Đề Xuất 5/2023 # Cách Trị Chàng “Lăng Nhăng” Là Hãy “Lăng Nhăng” Hơn Chàng… # Top 10 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 5/2023 # Cách Trị Chàng “Lăng Nhăng” Là Hãy “Lăng Nhăng” Hơn Chàng… # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Trị Chàng “Lăng Nhăng” Là Hãy “Lăng Nhăng” Hơn Chàng… mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chào em!

Là cô gái nghiêm túc và chung thủy trong chuyện tình cảm, bởi vậy em cũng đòi hỏi một sự trọn vẹn từ đối phương. Song, người bạn trai mà em yêu được hai tháng mới đây đã có những việc làm thể hiện tính lăng nhăng, đào hoa và không nghiêm túc trong tình yêu. Hẳn điều đó đã khiến em tổn thương rất nhiều, cảm thấy mất niềm tin vào bạn trai và thật khó để chấp nhận nên đã quyết định chia tay.

Tuy nhiên, có lẽ vì vẫn còn tình cảm với anh ấy nên trước sự níu kéo, xin lỗi và hứa hẹn đã khiến em dao động, yếu lòng mà chấp nhận quay lại, cho anh ấy một cơ hội sửa đổi và chuộc sai lầm. Những tưởng anh ấy đã thực sự thay đổi nhưng lại thêm một lần nữa khiến em tổn thương khi vẫn “chứng nào tật nấy”, vẫn “ngựa quen đường cũ”. Vì vậy khiến em dường như đã khiến em rất bức xúc và tức giận khi đã không những một mà hai lần phản bội lại tình yêu, niềm tin của em. Và như để thỏa mãn cơn tức giận, thỏa mãn cảm xúc của mình nên em đang có ý định cũng “lăng nhăng giống anh ấy”, cùng lúc có nhiều mối quan hệ với nhiều chàng trai khác nhau như một sự “trả thù” bạn trai về những việc làm của anh ấy.

Em nghĩ mình sẽ được gì nếu như em làm như vậy? Em mong anh ấy thay đổi, chấm dứt với các cô gái ấy mà quay về với em, yêu thương, chung thủy với em? Trước khi đi đến quyết định có thực hiện như suy nghĩ lúc này của em hay không, có lẽ em cân cân nhắc kỹ lưỡng để thực sự chắc chắn về việc làm của mình. Trước hết, đến với nhau, yêu nhau với mong muốn được thể hiện tình cảm của mình, với mục đích là đem lại hạnh phúc cho nhau. Nếu như trong một mối quan hệ gọi là “yêu đương”, là người yêu của nhau nhưng cả hai lại đều có những mối quan hệ ngoài luồng riêng, nếu như vậy không biết lý do gì khiến em tiếp tục cuộc tình này? Khi yêu, ai cũng muốn cả mình và đối phương được vui vẻ, hạnh phúc, song nếu em lựa chọn cách như vậy chẳng phải sẽ khiến cả hai càng mệt mỏi, căng thăng và tổn thương thêm? Theo như em chia sẻ, chương trình hiểu rằng em định sẽ quen nhiều người con trai khác để quên anh ấy, điều đó đồng nghĩa rằng khi em quên được anh ấy và tìm được một người thích hợp hơn, hẳn em cũng sẽ chia tay bạn trai hiện tại.

Như vậy, tiếp tục hay dừng lại mối quan hệ này liệu có khác nhau?  Đặc biệt, vì một người đàn ông phản bội, lăng nhăng liệu có đáng để em đánh mất bản thân mình?

Nếu như không thể chấp nhận một người phản bội, có bản tính lăng nhăng và tiếp tục không mang lại hạnh phúc cho nhau, em hoàn toàn có quyền lựa chọn việc kết thúc. Sau đó tìm một người khác tốt hơn, phù hợp hơn và trân trọng em hơn. Đó cũng là cách để em khẳng định giá trị của bản thân mình và cho bạn trai thấy rằng để mất em là một điều sai lầm.

Mong em có quyết định sáng suốt và hợp lý để đảm bảo hạnh phúc của bản thân mình!

