Đề Xuất 3/2023 # Cách Chuyển Đổi Pdf Sang Word Online Miễn Phí Và Không Giới Hạn # Top 3 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Chuyển Đổi Pdf Sang Word Online Miễn Phí Và Không Giới Hạn # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chuyển Đổi Pdf Sang Word Online Miễn Phí Và Không Giới Hạn mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong thời buổi công nghệ ngày nay, chúng ta có rất nhiều tài liệu ở định dạng PDF. Để đọc được các tài liệu này chúng ta có rất nhiều phần mềm như Adobe Reader hay các ứng dụng tương tự. Tuy nhiên để chỉnh sửa các file PDF thì không hề dễ dàng, muốn chỉnh sửa bạn cần đăng ký phiên bản trả phí của Adobe Acrobat Reader. Gói trả phí cho dịch vụ này thì khá đắt đỏ và không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng thường xuyên để đăng ký.

Thật may, hiện nay chúng ta đã có các công cụ chỉnh sửa file online hoàn toàn miễn phí với công cụ WIPDF. Bằng công cụ này chúng ta có thể chuyển đổi PDF sang Word và chỉnh sửa nội dung văn bản 1 cách dễ dàng.

Các bước chuyển đổi PDF sang Word bằng công cụ WIPDF

+ Bước 1: Truy cập link https://wipdf.com/vi/pdf-to-word

Chuyển đổi PDF sang Word

+ Bước 2: Upload file PDF mà bạn muốn chuyển đổi sang Word

Tại đây bạn có thể chọn Upload file PDF từ máy tính, hoặc kéo thả file vào hộp chuyển đổi. Ngoài ra trang web còn cho phép bạn upload file từ Google Drive hoặc Dropbox.

+ Bước 3: Kích vào nút “ Chuyển đổi PDF sang Word” để chuyển đổi tài liệu của bạn và chờ trong giây lát.

Nếu bạn muốn chuyển đổi nhiều tài liệu PDF một lúc thì có thể kích vào nút “Thêm File Khác” để upload thêm các file PDF khác.

+ Bước 4: Tải file Word về máy và sẵn sàng cho việc chỉnh sửa

WIPDF còn hỗ trợ bạn tải về và lưu trữ online trên các tài khoản Google Drive và Dropbox. Nếu bạn muốn lưu trữ online để chỉnh sửa sau kích vào nút “Save to Drive” hoặc “Save to Dropbox”.

Thật đơn giản phải không nào, giờ đây bạn có thể chuyển đổi hang chục tài liệu PDF sang Word hoàn toàn miễn phí và không giới hạn. Bện cạnh đó bạn cũng có thể chuyển đổi PDF sang các định dạng khác như: PDF sang Excel, PDF sang Powerpoint, PDF sang PNG hay PDF sang JPG.

Ngoài ra công cụ WIPDF còn được sử dụng để chuyển đổi các tài liệu sang định dạng PDF (Word sang PDF, Excel sang PDF, PPT sang PDF), chuyển đổi ảnh sang PDF, nén file PDF, tách/ghép file PDF, xóa trang PDF hoàn toàn miễn phí.

Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang File Word Nhanh Và Miễn Phí

Đối với nhiều người, việc muốn chỉnh sửa một đoạn nội dung, văn bản trong file PDF được tải trực tuyến về từ trên Internet là cực kỳ khó khăn.

Nếu máy tính của bạn nào đang dùng ứng dụng trình đọc văn bản Reader thì sẽ rối ngay nếu muốn chỉnh sửa. Trình đọc này Reader này rất tiện và đẹp mắt với nhiều tùy chỉnh được nâng cấp nên rất dễ sử dụng cho người dùng.

Nhắc lại vấn đề muốn chuyển, convert từ PDF sang Word nay đã dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây nhờ những trang Web trực tuyến giúp tải file PDF lên và tự động convert file PDF sang file Word rất nhanh và ưu điểm lớn nhất đó chính là miễn phí.

Top 3 Tool chuyển đổi file PDF sang file Word nhanh, chất lượng nhất

1/ SmallPDF

Nhắc tới SmalPDF thì không thể không nhắc tới điểm mạnh convert file PDF như đã nhắc ở trên.

