Đề Xuất 3/2023 # Chuyên Gia Mỹ Chia Sẻ Bí Quyết Kinh Doanh Bất Động Sản Tuyệt Đỉnh # Top 10 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 3/2023 # Chuyên Gia Mỹ Chia Sẻ Bí Quyết Kinh Doanh Bất Động Sản Tuyệt Đỉnh # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chuyên Gia Mỹ Chia Sẻ Bí Quyết Kinh Doanh Bất Động Sản Tuyệt Đỉnh mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Corcoran cho biết: “Tôi đã khởi đầu việc học kinh doanh khi quan sát mẹ tôi điều hành mọi việc trong nhà”. Với mười đứa con và thu thập ít ỏi, mẹ của Corcoran đã phải chèo lái một con thuyền khó khăn. Theo bà, điều quan trọng nhất là mẹ bà đã dạy con cái phải cố gắng ngay cả khi chúng không đạt được thành công. Bà chia sẻ: “Tôi đã học cách nhảy ra ngoài cửa sổ với niềm tin rằng tôi có thể học cách bay lên”.

Sống theo khát vọng lớn nhất của bạn

Khi Corcoran có được tháng lương đầu tiên, bà đã không dành nó vào những món đồ hay ăn uống, bà đi thẳng tới cửa hiệu Bergdorf Goodman để mua một chiếc áo khoác đắt tiền. Bà cho rằng: “Nếu trông tôi có vẻ có tài thì tôi sẽ có tài. Trực giác sẽ tạo ra hiện thực”.

Từ đó, bà đã áp dụng nguyên tắc này vào công việc kinh doanh của mình bằng cách viết các báo cáo truyền thông về xu hướng của thị trường bất động sản, bất chấp thực tế là công ty non trẻ của bà đang có doanh số bán hàng khá thấp. Thời báo New York đưa ra các trích dẫn của bà với tư cách là một chuyên gia, từ đó tạo nên ảo giác là công ty của bà lớn mạnh và uy tín hơn vị thế thực tại của nó. Bà cho rằng: “Đây là cách cho tôi quyền lực để xây dựng thương hiệu của mình nhanh chóng hơn bất cứ ai”.

Khi còn đang vất vả để đạt được các mục tiêu bán hàng của mình, Corcoran đã ghi nhớ một sự thật rất hiển nhiên rằng: “Ai cũng muốn thứ mà tất cả mọi người muốn”. Để cho các bất động sản của mình trở nên thu hút và “tăng nhiệt” hơn, bà đã tạo nên một buổi bán hàng bí mật và yêu cầu các nhân viên mời những khách hàng tốt nhất tới dự, tại đó dần dần hé lộ thông tin về dự án.

bằng cách này, hơn 200 người đã mua 88 bất động sản của công ty bà trong thời gian ngắn. Corcoran kể lại: “Nhiều khách hàng đã chọn mua những căn hộ xấu nhất vì họ thấy hơn 100 người khác xếp sau họ cũng đang thèm muốn những căn hộ này”.

Tuyển mộ những người có ý chí

Làm việc trong lĩnh vực bất động sản, Corcoran thường phải tuyển dụng những nhân viên kinh doanh không có kinh nghiệm. Tuy nhiên, bà biết cách bố trí và đào tạo những người có khả năng thành công nhất – những người được bà gọi là các siêu sao. Họ đều có một điểm chung, đó là: “khi gặp thất bại, họ không mất quá nhiều thời gian để vượt qua”.

Trong các cuộc phỏng vấn, Corcoran thường tìm kiếm những người đã từng vượt qua những khó khăn, thậm chí thất bại trong quá khứ; những người coi thất bại là cơ hội để thành công, chứ không phải là dấu chấm hết. Bà quan niệm: “Những người như vậy sẽ đưa công ty tới sự lớn mạnh và tăng trưởng hơn hẳn”.

Biết rằng bạn có quyền thành công

Tự biết mình chỉ là một con cá nhỏ trong cái hồ “bất động sản” rất lớn nên Corcoran tự nhủ: “Tôi có quyền có mặt ở đây”. Chính suy nghĩ đó đã cho bà sự tự tin để thắp sáng con đường đầy tham vọng của mình, ngay cả lúc bà là người phụ nữ duy nhất trong ban điều hành của công ty.

