Đề Xuất 6/2023 # Cú Sốc Trước Cái Chết Của Người Thân. # Top 13 Like | Ngubao.com

Đề Xuất 6/2023 # Cú Sốc Trước Cái Chết Của Người Thân. # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cú Sốc Trước Cái Chết Của Người Thân. mới nhất trên website Ngubao.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cú sốc trước cái chết của người thân: Làm thế nào để chấp nhận và vượt qua nỗi đau khi người thân yêu đột ngột qua đời

5 giai đoạn đau buồn và 5 cách để vượt qua

Cái chết của người thân làm cuộc sống của bạn thay đổi mãi. Tin xấu ập đến, và thời gian như ngưng trôi.

Có một số điều trong cuộc sống tàn khốc như cái chết bất ngờ của một người thân yêu. Thế giới của bạn rơi vào hỗn loạn và bạn tràn ngập tuyệt vọng, bạn cảm thấy như bị mắc kẹt trong cơn ác mộng và không thể thức dậy:

“Làm thế nào mà điều này có thể xảy ra? Nó không thể là sự thật!”

Một cái chết đột ngột phá vỡ cảm giác an toàn của chúng ta. Chúng ta muốn tin rằng những người thân yêu của chúng ta được an toàn không bị tổn hại. Chúng ta cho rằng tai nạn và bệnh tật sẽ chừa người thân yêu của chúng ta ra. Vì vậy, khi bi kịch xảy ra bất ngờ, chúng ta bị sốc. Toàn bộ cơ thể của chúng ta rung lên chỉ với một cụm từ duy nhất: Tại sao?

Một cái chết bất ngờ làm bạn đau khổ cùng cực. Bạn không thể chối bỏ nó, bạn không thể lý luận với nó. Bạn biết rằng cuộc sống của mỗi người sẽ không ai giống ai

Quá trình chấp nhận sự qua đời của người thân: tiến trình 5 giai đoạn đau buồn

Nhà tâm lý học Kubler Ross đã đưa ra năm giai đoạn đau buồn để từ đó cung cấp một mô hình hữu ích để lường trước những diễn tiến tâm lý có thể xảy ra khi thông báo tin buồn và khi an ủi người bệnh và thân nhân. Ross đã dành phần lớn cuộc đời của mình để làm việc với các bệnh nhân mắc bệnh nan y. Mặc dù các giai đoạn này không phải là phổ quát, cũng không xảy ra theo từng bước, nhưng chúng có thể hữu ích khi suy ngẫm về đau buồn, mất mát.

1.Chối bỏ: Bạn bị sốc và phủ nhận, thường đi kèm với cảm giác bị chết lặng, thờ ơ với sự đời, sống cô lập. Bạn có xu hướng cứ gặm nhấm nỗi đau hoặc tiếp tục làm cho mình bận rộn, hay làm bất cứ điều gì để trì hoãn việc trải qua nỗi đau và tuyệt vọng về sự ra đi của người thân yêu đã gây ra cho bạn.

2.Giận dữ: Cơn thịnh nộ nổi lên trong bạn. Bạn có thể hướng sự tức giận của bạn vào bác sĩ, bạn bè, vợ / chồng, anh chị em, xã hội hoặc thậm chí là chính bạn. Nhưng khi tức giận nhanh chóng biến thành sự đổ lỗi, nó đem đến cho ta cảm giác thoải mái một chút. Khi việc đổ lỗi cho người khác dần nguôi ngoai, nỗi đau trở lại. Sự tức giận cũng gây ra một cuộc khủng hoảng về đức tin, cơn thịnh nộ vào một vị thần đã cho phép điều kinh khủng như vậy xảy ra. Bạn thậm chí có thể cảm thấy tức giận với người quá cố vì đã bỏ rơi bạn.

3.hương lượng trả giá: Trong nỗ lực giảm bớt nỗi đau mất mát, bạn cố gắng mặc cả với nó. Bạn có những thay đổi đột ngột hoặc có lời hứa hẹn, chẳng hạn như, “Tôi sẽ trở thành một người tốt hơn.” hoặc ” tôi sẽ đổi hướng sang việc trân trọng những ký ức về anh ấy/ cô ấy” Nhưng lời hứa trong lúc đau buồn như vậy rất khó giữ lời. Mặc cả giúp làm dịu cơn giận của bạn và là nỗ lực đầu tiên của bạn để giữ bình tĩnh trước sự mất mát.

