Đề Xuất 5/2023 # Cách Quảng Bá Website Hiệu Quả, Giúp Tăng Lượt Truy Cập # Top 10 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 5/2023 # Cách Quảng Bá Website Hiệu Quả, Giúp Tăng Lượt Truy Cập # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Quảng Bá Website Hiệu Quả, Giúp Tăng Lượt Truy Cập mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi các doanh nghiệp thiết kế và làm xong website thì sẽ nghĩ rằng khách hàng sẽ tìm thấy mình trên internet. Và đó là những suy nghĩ sai lầm. Thật ra thị trường bây giờ nhiều đối thủ, và mỗi đối thủ không những có 1 website mà còn có nhiều website. Trong khi internet thì quá rộng lớn, khách tìm thấy mình là một việc khá khó khăn.

+ Quảng bám đuổi – remarketing: Bám đuổi khách hàng đã từng truy cập vào website của bạn.

Ưu điểm: Đây là hình thức mà bạn có thể tiếp cận nhanh, đúng với mục tiêu khách hàng nếu bạn target tốt.

SEO Website

SEO hay còn gọi là tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm. Đưa website trên top tìm kiếm của Google. Đây gọi là cách đưa website bằng cách tự nhiên. Để làm được việc này bạn cần tối ưu website về mọi mặt như nội dung, hình ảnh, tốc độ website…

Đặc biệt là nội dung, bạn cần có kế hoạch phát triển nội dung website. Sản phẩm/dịch vụ của bạn hướng tới khách hàng là ai? Bạn cần cung cấp những thông tin, những lời giải đáp gì. Từ đó lên kế hoạch nội dung để phát triển SEO.

Ví dụ: Bạn bán đồng hồ. Bạn viết nội dung và SEO từ khóa như: Tư vấn chọn đồng hồ cho nam. Từ khóa này mỗi tháng có khoảng 15.000 lượt tìm kiếm. Nếu bạn lên top với từ khóa thì mỗi tháng bạn tiếp cận được với 15.000 khách hàng tiềm năng.

Ưu điểm: Lên TOP tự nhiên, bền vững. Khi bạn lên TOP thì thu hút nhiều lượt truy cập vào website

Nhược điểm: Thời gian triển khai dài, cần có kế hoạch đi đúng hướng, nếu không sẽ không mang lại hiệu quả mà mất tiền và thời gian.

Quảng bá website qua Email Marketing

Đây là hình thức không phải mới mẻ nhưng ít được các doanh nghiệp chú trọng. Tuy nhiên, nó được đánh giá là một trong những công cụ hiệu quả trong việc tiếp thị trực tuyến. Không những giúp cho khách hàng nhớ đến thương hiệu mà còn tăng khả năng mua hàng, lòng trung thành của khách với thương hiệu của bạn.

Để thực hiện được chiến dịch quảng bá qua Email bạn cần có data email chất lượng. Nếu bạn gởi email cho những khách hàng không đúng target thì sẽ lãng phí chi phí mà không mang lại hiệu quả. Bên cạnh đó bạn phải xây dụng nội dung hấp dẫn, bạn sẽ gởi đi những thông điệp đúng và phù hợp với khách hàng.

Lưu ý: Việc gởi mail thường xuyên sẽ phản tác dụng, khách sẽ cảm thấy phiền và cho vào blacklist. Vậy nên cần cân nhắc thời gian gởi email cho phù hợp.

Bạn có thể sử dụng các phần mềm Email Marketing như MailChimp, Gwebmail, GetResponse,… để quảng bá website.

Ưu điểm: Hình thức quảng bá ít tốn kém về chi phí, nếu bạn có tệp data mail khách hàng chuẩn.

Nhược điểm: Nếu bạn chọn những công cụ, hoặc chiến lược không tốt, thì những email bạn gởi đi sẽ vào thư mục spam. Sẽ không tiếp cận được với khách.

Bên cạnh đó, trên facebook bạn có thể tham gia vào nhiều group về chuyên dịch vụ, sản phẩm của bạn để trao đổi kinh nghiệm, bán hàng và cả giới thiệu website.

Ưu điểm: Tiếp cận nhanh, nhiều. Lượt truy cập từ Facebook vào website ảnh hưởng rất tốt đến việc SEO website

Nhược điểm: Nếu bạn chia sẻ link web quá nhiều lần, và bị fb đánh spam thì bạn sẽ không chia sẻ link được nữa.

