Đề Xuất 5/2023 # Cách Nhận Biết Phụ Nữ Đã “Quan Hệ” Nhiều Hay Ít Chỉ Bằng Một Số Dấu Hiệu Vô Cùng Đơn Giản. # Top 9 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 5/2023 # Cách Nhận Biết Phụ Nữ Đã “Quan Hệ” Nhiều Hay Ít Chỉ Bằng Một Số Dấu Hiệu Vô Cùng Đơn Giản. # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Nhận Biết Phụ Nữ Đã “Quan Hệ” Nhiều Hay Ít Chỉ Bằng Một Số Dấu Hiệu Vô Cùng Đơn Giản. mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách nhận biết phụ nữ đã “quan hệ” nhiều hay ít chỉ bằng một số dấu hiệu vô cùng đơn giản.

Dấu hiệu bên ngoài nhận biết con gái còn trinh hay không: dấu hiệu này khá khó nhận biết, vì phải nhìn kĩ và tinh ý, nếu con gái không còn trinh thì “ngã ba” thường sẽ rộng hơn.

Thái độ, cách cư xử của con gái có thể thấy được còn trinh hay không: con gái còn trinh lần đầu tiên được động chạm vào chỗ nhạy cảm sẽ rất ngại ngùng, e dè, khó khăn, tim đập nhanh, hồi hộp. Gái còn trinh làn đầu tiên chạm vào chỗ kín thường rất nhạy cảm, dễ bị kích thích tiết chất nhờn âm đạo, tỏ thái độ ngại ngùng không muốn bị động chạm, còn gái đã mất trinh thì lại muốn được quan hệ nhiều hơn thế.

Quan hệ TD có thể phát hiện còn trinh hay đã mất và biết được người đó có giả vờ hay không: Gái đã mất trinh việc quan hệ td rất dễ dàng, khi dương vật vào âm đạo được 1/3 thì cảm thấy chật chội và khó đi vào sâu hơn, phải dùng 1 lực vừa đủ mới tiến vào sâu được, và ngay khi chạm vào màng trinh, dương vật cố đi sâu vào trong thì con gái đã bắt đầu thấy đau, và khi màng trinh rách con gái đau nhanh chóng khép đùi lại kẹp chặt vì đau và có thể khóc, còn gái đã mất trinh khi được vào trong thì dù có giả vờ nhưng vẫn không thể giả vờ được cảm xúc của cơ thể khi được quan hệ đùi sẽ vẫn dạng ra theo tư thế quan hệ .

Sau khi quan hệ lần đầu, người phụ nữ sẽ bị đau ở vùng kín khiến cho việc đi lại gặp khó khăn, ngay khi thấy bị đau mà bạn bỏ dương vật ra thì người phụ nữ sẽ không muốn khép chân lại vì khép lại sẽ gây đau khó chịu, và khi đi lại sẽ hơi khệnh khạng theo hướng mở rộng háng để giảm bớt đau, phải khoảng 1 – 2 ngày mới hết khó chịu ở vùng kín vào lần quan hệ đầu tiên.

Hướng dẫn cách tự khám xét xem có còn trinh hay không mà không làm rách màng trinh

Bạn có thể nhìn thấy màng trinh: vì màng trinh nằm cách bên ngoài âm đạo khoảng 3 cm vì thế khi bị kích thích lỗ âm đạo mở to, hãy để người nữ nằm ngửa, kê mông lên gối cho cao, soi đèn vào trong lỗ bạn có thể nhìn thấy màng trinh nằm chắn ngang đó.

Bạn có thể sờ thấy màng trinh: Đầu tiên hãy kích thích người phụ nữ để âm đạo mở to, với người chưa quan hệ bao giờ thì âm đạo khá nhỏ, cần phải kích thích cho nở to để đưa tay vào khám xét. Khi bạn đã kích thích tới khi dịch nhờn âm đạo tiết ra nhiều, và đồng thời lỗ âm đạo mở to hơn, hãy dùng ngón tay trỏ đưa từ từ vào lỗ âm đạo, bạn nên cắt móng tay trước khi đưa vào trong tránh tình trạng móng tay làm xây xát vùng kín, (do vùng kín khá mỏng manh nhạy cảm ).

Bạn đưa ngón tay vào một khoảng tầm khoảng 3 cm bạn sẽ có cảm giác bị cản lại ( đó là do bạn đã chạm vào màng trinh, và bị màng trinh cản lại, nếu cố ấn vào bạn sẽ làm rách màng trinh), lúc này nếu chạm vào màng trinh bạn gái có thể cảm thấy hơi khó chịu và có người nhạy cảm còn cảm thấy hơi đau nếu bạn ấn vào.

“Vũ khí bí mật” thời trung cổ, các bậc vua chúa hay sử dụng để kiểm tra trinh tiết người phụ nữ của mình và kiểm tra trinh tiết phụ nữ trước khi tiến cung vua làm quý phi (dịch thuật từ sách cổ trung quốc):

Trước đây, người trung quốc bắt và nuôi 1 giống tắc kè gọi là Bích Hồ, hàng ngày họ cho Bích Hồ ăn chu sa (vị thuốc bắc màu đỏ) tới khi nó lớn được vài chục gam, hết 7kg chu sa, toàn thân nó sẽ chuyển sang màu đỏ tía(gọi là thủ cung). Sau đó người ta dùng chày giã nát thủ cung, chất dịch đỏ chảy ra gọi là thủ cung sa , đem chấm lên “vùng kín” của người con gái chỗ dễ nhìn thấy, vết này hằn lại như nốt ruồi son. Nếu cô gái nào quan hệ với đàn ông thì “nốt ruồi son” sẽ biến mất.