4.Trầm cảm, buồn bã: Sau khi vượt qua giai đoạn phủ nhận, tức giận và mặc cả, thực tế đau đớn về cái chết của người thân lại bao trùm lên bạn. Trầm cảm đẩy bạn xuống cho đến khi bạn gục ngã dưới vòng xoáy sâu thẳm của cảm xúc, mắc kẹt với các cảm xúc tiêu cực. Mọi thứ đều trở nên vô nghĩa. Kiệt sức làm bạn khổ sở. Bạn có thể rơi vào tình huống tự hủy hoại bản thân như ăn quá nhiều/quá ít, ngủ quá nhiều/ quá ít hoặc sống cô lập. Lối sống như vậy có thể đã tồn tại trong cuộc sống của bạn trước khi mất người thân nhưng thường gia tăng trong giai đoạn trầm cảm.

5. Chấp nhận.

Bạn bắt đầu chấp nhận thực tế ở hiện tại. Bạn nhận ra rằng, mặc dù mọi thứ đã thay đổi, nhưng bạn phải tiếp tục sống. Bạn bắt đầu tìm thấy sự bình yên trong nội tâm. Có lẽ trong ký ức bạn cảm thấy dễ chịu, thay vì cảm thấy chán nản hay bị tổn thương. Bạn có thể mơ về người thân yêu của mình hoặc độc thoại với bản thân. Bạn bắt đầu tìm kiếm những mối quan hệ mới.

Con đường phục hồi sau mất mát

Các giai đoạn đau buồn có thể kéo dài hàng tháng hoặc hàng năm. Mọi người đi qua chúng khác nhau. Để giúp bản thân hồi phục sau mất mát, hãy xem xét các đề xuất sau:

Tìm kiếm sự giúp đỡ: Một cộng đồng bạn bè và gia đình là một nguồn lực tuyệt vời. Chấp nhận bất cứ sự giúp đỡ nào mà họ có thể hỗ trợ và đừng ngại yêu cầu thêm sự trợ giúp.

Tự đánh lạc hướng bản thân: Cô lập sau đau khổ, mất mát là phổ biến, nhưng cảm xúc tiêu cực kéo dài dẫn tới nguy cơ cao mắc rối loạn trầm cảm. Đi gặp gỡ bạn bè, đăng ký tham giao vào hội những người mất người thân, hoặc tìm một cộng đồng tôn giáo hoặc thực hành thiền định…hãy chọn bất cứ hoạt động nào mang lại cho bạn những giây phút vui vẻ, thư giãn

  Tìm ý nghĩa cuộc sống: Có một cuốn sách mới rất hay của tác giả David Kessler, “Tìm ý nghĩa cuộc đời: Giai đoạn thứ sáu của nỗi đau, mất mát”. Trong đó, anh để cập đến về cái chết của đứa con trai 21 tuổi của mình do dùng thuốc quá liều, anh biết mình phải tìm cách vượt qua sự mất mát bất ngờ, tàn khốc này, một cách để tưởng nhớ con trai anh. Những cuốn sách như thế này đem đến cho bạn một cái nhìn khác và bạn nhận ra rằng bạn không cô đơn. Những quyển sách cũng cung cấp cho bạn một số cách thức để giúp bạn phục hồi, vượt qua nỗi đau mất mát.

   Hướng đến sự tươi mới: Đến một lúc nào đó, bạn sẽ có một lựa chọn: Bạn có để nỗi đau làm cuộc sống của bạn bế tắc hay bạn cố gắng tiến về phía trước? con trai của bạn tôi đã chết tại chỗ vì bị một chiếc xe đâm vào khi thằng bé đang trượt ván. Đến bây giờ khi tôi nghĩ về nó tôi còn bị sốc dù đã hai mươi năm qua. Vượt qua nỗi đau mất con, anh bạn tôi đã thay đổi và vụt sáng. Anh ấy đã viết cho con trai mình một bức thư cảm động được đăng trên một tờ báo địa phương, bức thư nói về những kỷ niệm hai cha con đã từng có với nhau và cảm ơn con đã đến bên cuộc đời ba mẹ. Trong bức thư, anh bạn tôi chia sẻ rằng con trai anh là người đã hiến tạng “mắt thằng bé đã đem đến ánh sáng cho người không nhìn thấy”. “bây giờ phổi của con trao đổi khí trong một cơ thể khác.” Đó là một nghĩa cử cao đẹp.