Ngoài ra, bạn còn có thể dùng SmallPDF để làm giảm dung lượng file, cắt – ghép file PDF. Cải tiến mạnh mẽ khác nữa ngoài việc chuyển đổi file PDF sang file Word là việc chuyển đổi PDF sang Excel, PPT, JPG hoặc làm ngược lại từ Excel, PPT, JPG sang file PDF lại.

Ngoài ra, mình tâm đắc nhất là khả năng Convert PDF to Image với chất lượng hình ảnh cao nhất từ SmallPDF.

Đường dẫn để chuyển đổi: https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word

2/ PDF2Doc

PDF2Doc là công cụ chuyển đổi từ PDF sang Doc (file Word) miễn phí với chất lượng rất tốt, không kém gì so với SmallPDF.

Khá là mạnh trong việc chuyển đổi PDF qua file Doc, Docx, Text, JPG, PNG.

3/ Convertio

Site thứ 3 mà lần này mình xin chia sẻ đó chính là Convertio với những ưu điểm gần tương đồng với 2 trang trực tuyến như trên. Thế nhưng, theo mình Convertio có phần giao diện khá đẹp mắt và nhiều tính năng hay, đáng để cộng đồng mình khám phá thêm đấy.

Sau khi trải qua quá trình tổng hợp và tham khảo của mình thì đây là 3 Website có thể hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất trong việc gặp khó khăn khi cần chỉnh sửa và muốn xuất file Word từ file PDF qua.

3 Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang Word Tốt Nhất 2022 (Miễn Phí &Amp; Trả Phí)

Bạn có muốn chỉnh sửa file PDF hay không? Nếu câu trả lời là có, thì bạn cần phải tìm cách chuyển file PDF sang Word rồi sau đó mới có thể thực hiện các thao tác sửa đổi. Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào mới có thể chuyển đổi chuyển đổi các hình ảnh PDF sang Word mà không bị lỗi font chữ? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các giải pháp chuyển đổi các file PDF thành tài liệu văn bản Word một cách dễ dàng, ngay cả với những hình ảnh với văn bản được viết tay hoặc được in ra. Những phần mềm cho phép bạn chuyển file PDF sang file Word chỉ với vài cú nhấp chuột.

Vì sao bạn cần chuyển đổi file PDF sang Word?

Và đó là lý do vì sao bạn cần tìm kiếm cách chuyển từ PDF sang Word.

Vì vậy, ngay trong phần tiếp theo của bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra một số cách chuyển đổi PDF trực tuyến và offline tốt nhất 2021 dành cho các hệ điều hành khác nhau.

Những yếu tố cần xem xét để giúp bạn chọn ra chương trình chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất

Trước khi liệt kê danh sách các phần mềm & công cụ chuyển đổi PDF sang Word hữu ích nhất, đây là một số yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý.

Giao diện dễ sử dụng: Một giao diện sạch và trực quan đóng vai trò rất quan trọng để người dùng hứng thú hơn trong việc tìm hiểu cách sử dụng phần mềm. Họ không muốn phải đối mặt với bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào trong quá trình chuyển đổi file PDF sang Word.

Hỗ trợ nhiều định dạng tệp phổ biến: Do các tập tin PDF rất khó để chỉnh sửa, bạn sẽ muốn chuyển đổi chúng thành tất các các định dạng tệp phổ biến khác nhau, bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, Image, Text…

Chất lượng chuyển đổi cao: Một chương trình được dùng để chuyển đổi tài liệu PDF sang Word tuyệt vời sẽ có thể giữ lại tất cả các định dạng từ file PDF gốc để không làm mất dữ liệu của bạn và giúp bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Tốc độ chuyển đổi tập tin nhanh chóng: Một điều khá rõ ràng là bạn sẽ không muốn dành quá nhiều thời gian để chờ đợi quá trình chuyển đổi hoàn tất. Một chương trình chuyển đổi file PDF sang Word lý tưởng sẽ xử lý dữ liệu vô cùng nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng ban đầu của nó.

Hỗ trợ khả năng chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc: Có nhiều lúc bạn cần chuyển đổi nhanh hàng loạt tệp PDF sang Word. Vì vậy, một phần mềm chuyển đổi file PDF sang Word tốt sẽ có khả năng chuyển đổi nhiều tập tin PDF thành nhiều định dạng khác nhau.

