Đề Xuất 3/2023 # Cách Đăng Xuất Tài Khoản Gmail Trên Máy Tính Và Điện Thoại # Top 5 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Đăng Xuất Tài Khoản Gmail Trên Máy Tính Và Điện Thoại # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Đăng Xuất Tài Khoản Gmail Trên Máy Tính Và Điện Thoại mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mặc dù mọi thứ vẫn ổn khi đăng nhập vào Gmail trên máy tính cá nhân hoặc điện thoại của bạn, nhưng vì các lý do bảo mật, tốt hơn hết là bạn nên đăng xuất tài khoản Gmail sau khi sử dụng nó ở những nơi khác như máy tính công cộng hoặc điện thoại của người khác.

Việc luôn đăng nhập vào gmail trên thiết bị khác sẽ khiến tài khoản của bạn có nguy cơ bị truy cập trái phép và từ đó làm lộ ra những thông tin quan trọng. Lấy ví dụ, nếu bạn sử dụng tài khoản Gmail của mình để đăng ký tài khoản ngân hàng, các trang web mua sắm trực tuyến và nhiều thứ khác, thì bất kỳ ai đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạ đều có thể truy cập vào các tài khoản còn lại. Điều này rất nguy hiểm, bởi vì khi nó đang diễn ra thì bạn cũng không hề biết được.

Nếu bạn quên thoát tài khoản Gmail sau khi sử dụng trên thiết bị của người khác, hãy thực hiện điều này từ xa. Bạn thậm chí có thể ngăn chặn thiết bị cụ thể có thể sử dụng tài khoản Gmail của mình nếu chẳng may thiết bị đó bị đánh cắp hoặc làm rơi mất.

Cách đăng xuất Gmail trên máy tính, laptop

Để có thể đăng xuất khỏi Gmail trên máy tính, bạn chỉ cần thực hiện theo hai bước đơn giản.

Bước 1: Ở góc trên bên phải của Gmail, lựa chọn ảnh đại diện hoặc tên viết tắt của bạn.

Bước 2: Ở phía dưới cùng của Menu, chọn Đăng xuất (Sign Out) hoặc đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản (nếu bạn đang sử dụng nhiều tài khoản gmail cùng lúc).

Bước 3: Để đăng xuất khỏi tài khoản khác mà bạn đã đăng nhập, hãy chọn tài khoản đó trên Menu, sau đó lặp lại các bước bên trên.

Đăng xuất Gmail trên trang web di động

Nếu bạn đang sử dụng Gmail thông qua giao diện Mobile Website, các bước để đăng xuất có thể khác nhau một chút:

Bước 1: Mở Gmail từ trình duyệt web của bạn, ở góc trên cùng bên trái của màn hình, hãy nhấn vào biểu tượng menu được hiển thị bằng biểu tượng Ba dấu gạch ngang.

Bước 2: Ở đầu màn hình, nhấn vào địa chỉ Email của bạn.

Bước 3: Sau đó ở phía dưới màn hình, nhấn vào nút Đăng xuất (Sign Out).

Tiếp theo, bạn lựa chọn xóa tài khoản Gmail khỏi danh sách tài khoản vừa đăng nhập. Sau khi đã đăng xuất, sử dụng nút Remove để chọn tài khoản bạn muốn xóa khỏi trang. Hoặc đơn giản hơn là xóa lịch sử duyệt web của trình duyệt này.

Hướng dẫn đăng xuất Gmail trên điện thoại

Bước 1: Từ ứng dụng Gmail, nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện ở trên cùng phía bên phải.

Bước 2: Chọn Quản lý tài khoản Google của bạn (Manage accounts). Sau đó nhấn vào tài khoản gmail mà bạn muốn xóa khỏi điện thoại.

Bước 3: Chọn Xóa tài khoản.

