Đề Xuất 4/2023 # Cách Reup Video Youtube Không Vi Phạm Bản Quyền # Top 12 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 4/2023 # Cách Reup Video Youtube Không Vi Phạm Bản Quyền # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Reup Video Youtube Không Vi Phạm Bản Quyền mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kênh youtube reup cũng là một trong những hình thức kiếm tiền bằng youtube. Nhưng đối với hình thức này có khá nhiều khó khăn vì thường bị youtube cho “ăn gậy”.

Reup youtube là gì?

Reup video và tải lên youtube không dính bản quyền

1. Chọn reup các

video

 cho phép phối lại

Để reup video lên Youtube không vi phạm bản quyền, các bạn hãy chọn video cho phép phối lại. Tức là chúng ta reup lại những clip mà chủ nhân của nó cho phép con người được phối lại.

2. Chọn video không ​có bản quyền với tubeplus.fbtarget.com

Bạn có thể dùng nó để chọn những video không bản quyền (những video không tham gia kiếm tiền, video của những người chơi Google Adsense).

Bí quyết này khá giản đơn và hiệu quả, các nàng cứ truy xuất vào trang đó để nghiên cứu.

3. Chọn

video

không dính

 bản quyền bằng 

phương pháp

 thủ công

a. View source trang YouTube đang coi để xác minh một clip có bản quyền hày không

Trước tiên, bạn truy xuất vào đường link video YouTube cần kiểm tra có bản quyền hay không. Bạn nhấn phím tắt “Ctrl+U” để có thể view source trang YouTube đang xem.

Bạn lại bắt đầu nhấn phím “Ctrl+F” để sử dụng chức năng tìm kiếm. Bạn điền vào hộp tìm kiếm nội dung là “meta name=attribution”

Bạn quan sát nội dung sau chữ nội dung (ở đây là jhRMwYQK4WORWEF842yEHQ). Nếu là một chuỗi không có nghĩa thì video này không hề có tham gia network, cũng nghĩa là đây là video không bản quyền nên bạn có khả năng reup YouTube được

Ngược lại, nếu là chuỗi có nghĩa như hình bên dưới thì đó là video có bản quyền

Làm sao

để lách vi phạm bản quyền trên Youtube?

Sau đây là hai cách để bạn đơn giản qua mặt được tên tuổi lớn Youtube:

Cách

lách bản quyền về âm thanh

Cách đơn giản nhất để tránh vi phạm bản quyền đấy là sản sinh ra nội dung mới 100%. Bạn có thể tự quay video và dùng hiệu ứng âm thanh theo cách sau:

Dùng

 những bản nhạc được cho phép trong dự án “Thông tin được phép 

sử dụng

 công cộng”.

Cải biến những đoạn âm thanh từ có bản quyền thành không. Chẳng hạn: biên tập lại các đoạn (kéo các đoạn thêm dài hoặc ngắn hơn, 

điều chỉnh

 thứ tự …), 

thay đổi

 tốc độ, làm biến dạng âm thanh…

Tìm những bản nhạc 

không mất phí

 tiền bản quyền trên các 

site

 như: chúng tôi Audio Micro (audiomicro.com/royalty-free-music); Nathan Wills Music (nathan-wills-music.tumblr.com); Youtube Audio Library…

Mua lại các bản nhạc 

có khả năng

sử dụng

 thương mại. Bạn 

có khả năng

 mua lại những bản nhạc mà nhạc sỹ/ca sỹ cho phép để 

bán hàng

. V

í dụ

 như epic từ Secession Studio về 

sử dụng

 để post lên Youtube, cần 

lưu ý

coi

 license bên bán 

có thể

sử dụng

 thương mại (commercial) hay không.

