Đề Xuất 6/2023 # Chuyên Gia Mách Cách Quan Hệ Để Có Thai Dễ Dàng Nhất # Top 14 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # Chuyên Gia Mách Cách Quan Hệ Để Có Thai Dễ Dàng Nhất # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chuyên Gia Mách Cách Quan Hệ Để Có Thai Dễ Dàng Nhất mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Con người nằm trong nhóm khả năng sinh sản được đánh giá là thấp

Các cặp vợ chồng khi đang nôn nóng có em bé thường sẽ thử mọi cách để sớm thụ thai. Bao gồm cả việc cân nhắc về những tư thế và cách quan hệ để có thai một cách nhanh chóng nhất.

Song, theo thạc sỹ, bác sỹ điều trị vô sinh và hiếm muộn Hà Ngọc Mạnh trong quá trình thụ thai, các cặp đôi đừng quá đặt nặng vấn đề có đang làm đúng hay không. Vì phụ nữ có thể thụ thai dù quan hệ trong bất kì tư thế nào.

Một số cặp vợ chồng sau khi kết hôn thường muốn sớm có con để vui cửa vui nhà. Nhưng không phải muốn là được. Vậy làm thế nào để thụ thai tự nhiên an toàn, hiệu quả?

Thực tế, rất nhiều chị em lâm vào tình cảnh cưới xong không thể có thai luôn như mong muốn dù không mắc bệnh tật gì. Nghiên cứu y khoa cho thấy, khả năng sinh sản ở con người nằm trong nhóm sinh sản được đánh giá là thấp, số lượng sinh ít, xác suất để có thai không quá cao, chỉ khoảng từ 3 đến 5%.

Trên thực tế, để có thai tự nhiên, nhiều bà mẹ mách nhau dùng thực phẩm này, ăn đồ ăn kia. Tuy nhiên, đó chỉ được coi là những thực phẩm hỗ trợ làm tăng khả năng thụ thai, yếu tố quan trọng mà các bác sĩ muốn các cặp vợ chồng lưu ý chính là cách quan hệ để có thai, cách quan hệ để tinh trùng có thể tới gặp trứng.

Cách quan hệ truyền thống có dễ thụ thai?

Thực tế, có rất nhiều quan niệm sai lầm cho rằng tư thế tình dục truyền thống mới là cách quan hệ để có thai dễ nhất. Bởi khi người chồng nằm lên trên người vợ thì trọng lực sẽ giúp tinh trùng tiến thẳng đến gặp trứng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, quan niệm này chỉ đúng trong trường hợp cơ quan sinh sản của phụ nữ nằm ở vị trí bình thường. Một số phụ nữ có tử cung ngả sau, nghĩa là thay vì nghiêng về phía thành bụng, tử cung và cổ tử cung của họ lại quay ra phía sau. Điều này sẽ làm cản trở quá trình di chuyển của tinh trùng qua cổ tử cung và vào trong tử cung.

Bác sĩ bật mí cách quan hệ để có thai

Thạc sỹ, bác sỹ điều trị vô sinh và hiếm muộn Hà Ngọc Mạnh phân tích, việc khả năng hỗ trợ tinh trùng và trứng gặp nhau, đường sinh dục của phụ nữ có lưu động nhất định, khi chị em hưng phấn sự lưu động sẽ điều hòa hơn khi đó tinh trùng sẽ tìm đến gặp trứng nhanh hơn.

Tinh trùng ở nam giới được sinh ra liên tục, trứng của nữ giới thì chỉ phát triển theo một chu kỳ và có giới hạn nhất định, nếu kinh nguyệt bình thường thì trứng chỉ rụng một hoặc hai ngày của tháng đó. Bởi vậy khả năng trứng và tinh trùng gặp nhau xác suất rơi vào 3 – 5%. Con đường đi của tinh trùng và trứng dài khoảng 20 – 30cm.

– Thời điểm quan hệ tình dục: Giữ tần suất quan hệ tình dục đều đặn, khoảng một lần một ngày hoặc cách ngày một lần thì xác suất có thai là cao nhất, vì tinh trùng để lâu trong tinh hoàn thì chất lượng sẽ giảm dần đi, tùy vào chu kỳ kinh nguyệt của từng chị em để sinh hoạt “chuyện ấy” hiệu quả.

– Tâm lý: Căng thẳng lo âu làm giảm khả năng thụ thai, chú ý với các trường hợp canh noãn rất căng thẳng lo âu, rất dễ thất bại.