Người ta còn kể rằng thời Hán võ Đế (100 năm trước CN), nhà vua đã sử dụng để chấm trên tay các cung nữ trong triều ,nhằm ngăn chặn chuyện quan hệ bừa bãi của các cung nữ trong triều.

Thủ thuật này chỉ mang tính tham khảo chứ các nhà khoa học vẫn chưa xác minh được rõ ràng vấn đề này.

Thủ thuật nhỏ phát hiện gái còn trinh hay không?

Sử dụng rau diếp cá, nếu người đã mất trinh thì khi ngửi thấy mùi rau này sẽ nhanh chóng đi vào nhà vệ sinh vì khó chịu.

Bấm huyệt xác định trinh tiết: huyệt khuyết ấm nằm ở vùng ức, là huyệt dùng để xác định trinh tiết của người phụ nữ, nếu người chưa có quan hệ thì huyệt không bị đứt. Ngày xưa, khi tuyển cung phi cho vua chúa, các lương y thường xem huyệt này để kiểm tra trinh tiết…

Làm sao để biết gái còn trinh tiết ?

Gái còn trinh tiết là gái chưa quan hệ lần nào màng trinh vẫn còn nguyên vẹn chưa bi rách mà người ta thường gọi là “gái tơ”. Việc được yêu và lấy được một cô vợ còn giữ được trinh tiết luôn là điều mơ ước của nhiều chàng trai trẻ. Tuy việc làm sao để biết gái còn trinh chưa được khoa học công nhận nhưng có nhiều cách mà trong dân gian vẫn dùng để nhận biết gái đã mất hay còn trinh tiết như sau:

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua dáng đi

Theo nhiều người cho rằng gái còn trinh thì dáng đi thường khép nép còn gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng do phần háng hơi rộng do quan hệ nhiều tuy nhiên theo chúng tôi thì cách phân biệt này là không chính xác và mang tính phán đoán nhiều hơn

Nhận biết qua vú và màu sắc của âm đạo

Có nhiều quan điểm khác lại cho rằng gái đã quan hệ thì đầu vú sẽ thâm đen lại màu sắc không được trắng hồng tự nhiên. còn âm đạo nếu đã quan hệ sẽ có màu đen không hồng hào nữa.

Nhận biết gái còn trinh khi yêu lần đầu

1/ Chảy máu khi quan hệ lần đâu “phá trinh”

Thông thường nếu con gái chưa bị mất trinh thì sẽ được bảo vệ bởi một lớp màng trinh mỏng khi quan hệ lần đầu sẽ làm rách màng trinh và chảy máu chnhs vì thế người ta quan niệm gái còn trinh khi quan hệ sẽ làm chảy máu gây ra cảm giác đau buốt nơi âm đạo.

2/ Bí quyết phân biệt gái còn trinh hay không thông qua cách làm tình

Thông thường con gái khi chưa quan hệ thì chưa có nhiều kinh nghiệm làm tình chính vì thế khi quan hệ sẽ lúng túng và e ngại trong cách “hành xử”. còn nếu đã qua quan hệ thì sẽ không có cảm giác ngại ngùng và sẽ phóng thoáng hơn trong cách làm tình.

3/ Tính cách và phản ứng khi nói đến chuyện ấy

Thông thường những cô gái đã mất trinh hay già dặn trong chuyện t.ình d.ục sẽ thường thích nói chuyện nam nữ và nghịch ngợm hay nói tục tĩu về chuyện ấy còn những cô gái còn trinh sẽ ngại ngùng khép nép khi nói về những vấn đề tế nhị này.

Vùng kín bị thâm là mất trinh?

Tôi có một vấn đề khá riêng tư và rất ngại nói với người khác. Đó là “vùng kín” của tôi bị thâm đen. Qua sách báo thì tôi được biết, những phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thì “vùng kín” mới bị tối màu đi. Nhưng tôi thì chưa hề làm chuyện ấy lần nào.

Bạn tôi bảo, con trai chỉ cần nhìn “chỗ ấy” là biết ngay người con gái đã quan hệ chưa? Tôi đang lo lắm, không biết có đúng vậy không. Tôi lại sắp lấy chồng nữa chứ. Xin cho tôi hỏi có loại thuốc bôi nào làm giảm thâm đen ở “vùng kín” không? Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

“Vùng kín” bị thâm đen là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn gái (thậm chí nhiều người đã có gia đình đôi khi cũng có những mặc cảm về chuyện đó).

Đúng là nếu XX từng quan hệ nhiều lần (hoặc đã từng mang thai, sinh nở) thì “vùng kín” và cả đầu nhũ hoa cũng hơi đậm màu hơn so với khi còn con gái. Bởi quá trình quan hệ td trong thời gian dài sẽ làm co giãn âm đạo, tạo ma sát nhiều tới các mô trong âm đạo. Điều này khiến vùng kín và nhũ hoa đổi màu khá nhanh.

Ngoài nguyên nhân đó ra, vùng nhạy cảm này của cơ thể cũng thay đổi khi các hooc môn trong cơ thể chị em thay đổi. Khi quan hệ td nội tiết tố trong cơ thể có nhiều thay đổi, do vậy nhũ hoa và một vài vùng trên cơ thể (như vùng cổ, nách, lưng) cũng sẽ sậm màu hơn.

Tuy nhiên, một số trường hợp bạn gái bị thâm đen là do gen di truyền, nội tiết tố bên trong cơ thể, sắc tố da ở mỗi người chứ không phải do quan hệ tdc, phá thai… gây nên.

Nếu chỉ “nhìn màu sắc chỗ ấy” mà đoán biết được phụ nữ đã từng quan hệ td hay chưa thì có lẽ chính nam giới cũng sẽ khó phân biệt vì hiện nay các dịch vụ thẩm mỹ giúp cho phụ nữ thay đổi màu sắc ở “vùng kín” và nhũ hoa trở nên hồng hào hơn, đẹp hơn rất nhiều.