Bí quyết

 lách bản quyền về hình ảnh

Cách thông dụng nhất hiện nay đó là để video chạy ở góc nhỏ màn hình sau đấy chèn thumnail lớn vào khung hình đại diện của Youtube. Với tiểu xảo nhỏ này có thể giúp bạn vượt qua được những thuật toán của Youtube. Tuy nhiên, không sớm thì muộn, cách này sẽ bị “phát hiện” bởi những cải tiến hằng giờ của ông trùm clip này

Bạn cũng có khả năng dùng một vài ứng dụng thay đổi video để hạn chế bị chặn bản quyền như: Sony Vegas Pro, Camtasia Studio 8.0, Proshow Producer, Wondershare video Editor,… với một vài thủ thuật sau:

Thu nhỏ 

video

tuy nhiên

 không 

gây tác động

quá là nhiều

 đến chất lượng 

video

Làm mờ hình ảnh sao cho tổng thể vẫn nhìn rõ

Chèn thêm 

một vài

 hiệu ứng khác vào 

video

Quay phim lại màn hình, 

có thể

 zoom vào trung tâm, bỏ bớt hai bên, trên dưới một 

bí quyết

thích hợp

 mà vẫn 

duy trì được

thông tin

chính

 của video…

Các 

lưu ý

 khi reup 

video

 lên youtube

Khi reup video lên youtube, bạn cần chú ý những điều sau nhằm hạn chế tối ưu bị youtube đánh dấu bản quyền

Ưu tiên chọn reup những 

video

 không đăng ký bản quyền (video không bật kiếm tiền) 

tránh

 bị khiếu nại.

Cần 

thay đổi

, biên tập lại 

nội dung

clip

 trước khi reup (chèn intro vào trước 

video

, chèn thêm đoạn 

video

 ngắn…)

Có thể

 lồng ghép nhạc vào 

clip

Thay đổi

 lại 

giao diện

video

 trước khi reup (ghép 

video

 vào theme, chỉnh tốc độ 

video

, ghép khung cho video…)

Một số mẹo giúp phát triển kênh Youtube reup

Không up trực tiếp sau 

khi tải về

Một số bạn dù chuyên nghiệp hay không, rất hồn nhiên đến mức cuồng điên là, download video về máy tính rồi upload luôn lên kênh của bạn? Hình như các bạn chẳng rõ rằng cái clip khi download từ Youtube về nó có 1 cái mã MD gì gì đó. Tức là Youtube nó biết là clip đó bạn vừa tải về của ai?

Lời khuyên: bạn nên thay đổi lại clip qua ứng dụng, chèn logo, chèn ảnh hoặc đoạn intro vào, nén ở độ phân giải cao hơn…

Không bật kiếm tiền 

ngay tức thì

Thực ra là bạn bật kiếm tiền ngay tức thì thì số tiền ở khoảng 1000 lượt xem trước tiên kể lượt coi ở Mỹ cũng không đáng để đầu tư 1 cốc cafe. Nhưng mà nếu như bật ngay bây giờ và bạn nhận được nhiều lượt truy cập tài khoản của bạn cực kì dễ bị khóa kiếm tiền.

Không hề có

quá nhiều

 kênh

Dù ngay cả bạn tạo nhiều kênh trên 1 mail hoặc nhiều mail với nhiều kênh thì tổng số kênh của bạn. Của bạn là xét theo 1 máy tính & 1 IP của bạn. Chỉ nên dừng lại ở khoảng tối đa là 7 kênh thôi còn đâu tốt nhất khoảng 3-5 kênh.

Đây là nội dung mình đọc được thôi. Còn tại chẳng bao giờ bị khóa có thể cũng chẳng rõ có phải là như vậy không. Tuy nhiên nhiều kênh bạn có thể bị khóa đồng loạt mà không rõ vì nguyên nhân gì cả.

