Nhân Viên Bán Hàng Cần Biết # Top 14 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # Cách Bán Hàng Hiệu Quả Mọi Nhân Viên Bán Hàng Cần Biết # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Bán Hàng Hiệu Quả Mọi Nhân Viên Bán Hàng Cần Biết mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người bán hàng thành công thường là người giao tiếp giỏi; họ biết cần phải nói gì và nói như thế nào. Cụ thể, chúng ta cùng xem 3 cách bán hàng hiệu quả mà nhân viên bán hàng nào cũng cần biết.

Sử dụng ngôn ngữ của khách hàng

Mỗi khách hàng đều sử dụng ngôn ngữ riêng, tuỳ vào nơi họ lớn lên, cách nói chuyện của người thân và bạn bè đồng nghiệp xung quanh, thậm chí là nó còn phụ thuộc vào túi tiền hay tinh thần của họ lúc đó nữa.

Nhận biết và nói cùng ngôn ngữ cửa khách hàng là bước đầu tiên để kết nối và tìm sự đồng cảm với khách hàng. Đây là cách bán hàng hiệu quả đầu tiên.

Nói về khách hàng, tránh nói về bản thân mình hay

Cứ thử tưởng tượng rằng khi bạn nói chuyện với một người mà họ chỉ biết nói về họ, về sản phẩm của họ, về các lợi ích của sản phẩm của họ … thì bạn có cảm thấy thoải mái không? Những người bán hàng thành công hiểu rất rõ điều này. Họ biết cách bán hàng hiệu quả là nói về khách hàng, về vấn đề của khách hàng, về mong muốn của khách hàng. Họ sử dụng ngôn ngữ của chính khách hàng để thiết lập nên một mối quan hệ tốt đẹp.

Khi giao tiếp, một lượng thông tin khổng lồ được truyền tải bằng cả ngôn ngữ, và biểu cảm, cả ý thức và tiềm thức. Khách hàng của bạn chắc chắn rất nhạy cảm, họ sẽ nhận ra ngay mọi biểu cảm bất thường của bạn và chuẩn bị “phòng vệ” các mời chào.

Một người bán hàng giỏi sẽ tự động điều chỉnh tư duy và ngôn ngữ của mình để phản ánh ngôn ngữ của khách hàng.

Xây dựng mối liên hệ để thuyết phục khách hàng.

Công việc của người bán hàng là thuyết phục người khác. Thực tế chứng minh rằng người bán hàng hiệu quả nhất ít nói trực tiếp về sản phẩm họ bán. Vì để thay đổi ý kiến người mua thì các lý do thuần lý trí là chưa đủ, họ cần có niềm tin nào đó vào con người (nhân viên bán hàng) mà họ đang tiếp xúc.

Vì vậy, một cách bán hàng hiệu quả là bạn cần đưa ra các thông điệp, các quan điểm sao cho có thể chạm được cảm xúc của khách hàng, làm cho họ tin rằng điều đó mang lại lợi ích cho họ, làm ảnh hưởng đến việc ra quyết định mua hàng của họ

Phần mềm quản lý bán hàng chúng tôi chúc các shop buôn may bán đắt

Cách Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân Hiệu Quả

Làm sao để có nhiều đơn hàng trên Facebook nhỉ? Câu hỏi này mình đã gặp rất rất nhiều lần trên cộng đồng, newfeed và cả qua những câu hỏi của khách hàng. 2019 này có những gì mới, Facebook thay đổi như thế nào? Những chuyển biển và làm thế nào để chuyển mình hợp lý và làm đúng cách để có được nhiều đơn hàng, nhiều khách hàng trên Facebook cá nhân?