– Chất lượng cuộc yêu: Sự hưng phấn tình dục làm cho lượng tinh dịch xuất ra nhiều hơn, đường sinh dục nữ giới co thắt đều đặn hướng tới tinh trùng sẽ gặp trứng dễ hơn.

– Tư thế để tinh trùng tiến đến gặp trứng: Tinh dịch khi xuất ra cần phải có một thời gian nhất định để giải phóng ra tinh trùng.

Tùy theo những nguyên nhân ảnh hưởng khác nhau mà có những cách khắc phục và điều trị khác nhau…

Ví dụ

– Với tình trạng không có con do thiếu testosterone thì phải sử dụng hỗ trợ hormone.

– Đối với các trường hợp không thể có con do rối loạn chức năng sinh lý, các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… thì nên hạn chế hoặc không sử dụng để tránh làm nặng thêm tình trạng.

– Nếu khó có con do yếu tố tâm lý từ phía gia đình, họ hàng và những người xung quanh, cần điều chỉnh tâm lý sao cho thoải mái để sinh hoạt vợ chồng hưng phấn mới có thể dễ thụ thai.

– Bên cạnh các yếu tố nguy cơ khác dẫn đến việc nhiều cặp vợ chồng cưới nhau đã lâu nhưng chưa thể có con thì có thể dùng thêm thuốc hỗ trợ.

Tuy nhiên bất cứ loại thuốc nào cũng cần được chỉ định của bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng.

Việc thụ thai diễn ra như thế nào?

Nguyên tắc để dễ có thai thực ra rất đơn giản: Chỉ cần một con tinh trùng khỏe mạnh thụ tinh thành công với một trứng, tất nhiên là trừ trường hợp mang đa thai. Mỗi tinh trùng đều có hành trình tìm gặp trứng.

Tinh trùng có thể sống đến năm ngày trong cơ thể người phụ nữ. Một khi chúng đã bơi qua cổ tử cung và vào đến bên trong tử cung, mục tiêu duy nhất của chúng là tiếp tục bơi về phía ống dẫn trứng, nơi xảy ra hiện tượng thụ tinh.

Do đó, việc nằm nghỉ ngơi trên giường sau khi “lâm trận” có thể phần nào tăng tỉ lệ thụ thai hơn, nhưng không có nghĩa là bạn phải nằm yên suốt 5 ngày liền.

Chuyên Gia Mách Chị Em Cách Làm Thế Nào Để Có Thai Nhanh Nhất

Bác sĩ Hà Ngọc Mạnh cho biết, nhiều cặp vợ chồng sau khi kết hôn thường muốn sớm có con để vui cửa vui nhà. Tuy nhiên thụ thai mang bầu là việc không phải cứ muốn là được. Vậy làm thế nào để có thai hoặc uống thuốc gì để nhanh có thai? Đó là băn khoăn của hầu hết nhiều cặp đôi.

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Thạc sỹ, Bác sỹ Hà Ngọc Mạnh – Phó Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ (Hà Nội).

Thạc sỹ, Bác sỹ Hà Ngọc Mạnh – Phó Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ (Hà Nội)

Thực tế có nhiều nghiên cứu được thực hiện về việc làm thế nào để nhanh có thai, từ việc thay đổi chế độ ăn uống cho đến sự thay đổi những tư thế quan hệ tình dục…

Tuy nhiên, ăn gì dễ thụ thai? đó chỉ được coi là những thực phẩm hỗ trợ làm tăng khả năng thụ thai, yếu tố quan trọng mà các bác sĩ muốn các cặp vợ chồng lưu ý chính là tư thế quan hệ để có thai, để tinh trùng có thể tới gặp trứng dễ dàng nhất.

Từ việc nhiều cặp vợ chồng đã cưới nhiều năm nhưng mãi vẫn chưa có con tự nhiên, chuyên gia Nam học và Hiếm muộn phân tích, việc khả năng hỗ trợ tinh trùng và trứng gặp nhau, đường sinh dục của phụ nữ có lưu động nhất định, khi chị em hưng phấn sự lưu động sẽ điều hòa hơn khi đó tinh trùng sẽ tìm đến gặp trứng nhanh hơn.