Hiện nay cũng có những loại thuốc đặc trị nám và những vùng da thâm đen, tuy nhiên bạn cần đến bệnh viện da liễu hoặc khoa da liễu của các bệnh viện để được tư vấn và trị liệu theo phác đồ của bác sỹ. Cũng có nhiều nơi thẩm mỹ “vùng kín” cho chị em, tuy nhiên bạn chưa lập gia đình, chưa từng sinh nở thì cũng không nên, bởi khi phẫu thuật thẩm mỹ có thể sẽ để lại sẹo, điều này làm mất cảm giác khi quan hệ td.

Nếu người con trai yêu bạn thực sự thì sẽ không lấy đó làm thước đo của hạnh phúc, bởi hạnh phúc được tạo dựng từ rất nhiều yếu tố, và quan trọng là bản chất, tính cách con người bạn. Còn anh chàng nào khi yêu mà chỉ dò xét xem cái “nơi ấy” nó thế nào thì có lẽ khó nói đến hai từ hạnh phúc phải không bạn?

Nguồn Internet

Tag : 

Các bài viết khác

Cách Nhận Biết Phụ Nữ Đã Quan Hệ Hay Chưa Chuẩn Xác 100%

Đối với văn hóa phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, vấn đề trinh tiết của người phụ nữ luôn được những đấng mày râu chú trọng. Họ muốn trở thành người đầu tiên khai phá màng trinh của bạn tình hay vợ mình. Xã hội đang dần hội nhập và tiếp biến với văn hóa phương Tây, tư tưởng dần thoáng hơn trong việc phụ nữ đã quan hệ hay chưa. Tuy nhiên, một số nam giới vẫn luôn quan tâm về vấn đề này.

Cấu tạo của màng trinh và ý nghĩa màng trinh với con gái

Màng trinh được cấu tạo bởi lớp niêm mạc mỏng màu hồng nhạt, che phủ lỗ ngoài của âm đạo và cách bộ phận này từ 2 – 3cm. Đa số đều lầm tưởng màng trinh là lớp màng kín, tuy nhiên chúng tồn tại các lỗ nhỏ để giúp máu kinh và dịch tiết trong âm đạo có thể thải ra bên ngoài dễ dàng.

Theo các chuyên gia đầu ngành, màng trinh của con gái được hình thành từ xung quanh của âm môn và bắt đầu xuất hiện tháng thứ 3 và thứ 4 khi còn trong bụng mẹ.

Khi thực hiện quan hệ tình dục lần đầu, màng trinh ở âm đạo sẽ bị rách bởi sự xâm nhập của dương vật, khi đó nữ giới sẽ có cảm giác đau rát và chảy máu. Tuy nhiên, có một số nữ giới do cơ địa nên từ khi sinh ra đã không tồn tại màng trinh, trường hợp này chỉ chiếm tỷ lệ khoảng 0.03%.

Mãnh lực trường xuân được hơn 1 triệu quý ông Việt bình chọn là sản phẩm sinh lý tốt nhất hiện nay…

Theo các thống kê cho thấy, có hơn 60% nữ giới khi tiến hành “yêu” lần đầu sẽ xuất hiện tình trạng chảy máu âm đạo do màng trinh bị rách. Tuy nhiên, tỷ lệ còn lại không gặp phải tình trạng này, nguyên nhân là do màng trinh có dạng hình cầu hoặc co giãn tốt và chỉ bị ép sang 2 bên khi bị “cậu bé” xâm nhập.

Ngoài ra, việc quan hệ lần đầu không bị chảy máu có thể do bạn bị rách màng trinh từ trước bởi các hoạt động hàng ngày như vận động mạnh, chơi thể thao, sử dụng tampon, cốc nguyệt san hoặc bị tai nạn.

Với những người con gái còn trinh hay con gọi là trinh nữ nhằm để chỉ các cô gái chưa quan hệ và màng trinh vẫn còn nguyên trong âm đạo. Về mặt sinh học, chức năng chính của màng trinh là ngăn chặn các tác nhân như bụi bẩn, vi khuẩn, nấm từ bên ngoài xâm nhập, tấn công bên trong âm đạo gây bệnh. Trong khi đó, theo quan niệm xã hội nữ giới khi còn trinh sẽ được đánh giá trong trắng, ngây thơ.

Ý nghĩa của màng trinh?

Ở những thập kỷ trước, màng trinh được xem là thước đo chuẩn mực của người phụ nữ, được xã hội quan tâm đặc biệt. Đối với nam giới, họ luôn là những người có khao khát “phá vỡ” bức màng ấy, nếu nữ giới trước khi kết hôn đã quan hệ tình dục sẽ bị gia đình chồng, chồng và xã hội xem thường.

Tuy nhiên, với sự phát triển và không ngừng hội nhập, giao lưu và tiếp biến văn hóa nên vấn đề trinh tiết của nữ giới đã không còn quá quan trọng. Trên phương diện sinh học, khi bước vào độ tuổi trưởng thành thì nhu cầu sinh lý của cả nam và nữ phát triển. Do đó, việc còn trinh trước khi kết hôn hay không đã không còn quan trọng hóa và bị xã hội đặt nặng.