Bạn đang có ý định phát triển một kênh youtube reup thì bài viết cách reup video Youtube không dính bản bản quyền cực đơn giản sẽ có đủ những thông tin mà bạn cần đấy. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Cách Reup Phim Lên Youtube Không Vi Phạm Bản Quyền

Các bạn đều hiểu rõ rằng có 2 hình thức kiếm tiền từ Youtube:

1. Kiếm tiền từ Youtube thông qua việc Reup phim lên Youtube (reup video, reup âm thanh, reup nhạc).

2. Kiếm tiền từ Youtube với xây dựng content

Ở bài viết này mình chủ yếu tập trung vào hướng dẫn cách reup phim lên Youtube tránh vi phạm bản quyền dành cho các bạn muốn ăn xổi, kiếm tiền nhanh từ youtube và đặc biệt lười sáng tạo.

Cách 1: Để reup video lên Youtube không vi phạm bản quyền, các bạn hãy chọn video cho phép phối lại. Tức là chúng ta reup lại những video mà chủ nhân của nó cho phép chúng ta được phối lại.

Cách 2: Chọn video không có bản quyền với tubeplus.fbtarget.com

Cách 3: Chọn video không có bản quyền bằng phương pháp thủ công

Đầu tiên, bạn truy cập vào link video YouTube cần kiểm tra có bản quyền hay không. Bạn nhấn phím tắt ” Ctrl + U” để có thể view source trang YouTube đang xem.

Bạn lại tiếp tục nhấn phím ” Ctrl + F” để sử dụng chức năng tìm kiếm. Bạn nhập vào hộp tìm kiếm nội dung là ” meta name=attribution “

Bạn quan sát nội dung sau chữ content (ở đây là jhRMwYQK4WORWEF842yEHQ). Nếu là một chuỗi không có nghĩa thì video này không có tham gia network, cũng có nghĩa là đây là video không bản quyền nên bạn có thể reup YouTube được

Cách 4. Chọn video để Reup YouTube với Plugin vidIQ.

Tại mục MCN của hình bên dưới, bạn thấy có dùng chữ ” scale lab“. Tức video này có tham gia Network YouTube, cũng có nghĩa là video này được bảo vệ bản quyền.

Còn trong hình này, tại mục MCN nó ghi là None. Tức là kênh YouTube này tham gia YouTube Partner. Cũng có nghĩa là video không bản quyền. Bạn có thể chọn nó để reup YouTube.

Ngoài ra, Plugin vidIQ cũng giúp bạn xem được tags của một video YouTube bất kỳ, cũng như video đó được bao nhiêu like, share, …

Bước 1: Khi bạn download được một bộ phim hay thì đừng có vội up lên Youtube mà hãy dùng tool mã hóa MD5 để thay đổi thông tin mã hóa video

Bước 2: Dùng phần mềm chỉnh sửa video camtasia và thêm Intro vào đoạn đầu video. Intro giới thiệu qua về video hoặc Intro giới thiệu kênh youtube của bạn chẳng hạn.

Thay đổi khung hình video: – Lật nghiêng video sang trái – Xoay nghiêng video khoảng 10 – 15 độ

– Chỉnh sửa màu sắc video cho sáng, nét đẹp hơn video cũ (cái này nếu bạn không biết thì chỉ cần thêm hiệu ứng mờ mờ ảo ảo vào video là được)

– Co giãn video lơn hơn kích thước ban đầu – Chèn logo của bạn vào video – Tăng speed video lên 105-110

Bước 4: Điều chỉnh âm thanh, đã là video thì hầu như video nào cũng có âm thanh rồi đúng không.

Tiến hành render video và bấm chuột phải vào video vừa render xong rồi chọn Properties và điền thông tin chi tiết về video vừa render xong

Tiếp hành Reup video lên Youtube và bật kiếm tiền thôi

1. Phần mềm reup âm thanh, đổi giọng từ nam sang nữ, đổi giọng nói nữ sang nam, đổi âm thanh sang tiếng trẻ em … rất nhiều giọng cho các bạn thích lách âm thanh bản quyền

4. Không thể thiếu phần mềm Render video, render video có rất nhiều phần mềm, mình hay dùng phần mềm Camtasia, vì nó đơn giản, dễ dùng và thời gian render rất nhanh, các bạn cũng có thể dùng các phần mềm làm phim khác như Adobe After Effects, Proshow Producer …

