Đề Xuất 3/2023 # Chào Bác Sĩ,Hiện E Đang Có Bầu Gần 36 Tuần. E Dự Tính Sinh Ở Bv Hùng Vương. E Bị Viêm Gan B, (Hbsag + Và Hbsag # Top 10 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Chào Bác Sĩ,Hiện E Đang Có Bầu Gần 36 Tuần. E Dự Tính Sinh Ở Bv Hùng Vương. E Bị Viêm Gan B, (Hbsag + Và Hbsag # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chào Bác Sĩ,Hiện E Đang Có Bầu Gần 36 Tuần. E Dự Tính Sinh Ở Bv Hùng Vương. E Bị Viêm Gan B, (Hbsag + Và Hbsag mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Câu hỏi: Chào bác sĩ,Hiện e đang có bầu gần 36 tuần. E dự tính sinh ở bv hùng vương. E bị viêm gan B, (HBsAg + và HBsAg -). Bác sĩ cho e hỏi bệnh viện hùng vương có chích huyết thanh viêm gan B cho bé ngay sau sinh đối với mẹ nhiễm vgb ko ạ, và làm thế nào để e biết là bệnh viện còn huyết thanh vào thời điểm e sinh ạ?E còn một câu hỏi xin bs giải đáp luôn ạ. Nếu sản phụ nhiễm liên cầu khuẩn nhóm B (GBS) khi thực hiện xét nghiệm ở tuần thai 36 thì lúc sinh tại bv hùng vương có được chích kháng sinh điều trị để ngăn ngừa lây nhiễm cho e bé trong quá trình sinh qua ngã âm đạo ko ạ? E xin cảm ơn bác sĩ đã giải đáp 2 câu hỏi của e ạ.

Chào em!

Thân ái

BS.Võ Thị Mỹ Hạnh

Vui lòng đánh giá mức độ hài lòng

Bài viết khác

Dạ chào bs, e có bé đc 3 tháng mấy với đi tái khám vết mổ s sanh và khám trong , bé vẫn bú mẹ,bsi có kê toa cho e đặt âm đạo hiệu thuốc tên clovucire , đặt 10 ngày nhưng s e đọc trong toa thuốc có nói là metronidazol qua đc sữa mẹ vì vậy tránh dùng khi cho bé bú . vậy e có nên sử dụng thuốc đặt nữa ko, nếu dùng có ảnh hưởng gì đến bé ko. Mong bsi giúp e giải đáp thắc mắc với ạ, e cảm ơn (29-01-2021)

Chào Bác Sĩ!Em 22t đang sống tại tphcm. Em vừa điều trị xong viêm âm đạo do nấm Candida 3 ngày ạ. Nhưng thi thoảng em bị ngứa âm hộ ít ạ. Bác sĩ cho em hỏi tại sao em vẫn bị ngứa ít khi mà em xét nghiệm khí hư thì không còn nấm ạ? Và như vậy thì em có nên đi khám lại không thưa Bác sĩ?mong Bác sĩ giúp em giải đáp thắc mắc ạ, em cảm ơn ! (28-01-2021)

Dạ chào bs! Bs cho e hỏi là nếu e sanh mổ ở bv Hùng Vương mình thì sẽ được may vết mổ bằng chỉ tự tiêu hay sau mổ e phải quay lại bv để cắt chỉ ạ? E có nghe nói đến phương pháp dùng keo dán sinh học, bs cho e hỏi khi nào mình dùng đến phương pháp này ạ? E chân thành cảm ơn bs (28-01-2021)

Em đặt vòng 6 năm rồi. Giờ em muốn lấy vòng ra để sinh bé thứ 2. Vậy em có thể lấy vòng vào ngày nào trong tháng ạ? Tháo ra rồi em muốn có bầu lại liền cóa ảnh hưởng gì không ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ. (28-01-2021)

Chào Bác sĩ, e đăng ký BHYT tại BV Quận 12, vậy e muốn sinh tại BV Hùng Vương thì BHYT của e có được hưởng đúng tuyến k ạ? Nếu không thì cho e hỏi làm cách nào để e sinh tại BV HV mà vẫn được hưởng BHYT ạ? Em cảm ơn (28-01-2021)

Chỉ Vì Anh Yêu E Quá Nhiều!!!