Cách Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân Hiệu Quả 2019

1. Trang cá nhân Facebook là gì?

– Là trang cá nhân Facebook. – Là nơi bạn có thể kết nối với bạn bè. – Là nơi người khác có thể follow, kết bạn, chọc ghẹo, chúc sinh nhật, nhắn tin, đăng lên tường, nhận xét ảnh đại diện… (bật mí các tính năng giúp bạn có nhiều tương tác). – Là nơi bạn có thể đăng hình, đăng nội dung, đăng video – Là nơi bạn có thể chia sẻ kiến thức, hiểu biết và mang lại giá trị cho bạn bè, những người follow trên Facebook của bạn – Là nơi bạn hoàn toàn có thể biến nó thành rác nếu như bạn spam quá nhiều (bài viết bán hàng) – Là nơi bạn hoàn toàn có thể kết nối, xây dựng nối quan hệ, xây dựng thương hiệu và kiếm hàng trăm triệu nếu làm tốt – … Đây là một vài chia sẻ của mình về những định nghĩa cơ bản để các bạn có thể hình dung rõ hơn về trang cá nhân, profile cá nhân hay Facebook cá nhân. Sẽ không có định nghĩa chuẩn chỉnh nhất, hãy hiểu đúng theo cách nhìn nhận của mình từ đó bạn sẽ hiểu rõ bản chất là làm đúng cách.

2. Ứng dụng Trang cá nhân Facebook để làm gì?

Trên hình là số lượng Traffic mỗi bài mình kéo cho Website của ATP Software

Ngoài ra, còn rất nhiều tư duy khác mà nhiều AE đã và đang áp dụng, hãy follow các bài viết của đội ngũ ATP để cập nhật thêm các tư duy ứng dụng và cách xây dựng Trang cá nhân Facebook tốt hơn tại Cộng đồng ATP với hơn 75.000 thành viên: http://facebook.com/ATP.Support

3. Làm sao để bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả?

4. Làm sao để đăng bài viết trên Facebook cá nhân có nhiều tương tác?

Nhiều khách hàng đang còn rất bí hướng về cách đăng bài viết bán hàng trên facebook, vậy làm thế nào để trang cá nhân có nhiều bài viết hay, nhiều bài bán hàng chất lượng và khách hàng tin tưởng khi các bạn đăng bài và chia sẻ những nội dung chất lượng trên trang cá nhân.

Đầu tiên, phải xác định rõ là khách hàng trên trang cá nhân của bạn là ai? Là đối tượng nào và họ thích cái gì?

Độ tuổi

Sở thích của họ

Hiểu rõ để đăng đúng cái cần

Tiếp theo là gì? Xác định rõ là nội dung trên trang cá nhân chia làm 4 loại chính:

Nội dung cá nhân, gia đình

Nội dung giải trí, funny

Nội dung bán hàng

Nội dung chia sẻ, quan điểm cá nhân…

Sau khi phân loại, các bạn hoàn toàn có thể linh động và sáng tạo nội dung trên trang cá nhân để thu hút và tạo được niềm tin của khách hàng. Từ đó trang cá nhân của bạn sẽ có nhiều tương tác hơn.

Nội dung chia sẻ, quan điểm cá nhân…

Nội dung giải trí, funny

Nội dung cá nhân, gia đình

Nội dung bán hàng

Giống mà cách mình đã, đang và sẽ làm tốt hơn nữa trên Profile cá nhân của mình: http://facebook.com/Toan.Marketer Mọi người hoàn toàn có thể sáng tạo thêm và đa dạng hơn trên Trang cá nhân của mình, video, ảnh, quan điểm, chia sẻ về cuộc sống, gia đình, xã hội, góc nhìn, … để nội dung được đa dạng hơn.

5. Làm sao để có nhiều follow trên Facebook cá nhân?

Đây cũng là điều mà nhiều Anh/Em đang còn khó khăn và không hiểu cơ chế và bản chất của follow trên Facebook (tức người theo dõi). Kinh nghiệm của tôi thì sẵn tiện chia sẻ với mọi người để các bạn có thể áp dụng thành công.

5 cách để tăng người theo dõi trên Facebook (follow trên Facebook) mà mình đã làm.

1. Trao đổi chéo Follow

Trao đổi chéo theo dõi hay còn gọi là sub chéo, trao đổi chéo follow trên Facebook là gì? Nhu cầu của mỗi người ai cũng đều muốn Trang cá nhân của mình đều có nhiều theo dõi một cách nhanh chóng. Vì thế các hội nhóm, cộng đồng chao đổi chéo nhau được lập ra và giúp mọi người có được lượt theo dõi tương đối ở mức 30 – 50 hay 100 follow ban đầu khá dễ.

Chúng ta hoàn toàn có thể search các hội nhóm đó với các từ khóa: trao đổi chéo, trao đổi sub, trao đổi like, trao đổi follow, theo dõi… như hình, sau đó gia nhập và đăng các nội dung tương tự để có lượng theo dõi ban đầu.

