Đề Xuất 6/2023 # Chỉ Đến Khi Em Rời Xa Tôi, Tôi Mới Hiểu Mình Yêu Em Nhiều Như Thế Nào… # Top 12 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # Chỉ Đến Khi Em Rời Xa Tôi, Tôi Mới Hiểu Mình Yêu Em Nhiều Như Thế Nào… # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chỉ Đến Khi Em Rời Xa Tôi, Tôi Mới Hiểu Mình Yêu Em Nhiều Như Thế Nào… mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Em trai thân mến!

Qua tâm sự, tôi hiểu và chia sẻ với hoàn cảnh của em lúc này. Có lẽ em cũng biết, tình yêu là thứ tình cảm cần được cả hai nuôi dưỡng và vun đắp. Nó sẽ không thể mãi vững bền nếu như người trong cuộc thờ ơ, buông lỏng trách nhiệm. Bởi khi yêu, bất cứ ai cũng mong muốn nhận được tình cảm, sự quan tâm từ đối phương. Nhưng thật đáng tiếc khi yêu, thay vì dành cho cô ấy sự quan tâm trìu mến thì em lại đem đến cho cô ấy thái độ lạnh lùng và ít quan tâm. Điều đó chẳng phải là sự thiệt thòi đối với cô ấy hay sao?

Khi bị tai nạn, tính khí em thay đổi thất thường có thể là do trấn thương thực thể, gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày đặc biệt là việc đi lại. Lúc đó, tôi hiểu em chính là người phải chịu nhiều phiền toái nhất. Thế nhưng khi đó thay vì em cần chia sẻ, mong muốn để người yêu có thể cùng em vượt qua khó khăn thì em tỏ ra khó chịu trong tính khí nên đã  khiến cho cô ấy phải mệt mỏi, phải thất vọng quá nhiều. Một điều bất lợi cho em nữa là việc thái độ của bố mẹ cô ấy dành cho em đang dần thay đổi theo chiều hướng xấu đi. Là bố mẹ, ai cũng mong muốn con cái có được người yêu tốt. Nếu như ngay cả khi đang yêu em cũng không ngần ngại tỏ thái độ lạnh lùng, ít quan tâm với cô ấy thì liệu họ có thể an tâm, tin tưởng để con gái mình yêu một người con trai như vậy không? Vì vậy mà bố mẹ cô ấy đã giới thiệu người con trai khác cũng là mong muốn con gái họ có thể tìm được người con trai có thể chăm sóc tốt và lo lắng cho cuộc sống của cô ấy, điều này cũng là điều dễ hiểu em ạ.

Trong khi em lạnh nhạt hờ hững lại có người con trai khác lại quan tâm nên việc người yêu em có rung động thì cũng là điều khó tránh khỏi. Có thể khi cảm nhận thấy đang dần mất đi người yêu thì em mới nhìn nhận lại cách ứng xử của mình trước đây và nhận ra ra em thực sự yêu cô ấy nhiều như thế nào. Vẫn còn may mắn cho em là cô ấy vẫn còn dành tình cảm cho em, vẫn có thể cho em cơ hội để thay đổi. Em hãy biết trân trọng và nắm bắt cơ hội này, nếu như từ trước tới giờ em vẫn lạnh lùng ít quan tâm cô ấy thì ngay từ bây giờ em hãy cố gắng để bù đắp cho cô ấy. Hãy thường xuyên chia sẻ tâm sự cùng người mình yêu, điều quan trọng là phải làm sao để cô ấy cảm nhận được tình cảm, sự lo lắng thực sự cho cô ấy và cả sự hối lỗi ở nơi em. Em cũng nên sắp xếp để lui tới thăm hỏi, trò chuyện cùng bố mẹ cô ấy, để kéo gần hơn nữa khoảng cách giữa em và hai bác. Dẫu có biết rằng em yêu cô ấy thế nhưng đôi khi tình cảm cũng cần được thể hiện ra bằng hành động, cử chỉ em ạ. Đừng ngại ngần để làm nhưng việc cứu vãn mối tình này trước khi mọi việc đã trở nên quá muộn.

Khi em thực sự cố gắng thì dẫu kết quả có ra sao, tình cảm của hai em có trở lại tốt đẹp như trước nữa hay không thì lúc đó em cũng sẽ không phải suy nghĩ dằn vặt bản thân. Em thay đổi và cô ấy nhận ra tình cảm nơi em thì là một điều tốt, nhưng nếu như cô ấy tình cảm không thể trở lại và không về bên em như ngày trước thì em cũng đừng vì chuyện này mà làm ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống. Mà hãy coi đây là điều mà em cần rút kinh nghiệm để thay đổi bản thân cho tốt hơn, hoàn thiện mình hơn. Tôi tin nếu như em cố gắng, em chân thành thì hạnh phúc sẽ đến với em.

