Đề Xuất 5/2023 # Cách Quản Lý Tab Trong Fanpage Của Facebook # Top 6 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 5/2023 # Cách Quản Lý Tab Trong Fanpage Của Facebook # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Quản Lý Tab Trong Fanpage Của Facebook mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tab xuất hiện trong cột bên trái của Trang và phần xuất hiện ở giữa Trang.Nếu là quản trị viên hoặc biên tập viên, bạn có thể thêm, xóa hoặc sắp xếp lại một số tab và phần của Trang.Lưu ý rằng bạn không thể xóa một số tab và phần (chẳng hạn như Trang chủ, Giới thiệu, Lượt thích, Bài viết, Ảnh và Video), đồng thời không thể sắp xếp lại các tab và phần khác (chẳng hạn như Trang chủ).Khi bạn sắp xếp lại các tab ở bên trái Trang, các phần ở giữa Trang cũng sẽ thay đổi theo trật tự tương đương. Ví dụ: nếu bạn sắp xếp lại các tab của Trang để tab Ảnh xuất hiện đầu tiên, phần Ảnh ở giữa Trang cũng sẽ xuất hiện đầu tiên.Sắp xếp lại tab và phầnLưu ý rằng bạn không thể sắp xếp lại tab Trang chủ.Cách sắp xếp lại các tab và phần:1. Truy cập vào Trang của bạn và nhấp vào Thiết lập2. Nhấp vào Chỉnh sửa Trang ở cột bên trái3. Nhấp và kéo tab để sắp xếp lại tab đóXóa tab và phầnLưu ý rằng bạn chỉ có thể xóa các tab và phần sau: Sự kiện, Nhóm, Ghi chú, Dịch vụ, Cửa hàng, Việc làm, Ưu đãi và Đánh giá.Cách xóa một tab hoặc phần:1. Truy cập vào Trang của bạn và nhấp vào Thiết lập2. Nhấp vào Chỉnh sửa Trang ở cột bên trái3. Nhấp vào Cài đặt bên cạnh tab bạn muốn xóa4. Nhấp để chọn Tắt5. Nhấp vào LưuThêm tab và phầnCách thêm một tab hoặc phần:1. Truy cập vào Trang của bạn và nhấp vào Thiết lập2. Nhấp vào Chỉnh sửa Trang ở cột bên trái3. Cuộn xuống cuối và nhấp vào Thêm tab4. Nhấp vào Thêm tab bên cạnh tab bạn muốn thêm5. Nhấp vào Đóng

Quản Lý Dòng Tiền Là Gì? Cách Quản Lý Dòng Tiền Trong Kinh Doanh Hiệu Quả

Với bất cứ ngành nghề nào, hay trong cuộc sống thường ngày quản lý dòng tiền hiệu quả là vấn đề mà ai cũng muốn đạt được, và tìm cách đạt được. Đặc biệt là trong kinh doanh. Tiền không chỉ là mục đích, nó còn là yếu tố cơ bản quan trọng duy trì sự ổn định của quá trình kinh doanh. Có khá nhiều cách thức chúng ta nghĩ đến, được tư vấn hay đã từng sử dụng nhưng không hiệu quả. Vì vậy, sau đây Blog Sapo sẽ đưa ra 1 số cách cơ bản cùng những lưu ý trong quá trình quản lý tiền mặt hiệu quả cho người kinh doanh.

Quản lý dòng tiền là gì?

Trước khi muốn biết quản lý dòng tiền là gì thì bạn cần phải hiểu khái niệm thế nào là dòng tiền. Dòng tiền là lượng tiền vào và ra của cửa hàng, doanh nghiệp. Dòng tiền bao gồm 2 chiều: Tiền đến nhờ hoạt động mua hàng của khách hàng và tiền đi thông qua các chi phí như nhập hàng, tiền lương nhân viên, chi phí vận hành cửa hàng như tiền thuê mặt bằng, tiền điện, nước, mạng internet,…

Như vậy, quản lý dòng tiền là quản lý các khoản thu – chi của cửa hàng, và quản lý dòng tiền được xem là hiệu quả khi bạn có thể hạn chế hoặc làm chậm quá trình chi tiêu tiền mặt và huy động hoặc làm tăng tốc các khoản thu về.

Tại sao cần quản lý dòng tiền trong kinh doanh?

