Đề Xuất 2/2023 # Cách Nhận Biết Con Gái Đã Có Người Yêu Chưa? Chính Xác Nhất! # Top 6 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Nhận Biết Con Gái Đã Có Người Yêu Chưa? Chính Xác Nhất! # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Nhận Biết Con Gái Đã Có Người Yêu Chưa? Chính Xác Nhất! mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi tiếp cận một cô gái, hiển nhiên bạn muốn biết cô ấy có bạn trai hay chưa, CHÍNH XÁC NHẤT!

Tôi cũng tự hỏi câu hỏi này trước đây.

Hiển nhiên, nếu đối tượng là người mà bạn biết từ trước, hoặc có thể nhờ bạn bè “lần ra manh mối” thì bài viết này không ích gì. Bạn nên nhờ trợ giúp thay cho việc ngồi đây đọc.

Nhưng trong trường hợp bạn không biết cô ấy là ai. Trong khi bị sắc đẹp của cô ấy quyến rũ, chắc chắn bạn sẽ muốn biết mình còn cơ hội hay không?

Muốn biết nàng có bạn trai chưa? Hãy hỏi trực tiếp

Quy tắc: Bạn chỉ nên hỏi cô ấy có bạn trai chưa, khi đã trò chuyện với cô ấy, và tốt nhất là khi câu chuyện đang cao trào.

Tại sao lại như vậy?

Bởi nếu bạn và cô ấy chưa có gì kết nối, ngay lập tức “lá chắn” lập tức sẽ kích hoạt. Cô ấy sẽ co cụm lại và đề phòng trước sự vồ vập của bạn.

Khi “lá chắn” được kích hoạt thì sao? Cô ấy sẽ tìm mọi cách để thoát khỏi bạn. Lúc này bạn sẽ nhận được câu trả lời, kiểu như:

“Em có BẠN TRAI rồi.” (Cô ấy sẽ cố nhấn mạnh ở 2 chữ BẠN TRAI.”)

Mục đích cũng chỉ để bạn rút lui và tránh xa.

Đó là lý do bạn nên hỏi nàng có bạn trai hay chưa khi đã nói được vài ba câu chuyện hoặc nhắn tin được một vài lần.

Vậy nên hỏi như thế nào cho tự nhiên mà vẫn giữ được phong thái của đàn ông?

Bạn nên châm trọc cô ấy một chút, có thể hỏi kiểu như:

“Em à, gặp được nhau là do ý trời. Có thể ở gần nhau hay không là do ý em. Em có người yêu chưa vậy?”

Đây đơn giản là một câu hỏi, bạn muốn biết mình có cơ hội hay không chứ không phải cô ấy có bạn trai hay chưa. Lúc này, hãy quan sát cách trả lời của cô ấy.

Nếu 2 chữ “bạn trai” trong câu trả lời, hãy bỏ qua và tạm biệt cô ấy bởi cô ấy thực sự có bạn trai hoặc không muốn quen bạn.

Trong khi đó nếu cô ấy gạt bỏ 2 chữ “bạn trai” ra khỏi câu trả lời hoặc để lững kiểu như: “Nếu chưa có thì sao?”, đó là dấu hiệu cô ấy muốn quen bạn và muốn tìm hiểu bạn. Đơn giản vậy thôi.

Nhưng nếu không muốn hỏi thẳng thì sao? Bạn có thể sử dụng các phương pháp bên dưới dựa vào những dấu hiệu sau.

Biết cô ấy có bạn trai hay chưa dựa vào các dấu hiệu sau

Tất cả là dấu hiệu. Bạn biết đấy, đã là dấu hiệu thì không thể tin tưởng 100% được. Nếu muốn rõ ràng, hãy sử dụng cách hỏi trực tiếp phía trên. Nếu dựa vào dấu hiệu, bạn nên tổng hợp 2, 3 dấu hiệu cùng lúc để đưa ra kết luận cuối cùng.

Một cô gái đã có bạn trai sẽ lựa chọn cách ăn mặc và trang điểm theo cách kín đáo và tự nhiên. Cô ấy không trang điểm đậm, không diện những bộ cánh nổi bật, không cố gắng thu hút mọi ánh nhìn của đàn ông khi đi siêu thị, uống cafe, hay gặp mặt bạn bè thông thường (Trừ sự kiện quan trọng).

Tại sao lại như vậy?