Barbara Corcoran chia sẻ mỗi khi cảm thấy chệch hướng, bị áp đảo bà sẽ nhắc lại câu nói trên để xua tan sự bất an. Bà cũng cho rằng:”Chính niềm tin đó đã tạo nên sự thành công hôm nay của tôi”.

Kinh Doanh Bất Động Sản

Bất động sản đang là lĩnh vực “hốt bạc” đối với nhà đầu tư. Cùng với đó là cơ chế hoa hồng hấp dẫn khiến nhiều người bỏ cả công việc hiện tại để làm . Vậy nhân viên kinh doanh bất động sản là gì? Làm sao để có bí quyết chốt sale bạc tỷ thành công?

1. Nhân viên kinh doanh bất động sản là gì?

Vậy cụ thể nhân viên kinh doanh bất động sản làm gì? Có giống với “cò đất”?

Nhân viên kinh doanh bất động sản khác với “cò đất” bởi đây là đội ngũ có chuyên môn thị trường, có công ty chủ quản cũng như tác phong, dịch vụ chuyên nghiệp.

Một số công việc sale bất động sản phải làm bao gồm:

Tìm kiếm khách hàng muốn mua hoặc muốn bán sản phẩm bất động sản.

Sắp xếp và chọn lọc danh sách khách hàng.

Gọi điện tư vấn khách hàng.

Thiết lập được mối quan hệ và gặp gỡ trực tiếp khách hàng.

Chuẩn bị tài liệu tư vấn.

Dẫn khách hàng đi xem sản phẩm.

Đàm phán và chốt hợp đồng.

Giải quyết thắc mắc của khách cũng những đảm bảo chính sách sau bán hàng.

Chịu trách nhiệm kinh doanh với quản lý trực tiếp.

Tìm hiểu thị trường sản phẩm trên kênh Internet.

Đi khảo sát thị trường.

Báo cáo tình trạng và nhu cầu khách hàng.

Có thể tóm gọn công việc của nhân viên kinh doanh thành 4 công việc chính như sau:

Tìm kiếm và chọn lọc khách hàng phù hợp với sản phẩm.

Đàm phán và chốt hợp đồng.

Giải quyết thắc mắc của khách cũng những đảm bảo chính sách sau bán hàng.

Báo cáo, tham mưu với cấp trên trong quá trình làm việc.

2. 5 Bí quyết chốt sale bạc tỷ cho nhân viên kinh doanh bất động sản

Một trong những yếu tố quan trọng nhất với nhân viên kinh doanh bất động sản là việc chốt sale. Tuy nhiên, đây là một quá trình không dễ dàng. Vì thế, để chốt sale hiệu quả, bạn có thể áp dụng những bí quyết sau:

2.1 Câu chuyện mở đầu hấp dẫn

Khi gặp khách hàng, bạn không nên tiếp cận quá vội vã, đi thẳng vào tiếp thị sản phẩm.

Cần có những câu hỏi quan tâm đến sức khỏe, gia đình, công việc của khách hàng một cách vừa phải để họ cảm nhận được sự nhiệt tình, chu đáo nhưng không cảm thấy bị làm phiền khi phải chia sẻ đời tư quá nhiều.

Có được câu chuyện mở đầu hấp dẫn giúp khách hàng thoải mái, vui vẻ đồng thời tạo sự chuyên nghiệp, am hiểu thị trường với nhân viên kinh doanh bất động sản.

2.2 Chọn thời điểm thích hợp

Sau câu chuyện mở đầu thu hút, bạn cần chọn thời điểm thích hợp để đề cập đến sản phẩm.

Bạn có thể thăm dò mong muốn, nhu cầu của khách hàng để tư vấn được sản phẩm phù hợp. Nhân viên kinh doanh bất động sản cần có sự nhạy bén, tinh tế để lắp ráp sản phẩm của mình với nhu cầu của khách thành một chỉnh thể hoàn chỉnh.

Đây là bí quyết chốt sale hiệu quả khi khách hàng tìm được sản phẩm đúng kỳ vọng.

2.3 Quyết định nhanh chóng, thông minh

Có nhiều trường hợp khách hàng có nhu cầu nhưng nhân viên kinh doanh không hiểu ý và quyết đoán nên đã để mất khách hàng vào một sale khác.