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ hay chưa chuẩn xác 100%

1. Nhận biết qua dáng vẻ bên ngoài

Để nhận biết phụ nữ đã từng quan hệ hay còn trinh nếu không tiến hành quan hệ tình dục, bạn có thể nhận biết qua các mẹo dân gian qua dáng vẻ bên ngoài. Tuy nhiên, với cách này cần yêu cầu bạn phải có quan sát tinh tế và kỹ lưỡng. Với những phụ nữ chưa quan hệ vẫn còn trinh, bạn có thể quan sát thông qua một số biểu hiện sau:

Đôi mắt trong sáng, long lanh và ngây thơ

Khi phụ nữ nóng thường vùng xương hàm sẽ xuất hiện những mẩn đỏ li ti

Đường sống mũi cao, khi cười xuất hiện vân ngang hoặc lông mày dài và mũi thẳng

Cuống tai có kích thước ngắn, tai nhỏ và vành tai ngược

Mái tóc óng ả và luôn mềm mượt

Làn da mềm mại, bắp đùi thon gọn, trên da không hiện những lằn ngang dọc

Đầu vú và âm đạo thường có màu trắng hồng tự nhiên (tuy nhiên yếu tố này cũng phụ thuộc vào cơ địa của từng người)

Dáng đi của những cô gái chưa quan hệ thường khép nép, e thẹn. Lúc di chuyển 3 vòng sẽ có độ lắc vừa phải, phần mông sẽ di chuyển nhịp nhàng hướng trái phải hoặc hướng đi xuống

Khác với những cô gái đã từng quan hệ, những cô gái đồng trinh thường e thẹn, ngại ngùng khi nhắc đến vấn đề tình dục hoặc chuyện nhạy cảm.

2. Nhận biết khi tiến hành quan hệ tình dục

Đây là cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ hay còn trinh chính xác nhất so với việc quan sát bằng mắt thường. Trong cuộc “yêu” với một cô gái chưa từng quan hệ bạn sẽ nhận thấy các biểu hiện sau:

Chảy máu ở vùng âm đạo khi quan hệ: Đối với một cô gái còn trinh lần đầu quan hệ sẽ xảy ra hiện tượng chảy máu vùng âm đạo bởi sự xâm nhập của “cậu nhỏ” gây rách màng trinh. Đây là hiện tượng bình thường, do đó nếu lần đầu quan hệ bạn không nên quá lo lắng. Tuy nhiên, sau khi quan hệ, bạn nên chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ để tránh tình trạng vi khuẩn, nấm xâm nhập gây viêm nhiễm.

Trong cuộc “yêu” thường lúng túng, e ngại: Nếu một cô gái đã từng quan hệ, trong một cuộc “yêu” họ sẽ có phần chủ động, mạnh dạn và tự tin hơn. Trong khi cô gái còn trinh sẽ cảm thấy ngại ngùng khi bị đụng chạm cơ thể và cách hôn cũng sẽ “vụng về”. Thông thường họ chỉ quan hệ theo các tư thế truyền thống và để toàn quyền chủ động cho bạn tình.

3. Một số dấu hiệu khác nhận biết phụ nữ quan hệ hay chưa

Bên cạnh các cách nhận trên, bạn cũng có thể áp dụng một số thủ thuật sau để biết được một cô gái đã từng quan hệ hay chưa:

Thông qua rau diếp cá: Đối với những cô gái chưa từng quan hệ (còn trinh) khi ngửi thấy mùi rau diếp cá sẽ thấy có mùi tanh, hôi khó chịu. Trong khi đó, một số nữ giới đã quan hệ lại thích ăn loại rau này.

Dùng ngón tay nhận biết: Bạn cũng có thể kiểm tra một cô gái đã từng quan hệ hay chưa bằng cách cho ngón tay vào âm đạo để kiểm tra. Tuy nhiên, với thủ thuật này bạn nên thực hiện một cách nhẹ nhàng tránh làm bạn gái đau. Khi đưa ngón tay vào 2 – 3cm và cảm nhận được có tấm màng ở giữa thì có thể xác nhận cô gái ấy còn trinh. Bạn cũng tránh thực hiện quá mạnh vì có thể gây mất rách màng trinh.

Bấm huyệt: Bấm huyệt để kiểm tra phụ nữ đã từng quan hệ hay chưa là mẹo được áp dụng phổ biến vào thời trước. Để xác định một cô gái còn trinh hay không bạn cần xác định được huyệt khuyết ấm ở vùng ức. Và nếu nữ giới chưa từng quan hệ khi ấn vào huyệt này sẽ không có hiện tượng bị đứt.

Can thiệp y khoa: Đây là thủ thuật an toàn và chính xác nhất, việc khám phụ khoa còn có thể xác định được phụ nữ đã từng vá màng trinh, nạo phá thai hoặc làm hồng âm đạo hay chưa. Tuy nhiên, nam giới cần cân nhắc trước khi áp dụng cách này vì có thể khiến tình cảm của cả hai bị rạn nứt, mất đi sự tin tưởng đôi bên.

Hướng dẫn một số cách “yêu” với phụ nữ còn trinh

Đối với những cô gái đã từng quan hệ họ sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong chuyện phòng the và biết cách phối hợp, chủ động với bạn tình để mang lại cảm xúc thăng hoa cho cả hai. Tuy nhiên, với những cô gái còn trinh chưa từng quan hệ tình dục sẽ mang tâm lý chung là lo lắng, căng thẳng, sợ đau.

Do đó, lần đầu “yêu” thường sẽ phát sinh các vấn đề dẫn đến cả hai đều không cảm thấy thỏa mãn. Để tránh tình trạng này, người bạn tình cần tạo cảm giác tin tưởng và sự an tâm cho bạn gái, đồng thời lựa chọn các tư thế “yêu” phù hợp, hạn chế gây đau đớn cho bạn gái.

Xem phim tình cảm cùng nhau

Điều kiện thuận lợi nhất cho một cuộc “yêu” đó là cùng nhau xem phim tình cảm trong không gian riêng tư. Bên cạnh đó, việc lựa chọn các bộ phim tình cảm cũng rất quan trọng, bạn nên ưu tiên những bộ phim tình cảm lãng mạn, nhiều cảnh “hot”. Điều này sẽ giúp cô ấy tin tưởng nhiều hơn vào tình yêu, bên cạnh đó cũng tạo được không khí lãng mạn giúp khơi gợi nhu cầu tình dục của cả hai.

