Đề Xuất 6/2023 # Cách Tính Sinh Con Trai Theo Lịch Trung Quốc Có Hiệu Quả? # Top 7 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # Cách Tính Sinh Con Trai Theo Lịch Trung Quốc Có Hiệu Quả? # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Tính Sinh Con Trai Theo Lịch Trung Quốc Có Hiệu Quả? mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sinh con trai hay con gái là do lẽ tự nhiên của tạo hóa. Nhưng trong thời đại cuộc sống phát triển, các chính sách dân số được chính phủ áp dụng nhằm giảm tốc độ gia tăng dân số, thì việc mỗi gia đình chỉ có thể sinh từ 1 – 2 con, dẫn đến tình trạng nhiều gia đình sinh con một bề muốn có cả nếp lẫn tẻ hoặc sinh con theo giới tính được định sẵn là một nhu cầu có thật. Đứng trước nhu cầu này, nhiều cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc được lan truyền rộng rãi trên internet. Nhưng liệu cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc này có hiệu quả?. Cùng tìm hiểu bài viết sau để có cách nhìn tổng quát hơn về phương pháp này.

CÁCH TÍNH SINH CON TRAI THEO LỊCH TRUNG QUỐC LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc là cách tính dựa trên lịch vạn sự tính theo tuổi âm của người mẹ, tương ứng với thời điểm thụ thai thích hợp. Để từ đó, các cặp vợ chồng có thể quan hệ vào thời điểm đã xác định, nhằm sinh con trai hay con gái dựa theo mong muốn.

Bảng cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc áp dụng cho nữ có độ tuổi từ 18 đến 44 tuổi. Để áp dụng bảng tính này, các cặp vợ chồng cần:

+ Xác định đúng tuổi âm lịch của người mẹ

+ Chọn thời điểm tiến hành quan hệ vợ chồng đúng theo thời gian đã xác định trên bảng tính

+ Áp dụng thêm các biện pháp giải tỏa tâm lý và chế độ dinh dưỡng phù hợp

Cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc cụ thể như sau:

Sau khi, người mẹ xác định chính xác tuổi âm lịch của mình, cần dò tuổi âm theo cột dọc màu vàng, sau đó đối chiếu theo chiều ngang các tháng thụ thai theo lịch âm lịch ở bảng dưới. Ký hiệu “T” là con trai, còn “G” là con gái.

Ví dụ: Tuổi âm lịch của mẹ là 23. Bạn dò đến số 23 theo chiều dọc và đối chiếu theo chiều ngang của bảng tính. Nhìn vào bảng tính này tương ứng với tuổi 23 thì bạn nên quan hệ vợ chồng vào các tháng 1, 2, 4, 5, 7, 9, 10, 11 nếu muốn sinh con trai và ngược lại quan hệ vào các tháng 3, 6, 8, 12 thì sẽ sinh con gái.

Với cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc này, bạn có thể áp dụng dễ dàng tại nhà, nó không đòi hỏi hiểu biết kỹ càng về phong thủy, kiến thức chuyên môn càng không tốn bất kỳ khoản tiền nào.  Tuy nhiên, thứ gì miễn phí đều có giá của nó. Cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc chỉ là phương pháp dựa vào kinh nghiệm của người xưa để đúc kết, nó không được kiểm chứng hiệu quả sau khi áp dụng càng không có bất kỳ cơ sở khoa học nào chứng minh quy luật của cách tính trên. Bởi chúng ta đều biết, việc sinh con trai hay con gái thường dựa vào nhiều yếu tố, trong đó phần lớn đều dựa theo lý thuyết tinh trùng X hay Y của bố có thể xâm nhập đầu tiên vào trứng của mẹ.

Nếu có vài trường hợp áp dụng cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc mà có thể sinh con trai thành công, thì nó chỉ là trường hợp may mắn, có tính may rủi rất cao. Mong các cặp vợ chồng tỉnh táo khi áp dụng cách tính này.

Bảng Tính Sinh Con Trai Con Gái Theo Ý Muốn Theo Lịch Trung Quốc Hiệu Quả Nhất

Bảng tính sinh con trai con gái theo ý muốn dựa trên lịch Trung Quốc

Phương pháp Shettles hỗ trợ cha mẹ thoải mái sinh con trai con gái theo ý muốn

Bố mẹ nên ăn gì để sinh con trai, con gái theo ý muốn?