Chúc em hạnh phúc!

Bạn được tư vấn bới Tổng đài tư vấn Ánh Dương 1900.6802.

Để được tư vấn về Tâm Lý – Giới Tính cùng các chuyên gia VOV – Cửa Sổ Tình Yêu mời bạn gọi 1900.6802 nhấn phím 1. Xin cảm ơn!

Tôi Phải Làm Sao Đây Khi Chồng Tôi Yêu Thầm Em Vợ?

Một buổi tối nọ. Tình cờ tôi bắt gặp chồng tôi đang đứng trước máy vi tính, tay thì cầm dương vật thủ dâm, miệng thì kêu tên em gái ruột của tôi và rồi xuất tinh vào màn hình máy vi tính, trên màn hình là hình khuôn mặt xinh xắn của em gái ruột của tôi đang cười vui.

Tôi nhìn những giọt tinh trùng của chồng tôi dính trên đôi môi xinh xắn của em gái mình mà không cầm được nước mắt, anh thì không hay tôi đứng sau lưng và rồi tôi cũng âm thầm đi vào phòng coi như không có chuyện gì xảy ra.

Tôi phải làm sao đây khi biết chồng mình yêu thầm em gái ruột của mình?

minh kg biet phai noi sao,ban hay de y dung cho ho co dip tiep xuc voi nhau thuong qua,va ban thu am tham xem xem,co ay co tinh y gi voi chong ban kg,am tham thoi nha chúng tôi ban kg bi that vong

Source(s): ban biet kg,kg ai giai quyet chuyen gia dinh minh sang suot bang minh ban a,ban hay tham khao nhieu y kien lai roi suy nghi dua ra quyet dinh chan chan ban nhe,chuc ban hanh phuc.

Bạn nên tìm dịp nào thuận tiện, hai người vui vẻ thì trao đổi thẳng thắn chuyện bạn mục kích chồng thủ dâm và kêu tên em gái bạn, bạn khuyên chồng nên có cuộc sống lành mạnh hơn để làm gương cho con cái.

How do you think about the answers? You can sign in to vote the answer.

Sign in

Hãy tìm cách xóa hình ảnh em gái bạn trên máy vi tính, và thay vào đó là một cô gái phương Tây tóc vàng, thân hình rực lữa. Ngoại tình tư tưởng với một cô gái hoàn toàn xa lạ, ít ra bạn an tâm hơn !

Hãy cầu Trời khấn Phật ( hoặc bạn mai mối ) cho em gái một tấm chồng. Hy vọng hoa đã có chủ cắt đứt tư tưởng tội lổi ở chồng bạn.

Vấn đề thủ dâm ở cánh đàn ông là chuyện thường ngày ở huyện, mặc dù họ đã có gia đình, hạnh phúc. Đấy chẳng qua là thói quen, thi thoảng một vài hình ảnh nhạy cảm, hoặc lúc tắm rửa, súng bổng nhiên cất cao nòng do kỳ cọ. Thế là họ bổng nhớ lại ngày xưa còn nhỏ họ thường vuốt ve, nựng nịu súng ống. Và bây giờ đôi khi cũng vậy.

Bạn không nên tra hỏi hay thắc mắc, mà nên quan tâm, ” chăm sóc ” chồng bạn nhiều hơn nữa.

Thân.

Chuyện của bạn nghe giống mấy phim XXX quá, hơi phi lý.

Giả sử là chuyện đó có thật thì cũng đơn giản thôi. Bạn tìm mọi cách để chồng bạn và em gái đừng có dịp tiếp xúc với nhau. Chẳng hạn, tránh để hai người đi riêng, giảm số lần gặp gỡ giữa hai người. Tuyệt đối đừng làm ầm ĩ lên, vì bạn sẽ chẳng được gì cả, mà thiên hạ còn chê cười thêm nữa.

Still have questions? Get your answers by asking now.

Ask Question

Join Yahoo Answers and get 100 points today.

Join

Em Đã Hiểu Như Thế Nào Gọi Là Hết Yêu…

Biết đối diện với sự thật có nghĩa là không còn gì níu kéo, em đã tự lừa dối bản thân suốt bao ngày qua kể từ ngày gặp anh. Mọi thứ một cú sốc với em, em đã dặn vặt mình, không giám nghĩ là có thể nói những điều đó dễ dàng đến như vậy.