Cho dù là 1 công ty lớn hay 1 cửa hàng nhỏ thì quản lý dòng tiền cũng là vấn đề sống còn, đặc biệt trong kinh doanh, khi dòng tiền vận động liên tục thì việc đảm bảo sự ổn định của nó sẽ quyết định mức độ an toàn hay ổn định của hoạt động kinh doanh. Sự dịch chuyển nhỏ khi xảy ra rủi ro về tiền cũng sẽ khiến những người kinh doanh đau đầu, nhất là vấn đề chênh lệch và sự thất thoát không có nguyên do.

Vậy quản lý dòng tiền trong kinh doanh hiệu quả sẽ giúp ích gì cho cửa hàng, doanh nghiệp?

Quản lý dòng tiền giúp quá trình kinh doanh ổn định, giảm thiểu chi phí

Quản lý dòng tiền hiệu quả là dấu hiệu ban đầu của một mức lợi nhuận cao

Quản lý dòng tiền là yếu tố quan trọng để đưa ra các chiến lược kinh doanh

Quản lý dòng tiền tốt sẽ giảm thiểu thất thoát trong kinh doanh

Đối phó tốt hơn trong những rủi ro kinh doanh hay giai đoạn khó khăn không lường trước

Vậy làm thế nào để quản lý dòng tiền hiệu quả?

Cách quản lý dòng tiền hiệu quả trong kinh doanh bán lẻ

1. Quản lý tiền mặt rạch ròi từng khoản

Trong kinh doanh, không phải bạn cứ nắm bắt được mình đang có bao nhiêu tiền, đã chi bao nhiêu tiền là có thể quản lý tốt tiền như bạn nghĩ. Vì hoạt động kinh doanh diễn ra 1 cách liên tục và mang tính chất khác nhau: Tiền hàng, tiền trong quá trình kinh doanh, tiền lãi, tiền rủi ro… và điều cần thiết là quản lý tiền mặt theo từng nhóm khác nhau gắn với chính hoạt động kinh doanh.

Với cách quản lý này bạn không chỉ đảm bảo tính ổn định cho hoạt động kinh doanh chung mà còn dễ dàng tính toán tổng thu chi, lượng lãi lỗ hoặc dễ dàng nắm bắt những lỗ hổng nếu lượng tiền thu vào và chi ra không tương xứng với nhau.

2. Có kế hoạch thu chi theo thời gian cụ thể

Để có thể quản lý dòng tiền hiệu quả và dễ theo dõi bạn nên lập cho mình 1 kế hoạch, đơn giản nhất là quản lý dòng tiền bằng excel ghi đầy đủ cùng những dự kiến trong tương lai gần về những khoản tiền sẽ chi, khoản dự trù cho từng mốc thời gian cụ thể.

3. Dự trù chi phí phát sinh, rủi ro

Một lưu ý khi quản lý tiền mặt là luôn có 1 khoản được bỏ ra để dự trù các khoản phát sinh bất chợt hoặc rủi ro không lường trước để tránh ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Nếu bạn không lường trước khoản này, có khi rủi ro khá lớn khiến bạn xoay tiền không kịp. Hay đúng lúc gần hết tiền của cửa hàng đều đem đi lấy hàng thì phát sinh rủi ro sẽ khiến công việc kinh doanh gặp rắc rối lớn. Đây cũng là những lý do vì sao hay xảy ra các cuộc khủng hoảng trong nội bộ cho dù đó là công ty lớn hay 1 cửa hàng nhỏ nếu rủi ro này xảy ra 1 cách liên tục.

4 công cụ quản lý dòng tiền trong kinh doanh

1. Quản lý tiền mặt bằng sổ sách

1 công cụ lâu đời nhất mà chúng ta vẫn thường sử dụng là giấy tờ, sổ sách theo cách quản lý truyền thống. Với cách này áp dụng khá hiệu quả cho các cửa hàng nhỏ theo hộ gia đình hoặc các cửa hàng mới bắt đầu kinh doanh. Vì số tiền mặt không có quá nhiều hơn nữa rủi ro không cao, nên quản lý tiền mặt theo cách ghi chép vẫn mang lại hiệu quả nhất định.

Theo đó với hình thức quản lý này, kết hợp cùng quản lý hàng hóa, lượng chi tiêu được ghi ra và tổng hợp mỗi cuối ngày để xem lãi lỗ. Các khoản chi tiêu dùng phải được tính toán riêng: Tiền nguồn hàng, tiền thuê nhân viên, chi phí vận hành,… Tuy nhiên cũng như đã nói ở trên, hình thức quản lý tiền mặt sổ sách bị giới hạn bởi quy mô cửa hàng. Với các cửa hàng có quy mô lớn hơn hình thức này sẽ dễ dàng nảy sinh thất thoát. Hơn nữa nếu làm mất sổ thì toàn bộ thông tin thu chi của cửa hàng cũng bị mất theo và đây là 1 rủi ro rất lớn.