Bởi trang điểm và chọn quần áo phù hợp mất rất nhiều thời gian. Trong khi người họ cần thu hút đã ngay bên cạnh rồi, chính vì thế họ mất 80% động lực để biến mình thật đẹp thật nổi bật như khi chưa có bạn trai.

Cô ấy luôn nhắn tin hay nói chuyện điện thoại mặc dù đi chơi với bạn bè cũng là một dấu hiệu cho thấy cô ấy cố thể có người yêu. Vì sao ư? Vâng, bởi vì bạn trai của cô ấy không có mặt tại đó, và hai người thường xuyên liên lạc với nhau qua điện thoại. Bạn thử nghĩ xem, nếu bạn bè đang vui chơi cùng bạn thì tại sao bạn lại nhắn tin và nghe điện thoại suốt như vậy phải không nào?

Phụ nữ bên cạnh bạn trai lâu năm thường mắc phải thói quen giao tiếp của đàn ông, đó là logic.

Ví dụ bạn hỏi tuổi của cô ấy, thay vì đưa đẩy kiểu như:

“Tại sao anh lại muốn hỏi tuổi em, trông em già quá à?”

Hay “Em 22. Trông trẻ quá đúng không, hihi”

Thay vào đó bạn sẽ nhận được câu trả lời kiểu như:

“Em 22 ” và chấm hết.

Khi 2 người tương tác cùng nhau, phụ nữ nhận thức rất rõ về việc mối quan hệ này sẽ dẫn tới đâu. Nếu cô ấy đã có bạn trai, bạn sẽ chả có nghĩa lý gì với cuộc đời cô ấy cả. Lúc này, cô ấy sẽ tìm cách rút lui khi trò chuyện. Chẳng hạn liên tục nhìn đồng hồ, cầm điện thoại ra nhắn tin, hay trả lời câu được câu không, v.v…

Một cô gái chưa có bạn trai sẽ muốn kiểm tra chắc chắn rằng bạn có phù hợp với cô ấy không. Cô ấy sẽ test, không chỉ 1 lần mà rất nhiều lần. Để chắc chắn sẽ cho bạn số điện thoại hay chào tạm biệt không bao giờ gặp lại.

Thông qua mạng xã hội

Nên làm gì khi không biết cô ấy có bạn trai hay chưa?

Thái độ tốt nhất khi tiếp cận một cô gái là áp đặt cô ấy chưa có bạn trai. Bởi nếu cứ thắc mắc câu hỏi này trong đầu, bạn sẽ chỉ cộng thêm 1 chướng ngại vật khi tiếp cận phụ nữ mà thôi.

Như đã nói ở đầu bài viết, các mối quan hệ luôn luôn phức tạp, cái chính là cô ấy có mở cửa để bạn bước vào đời cô ấy hay không mà thôi.

Nếu cô ấy đóng, “Ok, tạm biệt em, chúc em vui vẻ.” Nhưng nếu cô ấy mở, hãy vận dụng tất cả kỹ năng mình có để chinh phục.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết sau!

Dấu Hiệu Con Trai Đã Có Người Yêu, Có Người Mới Chính Xác 100%

5 dấu hiệu nhận biết con trai đã có người yêu như không dám nhìn thẳng vào mắt bạn, nói chuyện trả lời khá bí hiểm, hay nhắn tin, điện thoại..

Dấu hiệu con trai đã có người yêu dễ nhận biết nhất

1/ Chàng có người yêu nhưng vẫn nói bóng gió với bạn

Những tên con trai có người yêu chưa hẳn đã “an phận” với hạnh phúc của mình. Bên cạnh những chàng trai cực kỳ tốt bụng và chung thủy, vẫn có những chàng trai thích được người khác để ý mặc dù không hề có tình cảm với người đó.

Và do vậy, nếu bạn giả vờ bâng quơ rằng: “Nói chuyện với tớ thế này không sợ bạn gái giận à?” thì đảm bảo hắn không trả lời kiểu “làm gì có bạn gái mà giận”, “tớ độc thân”… Hắn không chối đây đẩy như thế mà sẽ nói một câu nào đó tỏ vẻ quan tâm bạn để “đánh trống lảng”. Chẳng hạn như: “E hèm, thế nếu tớ nói chuyện với một cô nàng khác thì cậu có giận không?”, “Làm gì có, vì tớ biết, cậu rất hiểu tớ…”. Con gái thường dễ mắc vào những cái bẫy này. Tại sao đàn ông lại thích của lạ, muốn ngoại tình?