2. Mua Follow từ các dịch vụ trên Facebook

Hiện tại nhu cầu này rất nhiều và đã từ lâu nó đã rất thịnh hành, các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng, các KOLs người nổi tiếng hầu hết ai cũng trang bị cho mình nền tảng ban đầu là lượt follow lớn (tức lượt theo dõi). Ngày nay thì nhiều đối tượng khác có nhu cầu như: người kinh doanh, các chuyên gia, người bán hàng nhỏ lẻ, cá nhân kinh doanh trên Facebook đều có nhu cầu này.

Cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ này?

Chọn các Trang cá nhân có uy tín

Chọn các Trang cá nhân nhìn rõ mặt, thông tin đầy đủ

Chọn các Trang cá nhân đã làm lâu năm

Chọn các Trang cá nhân đã có nền tảng về thương hiệu như: chủ page, quản trị viên group, hay được nhiều người review tốt…

Ưu tiên trung gian, tốn 1 khoản chi phí tầm 5 – 10% nhưng sẽ an toàn hơn.

3. Chia sẻ các tài liệu giá trị cho người dùng (bạn bè)

Ở mỗi tệp đối tượng, ở đây là bạn bè hay những đối tượng mà bạn đang nhắm đến để tiếp cận và TRAO GIÁ TRỊ là chia sẻ các nội dung bổ ích, hữu ích và mang lại GIÁ TRỊ THỰC cho người dùng.

Sau khi đã xác định được đối tượng bạn muốn gì, thích gì, có hành vi như thế nào lúc này bạn sẽ tìm kiếm, biên soạn hay đăng tải các bài viết, nội dung mà họ muốn sở hữu, muốn đọc.

Xem cách mà tôi chia sẻ nội dung đến tệp người kinh doanh ở đây:

Nhẹ nhàng, sau bài viết này mình có rất nhiều tương tác, những lượt chia sẻ của bạn bè sẽ lan tỏa tới những đối tượng là bạn bè của họ. Từ đó họ sẽ theo dõi mình để nhận được các tài liệu, bài viết hay ho sau này.

Liên kết với các kênh khác là sao? Nhiều bạn chưa hình dung được sự cộng hưởng giữa các kênh khi làm Marketing & Bán hàng.

Khi cộng hưởng 2 kênh này với nhau, mình đã có đâu đó hơn 80.000 tệp người dùng tiềm năng rồi? Chỉ cần chia sẻ nội dung giá trị, hữu ích. Ngại gì mà họ không follow mình để nhận được nhiều giá trị nhỉ? Lúc này lượt theo dõi của mình tự nhiên tăng lên vài chục sau mỗi lần đăng bài viết hữu ích.

Gợi ý thêm các kênh mà bạn có thể liên kết dễ dàng như:

Website, Blog (Nếu có)

Fanpage

Group

Youtube

Zalo

Mạng xã hội khác: Minds, Pinterest, G+, Instagram, …

Ngày nay, xu hướng đa kênh là xu thế mà hầu hết doanh nghiệp, người kinh doanh, shop, … là 1 marketer thực thụ thì bạn nên trang bị cho mình những kiến thức về đa kênh để có thể chuyển mình dễ dàng và xây dựng nền tảng bán hàng & marketing lâu dài.

5. Livestream trên Trang cá nhân Facebook

Cách này rất rất nhiều người áp dụng nó để tăng Follow (lượt theo dõi trên Facebook). Mình cũng đã một vài lần áp dụng tuy chưa có kết quả cao, nhưng cũng đủ để nghiệm ra công thức và thấy những gì mà nhiều chuyên gia hay các cá nhân kinh doanh trên Facebook bán hàng làm gì.

Sau mỗi lần Livestream, có thể tăng 30 – 50 hay 100 lượt Follow trên Facebook cá nhân mới. Cứ duy trì và làm tốt hơn mọi người hoàn toàn có thể tăng hàng trăm, ngàn nghìn follow trên Facebook đơn giản.

6. Làm sao để có nhiều tương tác trên Facebook cá nhân?

8. Làm sao để nhanh lên bạn bè trên Facebook cá nhân?

Xây dựng Trang cá nhân từ con số 0 tròn trĩnh, nhiều người họ không biết bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào và gặp rất nhiều khó khăn ở giai đoạn ban đầu.

