Đề Xuất 4/2023 # Cách Ghost Máy Tính Chuẩn Nhất # Top 8 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 4/2023 # Cách Ghost Máy Tính Chuẩn Nhất # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Ghost Máy Tính Chuẩn Nhất mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ghost – Một sản phẩm đỉnh cao của Symatec

I – SƠ LƯỢC PHẦN MỀM GHOST

Ghost là tên của một phần mềm được hãng bảo mật lừng danh Symantec mua lại từ năm 1998. Chức năng chính của Ghost là tạo ảnh và khôi phục lại từ ảnh đã tạo ra của các phân vùng ổ cứng hay toàn bộ ổ cứng. Cách hiểu chính xác về Ghost chính là “sao lưu – Backup” và “khôi phục – Restore” phân vùng ổ cứng hoặc toàn bộ ổ cứng.

cách Ghost máy tính sử dụng phần mềm Symantec Ghost 11.5.1 Corporate 2010 Edition.

Ngày nay, có rất nhiều phần mềm của nhiều hãng công nghệ nổi tiếng có chức năng Backup và Restore cho chất lượng rất tốt. Tuy nhiên, phổ biến nhất và dễ sử dụng nhất vẫn là Symantec Ghost. Tôi xin hướng dẫn các bạnsử dụng phần mềm Symantec Ghost 11.5.1 Corporate 2010 Edition.

1. Các công cụ cần thiết

– Disk Hiren’s Boot CD 15.2 (Nếu máy bạn có ổ CD). Disk này bạn có thể mua tại các tiệm máy tính

– 01 USB 4Gb trở lên.

Nếu ghost bằng CD thì bạn tiến hành luôn từ

bước 3

2. Các phần mềm cần thiết

– File ảnh ISO Hiren’s Boot CD 15.2

– Phần mềm nối file HJSPLIT

– Phần mềm Format Ổ USB khởi động:

http://www.hiren.info/download/freeware-tools/USBFormat.zip

– Phần mềm tạo Menu USB khởi động:

http://www.hiren.info/download/dos-files/grub4dos.zip

II – CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH

Bước 1

: Dùng phần mềm nối file HJSPLIT để tạo ra file ISO Hiren’s Boot CD 15.2 hoàn chỉnh.

Chạy phần mềm HJSPLIT kick vào mục Join

Tìm đến file Hiren’s Boot CD 15.2.001

Chờ 1 phút là ta đã có file ISO Hiren’s Boot CD chúng tôi hoàn chỉnh.

Bước 2

: Tạo ổ USB khởi động

Để USB khởi động được, bạn làm theo hướng dẫn đơn giản như sau

– Sau khi Format Usb xong thì chạy phần mềm gru4dos và lựa chọn theo hình

+ Nếu là USB tích hợp Hiren’s Boot CD 15.2 thì giao diện khi khởi động như sau:

Các bạn chọn Mini Windows Xp và enter. Chờ một lát để windows xp mini khởi động và các bạn sẽ thấy một môi trường windows xp quen thuộc.

III – HƯỚNG DẪN TẠO FILE GHOST SAU KHI CÀI ĐẶT WINDOWN MỚI

Sau khi cài đặt windows đầy đủ các ứng dụng, đã cập nhật mới nhất hoặc windows của các bạn đang chạy đang rất ổn định và có những ứng dụng quan trọng, các bạn hãy Ghost lưu lại để có thể khôi phục khi máy tính xảy ra lỗi windows không mong muốn:

Khởi động chương trình Symantec Ghost 11.5.1 Corporate từ biểu tượng Shortcut trên màn hình Desktop:

Cửa sổ tiếp theo xuất hiện, các bạn chọn đúng tên ổ cứng trên máy tính của mình và chọn OK.

Tất cả các phân vùng trên ổ cứng được liệt kê chi tiết, các bạn chọn phân vùng cài đặt windows. Ở đây LinksToos chọn phân vùng C có tên là Windows8.1 và chọn OK.

