Đề Xuất 4/2023 # Cách Chuyển Word Sang Powerpoint Nhanh Và Chuẩn # Top 13 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 4/2023 # Cách Chuyển Word Sang Powerpoint Nhanh Và Chuẩn # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chuyển Word Sang Powerpoint Nhanh Và Chuẩn mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chuyển Word sang PowerPoint là một chức năng ít được dùng đến nhưng vẫn có. Bạn có thể sử dụng chức năng này để chuyển Word nhanh chóng sang PowerPoint. ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp đơn giản nhất để chuyển Word sang PowerPoint này.

Khi đó ô cửa sổ chức năng Word Options sẽ được bật lên. Các bạn mở mục Customize Ribbon trong ô cửa sổ chức năng này lên.

Như các bạn thấy khi bật sang tab Customize Ribbon, các bạn sẽ thấy hai dải danh sách chức năng, trong đó dải phía bên phải là các chức năng được thêm vào trong Ribbon.

Tiếp đó các bạn chuyển Choose commands from thành All Commands để có thể hiển thị tất cả các chức năng có trong Word.

Các bạn kéo xuống dưới danh sách để tìm Send to Microsoft PowerPoint. Danh sách được để theo tứ tự ABC nên các bạn chỉ cần loạt chức năng đứng đầu là chữ S là có thể khoanh vùng tìm được Send to Microsoft PowerPoint.

Cuối cùng bấm OK để xác nhận thay đổi của cài đặt vừa rồi.

Giờ các bạn có thể dễ dàng thấy Send to Microsoft PowerPoint ở trong ribbon Home của mình. Kể cả trong những lần sau sử dụng Word các bạn cũng có thể thấy nó tại đó mà không phải cài đặt lại từ đầu nữa.

Đây là kết quả mà các bạn sẽ nhận được.

Tuy nhiên việc chuyển đổi từ Word sang PowerPoint chỉ có thể tạo ra những chuyển đổi văn bản đơn giản và các slide tạo ra cũng không được đầy đủ thẩm mỹ cần có cho một bài thuyết trình. Vì thế nếu không quá mức cần thiết thì người sử dụng tốt nhất nên tạo slide ngay trên PowerPoint chứ không phải chuyển đổi từ Word sang PowerPoint.

http://thuthuatphanmem.vn/cach-chuyen-word-sang-powerpoint-nhanh-va-chuan/

3 Cách Chuyển Pdf Sang Word Nhanh, Chính Xác

Các tập tin PDF được nhiều người lựa chọn bởi sự gọn nhẹ, dễ lưu trữ, chia sẻ, hỗ trợ nhiều nền tảng và bảo mật tốt. Mặc dù có nhiều ưu điểm như vậy nhưng nếu nói về chỉnh sửa hay soạn thảo văn bản thì PDF không phải là sự lựa chọn tốt. Chính vì vậy chúng ta mới cần chuyển đổi định dạng file PDF sang Doc để chỉnh sửa và soạn thảo bằng Word. Tất nhiên để có thể chuyển đổi định dạng văn bản chúng ta sẽ cần các công cụ hỗ trợ và ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 3 cách để chuyển đổi định dạng file PDF sang Word nhanh và chính sác nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

1. Sử dụng công cụ chuyển đổi trực tuyến PDF2DOC

Dùng công cụ trực tuyến phù hợp những bạn máy tính có kết nối Internet và có thể chuyển đổi mọi lúc mọi nơi mà không cần cài thêm phần mềm vào máy tính.

Bước 1: Các bạn truy cập link sau để sử dụng công cụ PDF2DOC

Link: http://pdf2doc.com/vi/

Tại giao diện của trang web các bạn có thể thấy công cụ này có khá nhiều chức năng, ở đây chúng ta sẽ chọn PDF to Doc và nhấn nút TẢI TỆP LÊN. Sau đó các bạn chọn file PDF trong máy tính của mình, các bạn có thể giữ Ctrl để chọn nhiều file cùng lúc.