Tính năng OCR (Nhận diện ký tự quang học): Trong trường hợp bạn đang sở hữu các file PDF Scan, thì bạn cần phải sử dụng một ứng dụng chuyển đổi file PDF sang Word có hỗ trợ công nghệ OCR. Nó có khả năng trích xuất văn bản từ các file Scan đó thành những định dạng văn bản thực tế có thể chỉnh sửa và tìm kiếm được.

Giá bán: Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn một phần mềm chuyển đổi file PDF sang Word tốt nhất. Trên Internet hiện nay, có rất nhiều chương trình hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu từ PDF sang Word tốt với nhiều mức giá khác nhau (từ miễn phí đến vài trăm $) dựa vào tính năng mà ứng dụng đó sở hữu. Do đó, hãy cân nhắc nhu cầu sử dụng của bạn, hãy lựa chọn phần mềm phù hợp nhất.

Cách chuyển đổi PDF sang Word Document bằng phần mềm Acrobat DC hay Acrobat Reader DC

Cả hai phần mềm Acrobat DC và Acrobat Reader DC của Adobe đều cung cấp cách thức dễ dàng nhất để chuyển pdf sang Word không lỗi font . Tuy nhiên, tin xấu dành cho bạn là chúng không phải là các phần mềm miễn phí.

Phiên bản Acrobat DC đầy đủ chỉ có phiên bản tiêu chuẩn (Standard) chỉ dành cho Windows với mức giá là 12.99$/tháng và phiên bản Pro (dành cho cả Windows và Mac) có mức giá là 14.99$/tháng. Chi phí khá là đắt đỏ nếu như tất cả những gì bạn cần làm là chuyển đổi định dạng PDF sang Word một vài lần duy nhất.

Acrobat Reader DC, nó là hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn sẽ cần trả một khoảng phí 1.99$/tháng nếu như bạn muốn nó có thể chuyển đổi các tệp PDF sang đi dạng khác, ví dụng như Word. Nếu việc chuyển đổi file PDF sang Word là một việc làm thường xuyên của bạn thì mức phí đó hoàn toàn xứng đáng vì sử dụng Acrobat là cách đáng tin cậy nhất để thay đổi tệp PDF của bạn sang định dạng Word mà không bị lỗi font khá tốt.

Trong ví dụ minh họa bên dưới, chúng tôi sẽ sử dụng Acrobat DC để chuyển đổi định dạng file PDF sang Word. Tuy nhiên, nếu như bạn đang sử dụng Acrobat Reader DC thì cũng đừng quá lo lắng, vì quy trình của hai phần mềm này khá là giống nhau. Cả hai phần mềm này đều cho phép bạn chuyển đổi PDF sang rất nhiều định dạng khác nhau, tất nhiên là bao gồm cả Microsoft Word.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở tệp PDF trong Acrobat. Ở phía bên phải của cửa sổ, nhấp vào lệnh ” Export PDF “.

Cách chuyển đổi PDF sang Word bằng cách dùng Microsoft Word

Bạn cũng có thể chuyển đổi file PDF của mình thành tài liệu Word bằng cách sử dụng chính Microsoft Word. Mặc dù việc chuyển đổi trực tiếp trong Word thường dẫn đến các vấn đề lỗi font và định dạng. Do đó, nó sẽ không phải là phương pháp lựa chọn đáng tin cậy nhất. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ hoạt động đủ tốt cho các tài liệu đơn giản hoặc khi bạn muốn đưa file PDF về một định dạng có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Bước 1: Nhấp vào File trong thanh công cụ của Microsoft Word.

Sau đó, Microsoft Word sẽ tự động chuyển đổi file PDF của bạn và bạn sẽ có thể mở nó được dạng tài liệu Word một cách nhanh chóng.

Cách chuyển đổi PDF sang Word bằng cách sử dụng Google Docs

Google Docs cung cấp một lựa chọn an toàn và đáng tin cậy để giúp bạn chuyển đổi tệp PDF thành tài liệu Word. Nó là một quá trình bao gồm hai bước, trong đó đầu tiên bạn sẽ cần chuyển đổi tệp PDF thành tài liệu Google Docs, và sau đó mới chuyển nó thành tài liệu Word – tuy nhiên, bạn vẫn có thể mất một đi một số định dạng trong quá trình chuyển đổi.

Bước 1: Mở Google Drive của bạn lên và nhấp vào nút New.