Cách Trị Chàng Lăng Nhăng

Thói trăng hoa

Có thể rất nhiều cô nàng sẽ bất bình với một anh chàng có thói trăng hoa, nhưng lại không biết phải làm sao để trừng trị, để mặc kệ thì người ta sẽ tiếp tục làm tổn thương nhiều người khác. Thế nhưng tính chuyện quen biết để dạy cho những anh chàng này một bài học thì lại lo sợ đặt mình vào tình thế hiểm nguy. Tư vấn An Nam xin chia sẻ tới bạn đọc bài viết cách trị chàng lăng nhăng.

Chia sẻ của An Nam

1. Hãy tạo niềm đam mê cho chàng lăng nhăng

Khi một anh chàng lăng nhăng ắt hẳn là hắn thích ở bạn một điều mà người yêu hắn không có, chính vì vậy bạn hãy sử dụng điều đó để làm mồi lôi kéo, khiến cho hắn tưởng bở. Khi mà anh chàng lăng nhăng đã có vẻ quý mến bạn rồi, tỏ ra rất thích rồi thì bạn hãy khéo léo để hắn xa bẫy.

2. Lột mặt nạ kẻ lăng nhăng

Khi bạn đã nhận biết được hắn xa bẫy rồi, hãy khéo léo lôi kéo sự hợp tác từ người yêu hắn hoặc vợ hắn. Đừng sợ người yêu hắn ta không hợp tác bởi tất cả mọi người không ai có thể dung thứ cho kẻ lăng nhăng, đặc biệt càng là chuyện của người yêu mình thì càng kích thích sự tò mò và phẫn nộ chắc chắn họ sẽ hợp tác và làm một phen bẽ mặt cho kẻ lăng nhăng kia phải kinh hãi.

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

3. Tỏ ra thờ ơ

Khi phát hiện thấy hắn là kẻ lăng nhăng bạn đừng để cho hắn đạt được mục đích của mình, hãy tra tấn tinh thần họ bằng việc tỏ ra thờ ơ lạnh nhạt không quan tâm, mặc kệ người ta cứ nói mãi rồi họ cũng chán. Nếu bạn đáp lại thì họ sẽ có rất nhiều chiêu trò để thu phục bạn đó, bởi họ là người có máu lăng nhăng, họ có thừa những cách tán tỉnh người khác, những người này lại rất  dẻo mép nên bạn cần cảnh giác.

4. Hãy thu thập những mẩu chuyện lăng nhăng của họ

Hãy tìm kiếm những mẩu chuyện, những vấn đề mà hắn đã làm người khác buồn mà bạn biết được. Dùng nó để cảnh báo cho những người khác, đồng thời vạch mặt họ cho chính người mà họ đang lừa dối, luôn bắn tin cho những người xung quanh họ thì mọi người sẽ biết tiếng và tránh xa, lúc đó dù có chiêu trò gì họ cũng nhận ra.

Cập nhật : bởi

Cách Nhận Biết Chàng Thích Mình

Trong tình cảm có thật nhiều điều chúng ta không thể lý giải được. Nhất là khi có sự nhập nhằng giữa 2 ranh giới ” thích hay không thích”. Đặc biệt là khi mối quan hệ giữa 2 người thân thiết từ rất lâu. Nếu một chút sơ suất thì mất luôn tình cảm thân thiết bấy lâu nay. Bởi vì sự ngượng ngùng từ 2 phía, còn không thì bứt rứt không có câu trả lời thỏa đáng.

Vậy làm sao biết chàng có thích mình hay không ? Biểu hiện khi con trai thích con gái là gì ? Con trai nhìn chằm chằm con gái có phải là thích mình hay không ? Làm sao biết anh ấy thích mình..

Cách nhận biết chàng thích mình hay không chỉ với vài dấu hiệu sau

Không để bạn đợi chờ lâu, ngay sau đây là một dấu dấu hiệu, tín hiệu làm rõ chàng có thích bạn không ? Làm sao biết chàng thích mình ? Biểu hiện khi con trai thích con gái sẽ như thế nào ?….