Anh à! em đã biết phân biệt giữa yêu và hết yêu…

Em hiểu, em hiểu là em đã nhận định sai thêm một lần nữa, bởi vì em vẫn còn quá yêu anh, chưa thể để anh ra khỏi cuộc sống của em được.

Và lại tiếp tục những câu xin lỗi “em đã sai, em đã quá ích kỷ, em xin lỗi…”. Anh lại lửng lơ để cảm xúc của em trong vô cùng, không hề có sự xác định, em lại đi, đi về nơi xa ấy mà không biết là anh có đi cùng em không… và cũng không biết lại sao em lại cứ như vậy…

Anh là người tham lam và ích kỷ, anh biết không? Anh không dành tất cả tình cảm cho em nhưng anh lại không để em đi, đã bao lần buông rồi và em luôn gục ngã…

Anh có biết, em đã bao lần lừa dối mình là em đã hết yêu anh chưa? Đơn giản là để em cảm thấy mình sống có mục đích hơn, để em tạo cho mình một lối đi mới, một con đường khác không cần có anh… nhưng mọi thứ chỉ là ngụy tạo, bởi đó vẫn là yêu từ phía em…

Đã bao lần cố gắng thoát ra rồi cũng đến lúc không cần phải cố gắng nữa… nhẹ như không, ta rời khỏi nhau…

Em cũng chỉ cần một lời xác nhận mà thôi, xác nhận rằng anh sẵn sàng buông tay, sẵn sàng bên một người khác mà không còn mong nhớ gtới em, sẵn sàng nắm tay một người khác thay thế em, thì có lẽ cũng không còn lý do gì để em ở lại trong anh, để ngụy biện cho tất cả… Em đã biết chấp nhận…

Biết chấp nhận tức là đã không còn yêu… chấp nhận anh bên một người khác, chấp nhận anh không nhớ đến em, chấp nhận một mình bước lên phía trước, bước cho những chặng đường mới tinh.

Biết chấp nhận cũng có nghĩa là con tim không còn đập đủ mạnh cho những suy nghĩ của anh, đủ bình tĩnh khi nhìn vào ánh mắt, và dễ dàng nói những câu đã từng làm tim nhau đau nhói…

Và rồi, em sẽ lại yêu thôi nhưng không phải yêu anh mà là yêu một người khác….

Theo Baihocdoisong.com

Đồ Con Hư! Tôi Sẽ Dạy Bảo Lại Em! Và Làm Mọi Cách Để Em Yêu Tôi

Chap2 : Thật là vi diệu ! Gặp được cứu nhân

Nó thì lên tới Sg đc 3 ngày rồi, tiền nó đem theo thì cx sắp hết.Điện thoại thì cx hết tiền, lại không quen ai trong cái Sg rộng lớn này nữa chứ.Nó thì bây h rất là tồi, à không phải nói là tàn tạ.Từ sáng tới bây h nó đã đo xin quá trời việc ở trong quán cafe rồi nhưng không chỗ nào chịu nhận nó cả. Bây h 12h năng chang chang nó đang ngồi trên ghế đá trong công viên ngỉ mệt thì từ đâu xuất hiện thk cha bịt khẩu trang kín mít lôi nó vào bụi cây gàn đó

-Ưm … Ưm – nó bị bịt miệng lại chưa thoát đc tên bí ẩn này

-Nè, cô em giúp tôi thoát khỏi đám vệ sĩ kia đc không- anh chàng đó mở khẩu trang ra, ” ôi mẹ ơi! Trai ở đâu mà đẹp vậy” nó ngĩ v thôi nhưng vẫn ngi ngờ mà hỏi

-Anh là ai? Lm j mà để bị đám đó dí vậy,- nói tới đây nó quay ra thấy tên cầm đầu ăn mặt thì kì cục, tay sơn đủ thứ màu trên móng, mặt mày đánh son đánh phấn loè loẹt trai k ra trai gái k ra gái- ôi mẹ ơi chẳng chẳng lẽ … chẳng lẽ ..-nó lấp ba lấp bấp

-Chẳng lẽ gì ?? Anh chàng đó ngây ngô hỏi

-Là gì?? Anh ta bắt đầu tò mò k pk nó ngĩ anh là gì đây

-Trai bao-Nó hét toáng lên nhưng may anh bịt kịp chứ k thì anh thỉnh kinh sớm rồi