– Nên ăn ngọt. Tránh, kiêng ăn chua hoặc các thực phẩm lên men. – Giao hợp vào ngày rụng trứng. Trong ngày dự định tiến hành quan hệ, người nữ nên súc rửa âm đạo trong môi trường kiềm.

– Không hoặc kiêng ăn mặn. Ngược lại nên ăn chua, tăng cường trái cây, sữa chua và chế phẩm từ sữa. – Giao hợp TRƯỚC thời điểm/ngày rụng trứng. Trong ngày dự định tiến hành giao hợp, người nữ nên súc rửa âm đạo trong nước pha dấm hoặc bằng nước cốt chanh (Tỉ lệ là 1 chén dấm trong 9 chén nước (90%) hoặc 1 muỗng cà phê nước cốt chanh trong 1 lít nước). Chuyên gia Phan Vũ Mạnh Đức – một chuyên gia phong thủy có tiếng với bề dày 20 năm nghiên cứu phong thủy ứng dụng giới thiệu với bạn đọc 8 mẹo vàng để sinh con trai theo ý muốn năm 2018 như sau: Các yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến con cái gồm: Hướng nhà (cửa và cổng), phòng ngủ, phòng bếp – hướng bếp, nước và khu vệ sinh. Đặt hướng nhà (hoặc mở cổng, cửa, cửa sổ phòng ngủ) ở hướng sinh khí theo tuổi chồng; đặt phòng bếp trấn tuyệt mệnh, cửa bếp lò quay hướng sinh khí; kê giường ngủ ở cung Thiên y Nếu không thể thay đổi hướng nhà, hướng bếp hoặc kê đặt giường ngủ… đúng yêu cầu phong thủy, thì phải làm “tự vượng thiên y” bằng cách “du lịch” đến phương thiên y theo tuổi người chồng, sinh hoạt vào khoảng giờ Tý đến giờ Dần trong tư thế “âm trên dương dưới”. Với phương án nêu trên, phong thủy cho rằng khả năng cách tính sinh con trai con gái theo tháng thụ thai chính xác để sinh con theo ý muốn của vợ chồng phạm “tuyệt mệnh” có thể đạt tới 76%. Nếu đã “hóa giải tuyệt mệnh” mà vẫn không thể sinh con thì phải kết hợp phong thủy với y học. Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

Mẹo Sinh Con Trai Theo Lịch Trung Quốc Cổ Truyền: Áp Dụng Ngay Để Sớm Có Quý Tử Như Ý

Cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc xa xưa thường được áp dụng theo 2 phương pháp phổ biến là dựa vào lịch vạn niên và theo quẻ bát quái.

Cách tính sinh con trai theo lịch Trung quốc cổ xưa bằng lịch vạn niên

Bảng tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc (lịch Vạn sự) tính theo tuổi âm (tuổi dương lịch cộng thêm 1 tuổi) của người vợ/mẹ tương ứng với thời điểm chính xác của tháng thụ thai để từ đó biết cặp vợ chồng đang cấn thai một bé trai. Bảng tính áp dụng cho nữ có độ tuổi từ 18 đến 44 tuổi.

Để áp dụng bảng tính sinh con trai con gái theo lịch Trung Quốc, các bạn cần:

– Xác định đúng tuổi âm lịch của người mẹ.

– Chọn thời điểm tiến hành quan hệ vợ chồng để phù hợp với thời điểm thụ thai đúng như bảng tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc và phù hợp với nhu cầu cá nhân để có được một bé trai kháu khỉnh như mong đợi.

Cụ thể, để xem và xác định được chính xác độ tuổi âm lịch của mình, người mẹ cần xem theo cột dọc, được phủ màu xanh. Sau đó, hai vợ chồng giao hợp sao cho thời điểm người vợ thụ thai chiếu theo đúng bảng này ra kết quả (+) nếu bố mẹ muốn sinh con trai theo ý muốn. Phương pháp tính theo lịch vạn sự chỉ cần tính theo tuổi của mẹ và tháng thụ thai theo lịch âm.

Cách tính sinh con trai theo lịch Trung Quốc theo quẻ bát quái

Bát quái có 8 quẻ là Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài thì trong đó có 4 quẻ Dương là Càn, Khảm, Cấn, Chấn và 4 quẻ Âm là Tốn, Ly, Khôn, Đoài.