   Khi tôi hỏi anh bạn làm thế nào anh ấy tìm thấy sức mạnh để tiếp tục, anh ấy nói, “Tôi quyết định cách tốt nhất để tưởng nhớ con trai tôi, là tôi phải sống một cuộc sống hạnh phúc. Tôi chắc chắn đó là điều con tôi muốn.”

   Không ai hồi phục hoàn toàn sau cái chết bất ngờ của người thân. Tất cả chúng ta đều bị ảnh hưởng trước những mất mát như vậy. Nhưng đừng từ bỏ cuộc chiến để tiếp tục. Nỗi buồn có thể được trân trọng, nâng niu và thực sự là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Nỗi buồn có thể, nghe có vẻ ngược đời, vun đắp cho hạnh phúc của chúng ta và làm đời sống của chúng ta thăng hoa hơn.

   Chuyên gia tâm lý Ngô Phạm Thị Thúy Trinh dịch Đơn vị tâm lý –  Bệnh viện Nhi đồng Thành phố

   Làm Gì Để Vượt Qua Cú Sốc Ly Hôn

   Ly hôn là điều không ai mong muốn sau khi kết hôn bởi khi đưa ra quyết định cùng chung sống với người đàn ông mình yêu thương trọn đời phụ nữ đã phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Có thể anh ấy không phải người đàn ông giàu có nhất nhưng anh ấy không bao giờ để mình phải chịu thiệt thòi và thiếu thốn điều gì, có thể anh ấy không phải là người đàn ông lãng mạn nhưng anh ấy biết cách làm mình vui và hạnh phúc…có rất nhiều lý do phụ nữ đưa ra trước khi quyết định trao gửi người đàn ông mà mình gọi là chồng cả cuộc đời còn lại. Và cũng phải may mắn và có duyên phận chúng ta mới thành vợ thành chồng nên đâu ai mong muốn rơi vào hoàn cảnh chia rẽ đôi đường. Tuy nhiên vẫn có nhiều cuộc hôn nhân không mang lại cho ta hạnh phúc mà chỉ toàn khổ đau thì giải pháp tốt nhất là chúng ta nên giải thoát cho nhau để cả hai đi tìm hạnh phúc mới. Đừng tự than thân trách phận hẩm hiu khi không may mắn rơi vào hoàn cảnh ly hôn, hãy nghĩ một cách lạc quan chúng ta ly hôn bởi chúng ta đã chọn lầm người hay ta chưa yêu người đó đúng cách. Người phụ nữ mạnh mẽ và thông minh sẽ biết cách tự đứng dậy sau vấp ngã, tự biết xoa dịu nỗi đau khi gặp phải tổn thương, tự biết làm mình vui khi gặp bất hạnh…

   Tâm sự của người phụ nữ vừa trải qua nỗi đau ly hôn chưa đầy 2 tháng:

        Cứ nghĩ rằng mình sẽ rất hạnh phúc bởi mình lấy được người đàn ông mình yêu và anh ấy cũng rất yêu mình nhưng sự đời thật trái ngang. Nếu cuộc đời lúc nào cũng suôn sẻ như ta mong đợi thì sẽ chẳng còn nước mắt, chẳng còn những tổn thương hay bất hạnh nào con người phải gánh chịu. Chồng mình rất yêu vợ nhưng lại là một người đàn ông nhu nhược, anh ấy không thể bảo vệ mình trước sự dày vò về tinh thần lẫn hành hạ về thể xác từ gia đình anh ấy. Mình không thể chung sống với một người đàn ông đến người phụ nữ mình yêu cũng không đủ sức bảo vệ, liệu rằng tiếp tục sau này anh ấy có khả năng mang lại cho mình hạnh phúc hay không? Mình đã đắn đo suy nghĩ rất nhiều, cũng đã vì anh ấy rất nhiều mà nín nhịn mà cam chịu nhưng quả thật mình không còn đủ sức để chịu đựng nữa rồi, mình muốn giải thoát cho bản thân, mình không muốn sống một cuộc hôn nhân như địa ngục nữa và mình quyết định ly hôn chồng sau gần 1 năm chung sống. Mình đã khóc rất nhiều bởi mình không thể tin nổi mình lại ly hôn nhanh như vậy trong khi cuộc hôn nhân của mình là kết quả của một tình yêu đẹp 6 năm tròn chứ có phải là một cuộc tình chóng vánh và vội vã kết hôn đâu. Thương cho số phận mình và cũng thương bố mẹ mình rất nhiều, mình luôn là niềm tự hào của bố mẹ từ nhỏ đến lớn, bố mẹ mình cũng rất tin tưởng vào người đàn ông mình lựa chọn sẽ mang lại hạnh phúc cho mình vậy mà…Mình buồn bã chán nản rồi ủ rũ cả ngày như người mất hồn chẳng làm được việc gì thiết nghĩ cứ tình trạng này mình không chết vì đau buồn thì cũng đổ bệnh mất nên mình quyết định đi du lịch để cân bằng lại tinh thần. Mình đã đặt vé đi Ninh Thuận 1 tuần và đến bây giờ mình thấy quyết định đó của mình vô cùng sáng suốt. Đi du lịch giúp mình thoải mái hơn về mọi mặt, mình nhận thấy cuộc sống còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón ta bởi vậy không thể vì một lần vấp ngã mà ta chấp nhận vùi dập bản thân và chấm dứt tất cả tại đó. Khám phá vùng đất mới làm mình có thêm những trải nghiệm thú vị, những cái nhìn mới về cuộc sống quanh ta và mình nhận ra mình còn rất nhiều việc để làm còn rất nhiều điều mình chưa được hưởng thụ và chiêm nghiệm trong cuộc sống này. Thế nên mình phải tự đứng dậy và tự mình vượt qua nỗi đau để bước tiếp, chỉ cần mình có niềm tin và hy vọng chắc chắn hạnh phúc sẽ lại mỉm cười với mình. Đi du lịch giúp đầu óc mình mở mang hơn, thông thoáng hơn và không còn những suy nghĩ tiêu cực, tuyệt vọng nữa. Và giờ đây mình đã trở lại là một cô gái luôn tươi vui căng tràn sức sống chứ không phải một người phụ nữ xanh xao héo hon và luôn chìm đắm trong những nối đau như trước nữa. Đi du lịch đã giúp tinh thần mình lạc quan hơn rất nhiều, mình cũng đã lấy lại được cân bằng cho cuộc sống sau khi ly hôn nhờ chuyến du lịch dài ngày đó.

   Chia sẻ chân thành của một phụ nữ mạnh mẽ về cách vượt qua cú sốc ly hôn:

   Nói mình không sốc sau khi ly hôn thì không đúng nhưng mình không quá đau khổ đến nỗi cả ngày nằm ôm gối khóc hay bỏ ăn bỏ uống như một số chị em. Mình nghĩ khi đã không thể sống tử tế và thật lòng với nhau thì cách tốt nhất nên giải thoát cho nhau để cả hai không phải khổ thay vì cứ phải cố gồng mình lên chịu đựng lẫn nhau. Cuộc hôn nhân của mình nói không hạnh phúc thì không đúng mà hạnh phúc đó quá mong manh và thực sự mình không đủ kiên nhẫn để chạy theo nó. Chồng mình khá đẹp trai và là người rất đào hoa nên chuyện lăng nhăng gái gú với anh ấy là chuyện hết sức bình thương, lúc còn yêu nhau mình cũng biết nhưng mình nghĩ đàn ông thì thằng nào chả thế miễn là cuối cùng anh ấy vẫn chọn mình và ở bên mình là được. Chính cái suy nghĩ chủ quan và phóng khoáng quá độ đó của mình dẫn tới mình phải chịu hậu quả khi chồng mình liên tục bỏ bê vợ ra ngoài “mèo mả gà đồng” thậm chí có lúc anh ta còn công khai ngoại tình trước mặt mình cơ. Mình thì không đến nỗi hành xử một cách thô lỗ đi đánh ghen hay giật tóc cô gái đó bởi đơn giản mình nghĩ chồng mình không hư hỏng thì cô ta cũng chẳng có cơ hội nên có trách thì trách chồng mình thôi. Và khi mình nhận ra bản chất lăng nhăng vô độ đó của chồng mình không có cách nào chữa trị được thì mình quyết định ly hôn. Mình cũng đã đau khổ và dằn vặt bản thân nhiều chứ, mình cũng là phụ nữ mà dù có mạnh mẽ đến đâu cũng sẽ có lúc yếu lòng chứ. Mình thực sự đã rất yêu và tin anh ấy sẽ vì mình mà thay đổi nhưng sự thật thì lại quá phũ phàng. Nhưng thay vì khóc lóc kêu than rồi hành hạ bản thân hay chửi mắng chồng khốn nạn thì mình chọn cách tập trung vào công việc. Mình làm nhân viên Marketing cho một công ty thời trang khá nổi tiếng và mình cũng đang có cơ hội lên vị trí trưởng phòng, mình không thể để vụt mất vị trí này chỉ vì cú sốc ly hôn. Không lẽ mất chồng rồi lại mất luôn cả sự nghiệp thì chắc mình là người phụ nữ thất bại và đáng thương nhất cuộc đời này mất. Chính vì thế mình dồn hết tâm trí và sức lực vào công việc để phấn đấu lên vị trí mình luôn mong muốn đó. Mình luôn tâm niệm một điều chồng có thể phản bội mình còn công việc sẽ không bao giờ phản bội mình, mình phải hết lòng vì công việc vì sự chung thủy và vì những giá trị to lớn mà chỉ có công việc mới mang lại cho mình. Và bạn biết đó khi dồn hết tinh thần và thời gian cho công việc mình sẽ không còn tâm trí hay thời gian cho những nỗi buồn hay đau khổ sau khi ly hôn nữa. Công việc sẽ giúp ta quên đi tất cả.