Nếu bạn có một người bạn gái bạo dạn trong chuyện “yêu” thì cả hai có thể cùng nhau xem phim sex với những tư thế khác nhau. Điều này cũng là một trong những cách giúp cả bạn và đối phương có nhiều kinh nghiệm hơn trong chuyện phòng the và tăng cảm xúc thăng hoa hơn trong cuộc “yêu”.

Hôn môi sâu và hôn nhiều

Khi mới bắt đầu, bạn nên hôn bạn tình từ trên và dần xuống dưới nhằm tăng kích thích ham muốn ở bạn nữ. Lưu ý khi hôn môi, bạn tránh đưa lưỡi quá sâu vào miệng của bạn tình hoặc hôn quá mạnh, điều này sẽ gây khó chịu, đau đớn và giảm chất lượng “cuộc yêu”.

Đến khi cảm giác nàng bắt kịp được nhịp hôn, đáp lại và mê man với nụ hôn thì bạn bắt đầu dùng lưỡi thực hiện ở những bộ phận nhạy cảm khác như cổ, dái tay, bầu ngực,…Hãy tận dụng chiếc lưỡi của mình kích thích và tạo ra khoái cảm cho đối phương.

Bên cạnh đó, khi thực hiện hôn môi, bạn cũng nên kết hợp với đôi tay mân mê khắp cơ thể của bạn tình và chú trọng đến những nơi nhạy cảm giúp tăng ham muốn của đối phương.

Cởi đồ nàng

Đây là một trong những thủ thuật mà các bạn nam cũng nên chú trọng. Việc cởi một chiếc quần áo ngoài hay chiếc áo lót bên trong đúng cách cũng sẽ giúp tăng cảm xúc của bạn nữ, khiến họ có cảm giác được nâng niu, yêu thương. Trường hợp bạn nam lúng túng hay vụng về sẽ khiến đối phương “tụt mood” nhanh chóng.

Để cởi y phục của bạn tình, các bạn nam hãy đảm bảo bàn tay của mình trở nên ấm áp trước khi tiếp xúc với cơ thể của đối phương. Vì một bàn tay lạnh sẽ khiến bạn gái cảm thấy khó chịu và giảm hưng phấn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tăng thêm phần thú vị trong cuộc “yêu” bằng cách chơi một trò chơi, điều này sẽ giúp bạn nam chủ động và tự tin hơn nếu bạn không quá “sành” về những chiếc áo lót của bạn gái.

Các bạn nam cũng nên lưu ý không được phép cởi y phục của bạn nữ nếu chưa được cho phép, điều này không chỉ thể hiện sự tôn trọng dành cho đối phương mà còn tạo tâm lý cho các bạn nữ lần đầu quan hệ có sự chuẩn bị tốt hơn.

Đừng quên vuốt ve bộ ngực

Khi hôn thường sẽ tăng kích thích ham muốn và khiến “cô bé” ra nước và sẵn sàng cho một cuộc “yêu”. Tuy nhiên, để làm giảm cảm giác đau đớn trong lần đầu quan hệ cũng như tăng hưng phấn ở bạn tình, nam giới nên kích thích đến những vị trí nhạy cảm khác.

Và bầu ngực là một trong những bộ phận có sức quyến rũ đặc biệt đối với nam giới, bên cạnh đó đây cũng là nơi tập trung các điểm nhạy cảm ở phụ nữ. Do đó, trước khi thâm nhập vào “cô bé”, đấng mày râu nên nâng niu và tập trung vào bầu ngực của bạn tình trước.

Các chuyên gia đầu ngành cũng cho biết, đa số các cô gái đều thích bạn tình chạm vào bầu ngực của mình. Bên cạnh việc xoa nắn bằng tay, bạn có thể dùng môi và lưỡi kích thích đầu ti và vùng xung quanh ngực, với bên ngực còn lại thì tiếp tục dùng tay xoa nhẹ.

Tạo sự ướt át ở “cô bé”

Đối với một cuộc “yêu” hoàn hảo sẽ không dừng lại ở việc hôi môi và nâng niu bầu ngực. Nam giới có thể tận dụng những ngón tay của mình mơn trớn ở vùng đùi sau đó thâm nhập vào “cô bé”.

Khi đó, bạn hãy dùng tay nhẹ nhàng day hoặc xoa hột le và kích thích điểm G của nàng khiến nàng cảm giác kích thích và chỉ muốn chàng cho vào ngay.

Tuy nhiên, nam giới tránh thực hiện các động tác này quá lâu hoặc mạnh vì sẽ khiến bạn gái đau và mất hứng thú ngay. Đối với các cô gái lần đầu quan hệ sẽ bị kích thích nhanh và cũng mất hứng nhanh, nguyên nhân là chưa có kinh kiểm kiểm soát bản thân.

Ngoài ra, nam giới cũng nên lưu ý, cắt móng tay, vệ sinh tay sạch sẽ trước khi thâm nhập vào cô bé để tránh gây đau cũng như hạn chế viêm nhiễm âm đạo.

Đưa nàng lên “đỉnh”

Sau khi thực hiện các bước trên, lúc này nam giới có thể chứng tỏ bản lĩnh “cậu nhỏ” của mình để đưa nàng lên “đỉnh” trong cuộc “yêu”. Với những bạn nữ lần đầu quan hệ khi bị dương vật thâm nhập vào âm đạo sẽ có cảm giác đau đớn.

