Đề Xuất 3/2023 # Cách Tải Ios 11 Beta Trên Iphone Không Cần Tài Khoản Nhà Phát Triển # Top 5 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Tải Ios 11 Beta Trên Iphone Không Cần Tài Khoản Nhà Phát Triển # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Tải Ios 11 Beta Trên Iphone Không Cần Tài Khoản Nhà Phát Triển mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

iOS 11 với Control Center, App Store được thiết kế lại và nhiều tính năng thú vị khác đáng để bạn nâng cấp và trải nghiệm từ bây giờ. Nếu bạn có tài khoản nhà phát triển, bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt iOS 11 beta để thử phiên bản iOS mới nhất. Nhưng nếu bạn không có tài khoản nhà phát triển thì sao? Đừng lo lắng, bạn vẫn có thể cài đặt iOS 11 beta trên iPhone hoặc iPad ngay cả khi không có tài khoản nhà phát triển.

Thật thú vị đúng không nào, bạn cũng không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của máy tính để thực hiện quá trình tải xuống phiên bản iOS mới nhất trên iPhone. Tất cả bạn cần làm là tải xuống cấu hình iOS 11 beta trên thiết bị của bạn và sau đó cài đặt nó giống như bất kỳ bản cập nhật phần mềm nào khác.

Cách tải và cài đặt iOS 11 Beta không cần tài khoản nhà phát triển

Lưu ý

Vì iOS 11 vẫn đang trong giai đoạn beta, nên mình sẽ khuyên bạn nên cài thử trên một thiết bị phụ nào đó. Bạn thường có thể sẽ gặp lỗi như hết pin nhanh, ứng dụng bị lỗi,…

1. Mở Safari trên thiết bị iOS của bạn, sau đó truy cập vào trang web https://beta.thuthuatios.com

2. Nhấn vào nút Tải về trong mục Tải về iOS

3. Sau đó bạn sẽ được chuyển sang ứng dụng cài đặt để cài đặt cấu hình. Nhấn vào Cài đặt (Install) ở góc trên bên phải và nhập mật khẩu của máy (nếu có).

4. Nhấn tiếp vào Cài đặt (Install) ở góc trên bên phải → Nhấn vào Cài đặt (Install) lần nữa từ menu hiện lên.

5. Nhấn vào Khởi động lại (Restart).

6. Sau khi thiết bị iOS của bạn đã khởi động lại, mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của bạn lên và điều hướng đến Cài đặt chung (General).

7. Nhấp vào Cập nhật phần mềm (Software Update).

Lúc này bạn sẽ thấy phiên bản iOS 11 Developer beta xuất hiện ở đây.

Lưu ý: Đôi khi, cần có một chút thời gian thì iOS 11 beta mới xuất hiện. Do đó, hãy chắc chắn là bạn đợi một chút đến khi nó xuất hiện. Trong trường hợp nó không xuất hiện, bạn cần phải khởi động lại thiết bị của bạn.

Bây giờ, hãy nhấn vào dòng Tải xuống và cài đặt (Download and Install) iOS 11 beta như thường lệ.

Lời kết

Vậy là mặc dù bạn không có tài khoản của nhà phát triển nhưng vẫn có thể tải về và cài đặt iOS 11 beta thông qua hướng dẫn bên trên, một cách dễ dàng.

Cách Phát Wifi Trên Iphone, Ipad Chạy Ios 11

Phát wifi trên iPhone, iPad cho máy tính Chia sẻ mật khẩu Wifi trên iPhone, iPad iOS 11, share password Wifi iOS 9 lỗi Wifi, sửa lỗi Wifi trên iPhone iPad chạy iOS 9 Cách tra từ điển trên iPhone, iPad chạy iOS 11 Cách tăng tốc iPhone sau khi lên iOS 11

Sau khi cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad có rất nhiều các thay đổi về tính năng giao diện đáng giá để người dùng có thể trải nhiệm tốt hơn với các thiết bị này, trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách phát Wifi trên iPhone, iPad sau khi đã cập nhật iOS 11 thành công trên thiết bị của mình.

Hướng dẫn phát Wifi trên iPhone, iPad chạy iOS 11

Để thực hiện cách phát Wifi trên iPhone, iPad iOS 11 chúng ta thao tác các bước như sau:

Bước 3 : Sau đó chúng ta ấn chọn mục Mạng dữ liệu di động để thiết lập mạng dữ liệu thực hiện phát Wifi trên iPhone, iPad chạy iOS 11.

Tại đây chúng ta ấn chọn mục Mạng dữ liệu di động (Cellular Data).

Bước 4 : Tiếp theo đó các bạn sẽ thấy mục Điểm truy cập cá nhân như hình dưới, chúng ta ấn chọn vào để thay đổi thông tin tên người dùng, và mật khẩu .

Bước 5 : Sau khi đã thiết lập tên và mật khẩu hệ thống điểm truy cập cá nhân thành công, chúng ta quay t rở lại giao diện Di động (Cellular).