   Mỗi người sẽ có một cách riêng để vượt qua cú sốc ly hôn của riêng mình bởi mỗi người một hoàn cảnh, một tích cách không ai giống ai. Nhưng chung quy lại cách vượt qua nỗi đau ly hôn tốt nhất vẫn là chúng ta cần có một tinh thần lạc quan và những suy nghĩ tích cực. Bạn có thể áp dụng cách làm của hai người phụ nữ thông minh và mạnh mẽ ở trên, ngoài ra bạn cũng có thể tìm đến bạn bè người thân để tâm sự và chia sẻ chắc chắn bạn sẽ vơi bớt đi những nỗi buồn đang ngập tràn trong lòng mình. Nếu bế tắc quá bạn hãy tìm đến những chuyên gia tâm lý, họ là những người có kinh nghiệm và họ sẽ đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất giúp bạn vượt qua cú sốc ly hôn một cách nhanh chóng nhất. Đừng dại dột chôn vùi tương lai tươi sáng của mình chỉ vì cú sốc ly hôn. Chấp nhận sự tan vỡ đã khó muốn vượt qua nó lại càng khó hơn nhưng không có nghĩa chúng ta chịu khuất phục nó. Nỗi đau nào rồi cũng sẽ nguôi ngoai theo thời gian, sự tổn thương nào rồi cũng sẽ phai nhạt dần theo năm tháng. Nhưng bản thân mình sẽ tiều tụy và suy giảm không cứu vãn nổi do chính những suy nghĩ tiêu cực và cách chúng ta đối diện với những đau thương của cú sốc ly hôn. Đừng nghĩ ly hôn là kết thúc cuộc đời, đừng nghĩ chúng ta ly hôn rồi sẽ không còn ai thương yêu chúng ta nữa cũng đừng nghĩ người phụ nữ ly hôn không còn xứng đáng được hưởng hạnh phúc. Chúng ta luôn xứng đáng có được những điều tốt đẹp nhất khi chúng ta nhìn đời và sống với đời bằng tinh thần lạc quan và những suy nghĩ tích cực nhất.

   Những điều phụ nữ không nên làm sau khi ly hôn

   Bí quyết để sống hòa thuận vui vẻ với gia đình chồng

   3.7

   /

   5

   (

   3

   votes

   )

   Có Nên Yêu Bạn Thân Của Người Yêu Cũ

   Có nên yêu bạn thân của người yêu cũ không? Sau khi chia tay bạn mang trong lòng sự ấm ức, hận đối phương rất nhiều, bạn liền nghĩ ra cách để trả thù người ấy bằng cách tiếp xúc với những người thân xung quanh của người ấy, có thể là người bạn thân, hoặc là anh, em có mối quan hệ với người cũ của bạn. Thế nhưng điều mà bạn đang làm có thể khiến cho cả ba người cùng tổn thương, có thể sự tổn thương phần nhiều là ở bạn. Chính vì vậy bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định quen một ai đó. Tư vấn An Nam xin chia sẻ tới bạn đọc có nên yêu bạn thân của người cũ?