2/ Ánh mắt hắn khi nhìn bạn

Nếu vô tình bắt gặp ánh mắt của hắn, đừng ngại rồi dứt ra ngay, mà hãy nhìn lâu hơn một chút, bạn sẽ thấy: Thời gian hắn nhìn bạn rất ngắn, chỉ thoáng qua, và gần như hắn cố tình tỏ vẻ chẳng quan tâm đến bạn, nhưng hắn có vẻ khá lúng túng và bối rối.

Và chú ý kỹ một chút, bạn sẽ có cảm giác lâu lâu hắn lại lén nhìn bạn, nhưng chỉ với mục đích thăm dò chứ không phải muốn “cưa cẩm” bạn đâu. Hắn đang có một chút tưởng bở, một chút suy nghĩ linh tinh, nhưng có một điều chắc chắn: Hắn không bỏ người yêu hiện tại của mình để đến với bạn đâu.

3/ Hắn không bận rộn, nhưng khá bí hiểm

Những tên con trai thường xuyên cầm điện thoại nhắn tin khi đang đi chơi, chưa hẳn là đã có người yêu. Có thể hắn mới yêu hoặc đang nhắn tin với nhiều nàng cùng một lúc (dĩ nhiên tất cả chỉ đang là bạn hoặc ở mối quan hệ chưa xác định, nếu đã yêu lâu thì sẽ không nhắn tin quá nhiều).

Bạn sẽ bị cuốn hút và cảm thấy tò mò bởi những tên con trai cười mỉm khi đọc tin nhắn, hoặc thi thoảng ra ngoài nghe điện thoại. Bạn không biết liệu bạn còn cơ hội nào không.

Xin thưa rằng những tên con trai khi đi chơi mà không có người yêu bên cạnh thì 80% sẽ nhắn cho bạn gái ít nhất một tin, hoặc gọi điện để nàng đỡ lo. Cũng có thể hắn sẽ cảm thấy nhớ… Khi bạn tò mò và cảm thấy khó hiểu về một anh chàng nào đó thì tốt nhất không nên bắt chuyện… Vì nếu hắn còn độc thân, hẳn hắn sẽ khiến cho bạn có cảm tình, hoặc chủ động “bật đèn xanh” với bạn nếu bạn dễ mến và hợp gu với hắn.

4/ Chỉ nhiệt tình với bạn vào thời gian đầu

Vì để lấy lòng bạn và nuôi hi vọng cho bạn, cũng là để “sơ cua” cho hắn nếu lỡ có mâu thuẫn xích mích với người yêu (thì sẽ nhắn tin cho bạn để đỡ buồn), nên những tên con trai có người yêu thường chỉ nhiệt tình vào những ngày đầu, rồi bỗng dưng lặn mất tăm, hoặc lúc thì quan tâm bạn, khi lại hời hợt một cách đáng ngờ. Trong một thời gian ngắn, cảm xúc con người không thể thay đổi nhanh đến thế, trừ khi hắn đang có một sự vướng bận nhất định.

Những lưu ý khác

* Hắn rất ga-lăng với bạn, tốt với bạn, hay nhắn tin cho bạn. Nhưng chỉ có duy nhất một điều hắn chưa làm: Đó là dẫn bạn đi chơi. Đơn giản, vì hắn còn bận đi chơi với người yêu của hắn.

* Hắn chưa bao giờ nói bất kỳ lời tình cảm nào với bạn. Hắn chỉ quan tâm bạn hoặc khen bạn. Hết!

* Chỉ có bạn buồn vì hắn, chưa bao giờ hắn buồn vì bạn.

Làm gì khi người ấy đã có người yêu?

Dĩ nhiên chẳng ai muốn bản thân phải rơi vào mối quan hệ đơn phương, nhìn người mình thầm thương trộm nhớ đón đưa một cô gái khác. Mặc dù vậy, chẳng có vấn đề gì là không có cách giải quyết cả, và vài bước gợi ý này có thể là giải pháp dành cho cô gái – là bạn – đang vò đầu bứt tóc vì bối rối và buồn bã

1.Tôn trọng việc anh ấy đã có người yêu

Yêu đơn phương là một cảm giác mãnh liệt, tuy nhiên, bạn sẽ chẳng hề muốn rơi vào trường hợp phải cảnh giác khi bạn trai mình có người chú ý tới. Bạn cần học cách tôn trọng việc anh ấy có người yêu và hơn hết, hãy vượt qua tình cảm hiện tại để tiến về phía trước nếu bạn không thể chờ đợi hoặc cảm thấy mọi chuyện sẽ không đi đến đâu.