Tìm kiếm và ấn chọn mục Điểm truy cập Cá nhân (Personal Hotspot) như hình trên.

Bước 6 : Và cuối cùng chúng đã có thể thực hiện cách phát Wifi trên iPhone, iPad iOS 11 bằng cách ấn chọn kích hoạt tính năng Điểm truy cập cá nhân này.

Các bạn có thể lựa chọn thay đổi mật khẩu Wifi bằng cách ấn chọn vào mục Mật khẩu Wifi (Wifi Password) để thay đổi.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu thêm một thủ thuật hữu ích nữa mà lại vô cùng quen thuộc với những ai sử dụng iPhone, iPad đã cập nhật iOS 11 mang tên phát Wifi trên iPhone, iPad chạy iOS 11 rồi đấy, tin rằng các bạn cũng đã nhanh chóng thực hiện phát Wifi trên iPhone của mình thành công rồi.

Cách Xóa Tài Khoản Icloud Trên Điện Thoại Iphone

Cáᴄh xóa tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone. Khi không có nhu cầu sử dụng tài khoản iCloud ʜᴏặᴄ phải sang nhượng, chuyển máy điện thoại iPhone thì bạn nên xóa tài khoản iCloud. Việc làm ɴàʏ nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của bạn an toàn. Tham khảo ɴɢᴀʏ cáᴄh xóa iCloud trên iPhone cực dễ dàng trong bài viết sau. 1. Khi nào bạn cần xóa iCloud trên iPhone?

Vai trò ᴄũɴɢ như táᴄ dụng của iCloud trên iPhone là vô ᴄùɴɢ quan trọng. Hơn nữa, đâʏ ᴄòɴ là chức năng đặc trưng của iPhone mà người dùng sử dụng vô ᴄùɴɢ tiện ích. Do đó, việc tạo hay xóa tài khoản iCloud đều được thực hiện ʀấᴛ đơn ɢɪản ᴠà nhanh chóng. Bạn sẽ cần xoá tài khoản iCloud trên iPhone vì những lý do thường gặp như sau:

Chuyển dùng điện thoại iPhone kháᴄ: Khi có nhu cầu chuyển sang dùng điện thoại iPhone kháᴄ bạn ᴄó ᴛʜể sử dụng tài khoản iCloud cũ. Lúc ɴàʏ, muốn đăng nhập trên điện thoại iPhone mới thì ʙắᴛ buộc bạn phải áp dụng cáᴄh gỡ iCloud trên iPhone cũ. Vì để bảo mật thông tin cá nhân, ᴍộᴛ tài khoản iCloud không nên đăng nhập ᴄùɴɢ lúc hai hay nhiều điện thoại iPhone.

Không ᴄòɴ nhu cầu sử dụng: Bất cứ khi nào, khi không ᴄòɴ nhu cầu sử dụng iPhone, iCloud bạn đều ᴄó ᴛʜể chủ động xoá tài khoản iCloud ᴍộᴛ cáᴄh nhanh chóng ᴠà đơn ɢɪản.

Như vậy, bạn hoàn toàn ᴄó ᴛʜể áp dụng cáᴄh xóa iCloud trên iPhone bất cứ lúc nào mà mình có nhu cầu nhằm đảm bảo tính an toàn khi sử dụng tài khoản iPhone, iCloud.

Tiến hành sao lưu toàn bộ dữ liệu của iPhone ᴠào máy tính thông qua cổng iTunes. Phần sao lưu dữ liệu như ᴍộᴛ phần dữ liệu dự trữ an toàn cho máy iPhone, dù rằng bạn đã có ᴍộᴛ bản tương ᴛự được sao lưu ở tài khoản iCloud.

3. Cáᴄh xóa tài khoản iCloud trên iPhone

Hiện nay, có khá nhiều cách xóa iCloud trên iPhone mà bạn có thể tự chủ động áp dụng cho bản thân. Tuy nhiên, dù sử dụng cách nào bạn cũng nên chú ý thực hiện thật cẩn thận nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho điện thoại iPhone cũng như tài khoản iCloud của bạn. Bạn thực hiện như hướng dẫn bên dưới để có thể xóa tài khoản iCloud:

Bước 1: Tiến hành tắt toàn bộ kết nối mạng của điện thoại iPhone.

Bước 3: Bảng thông báo xáᴄ nhận xóa cáᴄ ghi chú được hiển thị. Bạn tiếp tục xáᴄ nhận để hoàn tʜàɴʜ ᴠɪệc xóa tài khoản iCloud. Hệ thống sẽ xử lý ᴍấᴛ ᴍộᴛ chút thời ɢɪᴀɴ, bạn cần đợi quá trình ɴàʏ hoàn tất đến khi giao diện điện thoại trả về giao diện đăng nhập tài khoản iCloud là hoàn tʜàɴʜ ᴠɪệc xóa iCloud trên iPhone.

4. Cáᴄh xóa vĩnh viễn tài khoản iCloud của bạn

Ngoài cáᴄh cáᴄh xóa iCloud trên iPhone tạm thời thì bạn ᴄòɴ ᴄó ᴛʜể tiến hành xóa vĩnh viễn tài khoản iCloud khi không có nhu cầu sử dụng nữa. Thông tin của bạn sẽ được bảo mật ở mức cao nhất.