Mặc dù bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn bên trên để thực hiện chuyển đổi các hình ảnh PDF sang Word bằng Google Drive hay bằng chính Microsoft Word. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, file PDF của bạn khi được mở bởi Google Docs, có thể khiến nó bị thay đổi bố cục và định dạng văn bản, do đó nó có thể sẽ không được giống với file PDF gốc của bạn. Vì vậy, cách tốt nhất để convert PDF to Word không bị lỗi font là bạn nên sử dụng phần mềm Acrobat DC hay Acrobat Reader DC để giữ nguyên nội dung và bố cục tập tin ban đầu.

Cách Chuyển File Word Sang Pdf, Đổi Docx, Doc Sang Pdf Siêu Dễ

Bạn đang có một file word trên 2003, 2007, 2010, 2013 và 2016 và bạn muốn chuyển nó sang định dạng file pdf mà không biết làm cách nào để thực hiện được điều đó ư ? Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu vấn để làm sao để chuyển file word sang pdf thì ở trong bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ đến các bạn hướng dẫn cách chuyển file word sang pdf đổi Docx, Doc sang PDF siêu dễ dàng và cực kỳ đơn giản mà ai ai cũng có thể thực hiện.

Bạn cần soạn thảo một văn bản mà tính bảo mật đối với nội dung tương đối cao. Tuy nhiên với định dạng Word thông thường thì việc này chưa được để tâm đến.vậy thì cách đơn giản nhất đó chính là chuyển file Word của bạn sang định dạng FPD. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 3 cách phổ biến nhất được sử dụng để thực hiện mục đích trên. Cùng nhau tìm hiểu thôi.

Cách chuyển file word 2003, 2007, 2010, 2013 và 2016 sang pdf

Cách 1: Sử dụng tính năng Save As có sẵn trên word 2003, 2007, 2010, 2013 và 2016

Trong các file word 2003, 2007, 2010, 2013 và 2016 đều có tính năng save as. Nói trắng ra thì đây mà một trong những tính năng giúp cho người dùng có thể chọn cho mình định dạng phù hợp. Trong đó bạn có thể sử dụng tính năng có sẵn này để chuyển sang định dạng .pdf dễ dàng. Để thực hiện tính năng này các bạn làm theo các bước sau :

Lưu ý: hãy cài thêm tiện ích mở rộng Save as PDF nếu như bạn không thấy định dạng này.

Open file after publishing: Sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi sẽ tự động mở file PDF đã được chuyển đổi.

Minimum size (publishing online and printing): Tối ưu hóa dung lượng và phát hành trên mạng Internet.

Standard (publishing online and printing): Tối ưu hóa in ấn và phát hành trên mạng Internet.

Nếu bạn muốn tìm thêm một só tùy chọn nâng cao thì nhấn chọn vào Options…

Đây là cách khá đơn giản đối với những bạn mới sử dụng Office và muốn bảo mật tài liệu của mình trong Word một cách hiệu quả.

Cách 2: Sử dụng công cụ chuyển file word sang pdf online

Use OCR: Hãy tích chọn ô Optical character recognition nếu file của bạn là tài liệu thuộc dạng công thức toán học, vật lý.

Source language: để lựa chọn ngôn ngữ gốc để chuyển đổi.

Cuối cùng bạn chọn Convert để máy bắt đầu chuyển đổi.

Cách 3: Sử dụng phần mềm Advanced Word to PDF Converter

Ở cách thứ 3 này mà mình muốn chia sẻ đó chính là sử dụng phần mềm Advanced Word to PDF Converter đây là một trong những phần mềm cài đặt về máy tính. Đối với bạn nào không muốn sử dụng tính năng save as của word hay sử dụng các ứng dụng online để chuyển file word sang pdf thì việc sử dụng phần mềm này là tối ưu nhất.

Bước 1: Bạn tìm file cần chuyển đổi trong mục Add File.

Như các bạn đã biết thì file PDF là một trong những loại định dạng file có tính bảo mật cao và nếu như bạn muốn chia sẻ tài liệu word trên các phiên bản 2003, 2007, 2010, 2013 và 2016 lên trên mạng internet thì việc chuyển đổi sang dạng pdf là điều cần thiết đối với các bạn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chuyển Đổi Pdf Sang Word Online Miễn Phí Và Không Giới Hạn trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!