2. Tỉnh táo nhìn ra cơ hội

Nếu thường xuyên gặp gỡ người ấy thông qua các hoạt động chung của nhóm bạn hay công ty, đây sẽ là “món hời” cho bạn khi dễ dàng lắng nghe những thông tin về mối quan hệ của họ. Nếu đó chỉ là mối tình thoáng qua phút chốc ư, tổ chức tiệc ăn mừng và sẵn sàng chờ thời cơ “cưa đổ” chàng đi thôi. Đó không phải là đục nước béo cò, đó là bạn biết bản thân muốn gì và nỗ lực giành lấy anh ấy – người bạn tin rằng cũng cảm thấy giống bạn nếu hai người bên nhau lâu hơn.

3 Học cách yêu bản thân

Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, bạn hãy là người chăm sóc cho mình nhất, vì nếu bạn không tự quan tâm thì sẽ chẳng có khả năng lo lắng cho người khác đâu. Vì một chàng trai hay vì bất cư ai mà đánh giá thấp bản thân chắc chắn là một sai lầm nghiêm trọng mà bạn nên tránh càng xa càng tốt.

4. Đừng trở thành người thứ ba

Một phần của việc chiều chuộng bản thân đó là đừng bao giờ làm người phụ nữ bên lề cuộc sống của một người đàn ông, bởi bạn xứng đáng hơn nhiều thứ tình cảm ban phát đấy. Luôn đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu rằng, bạn muốn mọi người đối xử với mình như thế nào thì hãy làm y nguyên như vậy với đối phương.

5. Đừng khiến họ khó xử

Đó chẳng phải lỗi của ông trời hay lỗi của ai khi hai người không thể ở bên nhau, vậy nên đừng vì lẽ đó mà làm khổ tất thảy mọi người xung quanh. Tỏ thái độ khó chịu, nhìn chằm chằm khi họ bên nhau hay liên tục hỏi khắp nơi về người ấy hoàn toàn không phải điều nên làm vì nó chỉ khiến mọi người hiểu nhầm rằng bạn đang không chịu hiểu chuyện mà thôi.

tu khoa

cach nhan biet con trai co nguoi yeu

co nen yeu nguoi co nguoi yeu khong

dau hieu con trai da co ban gai

dấu hiệu chàng có người mới

những dấu hiệu chàng có người khác

dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Có thế bạn quan tâm :

Nhận Biết Dấu Hiệu Mang Thai Con Trai Hay Con Gái Chính Xác Nhất

1. Những biểu hiện mang thai con gái

Bạn bị ốm nghén vào thời kỳ đầu mang thai.

Nhịp đập tim của đứa trẻ ít nhất là 140 lần trong một phút.

Phần hông và phần sau của bạn trở nên nặng nề hơn.

Vú trái to hơn vú phải.

Tóc của bạn xuất hiện những sợi màu đỏ.

Bụng của bạn cao và trông như một quả dưa hấu.

Bạn thèm ăn đồ ngọt, hoa quả, thèm uống nước cam.

Trông bạn không được đẹp lắm trong thời kỳ mang thai.

Tâm trạng hay buồn rầu trong thời kỳ mang thai.

Khuôn mặt nổi nhiều mụn hơn ngày thường.

Bạn từ chối ăn phần đuôi của bánh mỳ.

Ngực của bạn nở nang trông thấy!

Khi ngủ, bạn quay đầu về hướng nam.

Nước tiểu của bạn có màu vàng đục.

Treo chiếc nhẫn cưới đưa ra trước bụng khi bạn nằm ngửa, nó di chuyển từ bên này sang bên kia.

2. Những biểu hiện mang thai con trai

Bạn không hề ốm nghén vào đầu thời kỳ mang thai.

Nhịp đập tim thai ít hơn 140 lần/ phút.

Bạn đang tăng cân quá mức.

Bụng của bạn trông như một quả bóng rổ.

Núm vú bị thâm đáng kể.

Bụng bạn trễ xuống thấp.

Bạn thèm ăn các loại đồ ăn mặn hoặc chua.

Bạn thèm ăn thực phẩm giàu đạm như thịt và pho mát.

Đôi chân của bạn lạnh hơn giai đoạn trước khi mang thai.

Lông chân mọc nhanh hơn trong suốt thời kỳ mang thai.

Tay của bạn rất khô.

