Đề Xuất 5/2023 # Có 7 Biểu Hiện Này, Chắc Chắn Nàng Đang Giả Vờ Lên Đỉnh # Top 8 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 5/2023 # Có 7 Biểu Hiện Này, Chắc Chắn Nàng Đang Giả Vờ Lên Đỉnh # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Có 7 Biểu Hiện Này, Chắc Chắn Nàng Đang Giả Vờ Lên Đỉnh mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nàng không la hét, không kêu rên quá lớn chứng tỏ nàng giả vờ lên đỉnh

Có cái gì đó “sai sai” nếu nàng chẳng thèm la hét hay rên rỉ một cách mãnh liệt. Cảm giác cực khoái luôn là sự sung sướng khó có thể kiềm chế. Dù là nam giới hay chị em phụ nữ khi lên đỉnh đều có những biểu hiện đôi chút khoa trương, quá đà hoặc khác thường.

Sẽ chẳng có ai có thể kìm hãm được bản thân trong trạng thái bùng nổ cảm xúc mạnh mẽ đến vậy. Vì vậy, nếu nàng bào chữa rằng mình nhẹ nhàng hay khá kiệm lời trong cuộc yêu thì đó chỉ có thể là họ đang giả vờ.

Cơ thể nàng vẫn mát mẻ như thường

Không ai có thể bình thường trước những kích thích mạnh mẽ của những cơn khoái cảm, cao trào. Nếu nàng chẳng nóng lên, cơ thể vẫn mát mẻ như bình thường, chắc chắn rằng, nàng đã không “lên đỉnh”. Thông thường, khi đạt khoái cảm, cơ thể sẽ sinh nhiệt, nóng lên thậm chí là toát mồ hôi.

Nàng không thở nhanh dấu hiệu chứng tỏ nàng giả vờ lên đỉnh

Sự kích thích và khoái cảm trong cuộc yêu sẽ khiến tim đập nhanh hơn, hơi thở gấp gáp hơn. Nếu nàng chẳng có những hơi thở mạnh hay thở gấp chắc chắn, nàng đang giả vờ lên đỉnh.

Nàng im lặng, “không cảm xúc”

Nếu nàng hài lòng với những gì bạn thể hiện, việc bonus thêm một nụ cười, những cái vuốt ve là điều chắc chắn. Tuy nhiên, nếu kết thúc cuộc yêu mà nàng lại im lặng, “không cảm xúc” chắc chắn bạn cũng tự hiểu rằng điều gì đang xảy ra.

Nàng không thích oral sex và chẳng muốn được quan hệ bằng miệng?

Hầu hết phụ nữ sẽ không thể đạt được cực khoái nếu chỉ quan hệ qua âm đạo. Chị em thường dễ lên đỉnh hơn nếu được “âu yếm” bằng miệng hay những màn oral sex nồng nhiệt. Chính vì thế, nếu cô ấy từ chối những cử chỉ ân ái tuyệt vời này, có thể cô ấy sẽ chẳng có được khoái cảm thực thụ.

Nàng né tránh ánh mắt của bạn

Nếu như cô ấy né tránh việc nói về cảm nhận của bản thân sau cuộc yêu hay tránh né ánh mắt của bạn, hãy cẩn thận vì có thể nàng muốn giấu giếm điều gì đó. Sẽ chẳng có gì thành thật ở đây khi bạn đang trong lâng lâng trong cảm xúc tuyệt vời từ cuộc yêu mang lại mà nàng lại tránh né điều đó. Có thể, cô ấy cảm thấy tội lỗi vì giả vờ lên đỉnh hoặc muốn tránh phải nói sự thật về cảm giác vừa trải qua.

Cũng chẳng hề có những cơn co thắt cơ bắp

Những cơn co thắt của cơ bắp, đặc biệt là sự co rút ở ngón chân cho thấy cảm giác tuyệt vời khi trải qua cao trào. Điều này xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới. Nếu như bạn không hề thấy một cơn co rút nào xảy ra hay thấy cơ thể nàng vẫn cứng đờ như cũ, chắc chắn, nàng đang lừa gạt bạn.

Lý do khiến các nàng giả vờ lên đỉnh chính là ở cánh mày râu. Khi nam giới không thể làm hài lòng phái nữ thật sự, họ sẽ giả vờ rằng mình thực sự thỏa mãn để các quý ông không phải tự ái. Chính vì vậy để chẳng phải “phát hiện” những lúc nàng vờ vịt, cánh mày râu phải quan tâm hơn đến chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình để thực sự dẻo dai và trở thành người hùng trong chuyện ấy.