Quảng bá website qua các mạng xã hội khác

Khi nói đến mạng xã hội thì nhiều người nghĩ ngay đến Facebook, nhưng thực chất vẫn còn nhiều mạng xã hội khác mà bạn có thể sử dụng để quảng bá website của mình, gọi chung là Social Media

Video: Youtube, Vimeo: Mạng video lớn nhất, nếu bạn có thể quay video về sản phẩm/dịch vụ của bạn hoặc các video hướng dẫn, các sử dụng, review… Khi tải lên youtube sẽ tiếp cận được rất nhiều quan tâm

Ebook: chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi Đăng tải tài liệu bằng ebook (.pdf, .docs…) lên các trang mạng ebook này

Ưu điểm: Đa dạng được các kênh quảng bá website. Tìm kiếm lượt truy cập đến từ nhiều nguồn social

Quảng bá website qua Báo chí

Hiện này báo chí là kênh mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đầu tư. Đây là hình thức đăng bài PR lên các trang báo uy tín với hàng triệu người truy cập mỗi ngày. Bằng cách này thì bạn tiếp cận lượng khách hàng rất lớn trong thời gian ngắn. Với viết thông cáo trên các trang báo chí thì việc tạo uy tín cho người dùng cũng được tăng cao, cũng như tạo uy tín của website trong mắt của Google.

Ưu điểm: Tiếp cận nhanh với lượng khách hàng lớn. Tăng uy tín thương hiệu, và độ trust của website

Nhược điểm: Chi phí tốn kém

Quảng bá website qua website khác

Bạn có thể tìm các đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ khác bạn nhưng tương hỗ để hỗ trợ với nhau. Ví dụ bạn bạn cung cấp nhôm kính thì bạn có thể liên hệ với các trang web về nội thất để trao đổi, giới thiệu qua lại với nhau.

Đây là hình thức khá được nhiều người ưu chuộng, đặt biệt trong hình thức SEO website. Hay còn gọi là Guest Post, trao đổi liên kết.

Quảng bá website qua KOL

KOL hay những người có tầm ảnh hưởng trong cộng động, có lượng fan lớn. Là đối tượng có thể tác động trực tiếp đến hành vi người dùng nhờ có mức độ uy tín cao.

Và nếu bạn chọn đúng được KOL để quảng bá thì hiệu quả và tiếp cận đúng với lượng khách hàng mà bạn mong muốn.

Một số cách quảng bá nhờ KOL như:

Nhắc đến thương hiệu, website của bạn trong 1 bài viết của KOL. Có thể đăng 1 status trên facebook giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của bạn kèm theo link website.

Quay video có sự xuất hiện của KOL và giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của bạn. Hoặc trong các video của KOL có nhắc đến thương hiệu, website của bạn

Ưu điểm: Tiếp cận khách hàng nhanh, viral thương hiệu tốt

Nhược điểm: Tùy theo mỗi KOL mà chi phi sẽ cao hay thấp.

Chia sẻ kinh nghiệm quảng bá website mang lại hiệu quả

Cung cấp nội dung hữu ích

Bạn sẽ chú ý những website bán hàng sản phẩm/dịch vụ thì cũng chia sẻ thêm những cách bảo quản, cách sử dụng, cách bảo quản, hoặc những bài viết review cho người dùng dễ dàng có được những thông tin cần thiết.

Nâng cao chất lượng trang web

Mục đích của việc quảng bá website là thu hút người dùng vào web. Và nhưng sau đó là mình phải giữ khách thật lâu trong web của mình và chuyển đổi được lượt mua hàng. Vậy nên để giữ được khách bạn cần phải nâng cao chất lượng trang web.

Khi vào 1 website đẹp, chuyên nghiệp thì ít nhất khách hàng cũng có cái nhìn thiện cảm về thương hiệu của bạn. Và cũng làm giá trị thương hiệu của bạn tăng cao.