– Các bạn download Camtasia tại link: Phần mềm Camtasia 9.0.3 Full + Portable – Download After Effects: After Effects 2018 – Download Proshow Producer:

5. Phần mềm làm video Karaoke, vô cùng dễ dùng, thích hợp cho bạn nào làm nhạc karaoke để kiếm tiền, link download phần mềm KaraFunStudio

6. Các bạn có thể download nhạc MP3 ngay tại Blog này (mục Nhạc MP3) để reup, tất cả nhạc mp3 mình đưa vào blog này đều kiểm tra kỹ, không vi phạm bản quyền, nhất là thể loại nhạc chế, nhạc remix, nhạc xưa, nhạc sống … (Update 6/2020)

Đăng ký nhận khóa học miễn phí

Bạn hãy nhập đúng Email. Bởi vì Email của bạn sẽ được thêm vào Khóa học trên Google Drive.

Cách Kiểm Tra &Amp; Up Video Lên Youtube Không Bị Chặn Bản Quyền

Ngày đăng: Thứ sáu, 23 Tháng Tám, 2019 / Ngày cập nhật: Thứ hai, 09 Tháng Ba, 2020

Làm cách nào để up video/nhạc lên Youtube không vi phạm bản quyền? Những Youtuber muốn kiếm tiền bằng cách Reup Video thường sử dụng một số thủ thuật “lách bản quyền”.

Một số sẽ có hiệu quả, một số không. Tất nhiên, những thủ thuật hiệu quả hôm nay có thể bị vô hiệu hóa sau vài ngày.

Bài viết này sẽ tổng hợp lại những cách up video lên Youtube không bị chặn bản quyền vẫn được áp dụng hiệu quả hiện nay.

Hãy bắt đầu từ khái niệm cơ bản nhất.

Kỹ thuật up video lên Youtube mà không bị chặn bản quyền

1. REUP LÀ GÌ?

Rất nhiều bạn nhầm lẫn giữa Reup và mượn ý tưởng.

Trong khi phần lớn video Reup đều bị xem là ăn cắp chất xám, các video mượn ý tưởng lại được chấp nhận, thậm chí vài trường hợp thu hút lượt view nhiều hơn video gốc.

Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn hiểu khái niệm Reup là gì, ưu khuyết điểm của Reup video, cũng như phân rõ ranh giới giữa Reup và mượn ý tưởng.

2. CÁCH KIỂM TRA VIDEO BẢN QUYỀN YOUTUBE

+ Vi phạm bản quyền hình ảnh.

+ Vi phạm bản quyền âm thanh.

+ Vi phạm cả hai (up toàn bộ video của người khác).

2.1 Nhận biết video có bản quyền trên Youtube bằng trang chúng tôi

Trang chúng tôi cho phép bạn kiểm tra một video cụ thể có đăng ký kiếm tiền hay không.

– Truy cập URL trên.

– Gõ tên video, hoặc từ khóa bạn muốn Reup. Ví dụ tôi gõ bài hát Điều Gì Đến Sẽ Đến.

– Chọn Ngôn Ngữ là tiếng Việt.

– Nhập Capcha và bấm Search.

Những video có bật dấu $ màu xanh nghĩa là có bật kiếm tiền, khả năng cao là họ có đăng ký bản quyền Youtube.

Video không bật dấu $ phần lớn là các video cho phép phối lại, bạn có thể tải về và Reup nếu muốn.

Nhưng bạn cũng nên kiểm tra xem đó có phải là một video Reup khác hay không.

2.2 Kiểm tra video bản quyền trên Youtube bằng cách view source

Với cách này, bạn cần phải kiểm tra phần source code của video trên Youtube.