H ah, đêm qua a quá bức súc với thái độ của e như vậy, thực sự là a chưa tâm sự với e đúng như những gì mà anh cảm nhận được từ e. Từ khi quen e và yêu e anh mới biết và hiểu thế nào là tình yêu. E có biết không hầu như sáng, trưa, chiều, tối anh luôn nhớ e vậy, kể cả trong những cuộc vui cùng anh e bạn bè anh cũng luôn nhớ tới e.

Mặc dù không ở gần e, nhưng a cũng luôn gọi điện, nhắn tin làm sao để rút gần khoảng cách giữa anh và e. Đêm qua, sau mấy ngày cuối tuần ở dưới HN về a cũng muốn nói chuyện với e, nhưng đang nói chuyện e bảo có sinh viên gọi, đợi e tí. Cũng như bao lần khác và lần này khi e nói sinh viên gọi, anh ok và chờ e trong sự vui mừng vì người mình yêu được học trò tin tưởng và hỏi việc gì đây. Mọi sự vui mừng trong anh khi đợi e nói chuyện với học trò của mình trở nên quá lâu, 30, 40, 60 phút, anh điện cho e nhưng vẫn thấy cuộc gọi chờ, 1, 2 …lần, lúc này anh buồn lắm. Lúc đầu thì nghĩ là nói chuyện với e một lúc cho đỡ nhớ e, rồi anh đi ngủ mai a đi làm sớm vì có việc ở cơ quan. Vậy mà, nói chuyện với e rồi anh không sao ngủ nổi, chỉ để đợi phản hồi của e sau cuộc gọi với sinh viên. E không để ý một tí gì tới anh cả, lẽ ra e có thể ngừng nói chuyện với sinh viên đó một tí rồi bảo a là e bận a nghỉ trước đim, mai còn đi làm thì anh vui biết mấy. Thế mà e không nói là đợi cô tí (có người cũng đang đợi cô tí) e thiếu gì lý do? e là một người con gái thông minh như a đã từng nói, hơn nữa e lại đang là cô giáo. Tôn trọng sinh viên cũng là một điều tốt nhưng không tôn trọng anh thì e có cảm nhận gì không? Chắc không e nhỉ? Vì thế mà anh cứ đợi, cứ trờ và e cứ nói chuyện … với sinh viên. Để rồi anh nằm vò đầu và nghĩ sao mình lại ngu thế nhỉ, cứ đâm đầu vào yêu trong khi người ta chả coi mình ra sao, trong khi đó có rất nhiều người thích mình mà mình không thích. A nghĩ tại sao một thằng đàn ông như a, có tư cách, có đạo đức, có học thức và cũng làm trong một cơ quan nhà nước… rất nhiều điều như vậy sao lại phải chịu sự vô tâm đến nhục nhã như vậy chứ? Và a hiểu là chỉ vì A yêu E quá nhiều. Hôm nay, anh sẽ không nhắn tin hay gọi điện chúc e một ngày vui tươi…và ngủ thật ngon cho e nữa. Đến thời điểm thích hợp anh sẽ liên lạc với e.