Kết hợp nhiều kênh quảng bá website để mang lại hiệu quả

Để mang lại hiệu quả thì bạn nên có kế hoạch kết hợp giữ các kênh quảng bá lại với nhau. Bạn cũng biết rằng khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi tìm hiểu thông tin. Có thể họ tìm hiểu thông tin trên facebook, trên các diễn đàn, trên các website báo chí, tin tức… vậy nên bạn cần kết hợp các kênh để có được một chiến dịch quảng bá website hiệu quả.

Sự phối hợp này không những mở rộng phạm vi tiếp cận mà còn tạo ra sự cộng hưởng giữa các kênh.

Xác định mục tiêu ngắn hạn, dài hạn

Vậy nên bạn cần phải biết chọn lựa và xác định kênh ngắn hạn và kênh dài hạn.

Trong các kênh mà JiDO giới thiệu ở trên thì chỉ có kênh SEO thường là dài hạn. Bạn cần tập trung thời gian và chi phí một cách hợp lý để cho chiến dịch được hiệu quả.

Còn các hình thức khác thì thời gian tiếp cận khách nhanh chóng, nhưng chỉ mang tác dụng nhất thời tại 1 thời điểm.

Ví dụ: Bạn đăng bài PR trên các mặt báo giới thiệu doanh nghiệp của bạn. Nhưng chỉ trong thời gian ngắn tin bài của bạn sẽ bị “lấp” với các tin bài khác, vì báo chí luôn cập nhật những tin mới nhất.

Tương tự như Facebook, bạn có thể đăng 1 bài giới thiệu chương trình khuyến mãi, ưu đãi… bạn sẽ tiếp cận nhanh với khách hàng. Nhưng được 1 thời gian bạn lại đăng status khác thì tin khuyến mãi này sẽ bị trôi và khách hàng sẽ không tìm thấy tin này nữa.

Còn đối với SEO thì khi khách hàng gõ từ khóa trên google và tìm thấy bạn. Và cho dù về sau, khách hàng khác cũng gõ từ khóa đó và bạn cũng lên top và họ truy cập vào website và tin bài đó vẫn còn ở đó và khách dễ dàng tìm thấy hơn. Bởi vậy, SEO là lâu dài và bền vững.

Kết luận

5 Cách Quảng Bá Website Hiệu Quả Nhất

5 cách quảng bá website hiệu quả nhất

Nếu nội dung là vua thì có lẽ là quảng bá web sẽ là hoàng đế, nếu không có quảng bá thì website và nội dung sẽ vô giá trị và visitor sẽ không thể nào tìm ra được website.

Quảng bá website Quang Minh Tech

1. Tối ưu để có vị trí cao trong công cụ tìm kiếm

Công việc này còn gọi là SEO ( Search Engine Optimation), đây là một trong những việc bắt buộc phải làm khi thực hiện chiến dịch marketing online bằng cách sử dụng những kĩ thuật phổ biến để tối ưu website. Công việc này tiến hành từ trong ra ngoài có nghĩa là tối ưu các vấn đề trên website (Onpage) sau đó mới tiến hành SEO offpage. Nội dung chính

SEO

Cung cấp nội dung thú vị

Tham gia mạng xã hội

Tổ chức cuộc thi

SEO tốt sẽ giúp website có vị trí cao trong công cụ tìm kiếm, thu hút được lượng lớn lưu lượng truy cập, tăng sự hiện diện website với mọi người. Nếu SEO được từ khóa tiềm năng còn mang lại được doanh thu rất lớn.

2. Cung cấp nội dung thú vị liên tục đều đặn

Bạn có thể thấy những trang báo điện tử lớn ở Việt Nam họ cung cấp thông tin thú vị và SEO một cách tự nhiên, vẫn có thứ hạng cao mà hoàn toàn không phải vất và đặt backlink.

Tại Quang Minh Tech chúng tôi là công ty thiết kế web nên có thể cung cấp kiến thức về domain, hosting, quản trị web, quảng bá web….website bán hàng thì hãy cung cấp kiến thức sử dụng sản phẩm, giá trị sản phẩm, dịch vụ mang lại cho khách hàng.

Nội dung hữu ích, giá trị sẽ luôn giữ chân được visitor trên website và họ sẽ lan truyền website cho bạn một cách tự nhiên. Hãy động não để có được nội dung hữu ích cho người dùng trên website.

3. Tham gia hoạt động trên các mạng xã hội

Mạng xã hội ngày có thể nói là không thể thiếu với công dân thế kỉ số. Nó là phương tiện để tương tác và quảng bá trực tuyến một cách hữu hiệu với chi phí thấp.