Nhưng để có hướng làm? Bắt đầu từ đâu và sở hữu một tài khoản Facebook cá nhân có nhiều bạn bè và đạt con số 5000 nhỉ?

Có một vài mẹo nhỏ để bạn có thể có thể làm nó nhanh chóng hơn đây:

Bước 1: Kết bạn với bạn bè bằng tay lên 20 – 50 người

Bước 2: Kết bạn với tệp bạn bè gợi ý của Facebook (tệp bạn bè của bạn bè)

Bước 3: Sau đó duy trì liên tục để lên 1000 – 2000 bạn bè

Bước 4: Dùng kết hợp Simple Facebook để kết bạn theo UID (500 – 800 lượt mỗi ngày)

Sẽ có những bước cơ bản để bạn có thể xác định đúng khách hàng và kết nối đúng đối tượng. Từ đó mới có chuyển đổi về đơn hàng và những mục đích mà các bạn đã lên kế hoạch trước đó.

Bước 1: Xác định khách hàng tiềm năng

Bước 2: Quét tệp khách hàng tiềm năng

Bước 3: Xây dựng tài khoản và tài nguyên

Bước 4: Kết bạn đúng tệp đã quét trước đó

10. Làm sao để tạo ra nhiều inbox trên Facebook cá nhân

Đây là điều mà không nhiều nhân sự tại ATP làm được, những case study nhân sự có được doanh thu từ 300 – 400tr mỗi tháng. Mỗi nhân sự có rất nhiều lượt inbox mới mỗi ngày, trung bình họ xử lý 100 – 200 cuộc chat với khách hàng mỗi ngày. Từ đó sẽ chuyển đổi thành trial, dùng thử và đến đơn hàng.

Case study Hoàng Nguyễn Quỳnh Anh: https://www.facebook.com/quynhanh12497

Case study Đồng Thủy: https://www.facebook.com/lethuy.dongthuy

Xây dựng hình thương tốt trên Facebook và nhận diện tốt

Kết nối đúng đối tượng (rất quan trọng)

Xây dựng Trang cá nhân có thật nhiều tương tác (Like, Comment, Share) những cái này sẽ chuyển đổi thành inbox và dần thành đơn hàng đấy

Ngoài ra phải chịu khó liên tục làm, mở rộng tệp và duy trì các hoạt động để bằng mọi giá có được inbox, rồi từ nó mới NỔ ĐƠN

11. Làm sao để quản lý INBOX của nhiều tài khoản Trang cá nhân trên Facebook?

Cái này mình và các nhân sự ở ATP chia sẻ khác nhiều và cũng rất nhiều Anh/Em trong cộng đồng biết. Một vài ứng dụng để có thể quản lý inbox cho nhiều tài khoản trên mình tab hoặc một phần mềm nhất định.

Một vài công cụ như: Rambox, All In One Messenger, Franz, … có thể đăng nhập song song nhiều tài khoản và quản lý inbox rất dễ dàng trên 1 tab phần mềm.

Bài viết chi tiết về tính năng, hướng dẫn sử dụng và link tải: Tổng hợp các công cụ hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản Facebook, Zalo, Instagram

12. Làm sao để nuôi tài khoản Facebook cá nhân 2019

Chủ đề này chắc hầu hết ai cũng sẽ quan tâm, từ những ai đang áp dụng Trang cá nhân để bán hàng và xây dựng thương hiệu, cho đến những ai muốn tìm hiểu và mở rộng kênh này để hỗ trợ việc kinh doanh & bán hàng.

Không dấu các bạn, một vài ngày trước đã có một bài viết rất chi tiết về TƯ DUY ỨNG DỤNG & CÁCH XÂY DỰNG TÀI KHOẢN FACEBOOK 2019 bởi Trần Thịnh Lâm.