Do đó, bạn nam cần điều khiển cảm xúc của mình và thực hiện nhẹ nhàng, đồng thời kết hợp thì thầm bên tai những lời yêu thương để giảm cảm giác đau đớn cho bạn gái. Đến khi âm đạo thích nghi được sự thâm nhập của dương vật thì nam giới có thể chủ động để “cậu nhỏ” tiến sâu vào bên trong.

Tuy nhiên, trước khi để dương vật vào âm đạo, bạn nên sử dụng bao cao su bên cạnh đảm bảo an toàn thì biện pháp này còn giúp việc di chuyển của “cậu nhỏ” trong âm đạo được diễn ra dễ dàng hơn, hạn chế cảm giác đau. Bên cạnh đó, khi tiến hành giao hợp, bạn nên tìm kiếm điểm G của bạn tình, điều này giúp đưa nàng lên “đỉnh” dễ dàng hơn và có được một cuộc “yêu” hoàn hảo.

Việc một cô gái đã từng quan hệ hay chưa có lẽ đã không còn là vấn đề quá quan trọng trong xã hội hiện nay. Nếu cô ấy đã chấp nhận quan hệ với bạn chứng tỏ cô ấy đủ tin tưởng và yêu thương bạn. Do đó, các đấng mày râu không nên quá đề cao vấn đề trinh tiết, thay vào đó hãy tạo lòng tin, sự chân thành vì đó mới là nền tảng vững chắc của tình yêu.

Nhận Biết Phụ Nữ Quan Hệ Nhiều Qua 3 Biểu Hiện Sau

3 dấu hiệu nhận biết con gái đã quan hệ nhiều chuẩn xác nhất

Dấu hiệu bên ngoài nhận biết con gái còn trinh hay không: dấu hiệu này khá khó nhận biết, vì phải nhìn kĩ và tinh ý, nếu con gái không còn trinh thì “ngã ba” thường sẽ rộng hơn.

Thái độ, cách cư xử của con gái có thể thấy được còn trinh hay không: con gái còn trinh lần đầu tiên được động chạm vào chỗ nhạy cảm sẽ rất ngại ngùng, e dè, khó khăn, tim đập nhanh, hồi hộp.Gái còn trinh làn đầu tiên chạm vào chỗ kín thường rất nhạy cảm, dễ bị kích thích tiết chất nhờn âm đạo, tỏ thái độ ngại ngùng không muốn bị động chạm, còn gái đã mất trinh thì lại muốn được quan hệ nhiều hơn thế.

Quan hệ TD có thể phát hiện còn trinh hay đã mất và biết được người đó có giả vờ hay không: Gái đã mất trinh việc quan hệ td rất dễ dàng, khi dương vật vào âm đạo được 1/3 thì cảm thấy chật chội và khó đi vào sâu hơn, phải dùng 1 lực vừa đủ mới tiến vào sâu được, và ngay khi chạm vào màng trinh, dương vật cố đi sâu vào trong thì con gái đã bắt đầu thấy đau, và khi màng trinh rách con gái đau nhanh chóng khép đùi lại kẹp chặt vì đau và có thể khóc, còn gái đã mất trinh khi được vào trong thì dù có giả vờ nhưng vẫn không thể giả vờ được cảm xúc của cơ thể khi được quan hệ đùi sẽ vẫn dạng ra theo tư thế quan hệ .

Sau khi quan hệ lần đầu, người phụ nữ sẽ bị đau ở vùng kín khiến cho việc đi lại gặp khó khăn, ngay khi thấy bị đau mà bạn bỏ dương vật ra thì người phụ nữ sẽ không muốn khép chân lại vì khép lại sẽ gây đau khó chịu, và khi đi lại sẽ hơi khệnh khạng theo hướng mở rộng háng để giảm bớt đau, phải khoảng 1 – 2 ngày mới hết khó chịu ở vùng kín vào lần quan hệ đầu tiên.

Hướng dẫn cách tự khám xét xem có còn trinh hay không mà không làm rách màng trinh

Bạn có thể nhìn thấy màng trinh: vì màng trinh nằm cách bên ngoài âm đạo khoảng 3 cm vì thế khi bị kích thích lỗ âm đạo mở to, hãy để người nữ nằm ngửa, kê mông lên gối cho cao, soi đèn vào trong lỗ bạn có thể nhìn thấy màng trinh nằm chắn ngang đó.Bạn có thể sờ thấy màng trinh: Đầu tiên hãy kích thích người phụ nữ để âm đạo mở to, với người chưa quan hệ bao giờ thì âm đạo khá nhỏ, cần phải kích thích cho nở to để đưa tay vào khám xét.

Khi bạn đã kích thích tới khi dịch nhờn âm đạo tiết ra nhiều, và đồng thời lỗ âm đạo mở to hơn, hãy dùng ngón tay trỏ đưa từ từ vào lỗ âm đạo, bạn nên cắt móng tay trước khi đưa vào trong tránh tình trạng móng tay làm xây xát vùng kín, (do vùng kín khá mỏng manh nhạy cảm ).

Bạn đưa ngón tay vào một khoảng tầm khoảng 3 cm bạn sẽ có cảm giác bị cản lại ( đó là do bạn đã chạm vào màng trinh, và bị màng trinh cản lại, nếu cố ấn vào bạn sẽ làm rách màng trinh), lúc này nếu chạm vào màng trinh bạn gái có thể cảm thấy hơi khó chịu và có người nhạy cảm còn cảm thấy hơi đau nếu bạn ấn vào.

“Vũ khí bí mật” thời trung cổ, các bậc vua chúa hay sử dụng để kiểm tra trinh tiết người phụ nữ của mình và kiểm tra trinh tiết phụ nữ trước khi tiến cung vua làm quý phi (dịch thuật từ sách cổ trung quốc):

Trước đây, người trung quốc bắt và nuôi 1 giống tắc kè gọi là Bích Hồ, hàng ngày họ cho Bích Hồ ăn chu sa (vị thuốc bắc màu đỏ) tới khi nó lớn được vài chục gam, hết 7kg chu sa, toàn thân nó sẽ chuyển sang màu đỏ tía(gọi là thủ cung).