Dấu hiệu trong giao tiếp và khi ở xa nhau

Trong quá trình làm quen hay đang yêu, hẹn hò.. thì luôn có những lúc xa nhau vì công việc,học hành.. hay một lý do nào đó. Vậy làm sao biết chàng có thích mình thật lòng, chàng có thích mình hay không ? Chúng ta sẽ làm rõ vấn đề này qua hai trường hợp đó là khi ở gần và xa nhau.

Dấu hiệu chàng thích bạn hay không khi 2 người ở gần nhau

Giọng nói: điều này không quan trọng lắm, nhưng nếu quan sát sẽ bắt đầu có sự thay đổi khi chàng thích bạn. Khi giọng nói của cậu ấy có vẻ như e dè và ngập ngừng.. Thì có lẽ là chàng còn cân nhắc những điều mình đã nói. Ngoài ra, bạn nên chú ý xem cậu ấy có hưởng ứng những câu chuyện bạn kể không cho dù đó là những câu chuyện không thú vị cho lắm.

Việc tâm sự với bạn về những rắc rối cá nhân và những điều riêng tư như : nỗi sợ hoặc mối quan hệ trong gia đình cho thấy rằng cậu ấy rất tin tưởng bạn. Và cũng có ý là chàng mong muốn quan hệ giữa bạn và chàng tiến đến mức độ sâu sắc hơn.

Dấu hiệu chàng thích bạn hay không

Những lời khen dành cho bạn có thể là dấu hiệu cho thấy cậu ấy ngưỡng mộ bạn. Nhưng lời khen dành cho bạn nhiều hơn mức bình thường thì có lẽ cậu ấy đang thích bạn.

Chàng trai mà có thể gọt giũa tính cách thô ráp thông thường khi ở cạnh bạn bè của mình để trở nên lịch thiệp hơn với bạn sẽ cho thấy sự quan tâm, chú ý đến bạn và cả những điều bạn đang nói.

Khi hỏi các mối quan hệ cũ của bạn, có thể câu chuyện ấy đi sâu vào những mối quan hệ, bạn bè cũ trước đây của bạn. Đây là dấu hiệu cậu ấy đang cố thử thăm dò xem bạn đang tự do hay đang trong mối quan hệ khác. Tuy nhiên việc cậu ấy cứ liên tục ghép đôi bạn với những chàng trai khác thì có lẽ cậu ấy và bạn chỉ trong vùng bạn bè.

Nhận xét của cậu ấy về các cô gái khác, ngoài việc tiết lộ cho bạn biết liệu cậu ấy muốn nghe lời khuyên của bạn hay có thể bạn chính là cô gái mà cậu ấy đang để ý. Tuy nhiên, cũng có thể hỏi bạn để anh ấy có thể biết thêm mẫu người lý tưởng trong lòng của bạn như thế nào.

Dấu hiệu chàng thích bạn hay không khi hai người đang ở xa nhau

Khi 2 người ở xa, bạn nên quan sát cách chàng trai này cư xử với bạn ra sao ? Bởi vì sẽ có những chàng trai nhút nhát nhưng lại có thể bày tỏ cảm xúc rõ ràng hơn trên mạng và qua điện thoại.

Khi nói chuyện qua điện thoại: giọng nói sẽ tiết lộ cảm xúc của cậu ấy, hồi hộp, lắp bắp và ngập ngừng. Có thể đây là ngụ ý rằng cậu ấy có cảm giác với bạn. Những cuộc trò chuyện dài lê thê cũng cho thấy khả năng anh ấy kết bạn. Khi cậu ấy không gọi lại cho bạn hoặc không muốn dài dòng thì có lẽ cậu ấy không muốn theo đuổi mối quan hệ nghiêm túc với bạn.

Những tin nhắn liên tục, hài hước và dí dỏm được viết đúng câu cú cho thấy việc dành thời gian chăm chút tin nhắn vì bạn. Sau những giờ phút ở trường học hoặc ở nơi làm việc là cậu ấy luôn muốn có bạn trong cuộc sống của mình. Cậu ấy có thể nhắn tin vui đùa hoặc để lấy cớ chỉ để nói chuyện với bạn mà thôi. Khi bỏ nhiều công sức vào việc nhắn tin cho bạn thì có lẽ chàng cũng muốn mở rộng mối quan hệ với bạn hơn.