Tiếp theo các bạn sẽ chọn nơi lưu File Ghost. LinksToos chọn phân vùng E có tên là Data Saving:

LinksToos đặt tên cho file Ghost là: CACH_GHOST_WINDOWS (đuôi mở rộng mặc định của file ảnh là.GHO), sau đó chọn Save:

Tiếp theo, phần mềm sẽ hỏi các bạn xem sẽ nén file ảnh ở mức độ nào. Thông thường chúng ta sẽ chọn Hight để tiết kiệm dung lượng cho ổ cứng:

Chọn Yes ở cửa sổ tiếp theo:

Phần mềm bắt đầu chạy, các bạn chờ một chút. Thời gian trung bình là 15 phút nhưng còn tùy thuộc vào cấu hình máy tính và dung lượng phân vùng windows. Trong lúc chờ đợi, các bạn nhâm nhi ly cafe cho sảng khoái.

IV – HƯỚNG DẪN BUNG FILE GHOST KHI MÁY GẶP VẤN ĐỀ CẦN GHOST LẠI

Khi windows của các bạn xảy ra lỗi, chạy không ổn định, không vào được windows các bạn hãy tiến hành Ghost khôi phục lại thời điểm máy tính chạy tốt nhất từ file ảnh đã tạo ở trên.

Các bạn tìm đến file Ghost đã tạo ở trên (CACH_GHOST_WINDOWS.GHO), LinksToos đã đổi tên thành chúng tôi lưu trong ổ E có tên là Data Saving. 

Chọn đúng file Ghost và ấn Open:

Ấn OK tại cửa sổ tiếp theo:

Tiếp theo, các bạn chọn đúng tên ổ cứng của máy tính và chọn đúng phân vùng muốn khôi phục: Phân vùng C có tên là windows8.1:

Cách ghost windown máy tính viết ra thì có vẻ nhiều bước, nhưng khi bạn bắt tay vào tiền hành rồi thì thấy mọi việc rất đơn giản. Điều quan trọng là thực hành nhiều lần bạn sẽ thấy quen tay và không cần đọc hướng dẫn nữa.

V – VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH GHOST MÁY TÍNH CHI TIẾT

Hướng Dẫn Cách Chỉnh Màn Hình Máy Tính Chuẩn Nhất Hiện Nay

Áp dụng cách chỉnh màn hình máy tính chuẩn giúp chúng ta sở hữu một chiếc máy tính có độ phân giải cũng như màu sắc chuẩn nhất khi sử dụng. Và đây là cách chỉnh màn hình chuẩn nhất năm 2019 được nhiều người lựa chọn.

Chỉnh màn hình về độ phân giải chuẩn nhất sẽ giúp hình ảnh trở nên rõ nét hơn

Cách chỉnh màn hình máy tính chuẩn đầu tiên được áp dụng cho độ phân giải. Bởi một chiếc máy tính sở hữu độ phân giải chuẩn sẽ giúp hiển thị hình ảnh một cách chính xác và sắc nét.

Bước 1: Bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào vị trí bất kì ở trên màn hình máy tính. Sau đó chọn tiếp Display Settings.

Trong trường hợp sử dụng hệ điều hành win 7, sau khi nhấn chuột phải thì bạn chọn Properties. Tiếp đó chọn Resolution.

Bước 2: Tại mục Resolution, bạn chỉ cần nhấn chuột vào để thực hiện việc thay đổi độ phân giải cho máy tính.

Bước 3: Sau khi nhấn chuột vào ở mục Resolution, sẽ có rất nhiều độ phân giải hiện ra. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng không phải độ phân giải nào cũng có thể trở thành độ phân giải chuẩn nhất cho máy tính mà bạn đang sử dụng.

Cách chỉnh màn hình máy tính chuẩn nhất về độ phân giải chính là lựa chọn độ phân giải nào mà theo sau nó có xuất hiện thêm ký tự Recommended. Tuy nhiên, nếu muốn bạn cũng có thể lựa chọn những độ phân giải khác.