Thời điểm giao ban

Thời gian giao hợp để có thể nhanh chóng có thai được xác định là thời gian cả hai có quan hệ tình dục chỉ trong vòng một hoặc hai ngày rụng trứng. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ thường không biết ngày chính xác ngày rụng trứng sẽ là ngày nào nên việc xác định thời gian quan hệ để tăng khả năng thụ thai cũng khó chính xác.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ngay cả ở những phụ nữ có chu kỳ thường xuyên, đều đặn thì sự rụng trứng cũng có thể có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Do đó, việc quan hệ lúc này cũng là quan hệ sau ngày rụng trứng nên khả năng đậu thai cũng thấp. Còn biện pháp căn cứ vào nhiệt độ cơ thể còn tệ hơn. Nhiều người thường chờ đến khi nhiệt độ cơ thể tăng lên tức là vào thời điểm trứng rụng, nhưng thường thì sau khi trứng rụng nhiệt độ cơ thể mới tăng.

Căng thẳng sẽ làm giảm mức độ progesterone dẫn đến rối loạn kinh nguyệt và quá trình thụ thai

Căng thẳng làm giảm cơ hội thụ thai ở phụ nữ

Căng thẳng, lo lắng liên tục sẽ làm giảm mức độ progesterone dẫn đến rối loạn kinh nguyệt, chu kỳ rụng trứng sẽ muộn hơn dẫn đến quá trình thụ thai không diễn ra như mong muốn.

Những phụ nữ muốn tăng cơ hội thụ thai nên giảm thiểu những yếu tố gây stress bằng cách luyện tập thể dục, thể thao… hoặc kiểm soát sự căng thẳng bằng cách trò chuyện với các chuyên gia tâm lý, sức khỏe. Đồng thời cần giảm các yếu tố nguy cơ khác như: uống rượu, hút thuốc, béo phì…

Nâng cao chất lượng cuộc yêu

Khi chất lượng cuộc yêu tốt, người phụ nữ đạt được khoái cảm. Sự tiết dịch của cơ quan sinh dục nhiều hơn, các cơ tầng sinh môn, tử cung, vòi trứng co bóp tốt hơn sẽ giúp trứng rụng dễ dàng và tinh trùng di chuyển nhanh hơn.

Tư thế để tinh trùng tiến đến gặp trứng

Khả năng có thai cũng không phụ thuộc tư thế quan hệ. Tuy nhiên, sau khi quan hệ, phụ nữ có thể kê gối dưới mông, giúp nâng cao hông giúp cổ tử cung dễ dàng đón nhận tinh trùng của đối tác nam.

Với những cặp vợ chồng mong có con cần trang bị đủ kiến thức để việc thụ thai và mang bầu diễn ra thuận lợi nhất

Tập trung bổ sung dinh dưỡng

Khi các cặp đôi đang có ý định sinh con nên bồi bổ cơ thể thông qua chế độ dinh dưỡng hàng ngày bằng cách tăng cường một số thực phẩm như: cá hồi, hàu, đậu nành, thịt bò, chuối, trứng, bí ngô, rau lá đậm. Đồng thời hạn chế các loại thực phẩm: nội tạng động vật, tỏi, đu đủ, cà rốt, sữa ít béo.

Tùy theo những nguyên nhân ảnh hưởng khác nhau mà có những cách khắc phục và điều trị khác nhau…

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chuyen-gia-mach-chi-em-cach-lam-the-nao-de-co-thai-nh…

Theo Bình An (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Làm Thế Nào Để Dễ Ngủ? Chuyên Gia Mách “Cách Ngủ Nhanh”

Một số người có thể dễ ngủ, tuy nhiên, một số khác có thể bị khó ngủ hoặc gặp vấn đề trong việc ngủ sâu. Giấc ngủ kém có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Do đó, nếu bạn khó ngủ có thể tham khảo một số cách để dễ ngủ trong bài viết này.

Làm thế nào để dễ ngủ – Chuyên gia hướng dẫn cách ngủ nhanh

Có một số cách ngủ nhanh nhất mà mọi người đều có thể áp dụng để ngủ ngay lập tức. Tuy nhiên, các mẹo dễ ngủ này chỉ mang tính chất tương đối và có thể không có hiệu quả đồng nhất ở tất cả mọi người. Do đó, các chuyên gia thường khuyến cáo người khó nên dành thời gian thử nhiều cách ngủ nhanh để tìm ra cách phù hợp nhất cho bản thân mình.

Một số cách giúp ngủ nhanh phổ biến bao gồm:

1. Tư thế ngủ phù hợp

Chất lượng của giấc ngủ có thể phụ thuộc vào vị trí của cơ thể. Có ba tư thế ngủ chính là nằm trên lưng, nằm trên bụng và nằm nghiêng khi ngủ.

Theo truyền thống, mọi người thường có xu hướng cho rằng người ngủ trên lưng thường ngủ nhanh và ngon hơn. Tuy nhiên, các chuyên gia về giấc ngủ cho biết, nằm ngửa khi ngủ có thể khiến đường thở bị tắc nghẽn, gây ngưng thở khi ngủ và dẫn đến ngáy to.