Hãy tham gia các mạng xã hội như Twitter, Youtube , Facebook… Tạo nội dung hữu ích, follow mọi người giúp họ quảng bá nội dung đồng thời trở thành thành viên năng động của cộng đồng giúp bạn gây dựng được uy tín cho thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của chính mình.

5.Các cuộc thi và chương trình khuyến mãi

Chiến thuật cuối cùng này có khả năng lan truyền khá mạnh. Bạn có thể tạo ra cuộc thi và trao giải thưởng. Gửi thông tin cuộc thi tới những người sử dụng intenet, chia sẻ liên kết về cuộc thi và giải thưởng. Nếu chương trình hấp dẫn, khả năng lan truyền website của bạn rất cao và danh tiếng website của bạn được biết đến rộng rãi hơn.

7 Cách Quảng Cáo Website Hiệu Quả

Gia nhập thương mại điện tử bằng cách tạo lập website là phương thức đem lại nhiều lợi nhuận và siêu tiết kiệm. Tuy nhiên, nếu quảng bá không đúng cách, bạn sẽ không thể tiếp cận khách hàng mới và trang web sẽ ế ẩm.

Hoạch định chiến lược SEO

Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu SEO là gì và thế nào là một website chuẩn SEO. Điều này không chỉ hữu ích đối với website thương mại mà còn ứng dụng với mọi dạng website khác. Bạn càng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, website càng có nhiều cơ hội tăng xếp hạng, đồng nghĩa với càng nhiều thương vụ mua bán được diễn ra.

Hoạch định chiến lược SEO – (Nguồn: rebel hack)

Một yếu tố khác quan trọng không kém chính là tốc độ tải trang web. Một trang web tải nhanh chóng là trang web có khả năng biến người xem thành người mua nhanh hơn cả. Yếu tố này cũng ảnh hưởng đến mức độ uy tín của website. Người xem càng tốn nhiều thời gian chờ xem thông tin, bạn càng mất sự tín nhiệm của họ dành cho website của bạn.

Cuối cùng, để đảm bảo tính hiệu quả của chiến lược SEO, bạn cần thật thông minh trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp máy chủ. Để tham khảo và tiện so sánh, bạn có thể tham khảo các nguồn như:  chúng tôi wordpress.com,…

Tạo lập blog

Một khi người đọc ấn vào link, hãy cho họ biết nhiều thông tin hơn về sản phẩm và các dịch vụ bạn có. Rất có thể, nhờ sự khéo léo và giao diện thú vị, người đọc lại trở thành những khách hàng tiềm năng. Phương pháp này đã được áp dụng bởi hàng nghìn doanh nghiệp. Tại sao lại không thử tạo blog cho doanh nghiệp của chính bạn?

Phương thức này hoàn toàn có thể áp dụng đối với thương mại điện tử. Bạn khuyến mãi càng nhiều, càng thu hút khách hàng đến với bạn. Tuy nhiên, hãy đưa ra những chiến lược kích cầu thông minh vì sự hạ giá quá mức luôn đi kèm với nghi ngờ về chất lượng sản phẩm.

Sử dụng các trang mạng xã hội

Chỉ cần nghĩ đến hàng tỉ người dùng Facebook, Twitter, Instagram … là bạn đã khó lòng cưỡng lại tiềm năng vô hạn của mạng lưới này. Hơn nữa, những công cụ này hoàn toàn nằm trong tầm với của bạn chỉ với mức giá 0 đồng. Tất nhiên, nếu bạn dành cho chúng 1 khoản đầu tư nhất định thì năng suất sẽ càng tăng.

Bắt đầu bằng việc đăng bài lên page Facebook, bạn có thể trích dẫn link đến website hoặc blog sản phẩm. Bài đăng, hình ảnh của bạn càng bắt mắt thì càng thu hút được nhiều follower và càng nhiều người biết đến sản phẩm của bạn hơn.

Thu thập lời “phê bình”

Ngoài ra, yếu tố danh tiếng của nhà phê bình cũng quyết định mức độ hiệu quả của cách thức này. Nếu có thể, hãy cho người nổi tiếng dùng thử sản phẩm và để họ nhận xét. Nếu nhận xét của họ tốt thì vô hình chung, sản phẩm của bạn sẽ giành được ưu ái từ thị trường.