Trong trường hợp, sau khi thử độ phân giải khác và bạn thấy độ phân giải đó không tương thích với màn hình máy tính của mình, thì cần phải áp dụng cách làm cho màn hình máy tính trở lại bình thường như độ phân giải ban đầu. Rất đơn giản, bạn hãy chọn Revert hoặc chờ khoảng 15 giây để quay về độ phân giải mặc định cho máy tính.

Chỉnh độ sáng tại phần biểu tượng pin với 4 mức độ sáng

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn vào mục Display Settings sau khi thực hiện việc nhấn chuột phải ở màn hình desktop. Lúc này với độ sáng từ 0 – 100%, bạn thoải mái chọn độ sáng phù hợp nhất.

Trong trường hợp, máy tính của bạn chạy bằng hệ điều hành win 7 thì bạn vào Start chọn Power Lan, sau đó chọn tiếp Edit Power Lan. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể tiến hành việc chỉnh độ sáng trong trường hợp sạc pin hoặc là khi chạy bằng pin của laptop.

Chọn Calibrate Display color sau khi gõ calibrate ở mục tìm kiếm Star t

Bước 1: Nhấn chuột vào Start. Ở mục tìm kiếm, bạn gõ calibrate. Và sau đó chọn Calibrate Display color.

Bước 2: Tại bước này, một màn hình chào mừng xuất hiện cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích về calibrate. Tuy nhiên, chúng ta không cần thiết phải quan tâm đến thông tin đó. Bạn chỉ cần chọn next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thực hiện cách chỉnh màn hình máy tính chuẩn về độ sáng, tối. Việc của bạn chính là tự mình thực hiện việc tùy chỉnh làm sao có được màu sắc hợp với mắt của mình nhất. Sau đó nhấn chuột chọn next.

Bước 4: Ở bước này sẽ có thông tin về màu sắc, độ sáng được chia sẻ. Bạn có thể chọn skip để bỏ qua hoặc là chọn next để đọc tiếp.

Bước 5: Đây là bước thực hiện việc điều chỉnh độ cân bằng của màu sắc. Có 3 tông màu cơ bản là Red, Green và Blue để bạn điều chỉnh.

Sau khi điều chỉnh xong và ưng ý, bạn chỉ cần chọn Finish để kết thúc. Tuy nhiên, nếu chưa hài lòng lắm, bạn cũng có thể chọn Previos Calibration để thực hiện việc thiết lập lại từ đầu. Hoặc nếu muốn có thể chọn Current Calibration để thực hiện việc thiết lập theo máy tính.

Bước 6: Bạn sẽ thực hiện việc thiết lập về độ sắc nét của chữ tại bước này, chỉ cần chọn cỡ chữ mà bạn nhìn thấy sắc nét nhất. Tổng cộng sẽ có 5 lần kiểm tra với nhiều cỡ chữ khác nhau. Để hoàn tất, bạn chọn Finish.

Cách chỉnh lại màn hình máy tính với việc chỉnh icon được đánh giá là khá đơn giản. Sau khi nhấn chuột phải trên màn hình desktop, bạn chọn view, lúc này sẽ có rất nhiều thông tin xuất hiện.

Large icons, Medium icons, Small icons: Thiết lập icon với kích thước lần lượt là lớn, trung bình và nhỏ.

Auto Arrange icons: Tự động thực hiện dãn các icon ở trên màn hình máy tính.

Align icons to Grid: Tự động thực hiện việc sắp xếp icon ở trên màn hình máy tính.

Show desktop icons: Thực hiện việc hiển thị các icon ở trên màn hình máy tính.

Một số sản phẩm màn hình máy tính cũ giá tốt, nhiều ưu đãi khuyến mãi cho người dùng

Hướng Dẫn Cài Đặt Màn Hình Máy Tính Chuẩn

Tại sao phải cài đặt màn hình máy tính?