Hướng dẫn đăng xuất Gmail khỏi các thiết bị khác từ xa

Đăng xuất Gmail từ xa là một ý tưởng tuyệt vời nếu như bạn vô tình đăng nhập tài khoản Gmail của mình vào máy tính công cộng mà bạn không có quyền sử dụng nữa, ví dụ như máy tính trong thư viện hoặc trường học. Một màn hình báo cáo các hoạt động trong lịch sử sẽ vô cùng hữu ích để xem tài khoản của bạn đã được truy cập như thế nào trong thời gian gần đây, bao gồm các ứng dụng được cấp quyền truy cập vào tài khoản Gmail của bạn.

Bước 1: Mở Gmail trên máy tính và cuộn xuống phía dưới cùng của gmail, bên dưới tất cả tin nhắn của bạn.

Bước 3: Chọn nút Đăng xuất khỏi tất cả các phiên gmail trên web khác (Sign out all other web sessions) từ cửa sổ bật lên.

Lưu ý về việc đăng xuất khỏi tài khoản của bạn từ trang hoạt động tài khoản cuối cùng:

Bạn sẽ không được đăng xuất khỏi phiên truy cập hiện tại mà bạn sử dụng để truy cập tùy chọn này.

Ngoài ra, nếu một người khác có quyền truy cập vào tài khoản của bạn là do họ biết mật khẩu Gmail hoặc nó được lưu trong trình duyệt thì đó là lý do tại sao bạn cần đăng xuất hết tất cả các thiết bị đang đăng nhập. Cách duy nhất để chắc chắn rằng họ sẽ không thể vào tài khoản của bạn một lần nào nữa là hãy thay đổi mật khẩu Gmail của bạn.

Các ứng dụng Email khách kết nối qua IMAP sẽ không được đăng xuất. Ví dụ: Nếu bạn cũng đăng nhập thông qua ứng dụng Gmail dành cho thiết bị di động thì bạn vẫn sẽ đăng nhập.

Thu hồi quyền truy cập vào tài khoản Gmail của bạn

Không có cách nào để đăng xuất khỏi Gmail bằng tài khoản chính trên Android. Tuy nhiên, từ tính năng các thiết bị được sử dụng gần đây trong tài khoản Google của mình, bạn có thể ngăn bất kỳ thiết bị truy cập toàn bộ tài khoản Google của mình, bao gồm cả Gmail. Điều này rất hữu ích nếu bạn làm mất thiết bị hoặc quên đăng xuất Gmail khỏi thiết bị mà bạn không còn quyền truy cập.

Bước 1: Từ máy tính, hãy đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn.

Bước 3: Nhấn/chạm vào Quản lý tài khoản Google của bạn (Google Account).

Bước 4: Nhấn vào Bảo mật (Security) trong danh sách tính năng bên trái.

Bước 5: Cuộn xuống phần Thiết bị của bạn (Your Devices).

Bước 6: Chọn Quản lý thiết bị (Manage devices).

Bước 8: Nhấn vào nút XÓA (REMOVE) một lần nữa trong cửa sổ bật lên để xác nhận.

5

/

5

(

1

vote

)

Cách Đăng Ký Zalo, Tạo Tài Khoản Zalo Trên Điện Thoại Và Máy Tính

Việc đăng ký Zalo cho phép bạn có thể gọi điện thoại, video call, chia sẻ file và trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích khác thông qua Zalo. Hiện, bạn có thể tạo tài khoản Zalo chat trên điện thoại và máy tính dễ dàng, hiệu quả.

Zalo là mạng xã hội đang thu hút đông đảo người dùng. Giống như Facebook, Zalo có thể tích hợp trên nhiều hệ điều hành khác nhau iOS, Android và cả trên máy tính giúp người dùng sử dụng Zalo thuận tiện. Tuy nhiên, để sử dụng Zalo thì bước đầu tiên là bạn cần phải đăng ký tài khoản Zalo. Chỉ cần có số điện thoại chưa đăng ký tài khoản Zalo là các bạn có thể tạo tài khoản Zalo dễ dàng.

Cách đăng ký zalo, tạo tài khoản trên Zalo

Các lưu ý trước khi đăng ký tài khoản Zalo:– Cần có số điện thoại chưa đăng ký Zalo.– Tải và cài đặt ứng dụng Zalo về máy.