– Sau đó là nhấn tổ hợp phím Ctrl + U, view source của video sẽ được hiển thị

– Bạn chọn tiếp tổ hợp phím Ctrl +F để bắt đầu tìm kiếm

– Bạn nhập vào ô tìm kiếm đoạn text sau: meta name=attribution

– Nhấn enter để bắt đầu tìm kiếm cho kết quả trả về sẽ được bôi đen như ví dụ ở trên

Có 2 trường hợp:

Nếu phần content này chỉ là nội dung axyz thì có nghĩa là video chưa được đăng ký bản quyền, bạn có thể download và reup lại nó trên channel của mình.

Nếu phần content này là một cái tên cụ thể nào đó thì có nghĩa là video này đã được đăng ký bản quyền trước đó, bạn không nên reup lại.

3. CÁCH UP VIDEO LÊN YOUTUBE KHÔNG BỊ CHẶN BẢN QUYỀN

Phần này sẽ giúp ích trong trường hợp bạn đã biết video có bản quyền, nhưng vẫn muốn Reup lại.

Đầu tiên, bạn cần biết cách sử dụng ít nhất một phần mềm biên tập video, ví dụ như Camtasia (phần mềm phổ biến), cao cấp hơn có thể thử Wondershare Filmora9, Adobe After Effects, Proshow Producer…

Tôi mặc định bạn đã biết sử dụng phần mềm ở mức độ cơ bản, đó là yêu cầu tối thiểu để kiếm tiền trên Youtube.

3.1 Chọn những video cho phép Reup lại

Ở phần trên, tôi đã hướng dẫn bạn cách kiểm tra bản quyền Youtube.

Đa số những video không đăng ký kiếm tiền thường cho phép đăng lại.

Nếu chọn những video chưa đăng ký, bạn có thể “lách” vụ bản quyền Youtube, không phải lo vụ video bị xóa.

Tuy nhiên, một số video không cho phép sử dụng vì mục đích thương mại, nên bạn không thể bật kiếm tiền.

3.2 Cách up video lên Youtube không bị chặn bản quyền hình ảnh

– Tăng speed so với video gốc (Video sẽ phát nhanh hơn bình thường)

– Thu nhỏ video so với bản gốc.

– Xoay nghiêng video một chút (Khoảng 10 – 20 độ là dễ nhìn nhất)

– Phóng to video hơn so với bản gốc (Cách này đôi khi gây khó chịu).

– Chèn đoạn Intro trước phim.

– Chèn Brand Watermark vào video.

– Lồng video vào theme như hình bên dưới.

– Chỉnh lại tỉ lệ khung hình video.

3.3 Làm sao để đăng video lên youtube mà không vướng bản quyền âm thanh?

Ngay cả khi hình ảnh đã được chỉnh sửa so với bản gốc, bạn cũng có thể gặp rắc rối với bản quyền về âm thanh.

Nếu bạn đang tìm hiểu cách video lên Youtube không vi phạm bản quyền âm thanh, có thể cân nhắc những cách sau:

– Tăng speed âm thanh cho khớp với video (nếu bạn tăng speed phim)

– Chèn thêm hiệu ứng âm thanh ở mức độ vừa phải (Ví dụ hiệu ứng tiếng cười nếu Reup clip hài)

– Đổi giọng nam sang giọng nữ, giọng nam hoặc tiếng trẻ em (Bạn có thể sử dụng công cụ chúng tôi để làm việc này)

– Chèn nhạc không bản quyền vào (bỏ hẳn âm thanh gốc).

Tôi sẽ liệt kê một số trang Web cho phép lấy nhạc không bản quyền Youtube ở phần bên dưới.

Làm Thế Nào Để Không Vi Phạm Bản Quyền Liên Quan Đến Hình Ảnh * Kiến Càng

Trong vấn đề bản quyền, rất dễ há miệng mắc quai nếu không để ý. Nghĩa là hầu hết ta áp dụng tiêu chuẩn kép rất tinh quái nhưng không thông minh gì cho lắm (có cả mình nữa!):

Ta sẽ sồn sồn nếu ai vi phạm bản quyền của ta

Nhưng ta thì có vô vàn lý do cho việc vi phạm bản quyền của người khác

Nếu bạn cần một bài viết về thủ đô Paris của Pháp, thì có thể không khó khăn lắm, chẳng cần đặt chân đến đó bạn sẽ có một bài viết tổng hợp dùng được cho người đọc, nhưng ảnh thì sao ???