Khi ngủ, đầu của bạn quay về hướng bắc.

Cùng với bạn, ông xã cũng… tăng cân.

Trông bạn đẹp hơn khi mang thai.

Nước tiểu của bạn có màu hơi vàng nhạt.

Mũi của bạn căng ra.

Treo một chiếc nhẫn đưa ra trước bụng (như thuật thôi miên) khi bạn nằm ngửa, chiếc nhẫn di chuyển theo những vòng tròn.

Bạn hay bị đau đầu.

3. Những biểu hiện khác cũng có thể giúp bạn nhận biết mang thai con gái hay con trai

Dạ dày khó chịu

Tay khô hoặc mềm

Thức ăn ưa thích

Mụn trứng cá

Khi mang thai, nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ thay đổi khiến ra tăng tuyến bã nhờn dưới da, làm bít các lỗ chân lông, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây mụn, làm mất thẩm mĩ và gây mất tự tin ở nhiều mẹ bầu hiện nay. Tuy nhiên, có một điều mà chưa hẳn mẹ bầu nào cũng biết, đó là nếu trong khi mang thai, làn da của các mẹ bỗng xuất hiện nhiều mụn trứng cá thì đó chính là một dấu hiệu cho thấy một bé gái dễ thương đang thành hình trong bụng các mẹ đấy.

Sự thay đổi về khuôn mặt

Dùng chuỗi hạt hoặc kim

Xâu chỉ vào kim hay dùng một chuỗi hạt và nhờ người khác treo lơ lửng lên bụng bạn. Nếu kim xoay theo chiều sau trước, bạn có thể sinh bé trai, nếu kim xoay theo vòng tròn kín, một bé gái trong tương lai là điều dự đoán.

Thực phẩm mặn, ngọt

Bụng cao hoặc thấp, tròn hoặc bầu

Theo kinh nghiệm thì bụng bầu cao thì người mẹ đang mang trong đó một cô bé, bụng bầu thấp thì có nghĩa là một cậu bé. Tính chính xác của thông tin này còn phụ thuộc vào cách phản ánh hành dạng của người mẹ, cơ, vị trí của em bé và các yếu tố vật chất khác.

Nếu bụng bầu của bạn tròn xoe thì bạn đang mang bầu bé trai còn nếu bụng bầu của bạn hình bầu dục thì bạn đang mang bầu bé gái.

Trọng lượng cơ thể tăng ở đâu

Các mẹ tăng cân ở phần nào của cơ thể cũng là thông tin quý giá cung cấp cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc vào giới tính của bé! Nếu các mẹ béo lên ở phía trước cơ thể nhiều hơn phía sau thì có nghĩa bạn đang mang bầu một cậu bé, còn nếu bạn béo lên ở phần mông và hông thì tất nhiên đó là một bé gái rồi.

Khi ai đó đề nghị xem bàn tay, nếu các mẹ đưa tay ra, lòng bàn tay hướng lên trên thì bé mẹ đang mang trong bụng phần trăm lớn là bé gái. Còn nếu lòng bàn tay hướng xuống đất, điều đó có nghĩa là bạn đang mang trong mình một bé trai kháu khỉnh đấy.

Thông qua một bé trai

Nhặt chìa khóa

Các mẹ hãy thử đánh rơi một chiếc chìa khóa và nhặt lên, nếu bạn cầm phần vòng của chiếc chìa khóa thì đó là một cậu bé. Còn nếu nhặt phần đầu nhọn của chiếc chìa khóa lên trước thì đứa bé trong bụng là một cô bé xinh xắn rồi.

Truyền thuyết cho rằng Mayans quyết định giới tính của thai bằng cách xem độ tuổi của người mẹ khi thụ thai và năm thụ thai. Nếu cả hai đều là chẵn hoặc lẻ, mẹ sẽ sinh con gái. Nếu một chẵn một lẻ, đó sẽ là con trai.

Dùng máy đi tim thai để nghe nhịp tim của bé, hỏi bác sĩ xem nhịp tim của bạn đập như thế nào? Lời giải sẽ là: nếu tim bạn đập 150 nhịp đập trên 1 phút, bạn sẽ sinh con gái và dưới 150 nhịp bạn sẽ sinh con trai.

Ý nghĩa của giấc mơ

Các giấc mơ thương hay xuất hiện trong giấc ngủ của chúng ta, ngay cả khi bầu bí cũng vậy. Khi mang thai nếu các mẹ mơ thấy một cô nhóc xinh xắn, điều đó có nghĩa là bạn đang mang thai một cậu con trai đấy. Và ngược lại, nếu mơ thấy một cậu nhóc thì cái thai trong bụng sẽ là một cô bé đáng yêu.

