Đề Xuất 6/2023 # Cách Lên Đời Nhanh Trong Đế Chế 2 # Top 11 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # Cách Lên Đời Nhanh Trong Đế Chế 2 # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Lên Đời Nhanh Trong Đế Chế 2 mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Game Đế chế 2 hay còn gọi là AOE 2 là phiên bản thứ hai của Age of Empires II, thuộc series game đế chế nổi tiếng. Trải nghiệm AOE 2, người chơi được thể hiện tài cầm quân, điều binh khiển tướng tài tình của mình thông qua các cuộc chiến thời trung cổ.

Sau thành công của phiên bản đầu tiên, nhà phát hành game Microsoft tiếp tục lại tung ra phiên bản 2 không kém phần hấp dẫn. Ngay sau thời điểm ra mắt, AOE 2 đã thu hút nhanh chóng được một lượng lớn game thủ download. Ngoài việc nâng cấp, bổ sung thêm một số tính năng, Đế Chế 2 không có quá nhiều thay đổi với Đế chế 1. Game thủ vẫn được tham gia và khám phá nhiều nền văn minh cổ đại châu Âu, châu Á; những công trình, đơn vị quân đội mang điểm đặc sắc riêng của mỗi quốc gia.

Chơi Age of Empires II, bạn được lựa chọn 1 trong 13 nền văn minh bao gồm Goths, Teutons, Franks, Mông Cổ, Anh, Byzantine, Celts, Trung Quốc, Saracen, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Ba Tư, và những người Viking. Nếu từng chơi qua phiên bản đầu tiên, chắc hẳn bạn sẽ không lạ lẫm gì với từng nền văn minh này. Ví dụ Assyrian có thế mạnh là bắn cung tên xa hơn các loại quân khác; Persian thiên về khả làm lương thực và lợi thế tốc độ trong các cuộc chiến có sử dụng voi.

Khi chơi game, người chơi cần vận dụng nhiều kiến thức từ trực giác đến thực tế. Nhờ đó, game thủ có thể phát huy tài lãnh đạo, tổ chức của bản thân qua các cuộc chiến tranh thời kỳ La mã. AOE 2 cho phép bạn đấu cùng bạn bè hoặc lập thành đội để đấu với các đổi thủ khác qua mạng internet.

Chuỗi video cách ép đời nhanh trong Đế Chế 2

Rất nhiều game thủ AOE từng nói rằng “Lên đời nhanh không quyết định hoàn toàn 100% thắng lợi, mà chỉ quyết định đến 90%!” Như vậy là đủ hiểu tầm quan trọng của tốc độ lên đời với chiến thắng toàn game.

Tưởng tượng, trong trận đấu 4 – 4, nếu bạn lên đời ở phút 10 trong khi những người còn lại ở phút thứ 12, trận đấu sẽ diễn ra như thế nào? Bạn sẽ có thể đi chém được hẳn 2 người chơi bên kia. Nếu chém khéo và giữ được đủ quân, bạn hoàn toàn có thể chém chết người thứ 3 và đi quấy nhà thứ 4. Kịch bản này diễn ra trong khoảng 25 phút đầu của trận đấu. Sau đó, kết quả trận đấu thế nào khi bên bạn còn đủ 4 người chơi và phát triển rất mạnh. Còn đối thủ là những nhà phải chạy và đã gần chết?

Còn với trường hợp bạn solo 1 – 1 và chơi bản đồ large thì việc bạn lên đời sớm hơn bên kia 2 phút đồng nghĩa với việc chiến thắng đã nằm hoàn toàn trong tay bạn.

Cho nên cách lên đời nhanh trong đế chế là một câu hỏi luôn được nghiền ngẫm, nghiên cứu bởi cả những người mới chơi và cả những cao thủ. Do đó, hôm nay mình sẽ làm Chuỗi Video hướng dẫn Các bạn cách lên đời 3 trong game Age of empires II đơn giản, nhanh chóng giúp các bạn có các bài đánh mẫu, cơ bản. Từ bài này, có thể suy ra nhiều bài khác hiệu quả hơn:

Các bạn cố gắng mix dân, đừng để dân nào đứng chơi

Đặt số cho dân để dễ định kiểm

Để bắt heo, cho dân bắn 2 phát vào con heo. Phát thứ 2 mình phải chạy thật nhanh. Chạy với tầm xa đủ để heo có thể đuổi theo.