Như đã đề cập ở trên, Laptop của bạn, đặc biệt sau mỗi lần cài Win rất cần phải tiến hành cài đặt màn hình máy tính chuẩn. Đó là bởi vì setup màn hình máy tính chuẩn sẽ giúp cho độ phân giải cũng như màu sắc của thiết bị đạt được tiêu chuẩn tốt nhất trước khi đi vào sử dụng. Mặc dù khá quan trọng nhưng yếu tố này lại thường xuyên bị người dùng bỏ qua một bên. Tôi lấy ví dụ như này. Nếu bạn là một người hay làm về đồ họa, chơi game hoặc đơn giản là bạn có thói quen thay đổi hình nền máy tính win 10 thường xuyên, để có thể nhìn chính xác các màu sắc, đường nét thì yếu tố độ phân giải sẽ nắm một vai trò chủ chốt.

Nhưng chưa hết, không chỉ có độ phân giải mà ngay cả nhữn g yếu tố như màu sắc, độ sáng, độ tương phản, các icon trên màn hình desktop cũng góp một phần không nhỏ. Do vậy, việc cài đặt màn hình máy tính chuẩn sẽ giúp cho bạn tối ưu với tất cả các bước trên theo thứ tự chuẩn nhất mà bạn nên làm.

Các bước cài đặt màn hình máy tính chuẩn

Để có thể cài đặt màn hình máy tính win 7/8/8.1/10, các bạn làm lần lượt theo trình tự các bước mà tôi sẽ liệt kê ra sau đây.

Thay đổi độ phân giải – Screen Resolution

Độ phân giải của màn hình (Screen Resolution) chính là yếu tố đầu tiên mà người dùng cần phải thiết lập khi tiến hành cài đặt màn hình máy tính. Với một màn hình có độ phân giải chuẩn sẽ cho hiển thị ra những hình ảnh sắc nét nhất.

Tất nhiên là bạn vẫn có thể thử các mức độ phân giải khác nhau nếu muốn. Lựa chọn Revert để trở về mặc định hoặc chờ trong 15 giây nếu như độ phân giải đó không hỗ trợ màn hình của bạn.

Tùy chỉnh độ sáng màn hình – Screen Brightness

Vấn đề chỉnh độ sáng màn hình Screen Brightness được khá nhiều người quan tâm khi chỉnh màn hình máy tính. Lý do là bởi đôi khi độ sáng mặc định tối đa là quá sáng đối với nhiều người dùng. Khi cài đặt màn hình máy tính chuẩn thì đây là yếu tố thứ 2 mà bạn cần thực hiện sau khi đã tùy chỉnh độ phân giải.

Với các mẫu Laptop hay PC chạy hệ điều hành Windows 10 thì người dùng hoàn toàn có thể chỉnh độ sáng màn hình ngay tại phần biểu tượng pin với 4 mức độ sáng được đưa ra. Hoặc một cách khác đó là truy cập cài đặt Display Settings ở phần đầu có đề cập. Tại đây, chúng ta được phép thay đổi độ sáng từ 0%-100%. Bên cạnh đó còn có chế độ Night Light giúp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng trắng và thay vào đó là một màu vàng giúp mắt dịu hơn.

Giao diện tùy chỉnh độ sáng trên Win 8.1

Còn đối với những Laptop chạy hệ điều hành Win 7, để thay đổi độ sáng màn hình chúng ta vào phần Edit Power Plan bằng cách tìm kiếm Power Plan trong Start Menu. Tại đây, bạn có thể điều chỉnh độ sáng ở chế độ khi cắm điện hoặc khi sử dụng pin.

Chỉnh độ tương phản Calibrate Color

Bước 4: Chỉnh độ cân bằng của màu sắc màn hình với 3 màu cơ bản RGB (Red – Green – Blue). Khi đã hài lòng với kết quả cân chỉnh, lựa chọn Finish. Nếu bạn vẫn chưa cảm thấy phù hợp với những tùy chỉnh này, bạn có thể nhấn vào Previous Calibration để thiết lập lại từ đầu hoặc chọn Current Calibration để thiết lập cơ bản theo hệ thống máy tính.