Kích thước núi đôi

Nếu ngực trái của bạn phát triển lớn hơn ngực phải thì cũng có thể bạn đang mang bầu bé trai và ngược lại. Tuy nhiên, trên thực tế thì “núi đôi” của hầu hết các mẹ bầu đều không thể bằng nhau tuyệt đối và thường bên phải to hơn bên trái nên phương pháp xác định giới tính qua kích thước núi đôi cũng chỉ nên dùng để tham khảo.

Cảm xúc thay đổi

Nếu bạn trở nên nhạy cảm, hay khóc thì có thể bạn đang mang thai một bé gái đấy.

Giống bố hoặc mẹ

Trong thời điểm thụ thai, nếu bố hoặc mẹ, ai ít gặp stress hơn thì em bé sẽ giống với giới tính của người đó.

Làm Sao Biết Người Con Gái Đã Có Người Yêu Chưa Có Phải Mình Đã Chậm Một Bước Rồi Phải Ko?

chán lắm mới yêu mà mình chưa gặp trực tiếp chỉ nói quá điện thoại ko ah nhưng bây giờ mình có thể chết nếu như cô ấy nói vậy.

mình thật ko hiểu nổi cô ấy như thế nào nữa người gì đâu mà khó hiểu thế ko biết

1 khi cô ấy ko may xảy ra tai nạn chắc cô ấy cô đơn hay sao mà nt cho mình bảo mình gọi lại càng gọi mình càng yêu nhưng các bạn biết ko khi gọi thì cả hai nói chueyn vui nhưng mà mình toàn chủ động chả thấy cô ấy chủ động gì cả lâu lâu thì mới hỏi han lại cứ làm như cô ấy nai tơ lắm ko bang

2 sau đó mình toàn nhắn tin và cô ấy cũng có lúc nhắn lại lúc thì ko lúc thì chủ động nhắn lại lúc thì nháy máy mình gọi lại nhưng chỉ toàn là mình gọi lại ko ah hiếm khi co ấy gọi cho mình nhưng nếu ko thích mình thì tại sao lại làm vậy

với lại cô ấy nói ko có gì sáng tạo cả

và khi cô ấy bệnh thì cô ấy cũng nói cho mình biết đầu tiên

3 đấy là lúc mới đầu ha và càng sau thì càng thưa dần ko biết tại sao hết nói chung mình ko hiểu cái quoái gì đang xảy ra nữa tức quá khi chát thì cũng vậy nhưng mà cử chỉ hảnh động thì lại khác ôi trời ơi sao thế này

4 và hôm nay cô ấy nt cho mình cô ấy bị mất nick do ai đã đổi mật khẩu vô lý thế ko biết nhưng mà cô ấy bảo đã lập một nick mới và cho mình biết mình vừa mừng vửa lo mừng vì có lẽ cô ấy muốn dành riêng một nick1 cho mình và vui khi cô ấy cho mình biết nick còn buồn vì cô ấy hình như nói dối mình nick thì ai mà thiếu mà làm vậy chứ với lại mình vẩn thấy nick cô ấy online nhưng mình ko vào vì cô ấy đã nói vậy với lại mình nghĩ buồn là cô ấy đã có người mới nên lập nick1 mới để mình ko quấy rầy

hiện giờ mình rất buồn và cũng vui lẫn lộn hết cả ko hiểu sao hết có lẽ là khi cô ấy cô đơn thì cần một người và mình đã dc chọn nhưng do chưa gặp mặt nên cô ấy lo nghĩ nên đã tìm thấy người khác rồi trời ơi có phải vậy ko lúc mình bận nhất thì cô ấy xuất hiện làm mình ko thể tập trung dc khiến công việc ko chọn vẹn và khi công việc xong thì cô ấy cũng xong như vậy là sao ông trơi

và cuối cùng mình ko biết thế nào nữa ko hiểu điều gì đang xảy ra nũa và mình ko biết làm sao trong lúc này.

mình nghĩ mình nên hỏi cô ấy tại sao như vậy và nói cho cô ấy tất cả đấy là lần cuối hoặc là bước ngoặt mới của hai người các bạn nghỉ sao

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Nhận Biết Con Gái Đã Có Người Yêu Chưa? Chính Xác Nhất! trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!