Trên thực thế, nhiều nghiên cứu cho thấy vị trí nằm ngủ tốt nhất là nằm nghiêng về phía bên phải. Tư thế này được cho là có thể hỗ trợ hệ thống hô hấp và cách dễ đi vào giấc ngủ một cách nhanh chóng.

2. Ánh sáng phòng ngủ phù hợp

Ánh đèn quá sáng có thể làm rối loạn nhịp điệu sinh học của giấc ngủ. Để phòng ngủ tối hoặc sử dụng bịt mắt khi ngủ có thể giúp cơ thể nhận biết thời điểm cần thiết và an toàn để ngủ.

Giữ phòng ngủ tối là một cách đi vào giấc ngủ nhanh hiệu quả. Tuy nhiên, hãy để sáng nhà vệ sinh hoặc bố trí công tắc đèn ở gần giường ngủ để đảm bảo an toàn khi có nhu cầu di chuyển, đi vệ sinh.

3. Hạ nhiệt độ phòng ngủ

Nhiệt độ cơ thể sẽ thay đổi khi đi ngủ. Nhiệt độ cơ bản của cơ thể giảm xuống trong khi nhiệt tay tay và chân sẽ tăng lên. Do đó, nếu phòng ngủ quá ấm hoặc nóng, bạn có thể bị khó ngủ. Các chuyên gia khuyến cáo nhiệt độ phòng ngủ thích hợp là khoảng 23 độ C.

4. Áp dụng phương pháp thở 4 – 7 – 8

Phương pháp thở 4 – 7 – 8 là một cách để ngủ nhanh hiệu quả thông qua việc hít thở. Phương pháp này cũng thúc đẩy sự bình tĩnh và thư giãn trước khi đi ngủ. Bên cạnh đó, phương pháp thở này cũng được cho là giúp thư giãn hệ thống thần kinh. Do đó, bạn có thể thực hiện phương pháp bất cứ lúc nào cảm thấy căng thẳng hoặc lo lắng.

Các bước thực hiện nhịp thở 4 – 7 – 8 như sau:

Đặt lưỡi phía sau hai răng cửa và giữ lưỡi ở đó trong suốt quá trình hít thở.

Thở ra bằng miệng để tạo thành âm thanh huýt sáo.

Ngậm miệng lại và hít vào bằng mũi. Trong lúc hít vào, đếm thầm trong đầu từ 1 – 4.

Nín thở và đếm thầm từ 1 – 7.

Mở miệng và thở ra bằng miệng với âm thanh huýt sáo trong khi đếm thầm từ 1 – 8.

Lặp lại quy trình này ít nhất là 3 lần.

Đây là kỹ thuật có thể giúp bạn thư giãn thần kinh và cơ thể để chìm vào giấc ngủ một cách nhanh chóng.

5. Thực hiện các bài tập Yoga, thiền định

Khi căng thẳng bạn thường có xu hướng khó ngủ hơn bình thường. Do đó, thực hiện một vài động tác yoga chữa mất ngủ hoặc thiền định có thể làm dịu tâm trí, thư giãn cơ thể và là một cách để ngủ nhanh hiệu quả.

Các bài tập yoga khuyến khích việc thực hành các kiểu thở và chuyển động cơ thể. Việc này giúp giải phóng căng thẳng tích lũy trong cơ thể. Thiền có thể tăng cường mức độ melatonin và giúp não bộ dễ dàng rơi vào trạng thái ngủ hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể luyện tập chánh niệm để duy trì sự tập trung và bớt lo lắng hơn khi ngủ.

Theo các chuyên gia, thực hành một hoặc tất cả các biện pháp trên có thể giúp bạn có một giấc ngủ nhanh chóng, dễ dàng và thoải mái hơn thức dậy.

6. Nghe nhạc thư giãn

Âm nhạc có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ. Âm nhạc cũng thường được chỉ định để điều chứng rối loạn giấc ngủ hoặc mất ngủ mãn tính.

Một vài nghiên cứu cho biết âm nhạc có thể an thần và thúc đẩy giấc ngủ nhanh chóng hơn. Nghe nhạc thiền định, nhạc Phật giáo được cho một trong những mẹo dễ ngủ phổ biến và hiệu quả. Ngoài ra, các thể loại nhạc êm dịu, nhạc piano, tiếng ồn trắng, tiếng ồn hồng (như tiếng mưa, tiếng nước chảy, nhạc sóng não Delta) cũng được cho là có thể hỗ trợ giấc ngủ hiệu quả.