Quản lý dòng tiền bằng Excel mà phần mềm được sử dụng chủ yếu cho bên kế toán với cấu trúc theo bảng, tích hợp nhiều phép tính cho phép việc quản lý tiền mặt đơn giản hơn. Đây là phương thức được sử dụng khá rộng rãi với các cửa hàng vừa và có cả các cửa hàng lớn với 1 số mặt hàng kinh doanh có dòng tiền ổn định.

Excel là phần mềm được sử dụng khá rộng rãi nhưng nhìn vào những con số này bạn có đủ tỉnh táo để kiểm tra?

Hình thức quản lý tiền mặt này dựa trên việc thiết kế theo cột, lưu trữ thông tin các giao dịch, lượng tiền thu chi hàng ngày và các công thức tính toán được lập trình sẵn khiến việc quản lý chính xác hơn. Thêm vào đó khả năng lưu trữ lớn cho phép chúng ta lưu trữ với mức dữ liệu khổng lồ. Tuy nhiên, để sử dụng ứng dụng này có hiệu quả, bạn cần nắm được thành tạo 1 số cách tính cũng như tạo 1 mẫu file excel quản lý dòng tiền 1 cách khoa học, tổng quan thì mới có thể quản lý dòng tiền hiệu quả cho cửa hàng bằng excel.

Thêm vào đó, dữ liệu này là file offline và người quản lý sẽ khó nắm bắt được khi không có mặt tại cửa hàng. Nếu trong quá trình chỉnh sửa hay cập nhật dữ liệu mà mất điện thì toàn bộ quá trình quản lý tiền mặt trước đó sẽ bị mất. Và xét chung cách tính toán vẫn cần đến khá nhiều thời gian và công sức của người kinh doanh.

3. Quản lý dòng tiền bằng Google Sheets

Google Sheets có thể hiểu nôm na giống như 1 file online của Excel, giao diện này cho phép bạn sử dụng hoàn toàn như 1 file Excel, nhưng dữ liệu trên Google Sheets sẽ được lưu trên đám mây và bạn hoàn toàn có thể tải dữ liệu về máy để lưu trữ.

Quản lý dòng tiền bằng Google Sheets tối ưu hơn quản lý dòng tiền bằng Excel đó là bạn có thể dễ dàng kiểm tra tình hình thu chi của cửa hàng ở bất cứ đâu, bằng bất cứ thiết bị nào, chỉ cần có kết nối internet. Đặc biệt Google Sheets có chế độ lưu tự động và nhiều người có thể cùng chỉnh sửa 1 lúc.

Tuy nhiên khả năng quản lý tiền mặt của ứng dụng này cũng có nhiều bất cập như bản offline. Bạn cần phải có hiểu biết nhất định về các hàm tính trên Sheets. Ngoài ra, cách quản lý dòng tiền này cũng không phù hợp với các cửa hàng có quy mô lớn, đặc biệt là các chuỗi cửa hàng.

4. Quản lý tiền mặt với phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng là tích hợp đầy đủ “công cụ” quản lý cho quá trình kinh doanh thuận tiện, nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí. Điều tuyệt vời của ứng dụng này là ngoài những tính năng cho quản lý dòng tiền, bạn còn có thể quản lý hàng hóa, quản lý tồn kho, quản lý khách hàng, nhân viên, báo cáo,… với nhiều ưu việt hơn hẳn các cách quản lý thông thường.

Hơn nữa 1 ưu điểm khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để quản lý dòng tiền mà các phương pháp trên không có được đó là khả năng đồng bộ bán hàng đa kênh. Nếu như bạn chỉ bán hàng tại cửa hàng thì có thể sử dụng các cách trên vẫn ok, nhưng khi bán có bán hàng online như bán hàng trên Facebook chẳng hạn thì việc quản lý dòng tiền sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Phần mềm quản lý bán hàng sẽ đồng bộ toàn độ dữ liệu như khách hàng, đơn hàng, công nợ,… về phần mềm giúp bạn quản lý tập trung tại 1 nơi duy nhất. Phần mềm sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát về dòng tiền của việc kinh doanh cũng như xem được chi tiết dòng tiền theo từng kênh bán hàng riêng.