Bài viết rất chi tiết bao gồm:

Tư duy ứng dụng và xây dựng nền tảng lâu dài

Cách xây dựng tài khoản Facebook 2019 để bán hàng

Những cách mà ATP đã và đang áp dụng

Case Study cụ thể và những dẫn chứng với con số biết nói để tham khảo

Follow me: Phan Toàn – ATP Software

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT NHẤT HIỆN NAY Giày Cafe SHOEX Hạ Khang Đường – Ổn định đường huyết Saffron Extra White Cốc Nguyệt San BEUCUP Maxi White Fysoline – Nước muối sinh lý dành cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ Mặt nạ thon mặt Vline Finava – Tinh chất vàng sáng da, trị nám ngăn ngừa lão hoá Trị Mụn Caryophy Rong Nho Sabudo Son YUMEISAKURA Máy Khử Mùi MARKEL Orlavi – Làm mờ sẹo Dottorprimo – Trị các vết sẹo nặng ZEN – Sản phẩm giúp hỗ trợ giảm căng thẳng Nồi Chiên Không Dầu COSORI Nồi Chiên Không Dầu LOTTE Dưỡng Trắng RealWhite Máy rửa mặt Pebble Lisa Dầu Gội Nature Quen – Sao Thái Dương

Cách Trở Thành Nhân Viên Tư Vấn Bán Hàng Giỏi!

Ấn tượng ban đầu có tốt thì những “công đoạn” phía sau mới suôn sẻ. Sẽ là sai lầm nếu bạn nghĩ rằng ” Tôi có sản phẩm chất lượng, giá tôi tốt thì tôi chắc chắn sẽ bán được hàng”. Tại sao ư? Vì đơn giản, ngay từ đầu bạn tạo cho họ ấn tượng xấu thì họ sẽ chả bao giờ nghĩ đến việc sẽ sử dụng hay tìm hiểu về thứ bạn bán cả.

Do vậy, ngay từ đầu, bạn nên chuẩn bị cho mình thật tươm tất. Từ tác phong, lời nói đến cách ăn mặc và cử chỉ.. Tất nhiên vẻ bề ngoài không phải là mấu chốt của vấn đề nhưng tất nhiên ngoại hình cũng đóng vai trò quan trọng. Một chút son môi, trang điểm nhẹ cùng nụ cười tươi sẽ giúp bạn ăn điểm tức thì.

2. Nắm bắt tâm lý khách hàng 

++  Bạn nhất định phải nắm 5 kỹ năng này để vượt doanh số trong một “nốt nhạc”

3. Hiểu rõ về sản phẩm

Sẽ chẳng ai mua hàng của bạn nếu ngay chính bạn cũng không hiểu về chúng. Vì thế, sẽ thật đáng trách nếu bạn không nắm rõ thông về mặt hàng mình đang bán. Cuộc sống này đâu phải lúc nào cũng dễ dàng chứ. Bán hàng cũng vậy. Đâu phải lúc nào cũng gặp những khách hàng dễ tính đâu. Rất nhiều khách hàng khó tính yêu cầu bạn phải đưa ra các thông tin chi tiết về sản phẩm trước khi mua hàng. Giá cả, nguồn gốc, ưu điểm, tác dụng… là những điểm về sản phẩm bạn cần nắm rõ.

4. Có hiểu biết sâu rộng 

Như đã nói ở trên, bạn cần có kiến thức về sản phẩm khi bán hàng. Ngoài ra, muốn trở thành nhân viên tư vấn bán hàng giỏi, bạn cũng cần có cho mình vốn hiểu biết nhất định. Vốn hiểu biết đó sẽ được sử dụng khi bạn giao tiếp với khách hàng. Đây cũng chính là cách tạo nên ấn tượng và sự khác biệt của bạn so với những người khác.

Đặc biệt, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi có thể chia sẻ với những người có hiểu biết. Sẽ không ai thấy thích thú khi nói chuyện với một người mà cái gì cũng không biết. Vì thế, bạn cần rèn luyện thói quen theo dõi sách báo, xem tivi.. để tăng sự hiểu biết.

++ HOT: Học hỏi kỹ năng bán hàng “kinh điển” của người Ấn Độ

5. Luôn kiên trì trước khách hàng khó tính 

Kiên trì là một đức tính tốt của nhân viên bán hàng. Không phải lúc nào công việc của bạn cũng tốt cũng như không phải lúc nào cũng gặp được khách hàng dễ tính. Có những khách hàng cực kì khó tính và họ không dễ dàng chấp nhận sản phẩm của bạn. Thậm chí, họ còn không cho bạn thời gian để nói chuyện với bạn nữa. Chuyện bị khách xua đuổi, la mắng đã trở nên vô cùng quen thuộc với những người trong nghề.