Những Cách Để Nhận Biết Nàng Có Đang Giả Vờ “Lên Đỉnh” Hay Không

Phụ nữ giỏi hơn đàn ông ở chỗ là khi nàng “lên đỉnh” thì chỉ mình nàng biết. Nhưng cũng có cách để phát hiện ra nàng có đang giả vờ hay không đấy.

Có nhiều lí do để phụ nữ giả vờ lên đỉnh trong mỗi “cuộc yêu”, phổ biến nhất vẫn là:

– Chàng không có kĩ năng mềm đủ để khiến nàng có thể lên đỉnh, kiểu gì thì kiểu cũng vẫn thấy “thiếu một chút”. Thế nên thay vì cứ kéo dài cuộc yêu trong vô vọng thì nàng giả vờ quách cho xong, đỡ mệt lại đỡ bực mình và thất vọng.

– Nàng cảm thấy mệt mỏi, không có hứng nên muốn kết thúc nhanh để được… đi ngủ hoặc làm việc khác có ích hơn.

– Nàng không có khả năng lên đỉnh (chỉ có khoảng 35% phụ nữ đã từng được trải nghiệm cảm giác cực khoái) nên phải giả vờ để chàng không cảm thấy bị tổn thương “bản lĩnh đàn ông”.

Vậy là nàng giả vờ. Nhưng bạn biết đấy, hàng fake không bao giờ tốt bằng hàng “xịn”, những lần lên đỉnh giả vờ này nếu kéo dài quá lâu hoặc lặp lại quá nhiều lần sẽ khiến “cuộc yêu” dần biến thành ác mộng khi chàng cứ nghĩ rằng mình đang làm rất tốt, nhưng thực chất là nàng đang thấy rất ấm ức và khó chịu. Những dấu hiệu cho thấy nàng đang giả vờ lên đỉnh rõ nhất là:

Cô ấy “về đích” rất nhanh, thậm chí bạn chỉ vừa mới vào việc chính được vài phút đã thấy nàng rên rỉ và thì thầm là “em lên rồi”

Thực tế là phụ nữ cần ít nhất 15-20 phút để có thể đạt được cảm giác cực khoái trong mỗi lần gần gũi. Thế nên nếu nàng “thăng” còn nhanh hơn cả bạn, thì chắc chắn đến 90% là nàng đang giả vờ đó. Đừng nghĩ rằng vì mình quá “khủng” hay quá mạnh mà cô ấy không chịu được nhiệt và đã lên đỉnh với tốc độ xe hơi lao dốc. Không có đâu.

Tự dưng nàng nói rằng “Em lên rồi”

Và bạn thậm chí còn không biết cảm giác cực khoái của cô ấy đến từ lúc nào khi “cuộc yêu” vẫn đang diễn ra theo kiểu bình bình chẳng có gì đột phá cả.

Bạn không cảm giác được sự co bóp ở trong “cô bé”

Khi phụ nữ thực sự lên đỉnh, những bó cơ bên trong “cô bé” sẽ hoạt động co bóp rất mạnh. Chính nhờ những sự vận động cơ ấy cùng với kích thích của não bộ mà phụ nữ mới có thể lên đỉnh. Vì thế, nếu nàng nói “Em lên rồi”, nhưng bạn thấy “cô bé” vẫn chẳng có phản ứng gì cả, thì chắc chắn 100% là nàng đang giả vờ!

4 Dấu Hiệu Dễ Dàng Nhận Biết Phụ Nữ Đang Giả Vờ Lên Đỉnh

Nhiều phụ nữ đang phải giả vờ lên đỉnh chỉ để lấy lòng chồng hoặc không muốn chồng tự ti về bản thân. Chính sự cam chịu không chia sẻ này vô tình làm rạn nứt tình cảm trong tình yêu và hôn nhân. Rất dễ ràng để nhận biết liệu nàng đã lên đỉnh hay chỉ đang giả vờ chỉ với 4 dấu hiệu sau.

4 dấu hiệu cho thấy phụ nữ đang giả vờ lên đỉnh

Tiếng rên không tự nhiên: Bình thường khi lên đỉnh cả đàn ông và phụ đều phát ra những tiếng rên vô thức, không điều khiển được. Nếu phụ nữ gỉ vờ họ sẽ cố tình rên nhưng những tiếng rên này rất gượng gạo.

Lên đỉnh nhanh: Theo nghiên cứu phụ nữ thường mất khoảng 20 – 30 phút mới lên đỉnh. Nếu phụ nữ lên đỉnh nhanh hơn chỉ trong dưới 10 phút thì rất có thể họ đang giả vờ lên đỉnh để nhanh thoát khỏi cuộc yêu.