E nhớ chứ? e rất hay nói và chỉ trích với anh là không quan tâm, để ý gì đến câu chuyện, suy nghĩ của e cả. Anh công nhận là có, nhưng cũng chỉ là một phần quá nhỏ bé thôi, e cứ vin anh vào việc đó. Cũng do anh là người luôn thích chia sẻ, có chăng câu chuyện giữa anh và e chưa hợp được với nhau. Còn với e thì sao? Nghĩ mà xem e đã chủ động nhắn tin, gọi điện hỏi thăm anh được bao lần, vậy mà a hầu như ngày nào cũng vậy, hơn một năm nay. E có biết là cảm xúc của a lúc này thế nào không???… anh buồn lắm. E biết đấy, e nghĩ sao khi một người nhắn tin…1,2,3 tin, vậy mà đợi mãi không có hồi âm, rồi phải đợi đến giờ e rỗi 8h, 9h, 10h ư? a lại gọi điện hỏi thăm e. Nhưng than ôi, có những lúc gọi e nhiều cuộc e không nghe máy, anh biết là có lúc e bận thật, có lúc e không nghe vì sợ ảnh hưởng… nhưng dẫu sao thì đến khi dùng đến máy thấy nhiều cuộc gọi nhỡ vậy e cũng phải có phản hồi với anh chứ. Đó cũng là phép lịch sự trong giao tiếp điện thoại e ah. Nhắn tin thì e bảo e không nhận được, xin lỗi e là a cũng đã gọi tổng đài là tin nhắn của anh, số máy E đã nhận được chưa, họ trả lời anh là rồi và nhiều lần như e nói anh cũng đã hỏi một số anh bạn làm viettell và cũng đã trả lời anh là e nhận được rồi. E ơi tại sao vậy??? có lẽ e cũng chả nói cho anh biết. E có nghĩ mình đang vô tâm không e? E có biết sự chờ đợi là như thế nào không? Vì yêu e nên anh có thể đợi e, nhưng không có nghĩa là trờ đợi trong suy nghĩ đến tuyệt vọng như thế này. E vô tâm lắm e biết không????? Giờ đây anh cũng rơm rớm nước mắt khi viết ra những dòng chữ này chì vì ức …một chút thôi. A cũng suy nghĩ lại tất cả những gì từ khi quen và yêu e cho đến thời điểm này, a chưa làm gì sai với e cả, kể cả đến nhà hay rủ e đi chơi, a luôn hỏi e trước để e chủ động. Có lúc ngồi có cả bạn của e ngồi đó và dường như e không hề để ý và nói chuyện gì với anh cả, để tránh mình là người lạc lõng, đôi khi anh nói vu vơ vài câu cũng hơi mất lịch sự khi e và mọi người đang nói chuyện rôm rả với nhau. Hiểu cho anh vì a cũng là một thằng đàn ông. E chắc không hiểu a, e biết không là một thằng đàn ông khi rủ người mình yêu đi chơi mà như vậy thì có chịu được không? A cũng luôn quan tâm đến e và dường như e không tôn trọng, cảm nhận được, để rồi e tỏ ra khó chịu với anh, nhưng như thế có được không e? cũng hãy hiểu cho anh, một người đang yêu có lẽ không được tỉnh táo cho lắm.

H ah cũng chả giám trách e điều gì cả, vì tất cả mọi việc đều là riêng a mà thôi. Anh yêu e anh cũng nói rồi và e thì chắc là không và thậm chí còn chả xếp anh vào dạng nào cả nhiều lúc a nghĩ vậy. Nhưng anh cũng kệ không phải là anh không nhận ra, mà là anh cũng chưa giám tâm sự thẳng thắn với e, có lẽ vì anh nhát trong chuyện tình cảm, không giám nói ra nên giữa anh và e đang có khoảng cách khá xa này, cũng chả biết làm sao anh chỉ cố gắng kìm nén cảm xúc của mình để làm sao chinh phục được e thôi. Sức chịu đựng của anh đúng là khiến bản thân anh thấy mình vô dụng. Dù sao anh cũng yêu e thực lòng mình, những gì bức xúc qúa anh kìm nèn và kệ cho nó qua đi, vì thế anh tự tâm sự với bản thân mình ra đây cho vơi bớt đi sự đau buồn này.

Hi vọng rằng rồi e sẽ hiểu anh, thông cảm cho anh và rồi a, e sẽ cùng nhau bước tiếp trong cuộc sống này. Rồi một lúc, một thời điểm nào đó e sẽ đọc được những dòng tâm sự này của anh để e hiểu anh hơn. Anh yêu em nhiều lắm!

Làm Thế Nào Để Xóa Một Tài Khoản E

Trang này trình bày chi tiết các bước để xóa một tài khoản e-mail không sử dụng hoặc không mong muốn , chứ không phải làm thế nào để loại bỏ các địa chỉ liên lạc cụ thể.