Ngoài ra, các bạn cần tập dùng Hotkey sao cho thật nhanh, thật nhuần nhuyễn. Ban đầu hơi khó nhưng tập nhiều sẽ quen tay

Cách chia dân trong đế chế và Ép đời AOE 2 cơ bản

Thủ Thuật Hướng Dẫn Cách Lên Đời Thần Tốc Trong Game Đế Chế

Mới bắt đầu chơi Game Đế Chế, người chơi thường tìm hiểu và học cách chơi đế chế của những người đi trước. Việc tìm hiểu các cách đánh, phát triển cũng như nhiều mẹo hay dùng trong thi đấu để có thể nâng cao tay nghề và hoàn thiện các kỹ năng thi đấu của mình.

Khi đã chơi được một thời gian, kỹ năng cũng đã phần nào đáp ứng được trong cách chơi của mình thì người chơi lúc này sẽ cần giảm thời gian lên đời để tạo cho mình những lợi thế nhất định., tức là rút ngắn thời gian để lên đời nhanh trong đế chế

Cách lên đời nhanh trong game Đế chế

Tất cả các giai đoạn lên đời của Đế Chế gồm 4 đời: 1, 2, 3 và 4. Các trận chiến chủ yếu diễn ra ở đời 3 (thời điểm phát triển nhiều quân và lực cơ bản trong trận). Và nguyên tắc để lên đời 3 sớm là gì?

Chúng ta có thể tưởng tượng như sau: nếu như làm kinh doanh phải thuê mướn một số lượng lao động nhất định tuỳ thuộc vào quy mô hiện tại của công ty và mục tiêu của công ty lúc đó, và để lên đời 3 trong Đế Chế cũng vậy, ta phải mua một lượng dân nhất định để lên đời 3 nhanh nhất. Nếu như trong doanh nghiệp phải mướn số lượng lao động sao cho đủ, không thừa quá cũng không thiếu quá và sao cho mỗi lao động đều phải hoạt động với hiệu suất lớn nhất và mang lại lợi nhuận cao nhất thì để lên đời 3 sớm ta cũng phải mua số lượng dân đủ, không thừa không thiếu. Vậy thế nào là đủ? Thế nào là thiếu, là thừa dân?

Thứ nhất, 24 dân là con số mà qua kinh nghiệm thực tế, rất nhiều người chơi đế chế qua hàng bao nhiêu năm đã rút ra. Họ thấy rằng cứ khi nào chơi 24 dân thì lên đời sẽ sớm nhất có thể. Đó là bề ngoài theo cảm tính, theo thống kê. Còn về bản chất thì 24 là số dân mà có thể bấm lên đời 2 sớm nhất và sau khi xong đời 2 thì ta chỉ việc xây 2 nhà BM (chợ) và BL (nhà ngựa) hoặc BA (nhà cung) là đã có thể bấm lên đời 3 luôn vì ngay lúc đó số lượng thức lấy được cũng đã vừa đủ 800 Food. Còn nếu như bạn vì tham bấm lên đời 2 luôn khi đã có đủ 500 thực mà lúc đó số dân chỉ có khoảng 18,19 hay 21,22 dân chẳng hạn thì khi lên xong đời 2 không thể bấm lên đời 3 ngay được mà phải chờ cho 18,19 hay 21,22 dân đó lấy cho đủ 800 thực, mà số dân này là hơi ít nên dẫn tới lên đời chậm.

Thứ hai, số dân 24 hay được sử dụng là vì ở mức 24 dân ta không phải xây thêm BE, mà nếu xây thêm thì sẽ bị tốn 30 gỗ và mất công.

Thứ ba, số dân 24 là số dân để khi lên đời 3 ta có lực mạnh đủ để vừa mua quân đi đánh nhau, vừa mua thêm dân để phát triển mạnh lên, đảm bảo vừa mạnh về quân sự vừa phát triển về kinh tế. Cụ thể là ta có thể xây 3 nhà cung hoặc 2 nhà ngựa để mua quân liên tục, còn dân có thể mua thêm.

Nguyên tắc hợp lí còn được thể hiện ở chỗ: phải biết lúc nào thì cần gì? Gỗ hay thức ăn?