Biểu hiện khi con trai thích con gái là gì

Lựa chọn Facebook: Cậu ấy có thường xuyên nhấn “like, tym và các icon đáng yêu” cho nhiều hình ảnh và các thông tin đăng mà bạn đã đăng trên tường facebook không ? Đây cũng có thể là dấu hiệu cho thấy cậu ấy đang quan tâm đến bạn.

Tuy nhiên bạn đừng quá coi trọng những việc này quá. Bởi vì sẽ có những chàng trai không thích giao tiếp qua điện thoại. Tin nhắn hoặc Facebook và cậu ấy thích gặp mặt bạn hơn việc chat chit.. Điều này cũng không có ý nghĩa gì cả!

Hành động trong giao tiếp hằng ngày chứng tỏ chàng thích bạn

Những cảm xúc thường xuyên

+ Sau các đụng chạm vô tình là những lần cố gắng phá vỡ giới hạn đụng chạm và cậu ấy muốn chạm vào bạn nhiều hơn. Đó là những cử chỉ đụng chạm phớt qua, tay chạm tay, những âu yếm hoặc có thể tăng theo mức độ tiến triển tình cảm giữa hai người.

+ Đôi khi các chàng trai sẽ trở nên rụt rè trước người con gái mà họ thích. Khi thấy chàng đỏ mặt, miêng nói lắp hoặc im lặng khi bạn đến gần, cũng có thể chàng đã “cảm nắng” bạn nhưng anh ấy vốn là người nhút nhát. Khi bạn thấy dấu hiệu này ở anh ấy và bạn cũng có tình cảm thì hãy mỉm cười nhẹ nhàng hoặc ra dấu với chàng để “bật đèn xanh”. Như vậy, sẻ giúp cho anh ấy sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

+ Ánh mắt trìu mến hoặc Sự ngưỡng mộ mà chàng dành cho bạn có thể biểu hiện ở cái nhìn đăm đắm. Khi bị bắt gặp đang nhìn bạn có thể chàng sẽ mỉm cười trước khi quay đi.

Dấu hiệu chàng thích bạn tinh ý là có thể nhận ra

+ Lưu ý những điều cậu ấy chủ động làm cho bạn: ban đầu có thể cậu ấy thể hiện như một người bạn tốt. Đây là nỗ lực của chàng nhằm thu hút sự chú ý và chiếm tình cảm của bạn. Ban nên nhìn vào các dấu hiệu sau để biết các hành động của cậu ấy có vượt qua giới hạn tình bạn không.

Cậu ấy luôn luôn tìm mọi cách để giúp đỡ bạn. Có thể là làm bài giúp bạn nếu học cùng lớp, cho bạn quá dang đi nhờ xe. Khi có món ngon sẽ chừa cho bạn. Khi đến nhà chơi có thể lấy đồ giặt cho bạn lúc không có ai ở nhà…. nói chung là chàng đang cố đóng vai trò của một người bạn trai.

+ Có thể Cậu ấy sẽ cố tìm mua bằng được quyển sách bạn yêu thích và đang mong muốn được sở hữu. Hoặc có thể là việc mà cậu ấy thường xuyên mua để đem đến cho bạn món ăn bạn yêu thích, nhưng miệng luôn bảo là tình cờ đi ngang qua quán đó….điều này cho thấy sự quan tâm sâu sắc đến những điều bạn thích và muốn.

+ Cậu ấy dỗ dành, quan tâm đến bạn, bằng cách luôn ở bên cạnh lắng nghe bạn tâm sự về các rắc rối của mình và luôn vỗ về an ủi bạn mọi lúc bạn cần.