Tất cả phụ nữ khi lên đỉnh đều tiết ra chất nhờn ở âm đạo. Đây là cơ chế sinh lý tự nhiên. Nếu họ giả vờ lên đỉnh thì sẽ không thể có biểu hiện này.

Hơi thở không dồn dập, nhịp tim không tăng: Đây là dấu hiệu rõ nhất để khẳng định phụ nữ có lên đỉnh được hay không. Nếu không có biểu hiện này thì có thể chắc chắn phụ nữ đang giả vờ lên đỉnh.

Vì sao phụ nữ phải giả vờ lên đỉnh?

Đây là nguyên nhân chính dẫn đến phụ nữ phải giả vờ lên đỉnh. Theo một nghiên cứu cho thấy có đến 70 % phái nữ giả để giúp chồng thỏa mãn.

Có một số phụ nữ vì muốn níu giữ chồng không muốn đi tìm của lạ bên ngoài nên giả vờ lên đỉnh. Đây cũng là một cách để bảo vệ bạn tình và hạnh phúc gia đình.

Một số khác vì muốn để chồng có cảm giác tự tôn của bản thân, để chàng có cảm giác mình là ông hoàng trong chuyện chăn gối nên . Đây là một trong những niềm tự hào nhất của đàn ông, thể hiện bản lĩnh rõ ràng nhất. Đa số đàn ông cho rằng trong mọi chuyện có thể kém nhưng bản lĩnh đàn ông trên giường thì không được kém. Chính vì hiểu được điều này nên nhiều bà vợ phải cố giả vờ để chồng có cơ hội đi khoe chiến tích.

Trong quan hệ tình dục thì phụ nữ thường lâu dạt cực khoái hơn nam giới. Họ cần một khoảng thời gian kéo dài ít nhất là 20 phút và kích thích liên tục. Tuy nhiên có nhiều đàn ông lại không làm được điều này hoặc làm chưa đến nơi khiến phụ nữ chán nản, giả vờ lên đỉnh để nhanh chóng kết thúc cuộc yêu.

Giả vờ lên dỉnh để chứng mình bản thân

Có nhiều người phụ nữ cảm thấy bất an về mình không thể đạt đỉnh mỗi khi quan hệ. Họ lo lắng cho rằng mình bị thiếu hooc môn nữ, thiếu nữ tính, sợ chồng đánh giá thấp về khả năng làm đàn bà của họ nên cũng giả vờ lên đỉnh.

Thực ra điều này chưa chắc đã đúng, phụ nữ chưa lên đến đỉnh chưa hẳn là do bản thân phụ nữ bị mắc các chứng bệnh về nội tiết nữ. Nếu nằm trong trường hợp này tốt nhất là nên đi khám bác sĩ để hiểu rõ hơn về bản thân mình.

Giả vờ lên đỉnh vì cảm giác trách nhiệm

Có một vài trường hợp phụ nữ mệt mỏi, không có hứng thú trong với quan hệ tình dục nhưng vì nhiệm vụ buộc phải quan hệ với chồng nên họ phải giả vờ lên đỉnh.

Khi phụ nữ có những tâm trạng như thế này, sự ham muốn tình dục hoàn toàn không có. Rất khó để đưa họ lên đỉnh tuy nhiên họ vẫn giả vờ để cho qua chuyện.

Kéo dài cuộc yêu để chiều bạn tình là điều không phải đàn ông nào cũng làm được. Có nhiều đàn ông chỉ để ý cảm giác sung sướng của mình nên không để ý đến bạn tình. Họ thường có những hành động hối thúc phụ nữ, nhất là trong cuộc yêu họ thường hay nói câu “anh gần ra rồi” để đạt bằng được mục tiêu phải lên đến đỉnh. Trong khi đó phụ nữ đang tận muốn tận hưở ng những cảm giác vui thú nhẹ nhàng.

Vì vậy khi bị thúc giục nhiều quá phụ nữ cũng giả vờ lên đỉnh coi như là một sự giải thoát.

Tác hại của việc giả vờ lên đỉnh

Không thể phủ định lợi ích của việc giả vờ lên đỉnh của phụ nữ với đối phương. Nó làm cho chồng phấn chấn và tự tin hơn trong chuyện chăn gối. Nhất là những anh chồng vốn kém tự tin trong chuyện ấy.

Tuy nhiên nếu kéo dài tình trạng giả vờ lên đỉnh này cũng đem lại nhiều hậu quả khôn lường.

Trở nên lãnh cảm, khó đạt cực khoái hơn: Nếu chuyện giả vờ lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ khiến phụ nữ bị trơ và lâu dần sẽ không còn hứng thú và khó đạt cực khoái trong chuyện ấy.