Theo một số nghiên cứu, người nhẹ nhạc êm dịu có thể ngủ trong vòng 45 phút so với những người không nghe nhạc.

7. Sử dụng liệu pháp mùi hương

Một số hương thơm cũng thường được sử dụng như một cách để dễ ngủ. Các loại mùi hương như oải hương, bạc hà, hoa hồng là những mùi hương phổ biến được sử dụng để cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Ngoài việc hỗ trợ cho người khó ngủ, liệu pháp tinh dầu được cho là có thể hỗ trợ thư giãn tinh thần. Bạn có thể sử dụng máy khuếch tán tinh dầu để thư giãn và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

8. Tắt các thiết bị điện tử

Sử dụng thiết bị điện tử vào đêm khuya có thể gây rối loạn giấc ngủ. Xem TV, sử dụng điện thoại di động, máy tính hoặc chơi các trò chơi điện tử có thể khiến bạn bị khó ngủ và thường không thể ngủ sâu.

Do đó, các chuyên gia thường xuyên người khó ngủ cất các thiết bị điện tử và điện thoại di động. Điều này có thể đảm bảo không gian ngủ yên tĩnh, không phiền nhiễu, không có ánh sáng xanh. Đây được xem là một cách đi vào giấc ngủ nhanh và hiệu quả.

9. Đọc sách

Đọc sách trước khi đi ngủ có thể giúp bạn thư giãn trước khi đi ngủ. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần đọc một cuốn sách giấy truyền thống thay vì sách điện tử. Sách điện tử sẽ phát ra nguồn ánh sáng xanh, làm giảm sự bài tiết melatonin. Điều này sẽ khiến bạn khó ngủ hơn và cảm thấy mệt mỏi vào ngày hôm sau.

Do đó, hãy chọn một cuốn sách giấy truyền thống để đọc và thư giãn. Bạn có thể đọc bất cứ loại sạch nào cảm thấy hứng thú bao gồm văn học, thiên văn, toán học, hóa học hoặc vật lý.

10. Tắm nước ấm

Tắm hoặc tắm nước ấm có thể giúp cơ thể thư giãn, thoải mái và sẵn sàng để ngủ. Mặc dù tắm khuya có thể không tốt cho sức khỏe nhưng tắm có thể làm giảm nhiệt độ cơ thể. Điều này có thể giúp bạn đi ngủ một cách nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và sức khỏe, bạn nên tắm và đi ngủ trước 11 giờ đêm.

11. Sử dụng các loại thuốc hỗ trợ

Nếu các cách để dễ ngủ tự nhiên không thể cải thiện tình trạng khó ngủ, bạn có thể trao đổi với bác sĩ để sử dụng sản phẩm bổ sung. Một số loại thuốc được cho là có thể tăng cường sản xuất thúc đẩy Hormone giấc ngủ bằng cách làm dịu hoạt động của não.

Một số chất bổ sung và thuốc chữa mất ngủ phổ biến bao gồm:

Magiê có thể kích thích chất dẫn thần kinh và chịu trách nhiệm cho giấc ngủ. Người dùng có thể sử dụng 200- 400 mg mỗi ngày, dùng kèm với thức ăn để cải thiện giấc ngủ.

5 HTP được cho là có thể tăng cường sản xuất serotonin, có tác dụng điều hòa giấc ngủ. Bạn có thể sử dụng 300 – 500 mg mỗi ngày, uống một lần hoặc chia thành nhiều lần trong nhiều ngày để điều trị chứng mất ngủ.

Theanine là một axit amin có đặc tính an thần và hỗ trợ giấc ngủ. Liều dùng phổ biến là 200 mg mỗi ngày có thể giúp bạn ngủ một cách nhanh chóng.

Melatonin là một loại hormone tự nhiên được sản xuất để hỗ trợ và điều chỉnh giấc ngủ. Liều dùng khuyến cáo là 0.5 – 0.55 mg mỗi ngày và uống trước khi ngủ 30 phút.

Ngủ tự nhiên là cách tốt nhất để hồi phục cơ thể và giúp não bộ hoạt động tốt. Tuy nhiên, nếu bạn khó ngủ hoặc không thể ngủ sâu có thể thử một số cách dễ đi vào giấc ngủ để cải thiện tình trạng. Nếu tình trạng khó ngủ kéo dài và gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, hãy trao đổi với bác sĩ chuyên môn để có biện pháp khắc phục hợp lý.