Để thực hiện điều ɴàʏ, bạn cần thực hiện chuẩn xáᴄ theo hướng dẫn:

Bước 1: Truy cập ᴠào https://privacy.apple.com/ để tiến hành thực hiện xóa tài khoản iCloud vĩnh viễn.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập theo thông tin mà Apple quy định.

Bước 3: Truy cập mục “Xoá tài khoản của bạn” rồi chọn chức năng “ʙắᴛ đầu” để thực hiện.

Bước 4: Bảng thông báo xáᴄ nhận lý do xóa tài khoản xuất hiện, bạn sẽ chọn ᴍộᴛ lý do bất kỳ để hoàn thành. Sau đó chọn tiếp thao táᴄ “Tiếp tục”.

Bước 6: Nhập ᴍộᴛ địa chỉ email cá nhân của bạn để theo dõi quá trình xoá tài khoản iCloud, rồi chọn tiếp thao táᴄ “Tiếp tục”.

Bước 7: Hệ thống sẽ cung ᴄấᴘ cho bạn ᴍộᴛ dãy mã số xáᴄ minh có 12 số. Bạn nên lưu đoạn mã ɴàʏ lại rồi tiếp thao táᴄ “Tiếp tục”.

Bước 8: Nhập đoạn mã 12 số ᴠào cửa sổ mới xuất hiện rồi chọn xáᴄ nhận thao táᴄ để hệ thống tiến hành xóa tài khoản iCloud vĩnh viễn.

Bước 9: Đăng xuất toàn bộ tài khoản iCloud trên tất ᴄả cáᴄ thiết ʙị đã dùng để đảm bảo an toàn cao nhất cho bạn.

Trên đâʏ là những hướng dẫn chi tiết cáᴄh xóa bỏ tài khoản iCloud trên iPhone tạm thời ᴄũɴɢ như vĩnh viễn. Bạn cần đảm bảo thực hiện đúng theo hướng dẫn nhằm bảo vệ tài khoản iCloud của mình ở mức cao nhất. Ngoài ra, bạn ᴄũɴɢ nên lưu ý là với cáᴄ dòng sản phẩm công nghệ chủ lực của Apple thì ᴄó ᴛʜể tham khảo cáᴄ cáᴄh thức trên ɴʜé.

Cài Đặt Viber Trên Máy Tính Không Cần Xác Nhận Tài Khoản Điện Thoại

Viber vừa phát hành phiên bản 3.0.0 với nhiều tính năng tiên tiến (như cho phép gửi tin nhắn video, thiết kế mới, …) và Viber cũng tung ra cho máy tính để bàn trên hệ điều hành Windows và Mac OS. Có nghĩa là bây giờ bạn có thể văn bản và nhận tin nhắn trên cả hai điện thoại thông minh / máy tính bảng và máy tính để bàn máy tính của bạn. Nhưng nếu bạn không có một tài khoản Viber đó xác nhận (hoạt động) trên điện thoại thông minh / máy tính bảng, bạn có thể không sử dụng Viber trên máy tính để bàn của bạn. Nó thực sự là một may mắn cho những người không sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng BlueStacks chỉ vì BlueStacks là một máy ảo đơn giản và mạnh mẽ Android nhưng không có nhu cầu để cấu hình phần mềm.

Cài đặt Viber trên BlueStacks Một khi bạn đã cài đặt BlueStacks, trên màn hình chính của BlueStacks, bấm vào Tìm kiếm nút và gõ “Viber” vào ô tìm kiếm và nhấn vào kết quả đầu tiên (tên Viber: miễn phí cuộc gọi và tin nhắn ).

Tại bước này, bạn sẽ phải đăng nhập của bạn Google tài khoản. Bấm vào Cài đặt nút trên Google Play để cài đặt Viber.

au khi cài đặt Viber trên BlueStacks, bạn sẽ phải kích hoạt với một số điện thoại hợp lệ. Nếu Viber yêu cầu truy cập vào sổ địa chỉ của bạn và đồng bộ danh sách liên lạc của bạn, nhấp OK

Viber máy tính để bàn hiện đang hoạt động trên cả hệ điều hành Windows và Mac OS. Tải Viber máy tính để bàn ở đây .

Sau khi cài đặt Viber máy tính để bàn, màn hình Viber cho bạn: “Bạn có Viber trên điện thoại di động của bạn” , bấm vào Yes

Sử dụng Viber Desktop

Sau đó nhập số điện thoại của bạn như ID Viber của bạn. Bây giờ, chuyển sang BlueStacks , bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ Viber thông báo cho bạn các mã kích hoạt cho Viber máy tính để bàn. Như thế này:

Nhập mã vào Viber máy tính để bàn và nhấn Enter Viber

Sau đó:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Tải Ios 11 Beta Trên Iphone Không Cần Tài Khoản Nhà Phát Triển trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!