Smallpdf cũng là một công cụ chuyển đổi PDF trực tuyến giống trang web bên trên, tuy nhiên Smallpdf có rất nhiều các chức năng hữu ích khác để bạn chỉnh sửa file PDF.

Các bạn có thể truy cập https://smallpdf.com/vi để sử dụng các chức năng của Smallpdf

Solid Converter là một phần mềm chuyên dụng để chyển đổi định dạng PDF sang các định dạng văn bản khác như: word, excel, powerpoint, HTML, image, text..v.v.. Ưu điểm của phần mềm này đó là chất lượng file sau khi chuyển đổi rất tốt và ít bị trường hợp lỗi font chữ sau khi chuyển đổi. Tuy nhiên đây là một phần mềm trả phí và bạn có thể dùng thử 30 ngày.

Các bạn có thể tải phần mềm tại link sau: http://www.soliddocuments.com/pdf/-to-word-free-download/306/1

Các bạn tải về cài đặt bình thường và chạy ứng dụng lên, tại giao diện khợi động của ứng dụng các bạn chọn Convert PDF File. Sau đó cửa sổ duyệt file hiện nên các bạn chọn file PDF cần chuyển đổi và Open.

http://www.lotapps.com/free-pdf-to-word-converter.html

Sau khi tải về các bạn giải nén, sau đó kích đúp vào file pdf2word để chạy ứng dụng mà không cần cài đặt. Và đây là giao diện của phần mềm:

Sau khi chọn file xong các bạn sẽ thấy file PDF xuất hiện trên danh sách, bạn có thể chọn số trang muốn chuyển đổi ở mục Page Range. Cuối cùng các bạn nhấn Convert PDF to Word for Free để bắt đầu chuyển đổi. Nếu có thông báo xuất hiện các bạn nhấn OK.

Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang File Word Nhanh Và Miễn Phí

Đối với nhiều người, việc muốn chỉnh sửa một đoạn nội dung, văn bản trong file PDF được tải trực tuyến về từ trên Internet là cực kỳ khó khăn.

Nếu máy tính của bạn nào đang dùng ứng dụng trình đọc văn bản Reader thì sẽ rối ngay nếu muốn chỉnh sửa. Trình đọc này Reader này rất tiện và đẹp mắt với nhiều tùy chỉnh được nâng cấp nên rất dễ sử dụng cho người dùng.

Nhắc lại vấn đề muốn chuyển, convert từ PDF sang Word nay đã dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây nhờ những trang Web trực tuyến giúp tải file PDF lên và tự động convert file PDF sang file Word rất nhanh và ưu điểm lớn nhất đó chính là miễn phí.

Top 3 Tool chuyển đổi file PDF sang file Word nhanh, chất lượng nhất

1/ SmallPDF

Nhắc tới SmalPDF thì không thể không nhắc tới điểm mạnh convert file PDF như đã nhắc ở trên.

Ngoài ra, bạn còn có thể dùng SmallPDF để làm giảm dung lượng file, cắt – ghép file PDF. Cải tiến mạnh mẽ khác nữa ngoài việc chuyển đổi file PDF sang file Word là việc chuyển đổi PDF sang Excel, PPT, JPG hoặc làm ngược lại từ Excel, PPT, JPG sang file PDF lại.

Ngoài ra, mình tâm đắc nhất là khả năng Convert PDF to Image với chất lượng hình ảnh cao nhất từ SmallPDF.

Đường dẫn để chuyển đổi: https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word

2/ PDF2Doc

PDF2Doc là công cụ chuyển đổi từ PDF sang Doc (file Word) miễn phí với chất lượng rất tốt, không kém gì so với SmallPDF.

Khá là mạnh trong việc chuyển đổi PDF qua file Doc, Docx, Text, JPG, PNG.

3/ Convertio

Site thứ 3 mà lần này mình xin chia sẻ đó chính là Convertio với những ưu điểm gần tương đồng với 2 trang trực tuyến như trên. Thế nhưng, theo mình Convertio có phần giao diện khá đẹp mắt và nhiều tính năng hay, đáng để cộng đồng mình khám phá thêm đấy.