Các Cách Quan Hệ Để Bạn Và Người Tình Lên Đỉnh Cùng Lúc Dễ Dàng Nhất

để bạn và người tình lên đỉnh cùng lúc bạn đã biết chưa? Sự khoái cảm của tình dục luôn là đích đến của người có nhu cầu tình dục. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu những “cực khoái” này nếu biết cách dùng… thủ thuật.

Câu chuyện sẽ không là gì nếu cả hai người cùng lên đỉnh. Tuy nhiên, để lên đỉnh cùng nhau là điều vô cùng khó khăn đối với nhiều người. Lúc lên đỉnh cùng lúc vừa làm thỏa mãn nhu cầu tình dục của cả hai người, cũng như tạo được cảm giác lãng mạn thắm thiết. Các tuyệt chiêu hướng dẫn cách quan hệ lên đỉnh đơn giản sau đây sẽ giúp bạn và người tình có thể tận hưởng những giây phút trải nghiệm khoái cảm của việc lên đỉnh cùng một lúc

Cách làm cho bạn và người tình lên tỉnh cùng 1 lúc

Tư thế quan hệ tình dục ảnh hưởng đến giây phút thăng hoa của bạn và người tình đấy! Là một trong những cách quan hệ làm cho bạn gái lên đỉnh đơn giản giúp bạn giảm nhịp cảm xúc đang dâng trào. Trong lúc việc thay đổi tư thế diễn ra, bạn hoàn toàn có thể kiềm hãm đôi chút nếu có thể. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn những kiểu quan hệ mà bạn có thể chủ động và thoải mái nhất. Ví dụ với những tư thế truyền thống hoặc kiểu dog sẽ giúp bạn chủ động hơn tư thế nữ ngồi trên.

Tuy nhiên không phải ai cũng tự “điều chỉnh” được giờ xuất tinh, điều này nhiều người phải mất nhiều năm để có được kinh nghiệm. Một khi đạt được trình “định giờ” xuất tinh chàng có thể kiểm soát thời điểm xuất tinh khi cả hai đã thực sự thỏa mãn làm cho cuộc “yêu” trở nên viên mãn.

Cách quan hệ vợ chồng dễ lên đỉnh này được coi là một kỹ thuật mới nên không quá lạ lẫm. Bạn đừng hiểu nhầm lên đỉnh nhiều lần nghĩa là xuất tinh nhiều lần trong khi quan hệ, lên đỉnh nhiều lần trong môt lần quan hệ và chỉ xuất tinh 1 lần, kiểu quan hệ. Nếu bạn làm được điều này thì kiểu gì cũng đáp ứng được yêu cầu của cô ấy. Nhiều cô nàng có thể sẽ đạt được cực khoái ngay trong lần lên đỉnh đầu tiên của bạn. Vì thế hãy học cách làm cho người tình lên đỉnh nhiều lần giúp bạn có thể chọn lựa thời điểm thích hợp để kết hợp lần lên đỉnh đầu tiên của nàng.

Tất cả các phụ nữ đều mong muốn những nụ hôn thật sâu, mãnh liệt, đôi khi họ lại mong muốn một nụ hôn mơn trớn bên ngoài, mọi ngóc ngách của cơ thể, những nụ hôn trượt dài từ trên xuống, và dừng lại nhâm nhi những vị trí nhạy cảm của nàng như cổ, gáy, vai, ngực, tay, đặc biệt là “cô bé”… Hãy thử làm vậy với nàng đảm bảo “cô bé” sẽ khóc thét lên vì bạn đấy.

Bên cạnh đó, không thể bỏ quên những chiếc răng, những vết cắn nhẹ thỉnh thoảng day day răng một chút ở những vùng nhạy cảm có thể khiến các nàng có những cảm giác lạ, thích thú hưng phấn hơn. Hành động này có thể làm nàng thấy rằng bạn đang rất hưng phấn mong muốn “ăn thịt” nàng, nàng thật hấp dẫn.

Nếu đang “yêu” chàng đánh nhẹ vào mông nàng sẽ khiến các nàng đam mê hơn, vì điều đó khiến các nàng nghĩ tới mình như những co gái hoang dã trên phim “mát mẻ”. Nhưng nên nhớ đừng bao giờ mạnh tay hoặc làm cho tiếng kêu vang to, điều này sẽ khiến cả hai xấu hổ và có thể khiến nàng cảm thấy đau.