Nếu khách hàng vẫn còn lăn tăn, cân nhắc mặc dù rất ưng ý với sản phẩm thì việc chốt sale hiệu quả nhất chính là đưa ra những chính sách, ưu đãi hấp dẫn vào phần cuối để chinh phục 20% còn lại.

Đối với người mua, họ luôn muốn có giá trị kèm theo dù đó là vật chất hay tinh thần. Vậy nên những chính sách như: sang tên trang 4 miễn phí, tặng gói du lịch, chiết khấu %,… luôn có ảnh hưởng lớn đến tâm lý người mua.

2.4 Mạnh dạn, tự tin đề xuất khách đặt cọc

Nhiều nhân viên kinh doanh vẫn khá dè dặt trong việc đề nghị khách xuống tiền đặt cọc bởi sợ việc vội vã sẽ làm khách mất hứng thú. Tuy nhiên, bạn cần đưa ra lời đề nghị khéo léo để khách hàng vui vẻ đặt cọc.

Việc đặt cọc vừa để giữ chân khách hàng, vừa giúp bạn quyết định 50% chốt sale thành công.

2.5 Luôn có thái độ vui vẻ dù khách không mua

Bạn nên nhớ rằng dù khách hàng không mua thời điểm này, nhưng nếu có nhu cầu chắc chắn sẽ mua trong tương lai. Vì thế bạn luôn phải có thái độ tích cực, chăm sóc tận tình và vui vẻ với khách.

Khách hàng sẽ đánh giá cao thái độ chuyên nghiệp của bạn và trong thời gian gần sẽ quay lại tìm bạn. Thái độ quyết định khách hàng tiềm năng lâu dài hay ngắn hạn, cho nên phải luôn giữ nụ cười trước và sau khi kết thúc buổi gặp gỡ.

Mong rằng với những kiến thức Quản Lý Bất Động Sản cung cấp sẽ giúp ích cho nhiều nhân viên kinh doanh bất động sản có được phương pháp bán hàng hiệu quả.

Phương Nguyễn – Ban biên tập Nhà Đất Mới

3 Bí Quyết Để Kinh Doanh Bất Động Sản Sinh Lời

Thông qua 3 bí quyết được chia sẻ bởi chuyên gia bất động sản và cũng là Tổng giám đốc Công ty CP Tư vấn Đầu tư Phú Vinh – ông Phan Công Chánh, các nhà đầu tư sẽ “bỏ túi” thêm cho mình những nguyên lý để tránh mắc sai lầm trong việc tạo lập, kinh doanh hoặc đầu tư bất động sản.

Dẹp bỏ ngay tư duy “chắc chắn thắng”, nếu không sẽ…mất trắng

Theo ông Chánh, chiến lược như vậy là điểm yếu “chết người” vì khi thị trường tăng giá thì nhà đầu tư mới có lợi nhuận. Dù vậy, thị trường chẳng thể nào lên mãi được. Vậy nên, khi thị trường đi xuống, với cấu trúc vốn kém cùng chiến lược đầu tư cứng nhắc, nhà đầu tư cá nhân chỉ có thể nhìn “cục đất” của mình rớt giá, hoặc đổ lỗi cho môi giới, thị trường và vận may hay “nhắm mắt” chịu bán lỗ.

Song song đó, một tư duy khác cũng khá bổ biến với phần lớn nhà đầu tư đó là mua BĐS để chờ đến vài năm để lên giá mới bán. Nhưng rồi sau đó họ cũng ngán ngẩm nhận ra rằng, mọi thứ chỉ là trên giấy tờ. Khị thị trường đi xuống, họ không thể đưa ra một phương án nào để bảo vệ khoản đầu tư cùng với chỗ tiền lãi vay phải trả, có ngày họ sẽ mất trắng.

Trước khi mua một BĐS, nhà đầu tư nên nắm chắc nguyên lý S-A-P

Nguyên lý S-A-P (Strategies – Area – Property)

Strategies: Chiến lược

Trước khi đưa ra quyết định mua BĐS, làm sao để có thể xác định được chiến lược của mình? Ông Chánh nhận định, có 2 chiến lược trong giới đầu tư BĐS mà các nhà đầu tư có thể áp dụng cho mọi BĐS, đó là: Thứ nhất là lãi vốn – capital gain và thứ hai là dòng tiền – cash flow.