Cách đăng ký Zalo trên máy tính

– Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Zalo về máy tính

– Bước 5: Như vậy, bạn đã truy cập được vào Zalo. Lúc này, bạn nhập Tên, số điện thoại, chọn giới tính và ngày sinh … (Hình 7).

– Bước 10: Lúc này, bạn nhập mật khẩu vào ô Mật khẩu mới và nhập lại vào ô Xác nhận mật khẩu mới (Hình 12).

– Bước 11: Bạn nhấn vào chữ ” Cập nhật” là xong. Lần sau, đăng nhập vào Zalo thì bạn chỉ cần nhập số điện thoại và mật khẩu mà bạn vừa tạo là được (Hình 13).

Đăng ký Zalo trên điện thoại iPhone, Android

Trước khi đăng ký tài khoản Zalo trên Android, iOS, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Zalo về điện thoại:

Zalo – Tạo nick zalo đơn giản

Bước 2: Ở ô Số điện thoại, bạn nhập số điện thoại muốn đăng ký tạo Zalo và nhìn vào góc dưới bên phải, bạn nhấn vào mũi tên để chuyển sang giao diện khác (Hình 3). Lúc này, Zalo sẽ hiện thị thông báo xác nhận, bạn xem số điện thoại bạn nhập đã đúng chưa, đúng rồi thì bạn nhấn vào chữ ” Xác nhận” rồi nhấn vào mũi tên màu xanh ở góc dưới bên phải (Hình 4).

Cài đặt, zalo đăng ký sử dụng chat miễn phí

Bước 3: Zalo sẽ gọi điện thoại cho bạn, bạn nhấc máy để nghe mã và nhập mã vào ô (Hình 5). Zalo sang giao diện Ngày sinh và giới tính, bạn chọn giới tính và ngày sinh phù hợp. Sau đó, bạn nhấn vào mũi tên màu xanh ở góc dưới bên phải màn hình (Hình 6).

Lưu ý: Nếu bạn dùng điện thoại đang sử dụng số điện thoại đăng ký thì khi Zalo gọi xác gửi mã sẽ tự động nhập luôn và chuyển sang giao diện tiếp theo.

Tạo zalo – lập nick zalo đơn giản

Bước 4: Cập nhập ảnh ảnh đại cho tài khoản Zalo thì bạn nhấn vào ” Chọn ảnh” (Hình 7). Nếu bạn muốn lấy ảnh có sẵn thì bạn chọn ” Chọn ảnh có sẵn” (Hình 8).

Lập nick zalo miễn phí

Bước 6: Zalo sẽ thông báo ” Cập nhật hình đại diện thành công“, bạn nhìn góc dưới bên phải để chọn vào mũi tên màu xanh (Hình 11). Lúc này, bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản Zalo vừa tạo (Hình 12)

Bước 8: Zalo sẽ hiển thị giao diện Cài đặt, bạn trượt màn hình, tìm mục Đăng xuất và nhấn vào đó (Hình 15). Lúc này, bạn nhập mật khẩu cho Zalo của mình theo yêu cầu của hệ thống rồi nhấn vào ” Cập nhật” (Hình 16). Như vậy, bạn đã đăng ký tài khoản Zalo.

Đăng ký Zalo page

Ngoài ra, sử dụng Zalo, các bạn nên tạo cho mình một zalo page để chia sẻ thông tin cũng như trò chuyện với bạn bè được nhiều hơn, đăng ký zalo page cực kỳ đơn giản, các bạn chỉ cần có tài khoản, đăng ký tài khoản zalo là đã có thể đăng ký thành công.

Đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt trên máy tính

Hiện nay người dùng đã có thể đăng nhập Zalo bằng mã kích hoạt trong phiên bản mới nhất của Zalo thay vì mã QR như trước

Một thông tin khá hữu ích danhf cho các bậc làm cha mẹ hiện nay đó là, ngoài việc sử dụng Zalo như là công cụ chat đơn thuần thì nay đã có thể theo dõi lịch tiêm chủng của con em nhà mình, tham khảo cách sử dụng sổ tiêm chủng trên Zalo để nắm chắc các lịch tiêm của của em mình

Cách khóa Zalo cho Android

Khóa Zalo cho Android giúp bạn bảo mật Zalo 2 lớp, khi dùng ứng dụng Zalo trên điện thoại thì bạn cần nhập thêm mật khẩu nữa, điều này iups tránh việc các hacker xâm nhập. Các bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết Cách khóa Zalo cho Android để bảo mật 2 lớp Zalo hiệu quả.

Zalo cài trên máy tính, điện thoại chạy ngầm khiến cho máy của bạn hao tốn tài nguyên, gây ra nhiều phiền toái và chạy chậm. Việc thoát Zalo trên máy tính có nhiều cách nhưng bạn cần phải tắt Zalo chạy ngầm, chỉ mở khi bạn muốn truy vào ứng dụng. Thực hiện theo bài viết Cách tắt Zalo chạy ngầm để thoát Zalo hoàn toàn hiệu quả.

Việc đăng ký Zalo cũng giống như đăng ký IOE – nơi mà bạn có thể đăng ký thi tiếng Anh trực tuyến và khoe kết quả của mình bằng cách chia sẻ hình ảnh trên Zalo. Các bước đăng ký IOE khá nhanh và vô cùng đơn giản như khi đăng ký trên zalo

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-tao-tai-khoan-zalo-3310n.aspx Nếu muốn có thêm nhiều bạn chat trên Zalo, bạn có thể đăng ký idolTV để tham gia mạng xã hội trực tuyến và kết thêm nhiều bạn mới này, bên cạnh đó, bạn còn có thể được nhiều thần tượng của mình nữa.

Làm Sao Để Đăng Xuất Tài Khoản Zalo Trên Máy Tính Từ Xa?

(KTMV – Kiến Thức Mẹo Vặt) – Tăng cường bảo mật tài khoản Zalo.

Khi chúng ta cài đặt và sử dụng Zalo trên máy tính, tài khoản ở smatphone sẽ được đồng bộ với tài khoản Zalo trên máy tính. Điều này sẽ giúp bạn có thể gửivà nhận tin nhắn, hình ảnh dù sử dụng bất cứ thiết bị. Và đặc biệt, nếu chẳng may bạn phát hiện có ai nghịch ngợm tài khoản Zalo trên máy tính, hoặc chưa thoát tài khoản khi cho người khác sử dụng máy tính thì có thể đăng xuất tài khoản ngay trên smartphone. Người dùng có thể kiểm tra xem thiết bị nào đang sử dụng tài khoản đó, và lựa chọn để đăng xuất tài khoản Zalo từ xa. Cách này cũng giống với việc chúng ta đăng xuất tài khoản Facebook từ xa khi bị hack mà Kiến Thức Mẹo Vặt đã từng hướng dẫn bạn đọc.

Trước hết, hãy đăng nhập vào tài khoản Zalo muốn thoát từ xa. Tại giao diện chính, nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở bên phải giao diện. Sau đó, nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở bên dưới.

Trong giao diện Cài đặt trên Zalo, chúng ta sẽ nhấn vào mục Quản lý tài khoản. Sau đó, bạn nhấn chọn vào Danhh sách máy tính đăng nhập, để biết có những thiết bị nào đang sử dụng tài khoản Zalo này.

Ngay sau đó, bạn sẽ nhìn thấy danh sách máy tính đang truy cập vào tài khoản Zalo này. Bạn chọn thiết bị máy tính muốn đăng xuất từ xa, rồi nhấn chọn vào nút Đăng xuất. Ứng dụng Zalo sẽ hỏi bạn có muốn thoát tài khoản Zalo này trên máy tính từ xa hay không, bạn nhấn Có để xác nhận lại.