Để lên đời 2 thì ta chỉ cần 500 thức ăn, do đó ở đời 1 chủ yếu tập trung vào lấy thực thật nhanh, khi nào đủ 500 thức ăn thì bấm lên đời 3 luôn. Còn sau khi bấm lên đời II rồi thì ngay lập tức chuyển bớt dân từ làm thực sang làm gỗ (nhưng vẫn phải làm thực) vì để lên đời 3 ta cần 300 gỗ để xây 2 nhà chợ và nhà quân, cộng với 800 thức ăn để bấm lên đời 3. Do vậy phải biết linh hoạt. Phải biết chia dân, ví dụ 9 thằng làm gỗ còn 16 thằng làm thức ăn chẳng hạn. Phải làm sao cho đến lúc đủ gỗ và xây xong 2 nhà rồi thì lúc đó cũng vừa đủ 800 thức ăn và chỉ việc bấm lên đời. Hết sức tránh tình trạng là làm thực thừa mứa ra đấy, trong khi không có gỗ để xây nhà hoặc xây xong 2 nhà, thừa gỗ rồi nhưng thực còn thiếu nhiều, cả 2 tình huống này đều dẫn tới lên đời chậm.

Hợp lí về di chuyển dân

Trong đế chế, nhất là lên đời cũng vậy. Phải quan sát địa hình và các mỏ thức ăn cũng như mỏ gỗ. Làm sao điều dân từ nhà chính (Town Center) ra nơi làm việc mà sau dó dân chỉ phải ở đó làm việc, không phải di chuyển sang nơi khác nữa. Tiết kiệm đường di chuyển của dân ngay lập tức sẽ mang lại tác dụng và đồng nghĩa với việc dân sẽ làm việc hiệu quả. Đây là một trong những điểm khác nhau giữa một người lên đời ở phút thứ 10 và một người lên đời ở phút thứ 12. Tránh điều tất cả dân ra mỏ gỗ, sau đó thấy thiếu thức lại điều tất cả sang mỏ thức ăn. Hãy phân chia ngay từ ban đầu để đạt hiệu suất cao nhất và có thể lên đời sớm nhất.

Một công đôi việc

Nếu như bạn xây nhà BS để lấy gỗ tại một nơi nào đó. Để rồi sau đó bạn phải lấy vàng ở một mỏ vàng khác để mua quân ở đời 3, bạn sẽ phải xây 1 cái BS khác. Hãy để ý chỗ này! Tôi sẽ nhìn xem có mỏ vàng nào gần mỏ gỗ, tôi sẽ đặt 1 nhà BS gần cả 2 mỏ. Như vậy tôi tiết kiệm được 150 gỗ vì chỉ phải xây 1 cái nhà BS. 150 gỗ có lớn ko? Có chứ! Bạn sẽ mạnh hơn nhiều. Hay hãy ưu tiên làm thịt bọn hươu ở gần mỏ gỗ hoặc mỏ vàng, bạn cũng sẽ 1 công đôi việc, rất tiện…

Tổng Hợp Các Phím Tắt Trong Game Đế Chế

Tổng hợp các phím tắt trong game đế chế – AOE

Các phím tắt trong game đế chế – AOE

1. CÁC PHÍM TẮT LIÊN QUAN TỚI MENU, CÀI ĐẶT:

F3: Tạm dừng cuộc chơi.

F4: Hiện tên người chơi, màu quân và bảng điểm xếp hạng.

F5: Che dấu tài nguyên hiện có.

F11: Hiện số quân hiện có trên số quân tối đa vào thời điểm đó.

2. CÁC PHÍM TẮT TRONG QUÁ TRÌNH CHƠI GAME: 2.1. PHÍM TẮT XIN DÂN, XEM NHÀ VÀ XIN QUÂN

HC: Đây là tổ hợp phím tắt xin dân trong nhà chính (BC)

PACEBAR: Xem và chuyển đổi lựa chọn các đơn vị quân, dân

CTRL+H (or H): Xem số lượng dân sản ra tại nhà chính, và phần trăm (%) lên đời

CTRL+B: Chọn và xem nhà BB

CTRL+D: Chọn và xem nhà thuyền BD

CTRL+A: Chọn và xem nhà ngựa cung R, cung A tại nhà BA

CTRL+K: Chọn và xem nhà pháo tại nhà BK

CTRL+L: Chọn và xem nhà ngựa chém,xọc giấy tại nhà BL

CTRL+P: Chọn và xem nhà phù thủy tại nhà BP

CTRL+Y: Chọn và xem nhà Lính xiên Academy tại nhà BY

Tổng hợp các phím tắt trong game đế chế – AOE

2.2.CÁC PHÍM TẮT XÂY NHÀ NHANH

Các bạn giữ phím B + các phím tương ứng với từng loại nhà dân, nhà quân bao gồm:

Nhà dân BE: Xây nhà dân (Một nhà BE chứa được 4 nhà dân)

Nhà BS: Xây nhà lấy thịt, lấy gỗ, lấy vàng, lấy đá

Nhà BG: Lấy quả, lấy thực ở nhà ruộng (BF)

Nhà BN: Nhà chính, xin dân

Nhà BM: Nhà chợ, dùng để nâng cấp chặt gỗ, đào đá, bánh xe …

Nhà BC: Xây nhà chính phủ

Nhà BL: Nhà quân ngựa chém, nhà xọc giấy, ngựa đạp đôi, lạc đà …

Nhà BK: Nhà cẩu đá, nhà pháo

Nhà BA: Nhà ngựa cung, cung A …

Nhà BB: Nhà quẩy đá, bổ rìu

BT: Xây tháp canh (xây chòi)

DELETE: Xóa 1 đơn vị dân, quân, hủy nhà

ENTER: Hiện cửa sổ chat, trò chuyện

Arrow Keys: Di chuyển để xem game

CTRL+1-9: Các bạn sử dụng chuột trái quét vào đạo quân, đạo dân muốn lập đạo và chọn CTRL + (1 tới 9)

SHIFT+1-9: Chọn đạo đã lập

TAB: Chuyển từng đơn vị một của đạo đã chọn

Source: chúng tôi – Blog phần mềm . Thư viện phần mềm miễn phí- Thủ thuật phần mềm. Tiện ích phần mềm- Nơi chia sẻ phần mềm miễn phí.

stock rom mobile Tag: cong ty xkld dai loan, di dai loan het bao nhieu tien , thu tuc di xkld dai loan , xkld dai loan , xuất khẩu lao động nhật bản, công ty xuất khẩu lao động uy tín, 1000 CẢM ÂM SÁO TRÚC, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ , sàn gỗ tự nhiên , sàn gỗ ngoài trời , ván sàn nhựa

Cách Chơi Đế Chế Aoe, Kinh Nghiệm Chơi Aoe Để Thành Pro Nhanh Nhất

* Cập nhật link tải game đế chế: Tải game Đế chế

Cách chơi Đế chế, kinh nghiệm chơi AOE cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chơi Đế chế, kinh nghiệm chơi AOE pro nhanh nhất

Bước 1: Sau khi tải game Đế Chế ở link trên, bạn tiến hành giải nén file bằng phần mềm WinRAR (Download )

Game sẽ tự cài đặt vào hệ thống

Bước 3: Tới đây là bạn đã cài đặt xong Đế Chế vào máy rồi. Bạn nên chuyển icon game Đế Chế ra ngoài màn hình máy tính để truy cập dễ dàng hơn vào những lần sau bằng cách:

Trước khi đọc bài viết này bạn cần phải ghi nhớ rằng “Dục tốc bất đạt” nghĩa là bạn vội vàng muốn, nhanh chóng muốn chơi đế chế giỏi thì khó lòng mà đạt được, bạn phải kiên nhẫn, nhất là với bước đầu.

Đế chế không yêu cầu cấu hình máy tính quá cao, tuy nhiên trường hợp bạn muốn chơi đế chế qua Internet thì bạn nên sử dụng máy tính có cấu hình tốt một chút. Thường thì khi chơi đế chế mọi người hay bảo phải chơi bằng máy desktop (máy case) nhưng mình thấy nhiều “cao thủ” chơi bằng laptop. Mình cũng khuyên các bạn nếu tập chơi đế chế thì cũng nên dùng máy case, còn trường hợp không có máy cây thì có thể dùng tạm laptop để chơi cũng được, quan trọng là các bạn phải nhớ phím tắt bàn phím.