Sau khi trải qua quá trình tổng hợp và tham khảo của mình thì đây là 3 Website có thể hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất trong việc gặp khó khăn khi cần chỉnh sửa và muốn xuất file Word từ file PDF qua.

Cách Chuyển File Word Sang Pdf Trong Word 2007

Từ phiên bản Word 2017 trở xuống, công cụ soạn thảo này chưa được hỗ trợ chuyển file Word sang PDF. Vậy nếu người dùng muốn chuyển file Word sang PDF trong Word 2007 thì phải làm như thế nào. Yên tâm, chúng tôi vẫn có cách chuyển file Word sang PDF trong Word 2007 cho các bạn.

Một điều tuyệt vời là từ phiên bản Word 2010 thì công cụ này đã hỗ trợ người dùng chuyển file Word sang PDF. Tuy nhiên ở phiên bản Word 2007 trở xuống thì Microsoft đã “quên” update tính năng này. Điều này khá thiệt thòi cho những người sử dụng phiên bản Word 2007. Vậy nếu bắt buộc phải sử dụng Microsoft Word 2007 thì có cách nào để chuyển file Word sang PDF hay không?. Câu trả lời của chúng tôi là Có. Và bạn chỉ cần thực hiện theo cách chuyển file Word sang PDF trong Word 2007 sau đây mà thôi.

Cách chuyển file Word sang PDF trong Word 2007:

Word 2007: Download Word 2007

Microsoft Save as PDF: Download Microsoft Save as PDF

Bước 1: Truy cập vào link Microsoft Save as PDF bên trên để tải về công cụ Microsoft Save as PDF hỗ trợ chuyền file Word sang PDF trong Word 2007.

Bước 2: Mở file Microsoft Save as PDF mới tải về. Đánh dấu tích chấp nhận các điều khoản và nhấn Continue để bắt đầu cài đặt.

Quá trình cài đặt Microsoft Save as PDF vào Word 2007 thành công. Bạn chỉ cần ấn OK.

Bước 3: Sau đó mở lại Word 2007 để chuyển file Word sang PDF trong Word 2007. Mở file muốn chuyển sang PDF và nhấn vào biểu tượng Windows ở góc trái để Lưu file.

Bước 4: Tiếp đó người dùng hãy nhấn vào Save As và chọn PDF.

Hộp thoại lưu file dưới định dạng PDF xuất hiện. Chọn vị trí thư mục muốn lưu file PDF trên máy tính. Sau đó đặt tên file.

Bước 5: Có hai lựa chọn cho người dùng là chọn Standard hoặc Minimum Size để lựa chọn kích cỡ file bình thường hoặc nén nhỏ.

Nhấn Publish để tiến hành tạo file PDF.

Kết quả thu được là file PDF được thực hiện chuyển file Word sang PDF trong Word 2007 lưu trong thư mục đã chọn.

Quá đơn giản để có thể chuyển file Word sang PDF trong Word 2007 đúng không nào. Chỉ cần cài đặt Microsoft Save as PDF một lần duy nhất là bạn sẽ chuyển file Word sang PDF trong Word 2007 bất cứ lúc nào mình muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-file-word-sang-pdf-trong-word-2007-25527n.aspx Ngược lại, người dùng cũng có thể chuyển file PDF sang Word trên máy tính. Thủ thuật này là áp dụng các phần mềm hỗ trợ chuyển đổi PDF sang Word. Một phần mềm tiêu biểu đó là cách chuyển PDF sang Word bằng Solid Converter PDF. Công cụ này có ưu điểm là gọn nhẹ, giao diện trực quan dễ sử dụng. Không cần quá nhiều thời gian bạn có thể hiểu cách sử dụng phần mềm và chuyển PDF sang Word bằng Solid Converter PDF ngay lập tức.

cach chuyen file word sang pdf trong word 2007

, chuyen word sang pdf trong word 2007, chuyen doc sang pdf trong word 2007,

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chuyển Word Sang Powerpoint Nhanh Và Chuẩn trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!