Ngay sau đó, tài khoản sẽ được đăng xuất trên máy tính mà người dùng đã chọn. Nếu có ai sử dụng tài khoản đó, bắt buộc phải nhập quét mã QR hoặc đăng nhập bằng mã kích hoạt thì mới có thể sử dụng tài khoản này được. Thao tác thoát tài khoản Zalo trên máy tính từ xa, cũng sẽ giúp chúng ta ngăn chặn được việc có người khác sử dụng tài khoản Zalo của bạn khi chưa được phép.

Nguồn: QuanTriMang-Kiến Thức Mẹo Vặt

Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn Trên Máy Tính Và Điện Thoại (Cập Nhật 2022)

Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn và vô hiệu hóa Facebook tạm thời có gì khác nhau?

Có hai cách để loại bỏ sự hiện diện của bạn khỏi Facebook. Đó là vô hiệu hóa tài khoản Facebook tạm thời hoặc xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn. Lựa chọn đầu tiên cho phép bạn có thể sử dụng và kích hoạt lại tài khoản của mình, trong khi đó lựa chọn xóa nick Facebook sẽ không cho phép bạn có thể lấy lại dữ liệu tài khoản Facebook cũ của mình.

Vô hiệu hóa Facebook rất hữu ích khi bạn muốn tạm thời không sử dụng Facebook trong một khoảng thời gian (bận công việc, học tập, thi cử) và cho phép quay trở lại sử dụng tài khoản mà không cần phải tạo nick Facebook mới. Khi bạn đã kích hoạt vô hiệu hóa tài khoản, thì không một ai có thể nhìn thấy hồ sơ của bạn, nhưng tên của bạn vẫn được hiển thị trong danh sách bạn bè của họ. Ngoài ra, bạn vẫn có thể sử dụng Facebook Messenger trong thời gian tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa, điều này cho phép bạn vẫn có thể liên hệ với bạn bè của mình trong trường hợp cần thiết.

Một số thông tin, chẳng hạn như tin nhắn mà bạn đã gửi cho bạn bè của mình thông qua hộp thư Inbox vẫn sẽ được hiển thị, kể cả khi bạn đã xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của mình.

Hướng dẫn tải xuống thông tin lưu trữ tài khoản Facebook của bạn

Mặc dù đã quyết định xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn, nhưng có thể bạn vẫn muốn giữ lại toàn bộ nội dung & dữ liệu mà mình đã đăng tải trên tài khoản của mình. Bạn sẽ có thể làm được điều này bằng cách thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Trong trang cài đặt Facebook của mình, bạn hãy nhấp vào dấu mũi tên xuống nằm ở phía trên của cửa sổ Facebook chọn Cài đặt.

Bước 2: Ngay lập tức, bạn sẽ được đưa đến trang lưu trữ thông tin của Facebook. Tại đây, bạn hãy chọn chính xác những gì bạn muốn thực hiện download, cũng như cài đặt phạm vi ngày, định dạng lưu trữ và chất lượng hình ảnh, video tải xuống.

Bước 3: Thông tin của riêng bạn sẽ được hiển thị đầu tiên, và bạn hãy kéo chuột xuống để có thể nhìn thấy được nhiều thông tin hơn.

Bước 4: Sau khi bạn đã chọn xong những thông tin mà mình cần tải xuống, thì hãy nhấp vào nút màu xanh có tên là Tạo file (Create File). Và quá trình lưu trữ thông tin tài khoản Facebook của bạn sẽ được bắt đầu.

Bước 5: Bạn cũng có thể kiểm tra tiến trình này trong tab Bản sao hiện có (Available Files). Nếu như tập tin của bạn vẫn đang trong tình trạng cần xử lý, thì nó sẽ hiển thị trạng thái là Đang chờ (Pending) cho đến khi nó sẵn sàng để tải xuống.

Như đã đề cập ở trên, tính năng lưu trữ của Facebook có khả năng tùy biến cao . Do đó, bạn có thể tải xuống nhiều loại nội dung khác nhau như hình ảnh, video và chọn sao lưu toàn bộ hay một phần – quyết định là ở bạn.