Như bạn có thể đoán, câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào chương trình bạn sử dụng để gửi và nhận thư của bạn. Cũng cần lưu ý rằng với nhiều dịch vụ e-mail, tài khoản của bạn sẽ hết hạn nếu nó không được sử dụng trong một thời gian dài đặc biệt. Để tiếp tục, chọn ứng dụng e-mail của bạn từ danh sách bên dưới và làm theo hướng dẫn.

Gmail của Google

Microsoft Outlook

Outlook.com (trước đây là Hotmail)

Yahoo! Thư

Mozilla Thunderbird

Gmail của Google

Mở một trình duyệt Internet.

Gõ chúng tôi vào thanh địa chỉ .

Nhập thông tin tài khoản của bạn và nhấp vào Đăng nhập .

Trong phần Tùy chọn tài khoản , hãy nhấp Xóa tài khoản hoặc dịch vụ của bạn .

Nhấp vào liên kết để Xóa sản phẩm .

Bạn cũng có thể chọn tùy chọn Xóa Tài khoản Google và dữ liệu để xóa toàn bộ tài khoản Google của bạn.

Nhấp vào biểu tượng thùng rác bên cạnh tùy chọn Gmail .

Nhập địa chỉ email và nhấp Gửi Email Xác minh .

Nếu bạn chỉ xóa tài khoản Gmail, địa chỉ email thay thế này sẽ trở thành tên người dùng tài khoản Google mới của bạn .

Truy cập tài khoản email thay thế của bạn (được chỉ định trong bước 7) và mở email xác nhận Xoá Gmail và nhấp vào liên kết xác minh có trong đó.

Gõ mật khẩu tài khoản Google của bạn dưới Mật khẩu: .

Nhấp vào Xác minh để xóa vĩnh viễn tài khoản Gmail của bạn.

Microsoft Outlook

Lưu ý: Các hướng dẫn này chỉ hoạt động với Outlook 2007, 2010 và 2013.

Mở Outlook .

Ở góc phía trên bên trái của màn hình, nhấp vào Tệp .

Trong trình đơn thả xuống xuất hiện, nhấp vào Thông tin , sau đó Cài đặt Tài khoản , sau đó Cài đặt Tài khoản …

Người dùng Outlook 2007 chọn Công cụ , rồi Cài đặt tài khoản .

Trong cửa sổ xuất hiện, nhấp vào tab E-mail và chọn địa chỉ bạn muốn xóa.

Nhấp vào nút Loại bỏ nằm ngay phía trên hộp tài khoản.

Outlook.com (trước đây là Hotmail)

Đăng nhập vào tài khoản chúng tôi của bạn.

Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của màn hình.

Trong trình đơn thả xuống xuất hiện, chọn Tùy chọn .

Trong Quản lý tài khoản của bạn , hãy nhấp vào Chi tiết tài khoản (mật khẩu, địa chỉ, múi giờ) .

Ở đầu cửa sổ xuất hiện, nhấp vào Bảo mật và quyền riêng tư .

Trong Bảo mật tài khoản , hãy nhấp vào Quản lý bảo mật nâng cao .

Cuộn xuống trang để tìm liên kết Tài khoản Đóng .

Nhấp vào nút Tiếp theo .

Xác minh từng hộp kiểm và lý do bạn đóng tài khoản của mình.

Nhấp vào Đánh dấu tài khoản để đóng .

Lưu ý: Khi bạn đã đóng tài khoản của mình, Microsoft sẽ giữ lại địa chỉ email cũ của bạn trong 270 ngày.

Yahoo! Thư

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng một Yahoo! Khóa Tài Khoản thay vì mật khẩu, trước hết bạn phải vô hiệu hóa Khóa Tài Khoản. Xem lại tài liệu hỗ trợ Yahoo để biết thêm thông tin.

Lưu ý: Nếu bạn có con có tài khoản Yahoo, và tài khoản của bạn là Parental, bạn phải đóng tài khoản Child trước, và tài khoản Parental sau.

Đăng nhập vào Yahoo! tài khoản e-mail , nếu bạn chưa đăng nhập.