Cách cư xử của cậu ấy khi ở trong đám đông

Việc cậu ấy cư xử với bạn cũng có thể cho bạn biết cậu ấy có suy nghĩ như thế nào về bạn. Và những dựa vào những cách sau để nhận ra tình cảm thực sự của chàng như thế nào:

Một điều mà bạn nên quan sát nữa là việc cậu ấy đối xử với bạn có giống với các cô gái khác không ? Có thể cậu ấy tỏ ra lịch sự với những cô gái khác. Nhưng bạn sẽ là cô gái duy nhất cậu ấy muốn tiếp xúc và trò chuyện ngay trong một nhóm đông. Cũng có thể bạn cũng là cô gái duy nhất cậu tiếp xúc gần khi trêu đùa. Hoặc giữ khoảng cách khi nói chuyện với các cô gái khác mà mắt thường dõi về bạn.

Làm sao biết chàng có thích mình hay không

Nếu chàng ấy kể cho bạn nghe những mối quan hệ của mình trước mặt bạn. Vô tư để bạn đi chơi với cậu ấy và đối tượng hẹn hò mới của cậu ấy. Điều này có nghĩa cậu ấy chỉ coi bạn là bạn bè. Tuy nhiên, cũng có thể cậu ấy muốn bạn đi cùng để xem bạn thực sự nghĩ gì và có phản ứng gì không ? Thì có thể đây là một dấu hiệu cho thấy bạn là đối tượng của cậu ấy nhưng cậu ấy muốn xem bạn như thế nào. Nếu cậu ấy ngần ngại đi chơi cùng những cô gái khác thì có lẽ chàng đã coi bạn là bạn gái thật sự.

Thường chủ động để tiếp cận bạn nhiều hơn

+ Liên tục mời bạn đi chơi và đây là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy cậu ấy muốn bạn ở bên cạnh bạn được nhiều hơn và cũng là cơ hội để chàng đến gần bạn hơn.

+ Cậu ấy cố gắng xích lại gần bạn khi hai người đang ở trong cùng một nhóm. Việc luôn muốn làm đồng đội với bạn trong tiết học hoặc trong trò chơi, thì có khả năng là cậu ấy đã kết bạn thật rồi đấy.

+ Thường xuyên nói rằng mình “tình cờ đi ngang qua chỗ bạn” và hỏi xem liệu có thể ghé vào chơi không. Thay vì giải thích lý do đi chơi để gặp bạn thì có lẽ là cậu ấy ngượng nhưng muốn ở bên cạnh bạn nhiều như thế nên đành lấy lý do chỉ đi ngang thôi.

Những biểu hiện chứng tỏ hai bạn như đang hẹn hò mà vẫn không nhìn ra được

Bạn nên quan sát Hai người đang ở bên nhau với những hoạt động “kiểu như đang hẹn hò”. Hay chỉ như là những người bạn thân ? lưu ý cách mà hai bạn đi cùng nhau để biết ý muốn thực sự của chàng trai ấy đã thích bạn từ lúc nào không hay. Một số điều bạn cần lưu ý:

Khi đi chơi cùng một nhóm, xu hướng hai bạn thường đi riêng thay vì đi cùng cả nhóm. Điều này có thể chứng tỏ cậu ấy có thích bạn hơn mức bạn bè rồi đấy.

Khi mời cả nhóm cùng đi chơi nếu cậu ấy mời cả chục người bạn thân của mình hoặc cả hội cùng đi chơi chung. Thì có thể cậu ấy chỉ coi bạn là bạn bè. Nhưng nếu chàng chỉ mời toàn những cặp đôi đi chơi cùng hai bạn. Điều này đã chứng tỏ chàng cũng muốn kết đôi với bạn.

Việc cậu ấy muốn đến nhà chơi để bạn gặp bố mẹ của bạn thì chính xác là chàng muốn bạn là một phần quan trọng trong cuộc sống của chàng.

Cách nhận biết chàng đã thích mình

Hai người ra ngoài chơi không và hầu như chẳng ngày nào là bạn không gặp mặt nhau cho dù khoảng cách tương đối xa thì có lẽ là chàng muốn ở bên cạnh bạn cả ngày lẫn đêm. Còn nếu 2 bạn chỉ gặp mặt nhau khoảng mỗi tháng hoặc mỗi tuần một lần mặc dù cậu ấy đang ở rất gần nhà bạn thì có lẽ cậu ấy xem bạn như bạn bè và không muốn gặp bạn nhiều hơn.