Điểm hạn chế khi chơi game đế chế đó là game không hỗ trợ người chơi gõ tiếng Việt, thay vì đó người chơi thường phải sử dụng các ký hiệu số như 1,2 … để nói chuyện với đồng đội của mình. Game LOL lại khác, người chơi được quyền gõ tiếng Việt trong khi thi đấu, nếu bạn cũng là một tín đồ của game này thì có thể tham khảo cách gõ tiếng Việt trong lol

Việc nhận biết các loại nhà có trong Đế chế cũng rất quan trọng. Để tránh việc xây nhầm nhà cũng như nâng cấp các công nghệ đầy đủ cho dân và quân, đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu ký ý nghĩa các loại nhà trong đế chế

Mẹo Cách nâng cấp ngựa chém trong đế chế

* Chi tiết: Cách nâng cấp ngựa chém trong đế chế

Ngựa chém là đơn vị quân cận chiến trong aoe, có thể dùng ngựa chém để đi chăn dân cũng như khi đối đầu với ngựa R, cung A của đối phương

Tìm hiểu ý nghĩa các loại nhà trong Đế chế

Tôi nhớ thời gian mới đây, khi quay video các trận đấu trên mạng, các khán giả còn tạo ra những video clip rất thú vị với tên gọi “Thao tác tay của game thủ khi chơi đế chế“. Nếu là người mới bắt đầu (newbie) khi xem video này bạn sẽ thực sự thấy “hoa mắt”.

Để chơi Đế Chế giỏi, điều đầu tiên đó là phải nắm bắt từng ưu và nhược điểm của từng loại quân để khi vào trận đấu sẽ biết dùng những đấu pháp gì để giành chiến thắng

Tìm hiểu một số ưu và nhược được điểm các loại quân trong Đế Chế

* Quân Shang trong đế chế* Quân Assyrian trong đế chế* Quân Babylonian trong đế chế* Quân Cathaginian trong đế chế* Quân Choson trong đế chế* Quân Egyptian trong đế chế* Quân Greek trong đế chế* Quân Hittite trong đế chế* Quân Macedonian trong đế chế* Quân Minoan trong đế chế* Quân Palmyran trong đế chế* Quân Persian trong đế chế* Quân Phoenician trong đế chế* Quân Roman trong đế chế* Quân Sumerian trong đế chế* Quân Yamato trong đế chế

Có rất nhiều kinh nghiệm để học cách chơi AOE. Có những người chơi thường xem video của các cao thủ sau đó ghi chép lại rồi áp dụng vào cách đánh của mình. Tuy nhiên, Việc học phải đi đôi với thực hành bởi vì game Đế Chế đòi hỏi bạn phải có 1 quá trình tập luyện lâu dài. Việc chọn quân và cài đặt bản đồ trong đế chế cũng là một điểm đáng chú ý . Hiện nay, cách chơi đế chế đã được tổng hợp rất nhiều từ các bài viết trên mạng Internet. chúng tôi xin giới thiệu một cách chơi đế chế sẽ giúp các bạn trở thành Pro game Đế Chế trong thời gian ngắn nhất.

(Áp dụng cho bản đồ Hill country)

Sau khi Start Game:Lúc này bạn sẽ có 3 dân và có 200 thực.– Việc đầu tiên là xin dân tại nhà chính– Thông thường, người chơi đế chế thường dùng phím tắt H + C để xin dân thay vì sử dụng chuột sẽ mất thời gian hơn. Tuy nhiên với người mới chơi, các bạn dùng phím tắt hoặc chuột đều ok (Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng phím tắt để sau này dễ dàng thao tác hơn). Bạn xin dân cho đến khi nào hết thực.– Ban đầu, số dân xin được tối đa trong nhà chính là 5 dân (Với dân Shang rẻ chỉ có 35 thực). Bạn cho 2 dân đầu đi xây 2 nhà BE, 1 dân đi dò bãi quả (Thông thường, với người chơi Đế Chế từ lâu, nếu tìm được Hươu hoặc Voi đều câu về để ăn trước, tuy nhiên với người chơi mới nên tìm bãi quả để ăn)– Sau khi tìm thấy bãi quả, các bạn cho 4 dân Shang ăn quả, 1 dân vẫn đi dò thịt, quả, còn lại cho chặt gỗ. Tới dân thứ 10, các bạn cho 1 dân đi đóng BE. Đồng thời, nếu đủ 125 gỗ sau khi đóng BE, các bạn đóng nhà BS– Tới dân 13, 14 các bạn cắt dân cho đi ăn thịt hoặc quả(nếu tìm thấy 1 trong 2). Trong đó, các bạn vẫn phải chú ý tới số dân cũng như số nhà BE của mình để không bị chậm dân (Và không quên là H+C liên tục). Thường chỉ số X/Y (Trong đó, X là số dân hiện tại, Y là số dân chứa được tối đa) khi Y- X= 2, thì các bạn cho 1 dân đi xây BE để đỡ chậm dân– Bình thường, số dân Shang làm gỗ tầm 6 7 dân là đủ để cho bạn xây các nhà điều kiện, số còn lại các bạn cho làm thực. Nếu các bạn đóng được 2 3 nhà BS ăn gỗ thì càng tốt– Đánh quân Shang, người chơi thường đánh tầm 25 dân tùy vào yêu cầu đánh cung hay đánh– Khi đủ 500 thực, các bạn kích lên Đời 2– Trong thời gian lên đời 2. Các bạn cho thêm dân chặt gỗ hoặc làm thực. Số lượng lên rất nhanh với tầm 7 hoặc 8 thằng dân làm gỗ, các bạn cần đóng nhà điều kiện BB (Nhà quẩy đá) để sau khi lên Đời 2 đóng được nhà quân.– Số gỗ tối thiểu cần sau khi đóng nhà BB là 300 gỗ để đóng 2 nhà sau khi lên đời là BL (BA) và BM (Hoặc các bạn chỉ cần đóng 2 nhà quân là BA và BL cũng có thể kích đời 3)