Tùy chỉnh Icon trên màn hình chính

Để thiết lập icon trên màn hình máy tính không khó, các tính năng của nó cũng khá đơn giản và bạn có thể tự thiết lập được nếu như nắm rõ các bước sau đây.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỌC VIỆN ITMST: 0108733789Tổng đài hỗ trợ: 024 3566 8686 – Hotline: 0981 223 001Facebook: www.fb.com/hocvienit

Đăng ký kênh Youtube để theo dõi các bài học của Huấn luyện viên tốt nhất: http://bit.ly/Youtube_HOCVIENiT

Tham gia cộng đồng Học viện chúng tôi tại: https://www.facebook.com/groups/www.hocvienit.vn/

Trụ sở Hà Nội: Số 8 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Số 283/45 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCMHải Phòng: Số 94 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Thái Nguyên: Số 297 Lương Ngọc Quyến, TP. Thái NguyênHọc viện chúng tôi – Truyền nghề thực tế cùng bạn đến thành công!

Cài Đặt Màn Hình Máy Tính Chuẩn, Thiết Lập Màn Hình Chuẩn Cho Laptop

Cài đặt màn hình máy tính chuẩn sẽ giúp cho độ phân giải, màu sắc đạt chuẩn nhất trước khi sử dụng. Đây là bước thường xuyên bị bỏ qua nhưng không phải ai cũng biết được tầm quan trọng của nó. Đặc biệt với những ai hay đổi màn hình máy tính, thay các hình nên trên Desktop thì cài đặt màn hình máy tính chuẩn vô cùng cần thiết. Giả sử như lúc bạn đổi màn hình máy tính, muốn màn hình desktop của mình đẹp hơn thì yếu tố độ phân giải sẽ quyết định phần lớn việc này.

Và không chỉ có độ phân giải mà ngay cả màu sắc, độ sáng, độ tương phẩn hay các icon trên màn hình desktop góp một phần không nhỏ trong đó. Do đó cài đặt màn hình máy tính chuẩn sẽ giúp bạn tối ưu với tất cả các bước trên theo thứ tự chuẩn nhất mà bạn nên làm, cho dù máy tính của bạn đang sử dụng hoặc mới cài lại win thì việc thiết lập màn hình PC chuẩn luôn cần thiết.

Lưu ý: Trên Windows 7 bạn chọn Properties và vào mục Resolution.

Bước 3: Có rất nhiều độ phân giải ở đây nhưng không phải độ phân giải nào cũng chuẩn với màn hình máy tính của bạn, hệ điều hành cũng gợi ý cho bạn bằng cách lựa chọn độ phân giải có ký tự Recommended ở đằng sau. Như trong bài viết này chúng tôi lựa chọn độ phân giải 1920 x1080 Full HD phổ biến hiện nay.

Tất nhiên bạn vẫn có thể thử các độ phân giải khác nếu muốn, chúng ta có thể lựa chọn Revert để trở về mặc định hoặc chờ trong 15 giây nếu như độ phân giải đó không hỗ trợ màn hình của bạn.

2. Chỉnh độ sáng màn hình – Screen Brightness.

Screen Brightness chính là chỉnh độ sáng màn hình của máy tính, vấn đề này được khá nhiều người quan tâm bởi lẽ độ sáng mặc định tối đa không phải ai cũng cảm thấy hài lòng bởi lẽ với một số người nó quá sáng. Khi cài đặt màn hình máy tính chuẩn thì đây chính là tiêu chí thứ 2 bạn cần phải làm sau khi chỉnh độ phân giải.

Với một số máy tính, laptop chạy Windows 10 chúng ta có thể chỉnh ngay ở phần biểu tượng pin với 4 mức độ sáng được đưa ra.

Hoặc vào phân Display Settings ở phần đầu có nói, bạn được phép thay đổi độ sáng từ 0% đến 100%. Ngoài ra còn chế độ Night light giúp bạn bảo vệ mắt khỏi ánh sáng trắng và thay vào đó là một màu vàng giúp mắt dịu hơn.

Lưu ý là độ sáng 0% màn hình tối chứ không đen xì.