Đánh nhẹ vào mông là cách quan hệ tinh dục lên đỉnh dễ dàng

Theo như một số kinh nghiệm của người xưa trong nhiều năm qua đã chứng minh một có một số những thực phẩm và chất làm tăng ham muốn tình dục. Với các loại thực phẩm này có nhưng chất kích thích làm giảm đi căng thẳng mệt mỏi và làm tăng lưu lượng máu ở bên trong của cơ thể, một số kích thích sản xuất trong nao dopamine tất cả đều giúp tăng ham muốn tình dục. Chính vì thế ngoài các cách làm tăng ham muốn để vợ chồng lên đỉnh hãy bổ sung những thực phẩm sau vào trong thực đơn của mình.

Hỗ trợ các cách quan hệ lên đỉnh dễ dàng nhất nhờ thực phẩm

Trong mật ong có nhiều vitamin B, mật ong làm tăng lượng testosrone trong máu, hoocmone có tác dụng làm thúc đẩy tình dục và cực khoái ở cả đàn ông và phụ nữ. Trong đó nó cũng chứa boron, khoáng chất giúp cho cơ thể của bạn sử dụng và chuyển hóa estrogen, hoocmone giới tính nữ, cách quan hệ tinh dục lên đỉnh này rất quan trọng đối với cả nam và nữ.

Quả sung từ lâu đã được xem là một chất kích thích. Các flavonoid, polyphenol và các chất chống oxy hóa được có trong trái cây này giúp cho bạn kéo dài ham muốn tình dục.

Đối với người dân Hy Lạp cổ coi quả sung là biểu tượng thiêng liêng gắn liền với tình yêu và khả năng sinh sản.

Ít aibiết rằng húng quếkhông chỉ là giúp gia tăng hương vị cho món ăn, mà nó còn có một tác dụng vô cùng tuyệt vời được cho nó là có tác dụng làm tăng kích thích tình dục cho nam và nữ. Húng quếlàm tăng ham muốn tình dục bằng cách làm tăng nhịp tim và lưu lượng máu. Chính vì thế nên người Ý hay sử dụng rau húng quế làm cách quan hệ tinh dục lên đỉnh hàng ngày.

Trái bơ có danh tiếng như một loại thuốc kích dục, trái bơ có nhiều vitamin E đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sự dẻo dai và nguồn năng lượng.

Loại nấm này rất hiếm có hương vị cay cay và được biết đến là một loại thực phẩm giúpkích thích tình dục kéo dài từ thời roman cổ. Mùi hương này được cho là bắt chước ndrostenone- được có trong mồ hôi của nam giới- điều này đóng vai trò của một chất thu hút phái nữ.

Gừng không chỉ là loại gia vị trong thức ăn hàng ngày mà nó còn có tác dụng làm kích thích hệ tuần hoàn. Gừng được cho là làm tăng độ nhạy cảm ở các vùng erogenous, chính vìthế ăn gừng giúp tăng ham muốn và khả năng lên đỉnh của họ.

Quế có tính ấm, chính vì thế ăn quế làm cho cơ thể của bạn nóng lên và cả khả năng tình dục của bạn. Theo như nhiều người đã chứng minh chỉ một giọt dầu quế xát vào vùng kín cung mang đến cho bạn những cảm giác kích thích bất ngờ.

Trong các loại hải sản hàu được xem là một thực phẩm phổ biến giúp kích thích chuyện ấy. Hàu có hàm lượng chất kẽm cao, giúp tạo ra tình trùng và tăng ham muốn tình dục. Theo như các chuyên gia đã phát hiện ra rằng hàu có chứa các chất axit amin làm kích hoạt hoocmone giới tính. Cách quan hệ dễ lên đỉnh nhất thường bổ sung hàu vào bữa ăn.

Trong cần tây có chứa mộtloại hoocmone là androsterone khiến kích thích ham muốn ở cả hai phái. Đối với nam giới khi ăn cần tây sẽ tiết ra mồ hôi có mùi hương quyến rũ, khiến cho bà xã yêu ngay luôn.

Từ lâu dâu tây được mệnh danh là thần dược của phòng the? Dâu tây có chứa chất chống oxy hóa rất tốt cho tim và động mạch và chính điều này có tác dụng cực tốt trong việc lưu thông các chức năng tình dục ở cả nam và nữ. Ngoài ra Dâu tây còn chứa nhiều chất vitamin C, cùng với chất chống oxy hóa và chính điều này giúp sản sinhtinh trùng của nam giới rất tốt.

Quả dâu tây có trong chocolate đen có chứa methylxanthine sẽ giúp bạn cảm thấy kích hoạt ham muốn tình dục đáng kể và điều đó sẽ giúp chuyện sex của bạn và người tình lên đỉnh dễ dàng.