Thời gian cả 2 bạn khi đi cà phê thật ra là những buổi trò chuyện lý thú dài đến vài tiếng đồng hồ. Nhưng cậu ấy có thể nói mãi không hết chuyện chính là không muốn rời xa bạn đấy.

Lưu ý những nơi mà chàng thường mời bạn đến cùng nhau là một trong những cách để biết cậu ấy có xem bạn vượt mức bạn bè hay không. Quan sát những người xung quanh nơi bạn đến. Họ là những cặp đôi tình tứ, hay là những người bạn đang nói cười và tán gẫu một cách vô tư. Yếu tố này có thể chính là gợi ý về những điều mà chàng trai ấy đang nghĩ về bạn.

Tín hiệu cho thấy chàng đã thích bạn

Bạn có thể hỏi những người xung quanh, ở đây mình muốn nói đến chắc chắn phải là những người tin cậy và bạn nên thận trọng. Bởi vì bạn cũng không muốn lộ ra rằng bạn thích anh ấy. Hãy hỏi bạn bè của bạn đã thấy hai bạn đi với nhau và có thể nói thật cho bạn biết họ nghĩ thế nào ?

Nhờ bạn bè của cả 2 hỏi cậu ấy – Nhắc lại là bạn cần cẩn thận, bạn hãy nhờ bạn gái của bạn hỏi xem cậu ấy có đặc biệt để ý đến ai không ? hay Cô bạn gái của bạn có thể giả vờ như muốn ghép đôi cậu ấy với ai đó chẳng hạn để xem cậu ấy phản ứng ra sao và có thể hiện gì ra với bạn không.

Những tín hiệu ở một chàng trai mà bạn nên tránh ngay từ đầu

Bạn nên tránh việc theo dõi hoặc rình mò một cách quá lộ liễu. Các hành động theo dõi để cố gắng tìm hiểu mọi chi tiết về cuộc sống riêng tư của cậu ấy chính là cách để xua đuổi một chàng trai nhanh nhất . Ngoài ra có một số điều mà bạn nên hết sức tránh xa:

Đi theo cậu ấy mọi nơi để xem cậu ấy tiếp xúc những với ai, chính điều này sẽ khiến cậu ấy cảm thấy ngại ngần hơn là sự lãng mạn.

Cách nhận biết một chàng trai thích mình

Thật ra để nhận biết xem chàng có thật sự thích mình không thì có vô số dấu hiệu để bạn nhận biết. Tuy nhiên bạn cũng nên tập quan sát và cần cái nhìn tinh tế về mọi thứ. Nên học tập để phát triển bản thân mình hơn mỗi ngày. Khi đó bạn sẽ dễ dàng nhận ra mình đang ở đâu trong các mối quan hệ.

Có một cách nữa là chính các bạn hãy quan sát từ gần cho đến xa và dựa vào những dấu hiệu mà người ấy thể hiện mỗi khi gặp gỡ. Như là việc dùng ngôn từ thể hiện trong lời nói cũng như trong lúc nhắn tin. Các biểu hiện trong hành động và cả cảm xúc thật hằng ngày.