-Gì? Sao cô nghĩ tôi là cái loại gớm ghiếc đó chứ-Anh ta bức súc

-Chưs anh là j , là ng tốt hay xấu tôi còn chưa pjk đc nửa- nó vội cãi lí

-Giúp tôi thoát ra, tôi cho cô 3tr – nói rồi anh móc ra 6 tờ polim 500k

-Ok- nó thấy tiền thì sáng măt

-Nhưng với 1 điều kiện-nó ra iu cầu

-Nói nhanh đi-anh ta hối thúc

-Xoq chy cho tôi thêm 2tr nữa vs lại nói cho tôi pk lí do anh bị bọn kia bắt

Nói rồi nó bước ra chỗ bọn đó

-Chú gì đó ơi-nó vãy vãy tay gọi thk cha tắc kè hoa đó

-Chuện gì-Con tắc kè đó õng a õng ẹo tiếng lại chỗ nó

-Chị ơi, chị đang lm j vạy ạ- nó cố lắm ms ns ra đc mất lời rợn gai óc đó

-Tìm người. Mà cưng hỏi lm chi

-Dạ tại hồi nãy em thấy cái anh từ đầu xuống dưới toàn thân màu đen nhưg đặc biệt là tóc ảnh màu bạch kim cứ lấp la lấp ló né chị ạ

-Hơ đúng thiếu gia rồi ( thiếu gia? Nó ngĩ s lại gọi anh ta là thiếu gia) mà em ơi em thấy thiếu gia của chị ở đâu

-đưa em 2tr đi em nói( nó ns đến đây mà anh ta trong bụi cây thấy nó ns vậy đúng là đồ ham tiền mà)

-Sao m dám ra điều kiện vs t

-Dạ tại em thích đó cj

-Lên xữ nó cho t nhưng đừng giết nó nha tại nó pk thiếu gia đag ở đâu

Nói rồi cả đám đàn em cỡ 10 thằng xông lên nhưng nó là ai là ai mà bị hạ dễ dàng như vậy ( tg: cj là Trần Thanh Trúc chứ ai =.Biểu tượng cảm xúc smile là một dân võ đó nha, nó từng hx môn võ Vovinam Việt Võ đạo đai vàng 2 gạch rồi chứ chả chơi. Hạ cj đâu có dễ vậy. Nó cho 1 tên áo đen ăn cú đá tạc văng ra làm té 9 đứa còn lại( “cha nhõ này coi vậy mà giỏi võ dữ”anh chàng đó ngĩ) . Xử xoq nó định quay qua cái bà tắc kè bông thì bã xách dép chạy rồi đám đàn em xách dép chạy đông chạy tây tông nhau làm nó đứng đó giữa trời nắng chang chang ôm bụng cừi ngặt nghẽo làm người qa đừng nhìn nó phán cho câu Đẹp Mà Điên

-Giỏi ta-Anh chàng đó cx phải phục nó

-2tr-Nó mặc kệ lời khen mà đòi tiền

-Qa quán nước đi-Anh chàng đó kéo nó tới quán cafe gần đó

-Đủ tiền rồi. Kể tui nge chuyện của anh

-Đầu tiên nói cho em pk anh là Hoàng Trần Thiên Ân con trai tập đoàn H&T, năm nay 18 tuổi

-Vậy tui nhõ hơn anh rồi, ủa vậy lw j chy anh bị bắt

-Từ từ, anh bị ba ép hôn nhưng anh ns là anh muốn cứi ngừoi minh yêu làm vk , tìm đc tình yêu của đời, rồi ba anh nhốt anh vào phòng anh trốn ra nhưng bị bắt như thế này nè, rồi tiếp theo em cx pk rồi đó

-À-nó tỏ vẻ hiểu

-Ê mà anh có phải là ngừoi trong thế giới ngầm khôg- nó ngây ngô hỏi

Thiên ân hơi bất ngờ về câu nói này của nó

-Sao e piết- thiên ân hỏi vặn lại

-Có j đâu nhìn vào chiếc nhẫn và hình xâm nơi tay anh là đủ hiểu- nó tỏ vẻ bt

-” con nhỏ này, sao nó quan sát kĩ vậy, để xem ngoại hình Ổn, võ công cx giỏi mình đang thiếu người tin cậy, hay là cho nó vào bang mình thử” thiên ân ngĩ

-Vậy em có muốn vào bang của anh khôg

-Vâng vào chứ em rất thích

-Mà nch nãy h anh chưa pk tên em

-Trần Thanh Trúc

-Thanh Trúc? Tiếng anh là Selina phải không?

-Bingo, Thiên Ân để xem là Yue

-Nhóc cx giỏi đó-Yue xoa đầu nó

-Nè, anh dẫn em đi nhuộm tóc đi , em thíc nhuộm lắm ý

Truyện đánh dấu

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chỉ Đến Khi Em Rời Xa Tôi, Tôi Mới Hiểu Mình Yêu Em Nhiều Như Thế Nào… trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!