Sử dụng mẫu thử

Dù sản phẩm của bạn có chất lượng đến đâu, đẳng cấp nhường nào, thì bạn cũng cần để công chúng được chứng thực bằng mắt thấy tai nghe. Việc bỏ ra một số mẫu thử để khách hàng trải nghiệm miễn phí không những không khiến bạn thua lỗ, mà ngược lại có thể mang đến cho bạn nguồn lợi nhuận ngay từ khi mới kinh doanh.

Người dùng cần phải được dùng thử để đi đến quyết định nhanh hơn – (Nguồn: grasscross oracle)

Đối với thương mại điện tử, bạn có thể tặng bản dùng thử miễn phí với đầy đủ các chức năng trong vòng 7 ngày hoặc 1 tháng. Hay tạo những sự kiện giới thiệu sản phẩm và quảng bá rộng rãi để thu hút khách hàng.

Tags: website, thiết kế website, truy cập website

M.T

Mẹo Đơn Giản Giúp Tăng Tốc Độ Truy Cập Wi

Khởi động lại Router (bộ định tuyến)

Hãy mạnh dạn… khởi động lại router khi nhận thấy tốc độ mạng wifi nhà mình có dấu hiệu chậm, không ổn định. Thao tác rất đơn giản: rút dây cáp mạng Internet, rút nguồn của Router khỏi ổ cắm điện, đợi 30 giây (có thể lâu hơn nếu bạn cảm thấy cục router có dấu hiệu nóng quá) sau đó cắm điện cùng cáp trở lại.

Đây là cách “nguyên thuỷ” nhất nhưng cũng đồng thời là cách cực kì hiệu quả. Thậm chí khi cài đặt mạng cho khách hàng, một số nhân viên kĩ thuật cũng thường xuyên nhắc đến thủ thuật này cho người sử dụng để dùng nếu như mạng bị chậm, lag,… Hãy kiểm tra các jack cắm đã khít chưa, và đừng quên chờ cho đến khi biểu tượng Internet (hình quả địa cầu) sáng trở lại. Giờ thì bật web lên và dùng điện thoại sử dụng lại như bình thường thôi.

Vô hiệu hóa hoặc di chuyển các giao thức cũ không dây

Bản thân Wi-Fi có thể hoạt động trên các tần số khác nhau và tự động đổi tần số để giảm đi độ nhiễm sóng, dù vậy sóng Wi-Fi có thể bị bị ảnh hưởng khi bị đặt cạnh những thiết bị không dây khác như: điện thoại, loa hay lò vi sóng. Vì những thiết bị đó sử dụng cùng tần số sóng 2.4 Ghz giống như Wi-Fi vậy. Nên để đảm bảo nhiễm sóng làm Wi-Fi trở nên chậm chạp hãy đặt những thiết bị như điện thoại không dây cũ ra xa bộ phát Wi-Fi của nhà mình.

Để sóng Wi-Fi thoải mái phát đi mà không cần cạnh tranh hãy đảm bảo an toàn cho nơi mà router của bạn đang tọa lạc.

Đặt Router phù hợp

Nếu như Router nhà bạn đang đặt sau cột nhà, trong phòng kín thì hãy nhanh chóng thu xếp một nơi ẩn náu khác cho nó. Giống như trên, sóng Wi-Fi có khả năng xuyên qua các vật thể trong nhà, nhưng không phải vì vậy mà ở đâu cũng nhận được tín hiệu Wi-Fi tốt. Sóng Wi-Fi sẽ bị ảnh hưởng sau khi xuyên qua các lớp tường với dây kim loại, sắt thép bên trong. Vậy nên chỉ cần xuyên qua một lớp tường thôi thì tín hiệu Wi-Fi cũng sẽ giảm đi, thậm chí “bật vô âm tín” là chuyện bình thường.

Tham khảo hình này để tìm ra địa thế hợp lý nhất cho cục Router nhà bạn

Do đó, để mọi nơi trong nhà đều bắt được sóng Wi-Fi hãy đặt cục Router của nhà bạn ở nơi có không giản mở nhất, và càng trung tâm càng tốt. Và đừng quên “tư thế” của ăng-ten của Router phải hướng thẳng lên giúp nó phủ tín hiệu Wi-Fi mạnh nhất.