9 Cách Làm Chàng Yêu Mình Hơn

yêu

9 cách làm chàng yêu mình hơn 

1. Làm sao để chàng yêu mình hơn? Một cách nghe có vẻ khá lạ nhưng hiệu quả là tự book vé đi chơi một mình mà không cho chàng biết. Đến nơi, bạn hãy nhắn cho chàng: “Em muốn đi nghỉ ngơi một mình vài ngày”. Hãy xem thái độ của chàng thế nhắn gọi hay cập nhật Facebook thường xuyên, hãy để chàng bất an một chút khi không nhận được tin tức gì về bạn. Lạc? 2. Kể cho chàng nghe bạn bị say nắng bởi một tên đàn ông hấp dẫn nào đó là một cách để chàng yêu mình hơn, bạn có tin không? Có thể anh ấy sẽ cau mày nổi giận với bạn, lúc đó bạn hãy bình tĩnh nói: “Nếu em làm chuyện có lỗi với anh, em sẽ không kể cho anh nghe. Đơn giản là em muốn chia sẻ cảm giác rằng lâu rồi em mới lại được đối đãi như một lady như thế”. Nếu chàng tôn trọng và yêu thương bạn thật lòng, chắc chắn chàng sẽ giật mình xem lại cách đối xử với bạn. Bạn 3. Chọn một bộ phim tình cảm thật hay và rủ chàng cùng xem, phim Audrey Hepburn đóng. Cảm giác cùng quay về quá khứ với những bộ phim trắng đen thập niên 1990 rất khác với những bộ phim tình cảm thời kỳ hiện đại, ấm áp và si mê hơn rất nhiều. Những bộ phim ngày xưa không có nhiều kỹ xảo điện ảnh, lại thu tiếng trực tiếp nên những lời yêu thủ thỉ bên tai nhau dường như thật hơn.

tình?

4. Rủ chàng cùng đi làm từ thiện: khi niềm vui của hai bạn hòa chung với niềm vui của những mảnh đời bất hạnh, chúng lại càng tăng lên gấp bội và lan tỏa. 5. Cùng chàng về thăm gia đình bạn hoặc ngược lại vào dịp lễ Tết này: Hãy cho chàng cơ hội được tìm hiểu thêm về bạn qua những người trong gia đình của bạn, để cho anh ấy cảm nhận nếp sống, nếp sinh hoạt của họ, từ đó sẽ càng vẽ nên bức tranh rõ ràng về mối quan hệ giữa hai bạn. Ngược lại, khi bạn về thăm gia đình chàng, bạn cũng sẽ hiểu thêm về người yêu của mình. 6. Cùng chàng nuôi một con vật hoặc mua một chậu hoa kiểng thật đẹp để chưng trong những ngày Xuân: Một thứ gì đó liên kết giữa bạn và chàng được nuôi nấng, vun trồng hàng ngày sẽ gắn chặt tình cảm hai bên với nhau. Làm sao chàng không yêu bạn hơn được chứ?

con gái

Cùng nhau chăm một chú cún cưng cũng giúp tình cảm cả hai gắn chặt hơn

7. Kết nối bằng tình yêu với tôn giáo: Nếu hai bạn đạo Chúa hoặc đạo Phật, sẽ càng tăng lòng tin tưởng với nhau nếu cả hai dành thời gian đi Nhà thờ hoặc đi Chùa, chia sẻ quan điểm về tín ngưỡng với nhau. Niềm tin với thần linh là sợi dây kết nối vô hình giữa hai tâm hồn. 8. Cùng học một loại hình mới với người yêu: cùng đăng ký một lớp học khiêu vũ, học tiếng nước ngoài, học làm gốm… sẽ tạo ra những điều mới mẻ trong mối quan hệ. Chưa kể, nó còn có thể tạo ra một chút ganh đua nếu bạn học giỏi hơn người yêu hoặc ngược lại. Qua Tin Nhắn 9. Trò chuyện thật nhiều: Giao tiếp, chia sẻ là mấu chốt của mọi mối quan hệ, đồng thời giúp bạn tìm hiểu sở thích, tâm trạng để kịp thời đưa ra “chiến lược” phù hợp làm chàng yêu bạn hơn. Hãy hỏi chàng ý kiến về mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp, xin lời tư vấn từ chàng về một quyết định trong cuộc sống, cùng chia sẻ ý tưởng về gia đình tương lai… Nếu thường xuyên vận dụng linh hoạt những bí quyết trên để “hâm nóng” tình yêu, chắc chắn bạn sẽ không bận tâm với câu hỏi “Làm sao để chàng yêu mình hơn” nữa. Thử ngay và chia sẻ với Kotex

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Trị Chàng “Lăng Nhăng” Là Hãy “Lăng Nhăng” Hơn Chàng… trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!