Muốn biết sinh con trai hay con gái thì trước tiên phải biết tuổi của người chồng theo âm lịch. Tuổi của người vợ theo âm lịch và tháng thụ thai theo âm lịch, để đối chiếu với 1 trong 8 quẻ trên. Nhờ đó bạn có thể biết được mình sẽ sinh con trai hay con gái.

– Nếu tuổi chẵn: 20, 22, 24…hoặc 30, 32, 34…

– Hay tháng thụ thai là tháng chẵn: 2, 4, 6, 8, 10, 12 thì kẻ 2 vạch ngắn – – (hào âm).

– Nếu tuổi lẻ: 21, 23, 25…hoặc 31, 33, 35…

– Hay tháng thụ thai là tháng lẻ: 1, 3, 5, 7, 9, 11 thì kẻ 1 vạch dài __ (hào dương).

– Khi vạch các hào thì nhớ vạch hào Âm ( – – ) hoặc hào Dương ( __ ), ứng với tuổi của người chồng ở trên cùng, tuổi của người vợ ở dưới cùng, còn tháng thụ thai thì vạch ở giữa. Nhớ tính tuổi chồng và tuổi vợ vào năm tháng thụ thai, theo tuổi âm lịch.

– Nếu các vạch tạo thành quẻ Dương: Càn, Khảm, Cấn, Chấn thì sẽ sinh con trai.

– Nếu các vạch tạo thành quẻ Âm: Tốn, Ly, Khôn, Đoài thì sẽ sinh con gái.

Ví dụ:

– Tuổi của người chồng theo âm lịch là 31 tuổi, là tuổi lẻ thì vạch một hào dài __ (hào dương) ở trên cùng. Tuổi của người vợ theo âm lịch là 26 tuổi, là tuổi chẵn thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm), ở dưới vạch đã kể của người chồng.

– Tháng thụ thai là tháng 4 (chẵn) thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm), ở giữa 2 vạch của chồng và vợ. Ta có quẻ Cấn (con trai).

Sinh con trai theo phương pháp khoa học

1. Thời gian quan hệ

Tinh trùng mang giới tính XY là những tinh trùng rất mạnh khỏe, khả năng linh động tốt. Từ đó, chúng thường cần rất ít thời gian để có thể gặp gỡ với trứng và thụ tinh. Tuy nhiên, tinh trùng này lại dễ chết trong môi trường axit và thường có thời gian tồn tại trong cơ thể nữ giới khá ngắn.

Vì vậy, nếu bạn quan hệ tình dục vào thời điểm gần với thời điểm rụng trứng, khả năng mang thai bé trai sẽ rất cao. Vì tinh trùng XY thường di chuyển nhanh và dễ gặp gỡ với trứng hơn.

2. Tư thế quan hệ

Vị trí và tư thế quan hệ có được bé trai cần chú trọng là phải để dương vật vào sâu nhất ở thời điểm lên đỉnh hoặc xuất tinh. Điều quan trọng nhất là vợ cũng phải đạt tới điểm cực khoái cùng lúc với người chồng hoặc lên đỉnh trước chồng cũng được.

Những tư thế được khuyến khích nhất là doggy và vợ trên chồng dưới. Nếu muốn sinh bé trai thì hãy để cậu bé của anh ấy vào càng sâu càng tốt.

3. Thực phẩm giúp sinh bé trai

Để tăng thêm tỉ lệ thành công với việc thụ thai một bé trai, các cặp vợ chồng có thể lưu ý thêm về bí quyết trong ăn uống. Cần tăng cường các thực phẩm có nhiều sodium và kali. Đây là 2 chất có tác dụng giúp cải thiện môi trường kiềm của âm đạo người vợ.

Trong đó bạn cần lưu ý về chế độ dinh dưỡng như sau:

Ăn các thực phẩm như đậu đỗ, thịt đỏ (lợn, bò), cá biển, xúc xích, đồ hải sản, sò, hàu.

Thêm các món ngọt như hoa quả có hàm lượng đường nhiều, tươi như dứa, chuối, …

Có thể uống cà phê hoặc nước soda trước thời điểm quan hệ

Nạp thêm lượng calo cho bữa ăn hàng ngày với cá, ngũ cốc, bơ, phô mai.

Các loại rau không phải màu xanh như ớt chuông, ngô ngọt, khoai tây, …

Ăn nhiều chuối giúp sinh con trai. Một số nghiên cứu cho thấy, chuối chứa nhiều kali giúp tăng cơ hội thụ thai bé trai.