Các dữ liệu trên phần mềm cũng được lưu trữ trên đám mây nên bạn có thể truy cập phần mềm bất cứ đâu, bất cứ khi nào với mọi loại thiết bị từ máy tính, máy tính bảng đến điện thoại thông minh. Ngoài ra, khi cửa hàng bị mất kết nối internet thì các dữ liệu được nhập vào trong thời gian mất mạng cũng sẽ được đồng bộ ngay lập tức khi có mạng trở lại.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn quản lý tiền mặt cho cửa hàng, từ những phần mềm miễn phí cho đến phần mềm trả phí. Sapo POS là phần mềm quản lý bán hàng có tính năng quản lý dòng tiền mạnh mẽ, hỗ trợ các shop bán hàng quản lý dòng tiền, quản lý tiền mặt chính xác, nhanh chóng và thuận tiện.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS giúp bạn quản lý sổ quỹ tiền mặt, thu chi trong cửa hàng chi tiết. Mọi giao dịch tại cửa hàng như bán hàng, nhập hàng,… sẽ được tạo thành các khoản thu chi hoàn toàn tự động. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo phiếu thu cho các khoản thu nhập thêm, phiếu chi cho các khoản chi phí vận hành của của hàng,… giúp chủ cửa hàng dễ dàng kiểm soát được dòng tiền mặt, tránh được thất thoát trong cửa hàng.

Bên cạnh đó, báo cáo sổ quỹ sẽ cho bạn các số liệu cụ thể, chi tiết về nguồn thu – chi của từng chi nhánh, từng kênh bán hàng theo thời gian, bạn sẽ biết ngay trong khoảng thời gian vừa qua, bạn thu chi tiền cho những khoản nào, cụ thể là bao nhiêu để bạn có thể đánh giá và quyết định nhanh chóng, chính xác.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về khả năng quản lý dòng tiền của Sapo POS hoặc chưa biết phần mềm có phù hợp với cửa hàng của mình hay không thì cũng đừng lo, Sapo tặng bạn 7 ngày dùng thử hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm không chỉ tính năng quản lý dòng tiền, quản lý tiền mặt mà còn là toàn bộ các tính năng khác đang có trên Sapo. Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay hôm nay!

Dùng thử ngay

Thiết Lập Và Quản Lý Layer Trong Cad

Tiếp theo video học autocad 2015 tiếng việt ở bào trước chúng ta đã tìm hiểu và sử dụng thanh công cụ Modify để hiệu chỉnh đối tượng. Trong bài học này chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách thiết lập và quản lý layer trong cad cũng như tầm quan trọng của layer trong một bản vẽ kỹ thuật được thực hiện bằng phần mềm autocad 2015.

Xem hướng dẫn thiết lập và quản lý layer bằng video: https://www.youtube.com/watch?v=_F6s_GF59x4

Layer trong cad là gì?

Layer là các lớp, các nét trong file bản vẽ autocad.

Layer trong autocad dùng để quản lý các lớp vẽ, các nét vẽ hiệu quả và chuyên nghiệp. Trong quá trình làm việc với bản vẽ chúng ta dung layer trong autocad để hiện hoặc tắt lớp vẽ, nét vẽ nhằm tránh nhầm lẫn hạng mục này với hạng mục khác. Trong quá trình chiết xuất file bản vẽ, chúng ta dung layer để tắt hoặc hiện những hạng mục cần chiết xuất. Trong quá trình in ấn chúng ta dung layer để hiện những hạng mục, những nét vẽ cần in ấn còn những hạng mục không cần in ấn chúng ta có thể tắt đi.

Quá trình tắt layer để chỉnh sửa, in ấn, xuất file bản vẽ đang làm việc hiện hành sẽ không làm ảnh hưởng tới layer đã bị tắt.

Những lệnh được sử dụng khi tạo và quản lý layer trong cad.

+ Lệnh gọi bảng layer properties manager:

+ Lệnh tắt một layer:

+ lệnh bật toàn bộ layer:

+ Lệnh mở một layer duy nhất:

Cửa sổ quản lý layer.

+ Tạo layer mới

Hoặc chúng ta nhấn tổ hợp phím Alt +N

+ Xóa một layer.

+ Ý nghĩa của các tab trong của sổ layer properties manager.