   Sau khi chia tay bạn mang trong lòng sự ấm ức, hận đối phương rất nhiều, bạn liền nghĩ ra cách để trả thù người ấy bằng cách tiếp xúc với những người thân xung quanh của người ấy, có thể là người bạn thân của người yêu cũ, hoặc là anh, em có mối quan hệ với người cũ của bạn. Thế nhưng điều mà bạn đang làm có thể khiến cho cả ba người cùng tổn thương, có thể sự tổn thương phần nhiều là ở bạn. Chính vì vậy bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định quen một ai đó.

   1. Đừng tìm đến người mới khi bạn vừa chia tay

   Khi bạn mới chia tay, bạn tìm đến với những người xung quanh như bạn thân của người yêu cũ bạn, chẳng qua chỉ là một chút thù hận, cần tìm người thay thế, bạn làm như vậy thì sớm muộn gì bạn cũng phải hối hận vì những hành động của mình. Khi đó bạn hoàn toàn chưa thể quên được người cũ, trong bạn vẫn còn đấu tranh giữa yêu thương và thù hận, bởi khi yêu càng sâu thì hận lại càng nhiều. Nếu có thể thì bạn chỉ nên tâm sự niềm vui, nỗi buồn sự bế tắc của bạn, bạn không nên mang trong lòng sự hận thù để rồi tìm cách trả thù đối người ấy bằng cách đó.

   2. Không nên công khai tình cảm

   Nếu thực sự bạn cảm thấy mình có tình cảm với bạn thân của người yêu cũ và cả người kia cũng quý mến bạn, với điều kiện là bạn không hề suy nghĩ gì về chuyện thù hận với người cũ. Nếu trong trường hợp đó bạn không nên công khai chuyện tình cảm ngay lập tức bởi việc công khai đó có thể khiến cho chính đối tượng mới mà bạn đang thích và người yêu cũ của bạn sẽ khó xử.

   Nếu là bạn thân hoặc anh em thì khiến mối quan hệ của họ có bất đồng, hơn nữa mọi người xung quanh có thể không hiểu chuyện sẽ cho rằng bạn đang nông nổi trước việc mới chia tay, lúc đó bạn sẽ bị đẩy vào thế khó xử bạn cũng không được thoải mái chút nào.

   3. Bạn nên có thái độ cư xử đúng mực

   Bởi việc bạn yêu người có mối quan hệ từng thân mật với người cũ thì không thể tránh khỏi việc chạm mặt với người cũ, bạn có là người sâu sắc, bình tĩnh để kiếm soát được tất cả những hành động, cảm xúc của mình hay không. Đặc biệt người yêu cũ và bạn mà có mối quan hệ sâu sắc khiến bạn khó quên đi những kí ức, thì bạn phải tuyệt đối lưu ý điều này để bạn không làm tổi thương đến tình mới và bạn khẳng định rằng việc bạn lựa chọn người mới là hoàn toàn đúng với tình cảm của bạn.

   Cập nhật : bởi

   Làm Thế Nào Để Chụp Ảnh Khỏa Thân Của Người Yêu Của Bạn

   Nhấp vào đây để đọc phần giới thiệu về bạn có nên chụp ảnh khỏa thân của đối tác của mình không?

   Vậy những điều bạn nên biết là gì?

   Có một số yếu tố cần thiết cần thiết để bạn biết và nắm bắt trước khi chụp trong bộ đồ sinh nhật.

   Chụp ảnh không thực sự đơn giản như vậy.

   Có thể thỉnh thoảng tắt điện thoại di động là một chút trêu ghẹo, nhưng một sự kích thích tốt sẽ tốn nhiều hơn thế.

   Bạn có tin tưởng lẫn nhau không?

   Nếu bạn phải thuyết phục người bạn đời của bạn trượt khỏi quần áo và đứng hoặc quay cuồng, trong khi bạn bắt tay vào một nhiệm vụ để chụp một vài bức ảnh hoặc video đáng yêu về phòng ngủ của bạn, bạn thực sự cần có sự tin tưởng đó .