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn ngay lập tức trên máy tính

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook mà mình muốn xóa vĩnh viễn bằng máy tính. Sau đó chọn biểu tượng Tam giác ngược tại góc trên bên phải của tài khoản. Tiếp theo chọn Cài đặt (Settings).

Bước 2: Menu bên trái bạn chọn mục Thông tin của bạn trên Facebook (Your Facebook Information). Sau đó chúng ta lựa chọn tính năng Xóa tài khoản và thông tin của bạn (Delete Your Account and Information) trong cửa sổ bên phải.

Bước 3: Trong bảng thông báo tiếp theo, nếu bạn muốn khóa tài khoản Facebook tạm thời thì chọn Vô hiệu hóa tài khoản (Deactivate Account). Tuy nhiên trong bài viết này, mình sẽ đề cập đến vấn đề khóa tài khoản Facebook vĩnh viễn cho nên chúng ta sẽ chọn Xóa Tài Khoản (Delete Account).

Bước 4: Điền vào mật khẩu của tài khoản Facebook để xác nhận quá trình xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn và chọn Tiếp tục.

Bước 5: Sau đó sẽ có một bảng thông báo xác nhận việc xóa tài khoản Facebook. Nội dung chính là nếu trong vòng 30 ngày sau khi thực hiện xóa tài khoản, mà người dùng không truy cập lại thì Facebook sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook đó. Cuối cùng chúng ta chọn Xóa tài khoản (Delete account).

Như vậy là tài khoản Facebook của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn nếu như bạn không truy cập vào tài khoản của mình trong 30 ngày tiếp theo. Nếu đổi ý, thì bạn hãy đăng nhập lại tài khoản Facebook và chọn Hủy, không xóa (Cancel Deletion) thì vẫn có thể sử dụng như bình thường.

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên điện thoại Android và IOS

Do app Facebook trên điện thoại không có tính năng xóa tài khoản vĩnh viễn, mà chỉ là tạm dừng tài khoản Facebook. Vì thế chúng ta cần sử dụng trình duyệt web trên điện thoại để thực hiện thao tác xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên điện thoại. Các bước thực hiện trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS đều thực hiện giống nhau. Bạn có thể thực hiện thao tác xóa Facebook vĩnh viễn trên điện thoại iPhone, Samsung, Oppo, Xiaomi đều được.

Bước 1: Các bạn mở trình duyệt web trên máy điện thoại. Tiếp theo truy cập vào trang: https://www.facebook.com/help/delete_account Sau đó đăng nhập tài khoản mà bạn muốn xóa nick Facebook vĩnh viễn.

Bước 2: Cũng như PC chúng ta sẽ có 2 lựa chọn là Vô hiệu hóa tài khoản (Deactivate Accounts) hoặc Xóa tài khoản (Delete Account). Trong bài viết này thì mình sẽ lựa chọn Xóa tài khoản (Delete Account) và nhấn Tiếp tục xóa tài khoản.

Bước 3: Cuối cùng, bạn chọn Xóa tài khoản (Delete Accounts) để hoàn tất.

Bạn nhập lại mật khẩu của tài khoản để xác nhận lại quá trình xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên điện thoại.

Facebook sẽ yêu cầu chúng ta xác nhận lần cuối để bắt đầu thực hiện quá trình khóa tài khoản Facebook vĩnh viễn. Nếu như bạn đã quyết định xong thì nhấn vào nút Xóa tài khoản.

Còn nếu như bạn muốn khôi phục lại tài khoản thì chỉ cần đăng nhập tài khoản trong thời gian cho phép là 30 ngày và chọn Hủy, không xóa (Cancel Deletion) là xong.

Như vậy là Vinpro Blog vừa hướng dẫn cho các bạn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên cả hai thiết bị là máy tính và điện thoại. Một điểm lưu ý nhỏ để cho quá trình hủy nick Facebook được suôn sẻ thì bạn không nên đăng nhập vào tài khoản trong vòng 30 ngày tiếp theo để tài khoản Facebook của bạn có thể được xóa hoàn toàn.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Đăng Xuất Tài Khoản Gmail Trên Máy Tính Và Điện Thoại trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!