– Status: Ấn định layer hiện hành

– Name: Tên của layer (Tên này do người vẽ đặt phù hợp với hạng mục thiết kế)

– On: Thể hiện layer này đang tắt, layer nào đang được bật.

(Khóa layer thì nét trong layer đó vân thể hiện trên cửa sổ làm việc nhưng không thể can thiệp để chỉnh sửa hoặc xóa.

– Color: Màu cho layer.

– Linetype: Kiểu đường nét trong layer.

– Lineweight: Độ dày nét vẽ.

– Transprency: Độ trong suốt của nét vẽ trong layer. Giá trị và độ trong suốt tỷ lệ thuận với nhau.

– Plot style. Kiểu in theo màu.

– Plot: Lệnh in từng layer

Tạo Fanpage Bán Hàng Trên Facebook Trong 10 Bước

Bạn kinh doanh online và muốn tự tạo lấy 1 fanpage bán hàng trên Facebook.COOL! Việc này hoàn toàn không gây khó khăn nào cho bạn vì đã có cả tá hướng dẫn khác nhau trên Internet.

Vậy mà bạn có để ý… rất nhiều lần phải tua đi tua lại, sửa tới sửa lui, quên trước quên sau vì những thiết sót mà đáng ra đã có thể giải quyết ngay từ đầu.

Và bạn có thể sử dụng 10 bước này như 1 CHECKLIST… tự làm cũng được hoặc hướng dẫn lại cũng được.

Vào việc thôi nào!

Bước 1: Tạo trang chủ cho fanpage bán hàng Facebook

1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

2. Vào https://www.facebook.com/business, sau đó ấn vào ” Tạo trang ” (phía góc trên bên phải) để tạo Facebook page.

4. Mỗi loại sẽ có thông tin yêu cầu cụ thể, ấn vào từng ảnh để xem thông tin cụ thể.

Tùy vào mục đích bán hàng mà bạn chọn hình thức phù hợp nhất. Ví dụ: ấn vào Doanh nghiệp địa phương hoặc Địa điểm.

5. Vì bạn muốn mở cửa hàng online, nên có thể chọn hình thức “Doanh nghiệp địa phương hoặc Địa điểm“ hoặc “Thương hiệu hoặc sản phẩm“.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin về shop

Các thông tin cơ bản cho shop là điều cực kì cần thiết mà bạn cần làm ngay sau khi tạo trang Facebook.

Điều này không những giúp khách hàng dễ tìm ra cửa hàng của bạn mà còn giúp bạn làm luôn SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) cho fanpage bán hàng.

Có 3 thông tin bạn cần:

Giới thiệu ngắn về cửa hàng.

Link Facebook cho cửa hàng.

Nếu bạn cửa hàng của bạn có địa điểm thực tế, hãy chọn CÓ cho 2 câu hỏi:

“Có phải … thực sự là cơ sở, công ty hay địa điểm không?”

“Có phải …. sẽ được cho phép và là đại diện chính thức của cơ sở, công ty hoặc địa điểm này trên Facebook không?”

Điều này sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng tìm tới địa chỉ của bạn hơn trên Facebook.

Sau khi điền xong, chọn Lưu thông tin.

Bước 3: Chọn hình ảnh đại diện cho fanpage

Hình ảnh đại diện sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận dạng thương hiệu của bạn. Chỉ cần chưa tới 1 phút, bạn có thể đưa hình ảnh của mình lên page.

Tùy theo mục đích của page mà bạn chọn hình ảnh phù hợp.

Trong trường hợp này bạn mở shop kinh doanh vì vậy nên đưa logo của shop bạn lên ảnh đại diện. Đây được xem là phương án tối ưu nhất cho cửa hàng online.

Có 2 cách để đưa hình ảnh lên page: Tải lên từ máy tính hoặc Nhập từ trang web.

Nếu được hãy chắc chắn rằng bạn hình ảnh đúng bản quyền của bạn.

Ấn Tiếp sau khi chọn ảnh.

Bước 4: Thêm fanpage vào mục yêu thích

Bước này không có thể không quá cần thiết. Tuy nhiên nếu bạn dùng tài khoản cá nhân để Facebook shop thì nên chọn Thêm vào mục yêu thích.

Việc này giúp tài khoản của bạn dễ quản lí các thông tin tới từ page: có bao nhiêu tin nhắn mới, hay có bao nhiêu người vừa post lên page của bạn.

Sau đó ấn Tiếp.