– Sau khi lên đời 2. Các bạn đóng gấp rút nhà quân BL và nhà chợ BM, khi thực đủ 800 thì các bạn kích Đời 3– Trong quá trình lên đời 3, các bạn có thể nâng chặt gỗ trong nhà BM, đóng thêm ruộng, và cho thêm dân chặt gỗ– Nếu bạn đánh chém, thì bạn cho 5 6 thằng dân ra đào vàng

– Tại đời 4. Với quân Shang, các bạn có thể đánh Song mã tại nhà BL (Điều kiện 1200 gỗ + 800 vàng và đã nâng cấp đầu máu trong nhà BC)– Bạn có thể đánh kẹp với HOT thần (ngựa C) trong nhà BA.

Điều kiện để lên đời trong game đế chế

Hiện nay việc lên đời sớm hay muộn không còn quan trọng với nhiều người, tuy nhiên để nắm được cách lên đời đế chế nhanh thì trước hết mọi người cần nắm được các điều kiện đủ và cần để lên đời đã.

* Điều kiện lên đời trong game đế chế từ đời 1 lên đời 2

– Có nhà BS + BG– Có từ 500 thực trở lên

Sau khi đủ điều kiện, các bạn kick vào biểu tượng dưới biểu tượng đơn vị dân để lên đời

Cách chơi đế chế AOE – Điều kiện để kích từ đời 1 lên đời 2

* Điều kiện lên đời trong game đế chế từ đời 2 lên đời 3

– Có nhà điều kiện BB (Nhà quân rìu, quảy đá)– Có nhà quân (Nhà quân BA hoặc BL) và nhà chợ BM ( hoặc các bạn có thể kích lên đời 2 với 2 nhà quân BA hoặc BL không nhất thiết phải đóng nhà chợ BM)– Có từ 800 thực trở lên

Sau khi đủ điều kiện, các bạn kick vào biểu tượng dưới biểu tượng đơn vị dân để lên đời

Cách chơi đế chế AOE – Điều kiện để kích từ đời 2 lên đời 3

Các thiết lập liên minh với đối thủ, bỏ liên minh với đồng đội trong game đế chế (Hay còn gọi là bắt tay, và bỏ bắt tay trong đế chế)

– Cột Neutral: Nếu bạn tích vào cột Neutral thì trong quá trình thi đấu, khi mà đơn vị quân của bạn tới nhà đối phương, thì đơn vị quân của bạn chỉ chiến đấu với đơn vị quân của đối phương chứ không kill đơn vị dân và phá nhà dân, quân … của đối phương

– Cột Enemy: Đây là cột đánh dấu đối thủ của bạn. Ở đây, màu 3, màu 4 là đối thủ của bạn.