Truy cập Yahoo! Trang chấm dứt tài khoản .

Trong cửa sổ xuất hiện bên dưới Bạn có chắc chắn muốn chấm dứt Yahoo! của bạn Tài khoản? , nhập địa chỉ email của bạn.

Nhấp vào nút Có, chấm dứt tài khoản này .

Mozilla Thunderbird

Mở Thunderbird .

Gần phía trên cùng bên phải của cửa sổ chương trình, nhấp vào Biểu tượng trình đơn của Mozilla Thunderbirdbiểu tượng Trình đơn Thunderbird

Trong trình đơn, nhấp vào Tùy chọn rồi Cài đặt Tài khoản .

Ở phía bên trái của màn hình, chọn địa chỉ e-mail mà bạn muốn xóa .

Nhấp vào nút Tác vụ Tài khoản .

Trong trình đơn thả xuống xuất hiện, hãy chọn Xóa Tài khoản .

Khi được nhắc Bạn có chắc chắn muốn xoá tài khoản (tên tài khoản)? , nhấn OK .

Nhấp OK.

Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Ebay Đơn Giản Nhất

Hướng dẫn cách mua hàng trên eBay đơn giản nhất

24/09/2019 09:50 By trang ha

BẠN MUỐN MUA HÀNG TRÊN chúng tôi

GỬI LINK SẢN PHẨM TRÊN chúng tôi THEO FORM DƯỚI ĐÂY ĐỂ YÊU CẦU BÁO GIÁ NGAY

Tìm kiếm sản phẩm cần mua trên eBay

Đọc kỹ thông tin về sản phẩm

Trên eBay có rất nhiều mặt hàng đa dạng về mẫu mã và chủng loại sản phẩm, mỗi sản phẩm lại được nhà sản xuất mô tả khác nhau. Vì vậy bạn cần đọc kỹ thông tin của chúng.

Mua hàng trên eBay bị lừa? có hay không? Làm sao để tránh?

Vì eBay là 1 sàn giao dịch khá lớn ai cũng có thể rao bán mặt hàng của mình, do vậy những trường hợp mua phải hàng “dỏm” không phải là không có. vậy làm sao để tránh mua hàng trên eBay bị lừa?

Cần xem đầu tiên là đất nước người bán, nên chọn các seller từ Mỹ, Đức, UK.. tránh đặt mua hàng ở trên eBay từ người bán từ Trung Quốc, Maroc… để đề phòng gặp phải người không uy tín bán hàng giả, hàng kém chất lượng..

Positive Feedback: Chỉ nên mua hàng của những người bán có được nhiều Feedback và tỷ lệ Feedback cao hơn 99%.

Member Since: Thời gian hoạt động mua bán của seller, thời gian càng lâu, càng tốt vì chứng tỏ seller lâu năm, có nhiều kinh nghiệm.

Xanh Lơ là một trong những dịch vụ mua hàng eBay về Việt Nam chuyên nghiệp và uy tín lâu năm. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng eBay. Xanh Logistics cam kết tư vấn và hỗ trợ từ A-Z, giúp khách hàng dễ dàng mua hàng trên eBay tại Việt Nam, với cước phí cạnh tranh nhất. Xanh Lơ cũng có dịch vụ đấu giá eBay giúp bạn “đàm phán” mang về những món hàng với mức giá khiến bạn hài lòng nhất.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng gửi đến bạn cách mua hàng ebay ngay tại Việt Nam dễ dàng, có hàng triệu sản phẩm được bày bán trên chúng tôi giảm giá liên tục, nhiều hàng độc lạ, thiết bị âm thanh, đồ điện tử, đồ chơi, điện máy… các bạn thỏa sức lựa chọn.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Gửi link sản phẩm cần mua trên eBay cho Xanh Lơ, nhận báo giá nhanh chỉ trong 3-5 phút.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chào Bác Sĩ,Hiện E Đang Có Bầu Gần 36 Tuần. E Dự Tính Sinh Ở Bv Hùng Vương. E Bị Viêm Gan B, (Hbsag + Và Hbsag trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!