Bước 5: Xác định khách hàng tiềm năng cho fanpage

Khi bạn xác định rõ đối tượng người tiêu dùng mình hướng tới, Facebook sẽ giúp bạn “tiếp cận” họ một cách nhanh nhất. Nghĩa là lượng người dùng truy cập vào trang của bạn sẽ là những người có hứng thú với sản phẩm của bạn.

Nghĩa là lượng người dùng truy cập vào trang của bạn sẽ là những người có hứng thú với sản phẩm của bạn.

Tuy nhiên bạn cũng không cần nghĩ quá nhiều về chuyện này, chỉ cần có một giới hạn hợp lí là được.

Ví dụ với S3, khách hàng của chúng tôi là cửa hàng bán lẻ có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lí bán hàng ở các thành phố của Việt Nam nên chúng tôi chọn:

Sau khi lựa chọn, ấn Tiếp.

Bước 6: Facebook shop của bạn hoàn thành

Trang bán hàng của bạn về cơ bản đã hình thành.

Việc tiếp theo là biến nó trở nên “hấp dẫn” hơn bằng cách thêm hình ảnh, thông tin. Ví dụ thêm ảnh bìa.

Nếu bạn chưa làm sao để thêm thông tin thì hãy ấn vào Trợ giúp chọn Tham quan lại và làm theo hướng dẫn của Facebook.

Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh của bạn để điền thêm các thông tin cần thiết về thời gian, giá tiền, v.v.

Nếu họ muốn mua sản phẩm của bạn mà không thấy giờ mở cửa, họ sẽ chuyển sang shop khác và bạn mất đi một khách hàng.

Bước 7: Thêm nhiều hình ảnh

Nếu bạn mở cửa hàng kinh doanh, tất nhiên khách hàng muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm của bạn để dễ dàng lựa chọn. Chính vì vậy đừng ngại ngần mà đưa hình ảnh sản phẩm lên.

Hãy chắc chắn rằng hình ảnh của bạn thực sự bắt mắt người mua vì chúng sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt và có thể tăng doanh thu.

Ấn vào Album Ảnh rồi chọn Thêm Ảnh để tải ảnh lên page

Bạn có thể thuê người chụp ảnh sản phẩm nếu không tự tin vào khả năng của mình. Đừng dại đưa những hình ảnh chưa đẹp lên vì sẽ khiến khách hàng hoài nghi về chất lượng sản phẩm.

Hãy lập các album cho các sản phẩm khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng

Bước 8: Tạo nút Kêu gọi hành động cho fanpage

Những nút bấm này sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc trả lời đặt hàng từ khách hàng.

Ấn vào Tạo nút kêu gọi hành động (cạnh nút Thích) để lựa chọn nút phù hợp với cửa hàng của bạn.

Trong trường hợp này bạn bán hàng online, hãy thêm nút ” Liên hệ với chúng tôi” hoặc ” Gọi ngay ” để khích thích nhu cầu mua hàng.

Bước 9: Kiểm tra phần “Cài đặt” trong fanpage bán hàng

Bạn có thể kiểm soát toàn bộ thông tin của shop bằng cách thay đổi phần Cài đặt, bạn có thể tìm thấy ở cạnh nút Trợ Giúp, góc trên bên phải màn hình.

Tại đây bạn có thể tìm các thông tin như: Chung, Vai trò trên trang, Đối tượng yêu thích của trang

Hãy dành vài phút để kiểm tra từng chức năng một nhằm chắc chắn rằng sản phẩm của bạn “chạm tới tay” người tiêu dùng. Điều này rất cần thiết vì sẽ tối ưu hóa phần SEO của bạn.

Bước 10: Bắt đầu bán hàng

Lúc này Facebook shop của bạn đã hoàn toàn sẵn sàng để bán hàng.

Để làm điều này hãy ấn vào nút “…” cạnh nút Tin nhắn, chọn Mời bạn bè, Mời liên hệ qua email.

Đừng quên hỏi khách hàng “Đánh giá” cho bạn sau khi họ mua hàng vì điều này sẽ giúp tăng SEO của page.

Hãy cho tôi được dành giây phút này tán dương bạn vì đã nỗ lực tiếp thu 10 Bước tạo fanpage bán hàng trên Facebook này một cách nghiêm túc nhất.

Hãy để tôi tiếp tục giúp đỡ bạn trên con đường kinh doanh online đầy tươi sáng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Quản Lý Tab Trong Fanpage Của Facebook trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!