Sau đó người ta dùng chày giã nát thủ cung, chất dịch đỏ chảy ra gọi là thủ cung sa , đem chấm lên “vùng kín” của người con gái chỗ dễ nhìn thấy, vết này hằn lại như nốt ruồi son. Nếu cô gái nào quan hệ với đàn ông thì “nốt ruồi son” sẽ biến mất.Người ta còn kể rằng thời Hán võ Đế (100 năm trước CN), nhà vua đã sử dụng để chấm trên tay các cung nữ trong triều ,nhằm ngăn chặn chuyện quan hệ bừa bãi của các cung nữ trong triều.Thủ thuật này chỉ mang tính tham khảo chứ các nhà khoa học vẫn chưa xác minh được rõ ràng vấn đề này.

Thủ thuật nhỏ phát hiện gái còn trinh hay không?

Sử dụng rau diếp cá, nếu người đã mất trinh thì khi ngửi thấy mùi rau này sẽ nhanh chóng đi vào nhà vệ sinh vì khó chịu.Bấm huyệt xác định trinh tiết: huyệt khuyết ấm nằm ở vùng ức, là huyệt dùng để xác định trinh tiết của người phụ nữ, nếu người chưa có quan hệ thì huyệt không bị đứt. Ngày xưa, khi tuyển cung phi cho vua chúa, các lương y thường xem huyệt này để kiểm tra trinh tiết…

Làm sao để biết gái còn trinh tiết ?

Gái còn trinh tiết là gái chưa quan hệ lần nào màng trinh vẫn còn nguyên vẹn chưa bi rách mà người ta thường gọi là “gái tơ”. Việc được yêu và lấy được một cô vợ còn giữ được trinh tiết luôn là điều mơ ước của nhiều chàng trai trẻ. Tuy việc làm sao để biết gái còn trinh chưa được khoa học công nhận nhưng có nhiều cách mà trong dân gian vẫn dùng để nhận biết gái đã mất hay còn trinh tiết như sau:

Cách nhận biết gái còn trinh thông qua dáng đi

theo nhiều người cho rằng gái còn trinh thì dáng đi thường khép nép còn gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng do phần háng hơi rộng do quan hệ nhiều tuy nhiên theo chúng tôi thì cách phân biệt này là không chính xác và mang tính phán đoán nhiều hơn

Nhận biết qua vú và màu sắc của âm đạo

Có nhiều quan điểm khác lại cho rằng gái đã quan hệ thì đầu vú sẽ thâm đen lại màu sắc không được trắng hồng tự nhiên. còn âm đạo nếu đã quan hệ sẽ có màu đen không hồng hào nữa.

Nhận biết gái còn trinh khi yêu lần đầu

1/ Chảy máu khi quan hệ lần đâu “phá trinh”

thông thường nếu con gái chưa bị mất trinh thì sẽ được bảo vệ bởi một lớp màng trinh mỏng khi quan hệ lần đầu sẽ làm rách màng trinh và chảy máu chnhs vì thế người ta quan niệm gái còn trinh khi quan hệ sẽ làm chảy máu gây ra cảm giác đau buốt nơi âm đạo.

2/ Bí quyết phân biệt gái còn trinh hay không thông qua cách quan hệ

Thông thường con gái khi chưa quan hệ thì chưa có nhiều kinh nghiệm làm tình chính vì thế khi quan hệ sẽ lúng túng và e ngại trong cách “hành xử”. còn nếu đã qua quan hệ thì sẽ không có cảm giác ngại ngùng và sẽ phóng thoáng hơn trong cách làm tình.

3/ Tính cách và phản ứng khi nói đến chuyện ấy

Thông thường những cô gái đã mất trinh hay già dặn trong chuyện tình dục sẽ thường thích nói chuyện nam nữ và nghịch ngợm hay nói tục tĩu về chuyện ấy còn những cô gái còn trinh sẽ ngại ngùng khép nép khi nói về những vấn đề tế nhị này.

Vùng kín bị thâm là mất trinh?

Tôi có một vấn đề khá riêng tư và rất ngại nói với người khác. Đó là “vùng kín” của tôi bị thâm đen. Qua sách báo thì tôi được biết, những phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thì “vùng kín” mới bị tối màu đi. Nhưng tôi thì chưa hề làm chuyện ấy lần nào.

Bạn tôi bảo, con trai chỉ cần nhìn “chỗ ấy” là biết ngay người con gái đã quan hệ chưa? Tôi đang lo lắm, không biết có đúng vậy không. Tôi lại sắp lấy chồng nữa chứ. Xin cho tôi hỏi có loại thuốc bôi nào làm giảm thâm đen ở “vùng kín” không? Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

“Vùng kín” bị thâm đen là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn gái (thậm chí nhiều người đã có gia đình đôi khi cũng có những mặc cảm về chuyện đó).

Đúng là nếu XX từng quan hệ nhiều lần (hoặc đã từng mang thai, sinh nở) thì “vùng kín” và cả đầu nhũ hoa cũng hơi đậm màu hơn so với khi còn con gái. Bởi quá trình quan hệ td trong thời gian dài sẽ làm co giãn âm đạo, tạo ma sát nhiều tới các mô trong âm đạo. Điều này khiến vùng kín và nhũ hoa đổi màu khá nhanh.