Sau khi thiết lập xong, các bạn chọn OK (hoặc bấm enter), nếu muốn thiết lập trở lại mặc định, các bạn chọn Clear Tributes. Còn thoát hẳn ra các bạn chọn Cancel

Cách chơi game đế chế – Liên minh, bỏ liên minh với đồng đội và đối thủ

Cách chuyển (hay gọi là bơm) tài nguyên (thịt, gỗ, vàng, đá) cho đồng đội trong game đế chế

– Nhìn vào cột Pay Tribute (cost 25%): Đây là phần trăm hao mòn trong quá trình chuyển tài nguyên. Nếu các bạn chuyển 1000 thịt cho đồng đội, thì các bạn phải mất phí 25% của 1000 thịt đó. Khi đó, đồng đội của bạn chỉ nhận được 75% số thực các bạn chuyển cho

– Tiếp theo, các bạn sẽ có 4 cột tương ứng với 4 tài nguyên bao gồm: gỗ, thịt, vàng và đá

Cách chơi game đế chế – Hướng dẫn chuyển tài nguyên (thịt, gỗ, vàng, đá) cho đồng đội hoặc đối thủ

Ví dụ:B + E = BE: Xây nhà dânB+ C = BC: Xây nhà chính phủB+ A = BA: Xây nhà quân.

Các lệnh cơ bản trong game đế chế

Thông thường khi đánh với máy hoặc với những người bạn, cần giải trí thì việc sử dụng các lệnh được lập trình sẵn trong game sẽ giúp bạn có những giây phút thoải mái. Thay vì làm ăn từ những thời kỳ đầu, các bạn có thể xin thực, gỗ và rất nhiều điều khác chỉ với việc gõ những lệnh cơ bản như

PEPPERONI PIZZA : Xin 1000 lương thực (xin thịt trong đế chế)COINAGE : Lấy 1000 vàngPOW : Trẻ em đi xe đạp 3 bánh bắn súng ngắnPHOTON MAN : Lính nguyên tử bắn lazePOW BIG MAMA : Trẻ em cực mạnh

Mẹo Cắm cờ cho dân, xe SH đi dò

Nhiều bạn khi xem các game thủ thi đấu, đặc biệt là những cao thủ thường xuyên sử dụng thao tác đó là cắm cờ cho xe dò (hay gọi vui là xe SH) hoặc dân để đi dò xung quanh địa thế nhà mình cũng như là tìm tài nguyên. Vậy làm thế nào có thể cắm cờ như vậy được

Cách chơi đế chế – Cách cắm cờ trong đế chế

Rất đơn giản, trong khi thi đấu,

Bước 1: Bạn muốn cho 1 thằng dân (hay cả một nhóm dân) hoặc xe dò của mình cắm cờ để đi tìm vị trí xung quanh nhà mình, bạn chỉ cần quét đầu (chọn) thằng dân đó hoặc xe dò

Mẹo Xin quân bằng phím Tab

Khi xem các game thủ thi đấu, nhiều lúc bạn thấy rõ ràng là game thủ đó không xin quân trong từng nhà quân mà số lượng quân vẫn ra và ra đều là đằng khác. Khi đó bạn thắc mắc rằng không biết game thủ xin quân kiểu gì? Phải chăng là Hack???

Taimienphi.vn xin trả lời: Game thủ đó đã dùng một thủ thuật nho nhỏ để có thể xin quân nhanh và đều hơn mà không cần phải Ctrl + …

Vậy cách sử dụng như thế nào

Bước 1: Các bạn nhớ đạo nhà quân của mình là một số bất kỳ từ 1 – 9.

Bước 2: Xin quân

– Ví dụ: chúng tôi lưu đạo nhà quân BA là số 1

Cách chơi đế chế – Xin quân bằng phím Tab

Chú ý Đối với việc xin ngựa R, hoặc (Sọc giấy) thì các bạn có thể sử dụng Tab + phím “R” để thao tác được nhanh hơn

Với việc xin quân bằng phím Tab, thì bạn không cần phải sử dụng phím Ctrl + A, L … sẽ rất mất thời gian và hơn nữa, trong khi giao đấu bạn sẽ phải quay về nhà BA, BL để xin quân, như vậy sẽ không thể giám sát các đơn vị quân của mình và sẽ rất dễ bị đối phương kill nhiều quân hơn mình.

Mẹo Xem hướng nhà góc mấy giờ trong đế chế

Trong khi thi đấu team, các bạn thường thấy các game thủ có câu hỏi hoặc câu trả lời là: ” Nhà nó góc mấy giờ?, ốp 12 giờ, xuống góc 5 giờ” … Vậy các số 12 giờ, 5 giờ có ý nghĩa như thế nào và hướng nào là đúng 12 giờ và 5 giờ.