Kiểm tra các đường truyền mạng trong nhà

Thêm một lý do nữa khiến Wi-Fi nhà bạn bỗng nhiên “chậm như rùa”, đó là do có người đang tải Torent, IDM hay một dịch vụ mạng download nào đó. Các công cụ trên sẽ “ngốn” hết băng thông Internet nhà bạn, lúc ấy chỉ việc lướt web thôi cũng sẽ không dễ dàng chút nào.

Sử dụng các bộ kích sóng

Như đã trình bày thì ngoài việc bị ảnh hưởng sau khi xuyên qua các lớp tường, Wi-Fi còn có giới hạn không gian nhất định cho tầm phát sóng mà mọi người nên biết. Những bộ phát sóng thường chỉ đảm nhiệm việc phủ sóng cho 2 tầng liền kề, với điều kiện thích hợp. Vậy nên các bộ kích sóng (khuếch đại sóng) là cứu cánh cho những trường hợp nhà quá rộng hay tòa nhà quá cao.

Hình ảnh một bộ khuếch đại sóng Wi-Fi

Điểm bất cập khi sử dụng thiết bị tự chế này là bạn phải “hi sinh” vùng phủ sóng ở phía bên kia, bù lại chúng ta có thể tăng cường tín hiệu Wi-Fi lên.

Đổi kênh Wi-Fi

Hiện nay Wi-Fi là một phần không thể thiếu trong đời sống của chúng ta. Nó có mặt khắp mọi nơi giúp thuận tiện cho việc trao đổi thông tin, hỗ trợ cho công việc. Có điều cũng chính từ sự tiện ích đó lại gây ra không ít rắc rối, vì các sóng Wi-Fi chòng chéo lên nhau.

Chọn channel khác

Để khắc phục tình trạng này không phải là “vô phương”. Bạn đăng nhập vào Router từ web bằng tài khoản cung cấp từ nhà mạng. Tuỳ theo chủng loại Router mà các bạn sẽ có cách cấu hình khác nhau, bạn có thể tham khảo tài liệu đi kèm hoặc dò tìm để thấy một mục có tên là Wireless Channel để lựa chọn đổi channel. Tuy nhiên bạn nên sử dụng các phần mềm hỗ trợ như inSSIDer dành cho Windows hay Analyzer dành cho các thiết bị Android để kiểm tra xem channel mạng nào đủ tốt để bạn lựa chọn.

Cập nhật phần mềm Router

Tất cả các thiết bị điện tử đều thường xuyên cập nhật phiên bản mới, Router cũng vậy. Các hãng sản xuất khuyến cáo nên cập nhật firmware thường xuyên. Tuy mục tiêu chính của những bản cập nhật là để vá lỗi bảo mật và không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ nhưng nó vẫn giúp bạn cải thiện được tốc độ Wi-Fi, nhất là khi bạn thường xuyên cập nhật.

Liên hệ với ISP (nhà cung cấp dịch vụ Internet)

Sau những tình huống có thể tự khắc phục được, và lí do đến từ chúng ta thì đối lúc nó đến từ ISP tổng. Với nhiều lí do như: do thời tiết, do quá tải hay gần đây “trào lưu” mới nổi là… đứt cáp. Riêng việc bị đứt cáp biền thì rất khó để thay đổi tình hình, thì trong phần lớn trường hợp bạn đều có thể gọi điện lên tổng đài và yêu cầu giúp đỡ. Các nhân viên ở nhà mạng sẽ không phiền khi hỗ trợ cho bạn đâu. Để chắc chắn là mình sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các nhân viên của nhà mạng, hãy thử qua những cách trên để chắc chắn vấn đề không đến từ chúng ta. Và hãy sử dụng các công cụ kiểm tra đường truyền mạng (SpeedTest chẳng hạn) để check lại tốc độ mạng của bạn. Nhất là khi kiểm tra và thấy tốc độ mạng nhà bạn thấp hơn nhiều so với gói dữ liệu mà bạn đăng kí.

(Ảnh: Internet)

Theo thethaovanhoa.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Quảng Bá Website Hiệu Quả, Giúp Tăng Lượt Truy Cập trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!