Ngoài nguyên nhân đó ra, vùng nhạy cảm này của cơ thể cũng thay đổi khi các hooc môn trong cơ thể chị em thay đổi. Khi quan hệ td nội tiết tố trong cơ thể có nhiều thay đổi, do vậy nhũ hoa và một vài vùng trên cơ thể (như vùng cổ, nách, lưng) cũng sẽ sậm màu hơn.

Tuy nhiên, một số trường hợp bạn gái bị thâm đen là do gen di truyền, nội tiết tố bên trong cơ thể, sắc tố da ở mỗi người chứ không phải do quan hệ tdc, phá thai… gây nên.

Nếu chỉ “nhìn màu sắc chỗ ấy” mà đoán biết được phụ nữ đã từng quan hệ td hay chưa thì có lẽ chính nam giới cũng sẽ khó phân biệt vì hiện nay các dịch vụ thẩm mỹ giúp cho phụ nữ thay đổi màu sắc ở “vùng kín” và nhũ hoa trở nên hồng hào hơn, đẹp hơn rất nhiều.

Hiện nay cũng có những loại thuốc đặc trị nám và những vùng da thâm đen, tuy nhiên bạn cần đến bệnh viện da liễu hoặc khoa da liễu của các bệnh viện để được tư vấn và trị liệu theo phác đồ của bác sỹ. Cũng có nhiều nơi thẩm mỹ “vùng kín” cho chị em, tuy nhiên bạn chưa lập gia đình, chưa từng sinh nở thì cũng không nên, bởi khi phẫu thuật thẩm mỹ có thể sẽ để lại sẹo, điều này làm mất cảm giác khi quan hệ td.

Nếu người con trai yêu bạn thực sự thì sẽ không lấy đó làm thước đo của hạnh phúc, bởi hạnh phúc được tạo dựng từ rất nhiều yếu tố, và quan trọng là bản chất, tính cách con người bạn. Còn anh chàng nào khi yêu mà chỉ dò xét xem cái “nơi ấy” nó thế nào thì có lẽ khó nói đến hai từ hạnh phúc phải không bạn?

7 Cách Nhận Biết Phụ Nữ Mới Quan Hệ Xong

Theo các nghiên cứu, phụ nữ mới quan hệ xong cơ thể sẽ phát ra pheromones. Pheromones là mùi hương đặc biệt sau khi phụ nữ quan hệ thỏa mãn tỏa ra nhằm thu hút đàn ông. Ngoài ra pheromones còn khiến cho phụ nữ trở nên gợi cảm hơn, vui vẻ và cuốn hút hơn.

Nếu bạn là một người đàn ông tinh ý khi đứng cạnh những người phụ mới quan hệ xong bạn sẽ nhận ra mùi này.

2. Phụ nữ mới quan hệ xong dáng đi thay đổi

Phụ nữ mới quan hệ xong thì dáng đi sẽ thay đổi. Sau quá trình quan hệ có thể khiến cho vùng kín bị sưng do đó khi đi sẽ dạng rộng hơn, bước đi sẽ dài hơn bình thường.

3. Phụ nữ mới quan hệ xong thấy buồn ngủ và muốn được nghỉ ngơi

Sau khi quan hệ xong phụ nữ thường có xu hướng muốn nghỉ ngơi và buồn ngủ. Nguyên nhân do trong quá trình quan hệ sẽ sản sinh ra Prolactin là chất gây buồn ngủ.

Các nhà khoa học ở Oxford Journal of Human Reproduction tiết lộ cơ thể phụ nữ có thể tiết thêm 30% Prolactin nếu quá trình yêu đạt được cực khoái. Và Prolactin sẽ tiếp tục tăng thêm vào chiều ngày hôm sau đó là lý do khiến phụ nữ được nghỉ ngơi nhiều hơn.

4. Phụ nữ mới quan hệ xong khuôn mặt trở nên hồng hào cuốn hút

Trong quá trình quan hệ thì hệ thống cơ cũng như lưu lượng máu chạy nhanh hơn trong cơ thể khiến cho khuôn mặt phụ nữ trở nên hồng hào cuốn hút hơn.

Người phụ nữ sau khi quan hệ có khuôn mặt hồng hào chứng tỏ nàng là người có lượng estrogen cao và khả năng sinh sản tốt.

5. Phụ nữ mới quan hệ xong ngại quan hệ tình dục

Theo nghiên cứu trong vòng 6 tiếng sau khi quan hệ ham muốn tình dục của phụ nữ sẽ giảm và không muốn quan hệ. Dù có quan hệ cũng rất miễn cưỡng.

Những người phụ nữ khi đã ngoại tình xong thường có thái độ thờ ơ với chồng thậm chí còn nổi cáu và luôn tránh né quan hệ.

6. Kiểm tra quần lót để nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

Sau khi quan hệ dù phụ nữ có vệ sinh sạch sẽ vùng kín thì chất nhầy vẫn tiết ra quần lót. Bạn chỉ cần kiểm tra quần lót là biết người đó có vừa quan hệ xong hay không.

Nhiều trường hợp bạn cũng có thể ngửi thấy mùi bao cao su ở quần lót phụ nữ. Phụ nữ mới quan hệ xong thì mùi bao cao su còn lưu lại ở vùng kín khi mặc quần lót sẽ lan mùi ra quần lót.

7. Phụ nữ mới quan hệ xong thường cảm thấy đói

Sau khi mới quan hệ xong phụ nữ thường cảm thấy đói do năng lượng tiêu hao trong quá trình quan hệ sẽ khiến phụ nữ thấy đói.

Nếu bạn để ý thấy phụ nữ nào mà tự nhiên ăn uống nhiều không đúng bữa ăn hàng ngày có thể người đó vừa mới quan hệ xong.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Nhận Biết Phụ Nữ Đã “Quan Hệ” Nhiều Hay Ít Chỉ Bằng Một Số Dấu Hiệu Vô Cùng Đơn Giản. trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!