Vì thế, là một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, bạn phải luôn kiên trì và nở nụ cười trên môi. Kiên trì giải thích, kiên trì thuyết phục họ. Cho họ thấy bạn cố gắng thế nào. Cho họ biết rằng sản phẩm của bạn tốt và đáng giá như thế nào. Tất cả những cố gắng đó chắc chắn sẽ được đền đáp sớm thôi!

6. Biết tận dụng và xây dựng mối quan hệ 

Mỗi người trong chúng ta sẽ có những bí kíp để phát triển bản thân hay sự nghiệp của mình. Ngoài những bí kíp trên thì điểm quan trọng của người bán hàng giỏi đó là phải biết tận dụng mọi thời cơ và cơ hội của bản thân. Hãy cứ nỗ lực, thành công sẽ đến bạn thôi!

Theo Viecngay

————————————————– >> Bạn là sinh viên và đang cần một công việc làm thêm? Truy cập ngay Viecngay.vn >> Like Fanpage Viecngay.vn để cập nhật nhanh nhất thông tin việc làm thêm

Cách Bán Hàng Trên Lazada Hiệu Quả, Chủ Shop Cần Phải Biết

1. Thường xuyên đăng tải, cập nhật sản phẩm trên Lazada

Tương tự như cách bán hàng truyền thống, khi bán hàng trên Lazada bạn cần liên tục đăng tải sản phẩm mới để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Nếu chỉ quanh quẩn với ít sản phẩm và những mẫu hàng đã cũ kỹ với thông tin đã lâu không cập nhật thì bạn sẽ khó lòng cạnh tranh với những đối thủ kinh doanh với đa dạng sản phẩm.

2. Am hiểu sản phẩm đến bán hàng trên Lazada hiệu quả

Trước tiên, để thuyết phục được khách hàng, bạn nên sử dụng qua sản phẩm của mình và bị chính sản phẩm đó chinh phục. Có như vậy bạn mới hiểu rõ được sản phẩm mà mình đang bán và có thể đánh giá được tiềm năng, sức cạnh tranh với những sản phẩm khác. Kết hợp sự hiểu biết về sản phẩm và nhu cầu thực tế của người dùng cùng cách bán hàng trên lazada hiệu quả của bản thân để từ đó làm căn cứ cho kế hoạch của mình.

Hiểu rõ sản phẩm có thể giúp bạn xác định sản phẩm của mình thuộc phân khúc nào trong thị trường. Điều này có vai trò lớn trong việc hoạch định chiến lược thu hút khách hàng đến gần hơn với sản phẩm cũng như hiểu rõ để tư vấn cho khách hàng.

Phản hồi trực tuyến là chức năng mà website cung cấp cho các đơn vị bán hàng trên Lazada tương tác trực tiếp với khách hàng. Khi nhận được những thắc mắc hay yêu cầu của khách hàng bạn cần trả lời nhanh, chính xác và đầy đủ thông tin nhất. Ngoài ra, thái độ nói chuyện thân thiện, cởi mở sẽ giúp khách hàng có thiện cảm và cũng là điểm cộng rất lớn đến quyết định mua hàng nhanh chóng của họ.

4. Xử lý đơn hàng nhanh chóng

Tâm lý khách hàng luôn muốn nhận được hàng nhanh nhất. Đặc biệt, Lazada có chính sách cho khách hàng hủy đơn hàng và nhiều khách thường sử dụng quyền này khi thấy giao hàng quá lâu. Do vậy, khi nhận được đơn hàng từ Lazada bạn cần xử lý nhanh chóng, chính xác như khách đã đặt. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong cẩm nang các cách bán hàng trên lazada hiệu quả nhất.

6. Thường xuyên theo dõi đơn hàng trên Lazada

7. Kiểm soát số lượng hàng hóa để bán hàng trên Lazada được hiệu quả hơn

Bạn cần chú ý số lượng hàng trong kho và báo cho hệ thống về việc hết hàng để không bị phạt và tránh trường hợp shop hết hàng nhưng chưa cập nhật dẫn đến việc khách đặt hàng lại không có. Cách bán hàng trên Lazada này rất dễ gây ra sự ức chế cho khách, gây ảnh hưởng đến uy tín của shop.

8. Gửi Email, Tin nhắn hoặc tờ giới thiệu theo đơn hàng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Bán Hàng Hiệu Quả Mọi Nhân Viên Bán Hàng Cần Biết trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!