   Nhìn xung quanh, ở khắp mọi nơi chúng ta thấy, có hàng nghìn video bị rò rỉ và hình ảnh trần truồng của exes, tốt, chủ yếu là phụ nữ.

   Paris Hilton cũng có một băng bị rò rỉ, nhưng cô ấy không phàn nàn, đúng không? Băng đó đã làm tốt hơn cô ấy hơn là xấu! Dù sao, hãy chuyển sang bạn ngay bây giờ.

   Nếu bạn muốn quay video trên giường, bạn cần cảm thấy thoải mái khi khoảnh khắc thân mật kỳ diệu của bạn sẽ được lưu trữ trong một mảnh giấy trắng hoặc trong một đĩa CD mãi mãi. Bạn cần phải có đủ niềm tin vào mối quan hệ và đối tác của bạn.

   Và trả lời câu hỏi lớn đó trong đầu bạn. “Liệu người yêu của tôi có lan truyền những bức ảnh khỏa thân của tôi tới những người bạn thân, hay tệ hơn, internet?” Hầu hết mọi người trả lời sai câu hỏi đó.

   Làm thế nào để nhìn đẹp trong ảnh và video?

   Nếu bạn muốn lôi kéo, và làm cho người bạn đời của bạn rơi vào tình yêu với ảnh chụp nhanh phòng ngủ của họ, bạn cần phải làm cho họ nhìn tốt. Bạn có thể yêu chiếc giường với đèn tắt, nhưng không có cam sẽ làm việc ở đó, và thậm chí với đèn flash chói mắt đó, bạn sẽ chỉ bị bắt với những biểu hiện lạ lùng nhất trên khuôn mặt của bạn. Nếu bạn muốn chụp, bạn cần đèn tốt.

   Không phải những người khắc nghiệt từ đèn ống hoặc đại diện ánh sáng mặt trời chói mắt! Bạn chỉ cần ánh sáng mềm mại có thể tỏa sáng tuyệt vời và làm cho cơ thể của bạn trông đẹp mềm mại, dẻo dai và cảm thấy ấm áp. Ghi lại hành động của bạn với máy quay và dễ dàng. Bắt đầu chậm, để cho cảm xúc tiếp tục (ngay cả khi bạn đang cố gắng thể hiện mặt tốt nhất của mình với máy ảnh), và chỉ là tự nhiên.

   Không chụp ảnh rác rưởi ở vị trí có nhiều mây

   Nếu bạn luôn có một nỗi sợ hãi khi nhìn người phụ nữ ăn mặc như một người giúp việc trong khi bạn đánh cô ấy trong gian hàng đánh nhau, hoặc nếu xem người đàn ông của bạn bị đình chỉ kỳ diệu bởi thành viên nhỏ của anh ta làm cho ham muốn của bạn trở nên kỳ quặc, những khẩu súng tuyệt vời cho bạn. Có hai mươi một vòng hạnh phúc trong danh dự của bạn.

   Nhưng đừng chụp những khoảnh khắc đó để bắt đầu. Người bạn đời của bạn có thể làm tất cả những điều đó chỉ để làm hài lòng bạn, nhưng họ cảm thấy thực sự lúng túng khi họ thấy mình đang in hoặc trên video. Và trời cấm, nếu băng đó bị thất lạc thì sao? Với những thứ kinky như thế, bạn sẽ không đi bất cứ nơi nào gần Paris hay Kim Kardashian, bạn chỉ cần đi thẳng đến phần xấu xí, cùng với một số tiếng chuông thực sự tồi tệ và những nụ hôn yucky gooey. Thừa nhận đi. Những nỗi ám ảnh đó có vẻ không tốt khi in, phải không?

   Xem video của riêng bạn

   Chụp ảnh hoặc ghi người yêu của bạn trong hành động thật thú vị. Và tình dục có thể tốt hơn nhiều. Trong khi ghi âm, và sau đó. Trong khi ghi âm, đó là một cao được theo dõi. Trong khi nó có thể là một cơn sốt hoàn toàn mới khi nó được theo dõi với nhau trong thời gian tiếp theo bạn và người yêu của bạn quyết định nhấn bao tải tình yêu.

   Xem đối tác của bạn và bản thân bạn phát hiện khi bạn đang đi ngủ trên giường là một lượt bật lớn. Và ai đã không được bật bằng cách xem một cặp vợ chồng khác trong hành động? Ở đây, nó còn tốt hơn nữa. Đó là bạn và bạn đời của bạn. Và cả hai bạn trông rất gợi cảm và hoàn hảo!