Dĩ nhiên bạn không thể bay sang Pháp để chụp rồi, trừ khi bạn là người rất có điều kiện.

Trong tình huống đấy đa phần mọi người sẽ sa ngã vào con đường vi phạm (dĩ nhiên mình đã từng!) – vì vi phạm thì nhàn rỗi hơn nhiều, chỉ cần Google là xong.

Vậy có giải pháp nào thay thế không?

Mình đề ra 3 giải pháp:

Tự làm ảnh cho bản thân

Tìm kho ảnh miễn phí

Mua ảnh

Tự làm ảnh cho bản thân

Thứ nhất, liệu thực sự có bức ảnh nào đó bạn không thể chụp, tự làm được không? Có và Không.

Trong ví dụ về nước Pháp, điều đó quả thực là rất khó khăn để có ảnh bạn tự chụp, nhưng trong nhiều trường hợp khác thì vấn đề không phức tạp như vậy. Những đồ vật xung quanh đều rất dễ chụp, cảnh người, đường phố, bầu trời, thực vật,…bạn đều tự chụp được ngay cả với điện thoại thông minh thông thường.

Điều nữa cần phải lưu tâm: ảnh là để minh hoạ, trình bày ý tưởng, và nó không cần phải theo phong cách tả thực 100% – nghĩa là bạn đang nói về vấn đề A, nhưng ảnh của bạn là về việc B, điều đó giúp bạn dễ tìm ảnh cho bản thân hơn.

Ảnh không phải lúc nào cũng là ảnh chụp bằng máy ảnh hay điện thoại, nó có thể là ảnh chụp màn hình, nó có thể là ảnh bạn ký hoạ bằng phần mềm nào đó…

Điều quan trọng nhất trong phần này: đừng tự hạ thấp khả năng của bạn.

Kho ảnh miễn phí

Miễn phí thực sự, theo mong muốn của người chụp, có những kho ảnh như thế cho bạn tự do chọn lựa.

Có nhiều kho ảnh như thế không, có nhiều ảnh không?

Thực sự là có rất nhiều, tất nhiên tìm được bức ảnh hoàn toàn ưng í có thể không dễ nhưng bạn sẽ thấy ảnh mình tìm được sẽ thú vị hơn như để bù lại cho những khó khăn của bạn.

Ảnh trên mạng thường theo mẫu định sẵn, bạn sẽ thấy nó na ná nhau, còn ảnh tự tìm hay có nét độc đáo riêng.

Có ràng buộc nào không khi tôi sử dụng các bức ảnh này?

Nó là miễn phí thực theo nghĩa bạn không phải trả bất cứ chi phí quy ra tiền nào cho người sở hữu, nhưng cũng có thể có một số ràng buộc như:

Bạn phải dẫn tên tác giả bức ảnh chụp để ghi công (điều này thường không vấn đề gì nhỉ)

Những bạn nào kinh doanh đừng quá lo, số lượng ảnh dành cho mục đích thương mại cũng có rất nhiều.

Khi sử dụng các kho ảnh miễn phí, quyền và trách nhiệm của bạn sẽ được cung cấp đầy đủ và họ hay dùng các quy định mà tổ chức chúng tôi đưa ra.

Một trong những quyền – nghĩa vụ thoải mái nhất được cấp là CCO – khi ấy thực tế là bạn toàn quyền sử dụng ảnh, chỉnh sửa, phân phối mà không có nghĩa vụ nào đặc biệt, cụ thể:

Miễn phí cho sử dụng ngay cả thương mại

Thậm chí không có yêu cầu ghi công

Thí dụ ảnh bông hoa minh hoạ mình dùng đầu bài này được cấp giấy phép là CCO.