Khiến chồng chủ quan: Chồng bạn sẽ không biết mình chưa đưa vợ lên tới đỉnh. Chính vì vậy anh ấy sẽ chủ quan, không quan tâm đến cảm giác thật sự của bạn.

Đánh mất niềm tin: Giả vờ lên đỉnh không chỉ là bạn đang lừa dối chồng bạn mà cũng là bạn đang lừ dối bản thân mình. Lâu dần bạn sẽ mất niềm tin về bản năng phụ nữ của mình, bản năng đàn ông của chồng. Chưa nói đến chuyện, chồng bạn cũng sẽ không tin bạn và rất thất vọng nếu biết bạn đang giả vờ lên đỉnh. Bởi vì không có chuyện gì có thể giấu mãi được.

giả vờ lên đỉnh không phải là điều họ mong muốn và cũng không phải là niềm hạnh phúc đối với họ. Đó chính là một nỗi niềm riêng khó bày tỏ. Tuy nhiên chị em không nên kéo dài tình trạng này mà hãy thẳng thắn chi sẻ cũng chồng để tìm kiếm giải pháp giải quyết kịp thời.Tránh gây những tổn thương cho chồng và cho chính bản thân mình.

Nguồn: SLady.com.vn

Làm Thế Nào Để Biết Chàng ” Lên Đỉnh” Thật Hay Giả Vờ?

Bạn thân mến! Làm bộ cực khoái hóa ra không còn là đặc quyền của phái đẹp. Thực tế, khoảng 20-25% đàn ông giả vờ cực khoái ít nhất một lần trong đời.

Thực tế, hầu hết quý ông thỉnh thoảng cũng giả vờ đạt được cực khoái, và lý do luôn giống hệt phụ nữ. Đó là áp lực “trình diễn”, muốn làm cho xong khi biết cơn cực khoái chắc chắn sẽ không xảy ra, hoặc đơn giản là muốn để dành cảm xúc ấy cho đối tác.

Và thực tế là khá nhiều phụ nữ “mắc bẫy”, khiến các quý ông dễ dàng “trốn thoát” hơn. Một chút rên rỉ, hơi thở nặng nhọc, vài lần “tấn công” mạnh, nhanh và như thế là chàng đã hoàn tất.

1. Sự cực khoái nam giới bao gồm một loạt các cử động co thắt không chủ ý của khung xương chậu kèm theo đó là xuất tinh. Đàn ông chỉ có thể giả vờ bằng hành động sung sướng nhưng lại không thể vờ cương cứng.

2. Khi gần tới đỉnh và khoảng thời gian “trên đỉnh”, mạch đập và hơi thở của người đàn ông có phần gấp hơn, thậm chí lằn nổi mạch đỏ chạy ngang cơ thể. Đầu “cậu bé” sẽ phình to ra và 2 tinh hoàn của anh ấy sẽ co rút về phía bẹn.

3. Sau cực khoái, vũ khí đàn ông nhanh chóng trở lại trạng thái “mềm yếu” như lúc bình thường và rất nhạy cảm với những ve vuốt. Chàng có biểu hiện mệt mỏi, thư giãn toàn thân.

Nếu bạn nghĩ rằng anh ta chỉ giả vờ một lần thì có thể bỏ qua. Điều đó không có nghĩa là anh ta không hứng thú với sex hay không muốn thân mật với bạn. Tuy nhiên, nếu nghi ngờ chàng “diễn” trên mức bình thường thì đầu tiên bạn nên tìm hiểu xem có phải chàng đang gặp trục trặc và nguyên nhân bắt nguồn từ đâu.

Có vài lý do khiến đàn ông không thể đạt được cực khoái: mệt mỏi trong cảm xúc, cần một loại bao cao su mỏng hơn, chịu ảnh hưởng của một vài loại thuốc thậm chí uống quá nhiều rượu. Nếu bạn vẫn chưa tìm được thủ phạm, có lẽ anh ấy muốn một sự đổi mới mãnh liệt và cuồng nhiệt hơn.

Theo Cosmopolitan, không nên đổ lỗi cho hành động giả tạo này. Thay vào đó nói một câu nào đó kiểu như: “Gần đây có vẻ anh hơi lơ là trên giường” và hỏi về bất cứ điều gì chàng muốn bạn giúp để tăng cường niềm hứng thú với chuyện ấy.

Mở đầu cuộc đối thoại theo kiểu này sẽ khiến anh ấy không ngại ngùng. Nhớ rằng, anh ấy dù có giả đò cũng là bởi vì rất quan tâm đến bạn, và đó là điểm bắt đầu rất tốt cho một đời sống vợ chồng hoàn hảo.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Có 7 Biểu Hiện Này, Chắc Chắn Nàng Đang Giả Vờ Lên Đỉnh trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!