Taimienphi.vn xin trả lời như sau

Các bạn có để ý thấy bản đồ nhỏ trong game đế chế được thiết kế là một hình thoi nhỏ ở góc phải màn hình. Khi bạn ướm chiếc đồng hồ của mình vào sẽ thấy rằng: Các múi giờ như: 12 giờ, 6 giờ, 9 giờ và 3 giờ đều chỉ đúng 4 góc của bản đồ nhỏ đó. Chính vì lý do này mà các game thủ đã đưa ra khái niệm về các góc, và giờ trong cách chơi đế chế.

Cách chơi đế chế – Xem nhà đối phương góc mấy giờ trong bản đồ

Như vậy, nếu bạn đã nắm kỹ bản đồ trong cách chơi đế chế thì việc xác định nhà đối phương ở góc mấy giờ là hoàn toàn dễ dàng

Mẹo Sửa ruộng không bị cháy, mất ruộng

Nhiều bạn vẫn thắc mắc làm thế nào để khi xây ruộng (nhà BF) và làm ruộng không bị cháy. Đây chỉ là một thủ thuật nho nhỏ trong đế chế AOE thôi. Cách làm đơn giản như sau

Bước 1: Sau khi xây ruộng xong, bạn nhớ tất cả ruộng lại theo đạo (đạo ở đây các bạn đặt theo số từ 0 – 9), ở đây mình đặt là đạo 4.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn dùng chuột quét luôn theo một thằng dân và nhớ luôn cùng đạo với đạo ruộng đã đặt (Như hình) . Trong trường hợp, nếu gần khu vực bạn xây rượng có một chiếc giếng đá (Do chưa có hình nền mình chưa show cho các bạn xem được) thì bạn nhớ luôn đạo ruộng vào chiếc giếng đó thì không phải nhớ cho thằng nông dân nữa

Bước 3: Để ruộng không bị cháy, các bạn cần sửa ruộng (cái này tùy vào thời gian làm thực của mỗi loại quân, nhưng thông thường bạn nên nhớ và chú ý sửa lại ruộng càng sớm càng tốt )

Cách cài đặt chat, nhắn tin với đồng đội hoặc đối thủ

Bước 1: Trong giao diện game, chọn Chat

Chúng ta sẽ thấy 4 chế độ gồm:

– Allies: Đồng Minh– Enemies: Đối thủ– Everyone: Mọi người– Select Player: Tùy chọn từng game thủ

Như vây

– Nếu muốn chat riêng tư với đồng đội trong cùng 1 team, chúng ta chọn Allies (đây cũng là chế độ mặc định ban đầu)– Nếu muốn chat với tất cả mọi người trong game, hãy chọn Everyone (khi bạn chat, đồng đội và đối thủ đều biết được thông tin)– Nếu muốn chat riêng với đối thủ, chọn Enemies– Nếu muốn chọn từng người chat một: chọn Select Player

Chọn Everyone để chat với tất cả mọi người trong phòng.

– Quân có cung R: Shang, Assyrian, Babylonian, Egyptian, Hittite, Palmyran, Sumerian, Phoenician– Quân có lạc đà: Shang, Assyrian, Babylonian, Egyptian, Hittite, Palmyran, Sumerian, Phoenician, Cathaginian, Minoan, Persian– Quân có ngựa chém, không có lạc đà: Choson, Macedonian, Yamato, Roman– Quân không có cung R: Cathaginian, Greek, Macedonian, Minoan, Persian, Roman, Yamato– Quân không có bánh xe: Macedonian, Persian

AoE Ranking là gì?

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-de-che-aoe-kinh-nghiem-choi-aoe-2454n.aspx AoE Ranking là tính năng sắp có trong phiên bản Đế Chế được nhà phát hành GameTV độc quyền phát hành nhằm giúp game thủ đánh giá được thứ hạng của mình qua các trận thi đấu trên nền tảng GameTV Plus, với AoE Ranking, game thủ có thể tìm được đối thủ vừa và phù hợp với mình, tránh trường hợp gặp phải đối thủ quá cứng hoặc Top trên mạng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Lên Đời Nhanh Trong Đế Chế 2 trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!