Một số trang cung cấp ảnh dạng này:

Ví dụ mình một ảnh tải trên pixabay:

Từ khoá tìm kiếm trên Google những dịch vụ tương tự: free images – free photos

P/S: Nếu không tìm được ảnh mong muốn với các kho ảnh miễn phí trên, bạn có thể sẽ thích kho ảnh cực kỳ lớn bên dưới đấy. Có thể bạn cũng đã nghe nói đến nó rồi.

Như hình bên dưới, mặc định khi bạn tìm kiếm là Mọi giấy phép. Sau đó bạn có thể lọc thành giấy phép mong muốn như là Creative Commons hoặc Cho phép sử dụng thương mại,…

Nếu bạn đơn thuần chỉ tìm kiếm ảnh trên Google rồi lấy về sử dụng trong sản phẩm của bạn thì khả năng bạn vi phạm bản quyền là rất cao.

Cần để ý đến trường hợp này khi bạn dùng ảnh cho mục đích thương mại cao cấp, có tính lâu dài để đảm bảo không gặp rắc rối nghiêm trọng về sau – vì khi ấy sửa chữa rất mệt mỏi và tốn kém.

Ví dụ khi bạn làm logo, tem nhãn, bao bì sản phẩm thì nên tìm mua ảnh, điều này cho bạn ba thứ quan trọng:

Ảnh chất lượng rất cao

Tự do tối đa trong ý tưởng

Khả năng vi phạm bản quyền là gần như không có chút nào

Một số trang:

Một số mẹo:

Thường ảnh càng to sẽ càng đắt, nên bạn chỉ cần mua ảnh có kích cỡ phù hợp với mình.

Mặc dù nhiều trang có lưu ảnh của bạn, nhưng bạn cũng nên save lại, phòng khi nào sử dụng lại.

Ảnh là của bạn rồi nhưng đừng share nó cho người khác. Theo quy định, ảnh đã bán cho bạn nhưng chỉ bạn được sử dụng thôi, nếu bạn định mua đứt thì sẽ tốn rất nhiều tiền, do vậy mua cho bản thân là được rồi.

Nếu bạn để ý, các trang web trên thế giới, một là họ có phóng viên tác nghiệp tự chụp ảnh của họ, nếu không có họ hay mua ảnh ở các trang bán ảnh chuyên nghiệp.

Bạn nào chuyên tạo nội dung (bài viết) chất lượng cao và cần mua ảnh, mình có một mẹo nhỏ có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Đó là bạn nên mua theo gói lớn, giá ảnh có thể giảm đến 5 lần. Nhưng sẽ hơi phiền một chút. Đấy là bạn phải đợi số lượng bài viết hoặc sản phẩm khác của bạn nên đến vài trăm, sau đó bạn mua một gói lớn dùng trong một tháng đó.

Ví dụ về giá một gói ảnh lớn trên 123RF:

So sánh ưu nhược điểm của từng phương pháp

Kho ảnh chuyên ngành

Phần cuối này là phần bổ sung thêm, có thể không hữu dụng với nhiều người, nhưng những ai cần sẽ thấy rất thú vị và thấy nó có chất lượng vượt trội so với các kho ảnh đa lĩnh vực.

Đặc điểm của kho ảnh chuyên ngành là nó chỉ phục vụ ảnh cho một chuyên môn lĩnh vực cụ thể & hiện mình cũng chỉ biết rất hạn chế các kho ảnh như vậy.

Kho ảnh y tế

Kho ảnh đầu tiên mình muốn chia sẻ thuộc về lĩnh vực sức khỏe, y tế, nó nằm ở địa chỉ: chúng tôi Bạn sẽ không thể tìm ảnh ở đây qua Google được, mà buộc phải truy cập vào nó và sử dụng công cụ của nó để tìm kiếm ảnh.

Kho icon, ảnh vector

Ngoài ra mình mới biết thêm chúng tôi cũng là kho icon có hơn 1 triệu icon miễn phí.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Reup Video Youtube Không Vi Phạm Bản Quyền trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!