Quả bơ có chứ nhiều chất giàu nguồn vitamin E, có thuộc tính chống oxy hóa, vitamin B6 và kali có thể làm ngăn ngừa hoặc trì hoãn bệnh tim và tuần hoàn hoạt động được tốt. Quả bơ chính là một nguồn tốt chất béo không bõa hòa đơn rất có lợi cho tim. Chính cách quan hệ tinh dục lên đỉnh này sẽ giúp cho đời sống tình dục được lành mạnh.

Trong quả hạnh nhân có chứa nhiều chất kẽm, selenium và vitamin E, đây được xếp vào hạng các vitamin và khoáng chất quan trọng đối với sức khỏe tình dục và sinh sản. Chất Selenium hạn chế vô sinh, khi kết hợp với vitamin E có thể giúp ích cho sức khỏe tim mạch. Chất kẽm chính là một khoáng chất giúp sản xuất hormone tình dục của nam giới. Và điều này là nguyên nhân khiến cho tuần hoàn máu tăng và ham muốn tình dục cũng tăng một cách rất đặc biệt. Sử dụng quả hạnh nhân sẽ giúp cho chuyện ấy lên đỉnh nhiều lần được dễ dàng.

Aloola.vn xin giới thiệu đến bạn một số TPCN GIÚP TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM bán chạy nhất:

1. Ngọc Đế Hoàn (Love Story) – Viên uống tăng cường sinh lý nam giới

Ngọc Đế Hoàn – Love Story giúp gia tăng khả năng tình dục nam giới.

Giúp bổ thận, đồng thời là giải pháp tối ưu giúp tăng kích thước cơ quan sinh dục cũng như hỗ trợ tăng độ cương cứng.

Giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục, kiểu quan hệ

Ngọc Đế Hoàn chống xuất tinh sớm, hỗ trợ điều trị liệt dương.

Sản phẩm có khả năng phục hồi khả năng sinh lý nhanh, giúp cơ thể cường tráng khỏe mạnh.

Khi sử dụng sản phẩm Ngọc Đế Hoàn (Love Story) sẽ mang đến những hiệu quả như mong đợi mà không gây ra bất kỳ tác dụng hay phản ứng phụ nào hết. Ngoài ra, sản phẩm cũng thích hợp sử dụng cho những người suy sinh dục do cao máu, tiểu đường thì vẫn hiệu nghiệm.

2. Viên uống L- argninine 3000 mg – Tăng cường sinh lý nam

Natrol L-Arginine Tăng cường sức khỏe và sinh lực cho nam giới.

Giãn nở mạch máu giúp quá trình cương dương lâu dài, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý. Từ đó, mang lại cảm giác say mê, hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ, giúp quý ông luôn tự tin để quan hệ tình dục sau khi sử dụng sản phẩm này, nhung kieu quan he.

Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực cho nam giới

Các vitamin nhóm B giúp bổ sung quan trọng để sản xuất năng lượng của cơ thể. Kết quả năng lượng lâu dài, sức chịu đựng và hiệu suất quan hệ.

Natrol L-Arginine 3000mg là một công thức siêu mạnh dành cho sức khỏe tình dục của nam giới. Các nghiên cứu lâm sàng còn chỉ ra rằng, L-argninine là để tối ưu để hỗ trợ sức khỏe tim mạch va chức năng cương cứng của dương vật.

3. King Seal – Vua Hải Cẩu hỗ trợ sinh lý phái mạnh

Thực phẩm chức năng tăng cường phái mạnh King seal ngày càng được ưa chuộng bởi hàm chứa nhiều thành phần quan trọng có nguồn gốc thiên nhiên vừa an toàn vừa hiệu quả như: Chiết xuất Saponins từ rễ cây phuc linh, Chiết xuất từ cây cọ lùn, Chiết xuất tinh hoàn hải cẩu, Chiết xuất hàu đại dương, Sữa ong chúa, Chiết xuất Arbutin từ lá cây Damiana, Chiết xuất L-Dopa từ thảo dược Muira Puama, dầu đậu nành.

Viên uống tăng cường sinh lực King Seal có tác dụng tăng cường nội tiết tố nam, cải thiện tình trạng sinh lý đồng thời bảo vệ sức khỏe nam giới. King Seal 60 viên thích hợp cho cánh mày râu những người mong muốn có cuộc sống tình dục trọn vẹn.

Sức Khỏe Sinh Lý

Tin tức Sức Khỏe Sinh Lý

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chuyên Gia Mách Cách Quan Hệ Để Có Thai Dễ Dàng Nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!