Muốn có được lãi vốn, trước hết, bên cạnh kỹ năng để mua được BĐS với giá rẻ hơn giá chung của thị trường, nhà đầu tư cần kịp thời nắm bắt những thông tin chính xác về giá cả và trả lời được câu hỏi: Đâu là thị trường có lượng khách hàng tiềm năng lớn?

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng không được quên tính toán thời gian thu hồi vốn và khoản lợi nhuận tương đương. Nhà đầu tư nhất định không được “xuống” tiền mua BĐS nếu không tính được những thông số này. Với một nhà đầu tư cá nhân chuyên nghiệp, họ sẽ hiểu rằng, lúc mua mới là thời điểm để có được lợi nhuận chứ không phải khi bán.

Ông Phan Công Chánh – Tổng giám đốc Công ty CP Tư vấn Đầu tư Phú Vinh

Với dòng tiền, nhà đầu tư nên hiểu được dòng tiền sẽ đến từ mô hình kinh doanh BĐS nào (ví dụ như kinh doanh spa, quán cà phê, bún đậu, bánh ngọt, trà chanh, quán nhậu, salon tóc,…), hay tới từ những mô hình đầu tư khác (chẳng hạn như cho thuê cao ốc văn phòng, căn hộ dịch vụ, nhà trọ, mặt bằng bán lẻ, khu công nghiệp, kho bãi, nhà xưởng…). Trước khi tính toán tới chuyện đầu tư, nhất định nhà đầu tư sẽ phải có hiểu biết rõ ràng, chi tiết thông qua việc tham quan, tìm hiểu, tính toán kỹ càng những thông số kinh doanh. Trong trường hợp vẫn còn quá mơ hồ, bạn chỉ còn cách xin lời khuyên từ các chuyên gia.

Chung quy lại, “chiến lược” chính là điểm xuất phát của các nhà đầu tư khi bắt đầu tìm hiểu về BĐS. Từ đây bạn sẽ tìm được đáp án cho câu hỏi: “Bạn tạo lập/đầu tư/kinh doanh BĐS này để làm gì?” trước khi bắt đầu. Có thể nói, chiến lược nắm vai trò quyết định đối với việc đầu tư của những nhà đầu tư BĐS cá nhân.

Area: Khu vực

Khu vực nào sẽ phù hợp để phát triển chiến lược của bạn? Ông Chánh cho rằng, các nhà đầu tư nên hiểu được, mỗi địa phương khác nhau lại có một tính chất đặc thù về BĐS không giống nhau. Thị trường tại Hà Nội khác chúng tôi Đồng Nai cũng khác Bình Dương,…Đơn giản không chỉ là vấn đề giá cả hay văn hoá vùng miền, mà còn khách biệt ở bình diện thổ nhưỡng, khí hậu hay quy hoạch toàn cục.

Ông Chánh nhìn nhận, điều đúng đắn nhất mà nhà đầu tư nên làm đó là tìm bằng được 1 chuyên gia tại địa phương có hiểu biết sâu về khu vực mình đang muốn đầu tư. Mặc dù việc này sẽ làm tốn không ít thời gian nhưng đổi lại, nhà đầu tư sẽ không phải chịu cảnh “vứt tiền qua cửa sổ” một cách lãng phí.

Trả lời cho câu hỏi “Nếu không thể lựa chọn được khu vực phù hợp sẽ phải làm như thế nào?”, ông Chánh nói: “Tôi chỉ thường khuyên những khách hàng hoặc học viên của mình là hãy đi chọn một khu vực khác phù hợp với chiến lược của mình đã vạch ra ở bước một”.

Property: Bất động sản cụ thể

Điều quan trọng nhất ở giai đoạn này mà nhà đầu tư cần quan tâm đó là sàng lọc thông tin BĐS phù hợp. Những nguồn thông tin BĐS có thể dễ dàng tìm hiểu qua internet, báo chí, tờ rơi, chạy xe trên đường hoặc qua người quen. Nhưng nếu muốn đẩy nhanh giai đoạn lựa chọn BĐS cuối cùng, việc nên làm đó là tìm tới một người môi giới tại địa phương và trao đổi nhu cầu với họ một cách rõ ràng.