   Hình ảnh khỏa thân của bạn gái cũ và bạn trai

   Đỉnh của tảng băng trôi khá nổi bật. Mặc dù tảng băng trôi thực sự có thể lớn gấp 6 lần đầu mũi, đầu là điều khiến chúng ta sợ hãi. Và đó cũng giống như cách chụp ảnh và quay video khỏa thân. Nó chỉ là quá nguy hiểm những ngày này! Và sau đó, những người yêu thích spurned đã có nhiều revengeful quá.

   Hình ảnh và splatter về exes là tất cả trên internet, các blog và trong phòng trưng bày hình ảnh. Và có mọi cơ hội mà nó có thể rơi vào tay kẻ xấu. Ngay cả khi bạn đang tham gia với một người yêu trung thành. Một người bạn có thể tìm thấy nó trong giá thấp nhất của tủ của bạn, và mang nó về nhà cho vui. Và sau đó, một vài người bạn của bạn có thể tìm thấy những bức ảnh bất cẩn đó. [Lời thú tội: Sự trả thù cũ của tôi đã hủy hoại tôi]

   Và từ đó, ai biết được nó sẽ đi đâu. Đôi khi, ngay cả một người bạn tốt bụng, vui vẻ cũng có thể dồn vào trong việc truyền bá những khoảnh khắc riêng tư của bạn xa và rộng, mà không thực sự muốn. Ý nghĩ chụp ảnh khỏa thân và quay video có thể thú vị, nhưng trong tay kẻ xấu, trải nghiệm có thể trở nên xấu hổ!

   Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó nhìn thấy nó?

   Đó là lựa chọn của bạn khi nói đến hình ảnh và băng video, phải không? Nhưng rồi, thỉnh thoảng, mọi thứ có thể bắt đầu trở nên tồi tệ. Nếu bạn tìm thấy hình ảnh khỏa thân của một người bạn (đối diện) và bạn đã lưu trữ nó trong đĩa cứng của mình, bạn có thể giữ nó hay không, phải không?

   Tôi cho rằng hình ảnh và video khỏa thân có vấn đề. Nếu bất cứ ai nhìn thấy bạn trần truồng, họ muốn ngủ với bạn (hoàn toàn ngược lại giới tính ở đây!) Trừ khi bạn là một người nổi tiếng và video của bạn trên mạng. Vì vậy, nếu bạn tìm thấy một bức tranh khỏa thân của một ai đó, mọi thứ chắc chắn sẽ sớm trở nên ướt át. Bạn có thể bị cám dỗ, hoặc bạn có thể nói với họ rằng bạn đã thấy chúng trần truồng.

   Hoặc người đó có thể đã thực sự trượt hình ảnh tại một thời điểm tuyệt vọng, để chắc chắn rằng bạn nhìn thấy nó, và lấy nó. Nhưng bất cứ điều gì xảy ra ở đây, trừ khi bức tranh bị loại bỏ, sẽ có cơ hội tốt để quan hệ tình dục.

   Làm thế nào để có được những bức ảnh khỏa thân?

   Trên flipside, bạn có thể thực sự lưu trữ hình ảnh khỏa thân riêng tư của mình để có được đặt? Chắc chắn, bạn có thể.

   Và có một cơ hội tốt có thể hoạt động. Nhưng một con trỏ Lilliputian ở đây, bạn sẽ phải đảm bảo rằng không ai biết rằng những hình ảnh này được lưu thông khắp nơi. Mọi người đều nghĩ rằng họ là người duy nhất nhận những bức ảnh này. Nó phải xuất hiện như một tê tê-à-tête. Nếu từ đó trượt ra khắp nơi bạn đang ở trên thị trấn, thì bạn đang nói về một danh tiếng rác rưởi và đi bộ xấu hổ đến một thị trấn mới!

   Giờ đây bạn đã biết cách chụp ảnh khỏa thân của người yêu, hãy nhấp vào đây để tiếp tục đọc về cách giữ an toàn cho ảnh khỏa thân bằng các biện pháp phòng ngừa này.

   [1] [Trang 2] [3]

   Bạn đang đọc nội dung bài viết Cú Sốc Trước Cái Chết Của Người Thân. trên website Ngubao.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!