Ngoài tư thế quan hệ và chế độ ăn uống, các cặp vợ chồng đừng quên chăm sóc sức khỏe, chịu khó tập thể dục và thực hiện các thói quen sinh hoạt lành mạnh vì chất lượng tinh trùng và sức khỏe thai nhi sau này.

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng theAsianparent trên IOS hay Android ngay!

Chia Sẻ Bí Quyết Sinh Con Trai Của Người Trung Quốc Cực Hay Và Hiệu Quả

Bảng tính sinh con trai con gái theo ý muốn của Trung Quốc được các thái giám trong triều phong kiến ghi chép lại, theo đó nguyên tắc sinh con trai con gái phụ thuộc vào: tuổi của mẹ & tháng thụ thai, cụ thể như sau. Tuổi âm lịch của mẹ: xem theo cột dọc có màu xanh. Trước tiên, người mẹ cần xác định chính xác tuổi âm lịch của mình. Sau đó, vợ chồng bạn sẽ tiến hành quan hệ sao cho thời điểm thụ thai chiếu theo đúng bảng ở trên: + là trai, – là gái.

Nguyên lý xác định thời điểm để sinh con con trai, con gái theo ý muốn như sau: Có hai loại tinh trùng : tinh trùng X tạo thành bé gái, tinh trùng Y tạo thành bé trai. Tinh trùng X chịu axit hơn tinh trùng Y, trong môi trường tính kiềm thì tình Y có thể hoạt động mạnh. Lợi dụng tính chất khác nhau của tinh trùng và độ axit trong âm đạo nếu muốn sinh con gái thì chỉ cần cho tinh trùng X đến chỗ trứng sớm, muốn sinh con trai thì thì cho tinh trùng Y đến chỗ trứng sớm để tạo nên một hoàn cảnh thụ tinh thuận lợi là được. Nhưng cần phải chú ý là cơ quản sinh sản của nữ đặc biệt là độ PH trong âm đạo. Giá trị PH trong âm đạo cao nhất là vào ngày rụng trứng. Lúc này cổ tử cung sẽ tiết ra chất nhầy có tính kiềm mạnh.

Xét tuổi thọ của tinh trùng X và Y, có thể chọn lưạ ngày giao hợp để sinh con trai hay con gái như sau: Tiến hành giao hợp vào ngày rụng trứng hoặc sau khi vừa rụng trứng thì dễ sinh con trai. Tiến hành giao hợp trước lúc rụng trứng 2-3 ngày thì dễ sinh con gái, 2-3 ngày trước khi rụng trứng, cổ tử cung không tiết ra chất nhầy có tính kiềm, vì thế có thể giữ được độ acid trong âm đạo. Trong môi trường có tính axit thì tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y, vì thế số tinh trùng X đến được ống dẫn trứng sẽ nhiều hơn. Ngoài ra trong sự khác nhau về tính chất của hai loại tinh trùng cũng bao gồm sự khác nhau về tuổi thọ của chúng. Tinh trùng X hoạt động chậm hơn tinh trùng Y, thời gian đi đến miệng cổ tử cung cũng khá lâu, nhưng tuổi thọ của nó cũng dài, khoảng 2-3 ngày.

Còn tinh trùng Y mặc dù nhanh nhạy hơn tinh trùng X nhưng tuổi thọ của nó ngắn, chỉ khoảng 1 ngày. Vì thế, nếu muốn sinh con trai thì phải giao hợp vào ngày rụng trứng. Trứng sau khi rụng ra có tuổi thọ khoảng 1 – 3 ngày. Muốn sinh con gái thì có thể giao hợp vào 2 ngày trước khi rụng trứng. Khi trứng rụng thì tinh trùng Y đã chết, vì thế mà tinh trùng X dễ thụ tinh cho trứng.

Như vậy theo lý thuyết này nếu muốn thụ thai theo ý muốn thì vợ chồng bạn cần chọn cho mình một thời điểm “giao ban ” thật thích hợp. Tuy nhiên, cũng như các phương pháp khác phương pháp thụ thai này không phải là phương pháp đạt hiệu quả tuyệt đối trong việc thụ thai theo ý muốn. Vì vậy bạn đừng nên quá kỳ vọng vào hiệu quả của nó mà ảnh hưởng đến sự chào đời của bé.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Tính Sinh Con Trai Theo Lịch Trung Quốc Có Hiệu Quả? trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!