Còn với những laptop chạy hệ điều hành Windows 7 chẳng hạn chúng ta có thể vào phần Edit Power Plan bằng cách tìm kiếm Power Plan trong Start Menu.

Tại đây bạn có thể điều chỉnh độ sáng ở chế độ khi cắm điện sạc hoặc khi chạy bằng pin laptop.

3. Chỉnh độ tương phản – Calibrate color.

Calibrate color là phần cho phép chúng ta thiết lập màu sắc, cân chỉnh lại màu trên màn hình máy tính, để truy cập vào Calibrate color chúng ta làm như sau:

Bước 1: Mở Start Menu lên gõ calibrate và truy cập vào Calibrate Display color.

Bước 2: Một màn hình chào mừng bạn kèm theo những thông tin cơ bản về phần Calibrate color, tuy vậy chúng ta không cần phải quan tâm mà nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3: Đầu tiên là cho phép chúng ta chỉnh độ sáng, tối của màu, bạn có thể tùy chỉnh sao cho màu sắc phù hợp với mắt bạn nhất.

Bước 4: Tiếp theo là tìm hiểu về màu sắc và độ sáng, ở đây chỉ là tìm hiểu chứ không phải thiết lập nên bạn có quyền nhấn Skip hoặc Next để tiếp tục xem.

Bước 5: Bước tiếp theo là chỉnh độ cân bằng của màu sắc màn hình với 3 màu cơ bản RGB (Red – Green – Blue).

Khi đã hài lòng với kết quả cân chỉnh rồi bạn chỉ cần nhấn vào Finish, còn không thì nhấn vào Previos Calibration để thiết lập lại từ đầu hoặc chọn Current calibration để thiết lập cơ bản theo máy tính.

Bước 6: Phần sau cùng là ClearType Text Tuner, nơi thiết lập độ sắc nét của chữ, nhiệm vụ của bạn là nhận dạng cỡ chữ rõ nét nhất.

Bạn sẽ phải kiểm tra tổng cộng 5 lần với nhiều cỡ chữ khác nhau để nhận ra cỡ chữ rõ nét, đây cũng là cách giúp mắt nhận diện chữ thế nào trên máy tính.

Sau khi hoàn tất chúng ta chỉ cần nhấn vào Finish là xong.

4. Chỉnh icon trên màn hình – iCon Desktop.

Thiết lập các icon trên màn hình máy tính không khó, các tính năng của nó cũng khsa đơn giản và bạn có thể tự thiết lập được nếu như nắm rõ các bước sau đây:

– Large icons: Thiết lập hiển thị icon to.

– Medium icons: Thiết lập hiển thị icon trung bình, mặc định trên máy tính.

– Small icons: Thiết lập hiển thị icon cỡ nhỏ.

– Auto Arrange icons: Tự động dãn các icon trên màn hình desktop.

– Align icons to Grid: Tự động sắp xếp các icon trên màn hình desktop.

– Show desktop icons: Hiển thị icons trên màn hình.

Và đây là màn hình với Large icons.

Với tất cả các bước trên là bạn đã cài đặt màn hình máy tính chuẩn nhất trước khi sử dụng máy tính, laptop của mình. Việc cài cài đặt màn hình máy tính chuẩn trong bài viết chỉ áp dụng với máy tính, laptop trong bài và như đã nó nó còn tùy thuộc vào máy tính, laptop cũng như cảm nhận của bạn để thiết lập sao cho hợp lí nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-man-hinh-may-tinh-chuan-31963n.aspx Với những ai mới sử dụng Windows thường rất khó khăn trong vấn đề xử lý sự cố ,đặc biệt là sự cố xoay màn hình khiến người sử dụng khó chịu. Chính vì vậy chúng ta cần phải có những kiến thức cơ bản về vấn đề này, tìm hiểu các phím tắt xoay màn hình máy tính sẽ giúp chúng ta khắc phục sự cố này dễ dàng hơn, tham khảo cách xoay màn hình máy tính với hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Ghost Máy Tính Chuẩn Nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!