Theo chuyên gia BĐS Phan Công Chánh: “S-A-P là một nguyên lý nền tảng trong hoạt động tạo lập, đầu tư, hay kinh doanh BĐS. Trong thực tế, các nhà đầu tư cá nhân hay làm ngược, mua một BĐS (Property) rồi mới đặt câu hỏi là nên làm gì với nó (Strategies), thậm chí đôi lúc bỏ qua luôn đặc thù của khu vực (Area). Hiểu biết về nguyên lý này, nhà đầu tư sẽ hoàn toàn làm chủ trong việc tiếp cận một giao dịch BĐS”.

Bí Quyết Vàng Kinh Doanh Bất Động Sản Từ Tay Trắng Thành Công

Nếu bạn có quyết định kinh doanh bất động sản, dù bạn là ai, số vốn trong tay như thế nào, rất nhiều hay điểm xuất phát là hai bàn tay trắng thì kiến thức, kinh nghiệm và bí quyết từ ” tiền bối” vẫn luôn quyết định “sự sống còn” của bạn trên thị trường này. Hãy kinh doanh thật khôn khéo để sớm sinh lời.

Kinh doanh bất động sản từ tay trắng cần những gì?

Bạn mua đất, mua nhà hay một hình thức khác của bất động sản để kinh doanh không thể không có tiền để trả cho đối tượng là người bán. Chính vì thế, tiền ở đâu ra để nhanh chóng ” kiếm” được tiền và sinh lời. Không ai khác đó chính là ngân hàng. Một “người bạn” có thể cho vay để đáp ứng nhu cầu được vay của bạn. Chỉ cần thực hiện những chính sách về lãi suất, thủ tục hành chính thì bạn có thể vay được một số tiền “khủng” để kinh doanh bất động sản từ tay trắng.

Để thành công trong việc kinh doanh ” mạo hiểm” này bạn cần nắm được những ” thủ thuật” cơ bản, những kinh nghiệm, kiến thức về thị trường, kiến thức thực ra quay quanh chỉ có vậy nhưng quan trọng hơn hết đối với một người thành công trong kinh doanh là phải luôn nhạy bén với mọi biến động của thị trường. Với sự nhanh nhạy và áp dụng chính xác, cộng thêm yếu tố may mắn, việc xây dựng nên ” cơ đồ” từ hai bàn tay trắng là điều hoàn toàn có thể, hay thậm chí là dễ dàng.

Kinh doanh bất động sản từ tay trắng cần mạo hiểm và tính toán kỹ càng

Chúng ta vừa giải quyết bài toàn làm thế nào để vay tiền, sở hữu một hình thức bất động sản mà mình mong muốn dùng để kinh doanh trong khi không có vốn rồi, và bây giờ bài toán cần giải quyết đó chính là làm thế nào để sinh lời, phát sinh được thu nhập. Đó chính là cho thuê.

Nếu bạn là một người thông thạo trong lĩnh vực quản lý thì không việc gì, nhưng nếu còn ” bỡ ngỡ” thì hãy thuê một cơ quan quản lý đóng vai trò trung gian để thực hiện mọi giấy tờ, thủ tục sao cho chính xác, tinh gọn nhất có thể. Những thiếu sót trong việc quản lý và thủ tục hành chính sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy mà bạn phải gánh chịu.

Tại sao cho thuê lại là hình thức khôn ngoan nhất đối với những người kinh doanh bất động sản từ tay trắng. Bởi vì tiền thuê hàng tháng sẽ giúp bạn có được số tiền chi trả lãi suất, sửa chữa nhà ở khi có hư hỏng. Và sau thời gian dài bạn sẽ dần trả được cả gốc và lãi, còn xét đến thời gian lâu dài, chắc chắn giá nhà đất sẽ còn tăng lên rất cao để đáp ứng nhu cầu nhà ở tăng lên cao như hiện nay. Và khả năng sinh lời là rất cao.

Với những kiến thức và thông tin cơ bản về kinh nghiệm kinh doanh bất động sản từ tay trắng mà thiết kế website kinh doanh bất động sản mang đến hi vọng sẽ có ích và mang đến cho bạn những bí quyết kinh doanh bất động sản từ tay trắng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chuyên Gia Mỹ Chia Sẻ Bí Quyết Kinh Doanh Bất Động Sản Tuyệt Đỉnh trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!